Cuốn sách "CHẶN ĐỨNG SUY GIÃN TĨNH MẠCH là tấm bản đồ cho phép biến mong muốn chấm dứt tình trạng mệt mỏi, nặng nề, đau đớn và xấu xí của đôi chân nhiều người trở thành sự thật mà không cần đến các giải pháp can thiệp y khoa đắt tiền nhưng không giải quyết được tận gốc vấn đề. Đây là giải pháp toàn diện và tự nhiên nhất giúp họ nhanh chóng đạt đến được sự thoải mái và cuộc sống trọn vẹn."

1. Suy giãn tĩnh mạch: Vị khách không mời của thời gian

Suy tĩnh mạch chân hay giãn tĩnh mạch chân thực tế là những vị khách không mời của thời gian. Khi chúng ta già đi, nhiều người trong chúng ta nhìn thấy những đường tĩnh mạch dưới da giãn lớn, nổi ngoằn ngoèo màu xanh hoặc đỏ tím, từ nhỏ như sợi tóc đến lớn như chiếc đũa lan rộng khắp đùi và bắp chân. Những mạch máu bị biến dạng này xuất hiện ở 60% người lớn. 

Vấn đề sẽ trở nên đáng lo ngại khi bên cạnh yếu tố mất thẩm mỹ, chúng ta cảm thấy những triệu chứng như: đau nhức, nặng và mỏi vùng đùi, vùng cơ bắp chân; cảm giác nóng rát, ngứa, co cứng hay chuột rút về đêm; cảm giác tê rần, châm chích, cảm giác như kiến bò vùng cẳng chân; hiện tượng phù chân thường xuất hiện vào buổi chiều hay sau khi đứng lâu, ngồi xe lâu…Tuy nhiên, do suy giãn tĩnh mạch là một bệnh tiến triển thầm lặng, có đến 65% bệnh nhân không biết mình mắc suy giãn tĩnh mạch và có đến 35 % người trưởng thành tại Việt Nam mắc chứng suy giãn tĩnh mạch mãn tính. 

Trong vòng 30- 50 năm qua, đã có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật điều trị suy giãn tĩnh mạch được nghiên cứu và phát triển. Trong khi có những phương pháp rất tốn kém, gây nhiều đau đớn mà không có tác dụng lâu dài, vẫn có  những phương pháp phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng thảo mộc, bổ sung chất dinh dưỡng, thuốc men và dụng cụ hỗ trợ đã được chứng minh một cách khoa học là có hiệu quả lâu dài nhưng lại không nhận được sự chú ý từ công chúng.

Chính vì vậy, việc giới thiệu phương pháp phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch theo cách tự nhiên và không can thiệp y khoa đến cộng đồng sẽ giúp mọi người nhận thức đầy đủ về căn bệnh này, từ đó có thể chủ động phòng ngừa và chọn lựa phương pháp điều trị an toàn, nhanh chóng và phù hợp nhất có thể.

 

Hình 1: Căn bệnh suy giãn tĩnh mạch gây mệt mỏi và khó chịu cho người bệnh

2. Sự ra đời của cuốn sách “Chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch”

Công tác tại Viện Tim TP. Hồ Chí Minh, suy giãn tĩnh mạch là vấn đề sức khỏe mà ThS.Bác sĩ Phan Thị Mỹ Hạnh rất quan tâm vì cùng với quá trình tiếp xúc và điều trị cho nhiều bệnh nhân, bản thân cô đã trãi qua nhiều mệt mỏi, đau đớn do chứng bệnh nghề nghiệp này. 

Cô đã dành thời gian tìm hiểu, học hỏi từ những nghiên cứu trên thế giới để tổng hợp được những liệu pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho việc chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch và áp dụng những liệu pháp này cho chính bản thân, gia đình và bệnh nhân của mình. Sau khi tính hiệu quả, an toàn và kinh tế của các liệu pháp đã được chứng minh trên bản thân và hàng trăm bệnh nhân, ThS.BS Phan Thị Mỹ Hạnh mong muốn chia sẻ thông tin cho nhiều người bệnh hơn. Với sự cộng tác của người bạn, người cộng sự Nguyễn Ngọc Quỳnh - hiện đang công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng - quyển sách được ra đời với niềm tin rằng việc chọn lựa giải pháp điều trị và ngăn ngừa đúng và áp dụng đúng thời điểm sẽ không chỉ cải thiện hoặc ngăn ngừa tình trạng suy giãn tĩnh mạch của nhiều người, mà còn giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

 

Hình 2: Hai tác giả của cuốn sách (Ths.Bs Phan Thị Mỹ Hạnh bên phía tay phải)

3. Sự khởi đầu của Dự án tài trợ cuốn sách và ủng hộ Quỹ Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo Của Viện Tim TP. Hồ Chí Minh

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có 8.000-10.000 trẻ vừa sinh ra bị bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, có 50% số trẻ bị bệnh tim bẩm sinh rất nặng. Tuy nhiên, số trẻ được phẫu thuật chỉ là 5.000...

Nơi phẫu thuật nhiều nhất hiện nay là Viện Tim TP.HCM cũng chỉ phẫu thuật được khoảng 1.500 trẻ bệnh tim mỗi năm. Một phần vì đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất chưa đáp ứng đủ số lượng lớn bệnh nhân, một phần do kinh phí mổ tim cao và số lượng bệnh nhân nghèo không đủ điều kiện để được phẫu thuật nhiều. Nó chính là nỗi lo của toàn ngành Y tế và của xã hội vì thế mà Quỹ Hỗ trợ Bệnh Nhân Nghèo Viện Tim TP. Hồ Chí Minh ra đời kêu gọi sự hỗ trợ trong và ngoài nước để mang lại ước mơ chữa trị cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, ngoài việc mong muốn giúp ích cho người đọc, bạn bè yêu sách tới các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch, những người thuộc nhóm có nguy cơ cao như người làm các công việc phải đứng hoặc ngồi lâu (giáo viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, thợ may, thợ thủ công, bảo vệ, nhân viên bán hàng,…), phụ nữ có thai, người nhà bệnh nhân, các y bác sĩ, các tổ chức thiện nguyện… hiểu được cách phòng và chữa bệnh thì chúng tôi còn dành 20% tổng doanh thu bán  sách ủng hộ Quỹ Hỗ trợ Bệnh Nhân Nghèo Viện Tim TP. Hồ Chí Minh thông qua Cổng Tài trợ cộng đồng Fundme.vn.

 

Hình 3: Niềm vui của những bệnh nhi khó khăn được phẫu thuật tim thành công

Dự án kêu gọi tài trợ cộng đồng được diễn ra từ ngày 09/04/2019 tới hết 24:00 ngày 31/05/2019.

Cụ thể: Khi bạn đặt thành công 01 cuốn sách bạn sẽ nhận được chữ ký và lời chúc của tác giả kèm theo ưu đãi giảm giá 10% từ 168.000đ còn 152.000đ.

Với combo 03 cuốn sách để làm quà tặng người thân, bạn bè, bạn sẽ nhận được chữ ký, lời chúc của tác giả kèm theo ưu đãi giảm 10% từ 504.000đ còn 452.000đ và được tặng 50% phí tham dự khóa học "Chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch" do ThS.BS Phan Thị Mỹ Hạnh hướng dẫn. Khóa học hiện đang có giá là 6.990.000đ.

Đặc biệt, khi bạn đặt thành công combo 05 cuốn sách với giá từ 840.000đ giảm 10% còn 756.000đ, chúng tôi xin tặng bạn 01 khoá học về "Chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch" do ThS.BS Phan Thị Mỹ Hạnh đứng lớp trị giá 6.990.000đ. Khóa học sẽ được tổ chức vào tháng 6 sắp tới.

*** Nội dung khóa học "Chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch" gồm có:

  • Khóa học offline bằng video 21 ngày
  • Tư vấn và hướng dẫn trực tuyến 06 buổi
  • Tặng video: 7 phút tập thể dục giảm Suy giãn tĩnh mạch mỗi ngày
  • Tặng phiếu siêu âm tĩnh mạch tại phòng khám SGTM

Ngoài ra, dự án có thêm mục "Ủng hộ riêng cho Quỹ Hỗ trợ Bệnh Nhân Nghèo của Viện Tim" (Không nhận sách). Toàn bộ số tiền ủng hộ riêng cho Quỹ và 20% tổng doanh thu sách bán được sẽ công bố công khai trên trang chính của Dự án và được trao trực tiếp nguyên vẹn cho Quỹ Hỗ trợ Bệnh Nhân Nghèo của Viện Tim TP.HCM và không phí thu hộ sau khi dự án kết thúc.

Giá trên đã bao gồm phí ship, đơn vị chuyển phát sẽ chuyển sách Chặn đứng Suy giãn tĩnh mạch tới tay quý bạn đọc dự kiến từ ngày 20/4/2019 trên toàn quốc.

Hãy lan toả tri thức và yêu thương bằng cách đặt mua và share thông tin tài trợ trên facebook của bạn để mọi người được biết, cùng chung tay đóng góp cho cộng đồng và những điều tốt đẹp nhé!
Cám ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn!


Đang được cập nhật.
Không có bài viết nào cho dự án.
Tony Khánh
Hồ Chí Minh
152,000đ
10:45 16/04/2019
Nguyen Quy Hoang
Hồ Chí Minh
REHASO
152,000đ
09:41 13/04/2019
Pacific Lines Vietnam
Hồ Chí Minh
152,000đ
21:32 12/04/2019
Phạm Xuân
Đồng Nai
152,000đ
18:48 10/04/2019
Binh Le
Bến Tre
152,000đ
14:44 10/04/2019
Nguyen Ngoc Quynh
Hồ Chí Minh
152,000đ
12:51 09/04/2019