sách 7 ngày khởi nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều chết yểu nếu không có các nhà sáng lập. Những người này quá gắn chặt với việc phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc đơn giản là họ không có đủ lợi nhuận để thuê người khác làm thay tất cả những việc họ phải làm. Đối với những công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, nếu lợi nhuận tăng bất ngờ, cổ phần sẽ bùng nổ. Đó là vì các doanh nghiệp hầu như không bao giờ bị đình đốn.

Một số người có thể hòa hợp hoàn hảo với công ty của họ, trong khi một số khác lại không. Bạn cần phải suy nghĩ về những kỹ năng mình có, mọi người biết đến bạn vì điều gì, và ở đâu thì bạn có thể cống hiến hết giá trị của mình. Tôi cũng từng mắc sai lầm khi khởi nghiệp những doanh nghiệp mà tôi hoàn toàn không hứng thú.

Nxb Lao Động

7 Ngày Khởi Nghiệplà cuốn sách Dan viết từ chính trải nghiệm của mình trong kinh doanh. 7 Ngày Khởi Nghiệp là cuốn sách Dan viết từ chính trải nghiệm của mình trong kinh doanh. Nhưng ít ai biết được trước khi gặt hái những thành công hiện tại ông đã mất 13 năm thấm nhuần những tư tưởng tẻ nhạt về tinh thần doanh nhân với rất nhiều lần thất bại.

Tại thời điểm đó, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một doanh nghiệp thực sự. Dan cũng là người đồng sáng lập trong WP Curve, một trong những công ty hỗ trợ nhanh nhất thế giới đang phát triển WordPress. Ý tưởng khởi nghiệp của bạn sẽ không có tính bền vững nếu bạn không có khả năng tận dụng một mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận và sự tăng trưởng.

Sản Phẩm Mới Nhất

Một số doanh nghiệp phải bổ sung cho mình các mô hình kinh doanh có sẵn gen tăng trưởng trong đó. Người ta thường nói nhiều về sự phù hợp giữa thị trường và sản phẩm, nhưng đối với những người bắt đầu khởi nghiệp, sự phù hợp giữa sản phẩm và Nhà sáng lập cũng quan trọng không kém. Khi còn làm việc ở công ty đầu tiên, tôi là một mảnh ghép lệch lạc. Tôi biết điều đó, nhưng dẫu sao tôi vẫn tiếp tục công việc của mình. Bạn cũng cần xem xét việc tính phí khách hàng như thế nào và liệu bạn có thể đặt kỳ vọng (một cách khách quan) rằng ý tưởng kinh doanh này sẽ tăng trưởng qua từng tháng hay không.

“7 ngày khởi nghiệp” là cuốn sách Dan viết từ chính trải nghiệm của mình trong kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa có một doanh nghiệp riêng, bạn cần phải xây dựng nó, vậy thì cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn cần phải lăn lộn trong bảy ngày tới để biến ý tưởng thành hành động. Bạn không được làm việc gì khác, ngoại trừ kiên trì xây dựng doanh nghiệp của bạn. Khả năng học hỏi từ thông tin thực tế chính là lý do tại sao cuốn sách này mang lại hiệu quả. Hãy xóa sạch những giả định khỏi mặt bàn, và tập trung khởi nghiệp trong vòng 7 Ngày.

Nội Dung Sách 7 Ngày Khởi Nghiệp

Thật ra một doanh nghiệp không có sự tăng trưởng hay ký kết hợp đồng nào cũng là điều không bình thường chút nào. Nếu những thứ này không phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn, thì sự khởi nghiệp đó hứa hẹn sẽ là một chặng đường khó khăn cần không ít những nỗ lực dài hơi. Rất nhiều người rơi vào chiếc bẫy này vì cho rằng giai đoạn đầu, người sáng lập cần phải “lăn lộn” dù thành quả đạt được là không nhiều. Việc lăn lộn cũng tốt, nhưng về cơ bản cần xây dựng được một biên lợi nhuận đối với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp.

sách 7 ngày khởi nghiệp

TẢI VỀ BẢN EPUB, MOBI Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn… Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940,…

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2020 Môn Toán Trường Thpt Chuyên Đh Vinh

Tuy nhiên, chúng tôi có minh chứng cho lời mình nói – đó chính là Dan Norris. Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền trên Waka, chúng tôi sẽ thông báo khi có cập nhật bản quyền mới nhất. Igrave; mang lại đồng lương cho người sáng lập ra nó nhưng đấy không phải là startup. Chỉ cần 7 ngày để khởi nghiệp thành công – đọc tới đây ắt hẳn sẽ có nhiều bạn đọc nghi ngờ. Bạn cần có khả năng nhìn ra được thời điểm có thể sử dụng nhân sự hoặc các hệ thống hoạt động thay thế, mà doanh nghiệp vẫn tiếp tục sinh lợi nhuận.

Nếu bạn không thích những gì mình đang hình dung thấy, thì đó không phải là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời dành cho bạn. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Website được thành lập giúp mọi người không có điều kiện mua tài liệu có thể tiếp cận sách, tài liệu học tập trên internet. Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Trân trọng kính chào các khách hàng của Nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn. Bạn có thể mua sách 7 Ngày Khởi Nghiệp bản quyền tại đây với giá 49,500₫. Taisach.org – Quyển sách 7 Ngày Khởi Nghiệp viết bởi tác giả Dan Norris và được Thái Hà phát hành. 7 Ngày Khởi Nghiệp được bán với giá 49,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé. Hãy nghĩ sâu và nghĩ kỹ về những công việc bạn sẽ làm hàng ngày.

sách 7 ngày khởi nghiệp

Những thứ có giá trị được gọi là tài sản, vì thế nhiệm vụ của bạn với vai trò một nhà sáng lập startup là xây dựng các tài sản. Nhưng giá trị đó không phải do bạn tự khẳng định kiểu “Tôi nghĩ việc tôi đang làm rất có giá trị”, mà phải do một bên thứ ba kiểm chứng và công nhận. Dan Norris nhà đồng sáng lập của WPcurve.com, một trong những công ty hỗ trợ WordPress tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Bộ Sưu Tập 150 Cap Cục Súc Ngang Ngược Dành Cho Gen Z

Những dự án, những ý tưởng kinh doanh của công ty ông được mọi người ủng hộ, tung hô nhưng sự thật thì chúng đều không sinh lợi nhuận. Và từ việc mất sáu tháng trời để tìm kiếm được vị khách thực sự đầu tiên, ông đã rút ngắn thời gian này xuống còn 7 Ngày. Làm kinh doanh có thể là bất cứ thứ gì mang lại đồng lương cho người sáng lập ra nó nhưng đấy không phải là startup. Startup thì thú vị hơn một chút khi có tiềm năng ảnh hưởng lớn, khả năng cách tân cao và… mức độ không chắc chắn cao. Chỉ cần 7 ngày để khởi nghiệp thành công – đọc tới đây ắt hẳn sẽ có nhiều bạn đọc nghi ngờ. Chỉ cần 7 ngày để khởi nghiệp thành công – khi chúng tôi nói điều này chắc chắn các bạn sẽ nghi ngờ.