Năm 2005 tình cờ biết được chương trình Khởi nghiệp trên sóng truyền hình tuyển người chơi, đúng lúc anh đang cần vốn. Quyết tâm chinh phục số tiền thưởng bằng được anh Thông mạnh dạn đem dự án “Sản xuất nến thơm” đến tranh tài. Vượt qua 60 thí sinh cùng dự thi, cuối cùng anh là một trong hai người chiến thắng với số tiền thưởng 200 triệu đồng. “Ngoài tính mỹ thuật, vai trò nội thất, phong thủy, nến có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, tôn giáo.

Quá trình mở rộng quy mô của Luxstay có dấu ấn của nhiều đợt gọi vốn thành công. Từ giữa năm 2017, Luxstay từng nhận được vốn đầu tư từ 2 quỹ Genesia Ventures và ESP Capital. Trước những động thái “chuyển nhà” chính thức sang theNEXTvoz, người sáng lập kiêm quản trị viên – Bạch Thành Trung đã chính thức lên tiếng về số phận tương lai của vozForums.com trên trang cá nhân của mình. Trong thời gian đó học tập, nghiên cứu về kinh doanh, đọc các cuốn sách giáo trình MBA cho có cái căn bản nền tảng trước đã. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast trên ứng dụng gọi xe FastGo cũng sẽ được hưởng ưu đãi về giá khi sử dụng các dịch vụ tại hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup. VinTech Fund – Tập đoàn Vingroup vừa tài trợ 10 tỷ đồng cho sản phẩm tai nghe thông minh cải thiện chất lượng giấc ngủ của Giáo sư – Tiến sĩ Vũ Ngọc Tâm.

Ohmnilabs Trình Diễn Robot Giao Tiếp Từ Xa

Một trong số nhà sáng lập của dự án Med247 là bác sĩ có nhiều năm công tác khám chữa bệnh. Startup sáng chế Tuabin gió nhận được lời đề nghị tài trợ 6 triệu USD, vì tiềm năng giá trị mang lại cho con người và môi trường. Startup Eczo.bike tạo ra bộ thiết bị nâng cấp chiếc xe đạp thông thường thành xe có công suất điện 1.500W với chi phí 1.000 euro. Có đam mê với những viên nến từ nhỏ nên khi là sinh viên năm thứ hai trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, anh Dương Hoàng Thông (sinh năm 1981, Gia Lâm, Hà Nội) đã tham vọng làm giàu từ chính những cây nến tự tay làm ra. Hợp tác giữa VinFast và ứng dụng gọi xe đem đến nhiều ưu đãi cho tài xế và người dùng vừa ký sáng nay (15/8) tại Hà Nội.

khởi nghiệp voz

– Thời gian gần đây, có nhiều nghiên cứu cho rằng gánh nặng thuế tại Việt Nam đang quá lớn. Bài viết này sẽ xem xét đánh giá các vấn đề liên quan đến tỷ lệ huy động thuế trên GDP, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp và cải cách thuế ở Việt Nam so với một số nước trên thế giới. Do vậy không những không dấu giếm bí quyết, ngược lại anh muốn được chia sẻ tất cả các kỹ thuật, công nghệ làm nến để quảng bá rộng rãi cho mọi người biết.

Startup Lắp Tay Điện Miễn Phí, Tạo Việc Làm Cho Người Khuyết Tật

Lô hàng đầu tiên với 7 mẫu ly nến do anh mày mò ròng rã 3 tháng trời từng thu được thành công bước đầu năm 2002. Tuy nhiên, khi sản phẩm được bán rộng rãi, nhiều người làm theo, sản phẩm bị phá giá, cạnh tranh… Thấy không ổn, anh Thông mới quyết định chuyển sang làm một sản phẩm vốn yêu thích từ trước đó là nến. Năm 2004, anh quyết định bỏ dở việc học để tập trung sản xuất nến thơm khi đang học năm thứ 4.

CyberAgent Ventures đã giúp Luxstay trong việc vận hành cấu trúc nội bộ. Đến cuối năm 2019, quy mô tổng tài sản của Luxstay Việt Nam đã tăng gấp 3,6 lần so với cùng kỳ năm trước, lên mức 57,8 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu cũng tăng mạnh từ 9,2 tỷ đồng năm 2018 lên mức 39,9 tỷ đồng vào cuối năm 2019.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quần Áo Online

Dựa trên công nghệ AI và học máy, Minet giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng người nổi tiếng làm gương mặt đại diện cho sản phẩm, tạo thu hút tới khách hàng. Các chiến dịch của team có khả năng tác động lên hàng chục nghìn người cùng một lúc với chi phí tiết kiệm hơn nhiều cách làm marketing truyền thống. Một nhóm kỹ sư Nga đã thực hiện dự án bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng xe điện xe điện thay thế cho các loại xe vận hành bằng nhiên liệu xăng, dầu.

Đối với việc kinh doanh mặt hàng quần áo online, điều quan trọng nhất là khả năng nắm bắt xu hướng thời trang tốt. Với xu hướng này, bạn sẽ có thể nhập và bán quần áo đúng mốt nhất. Đây sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn khi tham gia vào thị trường đầy cạnh tranh này.

Bán Hàng Online

Đó là các kỹ năng mềm, là chiến lược là kế hoạch để mình có định hướng cho con đường kinh doanh bền vững sau này”, anh nói. Đến năm 2012, sau khi việc riêng tạm ổn, cộng các trải nghiệm quý giá đã có từ nhiều lớp học quản trị, anh Thông quyết định tái khởi nghiệp. Hiện nay việc đốt nhiên liệu hóa thạch để sưởi ấm và làm mát tại các tòa nhà ở Mỹ góp phần không ít vào tổng lượng khí thải carbon ra môi trường. Sử dụng nguồn nhiên liệu hóa thạch không chỉ làm ô nhiễm không khí mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tài chính của chủ nhà nếu giá nhiên liệu tăng mạnh trong mùa đông.

Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing, phát triển cá nhân… Để tận dụng tối đa các nguyên liệu tái chế, qua thời gian tìm hiểu và tự nghiên cứu anh đã thành công khi sử dụng dầu ăn đã qua sử dụng để tạo ra nến. Tuy nhiên, do là sản phẩm tâm linh nên hiện nay anh hạn chế việc sản xuất nến từ dầu.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi người sử dụng ngoại ngữ với đủ sự tự tin, từ đó có được cuộc sống tốt đẹp hơn và nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp. Mỗi năm, các khu công nghiệp trên thế giới thải ra lượng lớn khí ô nhiễm gây hiệu ứng nhà kính như CO2, CH4, N2O, O3. Các khí này đến từ hoạt động của các nhà máy thép, lọc dầu, sản xuất hóa chất và con người.

Đối với các sản phẩm chống mưa như áo mưa, bộ đồ đi mưa, giày đi mưa, bọc giày đi mưa… rất được chào đón. Đây sẽ là những vật dụng không thể thiếu khi bước chân ra đường trong mùa mưa. Ngoài ra, việc bảo quản các sản phẩm này rất dễ dàng cho nên sẽ không sợ bị hư hỏng. Diễn đàm – Ngày nay đã trở thành một từ khóa không hề xa lạ với người dùng internet. Đây là nơi mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với nhau về chủ đề mà họ đam mê.

Bật Mí Các Khung Giờ Vàng Đăng Bài Facebook Để Có Tương Tác Cao

CEATEC là cơ hội đầu tiên để cộng đồng làm quen trực tiếp với Ohmni Cobot Arms (công nghệ tay máy tương tác cho robot). Được trang bị bộ truyền động dây cáp polyme siêu nhẹ và động cơ không chổi quét tùy chỉnh, Ohmni Cobot tập trung tạo ra cánh tay nhẹ nhất có khả năng chịu tải trọng của con người. Thạc sỹ tài chính tại London về nước khởi nghiệp du lịch, bán nhà Hà Nội vào Đà Nẵng làm startup…là những sự thật thú vị về sáng lập Liberzy – Trương Đức Thắng.

Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản. Với sự hậu thuẫn của rất nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước, Luxstay đặt ra mục tiêu đầy tham vọng với doanh thu trên 300 triệu USD vào năm 2023 nhưng lại đang lỗ liên miên. Trở về từ cuộc thi quốc tế Chivas Venture với vị trí Top 5 startup được cộng đồng yêu thích và Top 10 quán quân chung cuộc, Vulcan Augmetics tiếp tục bận rộn với chặng tiếp theo. Dự án UpLift của startup bước vào giai đoạn lắp đặt tay điện và đào tạo kỹ năng cho người khuyết tật ở khu vực TP HCM. Đầu năm 2019, Luxstay lại được rót thêm 3 triệu USD từ quỹ CyberAgent và các nhà đầu tư khác.