Là Quỹ Đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực, hướng tới sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc – thịnh vượng”, Fibo Capital Việt Nam nhìn nhận môi trường khởi nghiệp sinh viên là một thị trường giàu tiềm năng. Trong thời đại hiện nay, khi phong trào khởi nghiệp trong giới trẻ, nhất là đối tượng học sinh sinh viên trở nên ngày càng phổ biến và phát triển nhanh chóng, Fibo Capital Việt Nam xác định người trẻ Việt chính là đối tượng cần chú trọng và hỗ trợ để các bạn có thể khởi nghiệp đúng cách ngay từ những bước đi đầu tiên trên hành trình khởi nghiệp. Phát biểu tại lễ phát động, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết chia sẻ cuộc thi sẽ là cơ hội chắp cánh cho những ý tưởng, ước mơ khởi nghiệp của các bạn sinh viên, đồng thời là cầu nối giữa thanh niên, sinh viên và doanh nhân thành đạt để các bạn được học hỏi kinh nghiệm thành công, tìm kiếm cơ hội để biến ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của mình thành hiện thực. Đây là cuộc thi cấp quốc gia đầu tiên và lớn nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và công nghệ, Trung ương Đoàn và sự tham gia của các đơn vị. TTO – Cuộc thi cam kết đồng hành cùng top 10 của cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp công nghệ tài chính Finnovation 2022, gọi vốn đầu tư khởi nguồn ít nhất 1.000 USD/dự án.

khởi nghiệp vốn ít

Ngoài ra tuyển nữ Việt Nam cũng giành vé dự Giải vô địch thế giới. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Cuộc thi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 12-8 kết hợp các hoạt động trực tiếp và trực tuyến. Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của VnEconomy.

Chữ Ký Số Từ Xa Không Cần Usb Token Misa Esign Được Ceo Tin Dùng

TTO – Chiều 30-4, rất nhiều người đi xe máy muốn vào trung tâm khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng nhưng bị lực lượng bảo vệ chặn từ bên ngoài cổng chào để bắt quay đầu, chỉ những người đi ôtô mới được vào bên trong. TTO – Sau khi lắp hệ thống đèn với hiệu ứng đặc biệt, những địa danh “đỏ” tại Quảng Trị như Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, đôi bờ Hiền Lương, Thành cổ Quảng Trị đã rực sáng trong dịp kỷ niệm ngày thống nhất non sông. Mục tiêu của Finnovation 2022 là tuyển chọn được ít nhất 100 dự án sinh viên vào vòng 1, 30 dự án vào vòng 2 và 10 dự án vào vòng chung kết. Trong đó, giải nhất sẽ được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 50 triệu đồng, quà tặng tương đương 50 triệu đồng. TTO – Chiều 30-4, tuyển nữ bóng ném Việt Nam đã đánh bại đội chủ nhà Thái Lan với tỉ số 2-0 (22-20, 22-18) để đăng quang tại Giải vô địch bóng ném bãi biển nữ châu Á 2022 ở Bangkok.

khởi nghiệp vốn ít

Chiều 18-4 tại Hà Nội diễn ra lễ phát động cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp công nghệ tài chính Finnovation 2022. Đại diện Fibo Capital Việt Nam cùng đại diện Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực ký kết hợp tác. Tham dự lễ phát động có Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Lê Xuân Định; Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết. TTO – Bãi biển đêm Mỹ An nằm gần khu “phố Tây” An Thượng (thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) sẽ tổ chức các dịch vụ thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển để phát triển kinh tế đêm. TTO – Đoạt giải đặc biệt duy nhất của giải thưởng khởi nghiệp thường niên Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022, tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An (đồng sáng lập ứng dụng JobWay) đã trải lòng về những thăng trầm cùng “đứa con tinh thần” của mình.

Fibo Capital Việt Nam Cùng Trung Tâm Tsc Chung Tay Chắp Cánh Người Trẻ Khởi Nghiệp

Cuộc thi nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức của xã hội về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước lớn mạnh và hướng ra quốc tế. Với sự hợp tác mang tính chiến lược, hai bên kỳ vọng và tin tưởng sẽ phối hợp thực hiện thành công những mục tiêu đề ra, gây dựng được môi trường khởi nghiệp chất lượng, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của các dự án khởi nghiệp từ các bạn học sinh sinh viên. Với nhận định đó, Fibo Capital Việt Nam xác định tập trung đẩy mạnh mô hình “vườn ươm khởi nghiệp” để hỗ trợ một cách toàn diện, giúp đỡ những doanh nghiệp Việt Nam nói chung và những bạn trẻ khởi nghiệp nói riêng giúp khắc phục những vấn đề tồn tại của hoạt động khởi nghiệp HSSV thời gian qua. Vườn ươm chính là môi trường lý tưởng cho các nhà khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ nền tảng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh nhanh nhất, tốn ít chi phí nhất. Qua đó, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng sẽ trở thành những “cây ngô đồng” – bến đỗ an tâm cho những người trẻ mang trong mình tố chất doanh nhân với tinh thần “Phượng Hoàng” – dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng đương đầu, vượt qua khó khăn để sải cánh trên thương trường.

khởi nghiệp vốn ít