Nó được đóng gói với 390 slide, bao gồm một loạt các bố cục , infographics và vector icons được làm thủ công. Đây là một thiết kế thuyết trình bắt mắt phù hợp cho bất kỳ bài thuyết trình kinh doanh nào. Nếu bạn có một bản thuyết trình tiếp theo rất gấp, và cần tạo được ấn tượng cho người xem, vậy thì hãy bắt đầu với một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cung cấp cho bạn một bộ tích hợp các bố cục slide để chọn và một phong cách thiết kế xuất sắc để sử dụng. Mẫu thuyết trình kinh doanh hiện đại này được thiết kế cho PowerPoint. Có hàng trăm các thiết kế slide chuyên nghiệp, với tất cả các tùy chọn mà bạn muốn để nhanh chóng tùy chỉnh một bài thuyết trình kinh doanh chất lượng.

khởi nghiệp ppt

Đây là một trong những mẫu PowerPoint kinh doanh tốt nhất để sử dụng. Nó được thiết kế bởi tác giả của Elite, và có các tính năng chuyên nghiệp. Mẫu này đi với 400 thiết kế slide độc đáo – với một sự pha trộn hoàn hảo của các thiết kế bố cục hình ảnh/nội dung, các tùy chọn infographic, và các hình minh họa vector được tạo ra cẩn thận. Tìm kiếm qua bộ tuyển chọn kỹ lưỡng các mẫu PPT tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thực hiện cho bản thuyết trình kinh doanh tiếp theo của mình. Có rất nhiều các phong cách trong bộ sưu tập này, do đó, bạn có thể tìm ra mẫu thuyết trình phù hợp với các nhu cầu thuyết trình của bạn nhất.

Mẫu Powerpoint Cho Kinh Doanh

Mẫu Powerpoint này hoàn hảo cho bài thuyết trình về internet, blockchain, công nghệ máy học, an ninh mạng hoặc điện toán đám mây. Thiết kế đơn giản nhưng rõ ràng với các khu vực để bạn trình bày số liệu bao gồm bản đồ, biểu đồ và infographics. Áp lực có hiện diện; một mẫu PPT chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gặt hái được các kết quả mà bạn đang nhắm đến — và làm như vậy sẽ nhanh hơn là cố gắng để bắt đầu từ đầu. Để thành công trong kinh doanh cần rất nhiều yếu tố, trong đó bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết sau.

khởi nghiệp ppt

Hơn nữa, chúng tôi có hàng ngàn các thiết kế PPT Premium trên Envato Market với các mẫu PowerPoint bán chạy nhất theo xu hướng hàng tuần. Tìm kiếm qua các nguồn này để có thêm các sự chọn lựa và tải về những thiết kế mới nhất được tải lên. Bạn cũng có thể tìm được mẫu phù hợp để giúp bản thuyết trình kinh doanh của bạn tạo ấn tượng một cách chuyên nghiệp và hướng người xem đến hành động. Với tone màu galaxy huyền bí, bạn có thể truyền tải thông tin đến người xem của mình một cách dễ dàng.

Khám Phá Thêm Các Tìm Kiếm Giống Như Khởi Nghiệp Ppt

Các thiết kế mẫu để giới thiệu sự thành công của của doanh nghiệp của bạn, để trình bày hiệu quả SEO, làm nổi bật các chiến lược tiếp thị online, và nhiều hơn nữa. Sử dụng mẫu này để thuyết phục các khách hàng về sự nâng cấp sản phẩm mới hoặc giành chiến thắng cho đội ngũ của bạn với các ý tưởng cấp tiến. Có rất nhiều các slide kinh doanh đi kèm để chi tiết các dịch vụ, giải pháp, bảng giá,… Bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình kinh doanh tiếp theo của mình với một bộ các thiết kế slide, các biểu đồ và bảng dữ liệu có thể chỉnh sửa nhanh chóng, và chuẩn bị một bản trình bày kinh doanh PPT chuyên nghiệp. Với một mẫu thuyết trình kinh doanh quan trọng cần trình bày, bạn sẽ cần một mẫu PPT có một phong cách chuyên nghiệp, với rất nhiều các thiết kế slide mà bạn có thể nhanh chóng soạn thảo được một bản trình bày thúc đẩy. Mẫu PPT Millionaire có một thiết kế chuyên nghiệp, và phong cách doanh nghiệp sáng sủa, với các bố cục slide xuất sắc.

Hãy tải về để nhấn mạnh các ý tưởng mới và tạo sự thu hút cho người xem của bạn. Tải giao diện thuyết trình PPT premium được thiết kế chất lượng. Thiết kế hiện đại này có các tính năng trong suốt đẹp với các hộp nội dung và những phần che phủ màu sắc. Gói này có rất nhiều các bố cục slide hình ảnh và infographic. Rất dễ dàng để chỉnh sửa các slide bao gồm sơ đồ qui trình, slide đội ngũ, thiết lập thiết bị, biểu đổ vòng đời kinh doanh, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng bộ thuyết trình này để trình bày các ý tưởng kinh doanh mới, trình bày các kết quả cuối quí, hay thu hút những khách hàng mới.

Mẫu Thuyết Trình Miễn Phí Chủ Đề Bitcoin

Các loại hình kinh doanh đều có sự khác nhau, nhưng khi khởi sự kinh doanh đều cần một số loại vai trò sau trong tổ chức. Các startup đều gặp khó khăn trong việc đưa sản phẩm ra thị trường do việc hạn chế về ngân sách cũng như về phương thức thực hiện. Những bước khởi nghiệp đầu tiên ra rất khó khăn và không có gì là chắc chắn cả. Công chớp nhoáng ban đầu cuối cùng chỉ có thể duy trì hoạt động một cách cầm chừng. Một thiết kế hoàn hảo nếu bạn muốn nhấn mạnh tinh thần đồng đội, làm việc nhóm .

Thời gian của bạn là có hạn, bạn sẽ không đủ thời gian để vấp phải nhiều sai lầm để học kinh nghiệm từ đó. Đây là một mẫu Powerpoint rất linh hoạt gồm 20 hình minh họa cho các khái niệm về bảo mật, mạng xã hội, lập trình, bitcoin. Trí tuệ nhân tạo là một xu hướng mới và đầy tiềm năng hiện nay. Thời gian của bạn là có hạn, bạn sẽ không đủ thời gian để vấp phải nhiều sai lầm và học kinh nghiệm từ đó. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Kết quả hoạt động như mong muốn và quản lý môi trường làm việc.

Mẫu Powerpoint Chủ Đề Doanh Nghiệp Với Thiết Kế Hiện Đại

Nó nhanh hơn rất nhiều để lấy một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp để sử dụng. Một thiết kế thuyết trình chất lượng cao mang đến cho bạn một sự khởi đầu thuận lợi, với tất cả các thành phần mà bạn cần để tạo ra một bản thuyết trình hiệu quả. Tùy chỉnh cao – Tất cả các mẫu của chúng tôi được thiết kế để có thể tùy chỉnh. Bạn có thể nhanh chóng thêm nội dung, đưa các hình ảnh vào phần đặt hình ảnh, pha trộn và làm cho phù hợp các bố cục, và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể tải về 38 mẫu powerpoint miễn phí nhưng thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp. Mẫu Powerpoint dành cho khởi nghiệp kinh doanh là một mẫu thiết kế giúp bạn làm nổi bật những nội dung chính và những con số ấn tượng cho người xem có thể nhận biết được những điểm mạnh của doanh nghiệp, đội nhóm của bạn.