Đồng thời, hỗ trợ xây dựng website hoặc landing page và bộ nhận diện thương hiệu cho top 10 vào chung kết. Theo Ban tổ chức, đây là cuộc thi định kỳ, cấp quốc gia đầu tiên và lớn nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính được chỉ đạo bởi Bộ KH-CN, T.Ư Đoàn, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP.HCM. Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệpcông nghệ tài chính “Finnovation 2022” vừa được phát động tại Hà Nội với mong muốn tạo điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước lớn mạnh và hướng ra quốc tế. Ban tổ chức cũng hoàn thiện pháp lý và tư vấn sở hữu trí tuệ cho 10 đội thi vào chung kết; dẫn dắt 5 đội xuất sắc nhất tham gia các chương trình gọi vốn quốc gia thông qua thị trường trong nước và quốc tế. Thông qua cuộc thi sẽ kết nối ít nhất 15 doanh nghiệp cùng đồng hành chiến lược với Finnovation Hub và các đội; hỗ trợ gọi vốn cộng đồng thông qua các nền tảng công nghệ cho các đội tham gia tiếp cận với các nhà đầu tư/quỹ đầu tư thiên thần. T.Ư Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức phát động Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp công nghệ tài chính “Finnovation 2022”.

khởi nghiệp 30 triệu

Kinhtedothi – Mô hình thương mại điện tử dựa trên tương tác mạng xã hội giúp tạo việc làm cho hàng trăm nghìn phụ nữ Selly vừa nhận được vốn đầu tư 2,6 triệu USD. Thành đoàn Hà Nội vừa thông báo tuyển bác sĩ tình nguyệntham gia chương trình chăm sóc sức khoẻ hậu Covid-19 cho người dân. 2 giải ba, mỗi giải bao gồm bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, quà tặng tương đương 15 triệu đồng. 2 giải nhì, mỗi giải bao gồm bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 25 triệu đồng, và quà tặng tương đương 25 triệu đồng.

Màn Kết Mãn Nhãn Của Cúp Xe Đạp Truyền Hình Tp Hcm

Kinhtedothi – Ngày 20/1, Tỉnh đoàn Quảng Trị chính thức khai trương kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị online – quangtrimart.vn. Nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi đã tham gia xây tượng cát trên bãi biển công viên Biển Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) để nhắn nhủ đến người dân và du khách nhiều thông điệp ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Trịnh Thị Yến Thanh đã có nhiều năm là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết với nhiều ý tưởng sáng tạo.

khởi nghiệp 30 triệu

Theo Ban tổ chức, cuộc thi là hoạt động tiên phong thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quy mô quốc gia kết nối quốc tế; dẫn lối cho những hoạt động nghiên cứu phát triển khởi nghiệp cũng như tinh thần đam mê kinh doanh của thanh niên, đặc biệt là khối viện trường, học sinh sinh viên. Top 5 được hỗ trợ tham gia ít nhất 3 vòng gọi vốn trong nước và quốc tế hướng đến startup triệu USD; được hỗ trợ văn phòng/gian hàng và banner trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia (Innovation247, Techfest247, NSSC, Sihub, Startup247.org…). Ngoài ra, các dự án tiến tới vòng chung kết toàn quốc sẽ được ban tổ chức giới thiệu với các đơn vị đầu tư, tư vấn, hỗ trợ triển khai dự án thực tế, đảm bảo phù hợp, thiết thực với nhu cầu phát triển của dự án; 10 dự án số điểm cao nhất vòng chung kết sẽ được ban tổ chức xúc tiến gặp gỡ các nhà đầu tư để gọi vốn. Ban tổ chức sẽ kết nối sâu với ít nhất 5 vườn ươm về fintech, proptech, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong và ngoài nước; cam kết đồng hành cùng top 10 của cuộc thi Finnovation, gọi vốn đầu tư khởi nguồn ít nhất 1.000 USD/dự án và 1 chương trình đào tạo chuyên sâu cho mỗi đội vào chung kết.

‘gét Gô’ Là Gì Mà Xuất Hiện Phủ Sóng Trên Mạng Xã Hội?

Đặc biệt, qua cuộc thi sẽ kiến tạo “Sandbox”, nơi thử nghiệm và phát triển các sản phẩm mới, giải pháp mới, thị trường mới, thiết lập nên các trung tâm khởi nghiệp ngay tại trường đại học, cao đẳng; tạo ra các công ty khởi nguồn, công ty trẻ khởi nghiệp tầm vóc quốc tế. Kinhtedothi – Chuyển đổi số đang mang đến cơ hội phát triển chưa từng có cho mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân. Các đơn vị tổ chức gồm Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH-CN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam; Đoàn Thanh niên Bộ KH-CN, Đoàn Thanh niên ĐH Quốc gia Hà Nội, Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM. Kinhtedothi – Sở hữu trí tuệ ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc phát triển khoa học – công nghệ và kinh tế – xã hội… Kinhtedothi – Dạ tiệc tất niên 2021 là chủ đề buổi gặp mặt tổng kết và đề ra phương hướng hoạt động năm 2022 đã hội tụ các doanh nhân, khởi nghiệp trong CLB Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tối 15/1. Kinhtedothi – Tảo xoắn lần đầu tiên được nuôi trồng thành công ở Quảng Ngãi bởi một nhóm bạn trẻ, mở ra hướng đi mới về phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại địa phương.

Kinhtedothi – Với xuất phát điểm là một công nhân may, anh Trần Văn Trọng , xã Đồng Thái, huyện Ba Vì luôn trăn trở tìm hướng làm giàu trên chính quê hương mình. Nghĩ lớn, làm lớn, giờ đây anh đã vươn lên trở thành giám đốc của công ty may với trên 100 công nhân. Những ngày qua, hình ảnh cây cải kale cao hơn 3 mét mà mỗi lần thu hoạch phải bắc thang, được mẹ trẻ chia sẻ đã “dậy sóng” khắp cộng đồng mạng.

Cam Kết Gọi Vốn Cho Top 10

Trong không khí nô nức của TP.HCM những ngày cận lễ, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh cưới lấy bối cảnh tại con đường lịch sử Lê Duẩn và Dinh Thống Nhất khiến nhiều người tấm tắc.

khởi nghiệp 30 triệu