2 giải nhì, mỗi giải bao gồm bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 25 triệu đồng, và quà tặng tương đương 25 triệu đồng. Thành đoàn Hà Nội vừa thông báo tuyển bác sĩ tình nguyệntham gia chương trình chăm sóc sức khoẻ hậu Covid-19 cho người dân. Chương trình diễn ra từ tháng 5 đến hết năm 2022 qua hình thức khám trực tiếp và tư vấn trực tuyến. Nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi đã tham gia xây tượng cát trên bãi biển công viên Biển Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) để nhắn nhủ đến người dân và du khách nhiều thông điệp ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Trịnh Thị Yến Thanh đã có nhiều năm là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết với nhiều ý tưởng sáng tạo. Những ngày qua, hình ảnh cây cải kale cao hơn 3 mét mà mỗi lần thu hoạch phải bắc thang, được mẹ trẻ chia sẻ đã “dậy sóng” khắp cộng đồng mạng.

Đặc biệt, qua cuộc thi sẽ kiến tạo “Sandbox”, nơi thử nghiệm và phát triển các sản phẩm mới, giải pháp mới, thị trường mới, thiết lập nên các trung tâm khởi nghiệp ngay tại trường đại học, cao đẳng; tạo ra các công ty khởi nguồn, công ty trẻ khởi nghiệp tầm vóc quốc tế. Các đơn vị tổ chức gồm Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH-CN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam; Đoàn Thanh niên Bộ KH-CN, Đoàn Thanh niên ĐH Quốc gia Hà Nội, Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM. Tiệc Trăng Máu Full HD quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Thái Hòa, Hồng Ánh, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn… được làm lại từ kịch bản Perfect Strangers của Italy. Năm 2019, phiên bản Hàn – gây sốt tại quê nhà – được ra mắt ở Việt Nam dưới tên Người quen xa lạ.Phim kể về nhóm bốn người đàn ông, thân từ thuở nhỏ. Lớn lên, mỗi người lập gia đình hoặc hẹn hò, làm nhiều nghề khác nhau như nhà báo, bác sĩ thẩm mỹ, giáo viên… Họ cùng vợ, bạn gái tụ tập tại tiệc tân gia của một người trong nhóm. Giữa bữa tiệc, họ khởi xướng trò công khai nội dung tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của từng thành viên.

Vì Sao Nhiều Người Không Muốn Ra Khỏi Tp Hcm Kỳ Nghỉ Lễ 304

Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệpcông nghệ tài chính “Finnovation 2022” vừa được phát động tại Hà Nội với mong muốn tạo điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước lớn mạnh và hướng ra quốc tế. Theo Ban tổ chức, đây là cuộc thi định kỳ, cấp quốc gia đầu tiên và lớn nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính được chỉ đạo bởi Bộ KH-CN, T.Ư Đoàn, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP.HCM. Thông qua cuộc thi sẽ kết nối ít nhất 15 doanh nghiệp cùng đồng hành chiến lược với Finnovation Hub và các đội; hỗ trợ gọi vốn cộng đồng thông qua các nền tảng công nghệ cho các đội tham gia tiếp cận với các nhà đầu tư/quỹ đầu tư thiên thần. Ban tổ chức cũng hoàn thiện pháp lý và tư vấn sở hữu trí tuệ cho 10 đội thi vào chung kết; dẫn dắt 5 đội xuất sắc nhất tham gia các chương trình gọi vốn quốc gia thông qua thị trường trong nước và quốc tế. T.Ư Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức phát động Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp công nghệ tài chính “Finnovation 2022”.

Trong không khí nô nức của TP.HCM những ngày cận lễ, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh cưới lấy bối cảnh tại con đường lịch sử Lê Duẩn và Dinh Thống Nhất khiến nhiều người tấm tắc.

Ngỡ Ngàng Với Mẹ Trẻ Trồng Rau Cao Hơn 3 Mét Phải Bắc Thang Để Hái

Theo Ban tổ chức, cuộc thi là hoạt động tiên phong thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quy mô quốc gia kết nối quốc tế; dẫn lối cho những hoạt động nghiên cứu phát triển khởi nghiệp cũng như tinh thần đam mê kinh doanh của thanh niên, đặc biệt là khối viện trường, học sinh sinh viên. Top 5 được hỗ trợ tham gia ít nhất 3 vòng gọi vốn trong nước và quốc tế hướng đến startup triệu USD; được hỗ trợ văn phòng/gian hàng và banner trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia (Innovation247, Techfest247, NSSC, Sihub, Startup247.org…). Ngoài ra, các dự án tiến tới vòng chung kết toàn quốc sẽ được ban tổ chức giới thiệu với các đơn vị đầu tư, tư vấn, hỗ trợ triển khai dự án thực tế, đảm bảo phù hợp, thiết thực với nhu cầu phát triển của dự án; 10 dự án số điểm cao nhất vòng chung kết sẽ được ban tổ chức xúc tiến gặp gỡ các nhà đầu tư để gọi vốn. Ban tổ chức sẽ kết nối sâu với ít nhất 5 vườn ươm về fintech, proptech, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong và ngoài nước; cam kết đồng hành cùng top 10 của cuộc thi Finnovation, gọi vốn đầu tư khởi nguồn ít nhất 1.000 USD/dự án và 1 chương trình đào tạo chuyên sâu cho mỗi đội vào chung kết. Đồng thời, hỗ trợ xây dựng website hoặc landing page và bộ nhận diện thương hiệu cho top 10 vào chung kết.

Từ đó, những bí mật xấu xí dần phơi bày.Đạo diễn Quang Dũng từng thành công với dạng phim remake (làm lại). Năm 2018, phim Tháng năm rực rỡ là hiện tượng phòng vé Việt, doanh thu hơn 80 tỷ đồng dù nội dung không mấy khác so với bản gốc Sunny – ra mắt tại Hàn Quốc năm 2011. Tương tự, Tiệc trăng máu không đột phá nhiều về nội dung khi giữ lại gần như nguyên vẹn kịch bản của Người quen xa lạ. Tác phẩm Việt có nhiều lời thoại, tình tiết, nghề nghiệp nhân vật, thậm chí phần chạy chữ ở cuối phim, đều giống bản Hàn. 2 giải ba, mỗi giải bao gồm bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, quà tặng tương đương 15 triệu đồng.