Cho tới năm 2009, cô bắt đầu đảm nhận vai trò là MC của một kênh dành cho giới trẻ . Trong đợt lũ lụt miền Trung Việt Nam năm 2020, Độ Mixi đã tổ chức kêu gọi ủng hộ trong buổi stream tối 16 tháng 10 với số tiền lên đến 1,2 tỷ đồng, trong đó gia đình anh bỏ tiền túi để ủng hộ lên đến 460 triệu đồng. Ngày 25 tháng 4 năm 2021, Khởi My ra mắt MV ca khúc “Thì ra là mình rất cô đơn” do Bảo Thạch sáng tác nhằm kỉ niệm nửa năm làm streamer của cô. Số người theo dõi các buổi stream của Độ Mixi lúc đó rất ít, chỉ dưới 100 người. Ngày 16 tháng 8, nhận lời mời từ Pewpew anh trở thành bình luận viên cho giải “The Last Pewnoy”. Ngay lập tức anh được mọi người chú ý và theo dõi, quan tâm, đồng thời có lực lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Đồng thời, tập thể Refund Gaming do anh sáng lập cũng vinh dự trở thành tập thể xuất sắc nhất. Khởi My còn tham gia chương trình thực tế Chạy đi chờ chi (tập 6,7) với vai trò khách mời cùng Kelvin Khánh, Quang Trung,… Tháng 5 năm 2019, Khởi My cho ra mắt ca khúc “Chuyện cô gái nhỏ” bằng tiếng Trung.

2009: Thời Thơ Ấu Và Khởi Nghiệp

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, VTV đã phát sóng phóng sự về hành vi của streamer văng tục trên mạng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những đối tượng nhỏ tuổi. Độ Mixi là một trong số những streamer đã bị chỉ trích trên sóng truyền hình vì sử dụng những từ ngữ không phù hợp với chuẩn mực đạo đức và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Ngay lập tức, cộng đồng mạng và người hâm mộ của Độ Mixi đưa ra hàng loạt ý kiến khác nhau.

Sau vụ việc, anh cũng đã cảm ơn nhà đài vì đã cho anh “có một lý do để thay đổi bản thân”. Trong bản tin của VTV24 công chiếu ngày 19 tháng 9, BTV Việt Hoàng đã lên tiếng cảm ơn Độ Mixi vì anh đã biết nhận sai và thay đổi bản thân theo một hướng tích cực hơn. Vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, Độ Mixi tham dự NimoTV Gala do NimoTV tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, anh đã xuất sắc chiến thắng giải đặc biệt tại hạng mục “Streamer xuất sắc nhất”.

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Toàn Cầu

Trong năm 2013 Khởi My cũng cho ra mắt nhiều MV như Góc Nhỏ Trong Tim, Cố Quên, Giới Hạn, Bước Chân v.v các ca khúc đều được khán giả đón nhận và yêu thích. Cùng với hiệu ứng của Chương trình Gương Mặt Thân Quen đã đưa cái tên Khởi My đến gần hơn nữa với nhiều tầng lớp khán giả khác nhau. Sau Gương mặt thân quen, cô cùng Kelvin Khánh thực hiện MV Gửi cho anh. Video này được đề cử giải MV của năm 2013 trong giải thưởng Làn Sóng Xanh và đạt giải MV của năm tại Zing Music Awards. Tháng 8 năm 2018 cô đã cho ra mắt ca khúc “Tôi muốn yêu một người” trên kênh Youtube chính thức của mình. Ngày 26 tháng 10 nằm 2018, Khởi My cho ra mắt MV Người lạ thoáng qua do Bảo Thạch sáng tác và được Kelvin Khánh quay hình.

Cuối cùng vào buổi stream tối 18 tháng 9, anh đã dành hơn 1 tiếng để tâm sự với người xem về hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Theo chia sẻ của anh, anh hoàn toàn nhận sai vì không ý thức được sức ảnh hưởng của mình đến giới trẻ. Anh cũng đồng ý với quan điểm đã đến lúc ngành streaming phải thay đổi. Sau nhiều lần nhá hàng sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng HuyR, ngày 12 tháng 9, anh đã cho ra mắt MV chính thức với tựa đề “Stream đến bao giờ”.

Hoạt Động Khác

Tuy nhiên vượt ngoài sự mong đợi, đội tuyển liên tục gặt hái được nhiều thành tích và liên tục gặt hái thành công tại các giải PUBG toàn quốc cũng như quốc tế, trở cái tên lớn, có tiếng tăm trong giới Gaming Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lớn và cũng là một thành công đáng kể của Độ Mixi. Năm 2022, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ cùng với Minh Tú, Anh Tú, Hoà Minzy, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Puka, Duy Khánh tại Sư đoàn 325, Quân đoàn 2, Quân đội nhân dân Việt Nam.

7 ngày khởi nghiệp pdf

Năm 2010, Khởi My cho ra bài hát hit Vì sao’ do cô và Hoàng Rapper sáng tác và đánh dấu bước ngoặt cho sự nghiệp âm nhạc của mình cũng từ năm đó. Đầu năm 2011, Khởi My đã chính thức hợp tác với công ty MV Production để sản xuất và phát hành cho ra mắt một album đầu tay Đôi cánh với những ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Rapper. Và đến cuối năm Khởi My được nhận giải thưởng Ca sĩ triển vọng của Zing Music Awards.

Sự Nghiệp

Tháng 10 năm 2019, MV “Hồng nhan mượt phận” (Bảo Thạch sáng tác) ra mắt, sau 1 tuần ca khúc đạt 4,3 triệu view. Năm 2007, Khởi My và mẹ lên Thành phố Hồ Chí Minh và gặp nhiều khó khăn về tài chính. Nhưng ít lâu sau, Khởi My đã đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường. Sau Tiếng ca học đường với ca khúc Ngày gió và cánh diều, Khởi My hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí.

7 ngày khởi nghiệp pdf