Trong bài viết lần này, dichvumobile.vnsẽ giới thiệu và hướng dẫn quý khách cách ứng tiền Vinaphone mới nhất cho các thuê bao trả trước. Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về cách ứng tiền VinaPhone mà quý khách có thể sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Hy vọng, bằng những thông tin trên đây quý khách có thể giải quyết trong những tình huống “khó đỡ”.

ứng gọi vina

Thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng. Cùng xem các gói cước 4G Mobi ưu đãi hấp dẫn tại 3GMobiFone.vn Tổng hợp các gói cước 4G Viettel nhiều ưu đãi. Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone tối thiểu 3 tháng. Cụ thể sẽ được gửi kèm theo tin nhắn mà VinaPhone trả về cho thuê bao. Cước phí của dịch vụ ứng tiền của Vina là 10% cho đến 30% số tiền ứng được.

Cách Tra Cứu Gói Cước Đang Sử Dụng Vinaphone

Nhiều ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, điện thoại IP , game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video… 4G LTE là công nghệ hứa hẹn tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông. Mức cước tiêu dùng của tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ. Dịch vụ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đã kích hoạt trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Số dụng lượng thuê bao ứng được sẽ có thời gian sử dụng là 60 ngày. Đã hoàn đủ số tiền đã ứng từ lần trước đó cộng với phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng. Trong tháng trước đó mức tiêu dùng trong tài khoản chính tối thiểu là 15.000đ.

ứng gọi vina

Đặc biệt, thuê bao đã hoàn trả số tiền và phí dịch vụ đã ứng trước đó. Số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu 15.000đ. Số phút gọi được ứng chỉ phục vụ cho nhu cầu liên lạc nội mạng Vinaphone trong nước. Số tiền nợ sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng trong các lần nạp thẻ tiếp theo. Thuê bao của quý khách hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Gói Big90 Vinaphone

Nếu quý khách hàng đồng ý ứng số phút gọi của Vinaphone thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tương ứng của hệ thống gửi đến, soạn 1 hoặc 2 hoặc 3 tương ứng số phút gọi mà quý khách muốn ứng. Hãy ghi nhớ cách ứng tiền từ Vinaphone để sử dụng vào những lúc cần thiết các bạn nhé. Theo đó, khi điện thoại của bạn có tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng tiền với mức tối thiểu 5000đ và tối đa 50,000đ cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách. Số tiền ứng sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động của thuê bao.

Hiện nay, VinaPhone đưa ra nhiều phương thức ứng tiền nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp 3 cách ứng tiền VinaPhone nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện nhất. Sau khi được ứng tiền liên tiếp, thuê bao buộc phải nạp tiền để thanh toán hết nợ ứng trước thì mới tiếp tục sử dụng dịch vụ được. Hệ thống tổng đài sẽ dựa vào mức cước tiêu dùng và thời gian hoạt động của thuê bao mà quy định số data thuê bao bạn được ứng. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất bạn sẽ được trò chuyện với người thân, bạn bè của mình ngay cả khi tài khoản hết tiền. Có mức cước tiêu dùng (gọi, nhắn tin, đăng ký 4G VinaPhone) của tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ.

Các Lưu Ý Cần Biết Khi Ứng Phút Gọi Mạng Vinaphone

Tuy nhiên nếu chưa nắm được cách ứng như thế nào thì các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây. Đối với cách ứng phút gọi tự động thì mỗi đề nghị ứng dịch vụ được gửi từ hệ thống đến thuê bao chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi thuê bao nhận được SMS thông báo. Chắc đang là mỗi qua tâm của nhiều người dùng di động hiện nay. Khi tài khoản của bạn “chạm đáy” nhưng cần liên lạc gấp thì cách ứng phút gọi sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

ứng gọi vina

Thời hạn sử dụng của thuê bao không đáp ứng điều kiện của VinaPhone. Tại thời điểm ứng data tài khoản chính thuê bao có số dư bằng hoặc ít hơn 1.000đ. Tùy theo số tiền quý khách tiến hành ứng mà sẽ có mức phí khác nhau. Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó và phí giao dịch của các lần ứng tiền trước (nếu có). Thuê bao có thực hiện nạp tiền với trị giá từ 10.000đ trở lên trong vòng 2 tháng gần nhất. Tiền ứng sẽ được VinaPhone cộng vào tài khoản chính của thuê bao.

Gói Cước 4g 1 Ngày

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Số phút gọi bạn được ứng là 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút. Tương tự như cách ứng tiền liên tiếp, nếu thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đặc biệt là thường xuyên rơi vào điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động. Tuy nhiên, với cách ứng tiền này, thuê bao sẽ được tham gia ứng nhiều lần hơn, tối đa đến 5 lần trước khi hoàn ứng. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina.

ứng gọi vina

Nếu quý thuê bao sử dụng dịch vụ ứng phút gọi tự động Vinaphone thì cần lưu ý rằng tin nhắn có hiệu lực trong vòng 24 giờ. Nếu trong thời gian này quý khách hàng không thao tác phản hồi theo gợi ý của hệ thống thì phải thực hiện thao tác ứng thủ công như trên. Airtime Plus là dịch vụ ứng tiền Vina nhanh dành cho những thuê bao trả trước khi tài khoản còn ít hơn 5.000đ. Đặc biệt dịch vụ Airtime cho phép sử dụng dich vu ung tien Vina với mức phí là 0 đồng sử dụng trong một thời gian nhất định. Khi nhận được SMS mời tham gia ứng tiền của tổng đài 1357 quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau để ung tien nhanh Vina.

Khi quý khách tiến hành nạp thẻ trong lần ứng gần nhất hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền ứng và cước phí ứng theo quy định. Khi ứng tiền tự động quý khách có thể ứng tiền từ 2 lần trở lên và đến lần thứ 5 mới phải hoàn tiền ứng. Khi đáp ứng được các điều kiện nêu trên quý khách có thể ứng tiền VinaPhone 20k, 50k sử dụng ngay. Ngoài ra, thuê bao Vina cần phải bổ sung tài khoản di động ít nhất 1 lần vào mỗi tháng, hạn mức nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong vòng 2 tháng gần đây nhất.

ứng gọi vina