MoMo có hơn 1.600 nhân viên với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng. M-Service vận hành ví điện tử MoMo và hiện đang hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của hàng chục ngàn đối tác kinh doanh trong hệ sinh thái, với hơn 140,000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc trải rộng trên các lĩnh vực khác nhau. Đánh giá về thành công của Momo, ông Trần Đức Kiên – Tổ trưởng Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định, việc một công ty ở nước ngoài rót hàng chục triệu USD vào một công ty ở Việt Nam mà mọi cuộc làm việc đều theo hình thức trực tuyến là điều chưa từng thấy.

Mizuho quản lý lượng tài sản trị giá hơn 2000 tỷ USD với 870 văn phòng trên toàn thế giới. Thành lập được hơn 140 năm, tầm nhìn của Mizuho là trở thành một tập đoàn tài chính được tin cậy nhất với sự hiện diện toàn cầu và cơ sở khách hàng rộng lớn, đóng góp vào sự thịnh vượng của thế giới, châu Á và Nhật Bản. Trong lĩnh vực ngân hàng, Mizuho là cổ đông và đối tác chiến lược với Vietcombank, môt trong các ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó, đến quý IV năm 2020 khi tình hình dịch bệnh đã khả quan với những thông tin tích cực từ vaccine thì sự tự tin của các nhà đầu tư đã quay trở lại. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư cũng bắt đầu đi tìm những startup tiềm năng để giải ngân. Thêm nữa, sản phẩm mà MoMo cung cấp là thanh toán điện tử – lĩnh vực đã nhận được nhiều cơ hội khi thương mại điện tử tăng trưởng mạnh trong thời gian qua.

Cô Gái Đối Thoại Với Tổng Thống Mỹ 6 Năm Trước Thành Ceo Nổi Tiếng Trong Giới Đầu Tư Startup Việt

Dự án khu công nghiệp Quảng Trị rộng 481 ha vừa tổ chức làm lễ khởi động vào sáng 30.4, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về tái… Khoản huy động vốn quốc tế sẽ giúp làm dồi dào thêm nguồn vốn của VPBank nhằm đón đầu sự phục hồi… Lành mạnh hóa lĩnh vực tín dụng BĐS là chủ trương hợp lý nhưng các chuyên gia cho rằng “khóa van”… “Thay vì mong muốn trở thành một kỳ lân, chúng tôi muốn Momo trở thành một con đại bàng, có thể bay cao, bay xa hơn”, ông Diệp nói. Ngoài ra, lãnh đạo MoMo cho biết mục tiêu chạm mốc 50 triệu người dùng trong 2 năm tới, đồng thời đang lên kế hoạch cho việc IPO.

Trong Lễ công bố gọi vốn thành công, ông Phạm Thành Đức– Tổng giám đốc Ví điện tử MoMo đã nói như vậy để kể về hành trình gọi vốn, theo một cách không giống ba vòng trước đó nhưng là lẽ đương nhiên trong thời kỳ tất cả các chuyến bay đều bị cấm. Theo đó, số vốn huy động sẽ được dùng để xây dựng nền tảng Siêu ứng dụng mới, nâng cấp hệ sinh thái Momo. Đây là một quỹ chuyên hộ trỡ các startup thông qua việc kết nối với hệ sinh thái Momo.

Một Startup Công Nghệ Giáo Dục Huy Động Được 10 Triệu Usd

Ông Trần Phương Bình, bị cáo buộc chỉ đạo Ngân hàng DAB chi nhánh Hà Nội giải ngân nhanh cho khách hàng ‘VIP’ làm hồ sơ gấp, bỏ qua các quy trình thẩm định và không thực hiện đúng các thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo, gây thiệt hại hơn 184 tỷ đồng. Trong lĩnh vực fintech, Goodwater Capital từng thực hiện đầu tư vào nhiều startup có tiếng như Stash, Monzo, Viva Republica , Greenlight Financial, Xendit và Kyash. Toàn bộ các nhà đầu tư từ vòng Series A đến Series D đều là những nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Affirma Capital là một quỹ đầu tư vốn độc lập vào các thị trường mới, được sở hữu và vận hành bởi một số cựu lãnh đạo cấp cao của Standard Chartered Private Equity.

momo gọi vốn

Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng đại diện MoMo xác nhận công ty được định giá hơn 2 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới. Trước đó, nguồn tin từ Nikkei Asia cho hay, ngân hàng Mizuho của Nhật Bản dự kiến đầu tư tối đa 20 tỷ yên (170 triệu USD) để mua lại 7,5% cổ phần của MoMo ngay trong cuối năm nay. MoMo cũng tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào các công ty Việt Nam để mở rộng hệ sinh thái.

Tin Mới Nhất

Trong tháng 4.2022, Công ty EPS hoàn thành công tác thiết lập giải pháp RCM cho hai hệ thống hơi tái nhiệt và băng tải vận chuyển than của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Nguồn ngoại tệ trong nước khá dồi dào từ doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, kiều hối… Ở vòng Series D, theo thỏa thuận giữa các bên, Momo không công bố số tiền nhận đầu tư. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Bloomberg cho biết tổng giá trị nhận đầu tư ở vòng này là hơn 100 triệu USD.

  • Ward Ferry thực hiện các nghiên cứu cơ bản và phân tích chi tiết nhằm mục đích hợp tác lâu dài với các công ty.
  • Hiện nay, chúng tôi đang không ngừng tìm kiếm và mở rộng các mảng kinh doanh bán lẻ tại Đông Nam Á, cũng như trong lĩnh vực chuyển đổi số và phát triển tài chính toàn diện.
  • Chỉ dài 615 m, rộng 7 m, đường song hành đại lộ Võ Văn Kiệt có thể coi là một trong những con đường ngắn nhất tại TP.HCM nhưng nó lại như một nốt son, điểm xuyết cho con đường đẹp nhất TP.HCM mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.
  • Trong suốt lịch sử 18 năm đầu tư vào các thị trường mới nổi, Affirma Capital đã đầu tư hơn 6 tỷ đô la Mỹ vào hơn 100 công ty trên khắp các thị trường này.

Nền tảng siêu ứng dụng từng đoạt nhiều giải thưởng của MoMo được hàng chục triệu người dùng và đối tác kinh doanh tin tưởng và yêu thích vì dễ sử dụng, thiết kế hấp dẫn cùng với hệ sinh thái lớn mạnh. Siêu ứng dụng MoMo vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ năm Series E với số tiền huy động khoảng 200 triệu USD, đưa định giá công ty vượt mốc 2 tỉ USD, chính thức trở thành kỳ lân công nghệ mới của Việt Nam và khu vực. Macquarie Capital là công ty tư vấn, đầu tư vốn và đầu tư tập trung vào thị trường vốn của Macquarie Group.

Generali Mang sinh Con, Sinh Cha Đến Với Hàng Trăm Gia Đình Tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Tại buổi lễ, ông Phạm Thành Đức – Tổng Giám đốc MoMo tiết lộ đã lên kế hoạch gọi vốn vòng series D từ 12 tháng trước. Tuy nhiên, diễn biến của đại dịch COVID-19 đã khiến hành trình kêu gọi vốn không được diễn ra như binh thường khi ban lãnh đạo không thể sang nước ngoài gặp gỡ nhà đầu tư, nhà đầu tư cũng đến Việt Nam. Công ty nói rằng hiện các nhà đầu tư vẫn đang hài lòng với kết quả kinh doanh và chưa có kế hoạch thoái vốn.

  • Siêu ứng dụng MoMo vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ năm Series E với số tiền huy động khoảng 200 triệu USD, đưa định giá công ty vượt mốc 2 tỉ USD, chính thức trở thành kỳ lân công nghệ mới của Việt Nam và khu vực.
  • Tại buổi lễ, ông Phạm Thành Đức – Tổng Giám đốc MoMo tiết lộ đã lên kế hoạch gọi vốn vòng series D từ 12 tháng trước.
  • Ví điện tử này cũng xây dựng được nền tảng quyên góp lớn nhất tại Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên, gây được 22 tỷ đồng gíúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
  • Công ty có trụ sở chính tại New York và các văn phòng tại Amsterdam, Bắc Kinh, Berlin, Hồng Kông, Houston, London, Luxembourg, Mumbai, Mauritius, San Francisco, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.
  • Sứ mệnh của Goodwater Capital là trao quyền cho các doanh nhân xuất sắc đang thay đổi thế giới thông qua công nghệ tiêu dùng.

Ngày 25.04, thương hiệu gia dụng châu Âu Fagor đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Chiến Lược năm 2022, trao bằng chứng nhận đại lý ủy quyền cho 22 đối tác, mở rộng hệ thống phân phối đến hơn 200 cửa hàng cấp 2 trên khắp Việt Nam. MoMo có 31 triệu người dùng, tăng mạnh so với con số 20 triệu hồi tháng 9 năm ngoái. Doanh số năm 2021, tuy không công bố số liệu cụ thể, nhưng đại diện siêu ứng dụng này cho biết đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ.

Biến Đổi Khí Hậu Làm Tăng Gấp Đôi Nguy Cơ Xảy Ra Bão Lốc Xoáy Nhiệt Đới Mạnh

Ward Ferry thực hiện các nghiên cứu cơ bản và phân tích chi tiết nhằm mục đích hợp tác lâu dài với các công ty. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư kết hợp với đội ngũ quản lý rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ward Ferry đã có kinh nghiệm đầu tư vào Việt Nam và cũng như tại khắp Đông Nam Á, đặc biệt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính. Công ty được thành lập vào năm 2000 và có văn phòng tại Hồng Kông, Singapore và London. Hơn 10 năm qua, MoMo đã không ngừng đầu tư vào các giải pháp công nghệ với mong muốn giúp cuộc sống người Việt ngày càng tốt đẹp hơn.

momo gọi vốn

Đồng thời, MoMo đã nhận được khá đủ vốn đầu tư và chưa có kế hoạch huy động thêm vốn trong ngắn hạn. Lành mạnh hóa lĩnh vực tín dụng BĐS là chủ trương hợp lý nhưng các chuyên gia cho rằng “khóa van” tín dụng một cách cực đoan với lĩnh vực này sẽ khiến thị trường đình trệ, thậm chí là đóng băng, gây ra nhiều rủi ro, hệ lụy cho cả nền kinh tế. Các đối tác của Goodwater đã có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm và chịu trách nhiệm cho các khoản đầu tư vào các nền tảng internet tiêu dùng hàng đầu trên toàn cầu như Kakao, Coupang, Everlywell, Twitter, Spotify và Musical.ly .