Ông Trần Phương Bình, bị cáo buộc chỉ đạo Ngân hàng DAB chi nhánh Hà Nội giải ngân nhanh cho khách… Tắc nghẽn tại các cảng của Trung Quốc, kết hợp với cuộc chiến ở Ukraine có nguy cơ tạo ra một “cú đấm” làm chao đảo chuỗi cung ứng toàn cầu. Sau chiến sự Nga – Ukraine, mọi lý thuyết, học thuyết về an ninh quốc gia, phòng thủ, liên kết phải được suy xét lại. Có mặt tại sự kiện, ông Trần Duy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kỳ vọng MoMo sẽ trở thành kỳ lân thứ 3 của đất nước.

Tại buổi lễ công bố, dù không thể tiết lộ chính xác số vốn đã được đầu tư tại vòng gọi vốn mới nhưng ban lãnh đạo ví điện tử này cho biết sẽ dùng nguồn vốn này để xây dựng nền tảng Siêu ứng dụng mới, nâng cấp hệ sinh thái của MoMo nhằm phục vụ hàng chục triệu người dùng và đối tác kinh doanh. Đồng thời, ví điện tử này cũng sẽ ra mắt ‘Quỹ đầu tư Đổi mới sáng tạo MoMo’ nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển và tìm được thị trường thông qua việc kết nối với hệ sinh thái có lượng người dùng lớn của MoMo. Ông Daisuke Horiuchi, Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh bán lẻ của Mizuho (Mizuho’s Retail Business) chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành nhà đầu tư của MoMo.

Cuộc Tranh Tài Gọi Vốn Đầu Tư Lên Đến 4 Triệu Usd

Giá trị đầu tư không được MoMo tiết lộ tuy nhiên theo thông tin của Bloomberg, con số này lên đến hơn 100 triệu USD. 2020 dù là một năm khó khăn đối với nền kinh tế nhưng MoMo vẫn ghi nhận sự tăng trưởng hơn 2 lần về người dùng, từ 10 triệu lên 23 triệu, đồng thời tổng giá trị giao dịch trên ứng dụng cũng tăng gấp 5 lần, chạm mức 14 tỷ USD. Ví điện tử này cũng xây dựng được nền tảng quyên góp lớn nhất tại Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên, gây được 22 tỷ đồng gíúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

momo gọi vốn thành công

Nhằm cụ thể hóa tầm nhìn 100 năm, Tập đoàn Sovico đề xuất loạt dự án khủng ở các lĩnh vực được coi là động lực của tỉnh Lâm Đồng. Tham vọng của Dat Bike là chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện tại Việt Nam và Đông Nam Á. Gia dụng đang được xem là ngành hàng mũi nhọn của FPT Retail và theo dự kiến, số cửa hàng gia dụng sẽ tăng gấp đôi trong nửa cuối năm 2022. Từ một thanh niên bỏ học giữa chừng, sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, Gautam Adani hiện là tỷ phú giàu nhất châu Á. Ngoài ra, lãnh đạo MoMo cho biết mục tiêu chạm mốc 50 triệu người dùng trong 2 năm tới, đồng thời đang lên kế hoạch cho việc IPO.

Momo Muốn Có 50 Triệu Người Dùng, Sắp Ra Mắt Siêu Ứng Dụng

Gần năm thập kỷ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, mối quan hệ Việt – Mỹ đã có những thay đổi đáng kể. Thế hệ chúng tôi sinh ra khi chiến tranh đã lùi xa nhưng vẫn phải chứng kiến nỗi đau chiến tranh – nỗi đau dai dẳng không dễ gì khỏa lấp diễn ra hàng ngày. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về tái…

Là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ của MoMo tập trung giải quyết các vấn đề cốt lõi phục vụ mục tiêu phát triển nền kinh tế số của đất nước. Đồng thời, công ty cho rằng sẽ không có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trong vài năm tới, thay vào đó là tập trung vào việc phát triển sản phẩm và củng cố vị thế trên thị trường. (Dân trí) – MoMo đã gọi vốn thành công 200 triệu USD ở vòng Series E với sự dẫn dắt của Mizuho, ngân hàng Nhật Bản đang đầu tư vào Vietcombank, nâng định giá công ty lên hơn 2 tỷ USD. MoMo cũng hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của hàng chục ngàn đối tác kinh doanh trong hệ sinh thái.

Kinh Tế Mỹ Tăng Trưởng Âm, Vàng Bật Tăng Trở Lại

Có một vấn đề chúng ta đã nói từ rất lâu có liên quan đến bất ổn thị trường bất động sản, tài chính… có nguồn gốc rất “sâu xa” với câu chuyện tài khoá. Trong nhóm các nhà đầu tư mới, Goodwater Capital là quỹ đầu tư có trụ sở tại thung lũng Silicon Valley, đã đầu tư vào nhiều công ty thuộc lĩnh vực Fintech trước đó như Stash, Monzo, Viva Republica… Ông Trần Phương Bình, bị cáo buộc chỉ đạo Ngân hàng DAB chi nhánh Hà Nội giải ngân nhanh cho khách hàng ‘VIP’ làm hồ sơ gấp, bỏ qua các quy trình thẩm định và không thực hiện đúng các thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo, gây thiệt hại hơn 184 tỷ đồng. Theo ông Trần Xuân Bách VN-Index sụt giảm đã đẩy mặt bằng định giá thị trường về vùng giá hấp dẫn, tạo cơ hội cho dòng tiền nhà đầu tư cá nhân cũng như nước ngoài đổ vào thị trường.

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng. Khoản huy động vốn quốc tế sẽ giúp làm dồi dào thêm nguồn vốn của VPBank nhằm đón đầu sự phục hồi của nền kinh tế. Đồng thời, khoản vay tín chấp có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của VPBank một lần nữa khẳng định uy tín của VPBank trên thị trường tài chính quốc tế. Giá USD trên thị trường quốc tế tiếp tục tăng mạnh khi nhà đầu tư tìm kênh trú ngụ an toàn trước… Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn này bao gồm Mizuho, Ward Ferry, Goodwater Capital và Kora Management. Vòng gọi vốn lần này có sự góp mặt của các nhà đầu tư như Mizuho, Ward Ferry, Goodwater Capital và Kora Management.

>>> Ngân Hàng Mizuho Nhật Bản Chi 170 Triệu Usd Mua 7,5% Cổ Phần Momo

Đồng thời, công ty cũng ra mắt Quỹ đầu tư Đổi mới Sáng tạo MoMo nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển và tìm được thị trường thông qua việc kết nối với hệ sinh thái có lượng người dùng rộng lớn MoMo. Công ty đã nhận số tiền đầu tư trị giá khoảng 200 triệu USD từ các nhà đầu tư toàn cầu bao gồm Mizuho, Ward Ferry, Goodwater Capital và Kora Management. Affirma Capital cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp đứng đầu trong khu vực bằng cách đầu tư vào các công ty có đội ngũ quản lý và người sáng lập mạnh mẽ, đồng thời tiếp tục tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ở châu Á, châu Phi và Trung Đông. Trong suốt lịch sử 18 năm đầu tư vào các thị trường mới nổi, Affirma Capital đã đầu tư hơn 6 tỷ đô la Mỹ vào hơn 100 công ty trên khắp các thị trường này.

Chúng tôi cống hiến cho những doanh nhân đi tiên phong trong các nền tảng mới mạnh mẽ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về nhà ở, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, dịch vụ tài chính, giao thông, giáo dục và giải trí. Kora Management chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp Internet và dịch vụ tài chính tại nhiều khu vực, bao gồm Đông Nam Á; còn Macquarie Capital là một nhánh nhỏ của Macquarie Capital Principal Finance – đơn vị đã đầu tư hơn 36 tỷ USD cho 700 công ty trên toàn cầu. Quỹ hiện đang quản lý tài sản giá trị hơn 3,5 tỷ USD cho các đối tác hàng đầu trên toàn cầu và các quỹ đầu tư nhà nước. Affirma Capital có văn phòng tại Singapore, Thượng Hải, Johannesburg, Dubai, Mumbai và Seoul. Hôm nay (13/1), Ví MoMo công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ tư , với sự tham gia của các nhà đầu tư đang là cổ đông hiện hữu bao gồm Warburg Pincus, Affirma Capital và Tybourne Capital Management. Số tiền huy động sẽ được công ty sử dụng để xây dựng nền tảng Siêu ứng dụng mới.Fintech này cũng ra mắt “Quỹ Đầu tư Đổi mới Sáng tạo MoMo” nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp.