Đến năm 2004, chú cá voi được dò thấy hàng năm cho đến nay. Nghiên cứu bởi các nhà khoa học thuộc WHOI được ủng hộ bởi Công binh Lục quân Hoa Kỳ, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, và Dịch vụ Thủy sản Quốc gia, cộng thêm cả Hải quân Hoa Kỳ. Nó có dấu hiệu âm thanh vô cùng đặc trưng. Ở tần số 52 hertz, tiếng kêu của chú cá voi còn cao hơn cả âm trầm nhất của kèn tuba. Tiếng kêu của Cá voi 52 hertz không tương đồng với cả cá voi xanh lẫn cá voi vây, tần số cao hơn, ngắn hơn, và thường xuyên hơn. Cá voi xanh thường kêu ở tần số 10–39 Hz, còn cá voi vây thì ở 20 Hz.

Bằng chứng là nó vẫn sống sót và trưởng thành, có thể khỏe mạnh là đằng khác. Tuy nhiên, tiếng kêu của chú cá voi này vẫn là độc nhất vô nhị. Chính vì vậy, con vật này được gọi là “Chú cá voi cô đơn nhất hành tinh”. Việc lần theo cá voi 52 hertz không liên quan tới sự có mặt hay chuyển động của những loài cá voi khác.

Điều Khoản & Chính Sách

Maker Pi Pico cho phép bạn giao tiếp với toàn bộ 20 chân GPIO của Raspberry Pi Pico với nhãn tên chi.. Đây là bộ nguồn chính thức từ Raspberry Pi cho Raspberry Pi 4 và Raspberry Pi 400, 15W (5.1V/3A), mà.. Được cài sẵn NOOBS , trực tiếp từ Raspberr..

gọi vốn trên kickstarter

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Dù do lý do sinh học nào khiến chú cá voi có tiếng kêu cao bất thường như vậy, nhưng nó vẫn không ảnh hưởng đến sự sinh tồn của cá voi 52 hertz.

Liên Kết Ngoài

Máy Ảnh Quan Sát Ban Đêm 5MP cho Raspberry Pi này tương thích với tất cả các phiên bản Raspberry Pi,.. Tản nhiệt đồng cho Raspberry Pi, kích thước 14mm x 12mm x 5.5mm giúp làm mát thụ động cho CPU / RAM .. Đây là adapter MicroB USB chính thức từ Raspberry Pi.

gọi vốn trên kickstarter

Tín hiệu được ghi lại ở Đông Bắc Thái Bình Dương. Nó đã được tua nhanh 10 lần và nâng tần số lên 520 hertz. Đây là vỏ cho Raspberry Pi 4B hỗ trợ Màn Hình Cảm Ứng TFT 3.5-inch.Nó là một chiêc vỏ bình t..

Cá Voi 52 Hertz

Đây là nguồn điện 12.5W (5V/2.5A) chất lượng cao, cổng kết nối USB microB, chính thức từ Raspberry P.. Lắp ráp xe hơi thông minh của riêng bạn với PIKABOT Bạn thích những robot di động! Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Breadboard là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những nhà chế tạo điện tử, dù cho bạn mới bắt đầ..

Nó di chuyển ra xa về phía Bắc tới tận quần đảo Aleut và quần đảo Kodiak, và ra xa về phía Nam tới bờ biển California, bơi khoảng từ 30 đến 70 km mỗi ngày. Quãng đường chúng ta ghi lại được của nó mỗi mùa dao động từ thấp là 708 km đến cao là 11,062 km trong năm 2002–03. Màn hình cảm ứng điện dung nhỏ gọn, kích thước 3.5″ inch với độ phân giải 480×320 cùng 16-bit màu. M..

Cửa Hàng Toàn Cầu

Micro USB mini, tương thích với tất cả sản phẩm có kết nối USB – Raspberry Pi 3, Raspberry Pi 4, Ras.. Đây là cáp USB Micro B, một thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn kết nối vi điều khiển tới máy tính.. Bạn có thể hiển thị rất nhiều thông tin trong chiếc màn hình LCD IPS 1.3 inch 260 PPI (Pixels Per In.. Cáp nối dài 40 chân GPIO của Raspberry Pi. Sản phẩm này sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn đang sử dụng Raspb..

Sản phẩm này được thiết kế để chuyển cổn.. Raspberry Pi là một Single Board Computer giúp cho nhiều người tiếp cận tới máy tính kỹ thuật .. Màn hình 0.96″ này có độ phân giải 160×80 điểm màu. Không giống như màn hình LCD của Nokia 6110 rẻ t.. Maker Soil Moisture Sensor đo độ ẩm của đất bằng cảm biến điện dung. Raspberry Pi Zero W có những tính năng tương tự như Pi Zero v1.3, tuy nhiên chúng ta có một.. Bạn muốn tìm một vỏ nhôm đơn giản cho Raspberry Pi 4 Model B?

Nó được truyền thông gọi là “Chú cá voi cô đơn nhất hành tinh”. Cá voi 52 hertz được tìm ra bởi một nhóm thuộc Viện Hải dương học Hoa Kỳ. Tiếng kêu của nó lần đầu được dò ra vào năm 1989, lần tiếp theo vào năm 1990 và 1991.