Áp lực tăng giá cùng tỷ lệ lạm phát tăng cao trong khi tín dụng bị thắt chặt có thể sẽ khiến hoạt động thị trường bất động sản chậm lại trong ngắn hạn, chuyên gia nhận định. Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc châu Á vừa ký thỏa thuận hợp tác và đưa Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) – một trong những nhà bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, vào Mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA. Vietcombank sẽ tham gia tái cơ cấu bằng hình thức nhận chuyển giao bắt buộc một tổ chức tín dụng yếu kém. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ghi nhận chuyển biến tích cực ở nhiều chỉ tiêu quan trọng, phản ánh diễn biến phục hồi của nền kinh tế, dựa trên định hướng tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng và gia tăng thu nhập từ phí. PVcomBank và Công ty TNHH Công nghệ Vietpay thuộc Tập đoàn đa quốc gia Nexxo Ventures Limited vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc liên kết, mở rộng mạng lưới về thanh toán và phát hành thẻ. Cathay Life được nhận giải thưởng FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Cathay Life được nhận giải thưởng FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc châu Á vừa ký thỏa thuận hợp tác và đưa Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) – một trong những nhà bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, vào Mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA.
  • (Dân trí) – Với mong muốn tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc, nắm bắt tốt cơ hội tăng trưởng trong năm 2022, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt Gói giải pháp EASY TRADE cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với những ưu đãi vượt trội.

Trong năm 2021, MSB đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi tín dụng và hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này, nổi bật là Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Bứt phá doanh thu cuối năm, lối đi nào cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu?”. Năm 2022, MSB tập trung thiết kế và triển khai giải pháp tài chính chuyên sâu, tổng thể nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vốn cho nhóm khách hàng thuộc lĩnh vực này. Gói Giải pháp Easy Trade mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một nguồn vốn dồi dào, đặc biệt là vốn tín chấp, với lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Sử dụng giải pháp này, khách hàng được tài trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,9%/năm với USD và 5,7%/năm với VND, tài trợ vốn không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng.

Giá Vé Máy Bay Sát 30

Với Gói Giải pháp Easy Trade, MSB hy vọng góp phần chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh, thực hiện thành công “mục tiêu kép” – vừa phòng, chống dịch an toàn, vừa ổn định sản xuất kinh doanh, tạo đà bứt tốc cho doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh cho một năm 2022 khởi sắc. Đại hội cổ đông TPBank đã thông qua kế hoạch kinh doanh 2022 với lợi nhuận trước thuế tăng 36% so với năm 2021, đạt 8.200 tỷ đồng. Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank – mã chứng khoán HDB) công bố báo cáo tài chính quý I/2022 với lợi nhuận trước thuế đạt 2.528 tỷ đồng, tăng 20,3% so với cùng kỳ.

gói vay vốn khởi nghiệp

Đại diện MSB cho biết ngân hàng luôn ưu tiên, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Do đó, ngoài mức lãi suất ưu đãi, MSB còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khác như cấp hạn mức tín chấp thẻ tín dụng doanh nghiệp lên đến 500 triệu đồng; hạn mức tín chấp thấu chi lên đến 2 tỷ đồng; hạn mức tín dụng đến 2,5 lần giá trị định giá tài sản bảo đảm. (Dân trí) – Với mong muốn tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc, nắm bắt tốt cơ hội tăng trưởng trong năm 2022, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt Gói giải pháp EASY TRADE cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với những ưu đãi vượt trội. Chia sẻ với nhà đầu tư về mục tiêu lợi nhuận trước thuế gần 30 nghìn tỷ đồng năm 2022, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh thừa nhận đây là kế hoạch thách thức, nhưng ngân hàng có những thuận lợi để hiện thực hóa mức tăng trưởng này. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh chóng để nắm trọn thời cơ, MSB đã cải tiến quy trình xử lý hồ sơ với thủ tục nhanh, gọn tối đa. Doanh nghiệp có thể mở tài khoản 100% online, giao dịch sau 1 phút có tài khoản, giải ngân siêu tốc không cần đến quầy.