CSUSA là một trong những công ty quản lý giáo dục lâu đời nhất, lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Mỹ và cũng là công ty quản lý giáo dục đầu tiên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học đầu tiên vừa nhận giải thưởng của tổ chức AdvancEd Mỹ. Công ty quản lý các trường từ Mẫu giáo đến lớp 12, hỗ trợ các công ty, tổ chức chính phủ, nhà phát triển và các tổ chức phi lợi nhuận với tất cả các giai đoạn thiết kế trường học, lập kế hoạch, phát triển, tài chính, xây dựng, hoạt động và chương trình giảng dạy. CSUSA cũng giúp thúc đẩy các quy trình lập pháp tại Mỹ để đẩy mạnh cải cách giáo dục để giúp tất cả học sinh đạt được một nền giáo dục chất lượng cao. Là tổ chức phi lợi nhuận thành lập vào năm 1912, BBB là tổ chức dẫn đầu và giúp thúc đẩy sự phát triển lòng tin của thị trường, tạo ra cộng đồng doanh nghiệp đáng tin cậy. BBB coi sự tin tưởng được xây dựng trên 2 yếu tố chính – tính toàn vẹn và hiệu suất của khách hàng. Hiện tại Tổ chức BBB bao gồm 106 tổ chức BBB địa phương được kết hợp độc lập tại Mỹ & Canada, được điều phối tốt hơn trong Hội đồng kinh doanh tạiVăn phòng ở Arlington, Virginia, Mỹ.

bizzi gọi vốn

Dự án nhà ở ưu tiên cho Chương trình đầu tư định cư Ireland bao gồm 2 giai đoạn được xây dựng trên 5 khu phát triển. Tất cả các khu đất nền đã được mua trong đó 3 khu đất cho Giai đoạn I được xây dựng một phần và đã bắt đầu chào bán. DLJ Real Estate Capital Partners là công ty cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại New York và đã thu hút vốn hơn 200 dự án đầu tư với tổng trị giá khoảng 16 tỷ USD. DLJ đầu tư hoàn thiện hơn 50 khách sạn ở Mỹ, Châu Á và khu vực Caribbean; phát triển & hoàn thành 195 dự án đầu tư toàn cầu bao gồm 56 dự án khách sạn.

Chuyên Gia Singapore Gọi Tên 5 Công Ty Khởi Nghiệp Fintech Việt Nam Có Tiềm Năng Đầu Tư Năm 2022

Được thành lập vào năm 2000 bởi Davide Bizzi tại Mỹ, Bizzi & Partners Development là một công ty bất động sản toàn cầu tập trung vào việc phát triển các khu thương mại và dân cư hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ. Công ty hoạt động dưới sự điều hành của đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Kornova là tập đoàn tư vấn định cư và tư vấn di trú quốc tế thành lập năm 1988 tại Canada và có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Hongkong, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Với 34 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu, Kornova là đơn vị đi đầu trong việc thụ lý thành công nhiều hồ sơ theo các chương trình định cư Mỹ, Canada và Châu Âu.

bizzi gọi vốn

Bizzi hoạt động dựa trên phần mềm kế toán hiện có, tận dụng các công nghệ bao gồm tự động hóa quy trình bằng robot và máy học để tự động hóa các quy trình như thanh toán hóa đơn, quét biên nhận, tuân thủ và ghi sổ. “Foster được xếp hạng là 1 trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ có văn phòng tại Houston, Austin, Nam Texas, Thành phố Mexico, Bắc Kinh và Quảng Châu. Công ty tham gia vào chương trình EB-5 từ những năm 1990 khi chương trình được thiết lập. Gia đình tôi vẫn chưa quên được cảm giác vỡ òa khi nhận được visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 cách đây hơn 3 năm, không tin được là gia đình mình đã được đi định cư Mỹ. Mới đây, trang Fintech của Singapore đưa tin, năm 2021 là một năm thành công đối với lĩnh vực fintech của Việt Nam. Theo đó, trong bối cảnh các hạn chế của đại dịch COVID-19 và sự quan tâm của nhà đầu tư, lĩnh vực fintech ở Việt Nam đã chứng kiến ​​sự gia tăng của người tiêu dùng đối với các giải pháp tài chính kỹ thuật số trong năm 2021.

Tin Tức & Sự Kiện

Bên cạnh việc giới thiệu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho quí công ty Kornova, tôi cũng đồng ý cho chị Lê Thư dùng tên của tôi, số điện thoại của tôi tại Mỹ và Việt nam để cho các khách hàng tiềm năng cần tham chiếu và tư vấn về hiệu quả đầu tư nếu cần thiết. Chương trình đầu tư quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ hiện là chương trình nhập tịch có mức đầu tư kinh tế nhất nhưng mang lại rất nhiều lợi ích, phúc lợi cho gia đình nhà đầu tư. Ngoài ra, công dân Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng đến Mỹ cư trú và làm việc thông qua thị thực E2. Visa Vàng Hy Lạp là chương trình đơn giản, nhanh chóng có chi phí đầu tư thấp nhất trong các chương trình đinh cư Châu Âu. Đồng thời chương trình mang lại quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen và cơ hộ sở hữu hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình 3 thế hệ. Mới đây, trang Fintech Singapore đưa tin, lĩnh vực fintech của Việt Nam vẫn còn non trẻ và đang phát triển.

  • CF Ireland là một tổ chức tình nguyện do các vị phụ huynh thành lập năm 1963 để cải thiện việc điều trị cùng cơ sở vật chất cho những người bị xơ nang ở Ireland.
  • Trên cơ sở đó, các chuyên gia Singapore nhận định đã chọn ra năm công ty khởi nghiệp fintech giai đoạn đầu có tiềm năng để đưa vào danh sách quan tâm trong năm 2022.
  • Các dự án của DVRC nằm trong khu vực đô thị này còn được biết đến bằng tên gọi khu vực Philadelphia-Camden-Wilmington hoặc Pennsylvania-New Jersey-Delaware-Maryland.
  • Infina cho biết, doanh nghiệp đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng kép hàng tháng là 64% trong các tài khoản được tài trợ vào năm 2021 và phục vụ “hàng chục nghìn người dùng”.
  • Công ty cho biết, giải pháp sẽ giúp giảm 80% thời gian xử lý hóa đơn, giảm 50% chi phí và tăng cường tính minh bạch và tuân thủ thuế.

Gia đình chúng tôi sắp được mở ra trang mới của cuộc đời mình trên vùng đất đầy ước mơ. Trải qua 3 năm vất vả khi chuẩn bị hồ sơ, hồi hộp khi chờ nhận email xét duyệt, giờ đây chúng tôi có thể nhẹ nhõm rất nhiều, vì công sức, thời gian, tiền bạc..của mình đã được đền bù xứng đáng. Khi nói được điều này, gia đình chúng tôi không thể không nhắc đến cái tên Kornova. Chúc công ty Kornova luôn phát triển, và là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư EB-5. Chị cũng cảm ơn Kornova đã mang đến cho chị sự tư vấn và định hướng đầy đủ trong lựa chọn định cư New Brunswick. Thành quả đến nay, toàn bộ 5 thành viên gia đình chúng tôi đã nhận được visa nhập cư Mỹ.

Đối Tác Chuyên Ngành

Tập đoàn Quality Group được thành lập vào năm 1991 và đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức lớn nhất tại Cyprus (Síp) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh & phát triển Bất Động Sản. Tập đoàn hiện có các văn phòng tại Cyprus, UAE, Johannesburg , Toronto , London , Bắc Kinh & Đại Liên (Trung Quốc). Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Tập đoàn Quality Group luôn cống hiến hết mình cho chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng kết quả xuất sắc của dịch vụ sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty quản lý dự án McGuire là một trong những công ty quản lý dự án hàng đầu tại Ireland cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo Chương trình Định Cư Đầu Tư Ireland . McGuire Project Management hiện đang đề xuất một cơ hội đầu tư vào một trong những dự án phát triển bất động sản của Fitzwilliam.

bizzi gọi vốn

Thế là chị em ta đã đi hết chặn đường hồ sơ định cư dạng PNP EOI-PEI Summerside, thời gian 2 năm bay vèo trong chớp mắt (thời gian đã nhanh mà hồ sơ nhà em còn được nhanh hơn dự kiến 6 tháng nữa…hihi). Theo báo cáo Fintech in ASEAN 2021 của Ngân hàng UOB , các công ty fintech Việt Nam đã huy động được tổng cộng 375 triệu USD trong 9 tháng đầu năm 2021, đưa quốc gia này lên vị trí thứ 3 về số vốn đầu tư vào fintech trên toàn ASEAN. Trong đó, thỏa thuận lớn nhất thuộc về VNPay (250 triệu USD ở vòng gọi vốn Series B). Là công ty cổ phần tư nhân đặt trụ sở tại New York và là công ty mẹ của Ports America. Kể từ năm 2000, Highstar đã đầu tư trực tiếp 5.2 tỷ USD vào ngành năng lượng, cơ sở hạ tầng, dịch vụ môi trường và giao thông vận tải tại Bắc Mỹ và Châu Âu. CF Ireland là một tổ chức tình nguyện do các vị phụ huynh thành lập năm 1963 để cải thiện việc điều trị cùng cơ sở vật chất cho những người bị xơ nang ở Ireland.

Hệ Thống Các Loại Visa Định Cư Mỹ

Đặc biệt dành riêng lời chúc luôn xinh đẹp, trẻ trung, yêu đời đến hai chị yêu thương. Chương trình định cư Síp được coi là đơn giản và nhanh nhất đối với những doanh nhân chưa sắp xếp được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài mà vẫn có được quyền thường trú Síp vĩnh viễn cho cả gia đình. Chương trình Đề cử của PEI cho phép các cá nhân được chọn để đề cử dựa trên ý định sống và làm việc trong PEI và khả năng kinh tế của họ để thiết lập ở đây và cấp quyền thường trú cho cả gia đình. Nhà chị không hề lựa chọn sai lầm khi quyết định thực hiện chương trình EB-5 dưới sự tư vấn của của Kornova vào thời điểm đó. Chị Lan đã đọc rất nhiều bài và thông tin em đã gửi cho mọi người rất kịp thời và giá trị. Không phải ai sang Canada định cư sinh sống cũng biết được luật pháp và những điều kiện trong các lãnh vực di trú.

Công ty phục vụ hơn 100 khách hàng lớn bao gồm Grab, GS25, Circle K, Tiki và có hơn 4.000 nhà cung cấp sử dụng nền tảng này hàng ngày. Được biết, số tiền gọi vốn sẽ được sử dụng để tích hợp các công nghệ tiên tiến, bao gồm phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tuyển dụng các kỹ sư cấp cao và tăng cường năng lực quản lý rủi ro. Nano Technologies là nhà phát triển của Vui, một ứng dụng di động cung cấp giải pháp ứng lương cho người lao động. Ứng dụng được thiết kế cho người lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, thực phẩm và đồ uống đến sản xuất và xây dựng có thu nhập hàng tháng dưới 15 triệu đồng . “Các công ty khởi nghiệp này đều được thành lập trong vòng ba năm qua, nhưng đang tạo ra làn sóng đầu tư từ nguồn vốn của các nhà đầu tư nổi tiếng và ghi nhận mức tăng trưởng khách hàng mạnh mẽ trong năm qua”, Fintech Singapore nhận định. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty Kornova, cảm ơn công ty Kornova đã giúp chúng tôi sống trên đất Mỹ – Một vùng đất mới.

Ngoài ra EB5Investors còn xuất bản ấn phẩm tạp chí Các Nhà Đầu Tư EB-5 với các bài viết của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này. Không giống với các công ty tư vấn khác trên thị trường là sau khi hết hợp đồng tư vấn là bên cung cấp dịch vụ sẽ hết trách nhiệm và ngừng liên hệ. Bên cạnh việc lựa chọn các dự án uy tín và khả thi cho nhà đầu tư, Kornova còn có đội ngũ nhân viên tư vấn viên luôn bên bạn trong suốt quá trình đầu tư, lấy thẻ xanh và ổn định định cư, nhiệt huyết mà không đòi hỏi bất cứ thêm chi phí gì phát sinh. Đó là điều tôi đánh giá rất cao Công ty Kornova nói chung và chi Lê Thư nói riêng.

  • “Thật sự nếu có cùng mong muốn cho tương lai gia đình và con cái có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Mỹ thì các anh chị cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội định cư ở Mỹ một cách hợp pháp thông qua chương trình EB-5 và không nên chần chừ.
  • Ứng dụng này cũng cho phép người dùng theo dõi ngày làm việc và thu nhập hàng ngày Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp cho người lao động các mẹo tài chính cá nhân.
  • Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba nhằm mục tiêu tìm kiếm sinh viên mới tốt nghiệp, công nhân lành nghề, doanh nhân và gia đình của họ có ý định sinh sống , kinh doanh và phát triển kinh tế tại Manitoba và được cấp quyền là thường trú nhân.
  • Chị đã có ấn tượng rất tốt về cách làm việc chuyên nghiệp của các em và chị cũng đã giới thiệu một số bạn bè đến làm việc với Kornova để được đi định cư ở Canada.
  • CSUSA cũng giúp thúc đẩy các quy trình lập pháp tại Mỹ để đẩy mạnh cải cách giáo dục để giúp tất cả học sinh đạt được một nền giáo dục chất lượng cao.

Một lần nữa gia đình tôi xin gửi tới quí Công ty, chị Lê Thư lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn trân trọng nhất. Tôi là Lê Minh Long, nhà đầu tư EB5 dự án Chater school 10 Mikley school Holywood Florida. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Hệ Thống Văn Phòng Kornova Toàn Cầu

Uglobal kết nối các mọi người với nhau thông qua các hội nghị quốc tế, tạp chí thông tin bằng nhiều ngôn ngữ có sự đóng góp thông tin từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu ngành. Uglobal cung cấp miễn phí thông tin, kiến thức từ các chuyên gia dành cho các đối tượng quan tâm chương trình. Người tham gia có thể Đặt câu hỏi và được tư vấn miễn phí về chương trình đầu tư quốc tế cũng như được bảo mật thông tin cá nhân nhất.

bizzi gọi vốn