Dự án đã kết thúc thời hạn.

1/ Nội dung chủ đề cuộc thi:

Tên cuộc thi: “CẢM XÚC TRONG EM” MÙA 2/2019 – Cuộc thi mỹ thuật đấu giá từ thiện cho trẻ em.

Cuộc sống hiện đại với những tiện nghi, văn minh đã mang lại cho trẻ em điều kiện phát triển ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, sự phát triển quá nhanh đó đã khiến cho môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng bị đe dọa bởi hàng loạt các hệ lụy như: ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, thiên tai, dịch bệnh, sự tuyệt chủng các giống loài, mất cân bằng hệ sinh thái… Tất cả những điều đó trở thành câu hỏi lớn đặt ra đòi hỏi sự quyết tâm chung tay của toàn xã hội để giữ gìn và bảo vệ sự sống tươi đẹp cho thế hệ mai sau.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội quyết định phối hợp với Quỹ trò nghèo vùng cao, quyết định tổ chức cuộc thi mỹ thuật thiếu nhi “CẢM XÚC TRONG EM” mùa thứ 2 năm 2019, với thông điệp chính của năm nay: “Vì một hành tinh xanh” để khơi dậy trong các bạn nhỏ sự quan tâm tới tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Cuộc thi với mục tiêu tìm ra những em nhỏ trong độ tuổi 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi, 11 – 15 tuổi, có năng khiếu mỹ thuật, có tâm hồn nhạy cảm và phong phú trước thiên nhiên, đất nước, cuộc sống. Cuộc thi được bảo trợ và tài trợ bởi Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) thông qua Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh” với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

Các tác phẩm gửi về cho BTC sẽ là những cảm xúc chân thành nhất của các em thể hiện bằng ngôn ngữ tạo hình. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo để bày tỏ tình yêu và sự trân trọng cái đẹp, sự trong lành của thiên nhiên và môi trường. Các tác phẩm cũng có thể là cách để lan tỏa những thông điệp mạnh mẽ hướng tới nhận thức của cộng đồng về việc tìm ra giải pháp bảo vệ môi trường sống của chúng ta cũng như của các loài động thực vật. Ngoài ra, đó cũng có thể là những cảnh báo về  hậu quả của việc làm tổn hại đến mẹ thiên nhiên và sự tàn phá của con người gây ra những biến đổi nghiêm trọng của khí hâu...

Tuy các em còn nhỏ tuổi, nhưng những tác phẩm của các em sẽ góp phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường và công tác từ thiện xã hội. Những em được lựa chọn vào vòng chung kết sẽ không những có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị, mà sẽ còn được tham gia các hoạt động cộng đồng, triển lãm nghệ thuật đấu giá từ thiện tác phẩm của chính mình. Toàn bộ số tiền thu được thông qua buổi đấu giá từ thiện này sẽ được nhận trực tiếp bởi đại diện Quỹ Trò nghèo Vùng cao (tiền thân là chương trình “Cơm có thịt”) để đóng góp vào công tác xây dựng các điểm trường vùng cao và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

2/ Mục đích và nhiệm vụ của cuộc thi:

 • Tạo ra 1 sân chơi nghệ thuật cho các bé được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu hội họa. Qua đó, phát hiện và ươm mầm những tài năng nhí trong tương lai.
 • Hướng các em tới những giá trị đạo đức và tinh thần đầy ý nghĩa nhân văn, nuôi dưỡng những cảm xúc tốt đẹp, hướng thiện trong các em.
 • Định hướng những công dân toàn cầu thế hệ mới biết quan tâm và tìm ra cách giải quyết những vấn đề của cuộc sống hiện tại và tương lai.
 • Cuộc thi hướng tới cộng đồng và các công tác từ thiện xã hội. Chính vì vậy, các bức tranh đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi sẽ được tham gia đấu giá để gây quỹ đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường và ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

3/ Thành phần BTC cuộc thi:

a/ Đơn vị đồng tổ chức:

 • Cuộc thi vẽ tranh “Cảm xúc trong em” do Xưởng nghệ thuật ART TREE - thành viên trực thuộc Trung tâm Unesco Mỹ thuật Hà Nội mùa thứ 2 phối hợp cùng Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao tổ chức.
 • Xưởng nghệ thuật ART TREE là thành viên trực thuộc Trung tâm Unesco Mỹ Thuật Hà Nội, với những người sáng lập cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ thuật, Mỹ thuật ứng dụng cùng một chương trình đào tạo bài bản và có hướng tiếp cận mới mẻ, hiện đại.
 • Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao là quỹ xã hội từ thiện có tiền thân là Chương trình Cơm Có Thịt. Quỹ hoạt động không vì mục đích lợi nhuận nhằm mục đích tham gia hỗ trợ học sinh nghèo vùng cao Việt Nam có bữa ăn tại lớp nhiều dinh dưỡng hơn, có quần áo ấm, ủng, đồ dùng học tập, sách truyện, thuốc chữa bệnh, ký túc xá, phòng học... và những trợ giúp cần thiết khác.

 

b/ Đơn vị bảo trợ & tài trợ:

Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) thông qua Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh”với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

 

d/ Đơn vị tài trợ kim cương:

Trường GENESIS (trường mầm non và tiểu học tiêu chuẩn xanh Lotus thuộc tập đoàn Capital House)

 

e/ Đơn vị tài trợ:

 • Công ty cổ phần công nghệ FUNDME Việt Nam
 • Học viện Anh ngữ quốc tế EPLUS
 • Công ty Công nghệ giáo dục Kiro (Sunbot – Lập trình tư duy cho trẻ mầm non)
 • Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA
 • Doanh nghiệp phân phối trà & café Hoa Huệ (14 Nguyễn Siêu, Hà Nội)

 

f/ Đơn vị phối hợp truyền thông:

 • VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam
 • VTC
 • Mầm nhỏ
 • Đài Truyền hình Hà Nội.
 • Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam
 • Truyền hình Nhân dân
 • Báo điện tử VOV
 • Báo Gia đình Việt Nam
 • Báo Thế giới trẻ
 • Báo Nhiếp ảnh và đời sống
 • Báo Gia đình và trẻ em
 • Báo Văn nghệ online
 • How to change
 • My Vietnam
 • Một số đơn vị báo chí truyền thông khác…..

 

g/ Ban cố vấn:

 • Tiến sĩ, Họa sĩ Phan Thị Thanh Mai – Giám đốc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam; Hội viên Hội Mỹ thuật Hà Nội.
 • Tiến sĩ, Nhà báo Trần Đăng Tuấn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài TH Việt Nam, Tổng Giám đốc AVG – Truyền hình An Viên; Sáng lập Quỹ Trò nghèo vùng cao.
 • Nhà báo Nguyễn Hữu Chiến Thắng – MC, Biên tập viên tại VTV – Đài truyền hình Việt Nam.
 • Thạc sĩ, nhà nghiên cứu Mỹ học Lê Thị Bằng – Nguyên trưởng khoa Khoa học cơ bản ĐH Mỹ thuật Công nghiệp; Giảng viên giảng dạy Mỹ học, Tâm lý học ĐH Kinh doanh và Công nghệ.
 • Họa sĩ Ngô Bá Quang - Nguyên chủ nhiệm khoa Nội thất – Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp - Chủ nhiệm ngành Nội thất Đại học Kinh Doanh Công Nghệ; cựu Chi hội phó Chi hội Trang Trí - Hội Mỹ Thuật Việt Nam.

 

h/ Ban giám khảo:

 • Nhà giáo ưu tú, Họa sĩ Đoàn Văn Nguyên – nguyên là chủ tịch Hội đồng chuyên ngành hội hoạ Hội Mĩ thuật Việt Nam khóa VI, Huy chương Vì sự nghiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục, Huy chương Vì sự nghiệp Mĩ thuật Việt Nam, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật.
 • Họa sĩ Lê Huy Văn - nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, tác giả của nhiều sách giáo trình hàng đầu ngành design Việt Nam: Cơ sở tạo hình mặt phẳng, Cơ sở phương pháp luận design, Lịch sử design, họa sỹ đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về lĩnh vực design
 • Thạc sĩ, Họa sĩ Lê Thân – nguyên trưởng phòng đào tạo ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Nguyên Phó hiệu trưởng – trưởng khoa MTUD - ĐH Nguyễn Trãi, họa sĩ đã tham gia nhiều triển lãm và đạt nhiều giải thưởng về lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng.

 

4/ Thể lệ cuộc thi:

a/ Quy định chung:

- Quyền sử dụng đối với các tác phẩm dự thi trúng giải thuộc về Xưởng nghệ thuật ART TREE.

- Không nhận tác phẩm đã đoạt giải tại các cuộc thi hoặc triển lãm cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế trước đó và tác phẩm dự thi phải là tác phầm chưa đăng trên báo, tạp chí hoặc chưa được sử dụng trên các phương tiện truyền thông.

- Tác phẩm dự thi nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (tính theo dấu bưu điện).

- Mọi quyết định cuối cùng về cuộc thi và hệ thống giải thưởng thuộc về BTC Xưởng nghệ thuật ART TREE.

 

b/ Đối tượng dự thi:

Mọi đối tượng thiếu nhi, thanh thiếu niên Việt Nam đều được quyền tham gia. Cuộc thi sẽ được phân ra các nhóm tuổi: từ 4 tuổi đến 6 tuổi; từ 7 tuổi đến 10 tuổi; từ 11 đến 15 tuổi

 

c/ Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi:

 • Mỗi thí sinh không giới hạn tác phẩm dự thi.
 • Thí sinh có thể có nhiều cách thể hiện bài thi: bằng tranh vẽ hoặc poster (có kích thước khổ A3, riêng nhóm 4 - 6 tuổi có thể chấp nhận khổ A4), tác phẩm handmade (kích thước tối đa 50 cm mỗi chiều), truyện tranh (mỗi trang khổ A4). Chất liệu để thể hiện không giới hạn: màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu, acrylic, giấy màu, đất nặn, phù điêu, vải, chất liệu tái chế, các chất liệu sáng tạo khác… vv
 • Ngoài ra, thí sinh có thể tự quay 1 video giới thiệu tác phẩm dự thi để tranh giải “Chiến Binh Truyền Thông” gửi qua fanpage Xưởng nghệ thuật ART TREE, video sẽ được phát sóng trên fanpage và trên các phương tiện truyền thông báo chí khác.
 • Tác phẩm phải được gửi kèm cùng các thông tin cá nhân theo mẫu:

TÁC PHẨM THAM GIA CUỘC THI “CẢM XÚC TRONG EM”
Tên tác phẩm:
Họ tên thí sinh:
Ngày, tháng, năm sinh:
Trường/ Lớp:
Địa chỉ liên hệ:
SĐT: (ghi rõ họ tên phụ huynh nếu sử dụng SĐT bố/mẹ)
Link Facebook phụ huynh (nếu có):
Thuyết minh tác phẩm: (chỉ đối với 2 nhóm tuổi 7 - 10 và 11 – 15, ngắn gọn dưới 50 từ)

Ấn nút Đăng ký tham dự ở bên phải để có mã số dự thi.

5/ Thời gian tiến hành cuộc thi & trao giải thưởng:

Thời gian

Hoạt động

Ngày 15/01/2019 đến 20/03/2019

Nhận tranh dự thi trực tiếp (có thể gửi trực tiếp tại Art Tree hoặc gửi qua đường Bưu điện) tại địa chỉ: Xưởng nghệ thuật ART TREE, số 05, ngõ 418, Đường La Thành, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

 

Ngày 22/03/2019, 12h00

ART TREE công bố 200 tác phẩm lọt vào vòng bán kết thông qua album dự thi trên album fanpage. ART TREE cũng đăng tải các video clip tham gia hạng mục giải “Chiến binh truyền thông” của các thí sinh. Bắt đầu hoạt động cách thức tính điểm bình chọn online dựa trên số lượng like & share trên Facebook.

 

Ngày 05/04/2019, 12h00

Đóng cổng bình chọn online Facebook. BTC công bố Bảng xếp hạng các tác phẩm được yêu thích nhất trên Fanpage và Website của Xưởng nghệ thuật ART TREE.

 

Ngày 07/04/2019

Tổ chức lễ trao giải cho các tác phẩm đoạt giải “CẢM XÚC TRONG EM” mùa 2/ 2019 và trưng bày triển  lãm Top 50 tác phẩm lọt vào vòng chung kết.

(Trường hợp, thí sinh có tác phẩm được giải do BGK chọn đồng thời là tác phẩm lọt Top 3 bình chọn online cao nhất sẽ được nhận giải cùng lúc)

 

Thời gian giữa tháng 04 đến cuối tháng 05 (dự kiến)

Diễn ra buổi bán đấu giá từ thiện các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi, và trưng bày triển lãm các tác phẩm trong Top 50 vào đêm nhạc từ thiện “Vòng tay ấm” do Quỹ trò nghèo vùng cao tổ chức. Sau khi đêm nhạc kết thúc, các tác phẩm còn lại tiếp tục được đăng lên trang Fundme.vn để gây quỹ từ thiện.

 

6/ Cơ cấu giải thưởng: (Tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng)

 

+ 01 Giải đặc biệt (do BGK chọn): giải thưởng cao nhất chọn ra từ 1 trong 3 nhóm tuổi 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi và 11 đến 15 tuổi

Tiền mặt trị giá 3,000,000 đồng 

Học bổng trị giá 5,000,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học bổng 40% học phí trong 1 năm tại trường GENESIS (dành cho nhóm tuổi 4 – 6 và 7 – 10)

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 4,600,000 đồng

Học bổng khóa học STEM cùng SUNBOT trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 03 Giải nhất (do BGK chọn): giải thưởng cao nhất chọn ra từ cả 3 nhóm tuổi 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi và 11 đến 15 tuổi

Học bổng trị giá 3,000,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 2,300,000 đồng

Học bổng khóa học STEM cùng SUNBOT trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 03 Giải nhì (do BGK chọn): giải thưởng cao nhất chọn ra từ cả 3 nhóm tuổi 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi và 11 đến 15 tuổi

Học bổng trị giá 2,000,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 1,600,000 đồng

Học bổng khóa học STEM cùng SUNBOT trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 05 Giải "Tái chế xanh” cho 05 thí sinh có tác phẩm sử dụng vật liệu tái chế độc đáo nhất:

Tiền mặt trị giá 1,000,000 đồng đến từ nhà tài trợ GENESIS

Học bổng trị giá 1,500,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học bổng 40% học phí trong 1 năm tại trường GENESIS (dành cho nhóm tuổi 4 – 6 và 7 – 10)

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 01 Giải "Chiến binh truyền thông” cho thí sinh  có  video  giới  thiệu  tranh hay nhất:

Học bổng trị giá 1,500,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 01 Giải “Đại sứ ước mơ” cho tác phẩm của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn:

Học bổng trị giá 1,500,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 01 Giải Tác phẩm có lượt bình chọn online cao nhất:

Học bổng trị giá 1,500,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ 02 Giải “Tác phẩm có lượt bình chọn online cao thứ 2:

Học bổng trị giá 1,000,000 đồng tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

Học  bổng khoá học Tiếng Anh online trên nền tảng công nghệ của EPLUS trong 2 năm trị giá 1,600,000 đồng

Một phần quà có giá trị đến từ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Giải pháp xanh IVILA

Một phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

Một phần quà có giá trị đến từ Xưởng nghệ thuật ART TREE

Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi

 

+ Top 50 tác phẩm được lựa chọn tham gia triển lãm đấu giá sẽ đều nhận được Giấy chứng nhận học bổng trị giá 600,000 đồng từ Xưởng nghệ thuật Art Tree và phần quà có giá trị đến từ Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn)

 

(*) CHÚ Ý: Mọi học bổng không có giá trị quy đổi tiền mặt. Giải thưởng, học bổng có thể chuyển nhượng cho người khác.

 

7/ Cách thức chấm giải:

a/ Giải Đặc biệt, Giải Nhất, Giải Nhì:

Được tính theo thang điểm 10 từ trung bình cộng của 3 vị BGK.

 

b/ Giải “Tái chế xanh”:

Giải thưởng do Nhà tài trợ Kim cương – Trường Genesis lựa chọn dành cho thí sinh sử dụng vật liệu tái chế tạo nên tác phẩm sáng tạo độc đáo nhất.

 

c/ Giải “Chiến Binh Truyền Thông”:

Thí sinh có thể tự quay 1 video thuyết trình, giới thiệu về tác phẩm của mình (không bắt buộc) và gửi qua fanpage Xưởng nghệ thuật ART TREE. Video đạt chất lượng sẽ được đăng tải trên fanpage và trên các phương tiện truyền thông báo chí khác. Video có số lượng điểm bình chọn online Facebook cao nhất sẽ cộng 0,5 điểm vào điểm tổng trung bình của BGK. Sau cùng, video thắng giải này sẽ dựa trên 70% điểm lựa chọn của BGK (theo tiêu chí chất lượng video) và 30% điểm bình chọn online.

(*) CHÚ Ý: Giải “Chiến Binh Truyền Thông” chỉ tính dựa trên điểm online của video giới thiệu tranh không liên quan tới điểm bình chọn online của tác phẩm dự thi. Điểm bình chọn sẽ là tổng điểm từ lượt like và share cho video. Trong đó 1 like = 1điểm, 1 share = 3 điểm.

 

d/ Giải “Đại Sứ Ước Mơ”:

Giải thưởng BGK lựa chọn dành cho các em thí sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn (bệnh nhi, những em nhỏ mồ côi, gia đình hộ nghèo...vv) có tác phẩm dự thi đạt chất lượng cao.

 

e/ Giải “Tác Phẩm Được Yêu Thích”:

Top 3 tác phẩm có số điểm bình chọn cao nhất trên hệ thống cổng bình chọn online Facebook.

Tác phẩm có điểm bình chọn online cao nhất sẽ cộng 0,5 điểm vào điểm tổng trung bình của BGK.

(*) CHÚ Ý: Điểm bình chọn sẽ là tổng điểm từ lượt like và share cho tác phẩm. Trong đó 1 like = 1điểm, 1 share = 3 điểm.

 

8/ Cách thức gửi bài dự thi:

Bài dự thi nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (tính theo dấu bưu điện) xin đề ngoài phong bì: Bài dự thi "Cuộc thi CẢM XÚC TRONG EM " kèm theo Họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại ngoài phong bì và xin gửi đến địa chỉ sau:

XƯỞNG NGHỆ THUẬT ART TREE

ĐC: số 5 – Ngõ 418 – Đê La Thành – Đống Đa, Hà Nội

ĐT : 0898083366 - 0973748688 - 0353538899


Tên tác phẩm dự thi (*)
Họ tên thí sinh (*)
Ngày sinh (*)
Giới tính
Địa chỉ gia đình (*)
Trường đang theo học
Lớp học

Thông tin liên hệ

Họ và tên bố, mẹ, anh chị hoặc Người bảo trợ (*)
Facebook
Email (*)
Xác nhận lại thông tin email (*)
Điện thoại (*)
Đang được cập nhật.
Không có bài viết nào cho dự án.

Chi tiết

Chia sẻ