Dự án đã kết thúc thời hạn.

18h18’ ngày 18.12.18

Thân gửi tất cả các bạn!

03 ngày trước, cũng trong giờ phút này, hơn 95 triệu người dân Việt Nam, ai nấy đều gấp rút trở về ngôi nhà thân yêu hoặc ra sân Mỹ Đình, phố Nguyễn Huệ, hoặc một điểm tập kết định trước cùng một đội hình cổ vũ nhiệt hết nấc của mình tại các quán cafe, quán bia hay điểm công cộng có những màn hình lớn. Tất cẩ một lòng hướng về đội tuyển Việt Nam cùng trận quyết đấu mang vinh quang về cho nền bóng đá nước nhà sau 10 năm dài chờ đợi: Trận chung kết AFF Suzuki cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia.

21h40’ sau tiếng còi kết thúc trận đấu, từ chảo lửa Mỹ Đình cho đến khắp mọi miền có người hâm mộ bóng đá Việt Nam cùng vỡ òa sung sướng và tự hào! Giấc mơ Vàng nay đã thành hiện thực!

Hôm nay, ngày 18/12/2018, Câu lạc bộ Doanh nghiệp 94-97 Hà Nội tổ chức một buổi đấu giá vì cộng đồng, vì mục đích thiện nguyện tốt đẹp, với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sản phẩm đấu giá có liên quan mật thiết tới Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki cup 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, đội tuyển U23 Việt Nam.

Chiếc áo thi đấu số 19 của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, trên áo có chữ ký của các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam, trước đây đã từng là vật phẩm đấu giá thành công trong một chương trình ý nghĩa, kêu gọi cho một bạn có hoàn cảnh khó khăn đang hôn mê. Chủ nhân hiện tại của chiếc áo, ông Nguyễn Doãn Tú- Hà Nội, đã một lần nữa đưa chiếc áo của tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện trong chương trình ý nghĩa “XÂY CẦU CHO ĐỒNG BÀO VÙNG KHÓ KHĂN” do CLB Doanh nghiệp 94-97 phối hợp thực hiện. Dưới đây là hình ảnh chân thực của chiếc áo đấu giá thiện nguyện.

Toàn bộ số tiền đấu giá chiếc áo lần này sẽ được tài trợ và ủng hộ cho Dự án xây cầu Bản Quáng, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Thể lệ tổ chức và tham gia Đấu giá:

 1. Trang web đấu giá trực tuyến:
  1. https://fundme.vn/dau-gia-cong-dong/dau-gia-cong-dong-ao-so-19-cua-quang-hai-va-chu-ki-cua-doi-tuyen-u23
  2. Hoặc https://bit.ly/2GpIfZj
 2. Thời gian đấu giá: từ 18h18’ ngày 18/12/2018 tới hết 23h59’59s Chủ nhật 23/12/2018
 3. Giá khởi điểm được lấy theo Ngày tháng năm sinh của Quang Hải (12/4/1997) và là 12.497.000 VND
 4. Bước giá: 500.000 VND
 5. Đặt cọc: Các thành viên muốn tham gia đấu giá sau khi đăng ký và đăng nhập trên Fundme.vn, ấn nút ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ, sau đó gửi chuyển khoản đặt cọc số tiền 1.000.000 VND về STK 0011000772596, Vu Thuy Huong, VCB So Giao Dich với Nội dung thanh toán hoặc cú pháp là “AoQH_Tên_SĐT”, hoặc có thể liên hệ với Ban đấu giá CLB Doanh nghiệp 9497 Hà Nội theo số điện thoại 0886.991.111 để được hướng dẫn.
 6. Sau khi nhận được đặt cọc và tin nhắn, Ban đấu giá CLB sẽ “Duyệt” tài khoản được tham gia và trên màn hình sản phẩm đấu giá (link web đấu giá) sẽ hiện THÊM nút Bỏ giá và Chốt giá (nếu cần bạn có thể Refresh).
 7. Số tiền đặt cọc này sẽ được Ban đấu giá CLB DN 9497 Hà Nội gửi trả lại cho những người Không trúng đấu giá trong vòng 48h kể từ thời điểm kết thúc phiên đấu giá.
 8. Người tham gia đấu giá, nếu thắng cuộc sẽ được CLB Doanh nghiệp 9497 tổ chức buổi trao Áo vào ngay ngày hôm sau, thứ 2 ngày 24/12/2018, sau khi người thắng phiên đấu giá chuyển tiền vào tài khoản Ban đấu giá. Người thắng phiên đấu giá phải chuyển tiền vào tài khoản Ban đấu giá trong vòng 24h kể từ thời điểm kết thúc phiên đấu giá. Trường hợp người thắng cuộc "hủy kèo", thì người đó sẽ không được nhận lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc (và số tiền này sẽ được đưa vào dự án xây cầu) và người thắng cuộc tiếp theo sẽ là người chốt giá gần nhất với người thắng trước đó.
 9. Người tham gia đấu giá cần đọc kỹ toàn bộ thông tin của trang web này và có thể chia sẻ tới những bạn quan tâm.
 10. Các thành viên tham gia đấu giá là tự nguyện và toàn bộ hoạt động này (cá nhân, CLB Doanh nghiệp và Fundme.vn) đều là vì mục đích thiện nguyện, miễn phí để ủng hộ Dự án xây cầu cho Bản Quáng, Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang
 11. Các nhà hảo tâm muốn ủng hộ trực tiếp việc xây cầu, không đấu giá, vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chương trình tại mục 5, cú pháp UngHoXayCau_Tên_Sốđiệnthoại_Ghichú.
 12. Trong quá trình bạn thao tác nếu có gì bất thường, vui lòng xem thêm ở mục FAQs để được trợ giúp.

Cám ơn Tất cả các bạn và chúc các bạn sở hữu thành công chiếc áo quý giá này!

Phía dưới là những hình ảnh và thông tin về Dự án xây cầu tại bản Quáng, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, Hà Giang, cũng như thư ngỏ và liên hệ của Ông Chủ tịch Thị trấn.


Không có dữ liệu.
Không có bài viết nào cho dự án.

Tôi nên bắt đầu thế nào? Tôi có phải đăng ký hay đăng nhập gì không?

Trả lời: Bạn phải đăng ký tài khoản mới trên Fundme để đăng nhập hoặc bạn có thể dùng đăng nhập bằng Facebook hoặc Google có sẵn để bước đầu tham gia hệ thống. Nếu bạn dùng email để đăng ký và đăng nhập, đừng quên Kích hoạt tài khoản để khẳng định email của bạn là tồn tại trước khi thao tác các phần khác. 

Ngoài ra, sau khi kích hoạt tài khoản (hoặc đăng nhập Facebook, Google thành công), bạn cần phải ấn ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ một lần nữa để chờ Ban đấu giá phê duyệt.

Tại sao phải vậy, bởi hệ thống phân biệt giữa người được tham gia (được thêm nút Bỏ giá và Chốt giá màu xanh) với người "bình thường" khác (vd: chỉ comment)

Tôi đã đăng ký nhưng không thao tác được thêm, đã gửi ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ không thấy tới Ban đấu giá phê duyệt.

Trả lời: Trường hợp của bạn thường là do bạn đăng ký bằng email thường nhưng CHƯA kích hoạt tài khoản. Việc kích hoạt để đảm bảo xác thực email là của chính bạn và tồn tại. Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư (bao gồm cả thư mục Junk/Spam) và ấn vào link xác nhận. Sau đó bạn vui lòng thao tác ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ lại để tới được Ban đấu giá. 

Hoặc bạn vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn.

Tôi ấn ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ rồi thì tiếp theo tôi phải làm gì, tôi comment mà không thấy trả lời?

Nếu tôi đợi lâu thì nên liên hệ với Ban đấu giá thế nào?

Trả lời: Bạn vui lòng đợi Ban đấu giá kiểm tra 2 thông tin:

a. Đã chuyển khoản tới tài khoản tiền cọc chưa VÀ

b. Đã gửi yêu cầu ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ 

Nếu đúng, Ban đấu giá ngay lập tức phê duyệt cho tài khoản của bạn, đồng thời sẽ nhắn tin (comment, pm, sms) cho bạn.

Trường hợp bạn cần gấp, bạn vui lòng gọi cho số hotline 0886.991.111 (Thu Trang) để được trợ giúp

 

Tôi được Ban đấu giá nhắn Duyệt rồi, giờ tiếp thế nào?

Trả lời: Bạn có thể refresh lại đường link trang đấu giá và sẽ hiện ra nút Bỏ giá màu xanh (ảnh phía dưới). Bạn chọn giá mới và ấn nút, màn hình sẽ hiện ra thêm một lần nữa để bạn Chốt giá.

Theo quy định, bạn được bỏ giá tối thiểu bằng mức giá hiện tại cộng bước giá và không thấp hơn.

Làm thế nào tôi biết được lịch sử các lần bỏ giá?

Trả lời: Bạn vui lòng ấn vào "Số lần bỏ giá" màu xanh và sẽ hiện ra cửa sổ ghi nhận lịch sử bỏ giá.

Tôi đã Bỏ giá rồi, giờ muốn theo dõi cập nhật kết quả mới thì thế nào?

Trả lời: Mỗi lần có một giá mới, hệ thống sẽ gửi lại cho những bạn đã bỏ giá 1 email thông báo có người tham gia mới. Hoặc bạn có thể refresh kết quả nhé. Ngay khi có giá mới thì nút Bỏ giá của bạn lại sáng lên để Bỏ giá hơn. Xin chúc bạn chiến thắng!

Đấu giá

Chi tiết

Chia sẻ

Đấu giá