Bạn có đang tự hỏi về cái tên “NGƯỜI MẶT TRỜI”?

Trong cuộc sống luôn tồn tại hai nhóm người:

Nhóm người Bị Chiếu Sáng: là nhóm người luôn chờ người khác đến để thay đổi chính bản thân mình mà không tự chủ động tìm hiểu mình là ai, mình có giá trị gì và tại sao mình lại đến với cuộc sống này? Họ hoang mang về chính mình không biết được giá trị của bản thân. Họ luôn loanh quanh luẩn quẩn trong chính cuộc đời mình , loanh quanh trong sự tiêu cực, tuyệt vọng, bế tắc, nghèo đói, thiếu thốn mà không tìm thấy được lối ra.

Nhóm Người Mặt Trời: là nhóm người luôn hiểu rõ chính bản thân mình, biết được sứ mệnh của mình trong cuộc đời, biết được giá trị của mình khi sinh ra để trở thành người như thế nào. Từ việc rõ ràng về những gì mình muốn, họ biết cách tự thắp sáng cuộc đời của họ, họ biết được giá trị của bản thân mình và mang giá trị đó lan toả đến những người xung quanh, trao đi giá trị đó để giúp cho cuộc sống của người khác tốt hơn, hạnh phúc hơn. Đó là NGƯỜI MẶT TRỜI.

* Bạn có khát khao được trở thành một NGƯỜI MẶT TRỜI?

Một người có lý tưởng, có tương lai, có hoài bão, có ý chí, có năng lực, có giá trị, có sự nghiệp, có trình độ, có tri thức, có tài sản… có thể thắp lên ánh sáng cho cuộc đời mình và lan toả ánh sáng ấy đến khắp địa cầu.

Vậy, ngay bây giờ hãy đặt và chiêm nghiệm cuốn sách này nhé!

Cuốn sách sẽ tiết lộ cho bạn cách để thắp sáng con đường đi đến thành công của cuộc đời bạn. Sau đó dùng những giá trị mà bạn đang có chia sẻ cho nhiều người khác nữa, để cuộc sống của tất cả mọi người đều là cuộc sống của một NGƯỜI MẶT TRỜI.

* Sự ra đời của cuốn sách "Người Mặt Trời"

Cuốn sách kể về một câu chuyện có thật của một cô gái tên Trang, cô sinh ra trong một gia đình mà có thể gọi là: “Hạnh phúc dường như là một thứ xa xỉ phẩm”. Cô luôn tự hỏi: “Hạnh phúc là gì? Ở đâu để có được hạnh phúc? Và tôi là ai trong cuộc đời này? Rồi cô ấy đi tìm câu trả lời. Trong chặng hành trình đi tìm câu trả lời cô nhận ra không phải một mình mình có một tuổi thơ như vậy mà hầu như có rất nhiều hoàn cảnh giống với gia đình mình. Bạn không có quyền chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn có quyền chọn nơi bạn sống và người bạn muốn trở thành. Cuốn sách ra đời nhằm giúp cho ai đó, đang trên hành trình tìm kiếm chính mình, tìm được hạnh phúc thực tại bên trong mình, tìm thấy được "Người Mặt Trời" - một con người năng lượng và tràn đầy sự ấm áp ở bên trong mình. Tôi chúc bạn sớm tìm được "Người Mặt Trời" qua cuốn sách này.

- Mỗi một cuốn sách "Người Mặt Trời" được đặt thành công sẽ được tặng kèm chữ ký và lời chúc của tác giả. Giá mỗi cuốn là 186.000đ.

- Khi bạn đặt thành công Combo 3 cuốn "Người Mặt Trời" với giá là 558.000đ bạn sẽ được tặng 01 bữa ăn thân mật và 04 buổi offline cùng tác giả tại nhà hàng Chay Ấn Tâm, Q. Tân Bình, TP. HCM vào tối thứ 3 hàng tuần.

- Khi bạn đặt thành công Combo 10 cuốn "Người Mặt Trời" với giá là 1.860.000đ bạn sẽ nhận được một khoá học 2 ngày với chủ đề "Đánh thức sức mạnh tiềm thức trong bạn" trị giá 7.000.000đ.

Cám ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn!

 


Đang được cập nhật.
Không có bài viết nào cho dự án.
Park JimMi
Đồng Nai
186,000đ
08:06 25/03/2019
Huỳnh Hữu Tài
Hồ Chí Minh
WeTransform.vn
186,000đ
13:42 24/03/2019