Xuân Trường Gọi Vốn Ở Shark Tank, Sản Phẩm Hấp Dẫn Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank 5
Xin. chào tất cả cái khác. không Đi SEA Game mà coi là. chị sẽ rất là nó giận em là Lương Xuân. Trường và đồng sáng lập của Trung tâm. hồi chấ

Xuân Trường Gọi Vốn Ở Shark Tank, Sản Phẩm Hấp Dẫn Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank 5

Xin. chào tất cả cái khác. không Đi SEA Game mà coi là. chị sẽ rất là nó giận em là Lương Xuân. Trường và đồng sáng lập của Trung tâm. hồi chấn thương thể thao quốc tế ICC em. thấy là Nguyễn Văn Hùng đầu tháng lọc và. là tiêu của trung tâm của hồi chấn. thương thể thao quốc tế hace thuộc công. ty cổ phần Ace để bắt đầu em xin được. chia sẻ câu chuyện đằng sau với dự án. khởi nghiệp mang tên IC này từ tuổi còn. niên thiếu cho đến nay thì cái sự nghiệp. của em gắn liền với bóng đá và giờ em là. trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp thì. xong suốt đi khoảng thời gian đấy phải. chứng kiến rất là nhiều những cái chấn. thương nặng của những người đồng đội. người đồng nghiệp trong bóng đá hay kể. cả những vận động viên khác trong các bộ. môn anh em còn nhớ cái cảm giác mà mình. rất là mảnh thì phải chứng kiến người. đồng đội chơi ăn ý nhất với mình trên.

Sân cỏ đấy là bạn Nguyễn Tuấn Anh bạn đã. phải. sang Thái để phẫu thuật cho việc chấn. thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối. của mình và sau đó đã phải sang Pháp một. mình để điều trị và tập phục hồi và khi. đó mà đấy chỉ mới ở độ tuổi 16 17 thôi. ngoài ra còn có rất nhiều những trường. hợp khác những vận động viên khác ở các. bộ môn họ đã phải tạm dừng sự nghiệp của. mình và có những người đã phải giải nghệ. khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và. à à. ừ ừ. ừ ừ. A và. anh. em em chắc chắn là không không có gì tồi. tệ hơn là việc là mình có cái đam mê Ở. đó tự nhiên cái khả năng thực hiện lây. đó lại không còn nữa. cho. chính bản thân em đã trải nghiệm cái. chấn thương nặng nó đứt dây chằng chéo. trước đầu gối Nếu có mong muốn trở lại. với thể thao chuyên nghiệp thể thao đỉnh. cao với phong độ đi trước tiên gặp phải.

Chấn thương thì anh chỉ có cách là ra. nước ngoài thì mới có hi vọng thời điểm. đó thì em may mắn là cầu thủ đội tuyển. quốc gia cho nên em đã được tài trợ để. sang Hàn Quốc phẫu thuật điều trị và. phục hồi xuất cái khoảng thời gian ở Hàn. Quốc thì những cái câu hỏi nó xuất hiện. lên trong đầu tại sao lại lại không phải. là Việt Nam tại sao mình phải đến một. đất nước xa xôi ấy để để điều trị phục. hồi chấn thương của mình sau khi trở về. em có cơ hội gặp những phẫu thuật viên. các bác sĩ thì em có nhận được con số. thống kê ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí. Minh mỗi nơi có những khoảng 500 đến. 1.000 ca phẫu thuật chỉ riêng cho dây. chằng Chưa kể đến những bệnh lý giác như. là về cơ xương khớp và sau khi phẫu. thuật xong bình thường và các bệnh nhân. đó sẽ được đưa cho anh cái giáo án để. khi luyện tập sẽ có lý Hẹn tái khám sau.

Khoảng 3 đến 6 tháng và cái rủi ro ở đây. là thời gian về nhà để tự phục hồi như. vậy sẽ có những thời điểm họ Tập không. đúng cách Chẳng lẽ không có ai là người. để kiểm chứng cái việc nó cả và sau. khoảng thời gian đó có thể nó sẽ gặp một. cái vấn đề gì đó trong lúc tập luyện thì. rất khó để các bác sĩ có thể trực tiếp. xử lý và cho những người ở xa nữa thì. rất là khó đó là tất cả cái lý do và. những cái hoài bão thôi thúc lại bản. thân em quyết tâm quay trở về Việt Nam. sau khi điều trị về chấn thương của mình. đó là phải có một chợ trung tâm của chấn. thương thể thao cho người Việt Còn em. thì quá bé nhỏ trước cái cái cái dự định. to lớn này và bạn em vẫn là một cầu thủ. là chuyên nghiệp nữ thế cho nên em cần. có những người cộng sự tin cậy của mình. bên cạnh để hỗ trợ mình cho việc quản lý. do việc mất hàng vì dù sao trung tâm một.

Trận đấu thể thao quốc tế hơn là một. dự án. khởi nghiệp và nó cần có tính kinh doanh. ở trong đó và để cho tất cả các xác có. thể hiểu thêm về mô hình nec thì em xin. giới thiệu anh hùng là kios chia sẻ kỹ. hơn Xin cảm ơn cái sản phẩm của em cũng. hướng tới đó là một cái sản phẩm phục. hồi chức năng chấn thương thể thao một. cách toàn diện thì bảo em sẽ có 4 sản. phẩm chính đầu tiên là phục hồi chấn. thương và các bệnh lý liên quan đến cơ. xương khớp cái thứ hai là liên quan đến. việc và phòng thành chấn thương bởi vì. sao rất nhiều những người mà chơi thể. thao họ bị gặp chấn thương những thành. công rất là nặng bởi vì họ không có. những cái bài tập để phòng tránh chấn. thương sản phẩm thứ ba của em là liên. quan tới dinh dưỡng để đảm bảo vệ quá. trình phục hồi của mình và cái thứ tư đó. là liên quan đến tâm lý Trì từ trước khi.

Nó bước vào cái việc là điều trị liệu. chấn thương của mình thì chúng ta cần. phải giải quyết cái vấn đề không quan. tâm lý thì đó chính là bốn cái sản phẩm. mà chúng em đang hướng tới trong đấy là. có phục hồi chấn thương và phòng tránh. chấn thương đang là hai sản phẩm của em. đã đang vận hành và hôm nay khi bảo em. đến với Chắc đang thì gọi em muốn được. kêu gọi. chủ đầu tư lạc 3,5 tỷ cho 5 phần trăm cổ. phần của ACB. à mà không cũng không chỉ là vấn đề bóng. đá luôn không phải là khớp gối khớp chân. nó mà mà tất cả toàn bộ các thể loại. chấn thương các môn thể thao khác thì nó. ra vâng ạ thì em xin giới thiệu cái. slogan của bạn em nó là phục sự thể thao. Việt Nam cái sản phẩm của em không chỉ. hướng tới những người chơi thể thao. chuyên nghiệp mà bên cạnh đấy là những. người chơi thể thao phong trào và những.

Người mà có bệnh lý về cơ xương khớp Bạn. em mặc đồ cho đường của em đã bắt đầu. cái dự án của mình vào tháng 5 năm 2020. và cục sau quá trình đào tạo và đến. tháng 3 năm 2021 thì bảo em với chính. thức để khai trương thế này có bao nhiêu. khách rồi bọn em đã có. 341 lượt khách cho đến hết tháng 4 năm. 2022 ạ doanh số của các bạn hiện tại là. bao nhiêu doanh thu của bọn em trong đến. thời điểm tháng tư thì mới chỉ được. khoảng 3 tỷ rưỡi ạ khi mà sắc hỏi về cái. nón như canh thu thì anh cũng chia sẻ. luôn đó là cho đến thời điểm hiện tại. thì bọn em chắc chắn nó đang lỗ Bởi vì. khi mà bắt đầu và mở trung tâm của em. vào tháng 3 năm 2021 thì bảo em bắt đến. gần hình ảnh là bị tê liệt và đóng băng. vì sẵn khách xã hội gần như trong thời. gian thời điểm để bạn em không có danh. thụ ở Việt Nam chúng ta gần như không có.

Một trường đại học nào một khóa học nào. đào tạo về cái chuyên ngành đi học thể. thao của em cũng đã phải thuê những. chuyên gia từ nước ngoài để đào tạo cho. đội ngũ đường dài để sẵn sàng cho cái. việc mở rộng sau này về vấn đề chuyên. môn thì trước mắt của em vẫn ưu tiên có. chuyên gia người nước ngoài để vừa làm. việc vừa đào tạo và mục tiêu ước mơ của. em sau này là cái trung tâm này sẽ chỉ. vận hành bằng người Việt có thể phục vụ. cho người Việt. cháy đối tượng mà em sẽ nhắm đến là. người ít tiền Anh vừa phải hay là người. nhiều tiền bởi vì là nó sẽ định vị phân. khúc của mình chả có cái đối tượng phân. khúc lên những ảnh hưởng rất nhiều đến. việc là vị trí đặt ở đâu là trang thiết. bị như thế nào rồi huấn luyện viên rồi. tất cả mọi thứ như thế nào đối cho khách. hàng Facebook của mình sẽ làm từ Trung. cấp trở lên nhưng mà bố là bao nhiêu hơn.

Có những người phải đến đâu chị Hằng. ngày mỗi ngày sẽ ra vào khoảng được một. tiếng rưỡi chạy không rơi vào khoảng 22. buổi 11 tháng thì sẽ rơi vào khoảng từ. 26 đến 30 triệu còn em sẽ có điều trị. theo buổi người cái Đến là bọn em hoàn. toàn phụ thuộc phải chỉ định của bác sĩ. chỉ định của bác sĩ Đôi khi chỉ là 2. buổi 1 tuần hoặc 3 buổi 1 tuần tùy vào. từng loại chấn thương và mong muốn của. khách hàng trong 6 yếu tố con người là. quy trình sản phẩm dịch vụ giá cả rồi. Tiếp thị marketing với lại bán hàng nếu. em chọn một yếu tố duy nhất là những. điểm mạnh mũi nhọn của em thì em sẽ chọn. niệm gì. bọn em chọn là sản phẩm đôi là cái sản. phẩm củ Ừ cái này có người rồi đó là đội. ngũ chuyên gia của em là thường với một. là một kỹ thuật viên để có thể điều trị. được cho khách hàng cách thuần thục thì. dưới sự giám sát của sắc dân gian em sẽ.

Phải mất ba nằm anh chơi Gold hay bị. viêm gân gót nhưng cứ mỗi lần lên cơn. cấp tính anh chỉ đi ra phòng khám anh. trại siêu âm là một số các biện pháp. khác này chỉ mới khoảng 5 buổi dạy và. năm buồn ngủ rồi hai trăm nghìn nó cũng. một triệu đấy là cái gì như thế thì Chúc. bạn ngon bổ rẻ rất là hết rất nhiều bệnh. viện lớn là nó có cái trung tâm vật lý. trị liệu và phục hồi chức năng. cái câu hỏi của Thái Bình làm muốn làm. nổi bật là nó khác biệt của em so với. những cái trung tâm nó đến sự khác biệt. ở đây đó chính là các chuyên gia y học. Thể thao ở AC về mặt chuyên môn ở đây. các giáo án giáo trình tập phục hồi chấn. thương bệnh nhân sau khi thăm khám bởi. bác sĩ có chỉ định bác sĩ thì con sinh. ra học Thể thao sẽ đưa một cái giáo. trình để tập phục hồi một một cái lộ. trình nó rất là chi tiết nói như vậy nó.

Anh mơ hồ hết Tại vì có chị là chị cũng. đã có nghệ với đầu gối khi mình có thai. cũng đã bị gì cái vấn đề ở gần đây vừa. mới hồi phục lại nhưng khi mà xem là về. những cái bí quyết để cho mình hồi phục. Đó là đã thay đổi khá nhiều thì khi mình. nói là không phải ở Việt Nam ở nước. ngoài thì nước ngoài không nhất thiết là. tốt phải không Tại vì mình phải hiểu ở. nước ngoài ở đâu và cái triết lý của họ. là như thế nào thì cho cho hỏi chi tiết. hơn á ví dụ là nếu mà đang bị đau đầu. gối thì mình phải làm thế nào để cho. mình có thể đi mình đi bình thường lại. và không có bị đau khi mình đang đi cái. đấy với hỏi bác sĩ Linh ạ em không thấy. Ý của em là hai bạn cũng phải biết nhiều. con lắm rồi để con còn cụ thể chi tiết. hơn thì tất nhiên là phải bác sĩ trong 8. trực tiếp khi bác sĩ nổi tiếng mà chúng. ta làm tốt dịch vụ của mình là người ta.

Tự tìm đến không phải lại mất ngày là. nếu mà là sếp mình phải biết bác sĩ của. mình đang đang tư vấn như thế nào em tại. vì nếu mình chỉ nói là tốt quá Tại vì họ. đã đi nước ngoài học quá thì mình cũng. không biết là các sản phẩm của mình thật. sự có đặc biệt không thì mình cũng phải. biết chi tiết hơn anh em cho ví dụ nha. nếu mà đầu gối dao là mình có 40 cơ phía. trước cái sau ở dưới phía trước phía sau. ở trên mình phải mình phải học bổ sung. người phải hỗ trợ cái đầu gối bằng cách. là mình sẽ làm tơ cho nó mập lên mạng. lên mà để hỗ trợ trong cái đầu đúng rồi. đấy là cây cỏ chi tiết hơn nhé Ok vậy. nhiều mới bốn cái cơ này đó Những cái. poster nào là quan trọng hơn. ở trong bốn cái đó Cái này là cái khác. vì cái trong với Triết lý Hả là cái cách. mình hồi phục nó sẽ khác cái đấy thì em. Em xin lỗi làm cái đấy thì bọn em sẽ.

Không dám trả lời bởi vì em không phải. là người học chuyên sâu về cái ngành y. học và đi học Thể Thao Cái đó là cái nó. để mời. chị Linh đến để ngồi sẽ đến lúc rồi là. cái đó là trong vấn đề là các bạn phải. xem xét lại đó là bởi vì em mình nói là. đã học nước ngoài như học ở đâu không. nhất thiết là cái tốt nhất và cái cái. hiện đại nhất không phải xin cái bà này. em các bạn này làm sao biết được như ý. của em là 7 nó là nếu mà mình là nhà xác. mặt người đang nói đi gọi vốn đây là sao. bóng và đặc biệt là bởi vì mày đã học từ. nước ngoài nước ngoài không nhất thiết. là tốt không đơn giản chỉ là những. chuyên gia nước ngoài bị bản thân em. trực tiếp trải nghiệm với các chuyên gia. đó ở châu Âu có ở Hàn Quốc có Nhật Bản. có. ở đó là những kẻ Chuyên gia mà em đã. trực tiếp trải nghiệm về muốn mời chuyên. gia đầu về Việt Nam để đào tạo lại cho.

Các bạn tự nhiên là có thể bọn em Em. được trải nghiệm nhiều hơn bị chấn. thương nhiều hơn thì sẽ biết được là tập. luyện phù hợp với bác sĩ nào với chuyên. gia nào thì sẽ phù hợp với minh hơn hoặc. là tốt hơn cá nhân tôi đứng đánh giá Nó. là một cái điểm mạnh của các bạn khi và. chính bản thân Xuân Trường em là một cầu. thủ chuyên nghiệp và đồng đội của em bạn. bè của em cũng là những người chơi thể. thao mà đang là những người khách hàng. thì em sẽ hiểu tiếng hàng anh cần gì. trong cái cái đường này là đến còn lại. thế Bản thân em đã là một cây leo. 1katoshi rồi mà em đầu tư vào một cái. trung tâm chuyên về vấn đề trở về kỷ. niệm phục hồi chức năng cho thể thao là. một cái lợi thế phải marketing Anh ta sẽ. đổ động kinh doanh còn vấn đề về chuyên. môn thì tất nhiên là chúng ta phải hoàn. thiện Dần và không bao giờ dừng lại cả.

Lúc nào phải thêm chuyên môn Lúc nào về. thấy bác sĩ giỏi lúc nào để thêm máy móc. thiết bị hiện đại cái chuyện đó liên tục. phát triển nhưng mà ở dưới đây bạn này. khi bạn về với thành lập được hơn một. năm thì đây là một trong những lợi thế. của em Nếu có một phần quà cho các bạn. ừ ừ. ừ ừ. ê ê. thì. nó sẽ gặp các bạn trăm triệu. để tôi ràng về quyền trực tiếp đàm phán. với các bạn ạ. Ừ cái đây khoảng 5 năm chị phải đưa. chồng chị qua Hàn Quốc mổ cái dây chằng. của hai cái đầu gối. đấy là cái đầu tiên để chị chia sẻ với. sân trường với các em khi mở ra một cái. trung tâm chấn thương chỉnh hình điều. thứ hai chị có một công viên bảo hiểm mà. chị bảo hiểm cho tất cả những người chơi. thể thao khi xảy ra bất cứ chuyện gì có. chị đứa là sau cho đây là chị không hỏi. nhiều vì chị thích rồi chị không. ừ ừ. à. Hôm nay chị với Phú chơi cùng nhá.

Ha ha ha Chúc mừng em. anh chào là 200 triệu. Tối hôm nay có gì lại bác nhá người ta. em nói rõ hơn Hiện nay cơ sở vật chất là. bọn em đang đi thuê hay là như nào diện. tích bao nhiêu lạ ở hiện nay thì em đang. đi thuê văn phòng tại Hà Nội Em có hai. mặt sàn mỗi mặt sàn rơi vào khoảng 125. mét vuông xong cái thời điểm hiện tại. thì số lượng nhân viên của bạn em đang. là 6 nhân viên làm chuyên môn và bảo em. có thể phục vụ tối đa cho 30 lượt khách. trong vòng 1 ngày đêm nay cổ đông có. những ai thường có em và có một bạn nữa. vốn ban đầu là bao nhiêu nhỉ của em đã. góp là 6 tỷ 640 triệu thì chị không muốn. gọi là đấu. thế. nhưng vì chồng chị chị chơi đến cùng. 500 triệu. Đối với tình yêu là chị không Vâng ra. cách hết Anh đang bảo điều kiện nữa kia. đấy. tôi thì muốn đầu tư nhưng mà thực ra. cũng không nên mặc có đầu tư thì cũng.

Không hẳn là thuần túy cái khái niệm tài. chính là kinh tế có hiệu quả kinh doanh. mà đơn thuần là sở thích vì tôi có nghĩa. là tôi người chơi thể thao rất là nhiều. nhất ở trong khách sạn đây vì nó là vấn. đề sở thích chứ không làm phải là vấn đề. kinh tế đây là tôi sẽ không đua Con. Đường tít với các sắc thì mời hay sao ạ. ở đây sĩ Bé làm sao. rồi à. em với chị Liên Chị nói thì thôi Hệ Xin. hãy bảo hiểm này chính vì dậy nên anh. cũng sẽ nhiều người quyền mưu cho chị. Liên anh cứ Địch con đồ chơi rút ra rồi. chơi đi. chị thích nấu trên đấu trường đấy thích. thì phải đấu đến cùng đi chứ. Ừ thì thôi nhưng chị Liên để chị quyết. định tôi là cái người rất thích thể thao. vào nút luôn ủng hộ thể thao cho nước. nhà Seagame năm trước ngay sau khi đội. bóng đá nữ được giải nhất tôi đã Thường. đóng 500 triệu tiền mặt đến nộp ngay cho.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở tại Hà Nội. hôm nay là chị tưởng D Cho hai em. cho em số tiền này thuộc vào các bạn. không bất luận là điều có thành công hay. không đây là món quà. Chị có thể giúp được em những chuyên gia. đầu ngành ở Mỹ Bảo Đức. Anh có thể về để hỗ trợ các em về vấn đề. đưa bác sĩ của mình sang Đức đề nào cả. và quay trở về Việt Nam để huấn luyện. cho các bác sĩ Việt Nam cái thứ hai là. chị có thể giúp em ở ngay trung tâm bão. tại thành phố Hồ Chí Minh bằng chị có. rồi đó và ở Hà Nội Nếu cần thì chị cũng. này hỗ trợ em được hay là mở mắt Kẻ Đà. Nẵng ở đâu đó các em mới chỉ bỏ vào có. sáu gì đúng không ạ chị muốn 3,5 tỳ cho. 25 phần trăm à. Ừ tại vì cái em chưa có gì cả thực sự là. chị đầu tư và con người chỉ nhìn thấy. Sơn Trường của hai em đặc biệt là chị. cũng là fan hâm mộ của bóng đá chỉ muốn.

Đi đường dài. phát triển bền vững đất đai với con số. đấy thì nó là một cái cái cái cái gì để. phần trăm quá là cao dồi với các bạn em. Chúc em cũng sẽ cần còn những cái chia. sẻ về cổ phần tiếp theo những người là. chuyên gia những người làm công tác. chuyên môn của con em để có thể đi đường. dài với mục tiêu rồi em sẽ mở rộng ở Sài. Gòn cái mà kal cần là chị đang khóm à à. Ê tụi bay xin phép được hội ý một chút. về cả của mình Ok đã đưa. trường này Đẹp trai nhỉ. trường này chưa Thông minh đẹp trai chứ. chúng lên trường phải cậu này thì bây. giờ lên cầu thủ. ổn Đấy. sẽ đang muốn gấp 5 lần sau nói cái việc. là mình gọi 5 phần trăm nữa mà. à Còn nếu bà tỷ rưỡi thì chỉ nâng tối đa. khiến mươi phần trăm. Cảm giác tốt thì chứ. à à. à à. à à. Xin chào mừng nếu mắc cần nhiều hơn cái. á số tiền ba thì đăng ký cả bạn em sẽ. cần 7 tỷ cho 15 phần trăm cảnh.

Định giá doanh nghiệp huyện hạn hoặc 40. tỷ chị không muốn nhấc lên đặt xuống nữa. 3,5 tỷ cho 15 phần trăm chỉ giảm 10 phần. trăm đó tiếp theo nữa các em cần bao. nhiêu chị sẵn sàng cho vay là của em vẫn. chốt cái phương án của mình đó là 7 tỷ. số 15 các thành phần đó là cái công an. cuối cùng với người ta. vợ em khá tự tin về mặt tài chính thể. hiện lại Tức là bây giờ Bây giờ vẫn lo. hoặc là hoặc là bảy thì cho 15 hoặc là. 3,5 68 đúng không ạ Thế là rất giá trị. doanh nghiệp thương cho nhau ạ Chị mong. muốn thực sự là tham gia các em trong. câu chuyện để giúp cho những người thể. thao đặc biệt nữa là chị có công ty bảo. hiểm đã chỉ cần biết các em thì có rất. nhiều những cái mà chúng ta đều có thể. đem đến như cái giá trị. thế nào thì chưa Đây là. xe 7 tỷ rưỡi cho hai mươi phần trăm. vậy không được. dạ và anh xin phép là 7 tỷ trong 15.

Người thắng cuộc phần là con số cuối. cùng của em ạ. Ok chị đồng ý các em 7 tỷ cho 15 phần. trăm. Và sẽ mời các bạn. tao xong rồi nó ra nhé Để ạ A369i. ý. là rất muốn được nhìn thấy Xuân Trường. một sân trường ở không phải trên sân. banh mà trong chương trình sang Việt Nam. biểu diễn cái tài năng bóng đá của mình. là em có thể biểu diễn một vài kỹ thuật. tâng bóng và đặc biệt là ở đây xác bình. thì nó mà chơi được bốn môn thể thao mà. mỗi ngày chơi 2 giờ đồng hồ Em thử kiểm. tra xem là nói thật hay hư nhưng mà. không giỏi ấy. ko chơi không giỏi. là sẽ với Bình đấy hả và trung tâm sớm. đấy chị không chị tăng giá thì. không ai muốn đưa vào trung tâm cả mất. thời gian lắm. Anh sẽ thật là môn này anh không biết gì. cả Thế mà hồi bé thì có chạy chơi mà. phải lần sau này bị ngã trẹo Thế là cuối. cùng làm mà Cấm có một cái cây luôn bởi.


https://youtu.be/v8-65951gzoXuân Trường Gọi Vốn Ở Shark Tank, Sản Phẩm Hấp Dẫn Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank 5
Xin. chào tất cả cái khác. không Đi SEA Game mà coi là. chị sẽ rất là nó giận em là Lương Xuân. Trường và đồng sáng lập của Trung tâm. hồi chấ