Xây Dựng Hồ Sơ Gọi Vốn | Sẵn Sàng Chinh Phục Nhà Đầu Tư | Học Viện CEO Việt Nam
Em chúc anh chị từ quanh bạn anh ấy suốt. ngày bà làm cho tôi rằng là anh ra rất. là giỏi an toàn và nghĩ ra những cái. việc mà cực kì lớn mà làm thay đổi xã. hội

Xây Dựng Hồ Sơ Gọi Vốn | Sẵn Sàng Chinh Phục Nhà Đầu Tư | Học Viện CEO Việt Nam

Em chúc anh chị từ quanh bạn anh ấy suốt. ngày bà làm cho tôi rằng là anh ra rất. là giỏi an toàn và nghĩ ra những cái. việc mà cực kì lớn mà làm thay đổi xã. hội và làm thay đổi cuộc sống của anh ta. tuy nhiên đến khi bắt tay vào làm thì. anh chẳng làm được cái gì cả và anh ta. phàn nàn rằng là thiếu mỗi vốn chứ còn. là những cái thứ mà chúng mày làm được. là hoàn toàn có thể làm được treo thịt. Ta chỉ thiếu tiền trong có vốn à vậy đấy. và anh ấy cuối cùng anh mới quyết định. Anh với nó với tôi rằng làm vậy thì Tuấn. ơi mày chỉ cho tao với này thì cái lý do. gì mà tao nó không thành công cho mới. nói rằng là để hội tụ được một con người. thành công phải giải quyết được 3 cái. biến một là anh phải có tư duy để xây. dựng được kế hoạch công việc thì anh ta. có rồi những cái thứ hai là anh phải có. tư duy để tìm kiếm những người phù hợp.

Để làm cùng với anh cả mà đặc biệt cái. tư duy thứ ba à. anh phải lam cho những người khác họ có. tiền họ đóng góp để cho mình làm việc. như vậy phải có ba tư duy một là tư duy. về mặt triển khai công việc tư duy thứ. hai là về mặt mũi động nhân lực và tư. duy thứ ba là Quy định 47 ca chết ở cả. hai khâu là huy động nhân lực bảo hiểm. vốn và anh các chị nhìn vào một cái điểm. mạnh của anh Thanh là có khả năng triển. khai công việc nhưng mà là không đủ và. điều đó khiến cho anh ta mãi là mọi việc. nó không thành công và khi tôi nói xong. thì bỗng nhìn lại càng ngộ ra mà tôi nói. với bạn cũng bận ở đâu đó các bạn khi mà. các bạn làm cái câu chị gọi bốn thế này. thì thông thường các bạn thường là nghĩ. rằng là công việc triển khai tôi rất là. giỏi giỏi cái đó là không phải là đủ Vậy. thì hôm nay tôi muốn chia sẻ canh chị là.

Cái Làm thế nào để chúng ta xây dựng. được một cái hệ thống gọi vốn mà làm cho. các nhà đầu tư phải có sổ để họ cùng. tham gia với chúng ta đó chính là khả. năng huy động vốn bởi cái chị chúng ta. đến với các chương trình này bà đầu tiên. mà tôi muốn chia sẻ với các chị. ở đó là cấu trúc của chương trình nhà. sinh vật Tràng chị qua phần cơ thể và. cấu trúc của chương trình này bao gồm 3. phần 1 là tư duy lôgic của nhà đầu tư. hay là tư duy cái mong muốn của Snap của. mình là gì Và thứ ba là kỹ năng cần. trang bị để gọi vốn cái gì ở đây một cái. câu chuyện mà các bạn hay vấp phải là. khi đi gọi vốn thì 2 tập trung vào cái. mong muốn của mình mà quên đi mất cái tư. duy của nhà đầu tư mà thứ mà chúng ta. muốn họ bỏ tiền cho ta để ta ta làm thì. tao phải thỏa mãn cái cái tâm lý và cái. tư duy của họ thì họ sẽ bỏ tiền cho.

Chúng ta làm nhưng nếu mình không thỏa. mãn họ thì cuộc vì vậy nhiệm vụ của. chúng ta chúng ta phải hiểu được cái. trilogy của nhà đầu tư và chúng ta lại. phải thỏa mãn các mong muốn của mình và. nếu hai cái này gặp nhau thì rất là ok. và cuối cùng nếu mà có được hai tư duy. này rồi thì cái các kỹ năng cần trang bị. để gọi vốn là gì thì qua ba cái phần. chính. ở những cái chương trình huấn luyện của. chúng ta như thế này thì thông thường. Tại sao lại gọi là huấn luyện và chuyển. giao là bởi vì là cứ có mỗi một bài thì. canh chị lại có một cái công cụ để down. về để sử dụng chứ không phải là tôi chỉ. nói quan hệ bằng miệng xong là thôi thì. dứt khoát phải có công cụ Bởi vì anh chị. Hình dung là đây là bài thứ 2 thì có. công cụ 2.1 bài 3 Có 3.1 bài 4 có 4.1. đấy và cái 32 công cụ này ngay kể cả cái. bài này là 1.1 cấu trúc của chương trình.

Dưới đây chính là công cụ 1.1 và được ký. hiệu như thế này thì như vậy là ở mỗi. bài ca chị đều có tài liệu của anh chị. Đào về Vậy thì đây là cấu trúc chương. trình Vậy thì chúng ta đến thế bài tiếp. theo đó là tư duy lôgic của nhà đầu tư. họ Tư Duy như thế nào thì mời các chị. Bước Qua phần tiết kiệm thưa các anh chị. Đây là logic tư duy của nhà đầu tư và. công cụ này gọi là công cụ 2.1 anh chị. hoàn toàn có thể thao về được thứ nhất. là cái việc đầu tiên khi một nhà đầu tư. mở ra gọi là sạc mà chúng ta hãy xem sạc. anh đấy thì cái câu hỏi đầu tiên cửa. miệng của họ họ hay tập trung vào tư duy. một điều Ho sẽ hỏi bằng lời câu hỏi tổng. mức đầu tư của dự án của anh chị là bao. nhiêu thì thông thường là những người đi. thuyết trình vốn họ hay nói cái câu. chuyện này đầu tiên anh là công ty em. được định giá vào ngày hay gọi là tổng.

Mức đầu tư là bằng ngày ấy số vốn kêu. gọi và cổ phần bán ra em muốn kêu gọi là. 20 tỷ tương ứng với hai mươi phần trăm. của công ty đấy là cổ phần bán gạch cách. sử dụng chưa Câu chuyện thứ ba là mới. cái ngày đầu tư như thế này sản phẩm của. bọn em dịch vụ đem những cái này thì lợi. nhuận tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu. là hai mươi phần trăm chẳng có nghĩa là. nếu em bán được cho anh thu là 10 đồng. thì em sẽ được hai đồng lợi nhuận sẽ là. hai đồng chí đây ví dụ bán một cái mua. một cuốn sách về là 80 đồng Mà bạn bán. 100 đồng. ở trong cái cuốn sách 80 đồng đấy phải. trả cái khác mất 10 đồng chí như vậy là. chúng ta bán một cuốn sách giá vốn à 80. đồng chi phí khác mất 10 đồng khi chẳng. là 90đ suy ra chúng ta có lợi nhuận là. mười đồng vậy tỷ suất lợi nhuận trên. doanh thu là mười phần trăm đấy ví dụ. như thế Nhưng đấy là tỷ suất lợi nhuận.

Trên doanh thu thôi nhưng vấn đề Nếu cả. tháng mãi chỉ bán được một cuốn sách. đúng về tỷ suất lợi nhuận trên tổng mức. đầu tư của các cửa hàng ấy lại lăn đùng. ra chết cho nên bắt đầu người ta cần một. cái cái cái cái cái thông số quan trọng. hơn Thông số này là thông số thứ tư là. thông số quan trọng rất là nhiều đó là. tỷ suất lợi nhuận trên tập mức độ tử ví. dụ đầu tư một cái cửa hàng sách Một ngày. bán được bao nhiêu cuốn sách cho không. quan tâm tôi chưa cần bạn nhưng nếu như. mở một làn sách mà tôi phải đầu tư 2 tỷ. mà mỗi tháng chỉ mang về cho tôi có 30. triệu rồi Ở đó 40 triệu rồi Như vậy tỷ. suất lợi nhuận chỉ là hai phần trăm phần. trăm. tự như vậy thì lợi nhuận của tôi rơi vào. bình quân khoảng 20 phần trăm Và như vậy. là lợi nhuận tỷ suất lợi nhuận trên tổng. mức đầu tư là gì cả 20 phần trăm 15 và.

Như vậy nó cũng tương tự hỏi nó gửi ngân. hàng nhưng nếu như tôi đầu tư một cửa. hàng sách là hai tỉnh và mỗi một tháng. rồi chỉ lợi nhuận được có 20 triệu thôi. thì có nghĩa là một năm thì tôi lợi. nhuận của khoảng 240 triệu tôi gọi là. 200 triệu thì chia cho 2 tỷ nữa là tỷ. suất lợi nhuận trên tổng mức đầu tư là. chỉ có mười phần trăm nhưng mà nó chỉ. hơn gửi ngân hàng 1 chút thôi và như vậy. mà trong cái đó gửi ngân hàng thì chắc. cũng định còn trong khi đó đầu tư thế. này nó lại tự do vậy thì như vậy là. chúng ta mới nhìn thấy là người ta quan. tâm đến con số tiếp theo là tỷ suất lợi. nhuận trên tổng mức đầu tư và cuối cùng. người ta lại quan tâm tiếp là cái thời. gian thu hồi vốn à Vậy nếu tỷ suất lợi. nhuận là hai mươi phần trăm một năm đã. đứng về mặt lý thuyết như vậy là nếu tôi. bỏ ra 10 tỷ thì mỗi năm cho Thu về hai.

Kỳ II. Ừ thì có nghĩa là 55 cái thu hồi vốn. nhưng không phải 2 tỷ đấy là lợi nhuận. Nhưng nếu như cái hệ thống này mà tiếp. tục phải triển khai mở rộng có tiếp tục. phải đầu tư thêm hoặc cái số tiền này. chúng ta lại phải trong cái hai tỉnh đấy. chúng ta lợi nhuận đấy lại còn bị công. nợ nó Chôn vào đấy hoặc là bị tồi kho nó. Chôn vào đấy thì thực ra là bỏ ra 10 tỷ. lãi hai kỳ nhưng hay tỉnh này là hai. điểm trên giấy chứ không phải là 2 tỷ. cầm về được cho nên người ta rất quan. tâm đến câu chuyện là thời gian thu hồi. vốn là bao nhiêu năm và nguyên tắc của. nhà đầu tư đối với kinh doanh thương mại. vì nó phải rơi vào tầm đổi có ba đến bốn. năm thu hồi vốn là Ok nếu đầu tư vào. lĩnh vực mà bất động sản thì có thể làm. mời nam thu hồi vốn thì là ok nhưng nếu. như mà đầu tư và thương mại mà đến 55. thu hồi vốn thì có nghĩa là rất là rủi.

Ro nếu đầu tư vào sản xuất thì 10 50 14. thì lại phù hợp để lấy ví dụ như vậy để. các bạn hình. Ừ cái cái thời gian thu hồi vốn mà các. nhà đầu tư họ thường mong muốn ỉa đây. chính là cái câu chuyện là là trả lời 5. cái thông số tổng mức đầu tư số vốn kêu. gọi và cổ phần bán ra tỷ suất lợi nhuận. trên doanh thu tỷ suất lợi nhuận trên. trên tổng mức đầu tư thời gian thu hồi. vốn và cuối cùng ai là người điều hành. tất cả những con số này đều chỉ là lý. thuyết thôi nhưng nếu mà điều hành cơ. quan tâm đến ai là người điều hành ví dụ. như là một chuyên gia nước ngoài điều. hành khác hay một ông xe ôm điều hành ở. sẽ khác phải bị mỗi cái câu chuyện là. cái tư duy điều hành của mỗi người có sẽ. khác nhau và từ cái lý thuyết đến thực. tiễn và hát rất là xa vậy thì tư duy mục. tiêu là họ sẽ nghe mấy cái thông số này. đang bắt đầu họ với Nếu Giả sử bạn.

Thuyết trình ràng là tổng mức đầu tư của. em là 100 tỷ em muốn kêu gọi hai mươi. phần trăm tương ứng với 20 tỷ Ok như vậy. là xong tỷ suất lợi nhuận của bọn em là. 40 phần trăm trên doanh thu OK. cho tỷ suất lợi nhuận trên tổng mức đầu. tư là được à ba mươi phần trăm chẳng hạn. thì như vậy anh bỏ ra 20 tỷ Một năm ánh. lấy về lãi 6 tỷ Ok Như Vậy thời gian thu. hồi vốn của anh là khó hơn 35 thì anh. thu hồi vốn như vậy Nghe cái câu chuyện. này nó rất là rảnh mày Ok họ nghe đến. đây xong thì họ cảm thấy họ muốn nghe. tiệc nhưng họ Đã tin chưa chưa Họ muốn. nghe tiếp thôi Chứ họ chưa tin vậy nếu. họ chưa tin thì họ phải thẩm định tính. chị ạ tính khả thi mà nếu thẩm định tính. khả thi thì họ thậm định cái gì Một là. sản phẩm dịch vụ anh triển khai Nó là. cái gì Ok ví dụ bảo tôi làm kem đánh. răng Tôi làm tăng Làm giầy Tôi làm dép.

Thì đấy là sản phẩm dịch vụ Hay cho làm. spa Hay cho làm du học ví dụ vậy đấy là. dịch vụ hỏi tôi làm đào tạo đấy là dịch. vụ nó bắt đầu họ để hỏi tiếp vậy thì giá. trị khác biệt của sản phẩm dịch vụ của. anh là gì mà nếu mình không Chỉ ra sự. khác biệt. sản phẩm dịch vụ Quảng Bình thì nó chả. có cái gì khác biệt mà chả có cái gì. khác biệt thì làm gì em Có cửa cạnh. tranh Thế thì nếu không có gì khác biệt. thì tôi đầu tư vào 1 cái công ty nó có. sẵn chứ cái đầu tư vấn pháp làm gì đó. rủi ro cái đầu tư vào một công ty đã vận. hành rồi chứ tại sao cho không mua cổ. phần của công ty đã bạn anh nó cho cái. mua của anh thế thì anh không có cái gì. khác biệt thì chẳng có cái gì để thuyết. phục tôi cả theo Nếu có sự khác biệt Thì. người ta lại hỏi là khác biệt này có ok. không Ok khác biệt là đã khác Việc tốt. hay các việc xấu thì nếu mà để biết được.

Sự khác biệt quay chị người ta lại hỏi. là khách hàng mục tiêu và thị trường mục. tiêu của mình là gì Và nếu như nhìn ra. khách hàng mục tiêu và tổng cộng Ok thì. bắt đầu người ta lại hỏi xanh là cái giá. thành của các sản phẩm dịch vụ mà mình. sẽ hết mình cung cấp và đối thủ cạnh. tranh của mình là ai để người ta biết. được rằng là liệu mình có Chiến Thắng 20. tập. khi họ đánh giá và nội lực của mình để. đánh giá thì khả năng bị thành công Ok. sau khi họ nhìn được cái này xong thì. bắt đầu họ mới hỏi là vậy đi anh đã khảo. sát thực tiễn chứ Hay là những cái con. số này anh định giá như thế này nó chỉ. là câu chuyện mà anh leto rồi Vậy thì. người ta sẽ hỏi là anh đã kết quả khảo. sát thực hiện của anh là chỉ anh đã khảo. sát chưa có dạng các em chưa khảo sát. chưa khảo sát Mà anh dám kết luận vậy. thôi bạn nào không thì bây giờ mới hỏi.

Cho nên là các laptop thông thường họ. đều phải mang một cái cái sản phẩm dịch. vụ gì đấy họ đã đi làm được rồi Và họ đã. từng làm một chút rồi để họ mang cái này. họ chứng minh được với lại nhà đầu tư. rồi Nếu mà đã khảo sát rồi thì anh chứng. minh cho tôi cái thông số là tổng mức. đầu tư tại sao lại tổng mức đầu tư đã. như này Tại sao tỷ suất lợi nhuận thế. này Tại sao lại thời gian thu hồi vốn. này anh chứng minh cho tôi đi Còn anh. nếu mà anh nói và cước lượng mà không. phải là thông số 0. Ừ tôi không nghe cái câu chuyện tào vào. đấy Vậy ở nhà đầu tư khó khăn đến con số. chứ họ không cần một cái cảm xúc Mỹ họ. là người mua về cảm xúc mang điều khiển. cảm xúc của kẻ khác Và họ là người lý. trí chứ còn nếu mà bạn mang cảm xúc của. bạn đến để bạn thuyết phục họ thì không. Ok bạn phải mang lý trí của bạn để tiếp.

Tục thế như vậy cái đoạn này bạn bắt. buộc phải làm nhưng cái công tác chuẩn. bị rất kỹ để nó ra những cái thông số để. chứng minh cho họ cái này Ok Nếu chứng. minh được tình cảm đi ok yêu là hấp dẫn. đây Khả đi làm họ ghi được bắt đầu học. muốn bắt đầu muốn chồng muốn rồi bắt đầu. này con người ta với bác Tư duy bắt đầu. người ta cũng nghĩ thế chứ có. à nếu nếu huyết áp khi chưa thì sao Nếu. khả năng mà mình làm tốt cho mọi n thằng. nó cũng tham gia vào trường này mà nó. cạnh tranh như mình thì sao tới Khánh. thân nhập đi cũng như bạn đã rau muống. mà ra sẽ được kiếm được tiền thôi là khả. năng chị em khác nó quá không muốn các. bạn không bị xâm nhập một ngày luôn rau. muống rất dễ bị rụng cũng là một người. làm đào tạo như tôi cả mà có nhìn thấy. tôi là sự kiếm được tiền thì chả được có. muốn thâm nhập vào trở lại đối thủ cạnh.

Tranh của tôi thì cũng rất là khó cái. bản năng sẽ cả có tiền và có muốn cũng. khó và đến ngày này khó xâm nhập cái đấy. suy nghĩ cái khả năng không nhỉ Okay. tiếp theo gọi hỏi về mình rủi ro mà được. là sử chúng ta đang hoàn thành mà vẫn. tiền thì sao bảo anh chuyển cho những. người này là mới ngỡ không được thì sao. xấu nhất mà không thể sử. Ừ Rồi mỗi không để tự do khắp liền toàn. bộ kinh doanh nhạc Hàn hả ví dụ về pháp. lý xuất nhập khẩu nhà đưa ra một cái. sách thuế với thì xác xuất nhập khẩu thì. như vậy nó bị ảnh hưởng đến cái này sẽ. được vậy thôi chúng ta cùng với chỉ do. cưới lớn đó là chỉ cần một cái hắt hơi. sổ mũi luôn thay đổi là công ty của mình. và nếu bạn đã đưa ra được các đến đón. được các tự do có nghĩa là bạn đã thì em. chết chỉ và cực khổ kể nếu không bỏ tự. do hoặc rủi ro chấp nhận được do chắc.

Chả được thì bắt đầu ngủ. Chào tạm biệt giả sử tôi thu hồi vốn. xong cái này còn kinh doanh gì được nữa. đâu cứ lấy ví dụ nếu tôi bỏ ra người. tình đi mua của cái máy nhưng tiền và. sau cái nó ghi được 10 tỉnh sau quá Mày. mua cái gì mà karaoke vậy sau khi bị thu. hồi vốn được người công ty này nó còn. tiếp tục trả tiền cho tôi không hay là. con gì đấy thôi không còn đến con hổ. tính bề ngoài thì ban đầu người nào mới. đến rẻ vì sản phẩm và dịch vụ nó sẽ kéo. dài bao lâu và nếu nó phải thay đổi liên. tục ví dụ người bán hàng Hỏi thời gian. chẳng hạn về vàng bạc. Ở chu kỳ sản phẩm dịch vụ này nó chỉ có. kịp thời Nếu nó có tính thời vụ nhỉ Cái. sang Pháp để triển khai được chống đỡ. máy tính đời cũ ra làm sao cả nếu trong. đơn tính thời vụ rồi thì cuối cùng doanh. nghiệp của mình vẫn đi về đâu Tầm nhìn. sứ mạng và giá sâu rộng thì đến đây để.

Làm quan tâm đến tính bền Ok Và nếu mình. giải quyết được tầm nhìn cho họ thuê rồi. thì bắt đầu họ là quan lần công tác Phật. Nếu tôi đồng ý thì thời điểm nào ra chị. cái kết với nhau của những văn bản gì sơ. kết thôi trong quá trình vận hành với. nhau thì anh báo cáo luôn cái gì tôi là. kết thúc của chu kì 4 tháng 5 thì anh. bảo thắng tôi cái gì nó gọi làm hồ sơ. báo cáo thì tất cả mọi thứ Bạn được. trưng bày ở trên bằng rồi xấu. Ý là nếu kinh doanh mà nó không hiệu quả. và không còn lương trả cho anh em khác. mà chỉ còn mỗi anh phải hàng thôi để. nghĩ gì đó liệu rằng anh có làm tiếp. không dù tôi bơm vốn vào cho anh xong. đến lúc mà nó cả khó khăn thì chính anh. là người chạy trước cái đấy đâu gọi là. vì em đem con bỏ chợ vì vậy nó gần để. khẳng định cái gì à đừng ai là người. đồng hành cái tính Lì cái tính kiên trì.

Máy tính gì em chia sẻ rủi ro cái kính. yêu thương lòng mình muốn rủi ro và vai. trò lên đây chia sẻ như thế nào chị ạ. máy tính như vậy là Tóm lại là nhà thờ. thương họ quan tâm đến là mục tiêu của. họ muốn là chính cả khi mà anh đang làm. em tự do anh là có giải pháp gì chưa Từ. đã Tầm nhìn của doanh nghiệp này nó bị. đánh đau quá đau Nếu chúng ta bắt anh. với nhau quả làm toàn bộ quá trình kiểm. tra tâm lý thì ta kiểm soát như thế nào. đấy như vậy là anh phải trả lời bằng này. không thấy zui của nhà như mà anh thiếu. đi một mùa nào để bắt tâm lý của nhà đầu. tư Vì lúc mấy giờ họ vẫn còn lo lắng mà. còn non lắm mà họ bầu trời vậy anh và. hơn tác cậu muốn chia sẻ ngay họ rất là. nhà đầu tư thì học làm gì đó nếu ai mang. cái này ghê chứ phủ hàng mà nó mới giàu. một cái này thì lừa đó mà nên các lừa từ. nhỏ nó cơm tiền và cho anh vì sau đó nó.

Đòi lại cho mình cách không có cửa để. làm cho nên là đã phải thuyết phục thì. phải cái khổ đâu giàu có phải một bên mà. đã hiểu biết thì người ta phải kiểm tra. bằng này và như vậy thì bác làm trước. được lòng sau và nếu thích phủ hết thế. này. thế nhưng có một đặc điểm của đầu nếu. anh chị không tới đừng có trách nhiệm. dân số Ai không không trả lời được thì. ra làm sao cả cái này thì em chửi để. ghép với nhau làm xong rồi Nguyên Giáp. họ thì hồng là ba không phải là người có. cương lĩnh chính kẻ mà lao Việt với một. người ngay từ đầu là thiếu thứ gì cổ thì. họp dân viên sẽ không chơi với bạn mà. không chắc bạn muốn bạn vào là của em. tìm được đấy Thời tiết nó này anh không. thể đầu cơ gì thế Mặc dù ở văn bản của. em tốt đấy chứ họ không bao giờ họ nói. tiêu cực nhé Thì người giàu muốn du học. không được không bảo giãn của mày mày.

Làm gì có đặc Hối. tình yêu này nhưng họ không sợ dù bạn. Trách nhiệm của bạn là phải tư duy và. nếu bạn không được gì được Mà này mình. đã không tin vào. nhân vật liệu nổ bạn muốn làm cái gì Sao. nó đến bây giờ nếu mình hiểu tư duy của. nhà hư rồi mình cũng phải hiểu là mình. gì thì sao với đoàn Vâng thưa các anh. chị sau khi là mình nghiên cứu ký tư duy. logic của nhà đầu tư thì nó liên quan. đến tổng mức đầu tư liên quan đến tỷ. suất lợi nhuận trên doanh thu tỷ suất. lợi nhuận trên tổng mức đầu tư thời gian. thu hồi vốn thì đến đây thì chúng ta mới. ạ xác định được cái chuyện là đối tượng. gọi vốn của ta là ai thế là lôgic tư duy. của grab nhá đối tượng gọi vốn của ta là. ai Tôi lấy ví dụ nếu như chúng ta mở một. quán trà đá chẳng hạn thì tổng mức đầu. tư là một triệu và mỗi một tháng chúng. ta có lợi nhuận một triệu tức là tỷ suất.

Lợi. ở mức đầu tư là 120 1.200 phần trăm nếu. động từ 1 triệu thì 15 thu hồi được 12. triệu cơ tổng mức đầu tư tỷ suất lợi. nhuận trên tổng mức đầu tư là một một. trăm một nghìn hai trăm phần trăm như. vậy nha là có cao quá khủng khiếp nhưng. thưa các anh chị ai sẽ đầu tư cái quán. trà đá này không Nếu mà anh chị đi tìm. anh Vượng ai và chết luôn tìm tôi cũng. không có cảm xúc với bị bỏ ra một triệu. xong để mỗi tháng thu về triệu cũng chả. có gì hứng thú mà không Tất nhiên nó bảo. là nếu mà nhiều quán trà đá thì nó sẽ. tạo ra nhiều tiền nhưng mà không Nếu mà. tôi bỏ ra thêm 10 quan xa đá thì có. nghĩa là tôi đã phải mất thời gian tiêu. quản lý cái tiền đấy nó về nó có đúng. hay không đó là là tôi lại phải liên. quan đến câu chuyện giám sát của các vị. trí của bạn chứ và chi phí thời gian của. tôi là như vậy là nó quá lãng phí Thế.

Thì bây giờ là nếu cái tầm của anh Vượng. mà anh bảo là đầu tư năm triệu đô và 25. tuổi vốn thì anh mới còn cảm xúc và đầu. tư năm triệu đồng. 12 tháng thu 14 thì không có cảm xúc bạn. có thể dùng cái tu viện này không ạ Vậy. thì nó liên quan đến câu chuyện là vậy. thì với Snap của mình thì mình gọi ai. chung vốn và tôi cũng gặp rất nhiều các. bạn trẻ là bạn đi làm một cái mình xin. ít nó bán cái mắt muỗi các bạn bảo là em. muốn mời thầy tham gia vào xong rồi là. cổ phần trong người chỉ đạo Bọn em vẫn. hàng rồi chia tiền đến lợi nhuận nó bảo. chứ không có cảm xúc bởi vì là là tôi. làm với bạn là tôi bỏ rất lãng phí cho. cái bị xe buýt tới lớn hơn của tôi thì. tôi không có thời gian để lãng phí vào. cái chuyện đó vợ gì ở đây Bạn phải quan. tâm đến câu chuyện à Vậy thì ai với là. người có cảm xúc có vốn mà đấy Cho nên.

Nếu bạn đi gọi vốn là canh mà cay như có. dự kiến là cái quỹ vốn của năm nay là. nào mà đầu tư là 1.000 tỷ chẳng hạn thì. tối thiểu của anh gọi mỗi bên dưới quanh. không phải Tâm gọi vốn có khoảng 50 tỷ. 10 tỷ chứ nó còn cảm xúc chỉ mỗi anh là. đến gọi 200 triệu chẳng hạn cái gì thì. bao nhiêu cho nó họp định của các anh. xong. em mới đi theo dõi cái ảnh nữa thì bao. giờ mới với với thu hồi hồi vốn và thu. hồi được vốn thế Làm gì có cảm xúc đấy. rồi thì tôi muốn chia sẻ các câu chuyện. này như vậy để xác định đối tượng sau đó. với mỗi một đối tượng thì họ có thói. quen họ có tính cách Họ có sở thích khác. nhau cho nên từ đây chúng ta mới xác. định giai đoạn gọi vốn và quy trình gọi. vốn là gọi vốn vào đối tượng nào như vậy. là sau khi chúng ta biết được họ là ai. thì chúng ta chọn cái cách tiếp cận với. họ như thế nào và nếu cách tiếp cận với.

Họ như thế thì cái danh mục tài liệu của. chúng ta để chuẩn bị thuyết trình với họ. thì nó liên quan thứ tự Trình bày và các. cân phải chuẩn bị cái tài liệu gì trước. khi đến gặp họ Nhưng nếu chuẩn bị tài. liệu mà trước khi đến gặp họ rồi thì bộ. máy triển khai của chúng ta như thế nào. rồi Cuối cùng là chúng ta người thuyết. trình đấy thì cần những cái tài liệu gì. để thuyết trình với họ thì tất cả. ở các chuẩn bị phía đằng sau này chính. là công tác chuẩn bị cho tài liệu gặp để. thuyết trình như vậy cái phần một được. chúng ta được học là chúng ta phải hiểu. được là Nha Đầu tư muốn gì mà sang đến. đoạn này thì chúng ta biết là chúng ta. muốn gì và gọi đối tượng mà chúng ta gọi. vốn là ai và chúng ta triển khai các. bước như thế nào thì ở đây toàn bộ cái. phần thứ hai này được giải quyết cái câu. chuyện đó Tuy nhiên đến nay bạn bảo là.

Nói thì nói dễ vậy thôi Thầy ơi chứ còn. nếu mà để quay trở lại mà em phải chứng. minh tổng mức đầu tư rồi giá vốn rồi là. chi phí rồi vân vân và vân vân tỷ suất. lợi nhuận thì làm sao mà em làm được Ồ. vậy thì đến đây bạn phải trang bị những. kỹ năng gì thì bạn với giải quyết được. hai cái phần Phần đầu tiên là lâu rồi. Chứng minh cái tư duy lôgic cho cái. người mà họ đầu tư và thứ hai giải quyết. các bài toán. đề tài liệu và tổ chức triển khai của. bạn thì bạn cần có những cái kỹ năng gì. thì mời các bạn chủng tộc Bước Qua phần. ba là những kỹ năng cần chàng bị Vâng. chúng ta sang đến cái các kỹ năng mà. canh chị phải được trang bị thì cái tư. duy lôgic của nhà đầu tư đã chia sẻ Các. anh chị rồi mong muốn của grab thì tôi. đã chia sẻ với anh chị rồi nhưng đến đây. là khi triển khai vào cái phần chương 2. này là xây dựng tài liệu gọi vốn thì.

Canh chị phải biết xây dựng ví dụ phải. làm được cái bảng phân tích sản phẩm. dịch vụ làm được cái bảng phân tích thị. trường của đối thủ cạnh tranh các giai. đoạn triển khai của doanh nghiệp mình. như thế nào các danh mục chúng ta cần. đầu tư là bao nhiêu tiền và bảng kế. hoạch doanh thu cơ cấu tổ chức bảng dòng. tiền để cuối cùng nó mới ra được tổng. mức đầu tư đóng mới ra được tỷ suất lợi. nhuận nó mới ra được gì ở thời gian thu. hồi vốn tức là 7 cái bước nè. Ừ thì mới đến được cái bước tổng mức đầu. tư và trả lời được cái hiệu quả hoạt. động sau khi có bảy cái bước này rồi thì. Căn cứ vào cái bảng dòng tiền này thì. bắt đầu chúng ta lại phân tích cái rủi. ro trên bảng dòng tiền rồi phát đầu. chúng ta phải xây dựng tầm nhìn sứ mệnh. giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Ok Như. Vậy 11 bước này là để giải quyết cho cái.

Câu chuyện là gì ạ chứng minh hiệu quả. chứng minh hiệu quả của doanh nghiệp và. 12 13 14 15 chính là gì những cái hồ sơ. ở mà liên quan đến ký kết hồ sơ liên. quan đến cái gì ạ liên quan đến báo cáo. liên quan đến vận hành và cái phương án. chia sẻ Rủi ro thì toàn bộ Cái này chúng. ta phải xây dựng và nó thành những hệ. thống công cụ như thế nào như vậy nếu. như cái chị Trang bị được bằng này cái. kiến thức kỹ năng thì canh Chị phải ra. được bằng này cái công cụ mà đánh công. cụ thế sau khi có công cụ rồi thì đến. đây là công cụ là công cụ này nó như gửi. nhá chứa nhá biết cách làm. Ừ chứ tao chưa phải là một tài liệu hoàn. chỉnh ý đến cái tiếp theo là cai trị. phải là Rịa đóng gói tài liệu gọi vốn A. đến đây Chúng ta phải đóng gói cái hồ sơ. gọi 4 xây dựng quy trình gọi vốn rồi. đóng gói tài liệu thuyết trình gọi vốn.

Cái tay Liễu để chúng ta kí với nhau. khác nhé Còn tài liệu thuyết trình với. họ nó lại khác chứ tất nhiên là nó khác. là khác thứ tự khắc đầu mục hoặc là nó. cắt gạch nếu mình chưa trình thì mình sẽ. cắt gọn hơn nhưng mà đến khi vào ký kết. nó phải ra văn bản cụ thể để chúng ta ký. kết với nhau cho nên là cái xây dựng quy. trình mà nóng gói tài liệu thuyết trình. có khi nó chỉ là slide nhưng mà nóng gói. cái hồ sơ gọi vốn rót tư những văn bản. một mà chúng ta có thể kín với nhau được. này Đấy và chúng ta triển khai quy trình. gọi vốn và sau đó đến cái công tác cuối. cùng là tổ chức gọi vốn là chúng ta xây. dựng cái bộ máy gọi vốn như thế nào gồm. những ai chúng ta sẽ đi gọi vốn và cái. huấn luyện cây cái thuyết trình gọi vốn. khi đứng lên thuyết trình với một nhà. gọi vốn. chủ đầu tư thì chúng ta phải thuyết. trình từ cái gì đến cái gì và thuyết.

Trình như thế nào và quan sát được tâm. lý của người ta ra sao để chúng ta chọn. cái cách mà ứng xử cho nó phù hợp để đạt. được mục tiêu bản Mang lại cái sự an tâm. và hiệu quả cho cả hai bên Ok thì như. vậy là đây là toàn bộ các kỹ năng mà các. anh chị phải trang bị chỉ kéo tôi xuống. mẹ chị học rồi các kỹ năng mà chúng ta. cần phải trang bị là đứng về mặt xây. dựng được toàn bộ cái tài liệu chứng. minh cái hiệu quả hoạt động của doanh. nghiệp hồ sơ đóng gói về mặt gọi vốn hồ. sơ đóng gói về mặt vận hành đóng gói về. mặt báo cáo thì như vậy chúng ta phải. làm được cái tài liệu này để chuẩn bị. cho cái công tác đóng gói hồ sơ tiếp. theo còn vấn đề này anh chị phải làm tài. liệu này thì anh chị mới hiểu bản chất. mà có hiểu bản chất thì chúng ta phải. thuyết trình được với họ mà sau đó chúng. ta vẫn đóng gói cái tài liệu gọi vốn vào.

Nó thành một cái bộ hoàn chỉnh dịch Cuối. cùng chúng ta với tổ chức đi Bọn vốn đấy. để cai trị. Ừ thì đây là toàn bộ các kỹ năng thì tôi. đã liệt kê ra hết đây rồi và cai trị. phải bổ sung những cái kỹ năng này và. thưa các anh chị đứng về mặt bổ sung. những kỹ năng này thì các chị có thể mua. sách về đọc có thể xem video các tài. liệu huấn luyện hoặc là cay Chị có thể. tham gia cái khóa học này đại học viện. siêu Việt Nam cái này là do sự lựa chọn. của canh chị Tuy nhiên nếu canh chị muốn. tham gia học cái quá gọi vốn này tại Học. viện sư Việt Nam bắt buộc điều kiện tiên. quyết là canh chị phải học quá siêu Bình. Winner Tức là cái quá dành cho giám đốc. khởi nghiệp thì cai trị với hiểu được là. toàn bộ những cái giá trị của những cái. tài liệu này nó như thế nào Còn Đó đây. là tôi gì ạ tôi hướng dẫn và trao cho.

Anh cái hệ thống khung bảng biểu để. chúng ta đóng gói thành một hồ sơ gọi. vốn con hiểu bản chất từng cái con số. trong từng cái bảng biểu này thì chúng. ta phải thông qua siêu bị Nở và chị có. siêu Baguette Đơn. em bài toán này xong đến các bước thứ. hai mới là gọi vốn vì vậy cái phân mà. tôi chia sẻ với canh chị để phát triển. được một cái hồ sơ gọi vốn thì đến bây. giờ là cái chị hình dung ra là một là. anh chị phải yêu tư duy của nhà đầu tư. hay là canh trị mong muốn mình muốn gì. thứ ba là chuẩn bị cho tôi hệ thống tài. liệu để thuyết trình để thi kết để vận. hành để báo cáo ấy thì như vậy là chúng. ta phải đóng gói được và để đóng gói. được thì cai trị có thể tự nghiên cứu. những cái kỹ năng Nho Nhỏ này bằng cái. cách kẹp sách bằng cái cái gì Xem video. con nếu muốn nhanh thì có thể tham gia. tại Học viện sinh Việt Nam nhưng tham.

Gia tại Học viện sinh Việt Nam thì bắt. buộc phải học siêu vì cái nơ rất là khóa. học dành cho những anh làm giám đốc khởi. điểm và đến đây thì cái chương trình mà. tôi xây dựng lấy từng bước một để triển. khai các hệ thống gọi muốn cho bài bạc. hoàn chỉnh thì đây nó chỉ dừng lại là tư. duy thôi con ở đóng gói công cụ thì canh. Chị phải tự làm vì đây là để mà để chia. sai. Ừ thì tôi sẽ chỉ ra các bước cho cái chị. rồi Thế còn nếu mà muốn triển khai thật. bên trong nữa chị thấy sâu bên trong thì. chúng ta phải đi học hoặc Chúng ta phải. tiếp tục nghiên cứu và làm rồi hạ cuối. cùng tôi chúc cho canh chị có đầy đủ ba. cái điều kiện để thành công một là có. trí tuệ để triển khai công việc thứ hai. có khả năng huy động được con người và. thứ ba có khả năng huy động được vốn và. ba yếu tố đấy sẽ mang lại hội tụ đủ. duyên để chúng ta trở thành người thành.


https://youtu.be/bcEU_ae6kawXây Dựng Hồ Sơ Gọi Vốn | Sẵn Sàng Chinh Phục Nhà Đầu Tư | Học Viện CEO Việt Nam
Em chúc anh chị từ quanh bạn anh ấy suốt. ngày bà làm cho tôi rằng là anh ra rất. là giỏi an toàn và nghĩ ra những cái. việc mà cực kì lớn mà làm thay đổi xã. hội