Vương Phạm bị tố vì kêu gọi đầu tư 1500 căn nhà, Khoa Pug xóa ảnh kỷ niệm, chính chủ đáp trả ra sao?
Ê Phương Phạm bị tố vì Kêu gọi đầu tư. 1.500 căn nhà kho bếp xóa ảnh kỷ niệm. chính chủ rất cả ra sao Vương phạm là. cái tên tiếp theo bị tối

Vương Phạm bị tố vì kêu gọi đầu tư 1500 căn nhà, Khoa Pug xóa ảnh kỷ niệm, chính chủ đáp trả ra sao?

Ê Phương Phạm bị tố vì Kêu gọi đầu tư. 1.500 căn nhà kho bếp xóa ảnh kỷ niệm. chính chủ rất cả ra sao Vương phạm là. cái tên tiếp theo bị tối lừa gà suliman. nghĩ chơi của Harvard và Rooney đẳng vì. đồng tiền ảo hay mới đây nhất là shimmer. virus dính nghi vấn Kêu gọi đầu tư vào. con nước bóng đem cờ bạc Cần Thơ luôn da. trở nên nóng hơn bao giờ hết ritalin Có. thể hiểu nôm Na luôn gà ở đây chính là. việc một số cá nhân lợi dụng tên tuổi độ. phủ sóng của mình để Kêu gọi đầu tư vào. một dự án mà nó nắm chắc phần thua ngay. từ đầu mới đây nhất đến lượng phương. phạm cũng dính phải nghi vấn lừa gà. nguyên nhân đến từ việc Nguyên kênh. YouTube của mình Vương Phạm bất ngờ kêu. gọi tìm người hợp tác để báo 1.500 căn. nhà tại Mỹ bên dưới phần bình luận nhiều. ý kiến trái chiều đã nổ ra trên kênh. YouTube Có hơn 1 triệu lượt đăng kí của.

Mình phương phạm đã đăng Vlog thì người. hợp tác dự án cùng bán 1.500 căn nhà tại. Mỹ do video kéo dài 40 phút trong đó. Vương phạm đã trưng ra toàn bộ giấy tờ. cũng như những thủ tục cho những ai có ý. định hợp tác Tuy nhiên liệu Diesel và. dưới phần bình luận thì Ê Phương Phạm. đang lừa gà đây là phản ứng của cộng. đồng mạng lại lông gà đấy bà con các bà. cứ nghĩ thoáng một tý xem nếu lời như. vậy Cần gì cái gọi đầu tư làm ăn mất uy. tín đổ bây giờ kêu người ta vào đầu tư. hơi bị khó em vừa nhà thay vì tất cả. căng thẳng Vương Phạm lại hầu như đi thả. tim toàn bộ những bình luận tiêu cực nó. anh đùi gà hay phản đối dự án này ngoài. ra một bộ phận trên mạng cũng cho rằng. Xem kênh YouTube của Vương Phạm bây giờ. đang mất so với ngày xưa nguyên nhân đến. từ việc anh dụng YouTube để bia quảng. cáo công việc cũng như cây quả đầu tư.

Thay vì răng cuộc sống thường ngày của. mình có thể nói Vương phạm là một trong. những người đặc biệt nhất với hoa bất kể. từ khi sang Mỹ cả hai sánh vai nhau đi. qua nhiều thương vụ và Drama nào là cùng. thăm trang trại cùng đi chọn mua máy bay. cùng ở nhà hàng rồi cùng gồng mình vừa. qua ra ma với Sony đặn hơn một tháng. trước cái khế thì ai cũng biết rồi triệu. phú đôla trước pha Nam vlogger chỉ trích. Ông vua kim hoàng sau đó cả hai để chạy. trốn kết hợp khám phá Alaska Hơn một. tuần liền Tuy nhiên trong vòng nửa tháng. qua có không ít lần trên mạng dưới lên. khi quan hệ giữa khoa và phương phạm. Điển hình như hai lần xóa ảnh xóa tên. này một xóa tên khỏi tay Tết Tối 7 tháng. 12 vài ngày sau khi Drama với Rooney đặt. tạm khép lại so với có đăng một bài viết. trên Facebook kèm ảnh đi chơi với Moscow. cô bạn gái người Nhật đại ý về việc cô.

Nàng thắc mắc không được đi Alaska cùng. ban đầu trên captian bài viết có nhắc. tới vương phạm hỏi rằng fan thích xem. khoa bớt đi review chung với Mexico hay. Vương Phạm hơn sau một giờ đăng tải phần. đó đã được xóa bỏ thời điểm đó đi thời. gian đã nổ ra nghi ngờ về mối quan hệ. của cả hai đặc biệt khi chuỗi Vlog khám. phá Alaska còn chưa Đang phải hết trước. khi vắng sẵn nước phía phương phạm chỉ. âm thầm đăng một tấm ảnh của cả hai và. không giải thích gì thêm nghi vấn cũng. tạm thời lắng xuống hai số hạng kỷ niệm. ngày vương phạm chốt về pha mới đây nhất. là vụ xoa bóp gió đi bức ảnh của mốc. quan trọng của cả hai thời điểm mới sang. Alaska khoa bớt có đăng một Vlog nội. dung đề cập đến việc tháo chạy và lẫn. trốn sát thủ để giải thích rõ hơn về. tình tiết trong clip co bóp để đăng ảnh. chụp cùng Vương Phạm kèn tây Tết trai ở.

Bức ảnh này vừa giải đáp về ở khớp khác. lạnh Drama vừa đánh dấu cột mốc tình bạn. gắn bó hơn khi Hoạn Nạn Có Nhau Tuy. nhiên sáng 29 tháng 12 netizen phát hiện. bức ảnh này không còn hai file word chưa. rõ thời điểm xóa chính xác nhiều người. cho rằng vì xóa bức ảnh này hoặc là liên. quan đến vụ bị tố có phát ngôn không phù. hợp vừa xong hoặc là tình bạn hai người. thật sự có vấn đề Bởi vậy nhiều thời. gian đã lội vào fanpage 190.000 forever. của Vương phạm để tìm hiểu sự tình trong. khi cậu em xóa ảnh kỷ niệm với mình. Vương phạm và không hề hoaha toàn bộ ảnh. chụp chung với hoa bóp từng đăng lưu vẫn. còn bao gồm cả những ảnh trong chuyến đi. Alaska vừa rồi trước động thái này từ. phía phương phạm Nhưng mà cũng có hai. phản ứng 1B thở phào nhẹ nhõm vì tin. rằng mối quan hệ của Cả hai vẫn tốt đẹp. một bên thì ngờ vượt cho rằng Vương Phạm.


https://youtu.be/6LwhH2uMxGUVương Phạm bị tố vì kêu gọi đầu tư 1500 căn nhà, Khoa Pug xóa ảnh kỷ niệm, chính chủ đáp trả ra sao?
Ê Phương Phạm bị tố vì Kêu gọi đầu tư. 1.500 căn nhà kho bếp xóa ảnh kỷ niệm. chính chủ rất cả ra sao Vương phạm là. cái tên tiếp theo bị tối