VLOG HÀNH TRÌNH KÊU GỌI ĐẦU TƯ |GẤM KAMI|
Ở đây này nó bị hết ngày hôm nay mình có. thử thách thức ra đi xin tiền tại trong. tình mình nhé Mình mới nhưng đầy được. cái này thì bây giờ con cho chơi nữa đi. công việc nhé em mình mượn tiền nhé xi

VLOG HÀNH TRÌNH KÊU GỌI ĐẦU TƯ |GẤM KAMI|

Ở đây này nó bị hết ngày hôm nay mình có. thử thách thức ra đi xin tiền tại trong. tình mình nhé Mình mới nhưng đầy được. cái này thì bây giờ con cho chơi nữa đi. công việc nhé em mình mượn tiền nhé xin. mượn thì nó bình thường quá những tin. nhắn cái gì nhanh cho mình nhá tao cả. mọi người đầu kia đó chính là anh chết. rồi rửa tiền trên này đi tí anh gửi qua. cho em được không Từ giờ anh sẽ gọi cho. em em mượn trong tài khoản được xong rồi. sao đấy thì em trả tiền mặt cho Tỉnh Nhỏ. hơn thì làm sao bằng em là khoảng trăm. triệu không những không gọi được vậy là. em sẽ trên trên trên tộc ai bên em và đi. anh em ơi Đang nghỉ à. đồ chơi bé nghe đồn là anh đâu là 8 cũng. vài trăm chủ cho tôi là mày đừng có quét. thì cũng chỉ gọi là tên gọi là tin đồn. của Kevin thì anh cho em mượn vài triệu. Việt kiều hết hàng sẽ sao mà cũng hơn.

Nhưng mà cũng nghe lời các người trên. người Nhật Bản người nhiều là người ta. chỉ khác là bao nhiêu đầu Tinh Anh ơi em. bảo có những ra sao thì anh tiếp theo nó. cho các bạn xem chiều khi mình cứ hiểu. được đầu tháng nghèo khó mèo à. hai mẹ con này luôn Sao em khóc nghe em. nhắc anh nhé tôi tìm Nụ Cười Đã Tắt Đằng. Sau Nước Mắt Rơi Vì anh có đi đâu xin. chỉ có những ưu tiên của chị đã chị gái. mà mình thấy ghét lòng mà người già hơn. bằng cái này anh nghèo thế này nhá để. không nghe máy chị đọc cho mình chịu thế. nào đấy con ra thích là mình cậu qua thử. xem xin là không hiểu em này nhá vào. trang cái gì hãy. Anh yêu em chị Em yêu chị xem phim tiền. có việc nó có chị Ngân cho mẹ chị ơi cái. gì em cho chị thấy cái nhịp em chỉ đang. nhìn đấy nhá thích thì cho mình 5 nghìn. nhá tuổi em ra chị ngân đến mình nhé em.

Đi tao nằm nghỉ rồi là tập 10 người đi. cũng được mình em mình đẹp có luôn phải. sữa Tất cả chúng tôi đi tiếp đi chứ. không gửi cho anh là tình cảm khó khăn. đấy anh sẽ tìm lại thiết bị. em đi chợ mới tập 500 000 anh đưa em sao. nắm chặt lấy đưa sẽ 2000 đây bây giờ rồi. đấy đó nhậu Anh được mệnh danh là giàu. nhất thì công ty Thế mà cho em một phát. 2000 tiếng xe cà phê cho gấp 4 lần kiến. riêng cho mình cho lúc muốn ăn ngay mà. cho cả 5 nghìn Thế vai của cho em có. thai nghìn thôi đó Em yêu anh Em yêu. cũng phải love you Anh Tám người Được. Huyền Như thế này sao cái đẹp em nghèo. Việt Anh đóng anh không được cái đấy chứ. ạ. cho chị xem được cả ba người quản trị. biết thì cũng hơi cái gì với ai Anh ấy. bảo tiền tao nhận được những này nó gấp. anh em thấy đâu đó đáng gọi là cái bạn. cần tiền là nhiều Bao nhiêu thì vui thì.


https://youtu.be/OthI2BGPJHcVLOG HÀNH TRÌNH KÊU GỌI ĐẦU TƯ |GẤM KAMI|
Ở đây này nó bị hết ngày hôm nay mình có. thử thách thức ra đi xin tiền tại trong. tình mình nhé Mình mới nhưng đầy được. cái này thì bây giờ con cho chơi nữa đi. công việc nhé em mình mượn tiền nhé xi