Việt Kiều Mỹ Về Nước Gọi Vốn Được Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4 | BESTCUT
Hi xin chào két sắt tôi xin mời các sắc. đến một trải nghiệm chưa từng có trong 3. mùa sắc tăng vừa qua xin mời khách sạn. có đi theo tôi đi xa nơ

Việt Kiều Mỹ Về Nước Gọi Vốn Được Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4 | BESTCUT

Hi xin chào két sắt tôi xin mời các sắc. đến một trải nghiệm chưa từng có trong 3. mùa sắc tăng vừa qua xin mời khách sạn. có đi theo tôi đi xa nơi Mình Đi Đâu Thế. thì. xin hỏi cái sắc có biết trong đây là gì. không mà tao không lại còn cá mập trong. đây là một chiếc xe Kia Morning em anh. đến hôm nay cho các xác là cô vô một thứ. bạc chống nước hiệu quả dành cho xe ô tô. mở ô. ở thời gian này rồi đấy Xe nổi luôn. anh cũng là sức mạnh của nước này mình. tâm nó kéo rất là người cha rất đơn giản. là hơn thì nóng hổi không chúc em đang. ăn thử một chiếc Mitsubishi Triton là. một dòng xe bán tải nặng lên tới 1.800. kg. thêm nước mà nó xin lỗi hết. thảy quá. Cái thiết kế của tôi bạc nước nổi đến. đâu thì chiếc xe vẫn xin lỗi đến đó như. là một cái file vậy ạ sẽ không bao giờ. chìm quá một nửa chiếc xe trong trường. học lũ lụt mưa lớn thì sản phẩm thì vẫn.

Sẽ bảo đảm an toàn cho người sử dụng mở. ra vẫn ngồi Mở ra vẫn nổi vì tụi em có. một thiết kế đặc biệt là dây kéo Sẽ. Không Bao Giờ Bị gập xuống dưới mặt nữa. đây là bên trong xe quen vẫn mở cửa bình. thường cho làn chất nó đã thành vô kịch. Nó là một ngày sau là phía xa bản thân. khi nó mọc loài thì bản thân cái sắp. sinh rồi tung xe mày có đi cùng nó thành. một cái rồi nó nói không không khí lọt. vào xe nữa Ông tôi đã có đủ không khí để. nổi. tại Việt xe ô tô lộc tài sản có giá trị. lớn của mỗi gia đình sản phẩm Cô Bơ Tú. bạc chống ngập hiệu quả dành cho xe ô tô. bảo vệ xe ôtô trước những thiệt hại nặng. từ một trận lũ lụt trong tương lai chúng. tôi muốn mang sản phẩm này ra thị trường. quốc tế đặc biệt là các nước dù ảnh. hưởng lớn bởi lũ lụt Tôi tên là Hà Phước. Thành là người sáng lập ra công ty hoa. lộc thành tôi đến đây để kêu gọi số vốn.

1 tỷ cho 10 phần trăm cổ phần của công. ty làm Bảng size nhỏ nhất là 4,2 size. chung dành cho Mercedes BMW là bốn triệu. rưỡi cho đến năm triệu ba nó buộc phải. hít vào tôi làm phải vừa với kích thước. lái xe nỗi lo được cho em đã thu thập. thông tin hơn 200 dòng xe khác nhau. trong 3 loại bạc đó sẽ bảo đảm phí tất. cả các loại xe của các sắc đưa ra giữa. nên đã bán sản phẩm ra thị trường chưa. Thôi em của hoàn thành tháng 8 là tháng. 11 vừa qua tôi em bán được khoảng chính. sản phẩm chính sản phẩm tháng 11 vừa qua. thì tùy em đã bán sản phẩm thị trường. nhưng mà rất tiếc là nó vào cuối mùa mưa. lũ đến lúc đấy từ em đã ngừng quảng cáo. lại và tập trung để phát triển thêm cho. sản phẩm tối ưu hóa hơn tìm trên thực tế. thấy là giải pháp phải là sáng tạo nhỉ. thế là ổn Vạn Lợi dụng ngay cái khung. sắp xi và cái bánh của xe thì để tạo.

Giống một cái chuồng em không có sạch. máy em có những người bạn có những chiếc. siêu xe lỗ đen kéo đến và họ không có. cái gì để mà bạn học lại phía sau đó của. họ cả trong tiết sáng nhau nhất và em. thích sắc hơn nhất à game đăng ký bản. quyền cái này chưa Giờ em đã đăng ký rồi. vào đầu năm 2022 sẽ có kết quả mình ra. công với ngoài là mình có nhà xưởng rồi. mình sẽ kết hợp với một công ty gia công. cố định em cẩn thận của Vinaphone nên nó. không luôn cho mười mấy thương hiệu khác. em mong là cây Cô frye của em thì phải. làm được điều gì nữa không mong được để. buộc phải có khác nào ra nó cũng giống. ai phải là bên trái là mua trong năm nay. của bọn em hi vọng là sẽ bán được 1.000. sản phẩm lại một lòng anh quan trọng là. 1/3 giá trị của chúng tạo mươi phần trăm. tên là 4 1.000 sản phẩm là khoảng 4 tỷ. đó 1/3 được còn tỷ rưỡi là cái hàng.

Unique này mà em lại thế là hơi ít đã. bây giờ thì sao Thôi em muốn mang sản. phẩm ra nước ngoài nữa em có nghĩ đến. chuyện cho thuê không Hay vì mua thì anh. chỉ thuê mấy hôm thôi một ý tưởng nào. hai thằng ngày tháng à ạ bây giờ trong. tất cả các vào đây thì em hi vọng xếp. nào sẽ đầu tư vào đây cho em mà để em đi. thật nhanh thì suy nghĩ đơn sắc lên thì. chắc lên đó công ty bảo hiểm có thể sản. phẩm em sẽ kết hợp với thông tin bảo. hiểm Ok thích thức sát thương nhưng mà. lại về xanh lên Ok. Để chị chốt luôn Đây là một thị trường. vô cùng lớn bạn phải suy nghĩ không phải. chỉ có tại phát photo mà xe máy tôi đưa. ra một cái offer 1 tỷ cho 45 phần trăm. ngay lập tức bạn sẽ có 1.000 khách hàng. mua sản phẩm trong năm 2021 là bạn hoàn. thành kế hoạch rồi nhưng mà sản phẩm hay. thế người lại đòi 451 tỷ vốn nhằm cổ.

Phần thì anh quá ta thấy với anh trả 1. tỷ Anh chỉ lấy hai nguyên trong cổ phần. thành phố và thôi tìm được lên là 1 tỷ. lệ 25 cổ phần mình thì mình dành ra rất. cao khi ý tưởng của tanh nhưng mà cái. của thai nghĩ là phải phát triển nhanh. rất là phục bạn đấy nghĩ ra những cái. thứ bản thân các đây cũng không phải. nhiều người như thế đâu Khả năng 50 năm. sau bạn có thể là ngồi một ghế xóa cả. Đây đấy mất này có được vì là mình không. có thế mạnh mà có thể rút Anh yêu cái gì. nhở không được thư pháp này chỉ công. kích thôi Nhưng mà phải bạn lính nhé Nhớ. này duy nhất có sát ngồi đây là có công. ty bảo hiểm liên quan đến mọi rủi ro của. thủy kích xe ôtô mọi rủi ro chứ không. gian sẽ thử kích thôi anh đưa cho em một. cái offer Anh đồng ý với cái tỉ lại Em. đề nghị 1 tỷ trong 10 phần trăm có thể. là cá thể là kẹo mút được vấn đề đi cộng.

Thêm rồi mỗi một sản phẩm đang bán. 500.000 đồng kho 10.000 sản phẩm đầu. tiên đón bạn cho đất nước nào Thôi để. anh lo. mới nghìn sản phẩm đấy 30.000 chị có đây. nhá do Đông cái nào cho nó hôm nay có. thổi không hay là gió Lào thổi. khác về công nghệ thì nó không liên quan. đâu có liên quan hiểu lắm công nghệ nó. vẫn là long mạch của em cái sản phẩm này. của em cần phải bán hàng rất nhanh mà. không chỉ Việt Nam mà bán anh em xa Mua. Láng Giềng Gần khu vực Đông Nam Á này là. không ngờ gặp nhiều bão lũ và thiên tai. như ngập ngập nước nhất chơi ở trên thế. giới cái đặc biệt xe bán hàng bằng. thương mại điện tử thi mới là cái long. mạch và cái gió đông của em và các kênh. bán hàng chứ Ừ cái này nó 18kg một cái. bạn vẫn thương mại điện tử sang Nino của. mình sẽ thoải mái thoáng mát cả mà muốn. bán hàng thương mại điện tử phải có mạng.

Lưới trong mạch điện tử ma phải có người. có ngày làm thương mại điện tử ở đây anh. là người có nhiều nhất em phải hiểu rằng. là nên tảng đi con mới của xác Bình là. có 18 ngàn khách hàng đấy mà không phải. là là 18 phần ngân hàng để có phải ai. cũng có phần đâu thế là thôi nghe cái là. là anh rất đồng điệu với em không nhìn. nó tao ngay thế này bán bảo hiểm cũng. vui ngay với mục tiêu không còn phải lo. đền bù cho khách hàng nhiều nữa mà lồi. có cái được cái mất bao nhiêu Tóm lại là. sao mình đợi đi bao nhiêu người khác lí. do đó anh đưa thêm những cử Khi hấp dẫn. không thể có nhiều là tốt hơn đầu tư. trên 1 tỷ lấy không có trong cổ phần. thế nhưng hãy trên mỗi sản phẩm bán ra. lấy rồi Tý sinh năm trăm nghìn không. phải cho đời cho đến khi thu hồi vốn có. lợi nhuận năm tỷ từ cái mốc có lợi nhuận. năm tỷ Mỗi sản phẩm Anh lấy hai trăm.

Rưỡi thôi em ơi thấy thật cao hơn anh. nhiều và công thêm một cái value nữa là. đối tác chọn lượt về vốn 5 tỷ thì lại em. cũng năm trăm nghìn sản phẩm là cũng. 10.000 sản phẩm Giống như đề nghị của. anh mà anh lại chỉ lấy của không quân. Nga cuộc vọng Nhưng mà sau đó được lấy. 200 rưỡi nữa có đem hết rồi nhé cho đến. hết đời con sau đó thành không lẽ trong. giây nữa nhớ ra điều này nhưng mà sao. mình làm rõ cho bạn ấy có tài nhưng mà. hai thí mà đời lại đòi xác này là nơi. sao Đời Con Tất nhiên Nên là công ty. thôi nghỉ hè rồi công ty rồi tôi nhận. thấy đời sự nghiệp và ok hết đời doanh. nghiệp em biết rằng anh là người có thể. nghĩ ra rất nhiều thứ sản phẩm và mô. hình kinh doanh em đồng ý Cái quẹt thẻ. đặt cọc luôn 10 phần trăm em nhớ bạn anh. mới là sân đáy long mạch của em hết là. chuyển đổi số của thương mại điện tử em.


https://youtu.be/yS-bIHYPp80Việt Kiều Mỹ Về Nước Gọi Vốn Được Các Shark Tranh Giành Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4 | BESTCUT
Hi xin chào két sắt tôi xin mời các sắc. đến một trải nghiệm chưa từng có trong 3. mùa sắc tăng vừa qua xin mời khách sạn. có đi theo tôi đi xa nơ