UNCUT Lê Dương Bảo Lâm đại chiến Shark Bình; CEO Cuccu Bật Mí Chuyện Hậu Trường | Shark Tank Review
Em xem lại nhìn tôi trong tôi sẵn sàng. đi chung với sạc liên. quan máy tính về nhớ. Bây giờ chúng ta sẽ tiết lộ một phần bí. mật và các bạn ch

UNCUT Lê Dương Bảo Lâm đại chiến Shark Bình; CEO Cuccu Bật Mí Chuyện Hậu Trường | Shark Tank Review

Em xem lại nhìn tôi trong tôi sẵn sàng. đi chung với sạc liên. quan máy tính về nhớ. Bây giờ chúng ta sẽ tiết lộ một phần bí. mật và các bạn chưa từng thấy trên xác. thành. do đưa cần chúng ta bà con trai muốn bạn. thật thà dễ thương em cũng vậy nha. thôi người ta. đã hết đạo và chúng ta sẽ có kết quả. Xin chào tất cả các bạn tôi là Vũ Minh. trường Chuyên Gia Đàm Phán thì các bạn. biết Đàm phá nằm trong những phần gay. cấn và thú vị nhất của trái chanh khi mà. siêu đi gọi vốn vừa phải giữ cái kế. hoạch ban đầu phải gọi đủ vốn như cũng. vừa phải linh hoạt ứng biến để biết được. Ừ tất cả mập đăng quan tâm đến điều gì. làm thế nào chúng ta biết được những cái. góc khuất đằng sau cuộc đàm phán đó. Những điều thú vị ưu nhưng lại những. trải nghiệm đằng sau góc máy quay không. có gì tốt hơn đó là chúng ta hãy gặp. người trong cuộc và hôm nay tôi sẽ liên.

Hệ với anh Đỗ Thắng siêu của Cúc cu là. chúng ta sẽ xem rằng là trong quá trình. gọi vốn của anh tên khác Khanh có những. điều gì thú vị và bí mật đằng sau máy. quay nhé à. Xin. chào anh thẳng anh có thể chào các bạn. khán giả và giới thiệu về bản thân cũng. như là công ty thúc thu được không Giá. bao nhiêu cho xin chào tất cả quý vị. thông cảm tôi là Đỗ Thắng siêu của. cuckoo.vn nên Tại có tác viên Tiên Phong. Thời đến an và rất vui Hôm nay được có. một buổi trò chuyện cùng đến trường anh. có thể chia sẻ thêm cho khán giả biết là. có những cái góc khuất gì mà trên truyền. hình không có và anh muốn tiết lộ thông. qua chứ gì khách Anh review được không. có điều nó cũng là một cái sự rất là. đáng tiếc đó là trước khi mà vào màn bit. thì mình có chuẩn bị cái hoàn cảnh đặt. gọi là đại chiến livestream giữa Dương. Bảo Lâm và các xác thì cái mà lấy nó rất.

Là hay bây giờ chúng ta sẽ tiết lộ một. phần bí mật và các bạn chưa từng thấy. trên sách hay đó chính là đại chiến. livestream giữa các khác và Lê Dương Bảo. Lâm nhé. Tôi có một cái phần thử thách gọi là đại. chiến livestream Rất mong các bác có thể. cùng tham gia nhưng mà các bạn ạ Thôi à. ở Avatar. Học Viện Ma Xin Còn thể thao bác nhạc. chờ đúng vào livestream phát mình sẽ có. một đối thủ cực kỳ nổi tiếng cứ tưởng sẽ. ăn lắm trước. đây ra một đối thủ đăng ký của gia đình. chứ mày lên cho lắm ạ. này nó thương đi em líu lo như vậy đến. tất cả các dám dùng sức khỏe lại chờ tôi. + nước công việc hiện tại của em làm. diễn viên tự do lâu lâu cũng Gmail thì. những người dân trên mạng ta gọi em là. Khánh livestream vẫn là ngày hôm nay đó. là bên hạnh có thể đi đâu mà sang đây. cấu thành là một người em rất là hâm mộ. anh cũng thích hơn một em cứ phát minh.

Mặc dù em biết rằng xác có một học viện. livestream Tuy nhiên ngày hôm nay đối. thủ của xe và một người cực kì nặng ký. như vậy Dạo này là em sẽ có 2 phần trợ. giúp Thứ nhất Nó có thể là nhờ một giảng. viên Lite mơ của học viện livestream có. thể hỗ trợ sạc là thứ hai là xanh có thể. hơi các xác các hỗ trợ đâu bạn. cô đơn giản như sau. hai bên đã nằm võng chơi nhận để em nắm. rõ rồi à Em ra đã sẵn sàng chưa gắn giờ. nó ra chưa và chúng ta hãy đến với phần. đại chiến anh xin hỏi. mọi người lấy là anh cứ nằm ở một số. Long An Long Thành Đồng Nai mọi người. nha Hiến Chương các bạn gió đưa cành. trúc la đà con trai buôn bán thật thà dễ. thương nhớ mọi người nghe lạnh da trắng. tin em đang lại đem khi đó em à Tại kem. che khuyết điểm kem này rất đẹp nhà ông. buộc lòng phải cái bánh phục lỗi còn. khoảng này lên đánh đánh đánh đánh đánh.

Cho nước sôi Ngọc Châu một đơn thích nha. một nơi cùng nô một đơn Nguyễn một đơn. Cảm ơn cái con nữa bao nhiêu cam em để. số điện thoại về chốt đây như mọi người. mọi người ơi Dạ à. cho. em hỏi thoát. ra dòng. quá nên thử đấy à Thế sắp có lên chào. tất cả các bạn nha Các bạn thấy là da. mặt mình có bóng bị không ngờ lắm hoặc. xanh nhờ các bạn nó máy cắt của sắc anh. như hôm nay bây giờ mình sẽ làm cho mình. ở còn bóng bị hơn nữa nhé. nhưng mà thật sự là vẫn chưa tự tin lắm. khi vẫn phải dùng quyền trợ giúp và vàng. khi mà quyền trợ giúp của các bình ạ Đã. là một giảng viên rất chuyên nghiệp của. học viện livestream sẽ hỗ trợ cho các. mình ạ Thôi những ghi luôn hả thấy em. lúc này anh làm manơcanh cho em thì chắc. là hi vọng chúng ta sẽ bán được nhận. quà của anh Bình và của Linh không ạ Em. về hôm nay mình cảm hết của đồ ngay.

Trên tay mình đang cầm đây đó là một cái. hộp cc cushion sinh sẽ test nuôi trên. mặt của anh Bình Định mọi người ko cho. là sản phẩm này Tại sao lại Linh và anh. ổ cứng tặng cho mọi người nha anh có sẵn. sàng để em gọi bé được chân mày của mình. ông ạ. Bình thường thì anh cũng phải make up. đúng không ạ lên sóng thì mở mạng cũng. mới cắt nhẹ một tí một bên này luôn đó. Bây là Linh đang dọn Rất là nhẹ thôi còn. nó có một cái sự khác biệt là. nếu như mà người yêu anh Bình này yêu. sắc đang ở yêu mến lên thì các bạn hãy. có nguồn chữ y ra đi Tức là yêu mọi. người ơi con nhắn lâu quá rồi không còn. các bạn ơi các bạn comment đi để được. đẹp trai như trong hình để chị ơi hồi. nãy là chúng ta đã đến với tác phẩm. chúng ta thì đến các sản phẩm là phóng. những vị nha miếng cơm với các bạn một. số nơi chẳng đáng là bao nhiêu sẽ cộng.

Lại giúp không phải là lâu để đầu móng. có nhiều xe cùng loại giúp em bán được. hàng nhấn nghĩ ra Hãy ủng hộ himlam nhận. quà của chắc đình vô cùng đơn giản luôn. mình gửi thêm một nụ hôn vào tờ giấy nha. quy định ơi làm cong đôi bờ mi cong Hàng. mi đen tóc đen thật buồn ngày qua ngày. đợi mong việc cần nhiều lắm anh đẹp trai. bánh mì thật dày vân vân là cái bấm ly. này mệt quá trời và người đang xong mình. đi rồi bây giờ cái tặng quà luôn xong. rồi Rồi nó đưa anh đã được rồi đến nay. vẫn chưa Bạn có cảm ơn mọi người rất là. nhiều. lần đưa mọi người chân thành chân ái. công bằng chân mày cho nó bị ra Kính. thưa mọi người trên mạng cũng có câu nói. vui Ăn quả nhớ kẻ chân mày thì Nếu như. bây giờ nếu ai không có chân mày thì. mình nên nó không có cái cây dễ chân mày. cực kì Ok luôn thì nếu chị nào mà chuyện. này buồn quá à.

Để ủng này mascara mà rồi Đang coi em. lộn với chị Nga lấy đen đen Em tưởng là. dễ thương mày nhưng không đúng là cây. mascara Nhiều khi em phụ nữ mà đôi mi nó. thật buồn quá thấy rằng các tự buồn đâu. hiểu nhiều khi tham gia giao thông mà. lông mi dài quá sập quá mà không thấy. đèn xanh đèn đỏ Nhiều khi anh nói mình. dùm luôn đi Xuống an bắt mình cho nên. rất là nguy hiểm như vậy nha như vậy. mình sẽ tới với đồng minh mình lên để. cho lông mi mình dài to cong để mình. nhìn thấy quan sát tốt hơn mẹ thiếu Mai. đoàn sống ra Nguyễn La chúng lên ngọc. trai suốt đơn bên tù rất cao Song Kim 7. món ăn của các minh có một cái giá thực. thì suốt luôn 30 tuổi 30 phút thì. 169.000 nhanh lên ngôi sao em bảo và. chúng ta sẽ có kết quả và trên màn hình. lên đấy phải đó là kết quả của anh Lâm. anh Lâm đang được 2 triệu 119.000 và đơn.

Vẫn đang ngày tiếp sau này là mình đang. được à. Vì. anh sợ tao. còn thế này thì xác Bình có hơn một chút. anh làm bạn hết rồi biểu lục nghĩ rằng. là mình livestream hay nhưng mà xác thì. có nhiều fan hâm mộ đơn Đúng rồi ví dụ. nhiều khi lâm like hàng ngày tháng giả. tao quen với những mặt đã làm rồi nhưng. mà lần đầu tiên mà xác định bán đẹp nó. thú vị luôn bán hàng đó tự tin dám dẫn. phấn và luôn lần đầu tiên nó vẫn thấy. trong cuộc đời mà một số hết rồi giờ anh. Tuấn mà bán như vậy lạ và đây cũng chỉ. là hình ảnh mà có cung mệnh có thể là. truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em. chúng ta hãy mạnh mẽ chúng lại tự tin để. chúng ta bán hàng mà chúng ta kiếm tiền. nếu bạn lạ mang thế Cảm ơn anh Bảo Lâm. và xin cảm ơn lên. bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu. về những góc khuất và những điều thú vị. trong cái buổi tàn phá án gọi vốn của.

Anh Chính sách xanh anh cóc khi giá vàng. ở mức sẵn sàng trở lại thì anh Thắng có. thể chia sẻ cho các bạn một chút về cái. quá trình chuẩn bị trong cái bài thuyết. trình Trước khi lên sát thanh Việt Nam. được phong thủy cũng chia sẻ với anh. trường cũng như là các bạn là mình xuất. phát là dân nói tinh của mình cũng to. đến 8 năm là mây xí marketing cho nên là. cái chuyện mà thuyết trình trước mọi. người cho khách hàng là chuyện mà mình. làm thường xuyên hàng ngày Tuy nhiên thì. trước cái chương trình thì mình cũng đã. lỗ khoảng thời gian để luyện tập rất là. nhiều đặc biệt là mình có vào Sài Gòn. sớm khoảng 3 ngày thì hai anh em mình mà. Hùng tập luyện với nhau rất là nhiều lần. ở trong khách sạn và kể chuyện tập luyện. nó giúp cho mình có thể khá là tự tin để. mà thuyết trình của với các xác cũng rất. nhiều các bạn trên sách hay tranh cãi.

Tại sao mà khi đi gọi vốn anh lại mặc. mặc áo phông chứ không phải là một bộ. xúc chẳng hạn thì thực ra là mọi người. cũng thấy những hình ảnh về các tên công. ty công nghệ của Mỹ trả lại cứ nghĩ là. bác sĩ Thomas thì bao giờ cũng là áo. phông bạn Mình làm công ty công nghệ thì. đâu đó mình mong muốn thể hiện cái hình. ảnh của chính bản thân mình cũng là một. ngày của con người mà rất là đơn giản Ừ. nếu mà anh ăn mặc đơn giản như thế thì. có sợ là các xác sẽ nhìn mình với một. cái ánh mắt gọi là rất nhiều tiền quá đã. chỉ đương nhiên là phải có tiền thiếu. tiền thì đi gọi vốn hóa đơn giản ở đây. không có nghĩa là sai phạm từ cái áo cái. quần đến cái giày mình đều đã trưởng Chu. sạch sẽ nó sẽ càng thể hiện câu chuyện. là cái ông pháp này phong cách là sự. tiền sẽ rất là tiết kiệm rất hợp lý. không có cái gì là khoa trương không có.

Cái gì là màu mè thậm chí là các xác sẽ. có thể còn tin cảm hơn thế nhưng mà gửi. tiền vào trong xã khỏe mình hiểu về cái. quan điểm mà cũng là tư duy của anh. Thắng Tuy nhiên là mình muốn chia sẻ với. các bạn khán giả một chút ví dụ như là. bát nước cơm với anh ấy ăn mặc rất là. đơn giản dị đi mà Anh ấy nói chuyện. hương tới cái khách hàng của mình thôi. dùng Facebook hơn 1 tỷ người tuy nhiên. mặc dù có bớt không phải là người tiết. kiệm vì các bạn nghĩ bằng chứng là anh. ấy đã mua rất là nhiều nhà trí tầm 20 km. xung quanh cái khu nhà của mình để đảm. bảo là tất cả các cuộc sống sinh hoạt. của anh ấy là không bị bất kỳ máy quay. hay father Huy nào và quay lén Ê bà kia. mà các bạn của những điều Trần trước. Quốc hội mỹ vì anh ấy mặc một cái bộ. vest rất là chỉ Thu Và thậm chí là có. chuyên gia tư vấn cho anh là anh phải.

Lót một cái đệm ghế ngồi cao 20 cm để. cái giá ngồi anh thẳng hơn và nó làm cho. anh tự tin hơn như vậy cái việc mà để ý. về phía hình ảnh rất là quan trọng là. tùy xem cái khách hàng mục tiêu của mình. thì chúng ta sẽ phải có cách ăn mặc phù. hợp và đây anh Đỗ Thắng thì anh đã chọn. Cái phong cách là tiếp cận đến khách. hàng mục tiêu của mình rất tốt với những. cộng tác viên có rất là nhiều ngành nghề. cũng có rất là nhiều lĩnh vực Nhìn cái. phong cách này sẽ phù hợp và hơn nữa chứ. anh cũng xác định cái hình ảnh Võ danh. của mình hình ngày trẻ trung năng động. tác và đúng lên trời nói Thực ra là cái. trang phục của cô nhưng mà lên sáng cũng. là hình ảnh truyền thông và Thực ra sau. chương trình thì khi mà mình mặc cái áo. này đi làm hay đi đâu đó thì mọi người. cũng rất là dễ nhận diện ra thì cậu này. ở trên sóc bang này lâu làm cái hiệu rất.

Là tốt trước khi mình lên gọi vốn thì. mình có tập trung nhắm tới khác nào. không phải trước khi gọi vốn thì cúc cu. cũng có tí sự nhóm tới là Liên Anh. tên sát Bình về công nghệ thì sao anh. không nhắn tới ra thì như mọi người đã. biết thì xác minh cũng đã có đầu tư vào. bên mình là sản phẩm phút sale.vn bản. thân hay nghe cũng đã có sự hợp tác từ. trước Đây là nếu mà xác mình mà đầu tư ở. trên sóng truyền hình như thế này thì có. thể nó sẽ không đảm bảo sự khách quan. của chương trình này thì ra đây là ngay. từ đầu là mình cũng đã xác định là sẽ. không gọi vốn bên chỗ bị Theo anh thì. nếu mà mình có quan hệ với cá mập trước. khi tham gia khi chỉ như thế thì đó là. một điều có lợi hay là bất lợi cho mọi. người nghĩ sẽ là có lợi và mọi người suy. nghĩ là để trình diễn nhưng mà thiết kế. là không phản nó sẽ bất lợi hơn có 5 xác.

Thì mình mất đi cơ hội và đầu tư của xác. lại còn 4 xác thôi giờ mình mất đi hai. mươi phần trăm hộp thứ hai nữa khi mà. xác đã có một mối quan hệ rồi thì xác. cũng sẽ hiểu mình hơn cũng như là có. những cái phản biện đâu đã hỏi xoáy đáp. xoay mình hơn hạn thế khi mà bắt đầu sát. thương nói rằng là thôi việc chúng ta. nói về câu chuyện tài chính thì lúc này. đã thấy anh chỗ rắn cắn môi có vẻ và đầu. long à mà Tuy nhiên khi mà nghe kể lời. Chắc vừa nói xong thì anh cười rất là. tươi thì chứng tỏ là cái câu trả lời này. Anh đã chuẩn bị trước và anh đã có những. cái dữ liệu sẵn để trả lời cho cái câu. hỏi của sắc hơn người đúng không ạ cơ. bản mà mình đánh rất là rõ chỉ số cũng. như là những cái thứ mà đất xác thường. hay hỏi cái ví dụ như kiểu là kế hoạch. trong khoảng 15 tới 2 năm mới bác Năm. mới hơn như thế nào thì khi màu sắc.

Hương hỏi như thế thì đâu đó nó cũng rất. là chúng và bài toán tài chính nhìn rất. là nhiều người đau đầu và giá nhiều các. bạn khán giả khi xem chương trình này. không thể nào là theo kỳ Thực ra và các. sát lại quá quen với cái việc này rồi. Thế nên là khi mà Đốm giờ nói một cái dữ. liệu thì nó sẽ liên quan được cái dữ. liệu khác và lúc đấy nếu mà cái câu trả. lời của chúng ta bất nhất từ đầu đến. cuối có hai cái con số khác nhau thì nó. sẽ làm cây Dấu Chấm Hỏi to đùng và các. xác sẽ xoáy cực kỳ sâu Và tất nhiên là. không phát được đâu Dạ đúng là mình nói. luôn bị công thức thì công thức sau đó. mình nhầm tính ra số thì nó sẽ rất là. chính xác hoàn toàn đồng ý cái việc này. ví dụ như là định giá Chẳng hạn khi định. giá công ty Bây giờ nói thật là nó cũng. có tầm 5 đến 7 cách định giá khác Ê bà. mai cũng vậy thôi các xác cũng chọn cái.

Cách đảo định giá công phí thấp nhất và. mình thì cũng chọn cái các nào định giá. để cho cái giá trị công ty của mình cao. nhất ông công ty nhưng mà tính bị giá. khác nhau hay là tính công thức khác. nhau cách thức kiện khác nhau thì rõ là. con số sẽ ra khác nhau cần phải dầu hút. được góc nhìn giữa nhà đầu tư và người. đi gọi vốn đầu người cho bạn một cái tệp. khách hàng Khoảng vài chục triệu bạn trá. Mày đi đâu cả Còn cái nào đấy rồi đấy. cộng tác viên Bạn giữ bằng cách nào đây. nó là câu chuyện con gà quả trứng khi mà. đặt lên và giá này là con gà quả trứng. thì đây là cái lúc mà các phòng khó đầu. đưa lên bàn chân là những cái gì các xác. có thể làm được và anh Thắng sẽ phải đặt. lên cái bàn cái gì có thể là giảm giá. đầu tư tăng cổ phần này bắt đầu lúc này. anh cảm thấy áp lực chưa Khi mà mình đi. bán hàng nhiều mình sẽ thấy một cái để.

Đó là chỉ sợ là khách hàng không quan. tâm mình chương trình là các xác ngồi y. tế xác không Nói gì thì là rất là sắc. kia mà các xã bắt đầu có ý kiến xác bắt. đầu có những cái trao đổi vì có nghĩa là. lúc đó là có cơ hội của mình trong bán. hàng thì khi mà người ta quan tâm đến. mình Ừ chứ hội là giảm giá hay chớ vội. là đưa ra cái sáng đây là đức và mình cứ. để thầy trao đổi đã mình cứ đưa ra tất. cả những cái lợi ích tất cả những cái lý. do mà tại sao xác quả nên đầu tư của. Goku đã còn cái câu chuyện đầu tư với. mức giá bao nhiêu thì mình tính biết để. bọn nó thì mình cũng đã ứng dụng vì câu. chuyện bán hàng nó rất là nhiều trong. đàm phán này thì nó có rất là nhiều yếu. tố từ đầu tiên là cái vấn đề giảm giá. thì mặc dù Huệ Khách hàng muốn giảm giá. đúng không Thế nhưng mà chúng ta cũng. phải bảo lý do giảm giá ví dụ như là có.

Thể là hôm nay mở hàng mẹ hôm nay gặp. chị đầu tiên này hay là đặt mối quan hệ. này chứ còn nếu mà chúng ta giảm giá vô. tội vạ để khách vừa hỏi cái chúng ta. giảm thì lúc đấy khách hàng tự nhiên có. biết suy nghĩ thằng này bán hàng đểu thế. nên nó mới phải rảnh đâu mà kẹt ở cũng. phát sáng đều ấy thì chắc chắn là lúc. đầu thằng này có lãi rất to nên là bây. giờ nó giảm như thế mà nó vẫn vẫn bán. được tự nhiên người bị uy tín và cái. hình ảnh của mình bắt đầu trong đàm phán. nó có khái niệm là nhiều bánh để trên. bàn là rất là sợ thế mà kết thúc buổi. đàm phán của chúng ta vẫn để nhưng có. lợi ích mà nó trên bàn mà chúng ta không. vừa ở đó là những cái bánh còn lại trên. bàn thì nó ra tiếp và nếu mà chúng ta cứ. chăm chăm mà cái chốt hết ok Thế này là. được rồi thì chúng ta sẽ bỏ rất là nhiều. cái điều quản thỏ lợi mà chúng ta có thể.

Lấy được cắt sắc cũng sẵn sàng cho đôi. khi ý nếu mà mình cứ giữ mình cũng thấy. quá mình cứ giữ quá thì có khi là người. ta cũng có nữa chẳng hạn nói chung là. mình phải cân đối hài hòa giữa cái. chuyện là à Linh Đàm phán và sự nói. chuyện là mình phải giảm giá hay là mình. phải là nào đấy để có được một tiếng nói. chung thì thực sự là lúc đấy là cũng rất. là cân nặng chúng ta sẽ xem phản ứng của. các xác tiếp theo nhé chị Nguyên tắc là. không phải ship thì cả chị sẽ sống chết. với em là chỉ chốt với em Ba Vì trong 15. phần trăm Nếu em đồng ý rồi thì khỏi. hoặc các em đánh con chốt luôn. Chắc lại nhìn tôi cho bạn dốt nha tôi. đang là 3 tỷ cho 15 phần trăm tôi sẵn. sàng đi chung với xác liên. Trời ơi có. phải tinh vãi chưởng coi sao để tao tát. mà có cái này hợp tác Lúc nào mới được. tổng hợp không Ở trên đây là chúng ta.

Không có đi chung thì đi ở đây là 3 tỷ. cho 15 phần trăm có sẵn sàng bỏ cạnh. tranh hơn cả nhà. mô của mình học anh khác nhìn đã ra giá. là 3 tỷ cho 15 phần trăm lúc đấy anh. nghe con Số đấy anh đã thấy ổn chưa 15. phần trăm thì cũng là trong cái khoảnh. mà mình cũng đã dữ liệu từ chất đâu đó. khoảng 12 15 phần trăm là mình có thể. chó Tuy nhiên đấy thì khi mà bán hàng. đấy đang có rất là nhiều người mua hàng. và đang có người trả giá thì đầu tiên là. mình sẽ rất là cảm ơn cái người mà đã. chốt đó là thằng điên đi thứ hai thì. mình cũng phải rất là tôn trọng những. cái người mà đang chưa trả gián đoạn này. là mình cũng sẽ có ưu điểm mà mình thế. trôi câu chuyện là mời viết các cái xác. khác là lá xem như thế nào từ đó mình. lựa để mình đưa ra cái Phương ạ Vâng. nghe thì cách làm của anh Thắng rất là. gọi là phần Trì trong đàm phán tại đi.

Cái vị thế của người trong bàn đàm phán. không phải vấn đề là anh bắt Ngồi lề hay. là anh tốt hay không mà em bị thế của. anh nó sẽ tùy thuộc vào bao nhiêu lựa. chọn bánh có nó giống như cô gái xinh. đẹp vậy cô ấy nổi tiếng cô đến shop Em. biết không phải vì gối xinh đẹp mà đơn. giản vì cô ấy có rất nhiều người theo. đuổi bàn Nếu gửi lời cô ấy thì cô ấy rất. nhiều lựa chọn hình cái bên ngoài ở đây. chúng ta phải cố gắng làm sao tặng càng. nhiều lựa chọn và sau này khi mà K nhiều. cách khắc Hưng thú đã nhiều cách khác. muốn đầu tư vào Cúc cu Thì đấy nó sẽ là. nền và mình Ví dụ mình đơn giá hẹ đúng. không Thế thì sau khi nghe thấy cái lời. từ chối đầu tiên đề khác cũng dốc sức. của anh hàng như thế nào Sắp vú thì bản. chất là từ trước giờ sát cũng rất là. chắc chắn chắc cũng không phải thế mạnh. về đầu tư về các xã công nghệ cho nên là.

Chuyện mà sắp cú không đầu tư cũng là. chuyện bình thường thôi thế tuy nhiên. thì hoàn toàn có thể hợp tác cùng là. chắc cú Sao lại câu chuyện là bán xem. sao và bản chất là trong cây buổi. livestream của mình ở trên kiểu như hình. thì mình cũng đã chủ động chọn thế sản. phẩm thực tế là sau khi mà ghi hình xong. thì các sản phẩm Sunhouse nó bán ở trên. cốc cụ rất là nhiều như các bạn thấy là. ngay trước khi mà tham gia cái chương. trình là anh Thắng tính toán đừng cái. chi tiết nhỏ như một cái gì ở đâu có. được thiết kế đúng là ý là đã đưa đồ sẵn. hôm nay người chủ đích là mời sắp cu nên. để lá chim và tạo ra một thế mà nó rất. hay đúng ra là nếu xa cụ đầu tư bạn ấy. thì nó đẹp hơn hình như chúng ta biết là. sắp Phú là một người cũng rất là coi. trọng về tướng số Tức là cái đội ngũ đó. mà thực sự là quà những người sáng giá.

Con người là yếu tố quan trọng cùng top. ra là đúng bởi vì là mình cũng có xem. các bang và 3 mùa trước thì mình thấy. rằng là thực tế ra là cái thời gian để. mà một cái đầu tư có thể là khẳng định. của doanh nghiệp chỉ trong vòng 2 tiếng. Quay như thế thì nó Nó không đáng kể gì. đã như vậy thì cái cả phẩm Đây là cái sự. thể hiện của cái người chương trình của. Siu ra cú hay hỏi câu hỏi nếu các bạn. thì sao Mà em có sẵn sàng về là cùng với. anh mấy năm mới 5 hay không thì thực ra. lại câu hỏi đấy mình đánh giá đúng là. chị để hỏi xem xem là cái chi quyết tâm. của sự phát như thế nào thôi Nếu mà mình. trả lời bảo là Ok em sẽ này làm xanh đấy. năm thì mình nghĩ rằng sẽ quên mà mình. cũng đã tính ở trong đầu rồi nếu như mà. thất bại thì tiếp tục khởi nghiệp tiếp. tiếp tục a cho đến khi nào thành công. thì mình sẽ trả lời theo kiểu như vậy.

Thì mình nghĩ đâu phải câu trả lời mà. các xác sẽ mong muốn nhiều hơn là cái. câu chuyện trả lời kiểu kiến trong cái. buổi phận vốn này thì anh có thể chia sẻ. với khán giả thì điều gì làm anh tâm đắc. nhất điều mà tâm đắc nhất thì có lẽ. chính là cái việc là mình đã có sự chuẩn. bị rất kĩ và mình lên sóng rất là tự tin. cũng có nhiều người hỏi là không ấy là. do quen xác từ trước đây sao mà chuẩn bị. được rất là kỹ hay là xác có chỉ điểm. cái gì hay không lại là Văn Vân thứ gì. cũng chia sẻ mọi người là không thấy có. một cái gì điểm nào cả hai không về có. một cái sự giúp đỡ nào cả mà là hoàn. toàn là cái sự chuẩn bị Mình thì cảm. thấy rất là vui vì cái số của mình được. rất là nhiều người xem và mọi người cũng. khen rất là nhiều về cái khả năng thuyết. trình cũng như là khả năng đàm phán với. các xác ngay sau khi mở chương trình ra.

Mắt vì cái lượng của các viên đã tăng. lên Thủ Đức 5 lần thì trong khoảng một. tuần cái còn danh Dù sao doanh thu thì. cũng có sự đột biến là lớn Sau khi lên. khát thành với sự hỗ trợ của quy trình. thì anh và thay đổi gì để chiến lược. không ạ Ừ mình cũng có điều chỉnh thuốc. ức chế thần kinh doanh của mình hay vì. chung tất cả các loại hàng hóa vì mình. có tập trung vào một số về nhóm đặc biệt. là liên quan đến về nông sản các nghệ. đặc sản nông sản địa phương góp phần rất. lớn trong câu chuyện là giúp cho bà con. nông dân có thật một cái cây để nó có. thể là bán hàng rất là tốt và đặc biệt. là đối với các cộng tác viên thì họ bắt. đầu bằng việc là kinh doanh về các sản. phẩm nông sản nó cũng sẽ rất là dễ ví dụ. như là đợt mùa vải thì cúc cu đã đầy bán. không trăn tấn phụ na thì cũng Đẩy bạn. đã hơn 30 tấn rồi ngã người ta đặc biệt.

Gần đây là cam Cao Phong kết quả cúp ôm. anh về thì bảo là phát triển một lực. lượng của các viên bán hàng và trong đó. có những cuộc viên đã có lấy thu nhập. đến khoảng 15 triệu một tháng liên tiếp. trong 3 tháng liền những cái doanh số ấn. tượng đó phát là chỉ một vài cá nhân. thôi hai bao nhiêu người phần trăm trong. hệ thống cộng tác viên của anh đều có. thể đạt được doanh số đó liệu có dễ để. đạt được kinh doanh số đó không Nếu mà. để nói với số khủng nhất thì có hai viên. thì chỉ đạt được khoảng 27 triệu một. tháng Tuy nhiên là những cái trường hợp. như vậy nó cũng chưa nhiễm những cái số. lượng mà khoảng 56 triệu hai ba triệu. thì nó cũng khá là nhiều vào thì tiếp. xúc với hàng trăm cộng tác viên như thế. thì kéo anh tố chắc gì sẽ khiến một cộng. tác viên có thể thành công trở thành. người bán hàng chuyên nghiệp được để bán.

Hàng chuyên nghiệp được thì chắc chắn là. thì Câu Chuyện Đầu tiên là mọi người yêu. lý việc bán hàng đã đúng ạ những ai sẽ. là người mà yêu công việc bán hàng những. người mà thích chia sẻ biết giao tiếp có. cái khả năng thích Trì khả năng tiếp tục. đàm phán tốt Hãy là những người mà rất. là tiềm năng và họ sẽ dần dần họ sẽ trở. thành những người bán hàng chuyên nghiệp. cái việc bán hàng bây giờ nó rất khác. ngày xưa và nhất là khi các bạn bán hàng. online thì nó lại trai thế ngày xưa nữa. thì các bạn không nhìn thấy được mặt. khách hàng mà không hiểu được cái cảm. xúc của họ nên là cái điểm thả của các. bạn đến với cách thì nó rất là nó chỉ. trong một vài giây thôi Khi mà khách. hàng Xem những cái clip đó những cái tốt. đó chúng ta phải tâm sự gắn kết khách. hàng và theo quan điểm cá nhân mình một. cái tập trung trao và giá trị và Khi mà.

Mọi em yêu vặt quý bạn đổi thì họ sẽ mua. hàng của bạn Tại vì trong cái thế giới. ai cũng nói là hàng của tôi tốt nhất. Khanh của tôi rẻ nhất thì khách hàng sẽ. mua hàng của người mà họ tin nhất và thứ. hai là bây giờ với sự phát triển của. công nghệ chúng ta tiếp cận khách hàng ở. rất là nhiều điểm đúng không Hãy cố gắng. thỏa mãn tất cả các giác quan của họ khi. mà mình bán hàng các bạn có thể bán hàng. Chi tiết cái ruộng đi khách hàng chỉ quả. dưa hấu Nam các bạn bán cho khách hàng. quả Dầu đó chắc ra tại chỗ ăn tại chỗ và. nói cho họ biết dưa hấu ngon biết thật. dưa hấu giỏ đương ốm nào là ngọn dưa hấu. nào là học cho họ thực sự cảm nhận để. giống như họ đang ở cái ruộng dưa đấy Ăn. quả dưa đấy cung với bạn những cái tác. động và cảm xúc Đấy quan trọng hơn và. Thực sự bây giờ là khi mà livestream đấy. thì theo nghiên cứu họ xem livestream.

Không phải chỉ để mua hàng nữa có. livestream bây giờ cũng làm cái hình. thức giải trí và họ cũng mua hàng nhưng. mà xem like trưởng bạn vui thì họ vẫn. thích Và tất nhiên rồi nhưng mà họ đến. với bạn nhiều họ vui nhiều khi đến nay. ngày họ cũng sẽ là khách hàng của bạn Từ. nãy giờ Anh hỏi cho khán giả nhiều rồi. thì bây giờ xem hỏi câu hỏi cho các nhà. đầu tư nếu là muốn đầu tư vào Cúc cu. thấy tiềm năng tự ra thì ngay tại thời. điểm này thì các nhà đầu tư cũng có thể. tham gia đầu tư vào Cúc cu đặc biệt là. những lời tư mà có sẵn hàng hóa muốn xây. dựng kênh bán thì hoàn toàn thể đầu tư. vào cu để mà vừa có giá trị về cái phần. đầu tư lại vừa có thể là phát triển Kim. cái kênh bán hàng nhưng mình vẫn cảm ơn. anh Thắng thì những cái chia sẻ chứ thú. vị về cúc cu trong buổi nói chuyện vừa. rồi thì như các bạn biết là sát thanh bệ.


https://youtu.be/Jj7DVeeubKYUNCUT Lê Dương Bảo Lâm đại chiến Shark Bình; CEO Cuccu Bật Mí Chuyện Hậu Trường | Shark Tank Review
Em xem lại nhìn tôi trong tôi sẵn sàng. đi chung với sạc liên. quan máy tính về nhớ. Bây giờ chúng ta sẽ tiết lộ một phần bí. mật và các bạn ch