Thương Hiệu Lớn Gọi Vốn Khiến 3 Shark Tranh Deal, Shark Hùng Anh Rút Luôn Vé Vàng |Shark Tank 5
Xin chào các sắc tôi Nguyễn Đình Hải. founder của hệ thống Anh Ngữ Á Châu tôi. Trương Kiều Anh giám đốc của hệ thống. anh gửi Á Châu với phương châ

Thương Hiệu Lớn Gọi Vốn Khiến 3 Shark Tranh Deal, Shark Hùng Anh Rút Luôn Vé Vàng |Shark Tank 5

Xin chào các sắc tôi Nguyễn Đình Hải. founder của hệ thống Anh Ngữ Á Châu tôi. Trương Kiều Anh giám đốc của hệ thống. anh gửi Á Châu với phương châm giáo dục. từ tâm được thành lập từ năm 2005 chúng. tôi phát triển hơn 20 chi nhánh với số. lượng học viên đang theo học là 12.000. học viên sứ mệnh của chúng tôi là giúp. đỡ cho trẻ em vùng ven trẻ em có điều. kiện kinh tế chưa tốt vẫn có cơ hội học. tập trong một môi trường chuyên nghiệp Á. Châu cũng là trung tâm duy nhất được hội. đồng Thảo thiết cambrid Anh Quốc cho. phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ. của đại học cambrid ngay tại cơ sở cơ hệ. thống Chúng tôi đến đây có một món quà. nhỏ tặng cho các xác các con ơi sau đây. với cô nào nghe vẻ nghe ve nghe vè giới. thiệu Á Châu thương hiệu giáo dục từ tâm. đi học viền oan chan giáo viên hàng hai. mới tròn thoải mái vui học hằng say.

Mê say. lắm nè đây nè có sức khỏe. không do you do. dùng ngón tay ra tên gì. Anh bao lâu rồi. Các sát vừa thưởng thức tiết mục cây nhà. lá vườn từ sáng tạo của thầy trò hệ. thống Anh Ngữ Á Châu bài về aci được. giáo viên tự sáng tác bài nhảy và bài. hát Bắc Kim Thang được giáo viên chuyển. thể sang phiên bản tiếng Anh nè xin cảm. ơn quý thầy cô cảm ơn các con nha bye. bye. Chúng tôi đến để mời các sắc hợp tác đầu. tư 100.000 đô để đổi lấy 1% cổ phần hệ. thống ăn lửa Á Châu. thị trường Anh ngữ đối với các xét thì. cũng không có gì mới Và thậm chí là. trong mắt các sát Anh ngữ là cả một đại. dương đỏ bởi vì có quá nhiều trung tâm. nhưng ngày hôm nay á châu đến đây á châu. có thể chứng minh Á Châu tìm ra được một. đại dương xanh cho riêng mình. hiện tại khoảng 30% học viên xuất thân. trong những điều kiện gia đình có kinh.

Tế có theo học lâu dài những khóa học. phí cao với các trung tâm lớn nhưng có. khoảng 70% các em học viên có điều kiện. kinh tế chưa tốt không thể theo học lâu. dài với mức học phí cao như vậy ngay từ. những năm đầu thành lập Á Châu đã phân. khúc Nhấn vào thị trường vùng ven giúp. cho các em học viên có điều kiện thấp. vẫn tiếp cận được ngôn ngữ chuẩn. đã cho cái gì khác biệt để tồn tại hẳn. chặng đường hơn 15 năm đặc biệt là sau. đại dịch thì á châu vẫn duy trì và phát. triển được 20 chi nhánh của mình đó là. vì á châu tối ưu hóa chi phí và ngày hôm. nay đến đây Chúng tôi đem đến một mô. hình kinh doanh với một thương hiệu đã. được định hình và đã tạo được lợi nhuận. con số thật con người thật và giá trị. thật tôi cam kết các xác sẽ không bao. giờ thất vọng Nếu như các xác ngày hôm. nay quyết định đầu tư cho hệ thống anh.

Gửi Á Châu. Em cho con số thật đi anh thích số thật. doanh thu lợi nhuận 2019 doanh số của Á. Châu Đạt 116 Tỷ Lợi nhuận là 35 tỷ năm. 2020 quy đầu tiên dính dịch thì á châu. hoạt động được 9 tháng doanh thu Đạt là. 88 Tỷ Lợi nhuận là được 13 tỷ năm. 21 thì Nguyên Tâm là dính vào đại dịch á. châu chuyển đổi từ mô hình trực tiếp. sang mô hình trực tuyến thì doanh thu. được là 41 tỷ do là mình phải duy trì. nhân sự cũng như tất cả mọi thứ thì á. châu Âu là 23 tỷ còn năm này 3 tháng gần. nhất của á châu 35 tỷ 625 triệu chi cho. Nhân sự thì hết 16 tỷ không trăm 31. triệu mặt bằng hết 5 tỷ 343 triệu các. khoản chi để vận hành hết 3 tỷ 625 triệu. 500 nghìn còn lại lợi nhuận của á châu. là được 10 tỷ 688 triệu là cho 3 tháng. gần nhất 3 tháng được 10 tỷ. cả năm nay sẽ dự kiến được nhiều năm nay. nếu mà vẫn ổn định như vậy sẽ là đạt mốc.

Danh số là phải tầm là phải nộp 130 Tỷ. Lợi nhuận lợi nhuận nằm khoảng là 35 tỷ. 35 tỷ cả năm. trong đó là quý 1 là vẫn bị đóng cửa. đúng không. khu vực hệ thống luôn tất cả cơ sở đó. đều cùng một pháp nhân đúng không vốn. chủ sở hữu của cái pháp nhân đấy vốn. điều lệ là bao nhiêu và vốn thực tế hiện. nay là bao nhiêu điều này của em là 199. tỷ còn vốn thực tế của chúng em là tất. cả những cơ sở là gồm học sinh là 12.000. số chi nhánh là 20 chi nhánh bao gồm là. các chi nhánh ở các quận huyện vùng ven. cũng như là một số tiền lân cận nam châm. nhân sự với là thương hiệu là hơn 15 năm. mức trung bình để mà làm một trung tâm. mới á thì nó tầm khoảng là từ 2 đến 2 tỷ. trên báo cáo bảng cân đối kế toán vốn. chủ sở hữu bây giờ là bao nhiêu. em tại vì em không phải là dân tài chính. nhưng mà em ước chừng nó phải nằm tầm.

Khoảng là là 150 tỷ 150 tỷ đồng Tôi đang. vô đang âm đang âm bốn chủ đang bị lỗ. đeo bóng 10 tỷ tức là như thế này Tại vì. khi chúng em làm thì khi mà có lời nhận. chúng em sử dụng cái nguồn vốn đó thì. chúng em đầu tư vô là là. mở rộng chi nhánh. chuyển từ hình thái này nhưng có nghĩa. là hiện tại vốn điều lệ anh đăng ký 199. tỷ nhưng mà chưa nộp đủ và hiện tại tổng. tài sản Anh là 150 tỷ không Tôi còn có. thể hơn Dạ đúng rồi. ok doanh nghiệp của chúng tôi là chỉ có. hai người là là tôi là chiếm 80% anh này. là chiếm 20%, nên là khi mà tôi làm sử. dụng một cái Quỳ gọi là dự trù nào đó. xong còn một số tiền thì chúng tôi vẫn. tiếp tục là đầu tư vào các mặt bằng vùng. ven để chờ cơ hội lại lại mời trung tâm. rồi lại cho công ty thuê lại cái vị trí. để tạo điều kiện. đầu tư vào đâu chăng nữa thì cái vốn chủ. sở hữu nó vẫn nằm ở đó chẳng qua nó thể.

Hiện ở dạng thức thì là tiền mặt hay là. dạng thức là bất động sản hay là vốn lưu. động hay là hình thức này hình thức khác. nhưng mà về một cái vốn chủ sở hữu là. không thay đổi mà hiện tại anh đang lãi. như vậy anh anh đi gọi vốn làm cái gì. sao dịch thôi viết thì thống kê của báo. tuổi trẻ đưa ra ngày 21 tháng 2 đến 80%. trung tâm Anh ngữ ngưng hoạt động mà cái. nhu cầu Để học Anh Văn cho các trẻ em. vùng ven ngày càng tăng cao thì em muốn. mở nhanh liền các trung tâm để đáp ứng. được với nhu cầu cách sát ở đây là những. nhà kinh doanh và những nhà chiến lược. em muốn được các sát đồng hành hỗ trợ để. định hướng đưa á châu phát triển lên một. tầm cao mới nhanh và mạnh hơn. Không ngờ đội một cái. là nó là một triệu đô chứ không phải là. cần 100 nghìn đô. dễ gọi. Á Châu là một tập đoàn giáo dục toàn. diện để giúp cho tất cả những trẻ em.

Vùng ven cũng như là các tỉnh em có một. cái dự án ấp ủ là trường cấp 1 2 3 cái. môi trường học hội nhập quốc tế thực. chất ra hiện tại bây giờ những cái trung. tâm Anh ngữ lớn toàn là hầu như toàn là. tỉnh tập đoàn nước ngoài vào đầu tư. không ạ Tôi nhìn thấy cái thương hiệu Á. châu của bạn ở nhiều nơi trên thành phố. đi đâu cũng nhìn thấy mà thương hiệu của. bạn rất tốt cũng phải nói là như thế. giá trị doanh nghiệp một chút này nếu. như mà bây giờ là 10 100 ngàn đô cho 1%. thì 1 triệu đô cũng là 10% đúng không. Giá 10% ạ Ok tức là giá trị nếu mà gọi. nhiều thì giá rẻ thì tí và giá trị doanh. nghiệp của bạn Khoảng 9 triệu đến 9,9. triệu đúng không nếu một trăm ngàn đô. cho 1% Tức là 9,9 triệu còn nếu mà 1. triệu đô cho 10% Tức là 9 triệu đúng. chưa. Wonder wasabius Vietnamese bypha. Life. candying. delistant despeak and woman on inspital.

Do ai. themesig herball hot. dantrilladdha English skill bathroom. Ok thôi tôi ra đi luôn. Nếu như tất cả những gì mà bạn Hải đúng. không đang giữ 80% đúng không Mình cứ. nói chuyện trên báo cáo tài chính ha bạn. nói là tại thời điểm này vốn chủ sở hữu. của bạn đang là 150 tỷ khoảng là. đáng nhẽ là những con số đấy là con số. mà phải nhớ nhất Bởi vì đấy là tiền của. mình còn tổng tài sản nó chỉ là hư vô. thôi vốn chủ sở hữu mới là mới làm mới. là tiền thật của mình vì vậy cho nên tao. sẽ đi trên con số tài chính 1 triệu đô. cho 10% cổ phần tức là tương đương với. giá trị doanh nghiệp 9 triệu với money. đúng không và giá trị doanh nghiệp trên. sổ sách của bạn hiện nay là 150 tỷ tương. đương với 6,5 triệu đô như vậy cái giá. trị doanh nghiệp của bạn đang định giá. là bằng 1.38 so với vốn chủ sở hữu trên. giá trị sổ sách vì vậy cho nên là tôi.

Đồng ý đầu tư 10% cổ phần nhưng giá bao. nhiêu thì là bằng 1,38 lần giá trị sổ. sách tại thời điểm sau khi kiểm toán Nó. có thể là 1 triệu nó có thể 900 Nó có. thể là triệu mốt. Tùy theo lúc đấy cái kết quả kiểm toán. chúng ta sẽ quyết định nhưng mà tối. thiểu là 1%. chúng ta là 10%. lấy 10% cổ phần với điều kiện là giá trị. doanh nghiệp của bạn sau khi kiểm toán. phải là 150 tỷ. nhiều nơi ở trên thành phố Hồ Chí Minh. tôi đều thấy cái thương hiệu Á châu của. các bạn và cái định hướng của các bạn. thì tôi cũng rất là thích và nhất là với. giáo dục FPT đến đây á là tôi cũng rất. thích tôi đã tính là nếu được là tôi. cũng sẽ đầu tư vào các bạn nhưng vì tôi. Tôi cảm thấy là tôi chưa thấy yên tâm. cho nên vì thế là tôi không đồng hành. với các bạn. Chúc các bạn thành công để học tiếng. Việt đó em phải đọc sau vào văn hóa Việt.

Nam và ngày nào cũng phải xem phim Việt. Nam như với nhà Dcom khoa học trên những. trái vân vân nghe ngạch Việt Nam và để. học tiếng Anh cũng không vậy đúng không. Mình phải email. 100.000 đô cho một phần trăm. để xem có số khác muốn đọc thư hay không. thể đi cùng cây và Hương về về về 1. triệu đô anh quyết định không trả lời. cảm ơn Đây là cái điều hiếm hoi mà tôi. không phải cả nhé. đều có doanh nghiệp riêng của mình và. nhiều doanh nghiệp riêng của mình nếu. bạn thích thật sự các nhà đầu tư khác. góp vốn vào trong đĩa vàng thì bạn phải. cho cái cái giá nó tốt tốt xíu chúng tôi. mới đi cùng Tại vì tôi muốn đi cùng là. tôi phải đi theo sát các bạn để chiến. đấu cùng với bạn tôi sẽ đầu tư một triệu. đô để sở hữu. 12% công ty của bạn hoặc triệu rưỡi đô. để sở hữu 20% tiền cho bạn đó là cái. điều của tôi khác nhau.

Và kết quả kiểm toán bao nhiêu lúc đấy. chúng ta mới quyết định cái tỷ lệ sở hữu. là bao nhiêu nhưng mà còn phát Hùng anh. thì fix luôn chốt luôn không cần đợi. kiểm toán. thôi triết lý sống của bạn như thế nào. về. lời hứa của một doanh nhân. các bạn Doanh nhân 15 năm rồi Các bạn có. tôn trọng lời hứa của mình nói về em là. lời hứa thì mình phải tiết kiệm khi hứa. thì chắc chắn bằng mọi giá mình phải. thực hiện được lời mình hứa bởi vì con. người có thể mất tất cả nhưng uy tín. không thể mất được người thành công là. phải giữ được chữ tín Tôi hứa rằng là. tôi sẽ cố gắng để tôn trọng lời hứa. Vì sao mà tôi hỏi câu đấy bởi vì là nếu. mà các bạn có chốt đi bạn phải tôn trọng. Lời Hứa Và nếu mà không tôn trọng lời. hứa. thì các bạn phải chịu phạt 100.000 đô. cái tiền công chúng tôi đi quảng cáo cho. các bạn một lần lên đứng đây là tương.

Đương một xâu quảng cáo một chiến dịch. quảng cáo là 20 tỷ đấy em đến đây như. một nick hồi nãy em nói là em muốn mở. rộng nhanh liền để cho các em vùng ven. được có cơ hội học tập phiên âm và cái. quan trọng em cần được đồng hành từ cái. xác để mà chuyển đổi số đây là chỉ đây. là chim sợ cành cong thôi. Em để định hướng Á Châu lên một tầm cao. mới Tại vì em muốn đọc sách đồng hành. thì Ok. Tôi cũng vừa mới làm một cái mini resort. về ngành giáo dục của các bạn đập vào. mặt tôi một cái thông tin là Vì sao cổ. phiếu các công ty trong lĩnh vực giáo. dục lại bị nhà đầu tư lãng quên trong đó. có rất nhiều các số liệu về các công ty. về giáo dục ở trên sàn nhưng mà đang có. cái mức định giá pe định giá trên lợi. nhuận là cực kỳ thấp đâu đó Phong khoảng. 5 lần 5 lần đến với 4 35 tỷ năm lần. trong 50 tỷ Đúng rồi. Chứng tỏ là cái ngành giáo dục ở Việt.

Nam nó có thể nói là nó chưa được hấp. dẫn lắm tuy nhiên. tôi cũng có đầu tư vào nhà giáo dục. khoảng 30 cơ sở trên toàn quốc những cơ. sở lớn á về dạy công nghệ stem lập trình. cho trẻ em nó có rất nhiều những cái. kiến thức lâu hao về quản trị chuỗi. eap quản trị hệ thống vân vân nên là tôi. nghĩ là tôi hiểu Các bạn có thể chắp. cánh cùng nhau đưa chuyển đổi số vào để. nhanh chóng nhân rộng ra vùng ven của. nhiều thành phố khác thì tôi đưa ra một. mức offer như sau 1 triệu đô cho 11% cổ. phần với nhiều sự hỗ trợ bởi vì tôi thực. sự đã và đang làm nghề giáo dục. 10 này 12 này 11 này định giá của cái. xác về các bạn là khá là tập trung đấy. các bạn chọn đi. hội ý 2 phút à. em là rất là khó chốt cái điều đấy nhớ. ai là người gần nhất với bạn cho tôi thì. đang là chủ tịch của. Học Viện Đào tạo về sen tôi đã phó chủ.

Nhiệm qua quản trị kinh doanh của Trường. Đại Học Quản trị kinh doanh Đại học Quốc. gia Hà Nội và về giáo dục sinh ra trong. một gia đình có truyền thống và là con. nhà nòi về giáo dục Bố mẹ tôi đều Nhà. giáo ưu tú Các bạn có biết chuỗi tay Ki. không dạy lập trình. Giá em là rẻ nhất trên đường nào em cũng. là người có lợi nhất nếu bạn thích sắc. nào thì bạn đề nghị xác đấy chiến đấu. Quan trọng là thích tôi sẽ làm trọng tài. sản cực kỳ công bằng. em quyết định. chọn sắc Hùng anh với phương án là 1. triệu đô cho 12% cổ phần à. Ok. chuyển đổi số nên sẽ không ăn sẽ có thể. giúp chúng tôi Ok. Tôi rất vui bởi vì được sát Hùng Anh đầu. tư cho anh gửi Á Châu bởi vì sao dịch. bệnh covid thì tôi thấy cái việc mà. chuyển đổi số thì rất là cần thiết để. chúng ta ứng phó đến những cái biến động. Hoặc là những cái sự cố xảy ra trong.


https://youtu.be/dYvhlKjqx3MThương Hiệu Lớn Gọi Vốn Khiến 3 Shark Tranh Deal, Shark Hùng Anh Rút Luôn Vé Vàng |Shark Tank 5
Xin chào các sắc tôi Nguyễn Đình Hải. founder của hệ thống Anh Ngữ Á Châu tôi. Trương Kiều Anh giám đốc của hệ thống. anh gửi Á Châu với phương châ