THỦ ĐOẠN MỚI KÊU GỌI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHÍNH THỐNG| VTVMoney
Tiếp tục về câu chuyện hàng nghìn người. dân đang tham gia và các ứng dụng hay. còn gọi là các app Kêu gọi đầu tư chứng. khoán không chính thống trên không gian. mạng trên thự

THỦ ĐOẠN MỚI KÊU GỌI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHÍNH THỐNG| VTVMoney

Tiếp tục về câu chuyện hàng nghìn người. dân đang tham gia và các ứng dụng hay. còn gọi là các app Kêu gọi đầu tư chứng. khoán không chính thống trên không gian. mạng trên thực tế đã có nhiều người. không rút được tiền sau khi đầu tư những. chiếc app cũ dừng thì app mới lại xuất. hiện về những thủ đoạn tinh vi hơn để. thu hút người tham gia. hàng loạt app như stockx appeding ft về. Gates tuy khác nhau về tên gọi nhưng nội. dung bên trong thì giống hệt nhau sau. khoảng 6 tháng kêu gọi hàng nghìn người. dân tham gia mua bán cổ phiếu với trị. giá hàng trăm tỷ đồng thì các app này đã. dừng hoạt động hoặc hoạt động cầm chừng. khiến người tham gia chưa rút được tiền. tài khoản của tôi là vẫn còn tồn tại vẫn. vào được nhưng mà nó không có tác dụng. gì tổng 4 tỷ 3 đều không giao dịch được. mới đây nhất các đối tượng môi giới lại.

Tiếp tục cho ra một app mới với tên gọi. storman cũng dùng các phương thức tương. tự như cam kết lợi nhuận cao giao dịch. siêu ngắn hạn t+ không để đạt lợi nhuận. gấp 30 lần trong ngày. hãy đừng chần chừ và do dự nữa nắm bắt. cái thời gian chuẩn bị cái tài khoản cao. cấp Cùng với đó là nguồn vốn đầy đủ để. cùng chúng tôi tham gia vào các kế hoạch. lợi nhuận quan trọng biến ước mơ của mọi. người Việt Nam ta tỏa sáng tinh vi hơn. những App mới này được thiết kế giao. diện giả mạo các sàn chứng khoán chính. thống bên trong app còn đính kèm các. đường link những bài phân tích của các. chuyên gia chứng khoán chương trình VTV. Cup lệnh của Đài truyền hình Việt Nam. cũng bị các đối tượng sử dụng trái phép. để đạt mục đích riêng. đối tượng này còn đưa thêm thông tin và. video của những người nổi tiếng lên bên. cạnh đó họ còn cung cấp thêm những cái.

Sàn khớp lệnh của VTV. theo chuyên gia công nghệ những ứng dụng. trên được xây dựng mô phỏng các sàn. chứng khoán Tuy nhiên các ứng dụng này. không có quan hệ hay kết nối với các sàn. chứng khoán chính thống mã code các phần. mềm này cũng được rao bán công khai với. độ hoàn thiện lên đến 90%, dịp gần đây. các app Đều tạo dựng mô hình sàn chứng. khoán nội địa vừa là chiêu trò mới vừa. bắt có xu hướng người dân ngày càng quan. tâm đến chứng khoán trong nước. VTV money thì bản thân tôi thấy là những. cái chiêu thức thủ đoạn lừa đảo này nó. không hề mới một chút nào cả và chúng ta. cảnh báo rất nhiều thế nhưng mà tại sao. vì lý do gì mà hàng ngày hàng giờ vẫn có. quá nhiều người mắc bẫy như vậy thì là. một phóng viên chuyên trách và chứng. khoán và tiếp cận với nhiều chuyên gia. cũng như các nhà đầu tư thì bản thân góc.

Nhìn của anh như thế nào Tôi nghĩ là. những nạn nhân đã bị rất là. tôi rất là tiếc là họ đã mắc bẫy những. cái thủ đoạn của những cái ứng dụng Đầu. tư công chính thống này tuy nhiên thì. cũng một phần rằng là mọi người đã quên. mất một cái điều quan trọng nhất khi. chúng ta trước khi chúng ta bỏ tiền vào. bất cứ một tài sản hay sản phẩm đầu tư. nào là chúng ta phải thực sự hiểu rõ về. cái sản phẩm và tài sản đầu tư đấy và. cái cần hiểu rõ quan trọng nhất là cái. sản phẩm hay tài sản mình định đầu tư. đấy nó có hợp pháp hay không Bởi vì cái. tính hợp pháp rất là quan trọng nó rất. là yếu tố để có thể bảo vệ cái quyền lợi. của nhà đầu tư khi gặp rủi ro và bản. thân tôi thì tôi nghĩ rằng là cái gì. cũng có lý do của nó và cái gì cũng có. quy luật của nó rất là nhiều những. chuyên gia và những nhà đầu tư lâu sống. trên thị trường họ rất hiểu về thị.


https://youtu.be/eLyckvphn3UTHỦ ĐOẠN MỚI KÊU GỌI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHÍNH THỐNG| VTVMoney
Tiếp tục về câu chuyện hàng nghìn người. dân đang tham gia và các ứng dụng hay. còn gọi là các app Kêu gọi đầu tư chứng. khoán không chính thống trên không gian. mạng trên thự