Startup Tự Tin Khẳng Định Bán Trà Sữa Ngon Nhất Việt Nam Khiến Các Shark Phát " SỐT" | Shark Tank 5
Em ơi mở cửa chưa Sao lâu quá vậy Trời. ơi từ từ cái gì mà ồn dữ không biết nữa. em ơi Chị đợi hai tiếng rồi đó chờ chút. đi chị em á

Startup Tự Tin Khẳng Định Bán Trà Sữa Ngon Nhất Việt Nam Khiến Các Shark Phát " SỐT" | Shark Tank 5

Em ơi mở cửa chưa Sao lâu quá vậy Trời. ơi từ từ cái gì mà ồn dữ không biết nữa. em ơi Chị đợi hai tiếng rồi đó chờ chút. đi chị em á em mới vô không uống nước. thì xếp hàng vô đứng đó xếp hàng vô. không đi về cho anh order một ly matcha. đá xay không không đá. nè nha ngày đầu tiên tới nghe đừng có. kiếm chuyện nha Mở hàng luôn đó được thì. được đi về ưu là trời giỏi quá cơ. hát hay mà sao khách vẫn xếp hàng tấp. nập. tôi mới ra những sản phẩm mới cực kỳ. ngon tôi mời uống thử nha Ok Ly Đầu Tiên. Nha Lục trà vải. nó ngon Nó thơm mà nó ngọt thế này khách. hàng Lục trà sen táo. cái này cũng ngon nè cái này thơm mùi. táo tiếp theo. nhé thơm mà nó ngọt mà một cái vị Nó rất. là thật chân nhưng mà mày Thích cái nào. nhất. Lục trà sen táo mới là ngon nhất. thôi Bây giờ tìm ra một người thứ ba cho. con Tâm nhất Ok Không. có thể chọn ra cho em sản phẩm ngon nhất.

Được không ạ. Dạ trước tiên Cảm ơn các bạn tiếp tục cơ. và các bạn diễn đã hỗ trợ cho em cảm ơn. mọi người nhiều Em cảm ơn các sát đã. dành tí thời gian để xem tiệm một tiểu. phẩm hài Xàm Xí của tụi em. em mời các sát thủ sản phẩm của tem. trước ạ bởi vì status của em chuyên về. sản phẩm. em cứ Trình bày đi nhỉ. Em xin tự giới thiệu em tên Tiến Em sinh. năm 95 năm 2015 khi em đang là sinh viên. năm 2 của đại học mmt thì em đã chọn con. đường nghỉ học đại học và em quyết định. khởi nghiệp mở quán cà phê dự án Cà Phê. Đầu Tiên của em là dự án cà phê nhượng. quyền của một thương hiệu số vốn đầu tư. của em ban đầu là 1 tỷ 2 doanh thu trung. bình hàng ngày của em là từ 22 tới 24. triệu và thời gian hoàn vốn của em là từ. 12 tới 14 tháng thời điểm đó Em mở thì. quán cà phê của em tạo cơn sốt tại khu. vực quận 11 luôn Thậm chí là nó tạo ra.

Cả một Trend tới bây giờ vẫn còn Chính. là trans Coffee Take Away. tới bây giờ thì em đang là CEO và. founder của les Milk Hiện tại em đang. đào tạo pha chế nghiên cứu sản phẩm thu. nhập của em gần đây nhất hiện tại là tầm. 1 tỷ 1 tháng ạ. và em tới đây để kêu gọi sự đầu tư cho. một thương hiệu. bằng mới được mấy quán rồi Dạ Hiện tại. em thương hiệu mới của em là chưa có. quán nào hết em đang kêu gọi Phần đầu. tiên. có quán nào cũng vậy. hiện tại muốn thực tế em góp vào là tầm. 130 triệu để em mua mấy pha cà phê cuối. năm nay em vào 2 tỷ. mới của em mà nhưng mà cho 25%. em lấy cái lợi thế nào để em đàm phán. với các sách ở đây là Bỏ ra 5 tỷ cho em. em chờ câu hỏi này rất là lâu rồi các. xác nên đầu tư và em bởi vì thị trường. hiện tại là một thị trường cực kỳ tiềm. năng xin cho phép em hỏi các xác là hiện. tại ly trà sữa mình uống ở đâu ngon rồi.

Không bao giờ uống trà sữa cả cho nên. lại không biết uống ở đâu ngon. hiện tại trà sữa chỉ uống ở duy nhất một. thương hiệu là Phúc Lộc Ngoài ra không. còn thương hiệu nào ngon nữa cho nên. trên thị trường hiện tại em nhận thấy đó. là một cơ hội cực kỳ lớn cho mình Lý do. thứ hai là hiện tại em đang có sản phẩm. mạnh nhất thị trường ngon nhất thị. trường điều này đã được chứng minh bởi. cộng đồng học viên của em cực kì lớn mỗi. lần em ra sản phẩm là mọi người đều sa. sút lên Mặc dù là ai cũng giấu em nhưng. mà vẫn không giấu được bởi vì nhìn vô. sản phẩm là biết là của em liền luôn lý. do tiếp theo là hiện tại em đang chiếm. sang lĩnh vực là nghiên cứu và sản xuất. siroup các thành công lớn nhất của em là. hiện tại em mới nghiên cứu một loại siro. vải ngon nhất thị trường có thể đưa vào. sản xuất và một loại Sirius caramel dạng.

Cô đặc có vị kẹo anhbedibe Và nếu như. cho thêm nó vào một vài cái chất làm. đông thì có thể cạnh tranh được với. anhbediv được luôn. em đã có kinh nghiệm trong ngành này. cũng gần 10 năm rồi bây giờ thiếu là em. chỉ cần các xác đồng hành với em thôi Em. chỉ cần một cửa hàng đầu tiên thôi kể từ. khi đó cả miền Nam và cả Việt Nam đều. phải biết em Em chỉ cần một cửa hàng. thành công và từ đó em có thể nhưng bản. sự thành công đó cực kỳ dễ dàng và khi. cười hoàn thành công nó như thế nào là. tiêu chí hay những con số liệu để chứng. minh sự thành công của bạn là gì Em có. một chiến lược marketing cực kỳ dài hạn. Hiện tại em có liên hệ với rất nhiều. trang báo lớn dành cho giới trẻ nhiều. hội nhóm review về đồ ăn đồ uống dành. cho giới trẻ những youtuber những Bạn. tiktoker chuyên về đồ ăn đồ uống em Em. nói thật với các sáng nha mẫu quán cà.

Phê dễ lắm. bỏ tiền ra là mở được Nhưng mà quan. trọng Nha dẹp cũng dễ thương hiệu lớn. như Starbucks về Việt Nam hiện tại tình. hình như thế nào Thấy không họ quên mất. một điều là cà phê của họ không phù hợp. với người Việt Nam người Việt Nam không. uống cà phê nước Dảo. yêu thế cốt lõi để cạnh tranh của bạn là. cái gì mình trong ngành snp chị có một. ưu thế cạnh tranh thôi đó chính là sản. phẩm nếu thiếu đi sản phẩm mình không. bao giờ sống được sản phẩm Thế thì bạn. làm sao để giữ cho nó tươi nguyên để đảm. bảo cái hương vị của nó là gì nhỉ. có nickname là gì không chú ý vào câu. hỏi của Dạ em xin trả lời câu hỏi của. sách liên trước nha ở đây. là gì trong giới không Dạ em là Huỳnh Vũ. Tiến ạ trên Facebook ra. với cái vấn đề mà sức Liên đặt ra nó. nhức nhói cực kỳ nó cực kỳ dài nhức nhói. cực kỳ bởi vì nó liên quan tới trái cây.

Tươi cái giải pháp của em hiện tại em. vẫn đánh chủ yếu và giới trẻ sau đó em. sẽ dành thời gian nghiên cứu thêm dòng. sản phẩm thiên về sức khỏe là thiên về. trái cây tươi các sản phẩm dành cho sức. khỏe đó sẽ bán trong ngày phải có cellf. Life nghĩa là vòng đời của sản phẩm ví. dụ giao để tới 6 tiếng bỏ không được để. hơn nhưng mà nước đi đó em đánh giá nha. nó hơi rủi ro bởi vì cái lượng trái cây. tồn mình phải bỏ thì nó lại ảnh hưởng. tới cái hoạt động kinh doanh của mình. rất là nhiều cái mong muốn rất là xa xôi. của em mình có thể xây dựng một thương. hiệu chuyên dành cho người già để họ có. một nơi họ tới bởi vì em hiểu là người. lớn tuổi họ sợ cô đơn lắm Tại khách hàng. đó cực kỳ lo cho sức khỏe cực kỳ sợ chết. sản phẩm đánh vào đánh vào giới trẻ như. một hướng tới người già. Xem thật cái đấy là xem. đối tượng trung niên vẫn có thể thưởng.

Thức sản phẩm của em mà chị em. mô hình này của bạn ấy thì nó không có. gì khó hiểu cả nó dễ lắm một điều quan. trọng nhất sản phẩm vượt trội hiện tại. không ai làm được ngoài em. phải quạt. đi nói chung và các cà phê nói riêng thì. cái chất lượng của sản phẩm vẫn là quan. trọng nhất nhưng mà sản phẩm. rộng rãi mà nhưng ở đây cái điều quan. trọng nhất là tôi phải đánh giá được cái. tài năng còn tiềm ẩn chưa được khai quật. của bạn nó có thực sự nó có hay không. chứ Còn nếu không thì các bạn đốt ngay. của tôi 5 tỷ mà mà bạn không có một đi. không trở lại. Tiến ơi anh nghe thấy anh rất khâm phục. em vì em bảo là cái nghề trước đây của. em là dạy pha chế và em có thu nhập cá. nhân hoặc 1 tỷ 1 tháng anh thấy là cực. kỳ ngưỡng mộ. có thể nói là một trong những cao nhất. Việt Nam so với tất cả các ngành nghề kể. cả giáo sư bác sĩ kỹ sư lập trình cho.

Tất cả các thể loại kiếm được 1 tỷ 1. tháng thì anh nghĩ là ở Việt Nam này đến. cũng không được nhiều đâu. thì anh nghĩ rằng là nếu mà em cầm lên 1. tỷ 1 tháng thì giống như ở Nhật ấy người. ta phải gọi em là tầm tầm gọi là tầm. nghệ nhân tầm nghệ nhân Ví dụ ở bên Nhật. có những người gọi lại nghệ nhân chuyên. cắt sushi chẳng hạn Nghệ Ngân nấu mì Anh. nghĩ là họ cũng không được tìm tháng đâu. Anh vừa khâm phục Nhưng anh cũng vừa có. băn khoăn liệu Em là thiên tài hay là. thiên tai. Dạ em luôn từ hồi nói em là thiên tài. Nếu mà em là một thiên tài giống như pha. chế ở Việt Nam thì chắc chắn lên của em. nó phải nổi như cồn rồi báo chí rồi ấy. các kiểu đó là do vì sao vừa nãy anh cắt. lời khuyên nên anh hỏi em nickname ở. trong giới là gì nhưng mà anh tìm thấy. có hai có được hai bài báo trên Google. này anh hỏi thật nhá liệu hai bài báo.

Này có phải là hai bài PR Dạ nó là bài. Pia. Ok. thì bảo khi vào Facebook của em tại. Facebook em có đăng lịch học luôn một. tháng là em có tầm mười mấy lớp á một. lớp hai ngày một học viên là 10 triệu. Chú ý lướt á thì anh sẽ biết luôn chứ. doanh thu của em luôn cũng có nhiều lớp. dạy làm giàu ở ngoài kia họ họ thu nhập. bằng mồm cao lắm thị trường dậy pha chế. rất là nhiều nhưng mà hiện tại chỉ có. một mình em là được cái thu nhập này. thôi cho nên bây giờ anh không hiểu Em. thích Thu nhập 1 tỷ dùng có tiền đó mình. đi mở cà phê sau khi em thành công cái. em lại gọi máy xách đầu tư với em đó có. nghĩa là mình phải chứng minh là bằng. cái cái thực lực của mình hiện hữu bên. ngoài như thế này là nó hơi sớm em biết. rồi sớm mà nhưng mà em nghĩ thu nhập của. em cao thật Nhưng mà nếu như em để hết. Em ở quán á em sẽ không có thời gian để.

Em lo pha chế vào lúc đó về cái mảng vay. ngân hàng để trả tiền nhà thì nó sẽ cực. kỳ rủi ro cho em cho nên em tách riêng. hai cái một cái giúp em ổn định và một. cái giúp em phát triển trình cho học. sinh ngoài trình trong của em lại kiếm. tiền từ pha chế còn chân ngoài thì sẽ đá. với các sắt Dạ em em sẽ đồng hành cùng. với mình. chúng ta không thuộc về nhau. chúng ta không thuộc về nhau sao image. chúng ta không đùa nhau vỗ tay Trời ơi. trời ông tây Giỏi ghê luôn. một ngày Doanh số của một cái quán em dự. kiến là bao nhiêu em dự kiến doanh số. mỗi ngày sẽ tầm 30 tới 35 triệu mỗi. tháng mình sẽ lời tầm từ 200 tới 300. triệu tầm một năm tới một năm rưỡi mình. hoàn vốn chậm hơn tầm là 2 năm và một. tháng là chỉ cần trong giới từ 200 là. vào 4 em biết một ngày mà doanh thu mà. từ 30 đến 35 triệu là con số khổng lồ.

Không địa điểm đẹp bình thường. bao nhiêu Dạ trung tâm quận nhất luôn. tầm 100 tới 200 triệu một tháng. đồng hồ. mà hồi hộp thì dẫn rất dễ dẫn đến là hồi. sức cấp cứu Xong rồi Xong rồi tới hồi. kèn luôn mà thôi với tất cả những cái. tài năng đấy của em hoàn toàn có thể. tiếp tục thành công anh rất là sợ làm. cái gì nó hồi hộp quá nó căng thẳng cho. nên là thôi anh không. đầu tư. mình làm ăn mình không nên quá tự tin em. có thể thành công làm thứ nhất lần thứ. hai nhưng mà em không thể thành công mãi. mãi không ai có thể dám đầu tư 5 tỷ đi. sở hữu 25% mà trong khi em mới bỏ vô cái. 100 triệu mà cái trăm triệu đó để 130. triệu đó để mua máy pha cà phê. và mình nói chuyện với nhà đầu tư cũng. phải trên thằng là cẩn thận Chắc chắn là. sẽ không đầu tư và Anh hy vọng em sẽ. thành công trong tương lai. cùng một lúc mình thích nhiều thứ thì.

Mình sẽ không có thứ gì cả Tại vì Khởi. nghiệp là nó phải có đam mê nó phải có. sự quyết tâm và những cái trách nhiệm. đối với công việc cái dự án của mình tôi. thì rất. Anh chỉ tìm thấy duy nhất một bài quảng. cáo trên Facebook. một bài duy nhất nhé Còn không tìm thêm. được bây giờ tức là tổng là có ba bài. nói với em từ đấy làm cho anh chột Dạ. anh có một cái nghi ngờ liệu em có gọi. là gọi là. tất cả như vậy không gọi là chém gió em. có một tài năng rất lớn đó là tài năng. chém gió mà chém gió thành bão mà em. biết rồi bão là thiên tai. như thế này là thiên tai Nói chung là. trong các tình huống thiên tai thì Quạ. thì chúng ta nên ngồi im không đầu tư. làm ăn gì cả. nên là anh sẽ không đầu tư Tuy nhiên anh. nghĩ rằng là em cũng nên về điều chỉnh. lại cái tính cách khiêm tốn hơn nữa. Trước khi muốn startup thành công mình.


https://youtu.be/56ViCO8bgqcStartup Tự Tin Khẳng Định Bán Trà Sữa Ngon Nhất Việt Nam Khiến Các Shark Phát " SỐT" | Shark Tank 5
Em ơi mở cửa chưa Sao lâu quá vậy Trời. ơi từ từ cái gì mà ồn dữ không biết nữa. em ơi Chị đợi hai tiếng rồi đó chờ chút. đi chị em á