Startup Mường Khiến Shark Bình Lần Đầu Dùng VÉ VÀNG Chiến Tới Cùng Với Shark Hùng Anh |Shark Tank 5
Ừ. từ thời rất xa xưa tại một bạn nhỏ của. người Mường vùng đấtthanh Sơn Phú Thọ có. một món ăn đặc biệt chỉ có cho những dịp. lễ Tết quan trọn

Startup Mường Khiến Shark Bình Lần Đầu Dùng VÉ VÀNG Chiến Tới Cùng Với Shark Hùng Anh |Shark Tank 5

Ừ. từ thời rất xa xưa tại một bạn nhỏ của. người Mường vùng đấtthanh Sơn Phú Thọ có. một món ăn đặc biệt chỉ có cho những dịp. lễ Tết quan trọng ban đầu Món ăn này. được ra đời với mục đích bảo quản thì. được lâu hơn vì hồi đó chưa có tủ lạnh. như bây giờ vì vậy người dân nơi đây đã. nghĩ ra cách muối thịt trong ống tre làm. của để dành nguyên liệu chính của món ăn. này là thịt lợn mán lên men tự nhiên từ. tính ôn lương và mối tinh Tất cả tạo nên. một món ăn đủ Tứ vị chua cây ngọt bùi vô. cùng hấp dẫn người dân nơi đây gọi món. ăn này với cái tên rất bình dị đó chính. là thịt chua. Món ăn này có hương vị đặc biệt mà bất. cứ ai ngay từ lần đầu thưởng thức cũng. xuyên sang em chuyển. Cún chào cả từ ấy xin kính chào tất cả. các các cô trò vừa rồi chính là tiếng. Mường của dân tộc Chúng tôi tôi là. Nguyễn Thị Thu hoa hao đầu của công ty.

Trường Phút công ty tôi chuyên sản xuất. và phân phối thịt chua đặc sản tại Phú. Thọ tôi thì mời các bác cùng thưởng thức. đặc sản của dân tộc Chúng tôi. em à Anh tưởng rất lạ. Ngon thì thua này ăn kèm với lá sung lá. mơ lá đinh lăng chấm cùng với tương ớt. sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. giống nem chua Thanh Hóa của em Dạ không. sản phẩm này khác hẳn với em cho thai. hóa Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ vào đấy à. từ khi khởi nghiệp năm 18 tuổi khi ấy. tôi không có kiến thức cũng không có. kinh nghiệm nhưng với mong muốn làm sao. lan tỏa được đặc sản địa phương và mang. đặc sản thịt chua đến mọi miền tổ quốc. lúc đấy tôi đã tìm tòi học hỏi và tạo ra. được công thức sản xuất thịt cho hàng. loạt nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị. đặc trưng của thịt Bên cạnh đó tôi tập. trung phát triển kênh phân phối và đến. hiện tại thì tôi đã có gần 5.000 điểm.

Bán và chiếm 40 phần trăm thị phần thịt. chua tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân. cận tốc độ tăng trưởng doanh thu của tôi. từ năm 2015 đến năm 2022 Tính trung bình. là ba mươi phần trăm trên một năm Tính. đến năm 2021 doanh thu của chúng tôi đã. đạt là 52 Tỷ chương 15 mục tiêu của. chúng tôi là đến năm 2025 doanh thu của. chúng tôi sẽ đạt là 420 tỷ và sẽ trở. thành thịt chua số 1 tại Việt Nam. Tôi đến đây để kêu gọi số vốn đầu tư là. 15 tỷ cho 10 phần trăm cổ phần. ba là người vừa cả Em là dân tộc như ạ. Cái này là bạn học từ đâu em có duyên. với nghề này ở nhà có chồng được em phải. xong ra. thật. mày biết cái sản phẩm này làm sản phẩm. truyền thống và tôi đã cùng ngăn cản. phẩm là nhiều loại về quê ngoại tôi ở. gần đấy và đúng là việc mà công nghiệp. hóa hay là thương mại hóa một sản phẩm. truyền thống là một câu chuyện rất kinh.

Điển trong trong thời nghiệp ra đừng nói. Công thức chuẩn hóa và sản xuất hàng. loạt mà nó vẫn ngon như thường mà bạn đã. làm được như nào và cái này có bảo hộ. được không Lúc đấy mà em bàn giao cho. chúng em là gần như cả là một nắm hay. lắm Có nhiên làm theo cái kiểu truyền. thống nhưng mà cái thì chua này nếu mà. để món ngon nhất chỉ được 10 đến 15 ngày. thôi chứ không thể được lâu như hiện tại. bên em đang bảo quản là được hai tháng. mà cam kết không hề sử dụng phụ gia hay. chất bảo quản thì cả em bắt đầu tự tìm. hiểu làm sao cứ thử thử nghiệm từ một. cân hai cân ba cân để ra được một cái. công thức mà khi mà em sản xuất lên 10. cân mùi vị của nó vẫn như nhau Có nhiên. là em test theo từng lô một thực sự là. chia sẻ của các phát là để nó ra là cái. công thức như thế này thì cũng không. biết bao nhiêu thịt đủ xuống sông rồi.

Thì mới ra được cái công thức như thế. này có anh nào em mà giá cao thế lại. hiện chiếm bao nhiêu phần trăm lợi nhuận. của em là 13 phần trăm trong 15 13 phần. trăm 13 phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm. như thế nào anh hỏi hay thực sự liên. Việt bên em thì đạt tiêu chuẩn về ISO về. vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế. ISO 2000 Chi cục vệ sinh an toàn thực. phẩm tỉnh Phú Thọ trong sản phẩm có bao. nhiêu nguyên liệu ở trạng thái nguyên. liệu chính của bên em đầu tiên là nó đến. nào phải là thịt lợn sản xuất hàng loạt. Thì anh chỉ lấy chọn lọc Nguyên nặng. mông nạc thăn với cả cái ra heo bên xem. nhé nạc mông mới nặn đấy Thôi để cái. miếng thịt nó được đều nhà xưởng của em. bây giờ như nào để mà sản xuất và công. nghiệp quy mô là 2.000 mét Nhưng mà em. mới xây dựng là 1.000 mét ạ bán thủ công. chưa phải là một trăm phần trăm là thứ.

Máy móc túi lấy thịt tươi mới nóng hổi. Hay là để trong tủ lạnh Khoảng vài tháng. ra cần câu hỏi của chị tất cả mọi người. ai cũng quan tâm Thời gian đầu thì mới. đem sẽ lấy thịt tươi nóng của dân ở bản. địa đó nhưng khi phát triển công nghiệp. nhưng hiện tại rồi thì bên em lấy của. bane III và các nhà cung cấp như thực. phẩm Ừ sao biết được là sạch nhà cung. cấp cũng phải đảm bảo tất cả các tiêu. chí và các giấy tờ pháp lý liên quan cái. đến được làm từ đâu tính này sẽ làm từ. ngô Nương Ngô hoặc gạo cái hồ rất là nhà. chị tiếp phải không Dạ đúng rồi chị ạ ấy. nhưng phải ở trong cái chữ thả thính nữa. thả thính người câu cá thì câu cá nó. khác với cái kính này ạ tập trung vào. vấn đề đi. 5.000 điểm của em thì em có cách gì để. vận chuyển mà vẫn đảm bảo được an toàn. thực phẩm khi mà vận chuyển nhà phân. phối thẻ hầu như là sẽ dùng xe đông lạnh.

Mỗi tỉnh có thể là một nhà phân phối sẽ. chịu trách nhiệm quản lý tầm khoảng hai. đến ba huyện để đảm bảo công việc là di. chuyển đến những cái điểm bán điểm bán. của bên em chỉ là những quán bia và tạp. hóa bán ra cho người tiêu dùng và cái. này nó bảo quản và Tây Nguyên lý của. Enzim lên men nó giống như sữa chua và. vận chuyển sữa chua nở bảo quản sữa chua. nào bảo quản này đâu thế nhưng mà sau. khi ra qua rồi còn lúc nó đang ngủ thì. phải để cho nhiệt độ cao để nó để nó đến. em 5000 để mà đều nằm ở Phú Thọ hết. không ạ Gần 60 phần trăm là nằm tại Phú. Thọ còn đâu là a cho tương lai có cái kế. hoạch hoặc dự định gì để mà mình mở rộng. sang những cho phòng khác đi thi không. Và em dự kiến là khi nào mà Thì mình bán. vào trong miền Nam và ở Hà Nội câu hỏi. thứ nhất vì mục tiêu của em là có thêm. nguồn lực của các xác thì đến năm 2024.

Thì bên em bắt đầu triển khai sản xuất. thêm các mặt hàng từ thịt lợn hoặc là. cùng lấy nhành kênh phân phối Hiện tại. bên em đang làm là kênh hiện tại của bên. em nó là kênh quán nhậu vì là cái quán. nhậu bên em có cả nem chua Mà anh ơi đi. nhậu sẽ giải thích anh chị. thì chua sẽ làm tại Úc phải là cái khởi. nghiệp đưa cái mặt hàng khác vào câu hỏi. thứ hai của xác thì em là khởi nghiệp. như nguồn lực chưa nhiều Chính vì vậy. Nhà em sẽ tập trung quyền lực tại miền. Bắc đã em phát triển cái mô hình kinh. doanh hiện tại của em cũng là em phủ kín. tại tỉnh Phú Thọ khi em làm tốt tại Phú. Thọ Thì bây giờ hiện tại anh đang Lan. sang các tỉnh lân cận sau đó em sẽ lan. tỏa vào miền trung ở miền Nam Đấy là nếu. mà em không có nguồn lực của các sắc. cùng đầu tư khi khó nguồn lực của các. pháp rồi sẽ nhanh hơn rất là nhiều thế.

Bây giờ nghiệp mà nó lãi thế này nè sau. khi mà cái xác đây nhỏ lại đề thi và lên. sáng xong rồi đúng không là tao thấy già. địt em đó nó có thương hiệu rồi tàn em. là quay lại thượng ra giá cái xác là. người lên anh là ai là ai là ai đấy còn. gì đến rồi thì anh phải đánh gia đình em. lấy 15 tỷ về làm gì. có và còn em và có lãi và không cần có. cái xác Bọn em vẫn phát triển bình. thường Thế thì là khi mà xóa bỏ và mình. làm thịt em cam tiếp lại được nó phát. thu được là như thế nào Và bao giờ ta. xác có thể giết chính là giúp được bốn. ra cộng với lại cái đoạn kỳ vọng là bao. nhiêu lại câu hỏi đơn giản đúng không. được này khởi nghiệp của em lúc này là. mẹ chồng anh cho em vay 4 triệu nên là. hầu như cái lãi suất của em là em mang. đi tổ tái đầu tư cộng với cả phát triển. thị trường nên mà bảo là lợi nhuận ổn. định để em có thể là là hoàn vốn thì chị.

Có 12 năm nay thôi đấy là yếu tố Thứ. nhất là em cũng trả lời câu hỏi là vì. sao mà lại lên tắc anh kêu gọi các khác. cái lý do thứ hai là thực ra em nhìn. thấy được cái tiềm năng thị trường về. việc mà phát triển thịt chua Hiện tại. thì có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ cũng đang. làm thật chị cũng có một số Ừ ông lớn. tại Phú Thọ cũng làm rồi nhưng nhưng. hiện tại là họ đã đóng cửa vào các xác. tham gia cùng với em để làm sao để lan. tỏa là cả này nhanh nhất và có thể là. tốt nhất câu hỏi thứ hai bao giờ khác có. thể là rút 4 trong trường hợp mà bên em. đạt được đúng mục tiêu doanh thu các xác. thì mất 3 năm rưỡi thì có thể hoàn vốn. được còn nếu trong trường hợp mà Em. không đạt cho đúng mục tiêu chỉ theo. đúng cái lộ trình tăng trưởng là ba mươi. phần trăm trên 45 cũng như suốt quá. trình vừa rồi thời gian hoàn vốn của các.

Sao là 7 năm rưỡi em có kế hoạch xuất. khẩu đến châu Âu là mình sắp được không. Rất nữa mà các sản phẩm sản xuất chuyền. thủ công này là khó tìm được nào em bao. nhiêu tuổi rồi Em năm nay bao nhiêu tuổi. À không trẻ và lợn được thông minh mà là. chủ động nữa anh ở Việt Nam đâu rồi và. nghĩ rằng Việc làm có nhiều đặc sản ngon. rất là được viện nên xuất khẩu đến Châu. Âu đến Mỹ Ai có kinh nghiệm về hỗ trợ. cho Việt Nam cầu lô bộ Em Đẹp Em không. thể solo với anh cho nên vì vậy anh. không thể nào thương tình cảm ơn là hoàn. Cảm ơn xạ ạ bây giờ một câu hỏi là khó. rồi. Tôi muốn biết là tổng tài sản trong đó. vốn chủ của bạn bao gồm cả phần thằng Dư. vốn bao gồm cả lợi nhuận giữ lại chưa. phân bổ hiện nay là bao nhiêu tại thời. điểm này tài sản Cộng 14 nó là 8 tỷ. trọng tài sản nó bằng vốn cộng với nó. chứ không bao giờ giản cộng với vốn giả.

Vờ là 8 tỷ tỷ lệ tổng tài sản cho nó bốn. chủ được bao nhiêu vốn chủ sở hữu đầu. tiên của mình là năm tỉnh vẫn còn đủ lắm. rồi đúng không Dạ và thặng dư t13 tỷ Dạ. có nợ không nhậu nhà cung cấp thì với em. thích từ những cái nào đấy đi là không. không tính trong hồ cá lắm rồi đấy ok. thế như vậy Bán để làm vốn chủ chứ không. phải là nó không được tổng tài sản muốn. chủ trong cộng thêm nợ nữa thì hành động. sản 8 tỷ đấy Bây giờ đang để đâu đang ở. công ty bạn có 8 tỷ là bạn đang nắm giữ. 90 phần trăm Và bây giờ tôi bỏ thêm 15. tỷ vào thành 22 tuổi tôi lại với người. có 10 phần trăm à các. bạn trông đã xinh rồi lại còn khôn. mà sắc ngồi đây tui đẹp trai nhưng mà. không uống. đại học cách khác rất nhiều ạ nha xương. ở đâu nhà xưởng của em ở trên Phú Thọ. bao nhiêu công nhân công ty ba người. nhưng sự bên em là 80 người.

Công nhân gì là 50 người văn phòng là 30. người mình phải ước mơ sống với ước mơ. gái muốn đầu tư một công ty nó phải siêu. to khổng lồ như 10 năm tôi mơ thấy gì. thành ma San không Em rất mong muốn làm. em có thể trở thành công ty thực phẩm. chuyên về đồ nhà phố 1 tại Việt Nam ví. dụ là cái gì tiếp theo 15 tỷ này thì em. sẽ sử dụng 10 tỷ thì xây dựng nhà máy. xong rồi nhà máy đấy thì bên em sẽ sản. xuất trước tầm 5 đến 7 cái loại bỏ ngọn. nem chua Nem Bùi giò bảy phút Đạt hoặc. là thịt trâu khô thịt lợn khô Nem chua. là đang bán rất là tốt Được anh nhậu thì. tôi mà chống hàng giả như thế nào vì cái. này đồ thủ công để dễ âm Giả lắm Quân. riêng của bên em thì xe trên thân hộp và. nắp đều khắc tên của trường phút. ơi ngày mai anh trên thị trường đây cái. hộp màu khác Ừ nếu mà người ta đã có đủ. chi phí để mà đầu tư một cái con như vậy.

Thì em tin người ta sẽ sản xuất thương. hiệu người ta chứ không ai được đi nhái. sản phẩm của bên em để bán số lượng nhỏ. lại hiểu Nhưng mà nem chua với lại do 7. phút có bảo hộ được cắt vì anh ra quán. nhậu ở Hà Nội thì quán nào mà chẳng còn. em chua bây giờ phải cho mà trong cái. hộp nó khô người cho nên em trôi trong. hộp xong rồi trên nắp hộp lại khác đi. thường phúc thế lại đạt được ra lệnh kế. hoạch đầu nhậu thì bên em em đã đăng ký. kiểu dáng công người một bộ thương hiệu. riêng không thể nào là bảo là vì hiện. tại của vấn đề chung như anh vừa nói thị. trường đồ nhậu hầu như là không có. thương hiệu có một số bên họ làm thương. hiệu nhưng mà để mặt chuyên về kênh đồ. nhậu thì chưa có nhiều nên là em muốn. nhắn lại mở rộng nhà máy là làm cái kênh. phân phối về mặt hàng vừa nhập doanh số. của nhà phân phối Bên em bán cái kênh.

Ngồi nhậu rất là tốt Tôi có một cái sản. phẩm bipo điện thủ công Hà Nội rất nổi. tiếng và Sài Gòn và cái này thì nhậu với. cả bia để sẵn hồn nhưng mà bản thân công. thế Bia của tôi hiện nay cho anh doanh. số cũng hàng trăm tỷ cao rất nhiều các. bạn lại đoạn rất là cao mà giá trị doanh. nghiệp của tôi chỉ bằng Thứ. hai là mình nhờ xóa cổ phần nhà. đổi cổ phần tôi thì đánh giá một phần ba. của bạn là bạn ơi mình ra mức độ rất là. vất là kinh khủng 135 tỷ limani tất cả. một cái nguồn lực và tâm huyết mới đem. dùm và sản phẩm em đang mất rất nhiều. thời gian về việc kênh phân phối cũng. như là nghiên cứu về chất lượng sản phẩm. để cho ra được cái sản phẩm mà có thể. sản xuất hàng loạt trẻ em cũng sẽ tự tin. là trong năm tới nếu có nguồn lực của. các tác đầu tư chắc chắn anh sẽ đạt được. mục tiêu. Ok thôi nghĩa là thôi bạn có 8 tỷ tôi bỏ.

Ra 15 tỷ chứ không còn thấy gấp đôi đã. nghĩa là tôi phải 7 phần 3 phần đấy. nhưng mà tôi từ Bây giờ chia đôi 50 52. cô cho bạn nhiều hơn tí sao bạn 5 năm. rồi 45 phần trăm của phần. 15 tỷ 40 phần trăm Em muốn nghe xác lên. xanh liền giống tôi không cần phải họ đã. không Em tin là sắc đen cùng là phụ nữ. nên phát lên sẽ hiểu được là khởi nghiệp. của phụ nữ đã vất vả như thế nào ạ Nhưng. mà sắp lên không nhậu chị đừng có xuống. bốn phần trăm đấy nhé Em đọc phá giá đấy. vẫn Ừ ừ. bây giờ đang nhớ 70 đối với tôi là phụ. nữ các bạn hết rồi mình. Đó là phong thủy trong nhà mà làm bất cứ. cái gì mà nói đến sức khỏe là phụ nữ. chúng ta là kiểm soát có sức khỏe thì ta. có tất cả vào cái mà tôi quan tâm lý vẫn. là vấn đề nguồn cung cấp dạ vào tao biết. là bây giờ Heo đang nuôi cám tăng trọng. rất là nhiều chứ ăn xong bằng bị ngay.

Thì chắc rất là sợ rồi nhưng mà có thể. là nhiều năm sau đến khi sức khỏe chúng. ta xuống bắt đầu bệnh người phát ngã vào. thực sự là muốn đi cùng với em để làm. sao tôi kiểm soát về vấn đề chất lựa cái. đầu vào có nghĩa là heo sạch theo sạch ở. đây định nghĩa là gì Đa phần là cho ăn. cỏ và các loại trái cây trong vườn ví dụ. như là mít xanh xoài xanh tất cả là ăn. bằng cỏ cây hoa lá rất sạch Nếu bạn đang. làm là điều đấy thì cao nhất luôn tôi. giúp bạn phát triển và thị trường và cái. thị phần của bạn có thể đi đến tất cả 63. tỉnh thành trên cả nước tôi chốt lại là. 15 tỷ cho bốn mươi chín phần trăm. Thế. em có thích anh đầu tư. Nghe có vẻ thích sẽ Nguyên hơn Thế em. thích rất lên đấy Ngưởng hỏi câu hỏi khó. mà thế với một số shop khác thì anh luôn. nêu các nguyên tắc của mình trong hợp. tác làm ăn công việc đầu tư tất cả mọi.

Thứ là nguyên tắc bàn thờ đầu tiên là. thông tin là phải thật thà hay trao đổi. thằng xắn mà cuối cùng nó tinh thần. thông thoáng em có vẻ đạt được thứ ba. thờ ngành thực phẩm nó không chưa bao. giờ là là thế mạnh hay là người mới quan. tâm và anh trước đây nhưng mà nó có một. điểm chung là anh cũng thích nhậu ngày. nào đi chơi thể thao về cũng bia hơi của. bia tươi bia cỏ gì đó ngày nào cũng nem. chua thịt chua nem Phùng các kiểu thì có. thể nói đây là một cái liên quan đến sở. thích cá nhân Với lại một số những thông. tin của em cung cấp như vậy thì anh. aupair m15 tỷ đầu tư cho 35 phần trăm. của mày à. anh. em đầu tư thời gian hơn 10 năm ở đó coi. công suất mà bạn đã bỏ ra rất xuống 10. năm cuộc gọi nó hơi lớn nay mình sẽ. offer thế này 15 tỷ mà sẽ lấy bao nhiêu. thằng củ hành của bạn tương đương là. doanh nghiệp của bạn sau khi vào đầu tư.

Vô lập 50 tỷ xúc 10 năm qua là bằng cũng. có được 35 tỷ rồi đó là Phương mà tốt. nhất của mình đi đường dài chọn đi với. ai người có tiền trong tài khoản chỉ gọi. là người nghèo có tiền nhá Ai mà đi cùng. vẫn ăn tào lao lao là bịt mắt lại em hơn. anh còn còn trẻ gần em. anh điều chỉnh offer của anh. em bị xúc xích đẹp nhà. ấy thế mà tỉ lệ nếu như cam kết của em. đến 2 người 2 năm đạt được 420 tỉ số và. lợi nhuận vẫn mà khoa U13 phần trăm thì. tôi sẽ tặng lại bạn một tỷ lệ tương ứng. với kết quả đạt được của bạn áp tu 10. phần trăm tặng Ngược lại nếu bạn đã được. Chỉ được cái kia như bạn tự cam kết Tôi. tưởng thứ ba năm rồi. Bây giờ Bây giờ chỉ có gì ai có thích. này đó mà giá cao gần nữa thì mới được. làm Việt Nam. Ok. tôi phải sắc hương sẽ đi Đồng Hành em. nhận cho đi của anh hoặc của chị Liên. thì chúng tôi vẫn sẽ xem là một tin.

Riêng mình hơn liền giữa cái mình cũng. muốn tham gia thôi em vẫn mình khỏe rồi. Em xem một mình. như là Cả tuổi thanh xuân của em dành. rất nhiều tâm huyết với cái giảm học thì. chui rồi Thế nên làm với với những trả. lời điều của các đưa ra thế em Em cảm. thấy là như nào nhỉ cái giá trị thì chắc. chắn là phải đi đi liền với giá tiền con. đường của em thành công được đến ngày. hôm nay cũng là vì là em đặt cái chất. lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ Còn khi. mà em bắt đầu khởi nghiệp ấy thì thịt. chua thì chưa có nhiều nhưng mà tất cả. các hãng đều rẻ hơn so và cái hãnh của. em vì Lem phải đảm bảo chất lượng đầu. vào tất cả một cái đến thời điểm hiện. tại thì thu của em đang đắt hơn thị. trường là 20 đến 25 phần trăm giá thành. nhưng mà sản phẩm của em vẫn đang kiếm. được 40 phần trăm thị phần thì em rất tự. tin về chất lượng sản phẩm cũng như là.

Cái mục tiêu sắp tới của em đề ra là. chắc chắn em sẽ đạt được em rất mong là. cách xa có thể là xem xét lại cái đu bạn. có thể mất hàng chục cân thịt nhưng mà. người khác có thể có hàng trăm rất thì. nó sẽ tìm lại rất của em Em ăn nhiều trẻ. là bây giờ nếu mà thật ra mới với công. nghệ sinh học và hóa học coi như bây giờ. thì đã phân tích một cái là ngay mà Thật. ra cũng không cần phải phân tích nhiều. truyền thông chuyên gia ẩm thực khi. người ta lớn rồi đâu phải biết ngay được. Các bạn pha với tỉ lệ như nào như quan. nhưng mà quan trọng là ai là người đi. trước và ai là người thêm số chính xác. các xác cùng tham gia của em thì chắc. chắn là thịt chua của em có thể là lan. tỏa đến đúng là mọi miền tổ quốc luôn ăn. là công việc cái Kiệt Trần Anh bây giờ. về nguyên lách luật chơi chỉ có một quán. ăn được đột phá của em thôi.

Chứ chưa đi suy nghĩ thì mày hát Một. Mình đang nghĩ nữa trong ai nhìn lại. nhìn lại 12 là ba này. Ok anh. sẽ ghi cái Golden ticket này cho em mà. 200 triệu dành quyền lưu file cá mập. đăng cắn xé nhau em không được tiền tham. gia à anh vào đó thiệt mạng. anh chạy không lấy giá nữa Ok Ok là 200. triệu chúng ta phải đưa em sẽ nói chuyện. với anh mình thôi. ghét là. yêu em hay trong củ. cảm ơn anh ạ Dương về loại răng em ơi. Cái này là tôi lương là bao nhiêu uống. gì chưa. 200 triệu thì sẽ rơi vào tầm khoảng. 6.000 ống thì đâu rồi giận anh nhậu được. khoảng là 25 ngày muống lộ 20 năm sau. anh sẽ cũng sẽ mời sắc cùng anh anh chị. tham gia cùng bưu này. em có già nãy anh ăn nhiều nhất có thể. nói đây là một cái điêu đầu tiên trong. ngành thực phẩm phải tham gia trong xách. tay và trong cả sự nghiệp đầu tư của anh. rồi vì sao mà lại 35 phần trăm Anh muốn.

Là sẽ tham gia sâu với ta đắp trong việc. mã sản phẩm này tiêu thụ trong nước và. đồng thời là mong muốn tìm thêm những. cái long mạch khác làm sao để biến với. công ty này nó hàng của công ty thực. phẩm có nhiều cái con lô sản phẩm hơn. nữa đặc biệt nhằm đến cái thị trường dân. nhậu mà anh cũng là một thành phần thì. anh nghĩ là ba trăm phần trăm là con số. hợp lý để ít nhất là xác còn có tiếng. nói ở trong công ty lần này gọi vốn anh. chị mong muốn bọn 45 tỷ sau 10 phần trăm. của phận. em giờ đây không em biết 1 của chương. trình đúng không ạ là cái xác không được. tiền giảm giá tiền vào em hiểu ạ em về. được không Tăng phần trăm Dạ Nó ra không. được giảm tiền em không tao phần trăm. đây là câu chuyện mà không tôi không đàm. phán em chưa nói ạ gặp thì em xin đàm. phán với cái điều là 15 tỷ trong 15 phần. trăm củ quả là 15 phần trăm quá thấp bởi.

Vì với 11 femen của các lắp hiện nay thì. nó chưa đáp ứng được các cái chỉ số về. tài chính và định giá 30 phần trăm. ba mươi phần trăm Thế em sẽ không đồng ý. ạ ạ. cô gái điều cuối cùng anh trót là 15 tỷ. cho 15 phần trăm cổ phần thực sự là em. tự tin về việc Nếu cắt đi cùng với em em. có thể là làm được đúng như mục tiêu cam. kết. quả cao. con số cuối cùng của anh đưa ra là 25. phần trăm mà nó không thì chắc em sẽ về. rồi ra về à. ở trong cái năm vừa rồi thì bệnh cô viết. đi thì bên em doanh thu không giảm mà. vẫn tăng tăng trưởng là hai lăm phần. trăm năm 2023 Thì mục tiêu của bên em là. lợi nhuận sẽ phải là 18 phần trăm vào. năm 2024 là lợi nhuận phải được 20 phần. trăm vấn đề lúc đấy không đạt được cái. gì em đưa ra chỉ là chém gió thì lúc đấy. Cá mập mắc cạn. bởi vì Xét cho cùng nhà đầu tư là người. bỏ tiền thật tiền thịt và một doanh.

Nghiệp bao giờ người đấy cũng chịu rủi. ro cao hơn bởi vì nó mất là người ta mất. tiền luôn Nếu mà để mà cần tiền nhà đầu. tư sau đó để mất thì chắc chắn em cũng. sẽ không cầm. em vẫn giữ nguyên quan điểm của em ok. bọn em bảo em rồi sao còn em và 20 Năm. ăn thịt muối chua miễn phí. em. suy nghĩ lần cuối cùng. em xót điêu cuối cùng là 15 tỷ cho hai. mươi phần trăm của khoản còn em sẽ không. tốt hơn nữa 15 tỷ cho hai mươi phần trăm. cổ phần. 15 tỷ. ạ Bây giờ tôi đưa sắc trời như này đi. tôi sẽ giải ngân 15 tỷ nhưng trong đó 10. tỷ cho hai mươi phần trăm cổ phần 5 tỷ. là khoản vay Tất nhiên là không cao hơn. lãi suất của ngân hàng thương mại vào. thời điểm gần nhất. bởi vì lạc tôi là một nhà đầu tư chuyên. nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính. nó giờ có kỷ luật kỷ luật đầu tư nếu mà. tôi đồng ý với một cái mức định giá của.

Em đưa ra thì nó lại bị vượt quá các. tiêu chuẩn của ngành dẫn đến việc tôi là. vi phạm kỷ luật đầu tư dẫn đến cái. thương hiệu đầu tư của xác mình đã bị. sứt mẻ anh suy nghĩ nhanh lên rồi mình. làm mình làm chủ doanh nghiệp phải xây. dựng anh món ăn được hết đi em cũng trả. lời luôn là anh sẽ không của mình. đúng mà bay thì em cũng có khả năng vay. được Đăng tỉnh có nhiều hơn nữa em xin. cho phép đề xuất 15 tỷ cho hai mươi phần. trăm cổ phần chắc có thể về doanh nghiệp. Em khẳng định Nếu đúng như con số sẽ. sáng thì gửi lại em lại doanh vi phạm và. thủ luật thứ tư rồi. còn không ăn cho cuối cùng để tránh mất. là ra phát là 15 tỷ cho 28 triệu cổ phần. ừ ừ. Ừ tôi đồng ý 15 tỉ hai mươi phần trăm. nhưng lại với điều kiện là bạn sẽ phải. đạt được cái kế hoạch doanh thu và lợi. nhuận giống như bạn đã nói nếu mà bạn. không ra được thì sẽ có một hình thức.

Phạt hình thức phạt nào chúng ta sẽ thảo. luận ở việc thẩm định và ra nhiên là cái. việc phạt đó nó sẽ tương ứng với các mức. tôi để đầu tư trước đây theo đúng giá. trị của doanh nghiệp với Villa Tôi đang. trả giá cái ra nhiều bạn Nó hơi đắt hơn. so với thực tế em đồng ý nhưng với điều. kiện là hai tác đồng hành cùng với em. Thực ra cái câu đó em không cần phải nói. lý do là bởi vì là đã là cổ đông mình là. đồng tiền đi liền khúc ruột Tôi nghĩ là. sau đây đầu tư là ruột tôi để cho em. tiền lên đây huynh bỏ vào ra là dùng. hàng được để em có thể sử dụng hệ sinh. thái của hai phát em đồng ý cái thì. đắt quá. cùng đồng hành rất là cùng đi giao thịt. đấy Sẽ Khác ạ bây giờ được nên sữa chua. nó khó khăn. rằn TF à. em thật sự là tôi rất là vui và hạnh. phúc đầu tiên là xác Hùng Anh mở két sắt. là tôi đã thấy là gần như đổ vỡ Hòa rồi.


https://youtu.be/9a6OtTghCUAStartup Mường Khiến Shark Bình Lần Đầu Dùng VÉ VÀNG Chiến Tới Cùng Với Shark Hùng Anh |Shark Tank 5
Ừ. từ thời rất xa xưa tại một bạn nhỏ của. người Mường vùng đấtthanh Sơn Phú Thọ có. một món ăn đặc biệt chỉ có cho những dịp. lễ Tết quan trọn