Startup gọi Đầu tư 8 triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #04
Ừ ừ. Hi. xin chào các nhà đầu tư tôi là tổng giám. đốc của công ty cổ phần Sản xuất Thương. mại dịch vụ Nguyễn Bính được thành lập. từ. 200

Startup gọi Đầu tư 8 triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #04

Ừ ừ. Hi. xin chào các nhà đầu tư tôi là tổng giám. đốc của công ty cổ phần Sản xuất Thương. mại dịch vụ Nguyễn Bính được thành lập. từ. 2004 Kể ra thì tôi đã khóc mất Tôi cảm. thấy. rất là đau buồn về cái nghề truyền thống. của Việt Nam trong Định Mệnh một. cái thành phố lớn mà sử dụng toàn sản. phẩm hóa chất độc hại và chính tôi là. những người và đấu tranh có bộ môn bún. hóa chất và đã có rất nhiều báo chí nói. là Trứng chọi đá. trứng tôi vẫn chọn bàn ăn Bây giờ tôi. vẫn chọn. tôi làm sản phẩm sạch. sản phẩm của chúng tôi đã nổi tiếng trên. thị trường cũng đã khá lâu nhưng cứ. không có đủ tiền để đầu tư lớn diện tích. mặt bằng giật khứ của tôi chỉ được khó. 350 mét vuông tất cả các loại máy móc. trang thiết bị đều do cô nghiên cứu và. tôi cũng là người đầu tiên trên quá khi. được công nghiệp hóa về các ngành nghề.

Bún Tôi đã đăng ký ở ngoài cục sở hữu. trí tuệ về vấn đề mà con thích tôi đến. đây để kêu gọi 8 triệu đô cho hai mươi. phần trăm của vận con gì à. Vì sao nói chị nói là 8 triệu đô cho hai. mươi phần trăm hải quân địch có khoảng. gần 200 tỷ lý do tại sao lại có dám. triệu đô đúng bởi vì đây là một cái giá. trị vô hình cách đây 3 năm về trước có. một đơn vị Thái Lan đã đến định giá. thương hiệu công ty cũng tôi 100 tỷ. nhưng họ đòi đầu tư bốn mươi chín phần. trăm Tôi không chấp nhận tôi bán cho ông. tôi đi làm thuê cho. người ta làm tôi như cái mỏ vàng cho đào. Tôi không chấp nhận năm ngoái có một. công ty chuyên vận tải tàu biển Hàng hóa. Việt Nam với các nước sau khi ống ấy đưa. ra hợp đồng đối với tôi thì ông bảo tôi. là lãnh hội lý tưởng quá chứ không Tôi. nói anh sai rồi anh nói ngồi ít thương. tôi tôi cũng lấy góp ý tưởng anh với.

Năng lực của tôi tôi mong muốn một điều. những sản phẩm truyền thống Việt Nam. không bị mai một và nó đưa đến người. tiêu dùng Việt Nam và nó đưa đến trên. toàn thế giới và chúng ta ăn thử được. không à Đã được không ạ. ở đây là mì quảng nó có 3 màu bên đây là. bốn lá bên này là muốn nói dối Muốn Dối. vào đây là bún ốc tô mì quảng thì không. chấm nước mắm vì quà độc đáo mắn đúng. con này sản xuất bao lâu nữa chị quá hôm. qua tới hôm qua chị bảo quản nói là. không có bảo quản gì hết để như tôi cũng. được Tại sao nó lại không hiểu. Trời ơi bắt Win vào khối thì mình sinh. không xâm nhập lên đây mới tước ra mà. đây là một cái bí quyết riêng Nói chung. tất cả các lò bún trên thành phố Hồ Chí. Minh này chưa ai có thể làm được sản. phẩm như của em cả quốc gia Việt Nam. chấp hết nói thật Nguyên miếng nước. chảnh Đây là công ty về công ty Nguyễn.

Bính nhà công ty cổ phần Sản xuất Thương. mại dịch vụ Nguyễn Bính thương hiệu bún. Thủ Đức tên Thủ Đức là tên vùng miền khi. tôi đăng ký và cục sở hữu trí tuệ thì. không đăng ký cho chiếc cầu Đốt một tôi. chỉ đăng ký được chứ 4 Nguyễn Bính thôi. do từ Đời Cha tôi khi tôi còn bé xíu này. bố tôi đi vô trong đất Thủ Đức để dạy. nghề tôi khi bố tôi a mắt mẹ tôi phải đi. Đi vô đó thôi Tôi không đi đâu không đi. theo ông tôi cũng đúng con vậy tôi chết. đói à Bố mẹ tôi không biết chữ. ở. nhà thôi 9 anh chị em còn tôi đi rằng. làm nghệ tấu và tôi sợ người lấy rồi. bởi vì sau với xu làm thay thế nào. tôi sóc gạo cái lưng thôi phiếu cây. thông đứng lên được. tay tôi sưng to như quả chuối thôi Không. làm nghề bún nát không sợ quá Tôi học. rất nhiều về thì vì sao nó của chị trở. lại muốn tôi đi vô đây tôi đi học ngành. khoa chứ tao máy cao đẳng trung cấp tôi.

Long Long Thành Đồng Nai Tôi là một con. cáo và gớm nhá tặng cái trường đó tôi sẽ. lúc sang cầm giấy liên tục cãi nhau biểu. trưng cho đồ cho bài này thì xong rồi nó. tôi đi học Đông y dược sau rồi đó rồi. tôi đi học đại học đến lúc khi tôi học. đại học được năm thứ 3 và chồng tôi quá. nghèo tôi không còn đủ khả năng để tôi. em học nữa Bây giờ tôi thấy học nhiều. thì về chênh lệch là tôi không muốn bỏ. chợ. Ừ tôi rất yêu chồng à. à à. Em. học cái quay đi giao thủy kinh doanh. thịt heo tôi cũng xây được nhà cơ hội. nhiều khi tôi bước vào người bún tôi sọc. 4 lần tôi còn có 6 triệu trong tay động. cơ bằng Em ơi đẹp phá Dán rồi ra câu này. tôi làm nên tao đây có sao phát tôi phát. Tôi cũng không có đẻ cho anh và con trai. đói được rồi cả thôi để. tao nói gì. bắt đầu còn có 6 triệu trong tay là tôi. đi ra tôi thuê tôi bán đi Ai đi qua báo.

Không có đâu có nói nghe này nói gì tao. quen mày đâu rồi không có mua đấy quá. tặng bát bún Đem về ăn rồi người này kêu. người kêu ra mua tiếp có bán cả trọ. không may mắn tôi tôi rồi bắt đầu cứ. tiếng lành đồn xa thôi thành công các. anh tôi rất là lễ và bây giờ chuẩn bị. tôi sẽ thành công một bước đường đổi đời. của bố nữa à. 3. cách Chị tính công ty của chị bây giờ. 200 tương đương với khoảng đồ 200 tỷ tức. là chị đang định dáng gì cũng chị 1.000. tỷ Nếu giả Thủy đầu tiên cho chị số tiền. này thì chị nghĩ rằng cái doanh thu chị. sẽ làm được bao nhiêu và lợi nhuận được. hơn nói để phát biết này Các sát hãy cứ. cầm tiền của các shop đi tôi không hè. thêm cầm tiền của các pháp do nó vào một. điều như thế tổng các cơ sở trên thành. phố Hồ Chí Minh từ 400 đến 700 cơ sở cho. tất cả những người này dân của thành phố.

Vừa chủ lần nếu như hôm nay lại không ăn. bún thì nó đang thỏa thôi phải tăng rất. con đấy ăn quả. Tôi chỉ tính trên đầu người mỗi người. chỉ có một lạnh thì một ngày lội cái. thành phố Hồ Chí Minh này thôi sẽ tù. Được 1.000 Trắng thơm Nhưng mà câu hỏi. là giả định đầu tư cho chị 200 tỷ thì. chị sẽ tạo ra được doanh số khoảng bao. nhiêu và lợi nhuận khoảng bao nhiêu nói. này là các phát từ tính đây này. tôi cần cái gì nhà được nhà xưởng đất. đai và thiết bị máy móc một ký gạo và. hai cái bún đề. tài sản công ty có những cái gì nhà cửa. đất đai máy móc trang thiết bị vận dụng. thấp bây giờ tổng tài sản của tôi gần. 100 tỷ này có đang vay nợ đâu nữa không. có tôi có lợi hơn nào thì được bao nhiêu. tỷ tôi là 17 tỉ Chị có nói là chịu khó. khoảng 100 tỷ tài sản thì tại sao chị. không bán một phần tài sản để trả lại nợ.

Và dùng một phần để đầu tư cho nhà mày. lấy trong cho bán Còn không cho tớ chấp. ngân hàng nữa cơ. tại sao này Tại sao tổng tài sản của chị. là khoảng 100 tỷ trong đó chúng ta phải. đợi 7 tỷ là mười này bởi vì như vậy là. bốn chủ Giả sử là tất cả tài sản cá nhân. của chị là của công ty tổng công ty với. loại cá nhân gia đình và chỉ là một đúng. không biết công ty tôi rất là nhỏ mà. tại sao này lên cái một tới 1.000 tỷ. khi đó là một cái giá trị vô hình của. thương hiệu tôi và giá trị sản phẩm của. tôi cái sự cam kết để mà phát triển phụ. thuộc vào vấn đề nhà máy và máy móc bắt. đầu đưa vào hoạt động tôi cam kết đúng. sáu tháng cho đến một năm tôi chém 50. phần trăm thiếu thì được. cái gì hiếm chị tin điều đấy thì cạnh. tranh với lại bốn năm trăm cơ sở khác. bằng cái gì vậy mà tôi vẫn phát triển và. vẫn bình thường tôi không có phòng kinh.

Doanh Nhưng mà khách vẫn đang tìm phải. tìm đến tôi. anh Bởi vì bây giờ thành phố Hồ Chí Minh. hiện tại đang tiêu thụ 1.000 tấn tấn là. bao nhiêu tiền Bây giờ anh cứ tính bún. lá bún ốc đảo là 17.500 1kg con bún bình. thường kia đang 11 là một tí là gia phát. thưởng còn bán online đến tận nhà 25.000. ký trước đây cũng không phải là cao. một cân gạo được có hai cân bún Đúng rồi. mà như chị nói bán bình quân được khoảng. 11.000 nó rất là 22.000 Tức là trong. lĩnh tiền gạo đó thiếu mất 50 phần trăm. đúng thông thường như bọn tôi làm sản. xuất để thì thì nếu ngành thực phẩm này. chỉ được phép cộng hết tất cả khấu hao. là Tiền lương ấy ra vốn chỉ được phép. chiếm khoảng cỡ độ 40 phần trăm là cùng. nhưng mà 17 riêng tiền gạo chị đã chiếm. năm phần trăm rồi chưa nói với tiền nhân. công tiền điện nước tiền nhà xưởng các.

Thứ như vậy khi chỉ làm lớn không phải. còn lại cao bây giờ chị đang thanh toán. chưa đầy đủ thì chị thấy rằng tưởng là. lãi đâu tôi chỉ là một công ty gia đình. công ty nhỏ nhưng hẳn nhiên một điều đó. chị à rất là. không baby Từ từ để như một điều tra bây. giờ rồi cũng chỉ mình đến với các lời. chị như này thì bọn tôi cũng đã có nhà. máy sản xuất Ví dụ như tôi sản xuất cái. bánh gạo richy nhanh chỉ biết một cân đó. chúng tôi bán ra khoảng độ trên 100.000. trong cái tiền gạo với xuất có 10.000 có. nghĩa là khi làm sạch rất lớn nên mình. cần một hệ thống nhưng chỉ nói để mà. chiếm 55 thành phần của Thành phố Lúc đó. chỉ cần một bộ máy tôi đang hỏi chị là. nếu vốn đầu tư cho chị thì cái công suất. nhà máy đấy nó đang bao nhiêu phần 4 này. thật sự ra mà nói thì từ xưa bây giờ là. mình không có. cống quản lý đấy đấy là cái câu chuyện.

Chỉ là một cái gia đình thôi nên hạn như. một điều cũng không có tổng hợp cái. lượng hàng hóa của mình ra mỗi ngày là. bao nhiêu ký nha Bây giờ mình tự biết. đáp lời chị tôi để tôi tính hộ chị nhà. xưởng hiện tại của chị là ba trăm mét. vuông để đầu tư máy móc là hết bao nhiêu. tiền trong 350 và một ngày tạo ra bao. nhiêu cấp 4 ra cỡ. Ừ. thôi Nói chung là tôi nói là tôi đang. làm quá tải có khoảng thôi vì đây là tôi. cần tính khoảng không không nói cũng. khoảng không nói. thì không nói tức là có thể được điều gì. đó mờ ám hoặc là mờ ám với các xác hoặc. là mười mấy khách hàng nói chung là. thế nhưng mà đánh giá rất cao cái mục. tiêu của chị trong việc là đưa cái sản. phẩm muốn sạch những ý tưởng rất là táo. bạo phát huy nghề tổ nghề truyền thống. ngoài ra nữa là cái tham vọng của chị. trong việc chiếm tới 50 phần trăm thị.

Trường thành phố Hồ Chí Minh nằm ở cái. vọng rất là lớn mà bất kỳ các nhà đầu tư. nào đều thấy hấp dẫn Tuy nhiên là tôi. không thể đầu tư được thì không nhìn. thấy một cái căn cứ nào thuyết phục tôi. rằng là chỉ được phép có thể kiếm được. 50 phần trăm thị phần. cả cái số liệu kết quả trứng anh quá khứ. của chị chỉ cũng không đặt lên bàn được. đều rất là mập mờ cho tôi mà tất cả nhà. đầu tư cho tôi thì con số cho nên là tôi. không không thể đầu tư rất cảm ơn và cho. lắp lời chị Chút hồi nãy chị cũng nói là. chủ nhân là tài sản công ty nghĩa là nói. chung là mà bây giờ lấy tài sản của công. ty thì lại hai vợ chồng đứng tên chồng. chị lại không cho bán thì liệu sau này. khi mà một nhà đầu tư là giới đầu tư vào. đấy chồng trẻ cũng to bán thì có cái này. là mình đang nói đây là một cái giá trị. chất lượng sản phẩm của mình và giá trị.

Thương hiệu của mình chứ còn được định. giá là chuyện thương hiệu bao nhiêu vào. tài sản hữu hình là bao nhiêu cách đây 3. năm về trước đơn vị Thái Lan đến thì họ. định giá đây có 100 tỷ thôi Bây giờ chị. lên 1.000 tỷ có 10 lớn rồi bởi vì cách. đây đã là 353 45 rồi ba năm qua thì. doanh thu thì tăng trưởng là bao nhiêu. phần trăm tăng gấp 2 lần Ok 35 tăng gấp. 2 lần và giá trị thương hiệu năm 10 lần. nếu mà giá trị thương hiệu có để càng. lâu càng tăng giá để thấy khuyên chị nên. để 10 năm nữa thằng bán thì nó kiếm vài. chục á. à à. em có giá trị thương hiệu là để làm gì. để mà có thể bán được nhiều sản phẩm. Đúng thế mà sản phẩm bán được thì nó sẽ. quy đổi bằng tiền doanh số và thử lại. nhận đấy thì cuối cùng nhà đầu tư họ. phải dựa trên con số cuối cùng là cái gì. bởi vì mục đích đầu tư với cùng họ không. phải đi mua các thương hiệu đấy của chị.

Các em phải lên nhớ rằng xây dựng một. cách rất nhiều mất vì thương nhiều nên. bằng thương nghiệp. nó vẫn là khó khăn và rất là vất vả mới. nhất đây là một cái nghề truyền thống vô. cùng khó khăn. và bây giờ các anh thấy đi ra ngoài còn. đây những mùng mẹt bún to thế nào không. có sự nghiệp đó trơn á mà kể cả những. cái tư liệu có cây mua về các danh thủ. xem cũng không bao giờ có ngon được như. vậy tôi thực ra là nó chỉ thích bún bởi. vì từ nhỏ giờ toàn thích nó không thích. vào gần đây Bắt đầu đi ăn phở phở. ngon hơn cơm Tuy nhiên cái bài toán tài. chính rồi kế hoạch tất cả những cái. thông tin về chị đưa ra còn đang rất khó. để đưa ra quyết định về việc là chí kêu. gọi một con số nó khá trên lớn vì vậy. tôi quyết định không đầu tư chỉ là một. người rất đáng để phụ. một đi là chỉ làm được cái sản phẩm này. là Organic nước này cái thứ hai là chị.

Rất tự hào về thương hiệu 4 của chị Đây. là cũng là điều này phục nữa Cái thứ 3. nữa lạ tham vọng bá chủ thế giới của chị. và người thương hiệu bún này cũng là một. cái đáng nể phục bởi vì kính sản phẩm. Việt Nam đến đâu thì biên giới Việt Nam. đến đây cái thứ hai là nhà đầu tư đã đầu. tư cho chị thì họ nhìn vào cái gì là cổ. tức Khánh người cho chị chia lại cho họ. và vì là cái cái bức tranh tài chính và. mức đáng kinh doanh của chị chưa Rõ ràng. và vì vậy nên tôi không Đưa Thư Nguyễn. Bính lên đây kêu gọi cũng là thực tâm. của Nguyễn Bính Cát giáp đầu tư được. trong cách tính ngày không Không thành. vấn đề bởi vì Nguyễn Bính ở đây đã tử tủ. lấy chính bản thân mình Nếu như Nguyễn. Bính có biết anh văn nhá Thì bây giờ sản. phẩm của Nguyễn Vĩnh kỳ vọng với thế. giới lâu rồi. Em không biết Anh Văn Lương thấy rằng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất. khi lần đầu tư là mối quan hệ giữa con. người mà thường một công ty không thành. công mà còn một dự án đầu tư không thành. công là bởi vì các bạn sáng lập họ không. có thuận Mau nhau nhưng trong trường hợp. này nên thấy rằng có thể là bạn sáng lập. mà bạn đầu tư sẽ không có tục nhau bởi. vì. chỉ là một người rất đam mê rất là nhiều. năng lực thì cái đó em rất là dễ chị và. 01 à Chị đã có những thành thành công. tới ngày hôm nay. thế nhưng bây giờ là cái bước cái tiếp. của công ty mà bước kế tiếp của sự. nghiệp của chị mà bước này là chị phải. làm việc với những tổ chức mà với tổ. chức có rằng mình cần báo trước và lên. thấy rằng nếu mà ngồi trong phòng họp mà. nên đưa ra một đề nghị nên cảm giác là. chị sẽ không có không có chấp nhận cái. này nghĩ đó hoặc là chị cũng không có.

Thấy hết thấy nó lại công bằng hoặc là. cân bằng với đề nghị của chị thì vì vậy. thì nó rất khó để làm việc thiện vì vậy. nên quyết định không đọc thơ. mặc dù tôi rất thích. em xin đi thẳng vào vấn đề đi vì chúng. tôi cần số điện thật thì hôm vừa rồi thì. cũng có là mua 10.000 mét vuông đất hết. 16 tỷ Cố lên nào phải mượn Thành 17 tỉ. bởi vì rồi không biết kêu gọi làm sao. mới kêu ai đầu tư hôm nay ngồi đây chúng. ta cần phải tính cách rất minh bạch rõ. ràng Chính vì thế nên khi nó một cân gạo. được hai con bú là tôi lắc đầu ngay Vì. tôi là nhà kinh doanh đặc biệt Tôi làm. thực phẩm thôi làm quy mô lớn. và doanh số thực phẩm tôi lên hàng 1000. dậy thì tôi hình dung được là nếu như. cái tỷ suốt đó không bao giờ có lãi Nếu. giờ chỉ có công bố là 1 kiếp gà được bao. nhiêu tấn bún không Bây giờ thì mình nói. thật sự cho một ký gạo thì sẽ được là.

2kg. hai cái 2 kg bún vì chị gọi một số tiền. rất lớn chắc chắn sẽ không thể ai dám. đầu từ đây nhưng tôi có phương án khác. vì chị nói chỉ cần nhà xưa Nếu giả định. tôi đầu tư đất đai khoảng 5 ngày 10. tháng ta cho chị nhưng trước mắt với. điều kiện với đoạt tài sản thuộc về tôi. Tôi cho chị thuê trước Nếu sau này chúng. ta sẽ có một cái thỏa thuận không nói. các nơi luôn chắc nếu sát Cho tôi thuê. tôi không thuê tôi em nấu nhưng mà tôi. thuê đất của sát được làm lại cho tắt. của tôi tốt hơn không chưa hiểu ý tức là. như thế này gần như là trái phiếu chuyển. đổi cái khoản đấy con như chị cho chị. mai xong sau đó nếu như cái bức tranh. kinh tế mà nó thể hiện được và chị cam. kết rằng có thể sinh lời trên đồng vốn. đó khoảng độ hai mươi phần trăm một năm. từ năm năm tôi sẽ thu hồi vốn thì tôi sẽ. được quyền chuyển thành cổ phần Còn nếu.

Không thì coi như là chị Mai của tôi. thôi Tao thì bây giờ Nguyễn Bính Đăng. lát ngân hàng rồi Từ Sơn ra lòng huyết. tính không vay mượn ngân hàng tôi đưa. cái over cho chị nhưng mà chị không đồng. ý vì tôi đang định là nếu chị thích thì. tôi là một cái dành cho chị vay sau khi. tôi đi và lõi của chị tôi hiểu được thì. tôi mới chuyển vội tôi cứ định là không. đầu tư cũng rất là cảm ơn các bác đã bởi. vì con số mình kêu gọi tương đối quá lớn. xin lỗi gì là không phải là lớn mà không. rõ gian bóng đá là kinh doanh lớn nhỏ. không quan trọng quan trọng nhất có hiệu. quả hay không và bao giờ thì tiền về. nhưng mà của chị thì là không trả lời. được câu hỏi đấy chứ Chứ còn 200 tỷ 2000. thì cũng không phải là lớn thật sự ra mà. nói khi tôi đã trình bày và tôi đã nói. và phát ở đây tôi không bắt các sát phải. bỏ ra một lúc là bằng bấy nhiêu triệu đô.

Là chế thành tâm thật kỹ lưỡng chế hưởng. bởi vì cái cái phát đã từ chối rồi có. chút sẽ thành công em gặp lại chị sẽ. khác thôi rất cảm ơn tất cả các được. chào chị ạ. ở công ty này như thế nào nên cũng không. đồng đều Sơn con người phải không phải. là một con người mình có thể tin được. làm rồng con người này bị tiên được tính. bạn này thì vào rất là thằng trực tuyến. thằng Tiến nhưng nhưng có điều ấy thì là. những cái bức tranh tài chính rõ ràng. Tóm lại là họ đang làm ở một cơ sở dĩ. nhiên giữa gia đình là họ chả phân biệt. được đâu là tài sản công ty đâu là cái. những thành ra mà đến lúc mình đầu tư. vào nó sẽ nhiều vấn đề mà người cá tính. mạnh đấy dễ cãi nhau và nó không đúng. rồi Bây giờ tôi đang sản xuất cái lường. hàng của tôi bấy nhiêu tôi cứ lấy ngắn. nuôi dài lấy ngắn nuôi dài thì hẳn nhiên. một điều tôi chậm lại còn Nếu như bây.

Giờ có nhà đầu tư cho tôi thì hẳn nhiên. một điều tôi phát triển rất là nhanh rất. là mạnh rất là lớn. Ừ tôi sẽ bao phủ tôi sẽ trồng được với. một khả năng và năng lực của tôi. chỉ còn cách sắt đầu tư được 20 đầu tư. được đối với tôi cũng không thành vấn đề. Bởi vì tôi đã có đường lối của tôi. TPbank hân hạnh đồng hành cùng chương. trình. thì cũng nghĩ đầu tiên của chị là cũng. có khá sau cái đó không phải vấn đề gì. khi đàn ông chúng ta đeo đồng hồ ăn mặc. đẹp thời trang là để cho phụ nước nóng. nó còn nếu cảm nhận ở nào về thứ ba đó. quan trọng rất nhiều Anh của Hồ Chí Minh. chị Linh nó chửi bận Còn anh thì thực ra. thời gian của anh là dành cho starup. tuần là tẩy Bắc Từ Liêm Hà Nội bệnh viện. đa khoa Phương Đông được dẫn dắt bởi đội. ngũ y bác sĩ đầu Ngành Hệ thống trang. thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu.

Đồng bộ từ châu Âu Dương lấy tinh thần. chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho bệnh. nhân là niềm vui và hạnh phúc bệnh viện. đa khoa Phương Đông Nâng Niu Từng sự. sống. Xin chào tất cả các xác tôi là nên hiện. sio của máy tìm nền tảng giao tiếp quản. lý công việc hiệu quả Hôm nay tôi đến. đây để gọi một trăm nghìn đô cho một. phần trăm và tối đa 20 phần trăm thuê. cái xác ở ngoài kia đa số họ đang làm. việc rất là mệt mỏi bận rộn không còn. thời gian để làm việc gì hết họ tốn quá. nhiều thời gian cho email và dùng quá. nhiều cây thông tin liên lạc như Viber. Facebook. Ở đây họ trao đổi tương tác công việc. với nhau và dữ liệu thì lưu trữ thời đầu. tiên từ máy tính cá nhân khiến cho chúng. ta đi tìm kiếm dữ liệu tốn rất nhiều. thời gian và giải pháp của chúng tôi. mang đến là một mạng kết nối tất cả các. cái đầu công việc trong một dự án lại.

Với nhau để giúp cho họ làm việc hiệu. quả hơn chúng tôi có 1.200 khách hàng đã. thanh toán 500 Khách hàng đã thường. xuyên trả tiền giúp cho công ty tôi đang. bước qua một giai đoạn khó khăn nhất của. sớm là ổn và hôm nay tôi đến đây để mời. tất cả các xác hãy về với chúng tôi để. mang đến cho Việt Nam chúng ta một công. nghệ ở nơi đó họ sẽ làm việc làm việc. trong niềm hạnh phúc từ đó họ tạo ra nhờ. thành tựu hơn trong cuộc sống này Cảm ơn. tất cả các đó là bạn nhắc lại số tiền mà. bạn kêu gọi một phần trăm là một trăm. nghìn đô và tối đa lá 20 phong trào định. giá Hoàng gần 10 triệu đô 9.900.000. không ạ. cho. 500 khách hàng vay trả tiền là doanh số. bao nhiêu tiền một tháng của năm dân số. hiện tại trung bình của chúng tôi là từ. 400 454 trăm rưỡi một tháng Tư là trung. bình là mua khách hàng là khoảng một. triệu một tháng nhận đúng rồi ăn tính.

Theo tính theo số lượng like Lần này là. tính theo dung lượng đường truyền mỗi. doanh nghiệp chỉ cần trả cho chúng tôi. khoảng 750.000 đồng một tháng là họ dùng. thoải mái với Dung lượng là 100 GB dữ. liệu và 100 người sử dụng thoải mái lợi. nhuận như thế nào đã có lợi nhuận chưa. công ty chúng tôi bốn năm qua mới bước. qua một giai đoạn là do đoạn để sống. chúng tôi mới có một chút lợi nhuận. nhưng cái đó chúng tôi không tính vào. trong cái lợi nhuận cái này nó khác gì. cái Zalo để nói về Zalo mãi tim của. chúng tôi khác rất nhiều sơ đồ trải qua. một cái rau nhiều đơn giản quý vị thấy. giống Zalo ở một thằng đội nhóm rất là. bình thường có thể làm được nhưng dùng. cho doanh nghiệp thì không dùng được. chúng tôi am hiểu về cách thức quản trị. của Việt Nam cho nên rất Như khi doanh. nghiệp đã không dùng Zalo nữa mà qua.

Dùng một tập Khách hàng đang sử dụng là. trả tiền cho anh nghe đấy Anh có thể. hình dung nêu ví dụ cụ thể doanh nghiệp. để là rất nhiều khi nào những cái chi. ngắn tả những tổng công ty lớn họ đều có. giám đốc mà giám đốc thì quá nhiều dự án. quá nhiều kế hoạch quá nhiều nhân viên. cần phải quản trị màu không còn thời. gian nữa thì trứng cái này là quản trị. tất cả những đứa học trò mình có những. chức năng cơ bản như thế nào nhỉ Đầu. tiên là lập kế hoạch những công việc cần. phải làm để mai đi tìm theo dõi nhắc nhở. Nhân viên đó thứ hai nữa là thầm nên có. thể là tương tác trên kính cái đầu công. việc nó để cho nó không có trôi dữ liệu. đi và cách đăng crowd là tất nhiên là dữ. liệu linq lau cái đấy thì đến rằng quá. rồi và chức năng báo cáo như cái tính. bảo mật thì sao nhưng tại thì tính bảo. mật ở trên nền tảng công nghệ thì đó là.

Xu hướng của thế giới là SAS Chúng tôi. sử dụng hoàn toàn là những cái công nghệ. của ilo và mà Microsoft và tính bảo mật. của máy tính em còn mã hóa cái này trên. thị trường có chứa cái này thì hiện tại. ở Việt Nam chúng ta là một người đang đi. Tiên Phong phần mềm quản lý công việc. thì nhiều doanh nghiệp làm lâu rồi mà. Misa Làm đúng rồi vẫn vẫn chứ đâu phải. là linh tiên phong cho mẹ thế này Đúng. rồi Tôi muốn nói là cái phần mềm này là. cái năng lực một trong những cái quan. trọng cơ bản nhất của này là bán hàng. Còn Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp. phần mềm đi rất lâu họ lịch sử 30 năm có. đội ngũ xây bằng nghìn người trên toàn. quốc Và họ cũng đang bán phần mềm nó tự. nhiều cái có thể giao diện nó khác chúng. tôi đang mũ tạo ra như một cái mạng xã. hội là tất cả mọi người ai cũng cần có. một cái bay đi tìm để quản trị công việc.

Nó hoàn toàn rất là mang cái kính social. thì đó là tính ưu điểm mà 500 doanh. nghiệp kia đã chọn chúng tôi bởi vì còn. nó là tính mở ngoài quá chị công việc. tôi còn khoảng thị gia đình ngoài quá. trình công việc tôi còn quá chị những kế. hoạch đầu tư của tôi Anh tu là thị. trường bao lâu rồi sản phẩm này tôi khởi. động là anh và tôi tung đà bạn là Trong. vòng 2 năm gần đây trong vòng hai năm. anh chỉ có 500 khách hàng nữa hả 500. khách hàng gọi là khách hàng thường. xuyên tôi chúng tôi đã có 1.200 lượt. thanh toán và chúng ta Có 80.000 người. đang sử dụng các tài khoản miễn phí và. anh có tổng cộng 1.200 khách hàng đã trả. tiền đúng không mà trong đấy 500 khách. hàng ấy tiếp nghĩa là 700 Khách hàng đã. rời bỏ dịch vụ và cả vòng 2 năm qua. nghĩa là 7 lệ rời bỏ 700.000 hay là lên. tới 55 phần trăm sáu mươi phần trăm bao.

Giờ thì đâu là lý do dẫn đến tỷ lệ trân. de độ cao như thế những người mà họ rời. bỏ thôi có thể là cái thị trường lúc này. nó chưa đủ cái nỗi đau để họ muốn tham. gia có thể có những người đăng ký vào. trả tiền để dùng thử chơi nhưng để làm. công nghệ để cho người ta sử dụng được. thì đằng sau đó chúng tôi phải hỗ trợ. rất nhiều bởi vì đây là một sản phẩm. hoàn toàn mới với ba đấy Đây chính là. cái vấn đề của mô hình này và vì tôi đã. từng đầu tư mô hình tương tự về những từ. cách đây khoảng 6 năm và nó cần một cái. thời gian rất chỉ dài để mà có thể phát. triển được và cái mô hình này của anh ấy. là anh phải đi xe liên tục anh cần một. đội cu20 người không thuở anh phải cần. 510 cho nên các đội xe của anh ấy ít. nhất phải 400 đến 500 người để mà có quy. mô doanh số theo kiểu là trong theo kiểu. Dan cach câu bây giờ chúng ta phải tập.

Trung vào công nghệ về Seo Chứ không có. thể là con người không thể vì anh nhập. ngòi đây là sự khác biệt của mạng. YouTube ở Việt Nam và các nước Nhật hay. Mỹ giá nhân công lên đấy rất đắt và thứ. hai là người ta sẵn sàng dành thời gian. để tìm hiểu không ai tư vấn cho anh trực. tiếp telesale mà khi nó rất con Rõ ràng. tôi sinh các loại gia tiểu thư này những. năm đầu tiên của tôi mới làm da tôi đi. bán không ai mua 4 vì lúc đó không có ai. nói về công nghệ nhưng giữa năm 2017 18. là đất nước Việt Nam chúng ta cứ nói. 4.04 thương ông và những cái giai đoạn. mà đầu năm đến nhờ tôi bán cái này cực. kì dễ bốmẹ lúc đó là thị trường nó đang. ở trong một cái giai đoạn thị trường mở. ra đúng anh ở đầu tư vào sáu năm trước. đó là anh đi quá xa với thị trường bây. giờ anh ngủ từ đó là đúng đã không ai. hiện tượng này tại thời điểm này ấy vẫn.

Đang duy trì được xe đắt tiền lớn sau. năm trước là gì sáu năm trước là họ đã. tích lũy và đã có người mua tôi mong. muốn Đúng rồi chúng dùng con người để. cho chúng tôi dùng công nghệ này sẽ dùng. công nghệ là anh quảng cáo Online đúng. không Chúng tôi dùng rất nhiều hình thức. trong đó online là chiếm thế đó là bạn. một tháng anh đã tiêu bao nhiêu tiền cho. Online để quảng cáo đối kháng tôi chứ. Đang tư khoảng 20 triệu cho ôn lại trong. số 20 triệu đấy Anh có bao nhiêu khách. hàng đối tượng khách hàng mà dùng mới. chúng tôi tốn chịu động tay ngang nói. nhất là anh mất và 20 triệu chi phí. quảng cáo nhưng mà cac của anh là bốn. triệu tức là một tháng anh đem về có 5. năm 2000 mới ạ Nó làm marketing online. thì tôi chỉ có 20 tuổi thôi rồi Tôi dùng. nhiều kênh khác tôi dùng offline sử dụng. hát video Tôi dùng đôi tay lại đây lên.

Cái gì không quan trọng bây là tổng số. Sao lại offline tất cả từ đấy thì một. tháng nay nó kêu hết bao nhiêu chúng tôi. tiêu hết có 100 triệu 100 xe tay có bao. nhiêu khách hàng mới như tháng vừa rồi. chúng tôi có khoảng 50 khách hàng mở mà. em còn bao nhiêu nhân viên sale Chúng. tôi cần 4 dây sạc bố nên lương bộ đây nó. qua đây là nhân viên hỗ trợ rồi nó kêu. là con dao tin sao cho nó không lên. phòng ngủ theo Bây giờ nếu mà sao lên. phần ai mua đâu anh để bố nhân viên đấy. mức lương bây dịch là bao nhiêu và cái. phần link xem tiếp cho nhân viên xem là. bao nhiêu mức lương 5 triệu là mới vào. sáu triệu 7 triệu tám triệu và có người. được hưởng doanh số thì họ lên tới 12 15. tin tức là hiện nay là chi phí marketing. vẫn trăm triệu trả lương cho nhân viên. trung bình mỗi người Còn chục triệu vậy. là cả lương cơ bản Không cái này bốn Hết.

Sữa mỗi người 20 mấy người bạn muốn. tâm sự Đó là gần như về tư cách và Như. vậy là biết nói của đang hiện nay đó mà. muốn truyền tải là người có tôi cũng là. quá đi làm gọi được trăm ngàn đô này xem. làm gì 100 ngàn đô cho đến 2 triệu luôn. là sẽ làm gì sơ bộ là tôi về tôi tạo ra. khác hàng mới như một người Tôi tiêu hết. 4 46 tỉ này tôi sẽ tiêu vào tạo ra. võng. 11.000 ngược Khách hàng thanh toán đầu. tiên và sau khi có 11 nguồn các bạn thì. tôi cũng đã ra 1 nhân thu rất là lớn và. sau đó tôi có thể dùng tất cả các từ đó. tôi quay lại một cái lần hay gọi là vòng. quay vốn của marketing hiện nay anh đang. có bốn trăm khoảng 400 Khách hàng nói. tiếp Nhưng mà anh lại kêu gọi định giá. doanh nghiệp của anh là khoảng 10 triệu. đô kể căn cứ nào công thức nào để anh. đưa đến con số đó Cái sát Nếu mà chúng. ta cứ lấy một cái phương thức gọi là.

Chúng tôi kia bao nhiêu tiền chúng tôi. đã có à mà để định giá cho 1 Tết về công. nghệ thì tôi thấy tôi rất là lo lắng bởi. vì có lẽ tôi không được đồng bạc nào ở. đây Đây là một cái tương lai thị trường. là một công nghệ đang phù hợp xu hướng. và chúng ta đã chứng minh được các sản. phẩm của tôi là đã ra thị trường đã có. 500 khách hàng sử dụng và sản phẩm của. chúng tôi mang lại giá trị cho cộng đồng. cho xã hội rất là lớn Anh hiểu Nhưng mà. anh vẫn chưa trả lời tương lai tôi mãn. cái tôi là được là không bán cái hiện. tại cho các xác tương lai cũng phải được. định giá bằng công thức chứ nếu cách xác. định giá bằng kiến thức thì đó là các. thôi Nếu mà anh đến giá tương lai của. anh theo cách của anh thì anh tự chơi. với anh Vâng ạ Cảm ơn các xác cả sợ hiểu. trước. là sản phẩm anh là Việt nơi gì hơn ráp. các sản phẩm đi cho chúng tôi có tốt.

Nhất thị trường0 Chúng tôi hiện tại tốt. nhất thì từ thì bạn về từ từ chỉ có mỗi. mình tôi đang làm cái câu chuyện này và. tôi tin chắc rằng nếu một công ty nào. giống tôi hiện tại bây giờ thì không bao. giờ bằng tôi được cái hệ thống của tôi. luôn luôn nghe ngắm ý thức pháp đầu tiên. em ơi anh càng hỗ trợ thì nghe là thích. có người hỗ trợ có lãng mạn tính tiền. chưa tính năng đã Hiện giờ tôi phải làm. người trả lời đi mày ngay cái gì mình. choáng cho mình quyết định đi em. tôi xin chốt từ industrial này thì tí. nữa là là những cái gì anh làm là rất. đúng xu thế và cũng rất là có tương lai. Tuy nhiên là. cái mảng phần mềm doanh nghiệp YouTube. mà cloudbase này thì. theo theo tôi được biết thì cũng không. chỉ có mình anh đâu để mà đưa ra một một. cái con số định giá doanh nghiệp của anh. thì tôi xin chia sẻ Thật là tương lai.

Cũng có định giá đấy cũng có cách định. dạng tương lai đó ví dụ như là trong. ngành công nghệ này nó có rất nhiều. phương pháp định giá và bằng dự phóng. tương lai rực chiết khấu dòng tiền rất. nhiều thứ Vân Vân đều có phương pháp cả. chứ không phải là mình mất thuốc đâu. em dựa trên những cái cái công thức và. định giá thì tôi nghĩ rằng cái giá trị. doanh nghiệp anh đưa ra thì chưa cuộc. chúng tôi vào thời điểm này nên làm tôi. quyết định sẽ chưa đầu tư vào các ngành. thành công Tôi nãy giờ tôi cũng hỏi. nhiều vì tôm đầu từ mảng này nhưng mà. hỏi xong lúc cái gì anh cũng khẳng định. anh xuống một rồi ông biết hỏi gì cũng. luôn Ông Bà mình 2 Nó là Thiên thời địa. lợi nhân hòa tự nhiên là tại thời điểm. này là đúng người đúng. nơi nhưng sai thời điện thì tại thời. điểm này câu không nấu cơm tôi cũng đầu. tư vào những ông số.

10 đầu tư số một chuyện Anh Là Số 1 Rồi. tung đầu tư Lý do là vì anh số 1. tôi thấy hết sức quan ngại thế này là. tôi không đổi từ Da Nhạy Cảm ơn. em nghĩ là tôi chỉ lên đầu tư của Tại. sao Tại vì em là không bao giờ bỏ cuộc. tôi thì khác với sếp về tôi rất thích. sông hồng. ra tôi có các doanh nghiệp và cô cũng. rất cần gì cái bạn vừa nói không bây giờ. tất cả các xã từ dối là của mình thôi. đúng không. Tôi thì không quen tính toán con số đâu. Thôi rồi bạn đưa ra 100.000 mà tối đa là. 20 phần trăm thì bây giờ tôi đó là một. trăm nghìn cho hai mươi phần trăm mà tôi. với bạn sẽ xây dựng được tiền thêm tối. thiểu phần trăm tối đa và tôi muốn lúc. bạn để cho bạn có động lực biết lấy bạn. có rất nhiều những quyết tâm và khí thế. và trong cái chuyện này bạn muốn sau này. tôi trả lại cho bạn cổ phần mà bạn trai. vì cho tôi không tính Lã rồi từ tối chị.

Và những chính sách không được đây Cảm. ơn tất cả các đã cho phép tôi đứng tin. ngày hôm nay để chia sẻ khi câu chuyện. của tôi để biết sách những ngôi sao từng. anh em nào phơi một ngược lại chứ Giờ. không cần phải đâu ạ bởi vì dù có bao. nhiêu cũng không lên được 200 ngàn không. ạ. khách hàng của tôi đang chờ sẵn để họ. đầu tư vào chính cái sản phẩm của họ. đang sử dụng Xin cảm ơn tất cả các sắc. các bạn không nghĩ là bạn đầu tư vào vì. bạn đứng trên sắc anh này là bạn kêu gọi. vốn và các đầu tư vào đấy làm một cái. lợi thế cực lớn cho bạn cần tôi đến đây. không phải là để kêu các xác cho tôi sự. kết nối để đổi lại lấy quan tâm của tôi. hoàn toàn Tôi không muốn làm cái điều. này Chúc bạn anh gọi cho tôi anh nhiều. đó vì anh được không tất cả các bạn đã. lắng nghe Chào anh. mỗi người có một con điểm kinh doanh có.


https://youtu.be/IK0V7Kg3u2QStartup gọi Đầu tư 8 triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #04
Ừ ừ. Hi. xin chào các nhà đầu tư tôi là tổng giám. đốc của công ty cổ phần Sản xuất Thương. mại dịch vụ Nguyễn Bính được thành lập. từ. 200