Startup Cạnh Tranh Với OYO Lên Shark Tank Gọi Vốn, Được Shark Đầu Tư Gấp 3 Lần | Shark Tank 5
Ừ ừ. bây. giờ cá chép tân minh đến từ công ty cổ. phần công nghệ hay Xuân Tân của cửa hàng. đây là một phòng tiêu biểu của một khách. sạn 3 sao xin p

Startup Cạnh Tranh Với OYO Lên Shark Tank Gọi Vốn, Được Shark Đầu Tư Gấp 3 Lần | Shark Tank 5

Ừ ừ. bây. giờ cá chép tân minh đến từ công ty cổ. phần công nghệ hay Xuân Tân của cửa hàng. đây là một phòng tiêu biểu của một khách. sạn 3 sao xin phép các xá cho tôi hỏi. các giác như thế nào để bán dụng cái. phòng như vậy và với mức giá là bao. nhiêu người khác đã làm sao được 3 sao. mày không Sao mày không sao cái này chắc. cần cho thuê được gọi lắm 200.000 đêm. 300.000. chào Linh Tôi chưa bao giờ ở những chỗ. như thế này. đúng là như thế này không biết cũng. khoảng 7 chúng mày chung là hay là 2 giờ. ra lại. qua đêm bảy tám 2 trăm cái gì mà dành. giá em hãy về đi bán hàng một cách liên. tục em thì xác rồi phải ở Hồng là từ hồi. xưa bây giờ mười mấy năm đi bán hàng các. tỉnh thì có phần hang sẽ đưa các giải. pháp xử lý các vấn đề khách sạn như sau. A ạ Và chúng tôi nằm sẽ là của công ty. hàng chuyên về giải pháp chuyển quyền.

Thương hiệu và tối đa hóa doanh thu thực. tế thì cái phòng này ở ngoài thị trường. đang bán tầm khoảng 400 sau khi công ty. của chúng tôi cải tạo lại về Cái nâng. cấp Hải Phòng lên thì giá nhưng tôi cũng. bán khoảng 400 nhưng mà cái lượng khách. của chúng tôi sẽ đông hơn và nhiều hơn. bằng cách chúng tôi đưa lên các hệ thống. bán hàng toàn cầu đó là hệ thống AC để. có thể điều chỉnh giá một cách nâng đầu. là các anh là đi thay thế lại nội thất. trang trí lại nội thất và chia sẻ doanh. thu Để lúc đấy chủ nhưng mà nó đâu chỉ. phải là đặt cái giường mới cái này nó. còn phải Sơn người vệ sinh điều hòa tivi. nhiều thứ yếu tố tự nhiên và sạch sẽ. chúng tôi sẽ chú trọng vào hai điểm đó. chúng ta đến em mong muốn kêu gọi sự. đồng hành của các xác cùng với số vốn. đầu tư là 100 ngàn đô cho 1.5 phần trăm. chỉ là cổ phần.

1,5 phần trăm Định giá là 6,5 Triệu Đô. chỉ do nghĩ nhiều audio à audio của hãng. độ và bên em đang đầu tư cạnh tranh với. audio Hiện nay trên thị trường khách sạn. có phải phân khúc là phân khúc Một là từ. 4 sao trở lên và phân khúc hay là từ 3. sao trở xuống thu hút 4 sao trở lên là. do các công ty quản lý hàng anh như là. anh Pháp Mỹ với entocort Asiad World Cup. hay là cái nhóm khách sạn từ dưới 3 sao. trở xuống thì do các đơn vị châu Á mình. đã khai thác như là Indo Ấn Độ và. Singapore hiện nay ở Việt Nam mình có. khoảng 30.000 khách sạn vừa và nhỏ tiềm. năng thị trường rất lớn chúng ta đang. tập trung khai thác rất mạnh và có nhớ. Bảy Chủ Nhật khách sạn này mà cái quy mô. của thị trường các nhóm Do khách sạn. dưới 3 sao là phải 95 tỷ đô doanh thu. bình quân của các nhóm khách sạn là. khoảng 60.000 đô một năm chúng tôi xin.

Mà tiếp cận một cây khách sạn thì chúng. tôi sẽ làm việc trên ba khía cạnh thứ. nhất là đi và bao nhiêu sẽ tăng doanh. thu lên 20 phần trăm qua sự điều chỉnh. giá năng động của hệ thống thứ hai là. kết chốt là Cắt giảm chi phí 18 phần. trăm để qua những việc cắt giảm chi phí. marketing chi phí nhân sự không hiệu quả. và info caliti nâng cao các chất lượng. quốc đại 21 calibre của hàng về phía. tiện nghi và sạch sẽ về dịch vụ chúng. tôi có hệ thống IC điều chỉnh năng đầu. tất cả các giá tự động hóa các kinh mạch. cái Vinh Đồng bộ giá trên các kênh phân. phối Ota is anh Đạt Lai salad trộn hóa. dịch vụ 3 sao 520 21g viên của tôi đạt. được khoảng em về thị trường Việt Nam. chúng ta đã mở rộng ra 22 thành phố và. đang có hơn 200 đối tác khách sạn đang. sử dụng hệ thống của chúng tôi hiện nay. chúng tôi đã qua các giai đoạn các thị.

Trường và các sản phẩm Bây giờ chúng tôi. đang cần mở rộng các nhanh trong 18. tháng để đạt 86 thành phố tại Việt Nam. và mở rộng trong 4 nước Đông Nam Á và. mục tiêu chúng tôi tại Việt Nam mà đạt. được khoảng 3.000 khách sạn hiện tại 25. tỷ doanh thu Hường trong này bao nhiêu. chính thường 520 21 vừa rồi thì em đạt. khoản được 2 tỷ rưỡi lợi nhuận lợi nhuận. bên em đạt được khoảng 1,2 1,2 và đúng. là Khánh thu hai chị sẽ doanh thu bán. pháo doanh thu phí chia sẻ là doanh thu. sau khi trẻ 18 tháng 10 phần trăm Dạ. đúng là thấy căn cứ vào đâu để tính ra. cái định giá 6,5 triệu độ em cái cứu và. công thức tính chân xanh Tam xong thì. cái tỷ lệ lợi nhuận bên em là 2,5 tỷ mày. có nên chỉ thu phí cho 25 phần trăm lượt. khách sạn còn lại là một trăm mấy chục. cái sạc dành cho miễn phí không thu phí. các tỷ lệ lợi nhuận bên em đạt khoảng 40.

Phần trăm thì em lấy cái tỉ lệ là 2,5 tỷ. em nhân đến mạng thu hết một trăm phần. trăm sẽ đạt được khoảng 10 tỷ và em nhân. với tỷ lệ là 40 phần trăm này sẽ đạt. được 4 tỷ thì em nhanh gấp 5 lần lên. khoảng là 5 năm sau 35 tỉ tiếp tục cá. nhân 5 năm lên là 110 đến 120 tỉ 5 năm. sau giờ anh kêu gọi vốn ngày hôm nay mà. đừng gả cho 5 năm sau sao được tại vì. cái thị trường du lịch nó đang bị cô. biết nó rất là nặng nên là cái công suất. bây giờ nó đang nằm ở khoảng 25 phần. trăm thôi thì khi thị trường nó quay trở. lại thì cái nhóm khách sạn Bữa nay mới. sẽ bùng nổ vào trong thời gian này bên. em đang tiếp tục mở rộng lên và ta ghét. trong hết năm nay rồi phải đặt lâu trong. khách sạn cứ mỗi năm đem sẽ đạt 500 thì. nằm lên sao cho nên đại khoảng 2.300 đó. ba ngày thức dậy tất cả các bạn tính cả. đều là để vui trong đấy.

Các. bệnh về tốc độ đang ký mới cho em là. khoảng là 15 khách sạn trong 1 tháng bởi. vì tổng cái lượng khách lưu trú và trong. cả nước lúc ta nó tăng không phải như. các bạn ý Có thấy nó quay trở lại như. năm 2019 là khoản đô nó 19 triệu khách. nước ngoài và khoảng 8 mới mấy triệu. khách trong nước và Nếu như các bạn. chiếm một cái thị phần khoảng bao nhiêu. phần trăm thị trường nó thì cũng là tổng. đây là khách nó vẫn biết hơn về khách. sạn mày tham quan khách sạn kia thôi nếu. bạn trong cái tệp mà bạn định hướng tới. 3.000 trong tổng số 30.000 khách sạn. đúng là tướng khoảng 10 phần trăm đúng. không được cái bạn thấy điều phố về bản. chất là người sử dụng khách sạn của bạn. nó sẽ hoặc là ở trên các sàn này hoặc là. hai thằng kia cũng cho người thân của. bạn và tổng cái lượng khách các bạn kéo. được không thay đổi Dạ tại vì em chính.

Ta ghép vào khoảng 10 đến 10 phần trăm. thị trường khi các vấn đề chính ở đây là. làm sao để cho người ta nhìn thấy được. cái giá trị của các bạn để người ta sử. dụng dịch vụ các bạn bây giờ 30 khách. sạn thì đấy mà 3.000 khách sạn không. phải là chuyện dễ là cái hệ thống bên em. là sẽ tối đa hóa hoàn toàn cái việc bán. phòng của khách sạn bằng hệ thống tự. động nghĩa là khách sạn không cần bất cứ. nhân sự nào tự động làm giá nữa và thống. em tự động tìm giá thị trường vào lốt. rơi em ta Ừ vậy thôi giờ nhớ Cháu Thắng. có cái dịch tương tự như có viết thì làm. cho 35 lại không làm ăn gì thì lúc đấy. tính sao. làm kinh doanh nhưng mà máy tính và anh. chắc vì em có tính 5 năm nữa thành số. này đâu có quy định mệnh mà chính phủ. đóng luôn 35 em làm nào từ bên em đang. hoạt động theo hoàn toàn là hệ thống tự. động hóa hết nên là cái vấn đề chi phí.

Nhân sự cho em gần giữ bằng thông và chi. phí vận hành của khách sạn cho em cũng. không tốn các bạn nói là anh đọc cái gì. mà tự động trong khi bằng vẫn xài cái. này Cản Ota của những booking Golden rồi. những hệ thống GPS thì đâu có vai động. viên mãn chắc người ta sẽ tự động cho nó. bạn xài lại còn cái mỏ Tìm marketing vận. hành cái này chứ không phải nói chuyện. tự động giờ có nghe tự động là khi mà. bất kỳ một phút nào đặt một cái phòng. thì ngay lập tức giá là sẽ thay đổi. không có gì đặc sắc. những cái vấn đề về công nghệ thì thôi. Không có gì mà mới đấy đây này là quá. cũng trên công nghệ không có mới với. công nghệ nó là về mạng managemen Tức là. những cái khách sạn 4 năm sau chúng ta. có một cái hay xấu là tam máu một người. bên Malaysia để mà làm cái chuyện đó nhỉ. à mà ba Sao chữ số thì không có người.

Sắp được làm cái gì đó thì bên này cung. cấp một thủ như vậy để là thay thế những. người quen nhưng Manager để mà năng động. điều chỉnh giá theo cái số lượng khách. phòng sẽ được bút làm sau đây thành phố. Hồ Chí Minh các bạn gõ nó khoảng 10 cái. và thế hệ thống của bạn Nó vận hành theo. cơ chế ở khách sạn nào còn thừa nhiều. phòng thì giảm giá tôi là một khách hàng. quen và sử dụng này nó của bạn tôi sẽ. chờ cái khách sạn nào cảm giác ơi ở ngày. mai cái xác khác giảm giá với lại ở tôi. mới hoặc là một người chủ khách sạn nó. không vui thế nào phải lúc nào cũng bị. các bạn ép đấy chờ đến phút cuối bắt. giảm giá để bán nốt phỏng ở lại giống. như kiểu bán vé máy bay Lát lên đây thì. có thể là nhưng anh không rẻ có thể nói. bán công đồng một lô thì đó tôi đồng ý. là có người bạn đi vào cái phần cũng là. dưới là sao thì có vẻ nhà nghỉ hoặc là.

Cái gì đó rẻ như vậy cho nên là người ta. bán được đồng nào được còn hơn là bỏ. phòng chống hệ thống bên em nó sẽ hỗ trợ. hoàn toàn vào cái việc định giá của. khách sạn chứ không vấn đề chính ở đây. là bạn có thể tăng doanh thu cho người. ta nhưng mà lại lỗ thực tế là bây giờ. cái nhóm khách sạn bên công ty bên chúng. ta là không khách sạn lộ hết tại vì nó. có một cái mức giá ban đêm cuối cùng là. cái mức giá là họ chấp nhận thu Hoàng. Đức làm bạn thay cho memories tính giá. quyết định giải không cần chủ cái sản cố. định giá Ừ từ đây riêng V đến kinh doanh. thu là đến mọi người trên cơ sở nào bạn. thu tiền về cái gì nhắn của bên công ty. lại còn khác từ đây bước qua dạ đúng là. tại sao mà nó còn sử dụng cái nền vàng. Ok của người khác để các nền tảng đó là. lại bán hàng nếu bàn thắng bạn là một. oti 2 là bản thân bạn là một cái trung.

Gian để kết nối các bánh thân công ty. đang là một giải pháp công nghệ đó mà. quản trị tất cả các nền tảng bán hàng và. lời giảng marketing quản trị Ota quản. trị msc ban quản lý các bạn không phải. là người dân ra đúng là kết nối OTG và. sau này có thể sẽ đưa một dịch vụ là làm. một cái trang thiết kế web riêng cho hỏi. khách sạn luôn. Ai là người bỏ tiền ra để nâng cấp trở. thành một cái khách sạn 3 sao miễn phí. công ty chúng tôi sẽ bỏ tiền ra công ty. bỏ ra dạ đúng đi rất là mô hình rất là. Capital canxi mà bạn gọi có một trăm. nghìn đô này có khi chỉ đủ cải tạo được. nguồn khách sạn không được chứ không. được gửi yêu việc thi mà đã cải tạo xong. tí mình có tiếng tôi sẽ tính một cái bút. phí Bởi chính của tim anh về khác là . luôn chi phí đó có kiêng doanh bởi nghĩ. rằng cô có vào Cậu chả giúp được gì Các. bạn bởi vì nó không ở trong lĩnh vực vì.

Vậy mà tôi không đọc tên gì không Mà sao. mình xin đính chính lại cái kiểu đầu tư. là những bức 100k USD cho 1,5 người phụ. nữ mong muốn kêu 1 triệu đô la là một. triệu Đôla là tương đương với 15 phần. trăm những hiện nay như muốn chủ Anh. đang làm như nào rồi Có bao nhiêu cổ. đông giả có bốn cổ động cái vốn chủ biết. anh em bây giờ để anh có khoảng 2 tỷ. rưỡi hai anh giữ bao nhiêu phần trăm của. phần 80 phần trăm là 12,5 tỉ định giá. lên hơn trăm tỷ thì lại như anh thấy rất. thật Ngày Mai Tôi Đưa Em Một triệu đô Vì. anh cũng chỉ cải tạo được đâu đó do. khoảng hơn chục cái cùng giả phía bên em. bỏ ra số tiền là 2 tỷ mà bên phía công. ty đã mở rộng đến 22 thành phố và hơn. 200 Đối tượng khách sạn đã suy nghĩ mình. rất là lâu chứ về làm quen chiếu long. mạch của bạn hay nhỉ tiền thì ít mà lại. được trái ngon cái bản chất khách sạn.

Vừa và nhỏ như cái xác thấy hình này nãy. là họ kinh doanh cực kỷ yếu và đa số đó. là chủ khách sạn họ tự làm họ bán được. thì bán không bán được nên đóng cửa hơn. để đất cũng không sao thì khiến anh công. ty mới tập trung khai thác để làm sao. cho thấy doanh thu của họ tăng lên thì. cùng chia sẻ với phần doanh thu đấy Họ. giới thiệu bây giờ các bạn có thêm một. triệu đô đi 23 tỷ đi giả vào trong dán. của bạn thì kế hoạch của bạn năm nay sau. 12 tháng nữa là lời bạn bao nhiêu là. khoảng 15 tỷ lên ra muốn hai mà tại vì. cái phải công ty mở rộng không đồng. nghĩa phần chi phí nó tăng mạnh tại vì. công nghệ đó Giải quyết tất cả rồi phí. mà công ty chỉ cần là đội ngũ dân sự đi. mở rộng tại các thành phố thôi Cái này. khi mà Bạn làm quá lấy mà bạn không có. là thằng riêng bằng cá thewada booking. văn khi người ta thấy hiệu suất bạn cao.

Quá thì tìm kiếm của người ta tìm kiếm. xe tải của bạn xuống dưới em có làm việc. bên Oriflame là 45 thì em cũng hiểu vấn. đề như vậy trong cái vấn đề một triệu đô. đó thì sẽ dành ra 60 phần trăm để tiếp. tục phát triển các hệ thống enzym và cái. hệ thống AC để hoàn thành luôn cái này. hạnh phúc luôn riêng như vậy lại phải. tốn hàng triệu đô chạy quảng cáo nói. phát sinh khác thôi làm cho con 15 đến. pháp thiết kế rồi mà không booking của. ra mình phải coi là quốc T vừa là đối. thủ vừa là hợp tác mình xin đừng có coi. là đối thủ dù ai có làm cái mảnh bikini. nữa Ok nó vẫn đứng nào không rành tài. tiếng cho em thì anh cũng là một trăm. nghìn đô đến 15 phần trăm cổ phần vì anh. Chính Mình làm tim em thêm hỗ trợ an. toàn khoảng 10 lần tôi thấy là cái mô. hình kinh doanh này nó không thú vị lắm. Bên cạnh đó thì những con số chỉ tiêu.

Tài chính các bạn đã có được những cái. dự kiến trong tương lai nó cũng hơi mơ. hồ và định giá Nếu mà 100.000 thì là 6,5. triệu đá trị doanh nghiệp và nếu mà 1. triệu đô cho 15 phần trăm mình giá trị. với loại là những đánh giá rất cao tại. thời điểm này khi mà bạn với bạn gần như. là thử nghiệm ban đầu chưa có những cái. Bằng chứng rõ rệt lắm về việc thành công. tố quyết định không đầu tư thì các bạn. xem trong sắp tay Việt Nam nhưng trông. cũng đã đầu tư một set up làm tương tự. mô hình này rồi các bạn để làm một cái. mô hình mà làm kiểu cao cấp hơn cho. người đi du lịch phòng rất là cô Di đang. chị mịn để cho cặp đôi này đã bị nghỉ. dung này coi là cũng đã đầu tư rất như. vậy rồi nên là tôi sẽ không đầu tư vào. thị trường hợp này không được tất cả thì. xin lỗi của một kinh Golden là hết được. bao nhiêu khách sạn đó phải là 200 tỷ lệ.

Lấp đầy bao nhiêu phần trăm cái Ok nó. chỉ kiếm được khoảng 15 đến 20 phần trăm. con Số còn lại đi đâu lại là khách đặt. trực tuyến với khách sạn và các cách đây. rất Họ đặt trực tiếp với hệ thống là. bucaspor của công ty hết đặt trực tiếp. trên mạng thì bạn có được hưởng cam kết. sẽ không sẽ không thu trực tiếp của. khách sạn nhưng mà thời khắc để đặt trực. tiếp qua bên phí ở hiện tại em mình cũng. đang làm một cái hệ thống Uta được 25. cho con ơi đó không thì mình sẽ biết làm. đầu tư dự án này đi lâu dài mà mình sẽ. đầu tư 300 ngàn đô để mà sử 35 phần trăm. cổ phần văn minh là cùng trong nghe với. nhau nó dễ đó rồi nếu như bạn làm ở thì. hiệu suất giống nhiều những gì mà anh. còn nói mình sẽ bơm thêm hai trong nhà. đôi thằng Nam ta ngàn đồ để mình chỉ. hiểu được khoảng 38 thời mình sẽ chỉnh. lại tại vì mình không muốn sở hữu nhiều.

Để mất động lực của hai anh có lợi nhuận. cao hơn nữa thì nó sẽ đàm phán để mình. giảm tỷ lệ đó xuống Nếu Nhưng cái nhiều. cặp nhưng mày phải đạt được tham gia đó. tôi là chúng tôi có lợi nhuận rồi đó. 300.000 cho 35 phần trăm tương là cứ. định giá Khoảng 600.000 là mặc cả xuống. 1/10 11 tháng 10 đồng ý ở đây là điêu. mặt nạ sâu nhất danh mùa này Thì. 10 lần cái giá của ra Phú với sách cùng. anh là là đang tương đương nhau 100.000. cho 15 phần trăm với cả ba trăm ngàn. trăm phần trăm là giá lên màn hình giống. nhau đừng như thế này thì có nhiều tiền. hơn nữa các em nghe 8 nhóm học làm được. trong đó là không làm được gì đây Cảm ơn. xác cả đời xuất bên phía công ty Cục vấn. đề xuất ngược lại là nếu mà trong vòng. 24 tháng kể lợi nhuận vượt hơn các số. tiền mà sáng đầu tư thì công ty sẽ mua. lại cái tỷ lệ sát đầu tư khói luôn hả.

Mua lại 10 phần trăm với định giá hiện. tại và trả lãi suất là 15 phần trăm trên. các số tiền là lúc đó mình xưng hô la. mình ta phải đúng không Dạ Đúng là Ok. Không sao hết bây giờ đâu nhỉ 300 ngàn. đô cho 35 cao đội hình và quyền mua lại. 10 phần trăm nếu mà đạt được tới tay ABC. cộng thêm là thỏa thuận về việc bơm thêm. với mức giá cũng abc chúng ta sẽ phải. loạn trong thì đi như vậy là giá trị. doanh nghiệp đầu tiên chào là 6,5 triệu. đô bây giờ còn 557.000 ô hay sao rồi cám. ơn yêu em rồi Cảm ơn em ạ. karaoke Chúc Mừng gọi thì cũng đi làm. giá một con 11 không nên mua đảm giá 11. lần nữa có đủ là một cái kính Google. em. không có đạt được như mong muốn Nhưng mà. có một cái mà cũng có một người hiểu. được cái mô hình kinh doanh của mày là. sạch và cùng anh vì sao anh cũng trong. cái này từ này rất là tin tưởng là cái.


https://youtu.be/Xb74ReKgerkStartup Cạnh Tranh Với OYO Lên Shark Tank Gọi Vốn, Được Shark Đầu Tư Gấp 3 Lần | Shark Tank 5
Ừ ừ. bây. giờ cá chép tân minh đến từ công ty cổ. phần công nghệ hay Xuân Tân của cửa hàng. đây là một phòng tiêu biểu của một khách. sạn 3 sao xin p