Startup 10x Gọi Vốn Sản Phẩm Về Sức Khoẻ Tinh Thần Liên Tục Nhận Vé Vàng Từ Các Shark| Shark Tank 5
Anh. lại xin chào các khác em là đảo Hải Nhật. Tân em làm sao đời và siro của công ty. trách nhiệm hữu hạn khi sao Việt Nam nhà. nghiên cứu và

Startup 10x Gọi Vốn Sản Phẩm Về Sức Khoẻ Tinh Thần Liên Tục Nhận Vé Vàng Từ Các Shark| Shark Tank 5

Anh. lại xin chào các khác em là đảo Hải Nhật. Tân em làm sao đời và siro của công ty. trách nhiệm hữu hạn khi sao Việt Nam nhà. nghiên cứu và phát hành các sản phẩm đồ. chơi chăm sóc tinh thần ngày hôm nay em. có mang đến đây một triển lãm của một. cuốn sổ mang tên là mùa hè tròn chữ. Hướng Tổ này là một cuốn tổ sáng tạo với. chủ đề hạnh phúc bao gồm 30 nhiệm vụ. sáng tạo để người dùng có thể viết vẽ. làm thơ hoặc là cắt giả lắm đây là một. cái Trang được trích trong cuốn sổ này ở. đây thì là có một chiếc chậu trống không. và một câu chủ đề rất là đơn giản là. chính là và mình trồng chậu cây của. riêng mình Bây giờ em xin hỏi cách khác. cùng hướng sang phía bên tay phải của em. để xem những chậu cây nào đã được chồng. ạ. Xin chào mọi người chiếc kem vẽ đại diện. cho những thất bại mình đã trải qua thật. nhỉ Ừ nó bị ủ rũ và thiếu Sức Sống nhưng.

Thật ra thất bại không xấu xí Nếu lúc đó. trên nhánh cây của sự thất bại vẫn có. những bông hoa và tán lá xanh tốt nhìn. lại mình nhận ra thất bại Đã là mình. mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Xin chào mỗi bông hoa nở ra đều đại diện. cho sự trưởng thành và những hành trình. Tôi trải qua thế nên mỗi bông hoa mọc ra. đòi hỏi nỗ lực to lớn vì tôi đang chọn. một phiên bản tốt hơn của chính mình. xin chào Trồng Cây Tôi chồng kể về hành. trình trưởng thành chậm chạp của mình. bạn thấy không Đó là lý do tại sao cho. cây nằm trên lưng chú rùa trước giờ tôi. vẫn luôn bị nói là thật chậm chạp vụng. về tôi luôn học được điều gì đó chậm hơn. và đạt được điều mình mong muốn chậm hơn. chính tôi cũng đã từng rất ghét chú rùa. và chọn cây của mình nhưng khi nhìn lại. việc làm một điều gì đó chậm rãi đã làm. thôi à cẩn thận bước qua mỗi hành trình.

Của mình hơn tôi vẽ trước cây này để cảm. ơn chú rùa và nhắc nhở bản thân rằng dù. mình là ai và có lựa chọn thế nào hãy. yêu và trân trọng nó thật nhiều nhiều. bản thân nhé như các trang đã thấy thì. cứ mỗi tâm hồn mỗi câu chuyện khác nhau. thì chúng ta sẽ chồng lên được một chậu. cây hoàn toàn khác nhau và tôi tin rằng. là ai trong chúng ta cũng sẽ có một mảnh. ghép trong tâm hồn mình rất thú vị là. mình chưa có khám phá ra trước đây hoặc. là mình chưa có thời gian chưa biết cách. để có thể chăm sóc nó một cách đều đặn. và với niềm tin này thì công ty Ford. Việt Nam của chúng em ra đời với mục. tiêu sẽ nghiên cứu và phát triển những. nộ trò chơi chăm sóc tinh thần mà không. có những bộ trò chơi này thì người Việt. sẽ có nhiều cơ hội để chăm sóc tinh thần. hàng ngày hôn từ đó thì họ có thể trân. trọng những giá trị nên trong của mình.

Hơn công ty của chồng em được ra đời vào. cuối năm 2021 chia sẻ cho các bạn là cái. dự án này của em với vốn đầu tư đầu tiên. là vốn điều lệ và cũng là vốn thuộc gót. luôn là một con số rất hạn chế là 100. triệu đồng Tuy nhiên là 7 ai bán thì gọi. em hòa vốn sau 2 tháng đầu tiên và hiện. tại danh thủ của bọn em là hơn 200 triệu. thì thực sự đây là một con rồng nó khá. là khiêm tốn và nó rất nhỏ nhưng mà đối. với chúng em thì bọn em tin rằng là cái. con số này Nó là một cái tín hiệu rất. tốt và rất giá trị với với bọn em và. trong tương lai thì bọn em muốn đầu thu. cái giá trị của bọn em vào con người để. có thể đa dạng hóa hôn nhiều cái hình. thức chăm sóc tinh thần cho người Việt. Nam chứ không chỉ dừng lại ở game và bọn. em cũng muốn Tito sẽ góp được một cái. chúc sức lực nhỏ bé nào đó để có thể cải. thiện cái ngành tâm lý học ở Việt Nam và.

Đặc biệt là sẽ có thể kêu gọi thêm những. cái nguồn nhân lực chất lượng trong. ngành tâm lý học quay trở về Việt Nam và. cũng khiến làm việc đối với em cũng như. là đội ngũ của chúng em thì khi sao. không chỉ là một cái nơi mà chúng em đến. để làm việc mà đối với chúng em thì xixo. nó làm một cái nôi chúng em đến việc. thực hiện cái sứ mệnh để chính là đồng. hành trong cái hành trình tìm kiếm những. cái giá trị hạnh phúc bên trong nội tâm. của người Việt Nam và vì thế thì ngày. hôm nay em đến đây để thi nhà mình có. thể tìm kiếm những người đồng hành trong. cái hành trình chinh phục cái sức mạnh. đó của em em muốn kêu gọi sổ vốn là 1,5. tỷ đồng cho 25 phần trăm cổ phần của. công ty chúng em ạ. Em xin mời các Chắc là câu hỏi tại sao. bạn phải chọn cái lĩnh vực về trò chơi. giáo dục về tâm lý cho lứa tuổi thanh. niên đúng không những cái đam mê và.

Ngành tâm lý của em bắt đầu từ khi mà em. còn làm học sinh lớp 10 có thể là cái. câu chuyện là nó không sẽ không xuất. hiện ở trong cái thời kỳ của các bác. nhiều nhưng mà trong thời kỳ của chúng. em chị Những cái nỗi đau với công lý rất. nhiều và mỗi ngày khi em đến lớp em nhìn. thấy những vết sẹo Han trên tay chân của. bạn em hay là em nhìn thấy những cảnh mà. các bạn ngồi trong lớp và khóc nhưng mà. lúc đó thì thực sự là chia sẻ và phải. cắt sát rồi lúc đấy rất sợ em không dám. đến gần các bạn và em nghĩ là bây giờ. mình phải làm gì đây Bây giờ mình đến. gần thì mình biết là gì lại các bạn tốt. hơn thế em đã lựa chọn là trốn tránh em. không đến bằng các bạn ạ Có một ngày thì. chị mang đến nốt thì em nhận được một. cuộc điện thoại của mẹ bạn em. ở. một cái ngoài đã cùng mất Trả đầy năng. lượng rất hạnh phúc bạn nằm ở đó vô cùng.

Gầy gò và trên tay chân bạn rất nhiều. vết thương lúc đó tim em đứng ở ngoài em. nhìn nó lên xong các em chụp lại em em. rất là ân hận Bởi vì em đã không làm một. điều gì đó sớm hơn các bạn của em và sau. đấy thì em đã đưa ra một quyết định đây. là mỗi ngày khi đi học về em sẽ đi về. với bạn chỉ như vậy thôi ạ và điều để. diễn ra trong khoảng sáu tháng sau đó. xin nó bọn em chia tay lớp cấp 3 và như. đây học đại học thì bạn có đến với em đã. Cảm ơn em vì 6 tháng đấy Bạn thấy nó một. cái mũ cười và sau này khi mà em đang. đứng ở trên cái lựa chọn xem là mình. phải trở thành ai và mình sống trên cuộc. đời này làm gì kệ em chỉ nhiều đến mụn. tuổi của bạn ngay hôm đó thôi Và em thực. sự em muốn là em sẽ dành cả cuộc đời của. em để cùng hiến cho ngành tâm lý và để. nhận lại rất nhiều những cái mụn ruồi. trên những gương mặt là đã từng tổn.

Thương các bạn Hiện tại thì em đang là. sinh viên năm 3 ngành tâm lý học trị. liệu của Trường Đại học Quốc gia Việt. Nam tại sao lại có cái gọi là nhiên nói. nó gọi là những con sao Ham em lý giải. với anh không Nó rất là các giải khác. nhau nhưng mà theo em thì có cái giải nó. rất chi là đúng đấy chính là họ sinh ra. trong cái đoạn là đất nước của mình đã. có khá là đầy đủ về việc ăn được mặt. không phải chịu những cái nỗi quá khổ về. việc là mình thiếu ăn thiếu mặc nhưng mà. họ sẽ có một cái vấn đề là họ sẽ có. những cái nhu cầu kết nối rất là cao. muốn là được công nhận có một chú nó gọi. là khủng hoảng hiện sinh là mọi người sẽ. luôn hỏi tại sao mình tại tồn tại mình. tồn tại vị trí nghĩa để làm gì Vì vậy. thì các bạn luôn luôn muốn là mình sẽ. chứng tỏ bản thân của mình như thế nào. thì mình để xứng đáng được tồn tại em.

Nghĩ lấy là cái lý do lớn nhất ở đâu. không Khoảng bao nhiêu phần trăm giới. trẻ lứa tuổi em bị gặp phải vấn đề theo. nghiên cứu thì là 14,6 phần trăm. và bạn học tâm lý hay là làm thế nào để. trở thành hay là bạn mời các chuyên gia. tâm lý để nghĩ ra những cái game này tất. cả những cái nội dung của các sản phẩm. này thì là đều là bọn em lên ý tưởng. nhưng suốt thì quá trình mà bọn em. nghiên cứu là nó có thứ nhất là an toàn. thứ hai là tiếp cận và mang lại những. giá trị tích cực cho khách hàng thì hoàn. toàn thì quá trình này thì bọn em nhỏ. những chuyên gia đều là những chiến sĩ. trong ngành tâm lý và xã hội học các sản. phẩm như thế này được đến tay khách hàng. thì gọi em đảm bảo và nó đã được chẳng. qua những cái thử nghiệm rất là nghiêm. ngặt nho quen có bao nhiêu người dạ nhóm. của em hiện tại có 15 người ạ Còn nhóm.

Sau đó cô pha đây thì nó có bốn bạn và. cả Bố bạn thì nó đang là sinh viên thế. là đã đều là sinh viên hết cái dự án của. em là thực sự là rất là cao cả và ngoan. nó kịp thời đó nó Động viên tinh thần. rất là nhiều người sửa chữa vết thương. rất nhiều người đó là điều không thể ai. có thể cho cả được nhưng mà việc của tụi. em là phải đi học cho nó sao Còn bây giờ. em Em lao vào em làm cái này đây mà em. quá làm thì em ảnh hưởng tới việc học. của em cho nên vì cũng vì lý do nhân. phải đó cho nên anh quyết định là không. được ơi em rồi cái thị trường này ở ở. nước ngoài thì như nào em đã nghiên cứu. các bạn em có lên kỳ quá thị trường này. ở nước ngoài thì nó đặc biệt tăng trưởng. nhanh lên tới hơn 7 phần trăm 15 ngay. sau này thì có biết 19 bởi vì là sau khi. mà học giãn cách quá nhiều cậu có cái. nhu cầu được kết nối rất là mạnh mẽ khi.

Mình xa nhau rồi cả em yêu quý những cái. lúc mà mình được ở gần nhau và kết nối. với nhau ở Việt Nam Em chu kỳ dùng cái. nghiên cứu nào cụ thể về cái thị trường. này thì thực sự là nó rất là nhỏ vào học. em có thể nghĩ là nghiên cứu đã chưa. chắc lại nhỏ dạ Nam luôn là nước đông. dân cũng nhiều vấn đề bức bối trong xã. hội ở Việt Nam thì có một cái thị trường. là thị trường cho những người đã có rối. loạn rồi còn chị trường của bọn em là. chăm sóc tinh thần cho những người chưa. có Tú lại nhưng mà họ sẽ được chăm sóc. một cái lớp nền rất là vững già để họ có. thể chống lại những cái ấy nhiều tiêu. cực khi mà cuộc sống mang đến cho họ thì. là cái gì cho của bọn em thật sự là một. thị trường nó nó cũng khá mới ở Việt Nam. cũng là một cái ấy giải một chút cho. bình luận cảnh sát cùng anh lúc nãy là. bọn em nghĩ rằng nếu không Em để một vài.

Năm nữa thì mà em nghĩ là sẽ hơi muộn để. bắt đầu And you can’t thị trường hiểu là. có một cái dịch vụ như bạn có thể hỗ trợ. cho họ thì em nghĩ là bắt đầu phấn sẽ. nhận vậy là doanh nghiệp của em trên về. kiểu doanh nghiệp xã hội khó kiếm được. lợi nhuận từ đây Được không em cái đấy. thì chưa chắc ạ Cái Mình chưa chắc ạ ạ. Ừ thì là cái tiềm năng của chúng em ruột. nhất là phải bán lẻ trước khi mà mở bán. là một cái thôi thì rất nhiều khách hàng. đến với bọn em sau khi hội đủ những sản. phẩm mẫu gửi cho mẹ em bị lá thư rất dài. Họ là những video Họ có những cuộc gọi. rất dài để nói cho em hãy tâm tình của. họ cảm ơn họ trẻ em nghĩ là có một cái. sức mạnh của của bán lẻ là chúng là cái. tính truyền miệng rất là cao bán bao. tiền 1 cái Dạ dao động từ khoảng 300 đến. 400 rưỡi một sản phẩm Thời gian nói với. các ra thế này tôi cũng rất gần gũi với.

Các bạn chè thực sự là các bạn đang bị. khủng hoảng rất nhiều vấn đề tinh thần. nhiều khi các món ăn tinh thần Nó lớn. hơn rất nhiều lần những cái món ăn khác. các bạn muốn giúp cho những người bạn. xung quanh mình được hạnh phúc như mình. giống như tôi vẫn thử nói với các bạn. trẻ mình chỉ hạnh phúc trọn vẹn khi. những người xung quanh mình hạnh phúc. xá kích ngồi cạnh tôi tôi bây giờ cứ đưa. thư Tôi cứ tưởng là có thứ gì đấy nhưng. mà đích của chị Liên ơi làm đi và hai. chị em đang bố là cùng rất cao và phát. triển đặc biệt những cái anh của bạn. đang làm ở các nước tiên tiến người ta. làm lâu lắm rồi theo chu trình thì cái. thẻ này tôi sẽ tặng bạn là 100 triệu dù. bạn có đồng ý hay không đồng ý để tôi. vẫn thích sẽ dành cái quyền để vào đây. đàm phán với bạn em xin lỗi chị nha em. biết nói tiếng Nhật này không phải là để.

Em báo với chị anh là anh không đầu tư. khi mà em còn đang ngồi ghế nhà trường. nhưng mà anh sẽ anh sẽ ủng hộ em cho làm. cái gì hết này nên sẽ biết của anh ủng. hộ em nha em. rồi Anh cần em 100 nữ theo nha các bạn. ơi. em xin cảm ơn sắc quen em xin cảm ơn sắc. cùng anh cảm ơn sắc Erik khắc Hưng và. khắc bình thực sự là bây giờ không có. một cảm xúc nào một từ ngữ nào có thể. diễn tả được cảm xúc của em bây giờ em. cực kì biết ơn và em khác khả năng sẽ sử. dụng cơ hội này một cách tối đa nhất có. thể em xin cảm ơn ạ. i i Guess omiodes level wanting to solve. problem occurs in Vietnam Idol. email customer Five Hundred. manners are welcome on the stage For. One loves to foot in Custom to you are. you shop à metoyou Natri piece Special. purpose show single pass about So what. love to eat What he. have Anyone can describe My feeling.

Heart shopping is worth fighting for a. person. Who became bệnh viêm phế quản trị. khách sạn thì chua xót 2 tỷ cho ba mươi. phần trăm tăng tiền và tăng cái tỷ lệ. thì kệ nó he này đi Swift miteita bạn. anh ngay bây giờ thì bạn sẽ là một điều. mà nhanh nhất là thành công thì chính. xác anh. Ok em sẽ không đàm phán nó luôn. em Em chấp nhận đã đây. ạ. ngang nách ba chỉ. 213 vui. mình đã theo dõi chương trình xác anh. rất là nhiều năm và chắc Liên là một cái. người mà thực sự đã truyền cảm hứng cho. mình rất là nhiều những cái chắc luôn. luôn nói rằng là sắp mỗi đầu tư vào con. người trong cái ánh mắt của sắc nhiên và. kể cả sắc Eric thì hai người có một cái. cái gì đó rất chi là đặc biệt trong cái. ánh mắt thì mày nhìn cái phần ghi trên. của mình và đặc biệt là khi mà chốt điều. gì khác liên quan đến Ô mình bảo và nói.


https://youtu.be/fTh-KLTyQqgStartup 10x Gọi Vốn Sản Phẩm Về Sức Khoẻ Tinh Thần Liên Tục Nhận Vé Vàng Từ Các Shark| Shark Tank 5
Anh. lại xin chào các khác em là đảo Hải Nhật. Tân em làm sao đời và siro của công ty. trách nhiệm hữu hạn khi sao Việt Nam nhà. nghiên cứu và