Shark Tank Việt Nam 4 – Shark Liên bắt gặp "cháu ngoại" Will 365 đi gọi vốn cùng startup Vua Cua
À. vì xưa xưa ơi là xưa ở một nơi đồng quê. bát ngát nhà kia có hai chị em tên được. chờ đợi là tấm cám từ thuở ấu thơ tâm đã. mơ về hơi

Shark Tank Việt Nam 4 – Shark Liên bắt gặp "cháu ngoại" Will 365 đi gọi vốn cùng startup Vua Cua

À. vì xưa xưa ơi là xưa ở một nơi đồng quê. bát ngát nhà kia có hai chị em tên được. chờ đợi là tấm cám từ thuở ấu thơ tâm đã. mơ về hơi Hôm ấy mẹ con này tấm thân này. tìm ra lối thoát về nơi ấm bên gia đình. vô tâm không thương mình thương cho Thân. Phận Đời cô Tâm vui chơi hay ba đã rong. chơi hay la là không có Tâm ơi Trời ơi. con cám lừa tấn lấy hết cả Tóm một mình. cầm ấp ôm chiến công về nhà em ơi chớ lo. hạnh phúc sẽ đến với người thật xa a. à. Bống bống bống bang bang Lên ăn cơm vàng. cơm bạc nhà ta bống bống bống bống bang. bang cho ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người. bông bong bong bang bang Lên ăn cơm vàng. cơm bạc nhà ta bống bống bống bống bang. bang cho ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người. sẽ ngoài không hát à. Anh xin chào ạ Em là cơ họ đợi tiêu của. cô cô cũng em đầu yêu giữ vai trò là một. cổ đông cũng như là bia grandin cho vừa.

Qua cái xác thử qua các món ăn trên bàn. cho em em gửi sắc bánh mì bánh mì này. chị xem tự ăn trưa luôn Chồng em quen. quen trông có vẻ người sâu bít em giới. thiệu về mà qua về bản thân đi anh cũng. em đi xem là xuất thân là một ca sĩ. trong nhóm nhạc 365 Bây giờ em bắt đầu. hãy động solo thì em nghĩ em của em là. will vừa xong chút xíu là chị nhảy theo. nhạc cái gì Các bạn lại chị rất là thích. thì là bà ngoại rồi lên sợ nhảy lên gã. em có là không dám lên đấy. Goku chấm em được thành lập vào tháng 3. năm 2016 và sau 5 năm hoạt động cho em. hiện tại đang có 5 chi nhánh nhà hàng. với các cái món Qua chế biến với các. loại sốt độc quyền xuất này chờ bên em. Làm sốt trứng muối là một cái mô hình mà. Tên cũng vừa nãy ra ý tưởng gần đây. chính là ok bye Bây giờ em nghĩ chắc. mình cũng phải đi phỏng vấn đề chính là.

Loại vốn thì có này em không giỏi Em. nghĩ là chị Thư tiền gọi vốn như chị vào. ngày hôm nay tụi em đến đây để mang đến. 1 cái cơ hội cho các phát xuất đầu tư. 3,5 tỉ với năm phần trăm cổ phần ạ ạ. ở. ngay từ đầu giữa em cũng không nghĩ là. sẽ có một ngày mà xuất hiện trên chương. trình sẽ tăng thì em rất thích cái thân. và xác Bình bởi vì là Trước kia jh em. cũng là sinh viên của mày không tin. nhưng mà em lại bỏ giữa chừng để em đi. hát bí ẩn là mười năm rồi nhưng mà cái. người mà em yêu quý nhất trong năm người. chứ sát liên tục hay là. em Khanh rồi Ba người rồi còn ai hai. người còn lại hai rất vì em đam mê mình. cũng. đầu tư trong Nói chung là tình cảm em. dùng lại tình cảm phức tạp. cả năm cả cả năm sau đây của mình người. chị là nữ thôi Mà không yêu là hơi bị. tại vì cái thi lên trình chuẩn này anh. có coi một vài tập thì ăn rất thích cái.

Danh hiệu mà bà ngoại thích nhờ kính. thương mại thì con xin mạn phép được gọi. xác Liên là ngoại tại vì rất dễ thương. đó là phúc hậu. cô Bích vừa qua cho em một cũng bị ảnh. hưởng nhưng mà chị em về vấn đề dân số. ta cần lợi nhuận thì cho em có tăng. trưởng nhẹ em tập trung để suy nghĩ và. em ra được cái Đi cái vua kobayashi này. một cái xe Vậy tụi em chỉ giàu phải đầu. tư khoảng 110 triệu ba gác của Tây năm. nay là phủ 40 xe máy vì thế theo mặc. định của những người thu nhập ở cái mức. mà trung bình đổ xuống thì cái mặt hàng. về thực phẩm là hải sản nhó nhìn chung. trong quan niệm của mọi người là nó hơi. mắc những cái quan niệm nó lại gần như. nó làm cho có việc tiếp cận với hải sản. nó cũng rất là khó song những người thu. nhập thấp bản thân em đi rất là nhiều. loại như con sinh viên không thấy là để. các bạn tiếp cận được là khó có thể hiện.

Tại dịch thì cái cái mô hình mà ship. Dara rất là phát triển nữa nên là việc. một cái đầu tư một cái vui Copa chịu với. 110 triệu cho cả tính luôn cả là vừa mặt. bằng cả xe như vậy thì nó sẽ giảm đi cái. chi phí đưa đến cho khách hàng rất nhiều. và 40 điểm thì cái việc delivery nó cũng. sẽ dễ thuận tiện hơn nếu bà muốn theo. cái này phụ nữ là em sẽ đầu tư kinh. doanh 25 fansipan mô hình này ngay từ. đầu em đã xác nhận định là không phanh. trai tôi em sẽ tự đầu tư hết à Cái hệ. thống khách hàng của vua qua hiện nay là. đang là mình thuê tất cả cửa hàng QQ. hiện nay là em thuê một trăm phần trăm. doanh thu của các cửa hàng đấy như thế. nào năm 2020 của em tăng trưởng doanh số. được là hai mươi phần trăm lợi nhuận Dạ. lợi nhuận 2019 của tôi là 4 tỷ 7 và năm. 2020 là 7/8 đầu tư bốn chục xe này mới. có 4 tỷ mấy thì cần gì phải gọi 4 loại.

Luôn đã đủ để để đầu tư rồi đến tay. không chỉ Tùy em muốn gọi vốn về vấn đề. về tài chính với các hệ sinh thái các. mối quan hệ của các xác cũng như là cái. nguồn lực sẵn có của các sát của em sẽ. đi nhanh hơn mức độ tạm chiến thắng sẽ. cao hơn ạ Google em đang lấy quần nguyên. liệu ở đâu Cà Mau Em có khẳng định nó. cái vùng này không khô Cà Mau nó khác. rất xa so với cô của vùng Kiên Giang và. Bến Tre ở cái chỗ thứ nhất là màu sắc. màu của con cua Cà Mau nó luôn có một. cái màu ánh xanh kết quả cái thứ hai nữa. là con cua Cà Mau khi chúng ta thắp lên. và chúng ta gửi thật như trước mặt cái. xác thấy những cái cành của cây cà mau. thì nó sẽ được phân biệt giống như giữa. một người có tập thể dục và một người. không tập thể dục với cân nặng như nhau. Căn cứ vào đâu để đảm bảo có đủ nguồn để. cung cấp khi bị phát triển rất là mạnh.

Theo như cái số liệu mà em một bếp gần. đây nhất thì tổng cái sản lượng qua Cà. Mau mình đang cung cấp cho thị trường. Trung Quốc và cả nội địa luôn một tháng. nó có thể lên tới 44 với năm chục tấm. vải nhưng mà bây giờ cái này làm quen 40. cái được cái đấy này Đỗ ngoài về Hà. ngoài đường 25 đỗ ở sảnh chung cư em là. đưa vô những cái mặt bằng một là tên. chia sẻ với người khác hay là còn em. thuê và chi phí mặt bằng hơi một cái xe. này tem khống chế là tối đa là 11 triệu. cho một tháng của em là Yoona Sulli boy. so với rất nhiều cái cửa nhà hàng hải. sản khác Tại rất là so với Singapore thứ. nhất là nghe từ đầu cái bu cu ra tụi em. chọn những cái mặt bằng giá rẻ không cần. đắc địa với diện tích từ hai mét vuông. đổ lại cho cả bếp và cả khách ngồi tối. ưu được cái diện tích sử dụng của mặt. bằng cái thứ hai nữa là tụi em bán được.

Cái giá gồm như là chất lượng rất cao và. cái giá rất phù hợp và hợp lý với đại đa. số những người có thu nhập từ trung bình. trở lên và cái thứ 3 nữa anh chị đang. thấy lúc nãy giờ em phải nói đến là cái. loại xốp Của Em chế biến gần như độc. quyền tại vì cái sốt này thường thường. có một số nhà hàng họ sẽ đặt hàng ở. những cơ sở bên ngoài chế biến xốp đem. đến còn tên là chế biến sốt từ bếp tổng. luôn trên xe cho anh coi mấy cây số ra. thành cuối cùng đến tay khách hàng là em. đánh giá là rẻ hơn so với các nhà hàng. hải sản khác là bao nhiêu đến nay tụi em. sẽ không rẻ hơn các mô hình nhà hàng hải. sản bình thường nhưng tụi em bằng giá họ. và tôi em rẻ hơn so chim pô của. Singapore giờ em lại không giảm rẻ hơn. so với cửa hàng gì thì sao lại gọi là. Lysin lo nữa Nó là cái quy trình bên. trong Khách hàng họ nó không quan tâm.

Đến Quy trình khách hàng và chỉ quan tâm. là ngon bổ rẻ lợi của em đã giúp em. không dễ được cái quy trình thì tôi em ở. 100 cái nhà Hà a Plane thì tụi em vẫn có. thể mang đến cho khách được bữa ăn ngon. như nhau định nghĩa nó cũng là một cái. duyên isler gọi là kẻ muốn định được. chất lượng và hương vị Khiêm mở rộng đến. bốn năm chục cái thì làm quạt được vào. ngày 7 tháng 2 năm 2020 thì em có một. cái hồ sơ định cư vì gia đình của em một. trăm phần trăm là đang định cư ở sơ đồ. Washington của Mỹ thì chẳng may là em bị. kẹt lại do cô vít vào trong 9 tháng em. kẹt ở Mỹ Đêm của em vẫn vận hành rất tốt. và cách pha dịch năm 2020 tuổi đưa ra là. 74 tỷ nhưng tôi em đã đạt được là 56 tỷ. trong cái câu chuyện đó em muốn chứng. minh một điều Lập team của tôi em và tất. cả những cái về quy trình của tôi em. hiện tại đang khá là chuẩn so với các.

Các công ty cùng quy mô hết cô viết xong. em lại cười sang Mỹ định cư thì chắc ở. lại với qua. anh có thể nhìn trong máu của em là em. đã in luôn cái logo của Goku lên máu của. em và em xin lỗi là thật bạn gái em nói. là em yêu con qua hơn tất Ê bà Boku là. cuộc sống là ước mơ và là niềm khao khát. của em sau này khi mà Việt nam giới. thiệu đặc sản với thế giới sẽ là cua sốt. trứng muối như cái xác đang thấy và họ. sẽ nhớ đến em là người khai sinh ra boco. đảm bảo không có. học mà sống ở Thái Lan Singapore nhiều. cho nên nó rất thích cái món chưa đi. grab xuất rất nổi tiếng của Thái Lan và. Singapore những món xốt này rất thú vị. nhưng mà tôi thì muốn hỏi là nếu một cái. chai cái này thì bạn nói là Bao lâu tài. khoản hoàn thiện hòa vốn của cái xe như. thế này thì nó đưa tầm khoảng 10 đến 18. tháng và bảy mươi phần trăm sự các cái.

Thắng của cái xe này nó nằm ở cái vị trí. mình đặt tối với ngành ẩm thực thì tôi. cũng đầu tư có đầu tư với cả bia ibelo. và Chắc là nếu mà dùng với cả qua này. rất là tuyệt vời thường thì tôi đến đầu. tư cho ẩm thực một cái nhà hàng tôi hoàn. vốn trong vòng 3 năm nếu như tôi đầu tư. Vọng Các bạn với cái từ dòng tiền như. hiện nay kể cả tính trên tốc độ tăng. trưởng đi chăng nữa thì cái đánh giá của. bạn bạn đang tính rất là cao khả năng. như vậy là tôi phải đến 15 luôn bốn được. nhưng cái của ta có thể tính được theo. pcs mà tôi muốn rằng là cái reset trước. khẩu trong vòng 3 năm mà nó hoàn vốn. được mới 3,5 tỷ thì tôi đề nghị cho tôi. 12 phần trăm của phần. nhà hàng hải sản ở Sài Gòn Anh thấy quá. nhiều rồi thì bây giờ cái cơ hội của. shop để có thể mắc bứt phá có thể vượt. lên Chỉ có con đường chuyển đổi số cái.

Gì với lại bên em vô qua đã chuyển đổi. số chưa nói em không cần được quan tâm. đâu anh lấy anh đã nhà anh còn chuyển. đổi số được quán qua được thì bình. thường anh khởi tố đen trẻ nhỏ Dạ Thì. tại em có trả lời xác mình là tụi em đã. chuyển đổi số rồi và tụi em có một cái. trang web bán hàng bán bánh của Online. và hiện tại Em khẳng định luôn 5 năm qua. tôi em không phụ thuộc vào năng grab phụ. thuộc vào các app đó thì tương lai càng. ngày càng bị tắc con đường của bí của em. là đúng hướng đã giảm chi phí bình dân. hóa thực phẩm có thể nói là cao cấp kéo. nó về trung cấp hai nữa là anh cũng thấy. rất là quý em bởi vì là em là người của. giới LGBT có những thành công bước đầu. như vậy thì anh rất là ủng hộ nếu anh. đầu tư hỗ trợ để thêm nữa trong các vấn. đề liên quan đến quản trị bằng chuyển. đổi số anh Đề xuất một cái New York còn.

Tôi sẽ dừng đó là 3,5 tỷ cho mươi phần. trăm. à thực ra thì anh rồi nghĩ 12 phần trăm. là anh được thì 3,5 tỷ so 5 phần trăm và. tên anh tham gia vào cùng với em đứng. cạnh em là 7 phần trăm nữa nó nào những. tính của em là 3,5 tỷ năm phần trăm mà. cái sẽ trải như vậy là chết rồi thấp quá. luôn Em tính mua thêm cổ phần mà giờ rồi. không còn là chơi mua là thua luôn em. muốn lắng nghe cái khác ý kiến thôi rồi. anh thì cái lĩnh vực này nó cũng hơi. khác cái chuyên môn của anh như vậy anh. quyết định là không đầu tư anh đi cũng. chưa có ý định đầu tư vào cái lĩnh vực. này anh mới đầu tư vào y tế của anh Ý là. nếu mà anh đầu tư và cái này thì đi. ngược với khoa mà chữa cái bình good. very good chứ. để hai là anh Hai vội tính tự ái thấy. người ta nói là người nó yếu quý những. người kia là mình cũng tính tiểu thư nữa.

Gặp ạ. Cho nên là thôi anh quyết định có được. rồi Bây giờ là con chỉ chờ ngoại thôi ở. ngoại cái mặt bằng chung người Việt thì. nó khi tiếp cận được với Hải sản rất là. thấp Tại vì nghe bản thân mà lúc mà em. vừa hát cũng không đủ kinh phí để em. thấy đang hải sản được nó là cái vấn đề. mà em muốn làm những cái này là để em. tiếp cận với với những khách hàng có thu. nhập thấp nhiều hơn và để cho cái Hải. sản nó dễ đến tay người dùng đi qua sưng. nghĩ tới xin là người đi Trung Bộ nhưng. mà chỉ gối và hiện tại giống bò cũng có. một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng mà em có thể khẳng định vừa qua. trong tương lai nhá tính ở Việt Nam sẽ. nhất cái mua qua và có thể là gọi là một. cái đại diện như Trung Bộ theme cực Việt. Nam là buông lơi Ok văn minh bạn qua bán. bảo hiểm luôn khi mà người ta bây hút. thì là người ta mua được bảo hiểm chi.

Trả anh đã thấy cái quan điểm này các. bạn ấn vào quan điểm mà làm mình nấu mì. nấu thẳng với lại là ông lớn nhất nó. sướng hay Mày hiểu nó khi chị đến những. cái trại trẻ mồ côi hoặc đến những cái. chuồng có các cụ già có như em bé nhìn. cái đùi gà chiên mà rất rẻ thôi mà cả. đời chưa bao giờ được ăn mặc em hướng. tới là những cái món đây rồi còn là món. đặc sản mà hướng tới cho những người mà. có thu nhập thấp có thể được nếm cái mùi. vị này sau đó mới là cái giá trị mà chỉ. con Tâm tại sao cho mấy giờ chị ngồi im. đấy là chị đang thử do cái trường sống. của chúng ta có cùng với nhau 20 năm. trước chị cũng đã giúp cho một bạn ở. trong cộng đồng của em luôn luôn cái. tiêu chí của chị lên trên chương trình. này mục đích là để ngủ cho thì trăm thời. điểm cu bi ở Đức ở châu Âu chị đã giúp. một nhóm bạn trẻ mơ được 10 nhà hàng.

Ngon mà đang Ruby nhé mọi người đóng cửa. với nước hoàn toàn đóng cửa và các bạn. bán mang về thôi là một ngày Các bạn có. thu được mấy nghìn ơ cho em vì thế chị. cũng muốn có một cái đề nghị là 3 tỷ. rưỡi và 10 phần trăm y như sạc bình em. có quyền được lựa chọn nhưng mà với chị. thì em nhìn thấy rồi tôi nói thêm một. chút là các bạn biết là một cái thương. hiệu lẩu rất nổi tiếng ở sinh ra con mới. về Việt Nam mà giá trị của nó lên tới. khoảng 17,5 tỷ đôla một người giàu nhất. châu Á về ẩm thực tại sao chúng ta không. thể làm được đơn giản mà không Ừ thôi. mình làm gì vậy Vậy thế cho nên là nếu. như mà chúng ta bắt tay với nhau Tôi tin. rằng tất cả những gì bạn là tôi quát tôi. sẽ quẹo biết mà anh đầu tư anh sẽ là. chân lái của em phải sử dụng công nghệ. và sau đó Khiêm sẵn sàng mở rộng hoàn. toàn quốc thì anh cũng đã có nhé mạng.

Lưới kinh doanh khắp toàn quốc hỗ trợ em. ở rõ trước khi mà em đưa ra quyết định. nữa thì em gọi cho men tờ của em em gọi. cho mày số để nhớ một điều muốn đi đường. dài nhé Thì hai bạn chọn ai để quạt thực. hiện được cái khát ra và cái ước mơ của. mình chuyển đổi số 2 là chết nhá. em nó bảo không cần công nghệ rồi xác. thì cứ nói công nghệ. ơi các bạn ơi Có cái mà nhìn các bạn có. tiềm năng luôn con qua đi Vui Nhộn sẽ đi. ngôi nhà chị đấy mình anh đi nhưng mà. qua con thật con Thật ra cũng là bên. cạnh cảm sắp về nhưng mà sắp về tới trói. à. Dạ đúng rồi. tới cộng đồng. và dường như lại. Dạ rồi Có ai. có nhã ý thì có thể mình để em mình để. nhận của ý thôi cô cô ơi Hết giờ rồi nãy. em bảo em muốn đàn ông anh hả Giờ thì. chốt em thấy rõ là mình cần gì đấy lại. các shop ra hiện tại so với cái mức đầu. tư thì nó khá thấp so với kỳ vọng của em.

Thì không biết là cái xác giảm bớt cái. tỷ lệ thu 3,5 tỷ năm phần trăm và anh. tham gia. với vai trò cá nhân nằm enter cho em là. làm hình ảnh cho em này làm đồng hành. với tri kỷ với em này có 7 phần trăm. thuê xe riêng anh làm chất nào những cái. thế là anh không không lấy tiền. à Dạ thì nếu mà em Em đề nghị gặp cả ba. sát lại tham gia cùng với của em thì có. được không dùng thì là em cho cả 3 xác. không đôi lẩu đấy cả 3 nồi lẩu đấy nếu. kiếm được địa điểm nhà thì anh có thể. cho em không phải 40 Địa điểm mà luôn có. luôn cho em hàng vài trăm địa điểm luôn. nó ngay Thật ra bây giờ cái cái vị trí. nó không quan trọng trên đời sống quan. trọng ơi riêng trong ngành ẩm thực thì. tôi nghĩ Cái quan trọng nhất vẫn là chất. lượng sản phẩm thì ăn xong rồi ta phải. nhớ để quay lại với nhà hàng quan trọng. của các bạn chè các bạn cần đi với ai để.

Thành công trong cái đường dài của mình. mà chúng ta được phát triển một cách bền. vững và tôi sẽ là người giúp cho các bạn. thực hiện được những giấc mơ của các bạn. nhưng mà để lên rất giấc mơ hàng nghìn. tỷ là em phải có đột biến xảy đột biến. em phải có một cái khác hẳn so với này. người bình thường 3 tỷ rưỡi ấy là không. có lớn mà sau này vào các em muốn gọi. không phải chỉ có 100 điểm thì mới trang. điểm đâu chúng ta phụ kỳ luôn cả thành. phố Hồ Chí Minh Anh đang làm một chương. trình phát triển thương hiệu quốc gia. trong ở Việt Nam là một cái một cái bếp. của bếp ăn của thế giới và đón ẩm thực. Việt Nam là một trong những cái mà nội. dung hoạt động chính của Vi chương trình. của anh là em hỏi sách chắc hơn là anh. có dành nhiều thời gian là cam kết là. dành nhiều thời gian để đi cùng với tụi. em không ạ gặp mặt trực tiếp thì anh.

Không không hứa chắc chắn nhưng mà thời. gian trao đổi điện thoại đọc tài liệu. hay là góp ý cho em nghiên cứu thì mất. bất cứ lúc nào anh qua này chắc lên có. phải có một cái gì đó cam kết đi cùng. với tụi em được không ạ Tôi xác định là. tôi lên đây để giúp cho các bạn để lại. một cái giá trị gì đấy cho cộng đồng của. mình đặc biệt liên quan đến ẩm thực Việt. Nam biến Việt Nam trở thành bếp ăn của. thế giới tôi có thể giúp cho các bạn. thực hiện ước muốn đó Vì là lý do giữ. lửa cho gia đình không ai khác là người. phụ nữ và tôi cũng là một người nấu ăn. rất là do nếu vậy thầy tụi em xin phép. với các xác là em xin là. anh. em hi vọng cách xác Có thể sau chương. trình cũng có thể cho em xin cái cái lời. khuyên luôn à thì em xin cho tiêu đến. nhà hàng chúng mình. giờ em em em xin cảm ơn các sát chặt em. chốt tiêu của à.


https://youtu.be/snx67d4J42QShark Tank Việt Nam 4 – Shark Liên bắt gặp "cháu ngoại" Will 365 đi gọi vốn cùng startup Vua Cua
À. vì xưa xưa ơi là xưa ở một nơi đồng quê. bát ngát nhà kia có hai chị em tên được. chờ đợi là tấm cám từ thuở ấu thơ tâm đã. mơ về hơi