Shark Tank 5 |Tập 6: Đem Sản Phẩm Lên Gọi Vốn,Tiền Vệ Xuân Trường Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư
Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt. ừ ừ. ở nơi starup đực thối bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với nhữ

Shark Tank 5 |Tập 6: Đem Sản Phẩm Lên Gọi Vốn,Tiền Vệ Xuân Trường Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư

Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt. ừ ừ. ở nơi starup đực thối bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu tư lão luyện. bạn có đủ bạn định đi bơi cùng cá mập. chinh phục cá bật bằng những giá trị độc. nhất. chị. sẽ Lệnh Hủy hoại sinh cho thuyền. khi chúng ta đang sống trong thời đại. của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ. tư trong đó công nghệ đóng vai trò then. chốt. tôi luôn Tìm kiếm những ý tưởng công. nghệ đột phá phục vụ trong cuộc sống. hàng ngày của cộng đồng chúng tôi luôn. luôn Tìm ra những cách đi mới để thích. nghi với sự thay đổi của thị trường và. mang lại tài sản thực giá trị thực cho. mọi đối tác và khách hàng khi đứng ở một. vị thế vàng sẽ cho bạn một tầm nhìn. thông suốt với tôi khởi nghiệp thành. công là không bỏ cuộc. thành công trong khởi nghiệp giống như.

Một đỉnh núi cao rất khó chinh phục. nhưng đừng bao giờ hoài nghi về bản thân. mình hãy dám tiếp tục tiến lên phía. trước chỉ cần điều các bạn đang làm tạo. ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội tôi. sẽ tin và đồng hành cùng các bạn tôi Đỗ. Liên người được chọn mày đi cùng với các. bạn ạ. khi chúng ta đang sống trong Kỷ Nguyên. chuyển đổi số nơi mà những người làm. công nghệ đăng hàng này dõi theo từng. hơi thờ sống để tạo ra những cú trạng. giúp các doanh nghiệp Đáp ứng mọi nhu. cầu của khách hàng chỉ trong nháy mắt. vẫn đưa vào từng ngóc ngách của cuộc. sống mang đến sự kiện lợi để không ai bị. bỏ lại đằng sau cuộc cách mạng công. nghiệp 4.0 sứ mệnh của tôi là làm tri kỷ. và bệ phóng kết nối rất Việt hàng trăm. nghìn doanh nghiệp Hoàn chục triệu khách. hàng tại Việt Nam đồng thời vươn ra khu. vực Đông Nam Á thông qua hệ sinh thái.

Kinh tế số của tập đoàn khách. Ê công nghệ vĩ nhân sinh chuyển đầu số. cột sống xung quanh chúng Đạt. là doanh nhân đưa tập đoàn Sunhouse trở. thành doanh nghiệp nghìn tỷ cung cấp sản. phẩm đến hơn 20 quốc gia trên thế giới. mang lại cuộc sống tiện nghi cho hơn 20. triệu gia đình Việt Sắc Nguyễn Xuân Phú. mong muốn đầu tư và kết nối giải đáp. cùng chia sẻ hệ sinh thái đa dạng đồng. thời khẳng định vị thế thương hiệu quốc. gia Việt Nam trên trường quốc tế. tham gia cái xác thành những sao đắt mà. tôi quan tâm phải có những ý tưởng kinh. doanh khác biệt số liệu tài chính phải. tuyệt đối chính xác. bản thân người sáng lập phải một cái. tướng mạnh bản lĩnh và tố chất cùng lãnh. đạo có thể dẫn dắt được doanh nghiệp. trong tương lai. con phải nhân nghỉ của bạn có đi xa được. hay không phụ thuộc vào cách bạn điều. khiển hôm nay Việt Nam là ngôi sao đang.

Lên của khu vực châu Á Thái Bình Dương. cách tốt nhất để tận dụng cơ hội vàng. này và xây dựng một công ty với nền tảng. cơ bản vững chắc anh bằng cách hiểu rõ. nhu cầu của khách hàng tìm cách đáp ứng. nhu cầu đó với một sản phẩm thực sự xuất. sắc bản chất của công ty Khởi nghiệm và. sự vận động không ngừng kể cả khi doanh. nghiệp đang trong tình trạng ổn định nếu. mọi thứ dễ dàng nghĩa là bạn gan không. học hỏi và không học hỏi bạn sẽ bị bỏ. lại phía sau. tất cả cái khác. không được coi là. em là Lương Xuân Trường và đồng sáng lập. của Trung tâm hồi chấn thương thể thao. quốc tế ICC em thấy là Nguyễn Văn Hùng. đầu tháng lọc và là tiêu của trung tâm. của hồi chấn thương thể thao quốc tế. hace thuộc công ty cổ phần Ace để bắt. đầu. anh được chia sẻ câu chuyện đằng sau và. dự án khởi nghiệp mang tên is này từ. tuổi còn niên thiếu cho đến nay thì cái.

Sự nghiệp của em gắn liền với bóng đá và. giờ là trở thành một cầu thủ chuyên. nghiệp thì xanh xuất hiện khoảng thời. gian đấy phải chứng kiến rất là nhiều. những cái chấn thương nặng của những. người đồng đội người đồng nghiệp trong. bóng đá hay kể cả những vận động viên. khác trong các bộ môn khác nữa em còn. nhớ cái cảm giác mà mình rất là mảnh thì. phải chứng kiến người đồng đội chơi ăn ý. nhất với mình trên sân cỏ đấy là bạn. Nguyễn Tuấn Anh bạn đã phải. sang Thái để phẫu thuật cho việc chấn. thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối. của mình và sau đó đã phải sang Pháp một. mình để điều trị và tập phục hồi và khi. đó mà đấy chỉ mới ở độ tuổi 16 17 thôi. ngoài ra còn có rất nhiều những trường. hợp khác những vận động viên khác ở các. bộ môn họ đã phải tạm dừng sự nghiệp của. mình và có những người đã phải giải nghệ.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và. à à. à à. ừ ừ. anh. và. em em chắc chắn là không không có gì tồi. tệ hơn việc là mình có cái đam mê Ở đó. tự nhiên cái khả năng thực hiện lây đó. lại không còn nữa. cho. chính bản thân em đã trải nghiệm cái. chấn thương nặng nó đứt dây chằng chéo. trước đầu gối Nếu có mong muốn trở lại. với thể thao chuyên nghiệp thể thao đỉnh. cao với phong độ đi trước khi gặp phải. chấn thương thì anh chỉ có cách là ra. nước ngoài thì mình có hi vọng thời điểm. đó thì em may mắn là cầu thủ đội tuyển. quốc gia cho nên em đã được tài trợ để. sang Hàn Quốc phẫu thuật điều trị và. phục hồi suốt cái khoảng thời gian ở Hàn. Quốc thì những cái câu hỏi nó xuất hiện. lên trong đầu tại sao lại lại không phải. là Việt Nam tại sao mình phải đến một. đất nước xa xôi thể để điều trị phục hồi. chấn thương của mình sau khi trở về em.

Có cơ hội gặp những phẫu thuật viên các. bác sĩ thì em có nhận định con số thống. kê ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mỗi. nơi có những khoảng 500 đến 1.000 ca. phẫu thuật chỉ riêng cho dây chằng Chưa. kể đến những bệnh lý giác như là về cơ. xương khớp và sau khi phẫu thuật xong. bình thường và các bệnh nhân đó sẽ được. đưa cho anh cái giáo án để khi luyện tập. sẽ có lý Hẹn tái khám sau khoảng 3 đến 6. tháng và cái rủi ro ở đây là thời gian. về nhà để tự phục hồi như vậy sẽ có. những thời điểm họ Tập không đúng cách. sẽ không có ai là người để kiểm chứng. cái việc đó cả vào trong khoảng thời. gian đó có thể sẽ gặp một cái vấn đề gì. đó trong lúc tập luyện thì rất khó để. các bác sĩ có thể trực tiếp xử lý và cho. những người ở xa nữa thì rất là khó đó. là tất cả cái lý do và những cái hoài. bão thôi thúc lại bản thân em quyết tâm.

Quay trở về Việt Nam sau khi điều trị về. chấn thương của mình đó là phải có một. trung tâm của bộ chấn thương thể thao. cho người Việt Còn em thì quá bé nhỏ. trước cái cái cái dự định to lớn này và. bạn em vẫn là một cầu thủ là chuyên. nghiệp nữa thế cho nên em cần có những. người cộng sự tin cậy của mình bên cạnh. để hỗ trợ mình cho việc quản lý cho việc. vận hành Vì dù sao trung tâm Một chấn. thương thể thao quốc tế hơn một. dự án. khởi nghiệp và nó cần có tính kinh doanh. ở trong đó và để cho tất cả các xác có. thể hiểu thêm về mô hình nec thì em xin. giới thiệu anh hùng là sieu xe chia sẻ. kỹ hơn Cảm ơn cái sản phẩm của em cũng. hướng tới đó là một cái sản phẩm phục. hồi chức năng chấn thương thể thao một. cách toàn diện thì bảo em sẽ có 4 sản. phẩm chính đầu tiên là phục hồi chấn. thương và các bệnh lý liên quan đến cơ.

Xương khớp cái thứ hai ở liên quan đến. việc mà phòng tránh chấn thương bởi vì. sao rất nhiều những người mà chơi thể. thao họ bị gặp chấn thương những trái. dâu rất là nặng bởi vì họ không có những. cái bài tập để phòng tránh chấn thương. sản phẩm thứ ba của em và liên quan tới. dinh dưỡng để đảm bảo kể quá trình phục. hồi của mình và cái thứ tư đó là liên. quan đến tâm lý thì từ trước khi bước. vào cái việc mà điều trị liệu chấn. thương của mình thì chúng ta cần phải. giải quyết cái vấn đề liên quan tới tâm. lý thì đó chính là bốn cái sản phẩm mà. chúng em đang hướng tới trong đấy là khó. phục hồi chấn thương và phòng tránh chấn. thương đang là hai sản phẩm của em đã. đang vận hành và hôm nay khi bảo em đến. với Chắc đang thì gọi em muốn được kêu. gọi. chủ đầu tư lạc 3,5 tỷ cho 5 phần trăm cổ. phần của ACB. à mà không cũng không chỉ là vấn đề bóng.

Đá luôn không phải là khớp gối khớp chân. nó mà mà tất cả toàn bộ các thể loại. chấn thương các môn thể thao khác thì nó. ra vâng ạ thì em xin giới thiệu cái. slogan của bạn em nó là phục sự thể thao. Việt Nam cái sản phẩm của em không chỉ. hướng tới những người chơi thể thao. chuyên nghiệp mà bên cạnh đấy là những. người chơi thể thao phong trào và những. người mà có bệnh lý về cơ xương khớp Bạn. em mặc đồ cho đường của em đã bắt đầu. cái dự án của mình vào tháng 5 năm 2020. và cục sau quá trình đào tạo và đến. tháng 3 năm 2021 thì bảo em với chính. thức để khai trương thế này có bao nhiêu. khách rồi bọn em đã có. 341 lượt khách cho đến hết tháng 4 năm. 2022 ạ doanh số của các bạn hiện tại là. bao nhiêu doanh thu của bọn em trong đến. thời điểm tháng tư thì mới tìm được. khoảng 3 tỷ rưỡi ạ khi mà sắc hỏi về cái.

Nón như canh thu thì anh cũng chia sẻ. luôn đó là cho đến thời điểm hiện tại. thì bọn em chắc chắn nó đang lỗ Bởi vì. khi mà bắt đầu và mở trung tâm của em. vào tháng 3 năm 2021 thì bảo em bắt đến. gần hình ảnh là bị tê liệt và đóng băng. vì sẵn khách xã hội gần như trong thời. gian thời điểm để bạn em không có danh. thụ ở Việt Nam chúng ta gần như không có. một trường đại học nào một khóa học nào. đào tạo về cái chuyên ngành đi học thể. thao của em cũng đã phải thuê những. chuyên gia từ nước ngoài để đào tạo cho. đội ngũ đường dài để sẵn sàng cho cái. việc mở rộng sau này về vấn đề chuyên. môn thì trước mắt của em vẫn ưu tiên có. chuyên gia người nước ngoài để vừa làm. việc vừa đào tạo và mục tiêu ước mơ của. em sau này là cái trung tâm này sẽ chỉ. vận hành bằng người Việt có thể phục vụ. cho người Việt. cháy đối tượng mà em sẽ nhắm đến là.

Người ít tiền Anh vừa phải hay là người. nhiều tiền bởi vì là nó sẽ định vị phân. khúc của mình chả có cái đối tượng phân. khúc lên những ảnh hưởng rất nhiều đến. việc là vị trí đặt ở đâu là trang thiết. bị như thế nào rồi huấn luyện viên rồi. tất cả mọi thứ như thế nào đối cho khách. hàng Facebook của mình sẽ làm từ Trung. cấp trở lên nhưng mà bố là bao nhiêu hơn. có những người phải đến đâu chị Hằng. ngày mỗi ngày sẽ ra vào khoảng được một. tiếng rưỡi chạy không rơi vào khoảng 22. buổi 11 tháng thì sẽ rơi vào khoảng từ. 26 đến 30 triệu còn em sẽ có điều trị. theo buổi người cái Đến là bọn em hoàn. toàn phụ thuộc phải chỉ định của bác sĩ. chỉ định của bác sĩ Đôi khi chỉ là 2. buổi 1 tuần hoặc 3 buổi 1 tuần tùy vào. từng loại chấn thương và mong muốn của. khách hàng trong 6 yếu tố con người là. quy trình sản phẩm dịch vụ giá cả rồi.

Tiếp thị marketing với lại bán hàng nếu. em chọn một yếu tố duy nhất là những. điểm mạnh mũi nhọn của em thì em sẽ chọn. niệm gì. bọn em chọn là sản phẩm đôi là cái sản. phẩm củ Ừ cái này có người rồi đó là đội. ngũ chuyên gia của em là thường với một. là một kỹ thuật viên để có thể điều trị. được cho khách hàng cách thuần thục thì. dưới sự giám sát của sắc dân gian em sẽ. phải mất ba nằm anh chơi Gold hay bị. viêm gân gót nhưng cứ mỗi lần lên cơn. cấp tính anh chỉ đi ra phòng khám anh. trại siêu âm là một số các biện pháp. khác này chỉ mới khoảng 5 buổi dạy và. năm buồn ngủ rồi hai trăm nghìn nó cũng. một triệu đấy là cái gì như thế thì tức. là bạn ngon bổ rẻ rất là hết rất nhiều. bệnh viện lớn là nó có cái trung tâm vật. lý trị liệu và phục hồi chức năng. cái câu hỏi của Thái Bình làm muốn làm. nổi bật là nó là khác biệt của em so với.

Những cái trung tâm nó đến sự khác biệt. ở đây đó chính là các chuyên gia y học. Thể thao ở AC về mặt chuyên môn ở đây. các giáo án giáo trình tập phục hồi chấn. thương bệnh nhân sau khi thăm khám bởi. bác sĩ có chỉ định bác sĩ thì con sinh. ra học Thể thao sẽ đưa một cái giáo. trình để tập phục hồi một một cái lộ. trình nó rất là chi tiết nói như vậy nó. anh mơ hồ hết tại vì với chị là chị cũng. đã có nghệ với đầu gối khi mình có thai. cũng đã bị gì cái vấn đề ở gần đây vừa. mới hồi phục lại nhưng khi mà xem là về. những cái bí quyết để cho mình hồi phục. Đó là đã thay đổi khá nhiều thì khi mình. nói là không phải ở Việt Nam ở nước. ngoài thì nước ngoài không nhất thiết là. tốt phải không Tại vì mình phải hiểu ở. nước ngoài ở đâu và cái triết lý của họ. là như thế nào thì cho cho hỏi chi tiết. hơn á ví dụ là nếu mà đang bị đau đầu.

Gối thì mình phải làm thế nào để cho. mình có thể đi mình đi bình thường lại. và không có bị đau khi mình đang đi cái. đấy với hỏi bác sĩ Linh ạ em không thấy. Ý của em là hai bạn cũng phải biết nhiều. con lắm rồi để con còn cụ thể chi tiết. hơn thì tất nhiên là phải bác sĩ trong 8. trực tiếp khi bác sĩ nổi tiếng mà chúng. ta làm tốt dịch vụ của mình là người ta. tự tìm đến không phải lại mỗi ngày là. nếu mà là sếp mình phải biết bác sĩ của. mình đang đang tư vấn như thế nào em tại. vì nếu mình chỉ nói là tốt quá Tại vì họ. đã đi nước ngoài học quá thì mình cũng. không biết là các sản phẩm của mình thật. sự có đặc biệt không thì mình cũng phải. biết chi tiết hơn anh em cho ví dụ nha. nếu mà đầu gối dao là mình có 40 cơ phía. trước cái sau ở dưới phía trước phía sau. ở trên mình phải mình phải học bổ sung. người phải hỗ trợ cái đầu gối bằng cách.

Là mình sẽ làm tơ cho nó mập lên mạng. lên mà để hỗ trợ trong cái đầu đúng rồi. đấy là cây cỏ chi tiết hơn nhé Ok vậy. nhiều mới bốn cái cơ này đó Những cái. poster nào là quan trọng hơn. ở trong bốn cái đó Cái này là cái khác. vì cái trong với Triết lý Hả là cái cách. mình hồi phục nó sẽ khác cái đấy thì em. Em xin lỗi lầm để thì bọn em sẽ không. dám trả lời bởi vì em không phải là. người học chuyên sâu về cái ngành y học. và đi học thể thao. mời mời chị Linh đến để mời sẽ đến đúng. rồi Cái đó là cái bánh để lại các bạn. phải xem xét lại đó là bởi vì mình nói. là đã học nước ngoài như học ở đâu không. nhất thiết là cái tốt nhất và cái cái. hiện đại nhất không phải xin các bạn này. em các bạn làm sao biết được như ý của. em là vậy đó là nếu mà mình là nhà sáng. lập người đang nói đi gọi vốn đây là sao. bóng mà đặc biệt là bởi vì mày đã học từ.

Nước ngoài nước ngoài không nhất thiết. là không đơn giản chỉ là những chuyên. gia nước ngoài bị bản thân em trực tiếp. trải nghiệm với các chuyên gia đó ở châu. Âu có ở Hàn Quốc có Nhật Bản có. ở đó là những kẻ Chuyên gia mà em đã. trực tiếp trải nghiệm với muốn mời. chuyên gia đầu về Việt Nam để đào tạo. lại cho các bạn tất nhiên là có thể bọn. em Em được trải nghiệm nhiều hơn bị chấn. thương nhiều hơn thì sẽ biết được là tập. luyện phục hồi với bác sĩ nào với chuyên. gia nào thì sẽ phù hợp với mình hơn thật. là tốt hơn cá nhân tôi thường đánh giá. đó là một cái điểm mạnh của các bạn khi. mà chính bản thân Vân Trường em là một. cầu thủ chuyên nghiệp và đồng đội của em. bạn bè của em cũng là những người chơi. được cao mà đang là những người khách. hàng thì em sẽ hiểu khách hàng đang cần. gì trong cây mới điều này đến một lợi.

Thế Bản thân em đã là một cây leo. 1katoshi rồi em đầu tư vào một cái trung. tâm chuyên về vấn đề không phải điều trị. liệu phục hồi chức năng cho thể thao là. một cái lợi thế về marketing Anh ta sẽ. đổ động kinh doanh và nó để về chuyên. môn thì tất nhiên là chúng ta phải hoàn. thiện Dần và không bao giờ dừng lại cả. lúc nào phải thêm chuyên môn Lúc nào về. thấy bác sĩ giỏi Lúc nào về thấy máy móc. thiết bị hiện đại cái chuyện đó liên tục. phát triển nhưng mà ở dưới bạn này khi. bạn vừa mới thành lập được hơn một năm. thì đây là một trong những lợi thế của. em đâu có một phần quà cho các bạn. ừ ừ. ừ ừ. ê ê. a. How. to. sẽ bạn các bạn trăm triệu. để tôi ràng về quyền trực tiếp đàm phán. với các bạn ạ. Ừ cái đây khoảng 5 năm chị phải đưa. chồng chị qua Hàn Quốc mổ cái dây chằng. của hai cái đầu gối. đấy là cái đầu tiên để chị chia sẻ với.

Sân trường với các em khi mở ra một cái. trung tâm chấn thương chỉnh hình điều. thứ hai chị có một công viên bảo hiểm mà. chị bảo hiểm cho tất cả những người chơi. thể thao khi xảy ra bất cứ chuyện gì có. chị đứa là sau cho đây là chị không hỏi. nhiều vì chị thích rồi chị không. ừ ừ. à. Hôm nay chị với Phú chơi cùng nhá á. ha ha ha Chúc mừng em. anh chào là 200 triệu. Tối hôm nay có gì lạ lắm nha. Em nói rõ hơn Hiện nay cơ sở vật chất là. bọn em đang đi thuê hay là như nào diện. tích bao nhiêu lạ ở hiện nay thì em đang. đi thuê văn phòng tại Hà Nội mà em có. hai mặt sàn mỗi mặt sàn rơi vào khoảng. 125 mét vuông trong cái thời điểm hiện. tại thì số lượng nhân viên của bọn em. đang là 6 nhân viên làm chuyên môn và. bảo em có thể phục vụ tối đa cho 30 lượt. khách trong lòng mỗi ngày đêm nay cổ. đông có những ai trường có em và có một.

Bạn nữa cái vốn ban đầu là bao nhiêu nhỉ. của em đã góp là 6 tỷ 640 triệu thì chị. không muốn gọi là đấu. thế. nhưng vì chồng chị chị chưa đến cùng. 500 triệu. đồng biết tình yêu là sẽ thực ra cách. thế Anh đang bảo điều kiện được nghe đấy. tôi thì muốn đầu tư nhưng mà thực ra. cũng không nên mắc có đầu tư thì cũng. không hẳn là thuần túy cái khái niệm tài. chính là kinh trên có hiệu quả kinh. doanh mà đơn thuần là sở thích vì tôi. Tôi nghĩ là tôi người chơi thể thao rất. là nhiều nhất ở trong khách sạn đây vì. nó là vấn đề sở thích chứ không làm phải. là vấn đề kinh tế nên là tôi sẽ không. đua Con Đường tít với xuất sắc thì mời. hai sạch. sẽ với em sao rồi à. Ừ thôi đi Chị Liên Chị nói chị lỗi hệ. Xin hãy bảo hiểm này chính vì vậy nên. anh cũng sẽ nhiều người quyền mưu cho. chị Liên quyết định đồ chơi rút ra rồi.

Chơi đi. chị thích nấu về trên đấu trường đấy. thích phải đấu này cùng đi chứ. Ừ thì thôi nhưng chị Liên để chị quyết. định tôi là cái người rất thích thể thao. vào nút luôn ủng hộ thể thao cho nước. nhà Seagame năm trước ngay sau khi đội. bóng đá nữ được giải nhất tôi đã Thường. đóng 500 triệu tiền mặt đến nộp ngay cho. liên đoàn bóng đá Việt Nam ở tại Hà Nội. hôm nay là chị tưởng D Cho hai em. cho em số tiền này thuộc vào các bạn. không bất luận là điều có thành công hay. không đây là món quà ý. anh. chị có thể giúp được em những chuyên gia. đầu ngành ở Mỹ Bảo Đức. Anh có thể về để hỗ trợ các em về vấn đề. đưa bác sĩ của mình sang nước dồi dào cả. và quay trở về Việt Nam để huấn luyện. cho các bác sĩ Việt Nam cái thứ hai là. chị có thể giúp đỡ em ở ngay trung tâm ở. tại vì hồi chiến binh mặt bằng chị có. rồi đó và ở Hà Nội Nếu cần thì chị có.

Thể hỗ trợ em được Hay làm ở mất kẻ Đà. Nẵng này ở đâu đó các em mới chỉ bỏ vào. có 6 tỷ đúng không ạ chị muốn 3,5 tỳ cho. 25 phần trăm à. Ừ tại vì cái em chưa có gì cả thực sự là. chị đầu tư và con người chỉ nhìn thấy. Sơn Trường của hai em đặc biệt là chị. cũng là fan hâm mộ của bóng đá chỉ muốn. đi đường dài. phát triển bền vững đất đai với con số. đấy thì nó là một cái cái cái cái gì để. phần trăm quá là cao dồi với các bạn em. Chúc em cũng sẽ cần còn những cái chia. sẻ về cổ phần tiếp theo những người là. chuyên gia những người làm công tác. chuyên môn của con em để có thể đi đường. dài với mục tiêu rồi em sẽ mở rộng ở Sài. Gòn cái mà kal cần là chị đã khó mà ạ. Ê tụi bay xin phép được hội ý một chút. về cả của mình Ok lạnh ra. trường thằng đẹp trai nhỉ trường về dự. án thông minh đẹp trai cũng nóng lên. giường với cậu này thì bây giờ lên cầu.

Hùng hổ đấy Sao đang muốn gấp 5 lần sau. đó cái việc là mình gọi 5 phần trăm nữa. không. à Còn nếu bà tuổi rưỡi thì chỉ nên tối. đa khiến mươi phần trăm à. họ Cảm giác tốt thì chứ. à à. à à. à à. à Dạ Mừng cái Nếu mắc cần nhiều hơn cái. số tiền bạn phải đăng ký làm bạn em sẽ. cần 7 tỷ cho 15 phần trăm của mảng. định giá doanh nghiệp huyện lạnh khoảng. 40 tỷ không muốn nhấc lên đặt xuống nữa. 3,5 tỷ cho 15 phần trăm chỉ giảm 10 phần. trăm đó tiếp theo được em cần bao nhiêu. chị sẵn sàng cho vay là của em vẫn chốt. cái phương án cho mình đó là 7 tỷ trong. 15 các thành phần có là cái cả công an. cuối cùng Mà em bây giờ. vợ em khá tự tin về mặt tài chính là thể. hiện lại Tức là bây giờ Bây giờ vẫn lo. hoặc là hoặc là 7 thì sau 15 hoặc là 3,5. 68 đúng không ạ Thế là giá trị doanh. nghiệp thương cho nhau ạ Chị mong muốn.

Thực sự là tham gia các em trong câu. chuyện để giúp cho những người cao Đặc. biệt nữa chị có công ty bảo hiểm đã ở. chị gắn kết các em thì có rất nhiều. những cái mà chúng ta đều có thể đem đền. Nhưng cái giá trị. Khi nào thì cho đây là. xe 7 tỷ rưỡi cho hai mươi phần trăm. vậy không được. dạ và anh xin phép là 7 tỷ trong 15. người thắng cuộc phần là con số cuối. cùng của em ạ. Ok chị đồng ý các em 7 tỷ cho 15 phần. trăm. Và sẽ mời các bạn. tao xong rồi nó ra nhé để làm sao vậy. ý. là rất muốn được nhìn thấy Xuân Trường. một sân trường ở không phải trên sân. banh mà trong chương trình sang Việt Nam. biểu diễn cái tài năng bóng đá của mình. là em có thể biểu diễn một vài những kỹ. thuật tâng bóng và đặc biệt là ở đây xác. bình thì nó mà chơi được bốn môn thể. thao mà mỗi ngày chơi 2 giờ đồng hồ Em. thử kiểm tra xem là nói thật hay hư.

Nhưng mà không giỏi ấy. ko chơi giỏi. là sẽ với Bình đấy hả và trung tâm sớm. đấy chị không chị tăng giá thì. không ai muốn đưa vào trung tâm cả mất. thời gian lắm. Anh sẽ thật là môn này anh không biết gì. cả Thế mà hồi bé thì có chạy chơi mà. phải lần sau này bị ngã trẹo Thế là cuối. cùng làm mà Cấm có một cái cây luôn bởi. vì chấn thương lúc nào chơi về ngoại xưa. là chơi trên sân đất mình ở người đánh. đu trên sân đất khỏi xuống nhá là nào mà. xước áp nó khi khủng theo lẽ phải lớn. lên từ ạ. Xin chào em nhé kèn xếp được tâng bóng. cùng với anh em mình đang truyền qua trở. lại thôi à Anh không đòi môn này làm nữa. anh Tâm cũng anh Tâm bóng bàn để được. ở nhà đợi. Cố lên mình ai. cho bố Sài Gòn đánh đầu này đánh đầu. tiên à. Ừ. ok kế hoạch của IC thì sẽ chắc chắn là. sẽ mở rộng tại Sài Gòn trong năm nay và. sẽ Grand opening vào đầu năm 2003 để.

Phục vụ tất cả các hai hàng tại thành. phố Hồ Chí Minh. chome.vn đại siêu thị dự án cho Mọi nhu. cầu bất động sản. cho các sát tôi là Đào Phan phao đầu và. sieu của Salah công nghệ giáo dục y Tôi. sinh ra và lớn lên tại một vùng nông. thôn ở Đồng Tháp có rất ít điều kiện. tiếp xúc với thông tin và cơ hội giáo. dục cho nên phần lớn thời gian tôi có là. dành cho việc vui chơi bao gồm cả việc. chơi các trò chơi điện tử nhưng Chính. điều này đã giúp Rèn luyện khả năng. tưởng tượng và chiếu sáng tạo của tôi. rất nhiều và tôi áp dụng chính nó cho. việc học và ngờ dính vào điều này tôi đã. có thêm nhiều niềm vui cho việc học anh. và tôi được đậu vào một trường chuyên. toán cấp 3 và đại học Ngoại thương với. tinh thần chơi mà học như vậy và hậu. nhân không phải đến lớp học thêm việc. học ngày nay ở mọi cấp độ đang ngày càng.

Trở nên áp lực một cách tiêu cực hơn và. điều này làm phần lớn người dạy lẫn. người học dần mất đi cảm hứng và động. lực của mình Chính vì lẽ đó nên đi được. sinh ra với sứ mệnh là biến việc học trở. nên DJ hơn và tạo ra nhiều niềm vui hơn. cho cả người dạy lẫn người học thì để. hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục của. riêng tôi xin phép mời cái xác cùng tham. gia với tôi một trò chơi nho nhỏ trên DJ. Xin mời cái xác lấy điện thoại của mình. ra và quét mã cho ở trên màn hình. cách xác sau khi quét xong có thể điền. các bang mình vào bất kỳ tên gì cũng. được. Vâng đúng rồi ạ ra đi rồi chúng ta bắt. đầu thôi. ở câu hỏi thứ nhất là bạn thấy thông. điệp gì trong bức hình này tự do tư duy. buộc tư duy phải giống nhau hay tư duy. như người lớn mới đúng 8G i7 vần xin. phép được hỏi người trả lời nhanh nhất. hiện tại là xác Nguyễn Hòa Bình xét nghĩ.

Gì khi nhìn thấy bức tranh này nghị nghĩ. gì à những cái gì nghĩ là thầy cô cô. giáo đang cố tình góp tư duy của học. sinh mà theo là cắt của cô giáo em ơi. khác chính xác bức tranh có ý nghĩa là. như vậy theo tôi thì đây là bút em thấy. hiện thực trạng giáo dục mà chúng ta. thiết lập ra một chương trình học dành. cho tất cả mọi người như nhau khi mà đầu. vào thì đa dạng còn đầu ra thì là một. dạng giống như một cái dây chuyền sản. xuất công nghiệp cho giáo dục chúng ta. qua câu hỏi thứ 2 và câu hỏi tiếng Anh. này sẽ có một cái người cảnh vào năm. 1921 tại Boston thì tờ New York Times đã. đăng cái bộ câu hỏi của pho mát đi sinh. dành cho tuyển dụng gồm 146 câu các sát. có thể ở trong điện thoại của mình là. các câu hỏi như thế nào. Câu hỏi của chúng ta là. bạn thấy gì trong bộ câu hỏi này quên đi. toàn những câu hỏi về thông tin hay toàn.

Những câu hỏi về tư duy hay là câu hỏi. đề khó quá Vâng và đa số các sách đều. trả lời là toàn câu hỏi về thông tin. cũng cùng vào năm này anh sang cũng đến. Boston và được một người bạn cho các bạn. câu hỏi này mà người bạn này thách đố. anh xem có thể giải được và anh sẽ nói. rằng là tôi chờ thua tôi không thể trả. lời bất kỳ câu hỏi nào trong đây hết bởi. vì toàn câu hỏi và mặt thông tin là cái. gì ở đâu khi nào là ai và những câu hỏi. này đều có thể tìm được trong sách giáo. khoa tại sao tôi phải ghi nhớ nó và ông. đã đưa ra một nhận định rằng giáo dục. không phải là việc ghi nhớ thông tin mà. là việc rèn luyện trí não biết cách tư. duy thì giáo dục Lúc đó nó mới đúng là ý. nghĩa của nó theo sách lương sẽ luôn. nghĩ thế nào về nhận định này của anh. sao lên rất là đồng ý Bởi vì thật sự trí. nhớ tư vấn rất là tệ nên phải ghi xuống.

Hết tất cả dành cho nên phân tích cái gì. đó Dạ thì mình có thể nghĩ là mình có. những người xuất sắc về phân tích nhưng. về nhớ thì thôi không thấy cảm ơn xác. lên chúng ta có thể kết thúc cái phần. chơi ngày hôm nay để xem là ai là người. chiến thắng ở trên chúc mừng xác Nguyễn. Hòa Bình đã chiến thắng cuộc chơi ngày. hôm nay gì đấy. Cái sát và tham gia vào một Adam có. phiên bản siêu ngắn easy là một ngôi. trường mở với tất cả nội dung được trò. chơi hóa và tạo ra thu nhập công bằng. đối tượng Mỹ Chi tập trung lúc đầu là. hot và cộng đồng của họ trong đó hot là. thế hệ millennials từ 25 tới 40 tuổi có. muốn muốn chia sẻ hiểu biết của họ ở một. phạm vi chuyên môn nhất định và cộng. đồng của họ là thế hệ gen dép từ 16 tới. 25 tuổi có mong muốn nhu cầu và xích chi. cho việc phát triển bản thân và hai đối. tượng Mục tiêu này giúp định vị ig tại.

Thị trường iSchool là thị trường ngoài. trường học có độ lớn tại Việt Nam là gần. 7 tỷ đô và trên toàn cầu là 1.600 tỷ đô. Tầm nhìn của Israel là trở thành một. ngôi trường mở lớn nhất ở bất kỳ môi. trường nào tại đó mọi người đều có thể. dạy và học những điều mình mong muốn với. niềm vui và chúng tôi tự tin rằng Israel. là sản phẩm mang lại tỷ lệ tương tác cao. nhất hiện tại trên thị trường trung bình. là 90 phần trăm tôi đến đây để gọi hai. trăm nghìn đô cho bốn phần trăm cổ phần. tôi cũng hi vọng là các xác có thể đăng. ký trở thành IV hot ngay ngày hôm nay. với tôi cảm ơn cái sai là lắng nghe và. sương mờ sẽ đặt câu hỏi và cho hỏi là. bên mình là cái hệ thống để những người. mà có muốn dậy một cái chủ đề nào có thể. dùng hệ thống để đưa nội dung lên để. mình có cách dạy vui hơn cho người học. sinh Vâng đúng vậy nó không phải là một.

Dạng video như là Zen YouTube hay là. udemy coursera nó cũng không phải một. bài giảng dài được viết nó hoàn toàn. được trò chơi hóa và được rút ngắn thời. gian để người ta sẽ tương tác được nhiều. hơn những sản phẩm này của em đã được. hoàn các chưa Sản phẩm hiện tại đang ở. giai đoạn B ta chưa hoàn thiện hoàn. chỉnh Chúng tôi dự định là đến tháng 7. này sẽ là bản hoàn chỉnh. Khi nền tảng của bà app Chúng tôi sẽ bắt. đầu monetize sức mạnh lấy doanh thu từ. cũng thời điểm này mà lên không được đâu. doanh thu có hai nguồn Chính nguồn thứ. nhất là sân hàng tháng đối với các hosts. khi họ muốn sử dụng IC với dụng như một. phần 50 người hay 200 người hay 500. người ngủ thứ hai là nguồn chia sẻ doanh. thu giữa gì với hot girl hot tạo ra. những cái phòng học mà người dùng giảm. phí trực tiếp chia sẻ bao nhiêu phần. trăm có hai cách chia sẻ doanh thu các.

Thứ nhất là nếu như những người học đó. là của sách liên tối đa sách đi sẽ nhận. được 90 phần trăm doanh thu Còn nếu như. người học đó hoàn thành đến từ cộng đồng. của Israel thì sẽ nhận 50 phần trăm cái. này là live hay là sau khi đã được game. Hóa rồi thì là không cần phải like nữa. ban đồ sản phẩm này sẽ có phòng like và. vòng lai thế này có thể ở bất kỳ đâu và. bất cứ lúc nào nào có thể bắt đầu được. như một người hot không thể vì lever. cùng một nội dung đó Hằng ngày được thì. y có một cái tính năng gọi là Action. cannot run Tức là cái phòng like đó sẽ. được quay lại và những người tham khi họ. vẫn cảm giác như họ đang chơi đúng cái. phòng like đó khi có tính năng này thì. thu nhập của cái nội dung đó trở thành. Thu nhập bị động trong ngày hót và nội. dung này có thể sống đến 10 năm theo. Chúng tôi nghiên cứu trên các ngành đại.

Học trong tiếng khác như thế nào để cho. mình giúp người tạo nội dung làm cái này. cái nội dung thành một cái trò chơi hai. nhiệm vụ quan trọng nhất của sản phẩm. của DJ thứ nhất là giảm thiểu thời gian. tạo nội dung cho người hot thứ hai đó là. tăng khả năng tiêu thụ nội dung cho. người học và hai căn công nghệ này đồ. dùng III hết thì đối với người hot sẽ. tạo nội dung chúng ta sẽ đưa sẵn ra. những cái format câu hỏi ví dụ Format là. điện từ hoặc Format là công ABCD vẽ của. nó đều có sẵn hết khi mà vào màn hình. tạo nội dung thì người tạo nội dung có. thể chọn những phòng máy này và chỉ cần. điền câu hỏi và câu trả lời vào thôi mua. vào cái đội hôm qua công ty của em hiện. tại AZ có 10 nhân sự fulltime trong đó. có 4 nhưng sự chính tôi là có kinh. nghiệm làm gel 10 năm bắt đầu làm việc. với nhá A và làm rất nhiều chương trình.

Đào tạo cho nhiều cộng đồng khác nhau. trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng. tạo nhiệm vụ chính của tôi đó là về phát. triển chương trình và phát triển trong. vẫn có một bạn là một trong những người. đầu tiên của macro là một sa đất về. Aptech của Hàn Quốc ở Serie C và bạn đã. giúp mắc gresso ở Việt Nam tăng trưởng. từ không người dùng linh 4 triệu người. dùng tích cực hàng tháng trong vòng 18. tháng thì sau khi rời mắt đó sôi bạn đã. tham gia vào IV và phụ giáp vài câu. chuyện có những người dùng cần hai thành. viên nữa là một thành viên hiện tại đã. là kỹ sư của Google được 4 năm và một. thành viên là làm oblation đã làm việc. cùng với tôi hơn 7 năm Ngọ muốn vòng nào. chưa Chúng tôi đã gọi vốn một vòng là. vòng Angela là vào động cơ cá nhân vào. tháng 7 năm ngoái Vòng đó là bao nhiêu. vòng đó tôi và 150.000 đ.

Em có đánh giá công ty chưa định giá đền. nhá Vòng đó là convertible. ai là cái người chịu trách nhiệm về cái. tính Sư phạm ở trong cái chưa chỉ giáo. dục về của em Câu hỏi đặt ra đó là các. em đã từng làm cô giáo cho nên là hỏi. câu này về tính sư phạm thì tôi là người. chịu trách nhiệm chính bởi vì tôi được. đào tạo là plural nhưng song song sau đó. tôi có một cái đội ngũ chuyên gia về. giáo dục và những thạc sỹ tiến sỹ về mặt. giáo dục để hỗ trợ tôi trong việc xây. dựng cái chương trình này nhưng thực. tiễn là bạn không đi về rồi còn than mà. mà nó hót người ta sẽ chịu trách nhiệm. và phân phối nội dung mà là thực hiện. đúng không đúng Bạn cứ tính sư phạm rất. là quan trọng đúng không Đỡ với tôi ngài. dạy học nào trong những nghề cao quý. nhất bởi vì chúng tôi định vị Chúng tôi. là một ngôi trường mở thì cái vụ mở đây.

Biết là có qua không Tất cả mọi người. đến nhưng chúng ta vẫn là một ngôi. trường tức là chúng tôi vẫn phải có chất. lượng Cách Cách thứ nhất là đội ngũ DJ. sẽ có một đội ngũ inhouse để kiểm tra. hồ sơ và ý của những người hot khi tham. gia vào Isaac nhưng chất lượng trong quá. trình mà họ triển khai thì chúng tôi sẽ. để lại cho cộng đồng đánh giá việc này. và đây là cơ chế mở mà chúng tôi muốn. nhấn mạnh trong cái cái tên của mình và. dân ra khi nội dung thông tin nhiều thì. chúng ta bắt đầu dùng công nghệ để xem. xét lại vì để sử dụng được III đánh giá. được là thông tin như thế nào là phù hợp. thì chúng ta cần một cái lượng tích lũy. theo thời gian theo đánh giá cá nhân tôi. với cái mô hình kiểu như thế này giống. như là Facebook hay là Google hay là các. cái này đáng yêu trước cái đó thì họ đưa. ra nội quy các quy định về là các bạn.

Cộng đồng và sẽ cho cộng đồng và 10. nhưng mà ý của tôi là bạn phải kiểm soát. được cái gì có ích cho cộng đồng và cái. gì độc hại sao phải loại bỏ chứ không. phải là cao thì em nghĩ lại khó nếu mà. cái thành người độc hại thì hơi khó đối. phó với B có thể nói cái này nếu không. ấy với người khác độc hại với người này. nhưng không được mọi người khác vân vân. mình chúng ta chỉ có cái chuẩn chuẩn và. chuẩn pháp luật pháp luật bộ luật chúng. ta định rất rõ về nội dung thông tin. trên anh Mạnh rồi không đã là giáo dục. đã là giáo dục thì chúng ta phải tuyên. truyền như cái có ích cho cộng đồng còn. cái gì liên quan động đến độc hại thì. chúng ta phải loại bỏ những tiêu chí nào. bảo như thế nào là độc hại thế nào đó. bạn phải tham khảo vậy đó thôi và quy. định của công đoàn theo đồng ý rồi à. lý do gì mà em định là công ty của em.

Bây giờ chưa có doanh thu chưa có cái gì. mà định ra lên năm triệu là lý do Thứ. nhất là tôi dựa vào các đốt gần với mô. hình của JJ trên thế giới mà đã vượt qua. những con mắt của họ rồi đó là theo. phương pháp không parabol bằng cấp Thứ 2. đó là dựa vào mức độ tăng trưởng của tôi. từ vòng bản vốn trước tới vòng này hiện. tại là mức độ tăng trưởng của chúng tôi. là 12 lần từ vòng vốn trước và sự nghĩ. gì về số lượng người dùng gì đó là số. lượng người dùng miễn phí tại không mình. chưa bắt đầu Facebook làm. người dùng quan rộng là thu được phí thì. lúc đấy mới có giá trị tính để dùng cơm. chưa Bà anh có chưa có doanh số đúng. không Thì về mặt doanh thu Chúng tôi có. doanh thu thí nghiệm cho nên là cũng. không có dám như sẽ thẳng thắn là doanh. thu thí nghiệm Đó là một kinh doanh thu. thực tế hiện tại có trong những cái thí.

Nghiệm đó giá sản phẩm của mình là bao. nhiêu tùy theo nội dung Vì sao mày kêu. đấy cơ bản nhất là bao nhiêu cơ bản rất. là năm đô trên một người học và một thể. ngồi học sẽ trả cho một cái phòng học. cho trả sau một hot trong vòng 1 em tính. cho sự kiện không tính theo tháng giờ. tao phải dẻo hót đấy hot hot hot Tìm. đường cao cho hỏi là mình mình khác. không những phần phần mềm như là thờ hút. như thế nào Có lẽ là nhiều người ta sao. dám đi với ca khúc bản thân cao gót khi. nó mới thành lập thì nó chỉ định vị đó. là cái công cụ họ không quan tâm tới. cộng đồng mà cũng không quan tâm tới nội. dung cần bán trên thân easy cũng sử dụng. gamification nhưng nó chỉ là một cái kỹ. thuật và các quan trọng nhất của Israel. là nội dung và Cộng đồng như chị không. thấy nó khác hơn là các group về còn húc. tung tạo một cái phòng trong các sự kiện.

Đó k hút thì không thể nào mà xe hình. của hot được ca khúc phản ngồi ở đây để. chơi chứ không thể nào mà ngồi ở bốn. châu lục khác nhau mà để chơi cùng được. thì với DJ là một cái phòng học đối với. gọn cho một cái phòng học và người hot. có thể dùng công nghệ để mà stream hình. ảnh và âm thanh của mình bằng đầu tư bao. nhiêu tiền vào đây rồi cái ăn là 30.000. 30.000 gọi 150.000 trăm tám mươi nghìn. rồi Thế bây giờ đây và luôn thành phát. 200 35 triệu giá trị công ty. tại sao lại lại bạn thấy là điều này nào. quý tôi không không bị nướcphụ bảo sáng. bảo nó khá là cái quá khứ Lúc đó tại. thời điểm đó những cái người bạn muốn. thành công như vậy người ta có những cái. lấy đoạn khác mà Bởi vì lúc đó chưa có. ai con đi trước để mà sao tháng cả và. thời điểm đó có thể người ta đã Tiên. Phong thời điểm đó Cái nhu cầu thị.

Trường nó khác tư duy của nhà đầu tư. cũng khác cái cách mà người ta đưa ra nó. hoàn toàn mới mà 100 người xa lạ chỉ có. chưa được một người thành công vậy chúng. ta đem câu chuyện của một người thành. công để so với họ và đưa ra già giống họ. thì lấy vài câu chuyện em hiểu chưa Cái. lĩnh vực này anh cũng không thạo lắm anh. quyết định không đầu tư. Anh ở thời điểm này á thì theo tôi lời. khuyên của tôi là chúng ta nên tìm bạn. nên tìm người đồng hành mà Giống như là. xác mình thấy nói tức là câu đợi đến. muộn thì trong trường hợp đó thì ví dụ. như là bạn bạn làm được cái việc này cái. rồi bạn đã gọi được 150.000 bạn bỏ ra. 30.000 rồi bây giờ Kêu gọi chúng tôi bỏ. ra thêm 100.000 nữa 200.000 nữa thì đó. theo tỉ lệ là hai môn chuẩn hạn bạn. chiều 20.1 thì chúng tôi vào sau mà đó. là tỷ lệ phần trăm hai cái đấy Hai cái.

Thai đó là cùng bỏ một số tiền như nhau. thì bạn được sở hữu cổ phần của tôi vì. tôi đến muộn nên tôi trữ hiện có nữa hả. Thế thì nghe nó còn có phải Bùi tai Thế. bây giờ tới để tóm lại cả năm xát đều. vào với em với em đang tính kiểu gì mà. đã nói giả thiết là Linh bắt đầu ngay ở. Linh. mà là gần đây là chị đã nghiên cứu cái. thì chừng này khá nhiều Và bởi vì chị. đang muốn làm làm thêm những cái khóa. học đào tạo trên thị trường toàn cầu có. kẽ trong công ty tương tự như vậy mà và. là họ đã vận hành nhiều năm rồi và với. cái mô hình mà trả em học sinh là nó là. cái mô hình doanh thu cũ rồi có thể là. cái đội doanh thu cũng chưa có nghiên. cứu đủ để thấy là thì truyền còn cầu như. thế nào mình phải theo cái mô hình phần. lớn là bikini cái nó nó hơi khó thì đó. là lý do vì sao mà hiện tại cảm thấy là. công công việc của mình còn còn đang hơi.

Trẻ thì vì vậy chỉ có được không được. cảm ơn chị thì không phải là chúng tôi. chỉ thu học phí của từng buổi học mà tùy. vào hố sẽ bị hót Có thể họ có một cái. chương trình học dài 12 tháng 2 học viên. có thể trả luôn 12 tháng đó của hót shop. thì đứng là linh hoạt và tự do dành cho. hot với mô hình trưng yêu em một mô hình. doanh thu với mình không nên quá Linh. gọi công ty cần tiền vậy hoàn thiện Nếu. mà có một cái sự kiện cho một tháng thì. thay bằng minh hoạ khóa đó mình có bác. Họ trả cho cả một tháng đi phải Hình như. vậy nó sẽ ổn cho công ty hơn và nó cúng. cô họ người dạy bơi họ cũng có thể sử. dụng cho thắng đó Rồi rồi thì hôm nay. đang có một cái anh hiện là sen Economy. và có diện Cá nhân tôi thì cũng vừa mới. được bà Phương một cái chóp về trường. Quản trị kinh doanh của đảo quốc gia nội. tôi thấy cái cái ứng dụng này có thể.

Tiềm năng cho nên hoạt động ngoại khóa. của nhà trường nhất Thật ra là với. 200.000 đô thì thì tốt nghiệp phát triển. một cái phần mềm hoàn hảo để cho cái. việc ứng dụng tuổi của cổ riêng mình còn. bây giờ bạn đã kêu gọi một số tiền này. chủ yếu để đầu tư cho cái cái quá khứ. này thì cái quá khứ đầy của các bạn các. bạn đầu tư được một cái số tiền này và. các bạn đã hoàn thiện là thế sản phẩm. với như này được thêm một chút nữa Sang. áp thôi đó thì vấn đề nó nó câu chuyện. sẽ nên rất đơn giản tại vì toàn cho nên. là nếu mà với 200.000 đô nếu mà các bạn. thích hai bạn là có 180 ngày có tính cả. nhà rồi thì hàng trước đó nữa trong 8. mình là Đinh hay là 200 360 nhà tôi bỏ. thêm 200.000 từ kém 351 cho chị không. đầu tư nhưng mà chị có hai lời khuyên. với em tốt nhất thì chị cũng muốn nhắc. lại em là phải có được cái kiểm soát.

Chặt chẽ về cái tính sư phạm cái thứ hai. và cho nội dung là phải kiểm soát thật. sự chặt chẽ Ừ chị không đầu tư như khi. nào em hoàn thiện thực phẩm chị sẽ là. khách hàng của em có một bài học anh. muốn chia sẻ với em ở Mỹ người ta tính. toán tương đương khoảng một chiến dịch. marketing của 20 triệu đô thế Còn ở Việt. Nam thì anh nghĩ rằng là nó sẽ tương. đương đâu đó đừng phát biểu trên báo là. khoảng một triệu đô của sao đắt Mà có. một triệu đô đi truyền thông mà để hàng. triệu người trên truyền hình và trên. mạng xã hội biết đến thì là một triệu đô. là quá khủng có thế nhưng mà khi mà nó. là sản phẩm mình chưa Chị chưa Sẵn sàng. hoặc là chưa tốt mà mình đã đi Marketing. thì nó lại tác dụng được rất là sản phẩm. bây giờ đã gần như là hoàn thiện rồi Chỉ. là chưa có một cái apk cho điện thoại. thôi Đối với lại cái mô hình nền tảng.

Thì có được cái app hay là có cái web mà. nó chưa ăn cái gì cả cô đắt này nó còn. phải là operation vận hành thế nào các. thứ còn nhiều cái vấn đề lắm nên là anh. nghĩ rằng là em hơi sớm và dẫn đến em bị. lãng phí vẫn cái cơ hội số của cái gói. marketing 1 triệu đô đó ạ Thì đấy là bài. học anh muốn chia sẻ và anh quyết định. là anh không đầu thứ cảm ơn ý kiến của. xác Với lời đề nghị của sắc hương thì. thật ra là trước khi đến với chương. trình này tôi và đội ngũ cũng có ngồi. thảo luận với nhau sẽ gọi tối đa là 10. phần trăm cổ phần thì với người vào. trong cổ phần Tôi hi vọng là có thể nhận. được thích nhất là 350.000 đ ô nếu tất. cả là thái độ phân tích Tôi không muốn. nói bạn nữa nhưng mà tại sao tôi vẫn. quyết định đầu tư cho bạn mặc dù là nếu. Giả sử bạn đồng ý với cái cái cái định. vị của tôi thì ra đi chăng nữa thì chúng.

Ta vẫn còn rất nhiều việc phải bạn tôi. chưa nhìn thấy được một cái một là một. cái hack wall ros nào mà các bạn thực sự. lớn đủ lớn để mà để mà đầu tư với một. cái mức tăng trưởng giá doanh nghiệp giá. trị bảo hiểm lớn đến mức độ như thế này. tôi thì anh ra sâu về mặt công nghệ. ở đó là open Cuối Cùng của tôi không. thay đổi tôi xin sát công trình có phê. này Ok các bạn thành công mà. anh cứ tưởng xác thú đầu tư hóa da. ban đầu thì tôi có kỳ vọng là chắc lên. sẽ đầu tư bởi vì xác minh có khá là quan. tâm đến giáo dục nhưng thật ra giáo dục. rất là rộng và rất là nhiều sản phẩm. khác nhau để hiểu thực sự là bản chất. đổi mới sáng tạo của một sản phẩm như. thế nào cần thời gian. con chào cắt sắc con tên là Phúc Nguyên. con 10 tuổi Xin mời két sắt hay đeo từ. trước đình con đã đạt sản lượng trên bàn. không làm gì cả.

Về tính là chiếc kính cận một con beo. cận 4 độ A. từ nhỏ con đã có ước mơ trở thành cầu. thủ bóng đá nhưng khi vào lớp một con bị. cận càng ngày càng nặng hơn như không. thể thực hiện được ước mơ của mình Chính. vì thế nên muốn con đã làm nó chiếc bàn. này để cho học sinh trên cạn những không. bị ngu và cận như con nữa cũng mong các. sắc hai đầu tư cho bố con. cảm ơn con dễ thương quá lợn con sinh ra. sao vào nước cùng với bạn. Xin chào quan sát tôi là Nguyễn Tấn Hải. siêu và founders của Facebook là đơn vị. đầu tiên sản xuất bạn trúng mùa trúng. cận cho các em học sinh ngay tại lớp học. thường các xác là tại Hà Nội và thành. phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có 48 phần. trăm học sinh đang bị gù và cận lại xin. mời các xác Hãy xem xem là bạn SK có thể. làm việc gì cho em xinh ghế ca được đẩy. lên phía trước và mặt bằng nâng lên một.

Góc 15 đến 20 độ và các con sẽ có tư thế. ngồi thoải mái không bị cuối cù thụ động. nữa việc vụ này dẫn đến là các con trùng. cơ và nhìn gần phụ động lâu ngày sẽ gây. nên Cảnh thị Palace ca thì có các cách. sắp đặt mà mặc định để phù hợp với chiều. cao từ lớp 1 đến lớp 12 bàn có thể dễ. dàng di chuyển các con ơi các con giúp. chúng di chuyển lại bàn không ok ok à Ừ. rồi. lấy ghế cho các con. Ừ. thì với cách ghép học nhóm của bà học. sinh SK thì 4 bàn có thể phục vụ cho Tám. bạn học rất là thoải mái Chú cảm ơn các. con cảm ơn có giá là mình ra cuộc ra. chào xác nhá. cho 10 phần trăm cổ phần của công ty. giúp Hiền hiện nay thì chúng tôi đã có. đã hoàn tất một đơn hàng 216 triệu đến. trường học và mang lại hiệu quả thực tế. rất là lớn cho các em học sinh tế ngay. tại lớp học một đơn hàng 451 triệu thì. đã được ký kết và bắt tay vào sản xuất.

Tôi đã làm việc với một số ít trường thì. có đến 8 đến 10 trường rất là quan tâm. đấy mà học SK mình đã đăng ký bản quyền. sở hữu công nghiệp em em đã có bằng đăng. ký bản quyền là giấy cũ thường có xanh. là bạn thân em thì ngày xưa học rất là. nhiều và ra trường là một thạc sĩ kiến. trúc sư trường học Kiến trúc Hà Nội thì. em thường xuyên phải làm việc với máy. tính rất là nhiều dầu một ngày ở trong. khi đó em có hai con một bé trai các sắc. gặp ở đây ở lớp 4 cận 4,5 yếu và chị của. cháu là học lớp 7 vừa bị hù về việc cạn. 7,5 yếu và địa cận Này thì ảnh hưởng rất. là nhiều đến ngực tương lai của các con. ghé mua dịch thì em lại có một à cô bé 2. tuổi thì mong ước của em rằng là khi cô. con gái của em 2 tuổi đến trường thì sẽ. có rất là nhiều trường học trang bị bàn. học thủ chống cận trên lớp cháu sẽ không. bị mù cận như anh chị của nó nữa Cho hỏi.

Là cái bàn đó có an toàn không phải nhìn. thấy là nó dễ bị kẹt tay bà này đã được. đưa đến học sinh lớp 1 của trường quốc. tế Hà Nội và các con không có một em nào. bị buộc chặt tay cả thì các đầu tư với. em cũng không phải là các đầu tư vào 12. sản phẩm mà các da đầu tư một quá trình. sẽ liên tục cải tiến tốt hơn nữa những. cái gì mà lo lắng như chị nói em là tốt. hơn nữa và giá thành sẽ hợp lý hơn nữa. Cái bàn này giá bán Dự kiến là 3,5 triệu. cái bàn này giá bán Dự kiến là 1,8 triệu. bà này khá là tối giản tất cả các chức. năng lượng mẫu mã về giá cạnh tranh vì. chị vỡ từ Hỏi như cái bàn như thế giá từ. 1 triệu đến 11 triệu đấy của em à Giá có. thể cạnh tranh được thở ra cái vấn đề lo. lắng của tôi tức là cái việc phân phối. hệ thống và các trường học bởi vì nếu. bạn hướng tới trường học Nếu bán đường. tới hộ gia đình thì ok Thế tôi mới dễ.

Nhưng mà mình vô liêm nói nhỏ Nếu mà mà. không thể có được tiền để vấn đề vì là. các bạn bé sẽ tiêu tốn thời gian là. trường học nhiều rất nhiều sau đó gia. đình nhưng mà cái cây mà để phân phối và. đường học thì do cả những cái vấn đề về. mua sắm tài sản chương trình học thì nó. sẽ phải có quy trình nó đấu sâu như các. bước đầu rồi và vì vậy cho nên là nếu. như giá thành tốt thì tốt thật nhưng giá. thành cao này nó sẽ sẽ khi mà chưa được. chứng minh cái hiệu quả nó khác được. hàng hoàn toàn thì rất thật rất khó để. mà mà mà đấu thầu đương nhiên là thay. đổi cả một cái nhận thức của của các nhà. giáo dục và mô hình rất là khó mình sẽ. đi bằng con đường nào sớm nhất và và. tiếp cận nhất thì em cũng tiếp cận với. các cái trường học phí từ bốn triệu rưỡi. trở lên A và ngay cả bản thân cái chuyện. đầu tiên em vào nhà trường rất là muốn.

Nhưng mà trong cái đợt cô viết rất khó. khăn về mặt kinh tế thì em có chia sẻ. hội phụ huynh và hội huynh đã lập tức là. đứng lên mua tài trợ các bạn này cho học. sinh lớp 1 Em đang làm nó chỉ là làm. theo Giống như mình đang đi vận động để. làm trận xử thôi nó chưa có sự đồng bộ. làm sau đó để mình đồng bộ hóa em làm. với chị cảm động ấy là em là một người. cha có trách nhiệm và em đã phải dày. công để nghĩ ra được sáng chơi thì phải. ý tưởng này nó quá tuyệt vời và thực sự. là em đã chạm vào trái tim của chị. vốn điều lệ bao nhiêu và vũ trụ thằng. con nó vốn điều lệ của em mà nắng thì. đồng thực góp em là 8 tỷ 769 triệu đồng. đã gồm. 8 dưới dạng có vốn điều lệ và phần vai. hả góp bằng tiền mặt ạ Bây giờ còn lại. bao tiền ra còn 600 triệu chi vào những. gì vậy nhé Dạ thực chất là công ty em là. công ty chuyên sản xuất những đầu Google.

Mic cho trẻ em bây Ừ từ đầu tư vào cái. sản phẩm này hãy đầu tư vào công ty anh. đầu tư thẳng và phương tiện Ok có bao. nhiêu sản phẩm khác nữa ra hơn 100 sản. phẩm sáng chế doanh thu doanh thu tổng. tất cả loại sản phẩm bao nhiêu tổng tất. cả các loại sản phẩm thì cũng được 6 tỷ. 716 triệu rất nhiều chi tiết Tôi thấy có. thể thay thế bằng nhựa nhựa khuôn đắt nó. phải đã là cái mặt phẳng mặt bàn này là. những cái mới đơn giản mà mà nếu nó rất. nặng thì uống nước này à Đúng không em. xin phép là cái gỗ này á là là gỗ tự. nhiên hay gỗ này cũng là bên trong cũng. là gỗ tự nhiên bởi vì tất cả các loại gỗ. công nghiệp dù tốt đến mấy với cơ cấu. này cứ hai bàn thắng là bụng Nói chung. là thực ra thì cái với dòng kiểu sản. phẩm cái này còn rất nhiều thứ để cải. tiến Tôi muốn nói là thêm với câu đối cổ. đông cái này dạ cổ đông hiện nay em là.

Chủ tịch chiếm 8 với năm phần trăm một. bát thì chuột haryy ra và chúng năm phần. trăm một bảng kỹ sư Tin Học 5 phần trăm. vào một bảng hiện là giám đốc cũng sẽ và. truyền thông 500đ Ừ nếu mà tôi đầu tư 10. phần trăm còn cái khác nào đó đầu tư. thêm 10 phần trăm như vàng yêu cầu thì. mọi người đã root hay là phát hành thêm. phát hành mới của em ạ của em đó là em. được lại luôn Ok anh nghĩ là bây giờ có. ý tưởng cũng rất là tốt rất là nhân văn. Tuy nhiên thì anh thấy là cái quy mô để. mà tăng trưởng cái gặp nhiều khó khăn. thì về đầu tư thì anh sẽ không đầu tư. nhưng mà về hỗ trợ sản xuất thì chắc anh. sẽ hỗ trợ được rất là nhiều vì anh lại. có nhà máy cơ khí Gần như đầy đủ hết cái. máy móc thiết bị Nếu em có nhu cầu một. sản xuất thì bọn anh có thể hỗ trợ với. một cái giá rất ra vuốt thì lấy là cái. anh sẽ tham gia cũng chẳng thể nào có.

Nhu cầu anh còn nhường lại quyền đầu tư. cho các sẽ xác khác em với chị thì nghĩ. là tao mình có cái khái niệm là MV khi. Kim Mina mobileforum cái sản phẩm tối. thiểu khả thi tất cả những cái công thì. công nghiệp sản xuất phát từ một cái vấn. đề thì mình nghĩ ra một cái sản phẩm để. giải quyết được vấn đề đó tuyệt Khi mà. mình bắt đầu mình nên suy nghĩ tối thiểu. thì mới chị cái sản phẩm này nó hiệu quả. mày không nhất thiết phải tạo ra một sản. phẩm 3 triệu trở lên để mình thử nghiệm. cái cái cái lý thuyết của mình là nếu mà. mình đưa cái sách lên như vậy thì nó sẽ. giảm bớt cái cái tỷ lệ bé bị cận nó có. nhiều cái kệ ngoài thị trường để cho. mình đặt lên các bạn để cho đưa cái bà. cái miếng giấy hoặc rồi cũng cuốn sách. lên thì bạn không có thể thiết kế lên. một cái mà nó đơn giản đơn giản hơn có. thể như vậy sử dụng hơn vậy đó để cho có.

Thể là giá thành khoảng 700.000 khâu thì. lúc đó thì các trường có thể dễ sử dụng. hơn Nói chung là mình nên phải xem xét. lại là các sản phẩm này có đúng là cái. vương liền lúc đầu không Hay là mình có. thể tìm các sản phẩm này à Dạ thì nói. cho mình cái lúc này mình không thể được. vậy em còn thích Nếu như mà chị thấy cái. bàn 3,5 triệu mà 4,5 triệu của em và đắt. Mà có nhiều trường đang mong muốn đặt. hàng và sử dụng bạn của em gì đấy làm. đến đâu mừng. chỉ cần thi đấu như anh Phú thấy thằng. là bạn của em có thể làm được rẻ hơn thì. chắc ăn đấy là cái khả năng kinh doanh. chính thức của em còn em vẫn tin tưởng. và sẽ đi theo cái hướng của mình trong. đội ngũ của em có một người bên Nhật là. cái mục đích chính của của part là xuất. khẩu cho em cái bài này sang ngập Tuy. nhiên khi mà mình muốn làm được cái gì.

Đó thì mình phải trao đi một cái giá trị. nhất định đã rõ ràng là chúng ta phải có. trách nhiệm với các con mình chị cảm. động vì em có một cái trách nhiệm của. một người cha rất là tuyệt vời ở trong. cái bức năng này thì nó cũng không phải. trong lĩnh vực của chị Rất là tiếc là. chị không thể đầu tư với em được nhưng. nhưng mà chị thích chị có thể đồng hành. với em để lan tỏa à để vận động tôi cũng. khá quan tâm đến kia đề tài này. mà Tuy nhiên là là cái vấn đề của bạn. Cái này chính thức là của nó còn thời. gian cho sản phẩm của bạn khi mà nó đưa. ra thị trường rồi sẽ xuất hiện rất nhiều. với ngủ đấy. với nó đều thủ nhất là khi bạn khai. thông được kênh phân phối điều quan. trọng nhất Đây là cái đội cũng trên đây. của bên em thường xuyên đến trường một. tuần hay buồn để ở những cái trò chơi. vui vẻ chọn cho em học sinh rồi trải.

Nghiệm những công năng mới từ đấy mới. thay đổi được em làm thấy anh ở càng cố. gắng lo lắng gấp đôi trái đám tang như. thế nào cả. về đây nhé mẹ phải tốn thêm chi phí đi. Tây Ninh đi đi để hướng dẫn rồi là giám. sát thực hiện do người sau đó là nếu em. thay đổi được thói quen của cô giáo viên. là của học sinh rồi thì bắt đầu là Đối. Thủ Đức lại bạn. ở trong nhóm cổ đông vào đời này chưa. thấy hoa là kinh doanh nhà là đúng nên. là danh thủ của em nó tự nhiên là đấy có. thể là một cái mạng mà tôi lại các bạn. thì tôi đề nghị là tôi đầu tư hay bạn 2. tỷ nữa bạn và tôi đang đi đổi lấy thăm. nhau phần trăm của mặt. tôi nghĩ là nếu mà bạn đi theo sản phẩm. là lâu dài với Mộng Ước Mơ thay hết được. 20 triệu đấy bàn học ở Việt Nam 10 phần. trăm thôi là được rồi hãy giữ được em. cái ingestible market của bạn 20 triệu. bạn học 23 triệu 500 Tôi đoán gần đúng.

Trên khắp đất nước này trong vòng 20 năm. tới thì bạn sẽ kiếm được một khoản nữa. là khá Tôi nghĩ rằng là còn có tương lai. rất là tốt tự nhiên là là những lĩnh vực. sản xuất và phân phối tôi có truyền. thống. cái khẩu vị của tôi là nó phải có tính. công nghệ có tôi xin rút không đầu tư. vào điều này nhưng mà tôi rất khuyến. khích và cổ vũ bạn sẽ sản phẩm rất nhân. văn và giá trị của công thức lại tình. cảm với anh đây miễn chỉ là 31 Khi nào. sắp tới thì anh có thể vào thêm Tuy. nhiên ở cái này thì để công ty còn cơ. hội cho trẻ em tiếp tục như anh ấy cổ. phần không của của em nữa thì em hi vọng. là anh đồng ý 2 tỷ trong 15 phần trăm cơ. đôi hai người vào sao cứ đôi đến được. tôi lại nghĩ 2 năm bạn này nhìn 15 cứ. đôi đến 20 phần trăm. Thật ra đây là chỉ là cái gốc phê bắt. đầu đây chúng ta còn rất nhiều việc phải.

Đánh giá của thằng em nữa. Chị Hai cho em gặp karaoke. có nhiều cơ hội. là em cũng người trao đổi thì em cũng. thực góp bằng 8 thì 796 triệu anh có. thêm 2 tỷ Coi những cái tỉ lệ 11 thì 18. phần trăm là là là đúng tỉ lệ 11 Như. pháo đời từ đầu của công ty Vậy là 2 tỷ. cho 18 phần trăm đúng không. đúng theo lời bà muộn rồi Hi vọng là anh. chấp nhận và cùng đồng hành em. ok rồi không biết à. Ừ. anh sẽ buồn hộ em hai cái bà cho hai đứa. con nhà anh. chúng thành công về thì ôm con trai nhá. ra vợ ạ. anh cảm thấy là hài lòng bởi vì là bản. thân xác hơn cũng là người rất là an. hiểu về những đồ nước ích dành cho trẻ. em sắc hơn đầu tư thế thì sẽ mang lại. cho cái dự án bàn học sinh này không chỉ. là tài chính mà là sức lan tỏa Mục tiêu. cuối cùng của tôi cũng là mong muốn là. truyền tải một cái thông điệp là trẻ em. trên cả nước Việt Nam cần phải được học.

Trên những bàn chống gù chống cận ngay. tại trường. chú chó sắc tôi là Nguyễn Minh Đức. further của Vinamilk còn tôi là Nguyễn. Hiếu Liêm có folder và là nhà đầu tư. thiên thần của Fuji Mart là một trong. những sàn thương mại điện tử di ship. hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu cho. hàng tốt một hệ sinh thái về nền tảng. kinh doanh online với hơn 10 triệu cộng. tác viên đang bán hàng trên Thu tập 50. triệu đô mỗi tháng và có mặt top 10 quốc. gia Đông Nam Á vào năm 2025 Hôm nay. chúng tôi ở đây để gọi sung vốn là 500. ngàn đô cho 7,5 phần trăm của với hơn 5. năm kinh nghiệm trong kinh doanh online. tối thiểu được những khó khăn của những. người mới bắt đầu khởi nghiệp khi kinh. doanh online Vì thế funniest hiện tại là. câu đối và là giải pháp toàn diện nhất. do những nhà cung cấp và những cộng tác. viên nhà cung cấp có thể dễ dàng đăng.

Tải sản phẩm Tìm kiếm gia tăng và phát. triển số lượng cộng tác viên và quản lý. đơn giản trên một nền tảng thống nhất. tất cả những đơn hàng sẽ được nhà cung. cấp xử lý và giao hàng tới tận tay khách. hàng mà cộng tác viên sẽ được hưởng hoa. hồng trên từng đơn hàng thành công tuy. nhiên với việc cung cấp sản phẩm và công. cụ thôi là chưa đủ pune Đã Cho Ra Đời. Fully academy là nơi để chia sẻ đào tạo. những kiến thức những kỹ năng những kinh. nghiệm để giúp cho cộng tác viên có thể. bán hàng hiệu quả hơn bằng những khóa. học miễn phí và những khóa học chuyên. sâu có thu phí trong hai tháng vừa qua. Phú Nhị academy đá và đang đào tạo hàng. trăm học viên và mang về doanh thu là. hơn 300 triệu bên cạnh những sản phẩm. vật lý Chúng tôi vui mát định hướng cho. thành đối tác chiến lược. em có các sản phẩm Quy vật lý như bảo.

Hiểm vé máy bay tàu hỏa card điện thoại. nhằm tạo ra một hệ sinh thái toàn diện. nhất cho các cộng tác viên để kinh doanh. online kiếm thêm thu nhập để chăm sóc. sân của Fulham trong thời gian vừa qua. như thế nào nhưng bác đã tạo ra doanh. thu hơn 500 triệu trong cái nhãn hàng về. đồ gia dụng nhà bếp đỉnh điểm con số Đà. Lạt hơn 2 tỷ mỗi tháng cho các nhãn hàng. ngoài ra chúng tôi còn có Fully Express. hợp tác với tất cả các đối tác vận. chuyển tại Việt Nam cũng như trong khu. vực để phục vụ cho việc mục tiêu của lô. bộ của chúng tôi mới trả đó chúng tôi. cần hợp tác với các tổng thanh toán các. ví điện tử tạo ra một hệ sinh thái quản. lý dòng tiền đơn hàng thuận tiện nhất. cho các nhà bán và mới lượng lớn đơn. hàng giao dịch trải qua fulmax mỗi ngày. chúng tôi hợp tác với các đối tác là tín. dụng cho phép các nhà báo nên vay tiền.

Vay tín dụng nhằm đồng đòn bẩy tài chính. trong kinh doanh online công ty chúng. tôi đã hoạt động được 2 năm vào năm 2022. Chúng tôi đã và đang hòa vốn với riêng. Vy Trung bình mỗi tháng là 500.000 đô và. với hơn 50.000 cộng tác viên đá và đang. hoạt động tại sao JAV 500.000 đô mà Chị. nói là doanh thu được 300 triệu đồng nữa. lên cho gì nhận rất thu từ foody academy. là khóa học các Bảo Tàng Thế còn cái. niêm mạc này thì là thu tiền riêng hay. là chung là hiện tại là làm chung trong. công tây chung cho một công ty em nói về. revenue của riêng nên Đảng cinemark này. là riêng V hiện tại là 500.000 của bạn. đó là doanh thu hiện tại trong tháng gần. nhất là 1,5 tỉ Phước là bạn lấy bao. nhiêu phần trăm Nói chung hiện tại bên. em không thu phí trên từng đơn hàng và. thu phí về đâu Xin em á thì ta có bốn. dòng hô trấn Thứ nhất là thu phí từ việc.

Vận hành cho một số những ánh đèn có. nghĩa là bên em trực tiếp là đối tác. phân phối và bán hàng cho một số như. nhãn hàng thứ hai đó là dòng thu từ. foody academy là những khóa học đào tạo. thứ ba đó là dòng khu từ phí cố định. hàng tháng 200.000 cho một nhà cung cấp. và 20.000 trong một cộng tác viên và thứ. năm là thu phí từ hoa hồng từ những cái. đơn vị vận chuyển tôi cũng có nghề trong. lĩnh vực này thì thấy là về mặt cơ bản. là bốn mùa thu đấy Nói chung là chuẩn. chưa đáng kể đâu chứ việc là bạn đang. lấy ngắn nuôi dài từ việc đi đào tạo bán. hàng online thu tiền nó khóa học cái. nguồn thu quan trọng nhất của nền tảng. như thế này nó về thu phí theo Diên Vĩ. Xin chào mừng đã bán được hàng của động. viên bán hàng là mình ở giữa mình ăn. được 3 một trăm phần trăm gì đó Hiện nay. bạn chưa thu mà bạn cho hết cậu động.

Viên là đúng bên em đều có lộ Trần Cô. rất để triển khai các biện có một trong. những lợi thế cạnh tranh của coolmax đó. là đang miễn phí những cái phần Nó cho. khách hàng miễn phí thì các bên khác họ. cũng miễn phí được mà vì hiện nay trên. thị trường không biết là cô bay xa đắm. trong mô hình này vẫn gọi được nhiều vốn. nó cũng đầu tư nước ngoài ông nào cũng. gọi được vài triệu vài chục triệu thậm. chí vài trăm triệu để mình thì mình làm. nào bạn có long mạch nào khác biệt. có một góc đỏ gián tiếp đó chỉ là full. map sẽ là đơn vị hỗ trợ vận hành cho các. nhãn hàng khi mà tham gia thư sàn và dựa. trên những cái đơn hàng đó bên coolmax. vẫn có thu phí từ 1 đến 6 phần trăm Tùy. các dòng sản phẩm khác nhau nó vẫn là. một trong cái nguồn thu trứng cũng là. bạn hộ hàng người ta nhưng mà trên nền. tảng này à Dạ đúng rồi Các bạn đang thu.

Phí đấy chứ thằng thu theo riêng biệt. chứ Đó là nhắn tiếp vẫn là phung phí. nhưng mà trực tiếp đó là hiện nay là bên. full Mac vẫn tạo ra một sân chơi là hỗ. trợ tối đa hết sức thứ hai là bên. FamilyMart có rất là nhiều nguồn doanh. thu khác từ Gia Vy ví dụ như là các đơn. vị vì thế ngay bên foody mát Trung bình. một ngày có khoảng hơn 2.000 đơn hàng và. một đơn hàng đối với phí vận chuyển thì. bên funi hướng lợi từ 3 đến 5 ngàn trên. một đơn hàng và bây giờ có bao nhiêu. nhãn hàng đang đi khiến táo trên fumira. có hơn 100 nhãn hàng hơn 100 nữa Như vậy. là có hai trăm ngàn trên một ngân hàng. trên thu được bao nhiêu nhưng muốn thu. đấy Nó không đáng kể mày academy được. 300 triệu do người về được 200 triệu. tiền như biết nếu mà bạn đã định giá. công ty nóng trong ngàn trước 75 phần. trăm tương đương với quên là mặc sáu.

Triệu đô 6 triệu đồng. chỉ Công ty bảo hiểm Chị muốn em bán sản. phẩm cho chị chị phải làm gì Hiện tại. thì bên phun Email cũng đang hợp tác với. xốt táo bán giữa dòng sản phẩm bảo hiểm. vé máy bay và tour du lịch thì đã hợp. tác với một số bông ở bên Vinaphone nè. Global care và flash để triển khai một. số các dòng sản phẩm bảo hiểm cho cộng. tác viên bảo hiểm bác sĩ đang là chủ của. công ty đấy. lại các em lâu chưa Cảm ơn em vừa mới. hợp tác đã có dân số chứ Thì tao làm bên. em vừa mới bắt đầu là ký hợp đồng đăng. ký những cái III và triển khai hệ thống. tích hợp thì em cũng biết ở bên chị có. một cái bao hiện ung thư vú cho Ừ thì em. nghĩ rằng trong tương lai với đầu cộng. tác viên của full Mac mình sẽ giúp cho. chị có thể bán được cái dòng sản phẩm. bảo hiểm nhưng bất ngờ tôi là khách hàng. của các bạn rồi Bây giờ tôi đầu tư vào.

Thì các bạn cần gì ở tôi cái lợi nhuận. được những cái sản phẩm này rất là cao. với vụ với những dòng sản phẩm về bảo. hiểm thì lợi nhuận sẽ đưa vào khoảng từ. 15 đến 65 phần trăm tùy loại bảo hiểm. bên em cũng mong muốn là được những. người mang to những Viettel đồng hành tư. vấn và xây dựng một cái hệ thống bán. hàng cách trơn tru tự động nhất của ta. về buôn mà Nhưng sự Quen như là bao. nhiêu người khiến ta đâu ngủ của pune. thì có gần 20 người trong đó có em với. Liên là fertile còn các bài còn lại sẽ. phụ trách những cái mảnh như là. marketing Chăm sóc khách hàng và xây. dựng và phát triển ngân hàng em đã đầu. tư và bao nhiêu tiền vào đây là khi tỷ. lệ công ty và 300 triệu giá gốc là tổng. là 2,3 vào các công ty khác thì đã trải. qua al4 còn đầu tiên là Android vector. vào năm 2020 với số vốn là 10 ngàn đô ở.

Vòng tiếp theo rồi vector năm 2021 là. một trăm nghìn đô vậy là vòng tiếp theo. của Vinamilk ra sắc làm sao được rủi ro. tiếp theo của em là gì không vì các em. làm được thì sẽ có người khác làm được. bên em I so với các đối thủ là tất cả. các cộng tác viên của bên em đều có thể. bán hàng đa cân từ việc làm bán hàng. trên ghế cân mạng xã hội như là Facebook. tóc Zalo thì họ còn có thể bán hàng trên. các sàn thương mại điện tử như là shopee. Tiki Lazada tiptop Shop chỉ hiện tại các. đối thủ đa phần những cộng tác viên họ. chị bán hàng bằng các là đăng bài trên. Facebook livestream trên Facebook để. Chốt đơn nó còn bên em thì có thể đồng. bộ được tất cả các đơn hàng ở trên tất. cả các sàn thương mại điện tử và một. trong những thấy khác vì so với bên. fulmax nó chỉ là full map đã xây dựng. những cộng đồng nha bán hàng để chia sẻ.

Kinh nghiệm hiện tại cộng đồng của Winx. hơn 50.000 cộng tác viên directly Nếu mà. có những cái đối thủ lớn họ vào thị. trường họ đốt tiền thì đó cũng là một. cái cơ hội rất tốt để họ giúp cho mình. hok được thị trường giúp cho các cộng. tác viên hiểu hơn về cái mô hình góc. sheet biết được hơn những cái cơ hội có. thể kiếm tiền từ trên nền tảng góc shit. nhưng bên em thì có ưu điểm hơn đó là. bên em sẽ tập trung vào việc đi bền vững. hơn chứ không đi ngang bằng các việc tốt. tiệc sẽ tập trung hơn một giá trị của. từng cộng tác viên Thế là mình bị lý. tưởng hóa rồi Ai mà chẳng có thể nói như. thế và lâu đối thủ và đốt tiền thoải mái. Tôi sẽ đưa lên các giá trị lâu dài bền. vững nói ai có mấy chục ông làm tóc ship. ngoài kia ông anh hãy nói sẽ được hơn. đấy là một con bài học cho xa đáp ứng. Mai mỏng lý tưởng quá không có dài đâu.

Dạo này Cảm ơn các sản phẩm phần cám là. như thế nào không Mình sẽ bám những loại. sản phẩm gì có đánh giá chất lượng của. sản phẩm đó không có cái đầu gỗ riêng. quản lý chất lượng sản phẩm của các nhà. cung cấp và các nhà cung cấp khi mà muốn. lên sàn muốn được Pony Gắn những cái tác. ví dụ nào sungmin là thế là số yêu thích. hay là shop chính hãng các kiểu đều phải. gửi những cái sản phẩm giấy tờ kèm theo. cho pin phun đi để đội ngũ kuni kiểm. duyệt chất lượng và xây dựng những cái. hệ thống review đánh giá thực phẩm còn. lại sản phẩm thứ hai đó chính là được. cái tổng kho rồi cái nhà Quý Cáp được. cái sự sản xuất họ sẽ mang lên những cái. thực phẩm đó bán trên full mod full max. cũng sẽ có những các hệ thống để đánh. giá trang kiêng dựa trên lịch sử bán. hàng của nhậu cấp đó sẽ mua hai người đó. bạn đúng là một cái xu thế của thương.

Mại điện tử này nó rất cần thiết cho thì. được nhưng mà để xây dựng được cái này. bạn có quá nhiều yếu tố đầu vào quá. nhiều tham số từ việc lựa chọn chuyển. hàng hóa đưa vào đây đàm phán tỷ lệ hoa. hồng từ nhà cung cấp hàng tốt và giá rẻ. hoa hồng phải cao thì mới hấp dẫn này. cũng đã quyền và ngược lại là cộng tác. viên phải bán hàng giỏi GV phải cao thì. mình Các nhà cung cấp người ta đi hàng. vàng kể chuyện con gà quả trứng cộng với. nó là các nền tảng hỗ trợ từ đào tạo. huấn luyện rồi là Marketing Online Vân. Vân Vân tất cả những cái này rảnh mà các. bạn của nó đều rất quan trọng đó là một. cuộc chơi khủng khiếp khổng lồ để có thể. tạo ra được một cái riêng Vy ổn định và. tốt Tôi không bình luận về các con số. riêng với các bạn thu được là 500.000 đô. mặc dù nó cứ nghi ngờ về nó. ở giai đoạn này nhìn cái lợi nhuận các.

Bạn đạt được nó vứt vào nhà vé và đề đến. lúc mà lại nó có thể tương xứng với lại. thì giá trị doanh nghiệp của bạn đang. mình ra là hơn 6 triệu đô Tôi không chắc. lắm là có thể đồng hành với bạn cộng. thêm nữa là tôi cũng không phải một. người quá nhiều kinh nghiệm đầu tư trong. lĩnh vực này như vậy thôi có đầu tư. nhưng mà tôi sẽ theo dõi bạn mà Có thể. tôi sẽ trở thành khách hàng của các bạn. xem xem tôi cũng có hiểu biết về cái mô. hình kinh doanh của bạn bạn sẽ có rất. nhiều cái khó khăn có bắt đầu tiên là. con nguồn hàng họ được nguồn hàng tốt có. chiết khấu cao là nghỉ rất là khó thứ. hai là cái chi phí tuyển dụng và giữ. chân nó còn công viên nó rất là cao dồi. Marine của mấy ngày này của bạn nó rất. là sắp so với các sàn cho bạn tự đi với. rất là nhiều khó khăn như thế bản thân. tôi cũng đã từng đầu tư vào cái ngực nó.

Ship nhưng mà nó vẫn chưa Anh còn nên là. tôi chưa và đầu tư vào thời điểm này năm. sau và quay lại chậm xác định bảo là em. có võ vì thế kinh hồn táng đởm giang hồ. chẳng hạn như vậy thôi đầu tư ngại nha. Chúc bạn thành công anh lắng nghe vì. lĩnh vực này anh cũng không phải là hiểu. lắm 20 cái giá trị em đưa ra rất là cao. so với cái kết quả em đạt được nó còn. quá mới chính vậy đây cũng không đầu tư. có lẽ đây là các bạn cần phải cân nhắc. lại là người có bao nhiêu cái công ty. xanh khác có bạn thật sự cũng chỉ có một. vài năm kinh nghiệm thôi vì khi mà chị. nghe cái mục tiêu của mình không phải. chỉ tập trung vào Việt Nam mà mình muốn. mở rộng những quốc gia khác nữa phần lớn. là mình không phải cần tranh hỏi ở tại. vì những công ty đó đã chạy trước mình. rồi có ý Nhưng cái lý do đó với chị hiểu. định không đầu tiên.

Hai và kỳ vọng gì không tụi em tức hi. vọng là sắc riêng có thể đồng hành có. thể hỗ trợ chúng em trong thời gian sắp. tới bởi vì em biết được là sắc riêng. cũng có cộng đồng rất là nhiều lúc người. Việt kinh doanh không đầu là chị thích. Nhưng mà vấn đề đây là chị nhìn thấy là. cái đang đánh giá mình nó quá cao ấy. thực sự là chuyện rất muốn đầu tư vào. một cái sát các em Chị muốn nhưng mà. không cần có sự trải nghiệm thì nếu được. thì có thể là đau chương trình chị là. khách hàng của cái con hôm nay Đền mà. chị Ừ để làm một nhà đầu tư cho em với. chị chưa có cái cơ sở cho nên rất tiếc. là chị có phải từ số là không đầu tư các. em nếu mà một năm mà riêng đi bảo hiểm. của xác Liên mà bán được trong tỉnh thì. ngày mai nó về luôn không nói nhiều Cảm. ơn bạn Cảm và thân xác là một cái xác. đơn thành công à. à à. ừ ừ.


https://youtu.be/Du5bPoKFM0wShark Tank 5 |Tập 6: Đem Sản Phẩm Lên Gọi Vốn,Tiền Vệ Xuân Trường Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư
Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt. ừ ừ. ở nơi starup đực thối bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với nhữ