Shark Tank 5 |Tập 5: Xuất Hiện Luật Song Đấu | Startup Bất Ngờ Khiến Các Shark Liên Tục “Quay Xe”
A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi Khơi Nguồn sự sáng tạo và những khác. biệt. nơi sup được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu

Shark Tank 5 |Tập 5: Xuất Hiện Luật Song Đấu | Startup Bất Ngờ Khiến Các Shark Liên Tục “Quay Xe”

A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi Khơi Nguồn sự sáng tạo và những khác. biệt. nơi sup được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu tư lão luyện. bạn có đủ bản lĩnh để bơi cùng cá mập. chinh phục cá mập và những giá trị độc. nhất à. tính chất bề mặt là với sản phẩm công. nghệ như thế này thì chắc chắn Việt Nam. không được Có Lợi Thế anh có yêu thế. ở Mỹ hiện nay anh đã từng gia công cho. ăn cơ rồi em biết. năm 16 tỷ lỗi chẳng lãi này tải lên bởi. vì là chi phí Lương em không cao em là. người gần như em chịu làm rất nhiều Em. làm anh Tinh Anh là sản phẩm lãi là bởi. vì là em chưa trả cho em Anh trả cho. biết thôi Anh làm anh ấy không thể thức. dậy được. cho anh anh đầu tư vào thì em có còn giữ. nguyên cái việc như ít thôi Của em con. chi phí quản lý doanh nghiệp khấu hao là. bao nhiêu khoảng vân 2 phần trăm đến một.

Cửa hàng mấy nhân viễn thu dành 4 nhân. viên ạ Làm sao 20 triệu đủ được bốn niên. viễn anh cải lương Vì sao thắp nhỉ lúc 5. triệu à không ạ vì nó 200 điều vốn thấy. là điều 124 em nói về mà vốn nhưng mà. cái thực tế cũng cho em đây là 200 triệu. 10 phần trăm là có 20 triệu thôi bốn với. nhân viên trả lương 5 triệu một đứa đúng. không Không bạn nghĩa là cái doanh thu. hiện tại của em đang Đạt là 430 triệu em. như là nó là 200 triệu đồng thời điểm. mong muốn là thấp nhất không hiểu cái. tính à. Cho tôi mua em váy mày đừng gió trong. tim tới gần 20 triệu đô Anh không hiểu. nổi rồi em suy nghĩ cái gì trong đầu nữa. chúng ta đang sống trong thời đại của. cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. trong đó công nghệ đóng vai trò then. chốt. tôi luôn Tìm kiếm những ý tưởng công. nghệ đột phá phục vụ trong cuộc sống. hàng ngày của cộng đồng chúng tôi luôn.

Luôn Tìm ra những cách đi mới để thích. nghi với sự thay đổi của thị trường và. mang lại tài sản thực giá trị thực cho. mọi đối tác và khách hàng khi đứng ở một. vị thế vàng sẽ cho bạn một tầm nhìn. thông suốt với tôi khởi nghiệp thành. công là không bỏ cuộc thi. để thành công trong khởi nghiệp giống. như một đỉnh núi cao rất khó chinh phục. nhưng đừng bao giờ hoài nghi về bản thân. mình hãy dám tiếp tục tiến lên phía. trước chỉ cần điều các bạn đang làm tạo. ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội tôi. sẽ tin và đồng hành cùng các bạn tôi Đỗ. Liên người được chọn Mày đi cùng với các. bạn. chúng ta đang sống trong Kỷ Nguyên. chuyển đổi số nhưng mà những người làm. công nghệ đang hàng ngày nó theo những. hơi thở cuộc sống được tạo ra như phú. chạm của các doanh nghiệp các ứng Mọi. nhu cầu của khách hàng chỉ trong nháy.

Mắt người làm công nghệ kết nối ứng dụng. thành chuỗi dịch cũng khá kín Đáp ứng. mọi nhu cầu kinh doanh. và đưa vào rừng ngóc ngách cuộc sống. mang sự kiện lợn thì không ai thì bỏ lại. lần sau cách mạng công nghiệp 4.0 sức. mạnh của tôi là làm tri kỷ và bệ phóng. kết nối rất đặc biệt và 100.000 chỉ còn. chục triệu khách hàng tại Việt Nam. đồng thời vươn ra khu vực Đông Nam Á. thông qua hệ sinh thái kinh tế số của. tập đoàn nên khách à. Ê. công nghệ thì nhân sinh chuyển đầu số. cuộc sống xung quanh chúng tại I. ý. là danh nhân chưa tập đoàn Sunhouse trở. thành doanh nghiệp nghìn tỷ cung cấp sản. phẩm đến hơn 20 quốc gia trên thế giới. mang lại cuộc sống tiện nghi cho hơn 20. triệu Gia Đình Việt sát Nguyễn Xuân Phú. mong muốn đầu tư và kết nối giải đáp. cùng chia sẻ hệ sinh thái đa dạng đồng. thời khẳng định vị thế thương hiệu quốc.

Gia Việt Nam trên trường quốc tế. tham gia cái xách tay miễn sao đắt mà. tôi quan tâm phải có những ý tưởng kinh. doanh khác biệt số liệu tài chính phải. tuyệt đối chính xác. bản thân và sáng lập để một cái tướng. mạnh bản lĩnh và tố chất của người lãnh. đạo có thể dẫn đất được doanh nghiệp. trong tương lai. bắt đầu từ những bước chân trần lam lũ. trên mảnh đất quê hương tam kỳ nơi tôi. đã nung đúc những ước mơ khởi nghiệp đầu. tiên đến bức tranh của trận sinh viên. nhiều hoài bão và những bức tranh vững. vàng trên con đường thành công. Ừ tôi đã trải qua chặng đường hơn chục. năm bền bỉ khởi nghiệp. anh linh hoạt thích nghi và ngày bán để. giúp tôi đi đúng hướng khi đầu tư đa. ngành với mong muốn có được sự công nhận. về năng lực công nghệ của người Việt Nam. đó là bước chân trên hành trình vì phản. ứng. Vinh các position group sẽ đồng hành.

Trung tác Việt Vương ra thế giới. tôi làm được mà không sẽ làm được nơi. nào có ý chí nơi đó có con đường. dẫn lên núi lại xinh cho thuyền. Hi. xin chào các bạn sắp rồi cho các bạn năm. nay sang Việt Nam muôn năm bó hay luật. chơi mới một luật chơi ở cái khu được. tiết kiệm các bạn là những ta lắp đầu. tiên tham gia vào cái luật chơi mới thứ. Hai điều Piece tức là phòng đấu khi mà. có hai Pháp cùng lĩnh vực cũng tương đối. là nhanh dài năng suất thường là sẽ rất. khó khăn trong việc là chọn 1 Ở vòng. Audition thể loại cho nên bạn sẽ quyết. định ai bạn cùng đồng thời vào vòng ghi. hình để song đấu chúc mừng các bạn đã có. mặt ở đây ngày hôm nay. ở bật chơi như sau các bạn sẽ có ai phút. để thuyết trình về sản phẩm cũng như là. cái mô hình kinh doanh của mình sau đó. có giáp làm rõ thêm là sau khi hội ý thì. nó sẽ quyết định là một bạn để vào phòng.

Điêu với cả cảnh sát ở đây à mà không. được vào vòng đàm phán các bạn mặc định. được vào thẳng vòng ghi hình của mùa. tiếp theo và 16 rồi cho các bạn đó Trưa. rảnh còn thứ tự quy trình thì tôi sẽ là. người quyết định bằng cách tung đồng xu. ta có một hoạt hình mà một cái nào chữ. lên đi phát toàn chọn là hình ảnh. ông. mặt chữ. bạn đã biết chưa tao cái sợ tôi là trung. bao đời và siêu của Biti’s nên tạm. vietlott tập và phát triển tư duy cho. trẻ từ 3 đến nay tuổi Bi kitz là kêu gọi. 3 tỷ cho 10 phần trăm cổ phần bkit là. nền tảng game APK xin chuyển đổi số cả. chương trình phát triển tư duy như là. các dạng sắc tài liệu hoặc là video. thành các trò chơi tương tác giúp cho. trẻ phát triển cá cả kỹ năng tivi và rèn. luyện với bạn bè gia đình giáo viên. online hoặc lọc này với cái chai chơi là. bí kíp giúp cho trẻ phát triển các kỹ.

Năng tư duy như là quan sát và suy luận. bình luận logic số học và ghi nhớ Bi. kịch bắt đầu và kiện được ngủ và sản. phẩm của nghề vào từ tháng 7 năm 2020 và. tháng 8 năm 2022 thì bí kíp đã ra một. cái phiên bản Em đi đầu tiên của cụ dạy. và học tại báo cho các đơn vị thuộc là. một ngày học sinh hơn 90 phần trăm và. hàng giả Thì tích cực từ người tiêu dùng. gì chúng tôi đã cho ra một miếng bảng. FPT từ hai dành cho học sinh là tự học. và cả hai năm 2000 Em Chỉ trong hai. tháng cho bác thôi thì cũng thức ở. 25.000 lượt tải 7 nghìn người tham gia. cuộc thi và 30 phần trăm là sẵn sàng trả. bí kíp đã khá hơn 90 2000 router 10.000. giáo viên năm 2022 ta ghét Đạt 250 nghìn. km trong đó 12 phần trăm là trả phí bí. kíp gọi 3 tỷ để phục vụ cho việc đó là. tội ô sản phẩm phát triển các kênh kinh. và đại lý bán hàng hoặc điểm cộng đồng.

Cuối năm 2012 biết sẽ đạt điểm hòa vốn. và chuẩn bị cho 20 23 tháng tưởng ba. trăm phần trăm ở cả cái nắp Viettel. những ngành nào có sắc nào nghe bạn chưa. hết 2 phút Xin chào tất cả các xác tôi. là Trần Thái Thảo xe vào folder của. thương hiệu malibu một trong những. thương hiệu đồ chơi giáo dục theo phương. pháp montessori Tiền Phong tại Việt Nam. USB của chúng tôi là chất lượng cao nhất. chi phí thấp nhất sản phẩm độc đáo nhất. trên thị trường sau 3 tháng ra mắt cho. lòng chúng tôi đã có mặt các cửa hàng mẹ. và bé và các nhà sách trên thị trường. doanh thu của chúng tôi tăng trưởng liên. tục 3 tháng là 150 phần trăm so với. tháng trước đó dự kiến lợi nhuận của. chúng tôi là từ 25 đến 30 phần trăm Ừ từ. gọi với số 41 tỷ rưỡi cho hai mươi phần. trăm cổ phần công ty tôi cam kết tối đa. sau 35 sắp sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư bạn.

Tôi xin hết Phan Thị mình. kết bạn đã có mấy chỗ chứ 25 cùng em xây. dựng đội ngũ và phát triển sản phẩm công. nghệ kinh doanh thu chỉ mới được 150. triệu sau rồi Bạn định thu tiền cái nào. ngoái có hai gói nó có ngay 1 gói là một. nhóm là 750.000 11 gọi là trọn đời với. mục tiêu 850.000 đ. ở đây là một ngày bạn đi Boost phương. pháp montessori ạ. anh. giải anh hùng có thể cầm với anh một. lượng kém ảnh của chuyện. này trẻ được mấy tuổi em đây là sản phẩm. dành cho bé từ 0 đến 6 tuổi phương pháp. 3 giáo dục montessori là một phương pháp. giáo dục sớm Ưu tiên trong cái lứa tuổi. từ 0 đến 6 tuổi sẽ giúp cho trẻ phát. triển các kỹ năng vận động phát triển. các kỹ năng sống các cái hướng tự giải. quyết vấn đề này là cái bộ để cho trẻ. tập kế kỹ năng nhiều cầm nắm sờ cái nắm. tay nó nó lại biết các tính năng của các. công cụ dụng cụ em tự nghĩ ra hay là ở.

Đâu đó bọn em tự thiết kế và An đi Bọn. em cũng tự cho bạn cần làm của của em. của em ạ một bạn thì là lấy thương hình. ảnh con ong một bạn lấy hình ảnh của con. Họ. sản phẩm chúng em là sản phẩm thực hướng. đến trải nghiệm thực và giúp bé tương. tác với gia đình cũng như bạn bè đặc. biệt là xa rời các cái thiết bị độc hại. để mai em đã kinh doanh chưa Bạn có. doanh thu là con Thu sau 3 tháng ra mắt. và cho người tiêu dùng đón nhận rất là. tích cực các sản phẩm của chúng em một. cái này giá từ bao nhiêu cái như em làm. cái bàn lớn nhất có giá 519.000 còn. những cái mảnh nhỏ hơn như thế này. 259.000 được Toàn đi Kết bao nhiêu tuổi. thì bắt đầu các bạn có thể cho nó bắt. đầu tham gia thống nhất là 4 tuổi đến 5. tuổi Thắng kiểu các đến 12 tuổi biết bây. giờ Cha Mẹ đang mua là các con phải tách. khỏi cái màn hình là điện thoại rồi iPad.

Rồi tivi 4 tuổi mà đã đăng Cường cái này. cho em có các giải pháp gì nó hay hơn để. bảo vệ cho đôi bắt đi Kích không Ưu tiên. những đổi ý tưởng mà là ở độ tuổi là chữ. sáu tuổi sử dụng cái chúng trên này. chung với chân ngày thì cha mẹ có thể. dùng những cái bồ giáo phụ đồ chơi đến. hỏi thì cha mẹ đang thiếu bị ý tưởng. hiểu cái b để giúp cho ra cái đề cho trẻ. mình chơi và tương tác với trẻ thì cái. áp này nó sẽ tạo ra cảnh anh cái đề như. vậy rất là dành cho phụ huynh hay dành. cho học sinh dành cho phụ huynh giáo. viên có thể sử dụng để giới thiệu hướng. dẫn dành cho phụ huynh xong là phụ huynh. trong đấy áp của bạn giới thiệu là nếu. mà mẹ muốn phát triển tư Em xài cái bộ. đồ chơi của môn string. hợp tác với nhau đây là chính là đối tác. của chiến lược của biết ok Thôi cảm ơn. các. anh. chị chọn nữ em cho bạn nam lấy chồng bạn.

Nam. tại vì bạn nào có cơ hội muốn đi xa hơn. đúng không có cái khả năng skill thì nó. không có giống công nghệ Nếu nói về tiềm. năng đầu tư thì nam hơn để mở tiền yếu. từ ngày cái này được rồi Thằng nào đây. do cái này chắc chắn thành công nhưng mà. bé thích sự Cái này là cái chơi mà học. mày không có muốn để mà cái câu chuyện. mà nó nhìn của h trên màn hình Theo chị. Liên chọn nữ bây giờ thật ra để ra xuống. mà người ta xài cho iPad rồi hết chị. không đầu tư đâu Xong rồi chị với Phú OK. Haha yêu ai đều. tự do nó sẽ đẩy ra nhiều sáng tạo Nó mỗi. đứa nó nghĩ một thứ làm cho xã hội phong. phú đến trẻ biết chị rất là tốt nhưng mà. đó trong cũng sáng đèn đỏ là đối thủ mà. đó là đối tác đối tác chiến lược ạ Đấy. thù của mình sản phẩm của các bạn số. Minh Ngọc với mình một chút sao mà bạn. là thằng làm công nghệ và các trẻ em thì.

Lại chơi điện thoại chơi iPad trong khi. đó sản phẩm của mình là sản phẩm vật lý. sản phẩm thực và hướng đến những cái. tương tác thật rồi mời các bạn qua cho. bạn. ạ Sau khi thảo luận và biểu quyết thì có. ba xác chọn bạn này rất cả mình bạn này. đỡ và hai xác thì chọn bạn kia chúng tôi. cũng đánh giá rằng là những cái sản phẩm. các bạn đều có khả năng có tiệc Tuy. nhiên là những sản phẩm vật lý này thì. nó có một cái Lợi Huế là nó nhanh chóng. đưa ra thị trường hơn được dễ dàng chấp. nhận hơn vì họ nhìn thấy nhưng mà cái mô. hình kiểu như thế này rất là nó có thể. bị hạn chế về địa lý phải không gian về. thời gian lợi thế của bạn chung thì là. bạn không hạn chế về không gian thời. gian quy mô có thể kêu bắp lớn nhưng mà. là phải cần nhiều thời gian hơn để mà. khoai người dùng để chứng minh là nó có. hiệu quả ở cấp độ ở.

Chị. đánh giá tại mùa này Xin chúc mừng bạn. ừ ừ. khoa học. nhà. bán bán chung thì cho tôi muốn hỏi các. bạn dành thêm một năm nữa chứng tỏ rằng. là các bạn có khả năng siêu cấp thực sự. một yếu tố nước nho nhỏ thôi và cái định. giá của các bạn khác nhau hãy nhiều nó. hơi đáng tiếc nếu như mà bạn vào ngày. vòng này và bạn gọi được một số vốn và. bị mất 1 tỷ lệ phần trăm lớn nếu như ta. khắc điêu các bạn chưa nên là tôi nghĩ. là mùa sau sẽ thích hợp hơn với bạn Hẹn. gặp lại bạn ở mùa 6 như vậy ta các bạn. nói sao ạ. ừ ừ. Ừ cái gì ở nước ngoài người ta có có rất. là nhiều Đặc Biệt cũng là cái sự phát. triển tư duy từ những cái nhỏ nhất từ. cái Bật công tắc hoặc là cái kéo khóa. quần kỹ năng sống kỹ năng sống rất là. rất là hai chị thì lo lắng nhất về vấn. đề an toàn cắt đứt tay đây cũng là trải. nghiệm chị ạ Hoặc là những cái này nó.

Viết ra và các bạn này nó vất vả trong. theo bộ của mình không biết em có cách. nào để hạn chế tối đa những cái không. lường trước được đồ chơi dành cho lứa. tuổi từ 0 đến 6 tuổi thì bọn em đặc biệt. Nêu cao cái tính an toàn cho cái người. sử dụng sau khi được cắt ra thì bọn em. cũng đã có một cái quy trình ngoài nhám. giá cái bo các từ góc các ốc vít sau khi. mà sếp thì bọn em cũng đã có những cái. quy trình bên trong là kiểm soát là để. cho nó cái sản phẩm luôn bám chắc vào. trong bảng tôi cũng nhìn thấy góp ý nhẹ. luôn là trên cái đồ chơi mà tôi vừa mới. cầm đấy nó có cái chi tiết khóa cài. Trong đó có một cái vặn xuống này để đề. Cai cái đấy có nó có khả năng bị bung ra. trẻ con nhỏ mà 3 nốt vào thì rất nguy. hiểm nó nó có đầu nhọn thì cái độ bền. vật lý mà các xác vừa lo lắng ấy thì em. nghĩ là chắc chắn là sẽ không xảy ra đâu.

Ạ không có gì không thể Vâng ạ Em cảm ơn. sát hạ. kênh phân phối em thông qua những nhà. phân phối nào những cái thành phố nào. của em hiện nay là các cửa hàng mẹ và bé. phân phối các nhà khác là doanh thu và. lợi nhuận hay sao em đặt cái mức Doanh. thu là trong ba tháng là 100 triệu 200. triệu và 300 triệu kế hoạch của chúng em. là sau một năm đáng nhất thị trường nội. địa chỉ thì em sẽ xuất khẩu những sản. phẩm này sang các thị trường lớn Sản. phẩm kiểu như thế này thời gian nếu bạn. muốn xuất khẩu sang nước ngoài là một. cây một cái không dễ hấp sản phẩm của. bọn em cũng là tự an đi xuống nhân là. giá cho nên là hoàn toàn có thể cạnh. tranh được với gấp và ở các nước đó các. tiêu chuẩn rất là cao thứ hai là bản. thân những cái nước đó và họ thắp có. những kiểu đồ chơi như này rất phong phú. và là bạn bản thân tôi cũng đã nghiên.

Cứu thị trường này và đã mua cho chính. con cái của mình ở nước ngoài trông nó. kiểu ý an toàn ít nhất là cảm giác của. người lớn nhìn thấy cảm giác chắc chắn. và an toàn hơn và các sản phẩm của bạn. đây là sự thật Tất nhiên là là giá thì. nó cái cục giá thì cao của bạn rất nhiều. và đều bùng nổ được thì cái này chính ở. đây đó chính là kênh phân phối câu hỏi. của sắc cùng anh đã đề cập đến là bạn đã. dùng lên phố nào thì dường như là bạn. mới đang quan tâm đến kênh TV thấy rất. truyền thống mà kênh city trong lĩnh vực. sản phẩm mẹ vé này thì chiết khấu kinh. khủng nó rất cao hơn rất nhiều đến sản. phẩm tiêu dùng khác thì bạn có cách gì. để khắc phục nó không Em mới chỉ có 3. tháng ra mắt cho nên là cái việc là một. em chưa vào được cái kênh kênh MT Nếu mà. muốn trời tên MT thì bọn em sẽ có một. cái số vốn khán là lớn để có thể duy trì.

Trong khoảng thời gian dài kênh XIII là. các anh mà bọn em có thể thu hồi doanh. thu ngày và doanh thu ở những kênh kênh. này thì không hình nhỏ thống kê trên thị. trường của ngành hàng mẹ và bé đã chiếm. 80 phần trăm cái vô lăng thị trường vì. vậy nếu như mà bọn em mà có sức để mà. đánh hết thị trường ở kênh MT thì cũng. đã là cái cái doanh thu cũng ZTE nhé à. Vợ tên gì đi em xin lỗi thì đã nào cũng. đã làm vượt trội rồi được sắc đầu tư trì. cái việc tất yếu chúng sẽ phải đánh vào. canh ante về vấn đề xuất khẩu hiện nay. của em đã có một cái bộ có đắt hơn những. cái sản phẩm mà có thể đủ điều kiện sắp. đi thị trường khó tính nhất là thị. trường Mỹ giá của mình hoàn toàn có thể. tốt hơn ở các thị trường lớn thì em tin. rằng là mình sẽ có người sẽ có thể thành. công cả ở những thị trường xuất khẩu để. em tin. là một ngày em là người bạn kia thì em.

Làm được bao nhiêu cái bảng đấy công. nhân của tụi em một ngày có thể làm được. tối thiểu là từ 13 đến 15 bảng này một. ngày ở cơ bản cũng là thủ công đúng. không ạ bán thành phẩm là là công nghiệp. và bán thành phẩm là thủ công ạ thì chi. phí sản xuất cao đấy nhà Cốc hiện nay. của sản phẩm của em là tối đa là 35 phần. trăm ba mươi lăm phần trăm là cao rồi. chứ không phải là thơm Em cam kép với. các sắc lợi nhuận năm là từ 25 đến 30. phần trăm và sau 3 năm đầu tư thì rất. sắc sẽ có thể thu hồi được bốn Đây là. loại ừ ừ. anh. thú vốn góp hiện nay là bao nhiêu tiền. và cơ cấu cổ đông của bạn hiện nay như. hiện nay em đang là 600 triệu và em. chiếm 70 phần trăm còn hai bạn cổ đông. còn lại của bạn 15 phần trăm điều trước. thứ nhất là bọn em mới thứ hai nữa là. cái khả năng nâng quy mô lên là rất khó. Chính vì vậy nên là anh sẽ quyết định là.

Sẽ không đầu tư tin là mô hình của em nó. sẽ thành công với quy mô của bọn em và. anh nghĩ là với cái hình thức này cũng. không quá cần thiết phải gọi vốn Chắc. làm đến xách tay người mang tính quảng. bá. họ em cần gọi 4 thay mặt khác bởi vì cái. giấc mơ của em là muốn sản phẩm này được. xuất khẩu nữa khẩu vị đầu tư của tôi nó. phải là 2 skill gạt ngang ra đánh về đấy. con sẵn sàng là trong vòng 23 năm nữa. phải mất vốn nhưng không 235 nó cũng có. thể ích mười sinh 50 tức là rủi ro cao. lợi nhuận ra đối với các tác của bạn bán. hàng nó truyền thống tôi vẫn có cái cảm. nhận là là trái tim của bạn bán hàng một. công nghệ ý là cái có con với tường xi. của bạn không có khả năng đem lại những. cái tăng trưởng đột biến Rồi quyết định. là không được. thông thường người lên sát tang những. người doanh nghiệp là quy mô nhỏ thì.

Thường là người ta đem đến những sản. phẩm mang tính đổi mới sáng tạo trong. lao động độc em cũng đã nghiên cứu ví dụ. có những cái chốt mà bán tốt nhất ở trên. sàn Amazon của của Mỹ tìm một ngày một. cái bảng Pipo lại các bạn bán được hai. nghìn bảng một ngày nếu bạn đi ngay từ. đầu thường như thế là tôi đầu tư ngay. thu hồi đó là chia con rất hay là hay là. lãi là mỗi ngày năng lợi nhuận chắc chắn. rằng giận vì cái rất là mà một tí đấy. đúng không ạ Anh sẽ đầu tư cho em một tí. dưới Nhưng mà anh sẽ Hữu 50 phần trăm. của hoàng của em. Cảm ơn anh em muốn xe nghe thêm một cái. ý kiến của những sắc ạ Có ba xoáy tròn. em. thì có một xác đã quay đầu Ơ. sao lại không nói người ta ai khác người. sẽ ra đi thì trong hai xác này có một. xác chết đó chọn em 11 xã không Trước đó. Không Chọn Em còn xanh nào mình cũng. không nói.

Cho em cảm nhận của em cảm nhận em có. bán được lơ mở nhưng mà em cũng sẽ không. nói. anh cảm giác là em có thể giỏi trong. việc sản xuất phát triển sản phẩm nhưng. phải kinh doanh thì anh thông cảm em. giỏi nhé rằng thông cảm em giỏi trong. việc tổ chức bán hàng các kênh phân phối. marketing trước chị Nếu anh đầu tư thì. em cần phải rất lưu ý đến vấn đề tìm một. người hai em làm cái vấn đề về kinh. doanh và phát triển các kênh phân phối. anh ra Điêu tốt hơn cùng anh một chút. 1,5 tỷ cho 45 phần trăm à. Ý. anh muốn là em có một cái phương án sử. dụng vốn nó rất là cụ thể chi tiết lắm ạ. quay sẽ giải ngân theo cái nhu cầu thực. tế biệt về nhu cầu vốn cho chứ không. được chứ không rảnh gần một lần rồi em. muốn làm gì là 50 phần trăm là sẽ hỗ trợ. em rất là nhiều công nghệ bán hàng và. các ứng dụng thường các bài toán nhưng.

Mà thứ khác cái gì Tại em rất hiểu và bó. đây nhờ bác lại người ta ôm hết lợi. nhuận quen mình nó có lợi đưa ra 1 tỷ. rưỡi cho 36 phần trăm à. Em chịu luôn quan tâm đến vấn đề an toàn. chị vào đây á để trị cải thiện lại sản. phẩm cho em ra làm sao để có tính an. toàn cao nhất ạ đặc biệt nữa chị sẽ bảo. hiểm cho tất cả những sản phẩm đưa ra. thị trường quá nhanh Nếu có chuyện gì mà. chị sẽ chịu trách nhiệm bởi vì chị đang. là chủ của một công viên bảo hiểm trong. mua bảo hiểm công ty là thêm mũ bảo hiểm. tên khác thôi có nhiều em nhiều lắm à. thì chả đá chơi thế ai trở lại chị sẽ hỗ. trợ em trong câu chuyện để lan toàn các. bà mẹ sử dụng những cái đồ chơi chơi mà. học phát triển tư duy và sáng tạo cho. con từ khi còn bé cái quyền quyết định. chọn của em bị đi với ai mới là quan. trọng ừ. Ừ để được ăn nha bảo hiểm cái gì mà mình.

Không vui của chị Ly thằng ngu của ông. ông B ông sẽ quăng đạo lý đúng không có. khi được chiết khấu nhiều hơn nữa. Ừ anh sẽ hỗ trợ cho em về mặt công nghệ. để đổ mái hoàn toàn chuyển thành ra. elektrischer dtac Nhưng tiêu là để bán. được nhiều hàng hóa trên quy mô lớn hơn. ngoài thị trường Việt Nam đặc điểm nữa. là sao lời nguyền của anh không lấy liền. em vẽ Chị Liên chị đi lấy lại nhưng chỉ. đầu tư vào vào các xã hội mắt là em. không có tối anh lần nữa mất trong đội. bóng làm nữa đúng không nên bây giờ thời. có nghĩa là trong vòng khoảng 57 505 ăn. cứ xài lợi nhuận đó để MgO và em để đầu. tư mở rộng nhà sữa Anh vốn là hoàn vốn. trên sổ sách thôi chứ bọn anh cũng cần. lấy tiền làm gì đâu ạ. à à. Ừ chị đang có Khoảng vài chục triệu. khách hàng em không cần phải đi tìm. nguồn đó mà là không nghe nói mày nghe. làm em ạ.

Ừ ừ. ạ Bây giờ anh cho em thêm một bây giờ. Bây giờ phải từ từ trên em chỉnh lại cái. phần trăm của em nữa mục tiêu gửi cho 35. phần trăm. để thắp hương của chị Liên không chỉ. viên 360 35 36 hôm qua quan trọng và. nhiều và nghèo vì anh cho em thêm một. góc sân nữa là em em để em lựa chọn anh. mới sang lên thấy cùng đầu tư cho em và. đổi lại lấy 40 phần trăm Tại vì còn anh. cái tên nhau. 345 Trần Nga 123 võ sân và Đức Anh với. thằng điên anh có một cái sản phẩm cho. trẻ em mày nó nghiên cứu lịch sử nữa là. kính đồng thời của anh thì nó nó là đồ. chơi cũng tránh cái chuyện sử dụng thiết. bị thông minh nhưng mà nó lại cũng vẫn. thông minh ý tưởng sản phẩm nó có nhiều. cái khủng như là em thoải mái trong việc. là hiện thực hóa nó ở Việt Nam và hoàn. toàn nước ta nghĩ chuyện xuất khẩu thì. bình thường suy nghĩ rồi em ạ Em cảm ơn.

Các bạn người mà từ chối đầu tiên thì. phải coi xe xe à. à à ừ ừ. i m có một cái áo chút thuận lợi như thế. này phải muốn là cả chị Liên và anh Hưng. có thể đầu tư cho em mới số 4 là 1 tỷ. giữa ba mươi phần trăm ra thì cái vấn đề. chính mà Bây giờ bọn em có vốn điều lệ. mới có 600 triệu và nếu không anh bơm. thêm 1,5 tỷ vào đúng không Nếu mà theo. hình thức tăng vốn có kể cả là thặng dư. vốn từ là là phát hành vốn mới là rằng. thì cấu trúc cổ đông của bên này nó sẽ. khác đi rất nhiều và anh thấy mong muốn. là em vẫn phải giữ ít nhất là 50 phần. trăm nhưng mà bọn anh cân cái quyền ít. nhất là cái quyền phủ quyết. cứ để 36 hai chị em mình chia nhau được. Ừ. anh đồng ý với xác lên cây tìm hiểu sản. là 30 phần trăm cho hai xác em đồng. nghiệp thêm. này. đã tin tưởng và lựa chọn em ông chị một. cái chứ không là cái đưa không còn chị.

Rất nhiều ạ. Tình Yêu Của Sắc Hồng Anh rất là hấp dẫn. với cái tỷ lệ thấp hơn của sắp lên và. sắc hơn tuy nhiên chỉ để tăng thêm một. phần trăm mà tôi có sự đồng hành của hai. xác thì tôi chấp nhận cái điêu của hai. xác lên và xác thực. netspace chuyển đổi số toàn diện cho. doanh nghiệp. bây giờ tới cả sao xin giới thiệu các. xác em là Lê Vũ em là nhà sáng lập của. công ty áp út và áp út là một thương. hiệu phụ kiện đến từ Việt Nam thương. hiệu này của em thì sản xuất các sản. phẩm phục vụ cho hệ sinh thái của. smartphone và máy tính bên em cũng đã có. một số các thành tựu đó làm em đã nhận. được thêm 5 chứng chỉ mới tin cho khổ. bên em cũng có tai nghe gilet đầu tiên. tai nghe không dây Rồi của Việt Nam đạt. chuẩn ATX của con cọp và được xuất hiện. nếu có sao á nên em đã bán có khoảng. 24.500 sản phẩm và đạt doanh thu là 6 tỷ.

Và lợi nhuận gộp hơn 2 tỷ một chút thì. sao. giờ mình cảm ơn em nhé được. chuyển thành con xanh là cái bộ váy. ngang đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn. nữa đi qua phủ thì cái thị trường phụ. kiện công nghệ Nói chung thì đang làm. được đi sự rất lớn khi mà theo trang. mình sẽ thắc mắc ít tổng dung lượng thị. trường năm 2010 đang là khoảng 250 triệu. và Việt Nam trong hai năm gần đây thống. kê đi làm mỗi năm bán ra từ 17 đến 18. triệu smartphone và thị trường Việt Nam. đang là một trong 10 cái thị trường đang. có tốc độ tăng trưởng smartphone lớn. nhất thế giới và riêng Apple cho bọn em. được giao diện chiếc iPhone là chính. theo thống kê của tháng trước thì là. pháp của nó chiếm 10 phần trăm thị phần. tại Việt Nam rất là khoảng 1,7 1,8 triệu. máy các hãng cũng đã bắt chữ Apple Họ đã. cắt bỏ đi tai nghe hoặc cắt bỏ đi sạc đó.

Là nguy cơ hội để cho cái ngành này nó. phát triển tim mà bây giờ người ta không. phải là cái cầu là muốn mua hay không. muốn mua mà bắt Ừ Ừ mình nếu không mua. cũng không có gì để sạc máy nó không có. gì cũng tai nghe được sử dụng và rất. nhiều những cái phụ kiện khác xung quanh. tính đến thời điểm hiện tại em đứng đây. thì là công ty hoạt động được 1 năm 1. tháng đã phát triển được đến hiện tại là. gần 29 loại sản phẩm khác nhau ví dụ như. là một góc làm việc như thế này thì bọn. em sẽ có những sản phẩm để phục vụ như. vậy thì ngày hôm nay em tới đây gọi 4,5. tỷ cho 15 trong cổ phần của công ty kể. kinh nghiệm của em cũng như là cái lợi. thế của em xong cái việc này là như thế. nào Cách đây 8 năm khi còn là sinh viên. m và một cửa hàng kinh doanh các dòng. điện thoại Blackberry rất yêu ai gọi đấy. Tuy nhiên là records cũng không chống.

Lại được Apple Samsung dòng điện thoại. tới từ Trung Quốc vì vậy nên là em quyết. định chuyển sang làm phục vụ công nghệ. thì Apple Họ có một chương trình là các. chương trình Mary là cái chương trình. mặt cho phép các cái đơn vị thứ ba có. thể sản xuất những cái phụ kiện đạt tiêu. chuẩn họ để phục vụ cho thiết bị họ có. hai phương án một là mình sẽ nở mình sẽ. là nhà máy để sản xuất nhưng mà với Star. thì chắc chắn là không tiên là nhà máy. giấc mai có mưa dông án thứ hai đó là. mình có thể trở thành nhà phát triển. Nghiên cứu sản phẩm và sau đó thì mình. cho thuê những nhà máy ở trong danh sách. bác cung cấp thì họ giao mã sản phẩm. cuối năm 2020 đầu năm nay 51 tìm ra được. bộ sạc đầu tiên bộ sạc nhanh 18 ấp đạt. chuẩn mới đi bác Hồ bên m bán vào mùng 5. này trên mặt nước hai nghìn sản phẩm cả. sạc vào các em vừa nói bán có mấy nghìn.

Sản phẩm 15 đấy thì làm sao mà em có thể. đi ra được riêng mẫu những mẫu đấy ngồi. tao có thể bán được khác cái thứ hai như. thế giới em lại độc quyền Việt Nam có. những cái sản phẩm nhỏ hơn thì được em. chấp nhận là bỏ được khuôn mà khuôn Ví. dụ như cái cáp trên tay của anh buồn nó. từ một năm 90 500 triệu thì bọn em chịu. được bọn em có thể làm được lời cam này. còn em thiết kế làm từ A Z Nhưng cái lỗi. cái tai nghe nó có rất nhiều những cái. khuôn khác nhau thì trung bình của tai. nghe nó có thể lên tới 60.000 7.000 đô. tiền khuôn Chưa kể tiền An đi tìm những. cái đấy thì chắc chắn là những start yêu. em thì chưa thể làm được linh kiện thì. em sắp sinh ở đâu nguồn bao nhiêu mà xóa. hết ở Trung Quốc xem chất là hiện nay mà. sẽ có thể Trung Quốc em đang sản xuất. tại Trung Quốc tế Sao em nói là sản phẩm. phụ kiện đầu tiên của Việt Nam nhưng là.

Thương hiệu Việt thôi còn là em theo dõi. Trung Quốc em nhập về chính Nghe tiểu. ngay Đương nhiên rồi giá thành của em. như thế nào so với sản phẩm giá thành. trên giá bán 1 em thì gọi em lợi nhuận. nó bán lẻ ra thì hoặc 50 tới 700 quy. luật Vật lý Anh nó là thí dụ cũng mua. cái sạc này của em đấy mà so với một cái. sạc hoàn chỉnh từ Trung Quốc bán xong. điện máy Xanh. hạn thì giá cả nó chơi nhau như nào ạ. Bây giờ nó đang phân chia thành hai phe. khúc ví dụ như phân khúc trên là các. hãng đến từ nước ngoài là chủ yếu thì là. ăn cơ belkin movie có hạn đấy là rất lớn. nhưng mà họ đánh giá là sản phẩm ngọn. tháp cao các thế hệ thứ hai là với những. hãng giá rẻ từ Trung Quốc những hãng này. thì họ rất là đa dạng sản phẩm rất nhiều. giá rất rẻ luôn Nhưng mà vấn đề của họ. không có cái chứng chỉ nó không có chất. lượng đảm bảo thì em nằm ở các phân khúc.

Này đưa ra cho khách hàng Việt Nam chất. lượng cao nhưng giá cả lại hợp lý Tức là. những chứng chỉ gì của những cái heo lớn. có hạnh em cũng có cái anh thấy là ví dụ. như này xong em cho Thì cái này nó vừa. to vừa nặng hơn bởi vì cái củ này nó là. công suất 33 What còn ví dụ anh ăn cơm. gọi công suất 20w thì bên em cũng có. những sản phẩm hay mới bắt giống ăn cơm. cái này là cái này nó có thể sạc được. đến nó có buồn không Ừ cái này có thể. sạc cho Macbook Air mong muốn sạc 30 quá. và cái này có thể sạc cho 13 pro lên. khoảng 27 quá đi chính của em cũng đã. cái này vì nó có thể sạc bình 13 pro tốc. độ cao nhất và xài cả Macbook nữa nhưng. hiện nay em đang bán đi đâu bán ở kênh. nào Hiện nay em đang bán chủ yếu là Bac. si vào đây em cũng bán YouTube cho một. số đơn vị nhỏ thôi để làm chưa thâm nhập. vào các vị thôi chúng mô hình của em.

Kinh doanh của em nó vẫn kiểu của kiểu. kiểu giá mua hết tiền hết lúc nào phải. liên tục sáng tạo rồi dj nữa Đi mẫu mới. mẫu mới nên tục bán đâu Ví dụ như có. những sản phẩm tiêu hao bây giờ đã ăn. trưa chưa làm được rồi Em đang cũng là. thứ bố kính dán cường lực thì khách hàng. sẽ tiêu thụ rất nhiều nhưng sao nó tái. mua nhiều và thứ hai là các sản phẩm. liên quan đến sạc cáp thì cũng sẽ ra sạc. cáp người ta quan trọng là sạc nhanh. ngay bền tốc độ như thế nào của trường. ra tay không những cái đấy thì thật ra. không cần ra một mẫu mã chuyên môn của. em là gì từ thời gian tốt nghiệp đh. Ngoại thương mà em kinh doanh lâu năm và. sau mấy ngày này không trong cái 85 kinh. doanh của em thì không có cái lỗ lớn là. vì thế nào thì em có khoảng 45 ngàn. khách hàng bao lâu em có khách hàng đã. đều đến Ừ thì chính từ khách hàng để cho.

Nên là bên em rất hiểu về cái hàng Việt. Nam thì cần những sản phẩm như thế nào. Vì em nghĩ rằng nếu như mà xét về mặt là. những sản phẩm công nghệ như thế này. chắc chắn Việt Nam không được lợi thế. anh có yêu thế. vì hiện nay anh đã từng gia công cho ăn. cơm rồi Anh biết tính thế anh đang cân. một cái người là phát triển sản phẩm ấy. vào anh sẽ thí nghiệm chế tạo sản phẩm. kỹ năng tốt nhất của em nó là làm với. máy tính lên rất nhiều các sản phẩm em. đầu tư vào đây nhiều chưa em đầu tư vào. đây đến bây giờ khoảng 5 tỷ 5 tỷ Văn tỷ. và lợi nhuận doanh thu lợi nhuận như thế. nào từ tháng 4 là mai mốt đến tháng Tư. là 022 là 6 tỷ là lợi nhuận gộp 2 tỷ mét. bao nhiêu nét đen khoảng 15 phần trăm là. chỉ có 900 triệu 5 triệu 5 lợi nhuận. chỉ 5 triệu. em có bao nhiêu người chúng ta có năm. người năm 16 tỷ lỗi chẳng lãi thể tải.

Lên bởi vì là chi phí đường mà em không. Tao em là người như em chữ nghiện làm. rất nhiều Em làm anh Tinh Anh làm sản. phẩm lãi là bởi vì là em chưa trả cho em. anh chả biết rồi anh anh không thể thức. dậy được. cho anh anh đầu tư vào thì em còn giữ. nguyên cái việc nhẹ ít thôi Của em có em. đòi Lương đến 5.000 đô để sẽ là là hết. lỗ luôn tất nhiên là ai làm kinh doanh. cũng kiếm nhiều tiền nhưng mà có điều em. kinh doanh cũng là cái niềm đam mê em có. đoán trước được cái những cái dòng máy. mới của những cái hãng điện thoại di. động thủ chủ lực trên thị trường có em. rất nhiều rồi thì chờ họ Sắp sửa ra là. nó đoán trước và em biết trước và em sẽ. trả rất xinh xắn hay là tất nhiên là anh. có thông tin một chút vẫn hiểu rằng là. sắp tới tương lai Chắc là gì của nó cũng. sẽ hiểu bây giờ đây em lại như thế này. anh đang vào cái nhà máy smt này tất để.

Sản xuất mạch và anh đang muốn là nghiên. cứu làm một cái sạc nhưng mà gặp một vấn. đề là hiện nay bọn anh làm thì đang Giá. nó cao chưa cạnh tranh được với Trung. Quốc để bán được vào những cái siêu thị. điện máy lớn Việt Nam với mà anh đã bán. thì bán 45 triệu cái đây là để có doanh. số nó rất là lớn luôn cái này cái. asakawa là ít thôi Ừ Ít thôi Cái Bang. chỉ tập trung vào một vài fk khi mua bài. đúng rồi còn đâu là mình làm thương mại. riêng mình không thích lợi thế của bọn. anh là có đầy đủ hệ sinh thái sản xuất. này hệ Thái kho bãi này chỉ cần bọn em. tập trung và phát triển sản phẩm tiền. không quan trọng mà anh nghe có thể đưa. làm ướt lẹ còn thiếu đâu anh lo. Ừ. thì anh đưa dòng cái đề xuất như này 6. tỷ đổi lấy á 50 phần trăm cổ phần những. đồi lại em sẽ có một cái hệ sinh thái. của anh đành sau hàng trăm tỷ để có thể.

Đáp ứng được cái thị trường rất là lớn. chứ không phải là bán mấy chục nghìn cái. này phải bán vài triệu cái thì anh ấy nó. mới ra tiền được Có lẽ là do anh bán. hàng mát nhiều thì cái biên độ đã nhận. thấp Nhưng mà ví dụ như là những sản. phẩm có gặp em thấy Biên đội cũng rất là. khá cao nhưng mà cả 5 6 tỷ thì em còn. gì mà kinh doanh năm rồi Con em mới làm. được tháng tư cho nó cô vít cũng nghỉ. mất ngàn thăm rồi nó cũng đừng nó càng. có biết càng lãi Em có biết làm báo. online được hóa đúng không Không vào. online được nhưng mà sản xuất và nhập về. nó khó khăn vay tỷ không đủ về kinh. doanh nhân ngày này đâu nữa bắn lớn bởi. vì cái nghề này nó ăn nhau ở cái volume. ít nhất phải 60 tỷ chính Thế nên gần như. là anh em mình đầu tư chung với nhau em. bảo công anh bỏ mốt chia 50 50 Bố ơi. theo theo anh anh của em nên anh lấy vội.

Đi của chú có 1 đ U14 trọn đời nên 560. tỉ cần này anh ý cũng vẫn đầu tư mà Anh. chỉ lấy vẫn lửa thôi thì anh ấy là cái. sản phẩm này xấu được rồi nó lớn rồi đến. cỡ nào thì nó tùy thuộc rất nhiều vào. cái khả năng của em xong việc là chân lý. thị trường để làm về cái đó thì thực sự. là phải có một cái nguồn vốn rất là dài. anh thấy là là anh thì không giúp được. gì nhiều cho em cái đến một này thì anh. nghĩ rằng mà đi của sắc cú Rất là hợp lý. và chanh rút luôn để tập trung vào các. cụ anh không đầu tư em cũng muốn nghe. các ý kiến của sao lại em có hai con. đường đó con đường một là tiếp tục làm. nhỏ nhỏ thì em có thể làm được 20 tỷ 30. tỷ 155 là kiếm được 23 tỷ nhưng mà đến. cái tầm quy mô đó thôi là là bắt chữ Thế. còn em mà muốn làm đi một con đường khác. là to này à ở siêu to khổng lồ lúc em. bắt đầu phải nghĩ đến việc nội địa hóa.

Rồi rất nhiều các khâu khác thì em em. nên đi cùng với một đại gia mà Đấy đang. có sẵn hệ sinh thái Hoặc nếu mà như sắp. phú và cam kết là bao nhiêu tiền Chắc. cũng chơi ạ Mà sao chỉ lấy 50 phần trăm. thôi thì nên đi cùng với sắp Phú là anh. cũng xin rút khỏi điều này giờ em còn. sao tiếp nhìn thấy anh đề rất là 6 tỷ. đến 50 phần trăm thì anh là phần tỉ giá. 47 phần trăm tại để cho em quyết hết họ. hôn anh sẽ anh sẽ các món cho em em tăng. cường nhập nhập hàng về rồi em dùng ngân. sách của anh đi anh quảng cáo em bán. hàng ra rồi Từ từ để làm tất nhiên quay. lại em đề xuất với Anh Phú rồi lợi thế. của chị là chị đã có cộng đồng cộng đồng. của chị cũng rất là đông thì chị ra đi. đâu là 4 tỷ rưỡi cho bốn mươi chín phần. trăm Em nghĩ là em sẽ xin sao 2 phút để. em ra mà bạn lại với gang lưu hành của. em Ừ Ok em à em xem cái tai nghe của bạn.

Xem nào vì bán rất ít thì nó chọn cái. màu sắc lạ lạ nhưng mà bắn nhiều phát. thì nó lại có thằng khác nó bê với Minh. Trang kinh doanh ở trong này không Nếu. bắn nhiều phát đạt giá vừa rồi nó đúng. ra là mình phải đi ra riêng cho mình mở. khuôn lúc anh đang định đầu tư theo. hướng đấy tức là anh sẽ đầu tư tiền. khuôn cố sản xuất nó chỉ lo bán thôi Cho. mấy mẫu riêng được hàng điện tử nó bị. cái đầu nhìn cái này đã bị giá hàng thời. trang thì em bán 200 bàn 800 Nguyễn là. người ta thích nhưng mà hàng điện tử thì. cái hàng này 800 là 800đ. Tôi. muốn đề xuất lại vào Phú là mình muốn 6. tỷ cho 35 trong cánh phân tích cái lợi. thế của anh này bản thân Như anh đang có. một cái nhà máy smt hội đánh đầu tư. khoảng trăm năm mươi tỷ toàn bộ hệ sinh. thái ép nhựa khoảng 100 nhà máy ép nhựa. cái việc sót sinh mẫu lạ thì các em vẫn.

Làm bình thường nhưng cái mà anh đang. muốn đấy là có một các đội ngũ ID sản. phẩm đi tìm cuốn nguồn cái linh kiện và. bán nước vào cái chuỗi điện máy thì anh. có mối quan hệ tất cả các điện máy ở. trên Việt Nam này cho bình thường cái. tim mà anh tuyển một nội mới chỉ cho 10. phần trăm. không đúng đùi thương anh số đó lên 300. tỷ cơ mà em nghĩ rằng thế hệ sinh thái. của em cũng chỉ đơn giản là như vậy Tại. sao gọi là cũng bị ông ấy không không. chỉ muốn mình là lắng đem với điện thoại. hay là cái máy tính sao mà em có thể làm. rất nhiều những cái sản phẩm khác cái gì. nó liên quan đến thông minh và công nghệ. của bạn sẽ là để có cái hệ sinh thái như. của anh ấy thì nó rất lớn khoản tiền rất. lớn nhưng đổi lại em mà tạo ra mẫu thành. cô cho tất cả các kênh thì doanh số đó. rất là riêng cái cục sạc thôi 15 Bây giờ.

Mình sẽ chiều mình khoảng 57 triệu cái. nhưng mà gì mà phố mà tăng lên thì cái. tỷ lệ của các em cứ sẽ bé lại đấy không. Mình cũng cam kết của mình kia là bốn. Cho nó bay thôi mà thế là xa phú sẽ. không thay đổi tỷ lệ còn cái số tiền mà. sắc đầu tư vào Thành phố và đầu tư 100. tỷ thì anh cho vay 90 tỷ sau sẽ không. can thiệp gì vào cái hệ thống sản phẩm. Em sắp sinh không can thiệp vào cái việc. của em chủ yếu là những sản phẩm bán lớn. mà nội địa hóa được thì anh chỉ tham gia. phần sản xuất thôi còn những cái mẫu mã. mới được em cứ làm theo cái tim của tặng. em. muốn ban đầu này chỉ là cái vốn điều lệ. rồi Còn khi mà vốn kinh doanh và doanh. số lên hàng trăm tỷ phải cần chăm chỉ. tuyến vốn thì cái phần đấy trong vai. nhưng mà sẽ không thay đổi không thay. đổi phần xa vậy thì thực ra thì bên em. cũng rất cần một nhà máy vì là cũng có.

Nhiều cái của em cũng muốn tự chủ à. ừ ừ. Ừ thì em xin đồng ý với điều tra vụ Chúc. mừng em nhé. Ok. đã sắp Phú có nhà máy và đã gia công cho. các thương hiệu lớn trên thế giới trong. cùng ngành với mình dậy mình tin rằng. sắp phút giúp mình không rất nhiều. chome.vn đại sự gì Dự án Cho Mọi nhu cầu. bất động sản Ế. ừ ừ. anh. em tên là Cao Tiến Thành sáng lập và. điều hành hãng thời trang media.vn còn. em là Nguyễn Tiến Hoàng đông sáng lập ạ. thưa tất cả các xác media.vn là một hãng. thời trang thiết kế cao cấp dành cho nữ. độ tuổi từ 30 đến 55 tuổi với phân khúc. giá bán sản phẩm là từ một triệu hai đến. 2 triệu đồng cho một sản phẩm media.vn. đang theo mô hình kinh doanh là Online. talklife nhà lấy Online làm nền tảng ở. biển chuỗi cửa hàng bán lẻ Bọn em làm từ. khâu sản xuất đến khâu phân phối bán lẻ. trên 2 nền tảng online và offline hiện.

Tại Miley đang có 13 showroom trên toàn. quốc từ giờ đến cuối năm mới ra đặt mục. tiêu là mở hơn 20 dung nữa thì nâng tổng. số some lên con số là 38 vào cuối năm. 2022 năm 2012 dự kiến Đạt khoảng 250 tỷ. và lợi nhuận khoảng 45 tỷ năm 2021 bao. nhiêu 2021 năm 78 tỷ 787 018 rồi nhưng. anh yêu em rất là 3,6 tỷ được làm vừa. rồi lên chóng lời người dân 5 phần cam. thời năm nay là hơn hai mươi phần trăm. gần gần còn gì cứ điều gì sẽ giúp em cái. gì mà ta người nhìn lên cao đến một quả. Tất cả những cái mô hình kinh doanh theo. chuỗi thời gian đầu cái biên lợi nhuận. rất thấp mà khi mà càng mở rộng thì biên. lợi nhuận đã càng tăng dự kiến đến tháng. 12 2022 nhà thì bên lợi nhuận lên đến 26. phần trăm Bởi vì bên em chính xác thực. hành 3 công ty tôi không vi đầu tiên là. thiết kế sáng tạo mẫu sau đó thì sản. xuất và phân phối bán lẻ trực tiếp đến.

Tay người tiêu dùng luôn Càng làm online. rồi tập chung là trước cửa hàng làm gì. cho tốn kém mà em tắt Thực ra thì làm. online cái việc xây dựng thương hiệu của. anh không tốt ở chỗ cửa hàng và em thì. xuất thân trong ngành bán lẻ cũng bị. khoảng 45 năm rồi em rất mong muốn là đi. theo những hình bán lẻ theo chuỗi lập. công ty được bao lâu rồi Em bắt đầu. nghiên cứu từ cách đây 3 năm và trong 1. năm đầu tiên thì em nghiên cứu và thử. nghiệm cũng thất bại rất là nhiều Xong. hết một năm thì đến tháng 5 năm 2020 em. bắt đầu chính thức là mở một cửa hàng. đầu tiên vào trong 2 năm lại dịch thì em. đã tác dụng để mở được 11 cửa hàng đến. tháng tư năm vừa rồi bỏ thêm 2 cửa hàng. nữa hiện tại là 13 chuẩn bị tăng thêm 14. lại một cửa hàng bán xe grab 25 đại dịch. thế Anh thấy rất nhiều chỗ đọc khó khăn. em lấy tiền đâu để mở thư xác là tất cả.

Toàn bộ cái tiền mà mở cửa hàng là lợi. nhuận quay về có nghĩa là khi mà đại. dịch xảy ra thì bên em cũng tìm tất cả. các để tối ưu những cái chi phí bên em. xin tất cả các chủ nhà miễn phí được. toàn bộ tiền thuê nhà trong suốt nhất. thời gian vào lúc down hữu như Hà Nội là. hai tháng ở Sài Gòn là 3 tháng 4 tháng. để em xin miễn phí hoàn toàn một trăm. phần trăm có thời gian lúc nào nhất là. với người hơn 20 tỉnh thành phố thì là. cái thị trường online của em cũng còn. hai phần ba ba tháng lại thiệt đấy thì. bên em vẫn có lãi nhờ kênh online xong. rồi anh hỏi cái nợ là cái chuỗi thời. trang nữ này của em thì có rất nhiều Anh. nhìn thấy động ai ở Hà Nội đường Nguyễn. Trãi quá nhiều nên anh cũng quan tâm đến. chỗ bán lẻ Mình phải tìm đúng cái long. mạch nó khác biệt nó với tờ bến khác một. cái chuỗi Long mày nó là nằm ở trong vào.

Yếu tố này một là con người hoặc là quy. trình quản trị hoặc là sản phẩm khác. biệt thứ tư là giá bán rẻ Thứ năm là. mình có cách tiếp thị mà cái tình đặc. biệt thì cuối cùng là giỏi bán hàng với. kênh nào đấy theo em đấy đặc điểm nổi. bật nhất chuỗi yêu em trong chỗ khác. long mạch nó nằm ở cái đặc điểm nào. trong sau rồi em nghĩ rằng là tất cả. những yêu cầu đấy vì cái câu hỏi này em. cũng đã chuẩn bị từ khi mà mình sáng là. cái đầu tiên là về nhân sự Ngân dự thì. bên em có những chính sách để thu hút. như này cái cơ chế lương thưởng cao hơn. mặt bằng chung khoảng 10 phần trăm em. tập trung vào đào tạo để nâng cao cái. trình độ kinh nghiệm hiện tại cũng chỉ. rất là nhiều tiền cho cái vấn đề đào tạo. này Cái đấy ai cũng làm được em nói tiếp. đi đến Quy trình rồi các yếu tố khác đi. anh chưa thấy khác biệt với chiến lược.

Bán hàng Media thì cũng chỉ được là. onlineto-offline trong những hãng ở. cùng phân khúc với bọn em thì đang chưa. có hãng nào ứng dụng tốt về vấn đề này. có nghĩa là làm thì vẫn có làm nhưng mà. làm nó tới và làm cho nó mạnh và nó dai. ký hiệu quả như em vừa trình bày vừa nãy. thì em đang chơi thấy mà Đa phần là các. hãng tập trung vào việc và phát triển. chuỗi cửa hàng anh em là online bằng. cách nào làm như thế này nó rõ cho anh. nghe kênh chủ yếu của bọn em quảng cáo. là quần áo online trên Facebook nghĩa là. khi một mình cho gái như thế Mình có thể. bán được những đơn hàng trực tiếp luôn. Hoặc là khách hàng Xem quảng cáo để ra. cửa hàng của mình em đây gọi vốn bao. nhiêu nhỉ anh sẽ nói cho em mới đây để. gọi một triệu đô cho 5 phần trăm của còn. chiều tôi sẽ năm phần trăm giả vờ là. công ty 20 độ ra là lá Khoảng gần 20.

Triệu định giá 19 triệu đô cao nhỉ à. Ừ. cái bài này để mai các em nhập ở nước. ngoài hay là của Việt Nam Mania đang tập. trung bỏ kênh nhập khẩu cụ thể là thị. trường nguyên phụ liệu của Trung Quốc. thông qua một công ty thứ ba có nhà. thiết kế riêng không Media có một phòng. sáng tạo và trong đó có 7 đến 8 nhà. thiết kế sản xuất là em ao chứ Mình có. sửa Mai đâu nó không thì em cũng chia sẻ. Thật là hiện tại chúng em đang sử dụng. những cái đơn vị đối tác gia công cụ. Trương ngắn hạn tới là chúng em cũng sẽ. hấp một nhà máy để công ty tự vận hành. đôi môi em vài mày đừng nhé Không tin. tới gần 20 triệu đô Anh không hiểu nổi. rồi em suy nghĩ cái gì trong đầu tư lãi. của em chỉ có 3 tỷ đồng thôi em cứ lấy. cái số đó ngang tầm khoảng 10 đến 15. phần trăm cao tay là cái giá trị doanh. nghiệp em maximun là khoảng 45 tỷ mà em.

Lên em đừng nhớ em rồi thứ hai trong máy. để hai trăm rưỡi tỉnh mình để bốn trăm. mấy cái thằng bố tao là năm sinh thì à. ở. hiện tại cho các dự án trên cái gì để. đánh giá lên tới hơn 400 tỷ bởi vì cuối. năm nay cái lợi nhuận trước thuế của. mình A là 45 Tỷ Lợi nhuận sau thuế được. 36 tỉnh thì cái bây giờ mình 11 bây giờ. hết pin một bắt đầu bay em đang tăng tốc. bây giờ là tháng tư năm sáu mỗi tháng em. ở 2 cửa hàng tháng 7 8 9 mỗi tháng Mở có. lấy số 2 được dọn và khó nhai danh số ở. bởi vì đấy thống Online chạy rất là mày. cứ đã để lại nó quay về cái đủ tiền để. mở bấy nhiêu cửa hàng game của nó theo. tư vấn của em là 38 cửa hàng và em muốn. kêu gọi vốn để em xây dựng nhà máy mới. nhà máy quy mô 500 công nhân ít nhất. trái và đang thấy hay thì không thấy. phát triển là tự nhiên đầu tư vào các. bạn mình tránh lại thế thì đầu tư cái.

Làm cái gì trong thời trang này cả hai. cái lợi lớn nhất một là thiết kế Ai là. đã làm em đang mạnh về bán hàng anh cảm. thấy thiết kế anh nhìn mẫu má không hấp. dẫn lắm nhưng mà mới cái mẫu thiết kế. này mà em bán được doanh thu là 78 tỷ. trong năm 2000 mốt là cái quá rõ cái còn. cái 2000 22 Em đang vẽ thôi Em có số. liệu của 4 tháng đầu năm 4 tháng đầu năm. 2022 mới là 40 tuổi 4 tháng đầu năm công. giải quyết gì không Không có gì chắc. chắn tỷ lệ khách hàng mua cũ là 50 phần. trăm 4 tháng có rất nhiều ngành kinh. doanh kể cả ngành của quán anh đã bắt. đầu sản bùng nổ luôn điều đó không có gì. khẳng định là được cuối năm sẽ đạt được. run anh có thể khẳng định tới chiến với. bạn trai đi chăng nữa thì tất cả cũng. làm anh đã em xin lấy danh dự của mình. thì em đảm bảo tất cả những con số mà em. vừa nói là đúng cái xác Còn vòng đu đi.

Nữa không đúng đúng là đúng đâu quá khứ. và anh em nói về tương lai không tin thì. tương lai chứ anh cũng không nói là phủ. nhận quá khứ u. Ừ thế Dung lượng thị trường cá ngách và. thời trang nhất thiết kế công sở cao cấp. này đang là 2 tỷ đô nên là cái thông. nước cho rất là lớn Ok anh cũng cho luôn. mà các lĩnh vực này bảo này không hiểu. biết sâu được nên anh không được dạ vâng. chị là nữ duy nhất chị rất thích thời. trang rất khi có một cái thương hiệu. riêng của chị thực sự với Guu của các em. thì lại không phù hợp với chị và bây Chị. thích kiểu khác chỉ có một cộng đồng nữ. rất là mạnh và cũng có thể giới thiệu. cho em để bọn em có thể bán được tốt à. và ghép phát huy cái tinh thần khởi. nghiệp cho các bạn trẻ thì dừng lại đây. mà chị không đầu tư cho em nhưng sẽ hỗ. trợ vào nhá Thế khả năng báo hỏng em rất.

Là giỏi nhưng vì em định giá doanh. nghiệp nó quá cao do đó anh quyết định. không đầu tư Ok là đứng lên anh vì anh. chưa hỏi cái gì cả nhất là tiêu chí để. mở một điểm của em là như thế nào Đầu. tiên là em lựa chọn mặt bằng có nghĩa là. mặt bằng sẽ đặt trên con phố thời trang. ở những vị trí đắc địa có mặt tiền là 7m. và diện tích tối thiểu 500m tối là 150m. Bên em đang có phân ra ba cái sai cửa. hàng ở 3 sự khác nhau Ví dụ ở những vùng. Hà Nội như là cầu giấy hoặc là Võ Văn. Tần thì cái sai là sai big size size lớn. nhất còn nghĩ vùng nào mà kém hơn ở các. tỉnh thì em sẽ có những cái sai đó nhỏ. hơn tối đa là nếu giả đây cho em đủ tiền. em ở toàn Việt Nam này em sẽ mở được bao. nhiêu cái size nhỏ bao nhiêu cánh tay to. có số tổng là 200 cái để đến năm cuối. 2025 em sẽ mở ra ngay trong cái bây giờ. quy mô tối đa của em 200 gà một cửa hàng.

Mang lại doanh thu và lợi nhuận bao. nhiêu trung bình hiện tại một cửa hàng. mang về doanh thu là 430 triệu tại Khánh. Dư rồi và tới đây nó sẽ tăng nữa bởi vì. làm em còn rất nhiều thứ chưa tối ưu. được 430 triệu Vâng ạ trên một cửa hàng. lợi nhuận nhiều ở lợi nhuận em đang tính. trên tổng em cũng chưa chưa Nhớ cái lợi. nhuận ở nguyên tắc em muốn xét chuỗi thì. em phải tính từng điểm Hoàng khoảng. khoảng 20 phần trăm người đó Trừ tất cả. chi phí ở trên tộc là khoảng 2 phần trăm. phần trăm chưa trừ chi phí phân bổ vào. chỗ này ngủ nói kinh nghiệm về quản lý. chuỗi khi ăn chưa hoàn chỉnh mô hình thì. Khiêm nhân rộng đấy làm cái rủi ro cực. lớn kia anh chỉnh một điểm bán em ở chỗ. em phải xác định là phục vụ bao nhiêu. dân số ở quanh khu vực đó và cái chi phí. mặt bằng chiếm bao nhiêu phần trăm sinh. viên công bao nhiêu phần trăm vì nếu các.

Em không tính điều đó khẽ mở thêm loại. lấy mà cái thị phần của cái cũ chẳng hạn. Cái đấy là cái cơ khí nguy hiểm chứ anh. hỏi mà em đang ngắm mưa dỗ em trả lời. được bạn với nỗi nhớ chỉ xuống mặt bằng. thì tùy từng điểm đó ra điều gì chiếu. mầm thể 1 chỉ số điểm bán để có lãi thì. doanh số tối thiểu là bao nhiêu doanh số. tối thiểu cái điểm hòa vốn là 200 triệu. trong điểm hộ mô tả 200 triệu làm sao là. khoản vốn giá code của em tòa thánh từ. rồi là 32,5 phần trăm và mục tiêu sẽ đưa. về dưới ba mươi phần trăm 65 mô tả trong. 200 triệu đó nếu bạn muốn nó gồm tiền. hàng mất ba trăm phần trăm mặt hàng là. nhân viên tiền nhân viên là mười phần. trăm tiền thuê mặt bằng đường trong ạ. Rồi marketing bao nhiêu Marketing là 13. phần trăm toàn hệ thống và 63 phần trăm. Dạ vâng ạ Còn chi phí quản lý doanh. nghiệp khấu hao là bao nhiêu khoảng gần.

Hai phần trăm đến một cửa hàng mấy nhân. viễn Thủ càng bốn nhân viên làm sao 20. triệu đủ được bốn nhân viên ốp lưng sao. rồi thấp lương 5 triệu à không ạ vì nó. 200 điều ấy là điều 124 em nói về mà vốn. nhưng mà cái thực tế cũng cho em đây là. 200 triệu 10 phần trăm là có 20 triệu. thôi bốn với nhân viên trả lương có 5. triệu một đứa đúng không Không bạn nghĩa. là cái doanh thu Hiện tại bên em đang. Đạt là 430 chị em như là nói 200 triệu. 2.1 thời điểm mà bún là thấp nhất không. hiểu cái tính à. về chi phí điểm hòa vốn là bao nhiêu thì. cấu trúc chi phí của từng cái điểm đấy. nó là bao nhiêu cái chi phí phân bổ từ. hết fix bổ Tướng là bao nhiêu mình phải. có công thức đó lúc đó em mới nhân rộng. được Em hiểu chưa trả vờ đấy là người. cái điểm anh thấy là các em chưa rõ ràng. với cái dữ liệu cách làm như vậy thì anh.

Cũng quyết định là không được thư trả vờ. Em cáu này em sinh lắng nghe ý kiến của. xác Bình xong hay giả. Vừa nãy anh có hỏi em vài câu thì ra. ngoài của em nằm ở trong yếu tố nào anh. cũng hơi thất vọng vì cái câu trả lời. của em lâu ngày anh em làm ở tất. yếu tố quan trọng nhất nó không phải nằm. trong sản phẩm với giá cả là có bán hàng. hay là bếp chị yếu tố quan trọng nhất. của một shop chuỗi nằm trong yếu tố quản. trị và quy trình xét Nếu mà em ngay từ. đầu lắm trả lời của em có một bộ quy. trình rất ngon Em có hệ thống phần mềm. vip của chị rất ít em có thể mở một cửa. hàng chỉ trong vòng 2 tuần vân vân và. vẫn vậy thì như vậy lại Ừ anh cũng trân. trọng em về những cái gì các em đã cố. gắng được trong đại dịch vừa qua nhưng. mà với những cái gì các em có và cái. tương lai chưa thực sự chắc chắn đó thì. anh có thể tiến hành thẩm định ở mức 1.

Triệu đô cho ba mươi phần trăm của phật. và sau đó đến nay có thể tham gia vào. tái cấu trúc đóng gói xây dựng một cái. bộ cô sẽ phù hợp để thực sự có thể kêu. được Cái gì Hiếu em thừa nhận luôn đó là. cái ep của chị nha em cũng vẫn mong muốn. là sẽ xây vì của chị nhưng mà tại thời. điểm mà 50 cửa hàng nhé bắt đầu xây nó. quý hơn chức tại thì mày sai thì nó hơi. lãng phí em rất mong muốn là sắc có thể. đưa ra cái dán hợp lý hơn em có thể cam. kết với chắc mình là nếu mà năm nay em. không đạt được đấy em có thể xe cho sắc. nhiều phần trăm của phần hơn biết là. những con số mà vừa nêu 27 phần trăm. Chúng em xin phép được hội ý một chút ạ. Giờ xin mời. bây giờ chuyển thành Bình thời trang. không phải công nghệ nữa những hình full. Pingu quyết mình. miria tất cả bản chất là cho ví dụ như. là như thế giới di động có giá trị lớn.

Nhất của họ đó là công nghệ quản trị. trong công nghệ chị nó bao gồm người ta. cũng tin trên thế giới mà bắt đầu có ở. Việt Nam nếu cái thằng nó chuyên gia. công chuyên viên thiết kế mình ông nó ra. không Rồi những tư vấn thiết kế cho mình. nó biết là cái hàng nào đang hot ở khu. vực nào da nó có sẵn tất cả những sự lựa. chọn đó chỉ cần thay đổi điều chỉnh phí. ở như cá áp chỉ biết cáp xin đấy Nó là. một thằng tại nhồi trong ruộng mà bán. thời trang nữ đi 200 quốc gia đúng là. hoàn toàn xa lạ đâu khiếp khủng luôn. ừ ừ. ở đây là vừa tính xong thì 4 tháng đầu. năm Doanh thu là 40 tỷ và lợi nhuận trên. 6 tỷ rồi kể cả trong điều kiện như những. cái gì em nói ra em không làm được như. cái là tăng trưởng 2 trong 1 tháng để ít. nhất 5 này lợi nhuận cũng Trên Một triệu. đô bằng bao nhiêu Thế nếu mà pe10 thì. định giá doanh nghiệp và 10 triệu đồng.

Đây là ít nhất còn em vẫn đang khẳng. định với các sắc là cái tiền nợ bọn em. về hàng tháng bây giờ đủ cho em mở hai. cửa hàng bỏ ra cửa hàng mà tới đây đó Mở. 4 cửa hàng vào cái thời điểm cuối năm em. bé ăn tự tin như thế Em cam kết với xác. mình là một cái điều này em bù lại bọn. nó cũng đạt được Vâng em muốn đánh có. thằng em bù giá mà bọn em mong muốn và. một chỗ trong phần trăm ạ. Có phải cuối cùng của tôi là một triệu. cho hai mươi phần trăm à. anh có thể thấp hơn được không ạ Không. bây giờ như thế này 500.000 cho 10 phần. trăm và 500.000 Còn lại là khoản vay. chuyển đổi nếu mà em không đạt được. những gì Em cam kết thì nó sẽ chuyển đổi. phần trăm còn lại sau khi mình đi Ít. nhất là chúng ta có 10 phần trăm chung. với nhau với đã lừa được xác là chuông. đã Em cam kết tất cả các chỉ số như em. vừa nói là đúng thì sắc thể Oppa luôn.

Cho em cái con số ở phía sau năm 2000 Vì. sao là bao nhiêu ạ Không chưa anh phải. thận lệnh em mới được 500.000 sau là từ. 1 đến 10 phần trăm sản phẩm định những. con số em nói là đúng thì em muốn sắp. chốt luôn cho mình cái con số 500.000. phía sau khi sắp sẽ thêm bao nhiêu phần. trăm còn nếu không đúng thì sắc đấy. người con trai cũng dễ hoặc không được. thưởng bằng luôn đi Nếu mà mọi thứ ngon. lành thì 500.000 Còn lại sẽ tương ứng. với 5 phần trăm là 15 phần trăm giá 15. phần trăm giữa hai bên đi với nhau bằng. cái giá trị doanh nghiệp limine cho nó. dễ trong đó là 500.000 sau 10 phần trăm. xong rồi là giá trị doanh nghiệp là mấy. triệu xong rồi còn cái phần 500.000 tiếp. theo bạn muốn là đến nó thì doanh nghiệp. của Tổng 1 triệu đô đó là bao nhiêu hoặc. là 500 sau đó thì doanh nghiệp bạn là. bao nhiêu Nếu bạn là được cái kia khi.

Đưa ra con số cuối cùng với xác Bình là. 500.000 sau là cho hai phần trăm. Ừ nếu mà không thích thì tôi chỉ là. 500.000 Thôi thôi Dạ vâng đúng rồi ngoan. vẫn mượt cho tối thiểu là 500.000 một. phần trăm thì lúc này 500.000 sao cho nó. khoản vay tính lãi thì em không nhận lấy. cổ phần nữa Dạ vâng vâng ạ Có nghĩa là. 500.000 sau thì em chút luôn là không. tính là cổ phần mà chính là khoản vay. thế là vai nhưng mà lại sân ta phải về. phải đang hát karaoke trên đồng ý nhận. được. xác định cho vay là dãy xuất và bằng lãi. suất huy động liên ngân hàng nhưng mà em. không quay thì có được không sao đâu Em. cảm ơn rất nhiều. nhé Cảm ơn các bác rất là nhiều Em xin. chào các sao. sau khi mà được sức mình đồng hành thì. ngay lập tức Chúng tôi sẽ xây dựng nhà. máy sản xuất để đáp ứng được cái sàn nữa. tăng cao trong ra tới mình tự đi một.

Trăm phần trăm mình sẽ đạt được cây với. ai đó Bởi vì đó là những con số thật của. mình à. ừ ừ. bây. giờ cá chép tân minh đến từ công ty cổ. phần công nghệ hay Tintin của cửa hàng. đây là một phòng tiêu biểu của một khách. sạn 3 sao xin phép các xác cho tôi hỏi. các giác như thế nào để bán được cái. phòng như vậy và với mức giá là bao. nhiêu người khác đã làm sao được 3 sao. anh Sao lại không sao cái này chắc dành. cho thuê được gọi lắm 200.000 đêm. 300.000. sau lưng tôi chưa bao giờ ở những chỗ. như thế này. đúng là như thế. này có biết giá khoảng bảy chục cây. chung là hai là hai giờ sao ạ. qua đêm 780 trăm cái gì mà dành giá thế. em hay về đi bán hàng người thật Em thì. xác rồi phải ở không là tùy xưa ấy là. mười mấy năm đi bán hàng các tỉnh thì có. khoảng hang sẽ đưa các giải pháp xử lý. các vấn đề khác như sau A ạ Và chúng tôi.

Làm sẽ là của công ty hàng chuyên về. giải pháp chuyển quyền thương hiệu và. tối đa hóa doanh thu thực tế thì cái. phòng này ở ngoài thị trường đang bán. tầm khoảng 400 sau khi công ty của chúng. tôi cải tạo lại về Cái nâng cấp Hải. Phòng lên thì giá nhưng tôi cũng bán. khoảng 400 nhưng mà cái lượng khách của. chúng tôi sẽ đông hơn và nhiều hơn bằng. cách chúng ta đưa lên các hệ thống bán. hàng toàn cầu đó là hệ thống AC để có. thể điều chỉnh giá một cách năng động là. cái là đi thay thế lại nội thất trang. trí lại nó thật và chia sẻ doanh thu để. đúng rồi đấy chủ nhưng mà nó đâu chỉ. phải là đặt cái giường mới đấy là nó còn. phải Sơn người vệ sinh điều hòa tivi. nhiều thứ số tỉnh Nhi và sạch sẽ chúng. tôi sẽ chú trọng vào hai điểm đó chúng. ta đến em mong muốn kêu gọi sự đồng hành. của các xác cùng với số vốn đầu tư là.

100 ngàn đô cho 1.5 phần trăm chỉ là cổ. phần. 1,5 phần trăm Định giá là 6,5 triệu đô. rê nghĩ nhiều audio à audio của hãng độ. và bên em đang đầu tư cạnh tranh với. audio Hiện nay trên thị trường khách sạn. có phải phân khúc là phân khúc Một là từ. 4 sao trở lên và phân khúc hay là từ 3. sao trở xuống Thu Cúc 4 sao trở lên là. do các công ty quản lý hàng ở đây là Anh. Pháp Mỹ với Intel Core 2 giá World Cup. hay là cái Ngó khách sạn từ dưới 3 sao. trở xuống thì do các đơn vị giáo án Mình. đã khai thác như là Indo Ấn Độ và. Singapore hiện nay ở Việt Nam mình có. khoảng 30.000 khách sạn vừa và nhỏ tiềm. năng thị trường rất lớn chúng ta đang. tập trung khai thác rất mạnh và có nhớ. Bảy Chủ Nhật khách sạn này mà cái quy mô. của thị trường các nhóm Do khách sạn. dưới 3 sao là phải 95 tỷ doanh thu bình. quân của các nhóm khách sạn là khoảng.

60.000 đô một năm chúng tôi xin mà tiếp. cận một cây khách sạn thì chúng tôi sẽ. làm việc tin ba khía cạnh thứ nhất là. j&w sẽ tăng doanh thu lên 20 phần trăm. qua sự điều chỉnh giá năng động của hệ. thống thứ hai là kết chốt là Cắt giảm. chi phí 18 phần trăm để qua những việc. cắt giảm chi phí marketing chi phí nhân. sự không hiệu quả và info caliti nâng. cao các chất lượng quốc đại 21 calibre. của hàng về phía tiện nghi và sạch sẽ về. dịch vụ chúng tôi có hệ thống IC điều. chỉnh năng đầu tất cả các giá tự động. hóa các kênh marketing đồng bộ giá trên. các kênh phân phối Ota is anh Đạt Lai. salad trộn hóa dịch vụ 3 sao năm 2021. nhân viên của tôi đạt được khoảng em về. thị trường Việt Nam chúng ta đã mở rộng. ra 22 thành phố và đang có hơn 200 đối. tác khách sạn đã sử dụng hệ thống của. chúng tôi hiện nay chúng tôi đã qua các.

Giai đoạn kết thị trường và các sản phẩm. Bây giờ chúng tôi đang cần mở rộng các. nhanh trong 18 tháng để đạt 86 thành phố. tại Việt Nam và mở rộng trong 4 nước. Đông Nam Á vào mục tiêu chúng tôi tại. Việt Nam mà đạt được khoảng 3.000 khách. sạn hiện tại 25 tỷ doanh thu thuần trong. này bao nhiêu chính thường 520 21 vừa. rồi thì em đạt khoản được 2 tỷ rưỡi lợi. nhuận lợi nhuận bên em đạt được khoảng. 1,2 1,2 và đúng là Khánh thu hay thì sẽ. doanh thu văn phòng doanh thu phí chia. sẻ là doanh thu sau khi trẻ 18 tháng 10. phần trăm Dạ đúng là thấy căn cứ vào đâu. để tính ra cái định giá 6,5 triệu độ em. cái chữ mà công thức tính chân xanh Tam. xong thì cái tỷ lệ lợi nhuận bên em là. 2,5 tỷ mày có nên chỉ thu phí cho 25. phần trăm lượt khách sạn còn lại là một. trăm mấy chục cái sạc dành cho miễn phí. không thu phí các tỷ lệ lợi nhuận bên em.

Đạt khoảng 40 phần trăm thì em lấy cái. tỉ lệ là 2,5 tỷ em nhân đến mạng thu hết. một trăm phần trăm sẽ đạt được khoảng 10. tỷ và em nhân với tỷ lệ là 40 phần trăm. làm sẽ đạt được 4 tỷ thì em nhanh gấp 5. lần lên khoảng là 5 năm sau 35 tỉ tiếp. tục nhân 5 năm là 110 đến 120 tỉ 5 năm. sau giờ anh kêu gọi vốn ngày hôm nay mà. đừng gả cho 5 năm sau sao được tại vì. cái thị trường du lịch nó đang bị cô. biết nó rất là nặng nên là cái công suất. bây giờ nó đang nằm ở khoảng 25 phần. trăm thôi thì khi thị trường nó quay trở. lại thì cái Ngó khách sạn Bữa nay mới sẽ. bùng nổ vào trong thời gian này bên em. đang tiếp tục mở rộng lên phải ta ghét. trong hết năm nay rồi phải đặt lâu trong. khách sạn cứ mỗi lần đem sẽ đạt 500 thì. nằm lên sao cho nên để khoảng 2.500 trên. đó ba ngày thứ lại tất cả các bạn tính. cả đều là để vui trong đấy.

Các. bệnh về tốc độ đăng ký mới cho em là. khoảng là 15 khách sạn trong 1 tháng bởi. vì tổng cái lượng khách lưu trú và trong. cả nước lúc ta nó tăng không phải như. các bạn nghĩ và có thấy nó quay trở lại. như năm 2019 là khoản đô nó 19 triệu. khách nước ngoài và khoảng 8 mới mấy. triệu khách trong nước và Nếu như các. bạn chiếm một cái thị phần khoảng bao. nhiêu phần trăm thị trường nó thì cuối. cùng là tổng lượng khách nó vẫn biết dồn. về khách sạn này toàn khách sạn kia thôi. nếu bạn trong cái tệp mà bạn định hướng. tới 3.000 trong tổng số 30.000 khách sạn. đó là tương ứng khoảng 10 phần trăm đúng. không được cái bạn sẽ điều phố về bản. chất là người sử dụng khách sạn của bạn. nó sẽ hoặc là ở các sàn này hoặc là hai. thằng kia cũng trong hệ thống của bạn và. tổng với lượng khách các bạn kéo được. cũng không thay đổi Dạ tại vì em trí ta.

Ghép vào khoảng 10 đến 10 phần trăm thì. được cái vấn đề chính ở đây là làm sao. để cho người ta nhìn thấy được cái giá. trị của các bạn để người ta sử dụng dịch. vụ các bạn bây giờ 30 khách sạn thế mà. 3.000 khách sạn không phải là chuyện dễ. và các hệ thống bên em là sẽ tối đa hóa. hoàn toàn cái việc bán phòng của khách. sạn bằng hệ thống tự động nghĩa là khách. sạn không cần bất cứ nhân sự nào tự động. làm giá nữa và thống em tự động tìm giá. thị trường vào lốt rơi em đang Ừ vậy. thôi nhớ thật có cái dịch tương tự như. có viết thì làm cho 35 lại không làm ăn. gì thì lấy tính sao. làm kinh doanh nhưng phải tính vay Chắc. vì em có tính 5 năm nữa thành số này đâu. phải có quyết định mệnh mà chính phủ. đóng luôn ba năm thì làm nào tại vì bên. em đang hoạt động theo hoàn toàn là hệ. thống tự động hóa hết nên là cái vấn đề.

Chi phí nhân sự cho em gần giữa Hoàng. Thông và chi phí vận hành của khách sạn. cho em cũng không tốn rất bà nói là đồng. cái gì mà tự động trong khi bằng vẫn xài. cái này mình cản Ota của những. booking.phu thinh rồi những hệ thống GPS. thì đâu có vai động viên mãn chắc người. ta sẽ tự động cho nó vẫn say lại còn cái. mỏ tiền marketing vận hành cái này chứ. không phải để chị tự động giờ có nghe tự. động như là khi mà bất kỳ một bút cơ nào. đặt một cái phòng thì nghe là thích giá. là sẽ thay đổi không có gì đặc sắc. những cái vấn đề về công nghệ thì thôi. Không có gì mà mới đấy đây này là quá. cũng chết công nghệ không có mới cái. công nghệ nó là về mạng managemen Tức là. những cái khách sạn 4 năm sau chúng ta. có một cái hệ tấu là tam máu một người. bên nhưng Manager để mà làm cái chuyện. đó nhỉ à mà ba Sao chữ số thì không có.

Người sắp được làm cái gì đó thì bên này. cung cấp một thủ như vậy đến là thay thế. người quên Manager Nếu mà năng động điều. chỉnh giá theo cái số lượng khách phòng. sẽ được bốc sau đó thành phố Hồ Chí Minh. đi các bạn gõ ra khoảng 10 cái và hệ. thống của bạn Nó vận hành theo cơ chế ở. khách sạn nào còn ngứa nhiều phòng thì. giảm giá tôi là một khách hàng hơn và sử. dụng này nó của bạn tôi sẽ chờ cái khách. sạn nào giảm giá tới ở ngày mai các xã. khác giảm giá tôi lại ở tôi nếu bạn là. một người chủ khách sạn nó không vui thế. nào là lúc nào cũng bị các bạn ép đấy. chờ đến phút cuối bắt giảm giá để nốt. phòng Còn Lại giống như kiểu bán vé máy. bay Lát lên đây thì có thể nhưng anh. không giá rẻ có thể nói bán 0đ một đô. thị đó tôi đồng ý là có thể bạn đi vào. cái phần cũng là giữ ra sao thì có vẻ. nhà nghỉ hoặc là cái gì đó rẻ vì vậy cho.

Nên là người ta bán được đồng nào được. còn hơn là bỏ phòng chống hệ thống bên. em nó sẽ hỗ trợ hoàn toàn vào cái việc. định giá của khách sạn chứ không vấn đề. chính ở đây là bạn có thể tăng doanh thu. cho người ta nhưng mà lại lỗ thực tế là. bây giờ cái nhóm khách sạn bên công ty. bên chúng ta là không khách sạn lộ hết. tại vì nó có một cái mức giá 35 cuối. cùng là cái mức giá là họ chấp nhận thu. hoạch làm bạn thay cho memories tính giá. quyết định giải không cần chủ khi sản cố. định giá Ừ từ đây riêng vi đến kinh. doanh thu là diễn môn dựa trên cơ sở nào. bạn thu tiền để cái gì ngu hát của bên. công ty mang lại còn cái từ đây bước qua. để đúng là tại sao mà nó được sử dụng. cái nền vàng Ok của người khác để các. nền tảng Đó là tại bán hàng nếu bạn thân. bạn là một oti 2 là bản thân bạn là một. cái trung gian để kết nối các cô tiên.

Bản thân công ty đang là một giải pháp. công nghệ đó mà quản trị tất cả các nền. tảng bán hàng và lời giảng marketing. quản trị Ota quản trị mse các bạn không. phải nói dân và đúng là kết nối OTG và. sau này có thể sẽ đưa một dịch vụ là là. một cái trang thiết kế web tin cho hỏi. khách sạn luôn. Ai là người bỏ tiền ra để nâng cấp với. trở thành một cái khách sạn 3 sao miễn. phí công ty chúng tôi sẽ bỏ tiền ra công. ty bỏ ra Dạ đúng rồi đúng là mô hình rất. là Capital canxi mà bạn gọi có một trăm. nghìn đô này có khi chỉ đủ cải tạo được. nguồn thị xã không được chứ không được. người yêu được thi mà đã cải tạo xong tí. mình có tiếng tôi sẽ tính một cái bút. phí Bởi chính con tim anh về khác là . luôn cái phí đó đây tôi Kiên doanh Tôi. nghĩ ra tôi có vào câu trả giúp được gì. Các bạn bởi vì nó không ở trong lĩnh vực.

Vì vậy mà tôi không đầu tiên chị cho mày. sao mình xin đính chính lại cái kiểu đầu. tư là những bức 100k USD cho 1,5 ngoài. thường này mong muốn kêu 1 triệu đô la. là một triệu Đôla là tương đương với năm. phần trăm nhưng hiện nay vốn chủ ra anh. đang làm như thế nào rồi Có bao nhiêu. cầu Đông giả có bốn cổ động cái vốn chủ. biết anh em bây giờ đây anh có khoảng 2. tỷ rưỡi hai anh giữ bao nhiêu phần trăm. của phần 80 phần trăm là 12,5 tỉ định. giá lên hơn trăm tỷ thì lại như anh khi. dưỡng thấp Ngày Mai Tôi Đưa Em Một triệu. đô Vì anh cũng chỉ cải tạo được đâu đó. do khoảng hơn chục cái cùng giả phía bên. em bỏ ra số tiền là 2 tỷ mà bên phía. công ty đã mở rộng thứ 22 thành phố và. hơn 200 Đối tượng khách sạn đã suy nghĩ. về rất là lâu chứ về làm Quân chiếu long. mạch của bạn hay tiền thì ít mà lại được. trái ngon giờ từ cái bản chất khách sạn.

Vừa và nhỏ như cái xác thấy hình này nãy. là họ kinh doanh cực chủ yếu và đa số nó. là chủ khách sạn họ tự làm họ bán được. thì bán không ấy được đóng cửa hơn để. đất luôn sao thì khiến bên công ty mới. tập trung khai thác để làm sao cho cái. doanh thu của họ tăng lên thì cùng chia. sẻ với phần doanh thu đấy Họ giới thiệu. bây giờ các bạn có thêm một triệu đô đi. 23 tỷ đi giả vào trong dán của bạn thì. kế hoạch của bạn năm nay sau 12 tháng. nữa là lời Nhưng bạn bao nhiêu là khoảng. 15 tỷ lên ram luôn ha Tại vì cái phòng. công ty mở rộng không đồng nghĩa phần. chi phí nó tăng mạnh tại vì công nghệ đã. giải quyết tất cả rồi phí mà công ty chỉ. cần là đội ngũ nhân sự đi mở rộng tại. các thành phố thôi Cái này khi mà Bạn. làm quá lớn mà bạn không có là thằng. riêng bằng cá trên Agoda booking Băng. Băng khi người ta thấy nhiều sức mạnh.

Cao quá thì tìm kiếm của người ta tìm. kiếm xe tải của bạn xuống dưới em có làm. việc bên Oriflame là 45 thì em cũng hiểu. có vấn đề như vậy trong cái vấn đề một. triệu đô đó thì sẽ dành ra 60 phần trăm. để tiếp tục phát triển khai thác các. enzim và cái hệ thống AC để hoàn thành. luôn cái này hãy bước luôn riêng như vậy. lại phải tốn hàng triệu đô chạy quảng. cáo nói phát sinh khác tôi làm cho con. 15 biện pháp thiết kế rồi mà không. booking của ra mình phải coi là xu t vừa. là đối thủ vừa là hợp tác Mà chưa Đừng. có coi là đối thủ không dù ai có làm cái. mảnh bikini nữa Ok nó vẫn đứng nào không. dành vài tiếng cho em đó thì anh cũng. suốt như Hà là một trăm nghìn đô đến 15. phần trăm cổ phần vì anh Chính Mình làm. tim em thêm a cho an toàn khoảng 10 lần. tôi thấy là cái mô hình kinh doanh này. nó không thú vị lắm Bên cạnh đó thì.

Những con số chỉ tiêu tài chính các bạn. đã có được những cái dự kiến trong tương. lai nó cũng hơi mơ hồ và định giá Nếu mà. 100.000 thì là 6,5 triệu giá trị doanh. nghiệp và nếu mà 1 triệu đô cho 15 phần. trăm mình giá trị tới loại là những đánh. giá rất cao tại thời điểm này khi mà bạn. với bạn gần như là thử nghiệm ban đầu. chưa có những cái Bằng chứng rõ rệt lắm. về việc thành công tốt định không đầu tư. thì các bạn xem này trong xách tay Việt. Nam nhưng trông cũng đã đầu tư một sát. áp làm tương tự mô hình này rồi các bạn. để làm một cái mô hình mà làm kiểu cao. cấp hơn cho người đi du lịch phòng rất. là cô Di đang chị mịn để cho những cặp. đôi mà sẽ bị nghỉ đi du này coi là cũng. đã đầu tư rất như vậy rồi nên là tôi sẽ. không đầu tư vào thị trường hợp này. không được tất cả thì xin nói cũng kinh. Golden là hết được bao nhiêu khách sạn.

Đó phải là 200 tỷ lệ lấp đầy bao nhiêu. phần trăm cái Ok nó chỉ kiếm được khoảng. 15 đến 20 phần trăm con Số còn lại đi. đâu lại là khách đặt trực tiếp với khách. sạn và các cách nơi rất Họ đặt trực tiếp. với hệ thống là bukit của công ty hết. đặt trực tiếp trên mạng thì bạn có định. hướng cho biết sẽ không sẽ không thu. trực tiếp của khách sạn nhưng mà thời. khắc để đặt trực tiếp qua bên Ký ở hiện. tại em mình cũng đang làm một cái hệ. thống Uta được 25 cho con ơi đó không. thì mình sẽ biết làm đầu tư dự án này đi. lâu dài bạn mình sẽ đầu tư 300 ngàn đô. để mà sử 35 phần trăm cổ phần và mình là. cùng trong nghe với nhau nó dễ lắm rồi. nếu như bạn làm ở thì hiệu suất giống. nhiều những gì mà anh còn nói mình sẽ. bơm thêm hai trong nhà đôi thằng năm. trong bản đồ để mình chỉ hiểu được. khoảng 30 phần trăm thời mình sẽ chỉnh.

Lại tại vì mày không muốn sở hữu nhiều. để mất động lực của hai anh có lợi nhuận. cao hơn nữa thì nó sẽ đàm phán để mình. giảm tỷ lệ tới suốt nãy Nhưng cái nhiều. cặp nhưng mày phải đạt được ta ra đó có. nghĩa là chúng tôi có lời nhiều rồi đó. 300.000 cho 35 phần trăm tướng là cứ ăn. định giá Khoảng 600.000 là mặc cả xuống. 1/10 11 tháng 10 đồng ý ở đây là lưu mặt. nạ sâu nhất danh mùa này Thì. 10 lần cái giá của xe Phú với sách cùng. anh là là đang tương đương nhau là. 100.000 cho 15 phần trăm với cả ba trăm. ngàn trăm phần trăm là giá lên màn hình. giống nhau gần như thế này thì có nhiều. tiền hơn cái tờ vé mi 8 nhóm học làm. được trong đó là không làm được gì đây. Cảm ơn xác cả đời xuất bên phía công ty. cổ phẩn đề xuất ngược lại là nếu mà. trong vòng 24 tháng kể lợi nhuận vượt. hơn các số tiền mà sáng đầu tư thì công.

Ty sẽ mua lại cái tỷ lệ sát đầu tư ngoại. luôn hả Mua lại 10 phần trăm với định. giá hiện tại và trả lãi suất là 15 phần. trăm trên các số tiền là lúc đó mình sưu. 20 phần trăm rồi đúng không dạ lúc nào. Okay không sao hết bây giờ đâu nhỉ 300. ngàn đô cho 35 cao đội hình và quyền mua. lại 10 phần trăm nếu mà làm được t tay. ABC cộng thêm là thỏa thuận về việc bơm. thêm với mức giá cũng abc chúng ta sẽ. phải loạn trong thì đi như vậy là giá. trị doanh nghiệp đào tiên chào là 6,5. triệu đô bây giờ còn 557.000 đô là hai. sao trời cao yêu em rồi Cảm ơn em ạ. karaoke Chúc Mừng gọi. cũng được giảm giá cho con 11 bộ đảm giá. 11 lần mà vẫn đủ biết là một thí sinh. Google. anh thì không có đạt được như mong muốn. Nhưng mà có một cái mà cũng có một người. hiểu được cái mô hình kinh doanh của mày. là sạch và cùng anh vì sao anh cũng.


https://youtu.be/4I68oVYfZhoShark Tank 5 |Tập 5: Xuất Hiện Luật Song Đấu | Startup Bất Ngờ Khiến Các Shark Liên Tục “Quay Xe”
A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi Khơi Nguồn sự sáng tạo và những khác. biệt. nơi sup được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu