Shark Tank 5 Tập 10| Shark Erik Lần Đầu Xuất Hiện, Startup Mường Khiến Shark Bình Bất Chấp "Phá Lệ"
A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt ở. ở. đây stop được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp vớ

Shark Tank 5 Tập 10| Shark Erik Lần Đầu Xuất Hiện, Startup Mường Khiến Shark Bình Bất Chấp "Phá Lệ"

A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt ở. ở. đây stop được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu tư lão luyện. bạn có đủ bản lĩnh để bơi cùng cá mập. chinh phục cá mập bằng định giá trị độc. nhất. chúng ta đang sống trong thời đại của. cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. trong đó công nghệ đóng vai trò then. chốt. tôi luôn Tìm kiếm những ý tưởng công. nghệ đột phá phục vụ trong cuộc sống. hàng ngày của cộng đồng chúng tôi luôn. luôn Tìm ra những cách đi mới để thích. nghi với sự thay đổi của thị trường mà. mang lại tài sản thực giá trị thực cho. mọi đối tác và khách hàng khi đứng ở một. vị thế vàng sẽ cho bạn một tầm nhìn. thông suốt với tôi khởi nghiệp thành. công là không bỏ cuộc. thành công trong khởi nghiệp giống như. một đỉnh núi cao rất khó chinh phục. nhưng đừng bao giờ hoài nghi về bà Em.

Hãy dám tiếp tục tiến lên phía trước chỉ. cần điều các bạn đang làm tạo ra những. giá trị tốt đẹp cho xã hội tôi sẽ tin và. đồng hành cùng các bạn tôi Đỗ Liên người. được chọn để đi cùng với các bạn. chúng ta đang sống trong Kỷ Nguyên. chuyển đổi số nơi mà những người làm. công nghệ đăng hàng này dõi theo từng. hơi thờ để tạo ra những cú trạng giúp. các doanh nghiệp Đáp ứng mọi nhu cầu của. khách hàng chỉ trong nháy mắt và đưa vào. từng ngóc ngách của cuộc sống mang đến. sự kiện lợi để không ai bị bỏ lại đằng. sau cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sứ. mệnh của tôi là làm tri kỷ và bệ phóng. kết nối rất Việt hàng trăm nghìn doanh. nghiệp Hoàn chục triệu khách hàng tại. Việt Nam đồng thời vươn ra khu vực Đông. Nam Á thông qua hệ sinh thái kinh tế số. của tập đoàn khách. Ê công nghệ vĩ nhân sinh chuyển đầu số. cuộc sống xung quanh phức tạp.

Hơn 10 năm ở Việt Nam tốt nhận được rất. nhiều và tôi biết ơn vì những điều tốt. đẹp ấy. đó cũng là lí do tôi muốn gặp phần đưa. Việt Nam phát triển vườn xa cầm thế giới. bằng cách đồng hành cùng các bạn trẻ. khởi nghiệp. tôi là althrocin đối tác điều hành quỹ. động thương mại hiện Android Việt Nam. cùng nhau Chúng ta vươn xa tận thế giới. khởi nguồn từ Bước Chân Trên Mảnh Đất. Quê Hương Tam Kỳ. đi đến bước chân của Trần sinh viên. nhiều hoài bão và những bước chân vững. vàng bền bỉ trên hành trình khởi nghiệp. linh hoạt thích nghi và ngày bán giúp. tôi đi đúng hướng khi đầu tư đa ngành. trong hành trình riêng cảm ứng pin. couple Action rất sẽ đồng hành cùng ta. Việt vươn ra thế giới. không làm được mà vẫn sẽ là ngực nơi nào. có ý chí nơi đó có không được. sẽ Lệnh Hủy hoại sinh cho thuê. Ừ. từ thời rất xa xưa tại một bạn nhỏ của.

Người Mường vùng đất Thanh Sơn Phú Thọ. có một món ăn đặc biệt chỉ có trong. những dịp lễ Tết quan trọng ban đầu một. lần này được ra đời với mục đích bảo. quản thì được lâu hơn vì hồi đó chưa có. tủ lạnh như bây giờ vì vậy người dân nơi. đây đã nghĩ ra cách muối thịt trong ống. tre làm của để dành nguyên liệu chính. của món ăn này là thịt lợn mán lên men. tự nhiên từ tính ôn lương và mối tinh. Tất cả tạo nên một món ăn đủ Tứ vị chua. cầy ngọt bùi vô cùng hấp dẫn người dân. nơi đây gọi món ăn này với cái tên rất. bình dị đó chính là thịt chua. Món ăn này có hương vị đặc biệt mà bất. cứ ai ngay từ lần đầu thưởng thức cũng. xuyên sang Lưu Luyến ạ. khi. uống chào cả từ ấy xin kính chào tất cả. các sắc câu chào vừa rồi chính là tiếng. Mường của dân tộc Chúng tôi tôi là. Nguyễn Thị Thu hoa hao đầu của công ty. Trường Phút công ty tôi chuyên sản xuất.

Và phân phối thịt chua đặc sản tại Phú. Thọ tôi xin mời các bác cùng thưởng thức. đặc sản của dân tộc Chúng tôi. Em nghĩ anh tưởng rất lạ. là ngon thì thua này ăn kèm với lá sung. lá mơ lá đinh lăng chấm cùng với tương. ớt sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. giống nem chua Thanh Hóa mày Dạ không. sản phẩm này khác hẳn với em cho thai. hóa Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ vào đấy. tôi khởi nghiệp năm 18 tuổi khi ấy tao. không có kiến thức cũng không có kinh. nghiệm nhưng với mong muốn làm sao lan. tỏa được đặc sản địa phương và mang đặc. sản thịt chua đến mọi miền tổ quốc lúc. đấy tôi đã tìm tòi học hỏi đã tạo ra. được công thức sản xuất thịt chua hàng. loạt nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị. đặc trưng của thịt Bên cạnh đó tôi tập. trung phát triển kênh phân phối và đến. hiện tại thì tôi đã có gần 5.000 điểm. bán và chiếm 40 phần trăm thị phần thịt.

Chua tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân. cận tốc độ tăng trưởng doanh thu của tôi. từ năm 2015 đến năm 2022 Tính trung bình. là ba mươi phần trăm trên một năm Tính. đến năm 2021 doanh thu của chúng tôi đã. đạt là 52 tỷ trên 15 mục tiêu của chúng. tôi là đến năm 2025 doanh thu của chúng. tôi sẽ đạt là 420 tỷ và sẽ trở thành kì. chua số 1 tại Việt Nam. Tôi đến đây để kêu gọi số vốn đầu tư là. 15 tỷ cho 10 phần trăm cổ phần. Bạn là người được Em là dân tộc người ạ. Cái này là bạn học từ đâu em có duyên. với nghề này các em về nhà chồng ạ Có. chồng được Em có chồng ra. bởi vì cái sản phẩm này làm sản phẩm. truyền thống và tôi đã cùng ngăn cản. phẩm là nhiều loại về quê ngoại đâu gần. Ừ đúng là việc mà công nghiệp hóa hay là. thương mại hóa một cái sản phẩm truyền. thống là một câu chuyện rất kinh điển. trong trong sự nghiệp ra bạn tìm với.

Công thức chuẩn hóa và sản xuất hàng. loạt mà nó vẫn ngon như thường mà bạn đã. làm được như thế nào và cái này có bảo. hộ được không Lúc đấy mẹ em bàn giao cho. chúng em ấy là gần như trở lại một nắm. hay lắm Có nhiên làm theo cái kiểu. truyền thống nhưng mà cái thịt chua này. nếu mà để món ngon nhất chỉ được 10 đến. 15 ngày thôi chứ không thể được lâu như. hiện tại bên em đang bảo quản là được. hai tháng mà cam kết không hề sử dụng. phụ gia hay chất bảo quản gì cả em bắt. đầu tự tìm hiểu làm sao cứ thử thử. nghiệm cứ từ một cân hai cân ba cân để. ra được một cái công thức mà khi mà em. sản xuất lên 10 cân mùi vị của nó vẫn. như nhau Có nghĩa là em test theo từng. lô một thực sự là chia sẻ của các xác là. để mà ra được cái công thức như thế này. cũng không biết bao nhiêu thịt đủ xuống. sông rồi thì mới ra được cái công thức.

Như thế này kết quả kinh doanh nào em mà. giá cao thế lại nhận chiếm bao nhiêu. phần trăm lợi nhuận của em là 13 phần. trăm trong 15 13 phần trăm 13 cầu thủ vệ. sinh an toàn thực phẩm như thế nào anh. hỏi hay thực sự liên đới. anh đem thì đạt tiêu chuẩn về ISO về vệ. sinh an toàn thực phẩm quốc tế iPhone. 2000 Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. tỉnh Phú Thọ trong sản phẩm có bao nhiêu. nguyên liệu ở trong máy nguyên liệu. chính của Vân đầu tiên là nói đến là. phải là thịt lợn sản xuất hàng loạt Thì. anh chỉ đến chọn lọc Nguyên nặng mông. nạc thăn với cả cái ra heo bên xem Nhấn. nạc mông mới lạ than thế thôi để kiếm. miếng thịt nó được đều nhà xưởng của em. bây giờ như thế nào để mà sản xuất được. công nghiệp quy mô là 2.000 mét Nhưng mà. em mới xây dựng là 1.000 mét ạ bán thủ. công chưa phải là một trăm phần trăm là.

Thứ máy móc túi lấy thịt tươi mới nóng. hổi Hay là để trong tủ lạnh Khoảng vài. tháng ra các câu hỏi của chị tất cả mọi. người ai cũng quan tâm Thời gian đầu thì. bên em sẽ lấy thịt tươi nóng của dân ở. bản địa đó nhưng khi phát triển công. nghiệp nhưng hiện tại rồi thì bên em lấy. của main III và các nhà cung cấp như. thực phẩm sạch Làm sao biết là xoạc nhà. cung cấp cũng phải đảm bảo tất cả các. tiêu chí và các giấy tờ pháp lý liên. quan cái đến được làm từ đâu tính này sẽ. làm từ ngô Nương Ngô hoặc gạo cái hồ các. nhà trí phải không Ừ đúng rồi chị ạ Thấy. người phải ở trong cái chữ thả thính. nước thả thính người câu cá tính câu cá. nó khác với cái tính này ạ tập trung và. vấn đề. 5.000 điểm của em thì em có cách gì để. vận chuyển mà vẫn đảm bảo được an toàn. thực phẩm khi mà vận chuyển nhà phân. phối phải hầu như là sẽ dùng xe đông.

Lạnh mỗi tỉnh có thể là một nhà phân. phối sẽ chịu trách nhiệm quản lý tầm. khoảng hai đến ba huyện để đảm bảo công. việc là di chuyển đến những cái điểm bán. điểm bán của bên em chính là những quán. bia và tạp hóa bán ra trong người tiêu. dùng và cái này nó bảo quản và Tây. Nguyên lý của Enzim lên men nó giống như. sữa chua và vận chuyển sữa chua nào bảo. quản sữa chua nào bảo quản này Đúng thế. nhưng mà sau khi ra qua rồi còn lúc nó. đang ngủ thì phải để cho nhiệt độ cao để. nó để nó lên em 5000 để mà đều nằm ở Phú. Thọ hết không ạ Gần 60 phần trăm là nằm. tại Phú Thọ còn đâu là các tỉnh lân cận. còn từ này có cái hoạt thạch như bệnh gì. để mà mình mở rộng sang những sản phẩm. khác thì thấy không Và em dự kiến là khi. nào mới thì mình bán một trong miền Nam. và ở Hà Nội mục tiêu của em là khó thêm. nguồn lực của các xác thì đến năm 2024.

Thì mới đem bắt đầu triển khai sản xuất. thêm các mặt hàng từ thịt lợn hoặc là. cùng cái nhàng kênh phân phối Hiện tại. bên em đang làm và kênh hiện tại của bên. em nó là kênh quán nhậu gì là kênh quán. nhậu bên em có cả nem chua mà người đi. nhậu Anh thích anh chị. thì chua sẽ nạp thẻ lúc phải là cái khởi. nghiệp đưa cái mặt hàng khác vào câu hỏi. thứ hai của xác Ý em là khởi nghiệp đi. nguồn lực chưa nhiều Chính vì vậy Nhà em. sẽ tập trung quyền lực tại miền Bắc đã. em phát triển cái mô hình kinh doanh. hiện tại của em cũng là em phủ kín tại. tỉnh Phú Thọ khi em làm tốt tại Phú Thọ. Thì bây giờ hiện tại em đang Lan sang. các tỉnh lân cận sau đó em sẽ lan tỏa. vào miền trung ở miền Nam Đấy là nếu mà. em không có nguồn lực của các sắc cùng. đầu tư khi khó nguồn lực của các xác rồi. sẽ nhanh hơn rất là nhiều thế bây giờ.

Nhịp mà nó lãi thế này nè sau khi mà cái. xác đây nhỏ là đầu tư cho em khi mà lên. xám xong rồi phải không là tao thấy. nghiệp em đó nó có thương hiệu rồi là. nem là quay lại thượng ra giá cái xác là. người lên anh là ai Anh là ai lại đấy. còn gì đấy ở gia đình em lấy 15 tỷ phải. làm gì. có bạn của em là có lãi và không cần có. cái xác của bọn em vẫn phát triển bình. thường cái gì đấy là khi mà sao bỏ và. mình làm kem cam tiếp lại được các thu. được là như thế nào Và bao giờ các phát. có thể giết chết là rút được bốn ra cộng. với lại cái loại đoạn kỳ vọng là bao. nhiêu cái câu hỏi đơn giản được rồi được. rồi khởi nghiệp của em lúc đấy là mẹ. chồng anh cho em vay 4 triệu nên là hầu. như cái lãi suất của em là em mang đi to. tái đầu tư cộng với cả phát triển thị. trường nên mà bảo là lợi nhuận ổn định. để em có thể là hoàn vốn thì chỉ có 12.

Năm nay thôi đấy là được tối thứ nhất em. cũng trả lời câu hỏi là vì sao mà lại. lên sắc anh kêu gọi các khác cái lý do. thứ hai là thực ra em nhìn thấy được cái. tiềm năng thị trường về việc mà phát. triển thì thua Hiện tại thì có rất nhiều. cơ sở nhỏ lẻ cũng đang làm thận chứ có. một số ông lớn tại Phú Thọ cũng làm rồi. nhưng nhưng hiện tại là họ đã đóng cửa. có các khác tham gia cùng với em để làm. sao để lan tỏa là cả này nhanh nhất và. có thể là tốt nhất câu hỏi thứ hai bao. giờ khác có thể 34 trong trường hợp mà. bên em đạt được đúng mục tiêu doanh thu. các xác thì mất 3 năm rưỡi thì có thể. hoàn vốn được còn nếu trong trường hợp. mà Em không đạt đúng mục tiêu chỉ theo. đúng cái lộ trình tăng trưởng là ba mươi. phần trăm trên 45 như suốt quá trình của. Rồi thời gian hoàn vốn thuộc các xác. trong là 7 năm rưỡi em có kế hoạch xuất.

Khẩu đến châu Âu mà là mình làm chất. được không Rất nữa đâu mà cái sản phẩm. sản xuất trường thủ công này là khó tìm. được phòng. em bao nhiêu tuổi rồi Em năm nay 30 tuổi. trẻ con sẽ rất ngắn được thông minh mà. là chú động nữa anh ở Việt Nam bao rồi. và nghĩ rằng Việc làm có nhiều đặc sản. ngon rất là độc viện nên xuất khẩu đến. Châu Âu đến Mỹ anh khó kinh nghiệm về hỗ. trợ to Đất Việt Nam cầu lô bộ nhưng mà. văn để em không thể solo với anh ý cho. nên vì vậy anh không thể đau thương tình. cảm ơn là vàng Cảm ơn xạ giờ một câu hỏi. là khó rồi. Tôi muốn biết là tổng tài sản trong đó. vốn chủ của bạn bao gồm cả phần thằng Dư. vốn bao gồm cả lợi nhuận giữ lại chưa. phân bổ hiện nay là bao nhiêu tại thời. điểm này tài sản Cộng 14 nó là 8 tỷ tài. sản bằng vốn cộng với nó chứ không còn. giản cộng với vốn Dạ vâng ạ là 8 tỷ có.

Thể rất là cộng sản cho 34 tuổi là bao. nhiêu vốn chủ sở hữu đầu tiên của máy. này nào năm tỉnh vẫn còn đủ lắm rồi đúng. không Dạ và thặng dư thêm 13 tỷ lạ có nợ. không nợ nhà cung cấp dùm em từ những. cái nhỏ đấy đi được không Không tính sau. vụ đó rồi đấy ok thế như vậy mình vào từ. đó là vốn chủ chứ không phải là nó không. là tổng tài sản vốn thủ công cộng thêm. nợ nữa thì thành dòng sản 8 gì đấy Bây. giờ đang để đâu đang ở công ty bạn có 8. tỷ là bạn đang nắm giữ 90 phần trăm mà. Bây giờ tôi bỏ thêm 15 tỷ vào thành 22. tỷ tôi lại với được có 10 phần trăm. bạn chứ anh sinh rồi lại còn khôn. mà các sắc ngồi nay tui đẹp trai nhưng. mà không uống thì phải học cách phát rất. nhiều nha xương ở đâu nhà xưởng của em ở. trên Phú Thọ bao nhiêu công nhân công ty. ba người nhân sự bên em là 80 người. công nhân gì là 50 người văn phòng là 30.

Người mình phải ước mơ sống với ước mơ. ấy muốn đầu tư một công ty nó về siêu to. khổng lồ thế 10 năm rồi em Mơ thấy gì. thành ma San không Em rất mong muốn là. em có thể trở thành công ty thực phẩm. chuyên về đồ nhà phố 1 tại Việt Nam ví. dụ là cái gì tiếp theo 15 tỷ này thì em. sẽ sử dụng 10 tỷ để xây dựng nhà máy. trong nhà máy đấy thì mới đem sẽ sản. xuất trước tầm 5 đến 7 cái loại bỏ nhọ. nhem chua Nem Bùi giò bảy phút để hoặc. là thịt trâu khô thịt lợn khô Nem chua. là đang bán rất là tốt ra nhậu nhưng mà. chống hàng giả như thế nào vì cái này đồ. thủ công để dễ làm giả lắm Quân riêng. của bên em thì trên thân hộp và nắp đều. khắc tên của trường phút. ơi ngày mai trên thị trường này Cái hộp. màu sắc tên trường phút người ta đã có. đủ chi phí để mà đầu tư tự như vậy thì. em tin người ta sẽ sản xuất thương hiệu.

Người ta chứ không ai đi đi nhái sản. phẩm của bên em để bán không có số lượng. nhỏ lại hiểu Nhưng mà nem chua cái lại. do 7 phút có bảo hộ được lắp vì anh ra. quán nhậu ở Hà Nội thì quá nào mà chẳng. có nem chua không là phải cho vào trong. cái hộp nó không người cho nên em trôi. trong hộp cho người trên nắp hộp phải. khác đi thường phút Thế lại đã ra lệnh. Kế Hoạch Đổi nhậu thì bên em em đã đăng. ký kiểu dáng công người một bộ thương. hiệu riêng không thể nào là bảo là vì. hiện tại của vấn đề chung như anh vừa. nói thị trường đồ nhậu hầu như là không. có thương hiệu cũng có một số bên họ làm. thương hiệu nhưng mà để mà chuyên về. kênh đồ nhậu thì chưa có nhiều nên là em. muốn nhắn lạ mở rộng nhà máy là làm cái. kênh phân phối về mặt làm đồ nhậu doanh. số của nhà phân phối Bên em bán cái cây. ngồi nhậu rất là tốt Tôi có một cái sản.

Phẩm vip yellow Biên phủcông Hà Nội nổi. tiếng và Sài Gòn và cái này thì nhậu với. cả bia để sẵn hồn nhưng mà bản thân công. thấy Bia của tôi hiện nay doanh số cũng. hàng trăm tỷ cao rất nhiều các bạn lại. luận rất là cao mà giá trị doanh nghiệp. của tôi thì bằng một bàn của bạn hay là. mình xóa chợ. đồ cổ phần Tôi sẽ đánh giá một phần ba. của bạn là bạn đang định giá mức độ rất. mình bất ngờ kinh khủng 135 tỷ limani. tất cả một cái nguồn lực và tâm huyết. mathers và sản phẩm em đã mất rất nhiều. thời gian về việc kênh phân phối cũng. như là nghiên cứu về chất lượng sản phẩm. để cho ra được cái sản phẩm mà có thể. sản xuất hàng loạt trẻ em cũng sẽ tự tin. là trong năm tới Nếu được có nguồn lực. của các tác đầu tư chắc chắn anh sẽ đạt. được mục tiêu. Ok Tôi nghĩ là thôi bạn có 8 tỷ tôi bỏ. ra 15 tỷ thì bảo tớ gấp đôi đã lẽ là.

Thằng tôi thì 7 phần 3 phần đấy nhưng mà. tôi từ Bây giờ chia đôi 50 52 thôi cho. bạn nhiều hơn tính cho bạn 5 năm còn 45. phần trăm của phần. 15 tỷ 45 phần trăm Em muốn nghe xác lên. xong liền giống tôi không cần phải họ đã. không Em tin là sắc lên cùng là phụ nữ. nên sắc lên sẽ hiểu được là khởi nghiệp. của phụ nữ sẽ vất vả như thế nào ạ Nhưng. mà sắp lên không nhậu chị đừng có xuống. vô tư phần trăm nữa nhé Em đang phá giá. đấy quan tâm thứ quá. bây giờ đánh Ngã Bảy ở với tôi là phụ nữ. các bạn biết rồi mình. Đó là phong thủy trong nhà mà làm bất cứ. cái gì mà nói đến sức khỏe là phụ nữ. chúng ta phải kiểm soát có sức khỏe thì. ta có tất cả vào cái mà tôi quan tâm lý. vẫn là vấn đề nguồn cung cấp dạ vào tao. biết là bây giờ Heo đang nuôi cám tăng. trọng rất là nhiều chứ ăn xong bằng bị. ngay thì chắc là sợ rồi nhưng mà có thể.

Được nhiều năm sau đến khi sức khỏe. chúng ta xuống bắt đầu bệnh mới phát ra. vào thực sự là muốn đi cùng với em để. làm sao tôi kiểm soát về vấn đề xuất lựa. cái đầu vào có nghĩa là heo sạch theo. sạch nó Định nghĩa là gì Đa phần là cho. ăn cỏ và các loại trái cây trong vườn ví. dụ như là mít xanh xoài xanh tất cả là. ăn bằng cỏ cây hoa lá rất sạch Nếu bạn. đang làm là điều đấy nó thì cao nhất. luôn không giúp bạn phát triển và thị. trường và cái thị phần của bạn có thể đi. đến tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. tôi chốt lại là 15 tỷ cho bốn mươi chín. phần trăm. Thế. em có thích anh đầu tư. Nghe có vẻ thích sẽ Nguyên hơn Thế em. thích các lên đến nhường là câu hỏi khó. mà người một số shop khác thì anh luôn. nêu các nguyên tắc của mình trong hợp. tác làm ăn công việc đầu tư tất cả mọi. thứ là nguyên tắc bàn thờ đầu tiên là.

Thông tin là phải thật thà hay trao đổi. thẳng thắn và cuối cùng là tinh thần. thông thoáng em có vẻ đạt được cái bàn. thờ ngành thực phẩm nó không chưa bao. giờ là là thế mạnh hay là về mối quan. tâm của anh trên đây nhưng mà nó có một. điểm chung là anh cũng thích nhậu ngày. nào đi chơi thể thao về cũng bia hơi của. bia tươi bia cỏ gì đó ngày nào cũng nem. chua thịt chua nem Phùng các kiểu thì có. thể nói đây là một cái liên quan đến sở. thích cá nhân vậy lại một số những thông. tin của em cung cấp như vậy thì anh. over m15 tỷ đầu tư cho 35 phần trăm của. phải. anh. em đầu tư thời gian hơn 10 năm ở nước ta. để công suất mà bạn đã bỏ ra rất xuống. 10 năm buồn nó hơi lớn nên mình sẽ up. phê thế này 15 tỷ mình sẽ lấy băng cổ. phần của bạn tương đương là doanh nghiệp. của bạn sau khi và đầu tư vô lập 50 tỷ. xúc 10 năm qua là bằng cũng có được 35.

Tỷ rồi đó là Phương mà tốt nhất của mình. đi đường dài chọn đi với ai người có. tiền trong tài khoản chỉ gọi là người. nghèo có tiền nhá Hay mà đi cùng vẫn ăn. tào lao lao là bịt mắt lại em hơn anh. tôi cánh cụt trẻ gần em. anh điều chỉnh offer của anh. anh. đi giúp rất đẹp Nhà. ấy thế mà tỉ lệ nếu như cam kết của em. đến 2 người 2 năm đạt được 420 tỉ số và. lợi nhuận vẫn là Khoa U13 phần trăm thì. tôi sẽ tặng lại bạn một tỷ lệ tương ứng. với kết quả đạt được của bạn áp tơ 10. phần trăm tặng Ngược lại nếu bạn nào. được được cái kia như bạn tự cam kết với. trường Thứ ba năm rồi. Bây giờ Bây giờ chỉ có những ai có thích. này đó mà giá cao gần nữa thì mới được. làm việc Nam. Ok. tôi phải xác hơn sẽ đi Đồng Hành em nhận. cái của anh hoặc của chị Liên thì chúng. tôi vẫn sẽ xem một. màn hình liền giữ có khách đến với mình.

Không muốn tham gia vẫn Mình phê rồi. Em xem một mình. như là Cả tuổi thanh xuân của em dành. rất nhiều tâm huyết với cái dàn lọc thịt. chua rồi Thế nên làm với với những số. điều của các đưa ra thì em Em cảm thấy. là như nào nhỉ cái giá trị thì chắc chắn. là phải đi đi liền với giá tiền con. đường của em thành công được đến ngày. hôm nay cũng là vì là em đặt cái chất. lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ Còn khi. mà em bắt đầu khởi nghiệp ấy thì thịt. chua thì chưa có nhiều nhưng mà tất cả. các hãng đều rẻ hơn so và cái hãnh của. em vì Lem phải đảm bảo chất lượng đầu. vào tất cả một cái đến thời điểm hiện. tại thì thu của em đang đắt hơn thị. trường là 20 đến 25 phần trăm giá thành. nhưng mà sản phẩm của em vẫn đang kiếm. được 40 phần trăm thị phần thì em rất tự. tin về chất lượng sản phẩm cũng như là. cái mục tiêu sắp tới của em đề ra là.

Chắc chắn em sẽ đạt được em rất mong là. cách xa có thể là xem xét lại cái lưu. bạn có thể mất hàng chục cân thịt nhưng. mà người khác có thể có hàng trăm cơ thể. Nó tìm lại rất là bạn em Em ăn chưa kể. rằng bây giờ nếu mà thật ra mới với công. nghệ sinh học hóa học bao nhiêu Bây giờ. thì đã phân tích một cái là ngay mà Thật. ra cũng không cần phải phân tích nhiều. chuyển theo chuyên gia ẩm thực khi người. ta lớn rồi đâu phải biết ngay là cún Các. bạn pha với tỉ lệ như nào như quan nhưng. mà quan trọng là ai là người đi trước và. ai là người dân số chính xác. các xác cùng tham gia của em thì chắc. chắn là thịt chua của em có thể là lan. tỏa đến đúng là mọi miền tổ quốc luôn ăn. là công việc tôi kịch trần ai bây giờ về. cuốn sách này chỉ có một mình anh được. đột phá của em thôi. chứ chưa đi suy nghĩ đi mà một mình đang.

Nghĩ nữa trong ai nhìn lại nhìn này bột. hay là ba này. Ok. anh. sẽ ghi cái Golden ticket này cho em mà. 200 triệu dành quyền ưu phải cá mập đăng. cắn xé nhau em không có quyền tham gia à. Khi nào đó thiệt mạng. anh sẽ không lấy giá này ok ok là 200. triệu chúng mình phải đưa em sẽ nói. chuyện với mình thôi. Ghét là. thiếu em hay trong củ. cảm ơn anh ạ Dùng về loại răng em ơi Cái. này là tương đương khoảng bao nhiêu thì. thua 200 triệu thì sẽ rơi vào tầm khoảng. 6.000 ống thì thôi rồi Đâu rồi giận anh. nhậu được khoảng là 20 năm làm đây này. một ống lộ 25b không Anh sẽ cũng sẽ mời. sắp Hùng anh anh chị tham gia cùng những. điều này. em có già nãy anh ăn nhiều nhất có thể. nói đây là một cái điêu đầu tiên trong. ngành thực phẩm mày tham gia trong sắp. tan và trong cả sự nghiệp đầu tư của anh. luôn Vì sao mà lại 35 phần trăm Anh muốn.

Là sẽ tham gia sâu với ta lắp trong việc. mua sản phẩm này tiêu thụ trong nước và. đồng thời là mong muốn tìm thêm những. cái lông mạch khác làm sao để biến các. công ty này nó thành công ty thực phẩm. có nhiều cái Polo sản phẩm hơn nữa đặc. biệt nhằm đến cái thị trường dân nhậu mà. anh cũng là một thành Phật thì anh nghĩ. là ba mươi phần trăm là con số hợp lý để. ít nhất là sắc còn có tiếng nói ở trong. công ty lần này gọi vốn Anh chỉ mong. muốn gọi 115 tỷ sau 10 phần trăm của bạn. em giờ đây không Em biết mặt được chương. trình đúng không là cái xác không được. tiền giảm giá tiền chạm vào em hiểu ạ em. thấy được không tan Phần trăm Dạ không. được giảm tiền em không Tao 100 tên là. câu chuyện mà không muốn tôi không đàm. phán em chưa nói ạ gặp thì em xin đàm. phán với cái điều là 15 tỷ trong 15 phần. trăm củ quả là 15 phần trăm quá thấp bởi.

Vì với một Hormon của Pháp hiện nay thì. nó chưa đáp ứng được các cái chỉ số về. tài chính và định giá 30 phần trăm là. trong 30 phần trăm Thế em sẽ không đồng. ý à. cô gái điều cuối cùng anh xót là 15 tỷ. cho 15 phần trăm cổ phần thực sự là em. tự tin về việc nếu cắt sắt đi cùng với. em em có thể là làm được đúng như mục. tiêu cam kết. quả cao. con số cuối cùng anh đưa ra là 25 phần. trăm rồi nó không thì chắc em sẽ phải ra. về à. ở trong cái năm vừa rồi thì bệnh cô viết. đi thì bên em doanh thu không giảm mà. vẫn tăng tăng trưởng là 25 phần trăm năm. 2023 Thì mục tiêu của bên em là lợi. nhuận sẽ phải là 18 phần trăm vào năm. 2024 là lợi nhuận phải được 20 phần trăm. vấn đề lúc đấy không đạt được cái gì em. đưa ra chỉ là chém gió thì lúc đấy Cá. mập mắc cạn. bởi vì Xét cho cùng nhà đầu tư là người. bỏ tiền thật tiền thịt và một doanh.

Nghiệp bao giờ người đấy cũng chịu rủi. ro cao hơn bởi vì nó mất là người ta mất. tiền luôn Nếu mà để mà cần tiền nhà đầu. tư sau đó để mất thì chắc chắn em cũng. sẽ không cần. em vẫn giữ nguyên quan điểm của em Ok Em. bảo em rồi sao mình em và 20 Năm ăn thịt. muối chua miễn phí. em. suy nghĩ lần cuối cùng. em trót yêu cuối cùng là 15 tỷ cho hai. mươi phần trăm của khoản còn em sẽ không. tốt hơn nữa 15 tỷ cho hai mươi phần trăm. cổ phần. 15 tỷ. ạ Bây giờ tôi đưa sắc trời như này đi. tôi sẽ giải ngân 15 tỷ nhưng trong đó 10. tỷ cho hai mươi phần trăm cổ phần 5 tỷ. là khoản vay Tất nhiên là không cao hơn. lãi suất của ngân hàng thương mại vào. thời điểm gần nhất. bởi vì lạc tôi là một nhà đầu tư chuyên. nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính. nó giờ có kỷ luật kỷ luật đầu tư nếu mà. tôi đồng ý với một cái mức định giá của.

Em đưa ra thì nó lại bị vượt quá các. tiêu chuẩn của ngành dẫn đến làm việc. Tôi là vi phạm kỷ luật đầu tư dẫn đến. cái thương hiệu đầu tư của xác mình đã. bị sức này anh suy nghĩ nhanh lên rồi. mình làm mình làm chủ doanh nghiệp phải. xây dựng anh mới làm xong được đi em. cũng trả lời luôn à Anh sẽ không của. mình. đúng mà bay thì em cũng có khả năng vay. được 5 tỉnh có nhiều hơn nữa em xin cho. phép đề xuất 15 tỷ cho hai mươi phần. trăm cổ phần cắt có thể về doanh nghiệp. Em khẳng định Nếu đúng như con số sẽ. sáng thì gửi lại em lại doanh vi phạm và. tủy là thứ tư rồi. còn không em cho cuối cùng để tránh mất. là ra phát là 15 tỷ cho 28 cho bộ phận. ừ ừ Ừ tôi đồng ý 15 tỷ số 20 phần trăm. nhưng lại với điều kiện là bạn sẽ phải. đạt được cái kế hoạch doanh thu và lợi. nhuận giống như bạn đã nói nếu mà bạn. không đạt được thì sẽ có một hình thức.

Phạt hình thức phạt là chúng ta sẽ thảo. luận ở việc thẩm định và tất nhiên là. cái việc phạt đó nó sẽ tương ứng với các. mức tôi để đầu tư trước đấy theo đúng. giá trị của doanh nghiệp với vi là tôi. đang trả giá cái doanh nghiệp vọng nó. hơi đắt hơn so với thực tế em đồng ý. nhưng với điều kiện là hai phát đồng. hành cùng với em Thực ra cái câu này em. không cần phải nói. lý do là bởi vì là đã là cổ đông mình là. đồng tiền đi liền khúc ruột Tôi nghĩ là. sau đây đầu tư là ruột tôi để cho em. tiền lên đây vẫn còn vào ra và dùng hàng. được nhà em có thể sử dụng hệ sinh thái. của hai tắt em đồng ý. quá. cùng đồng hành rất là cùng đi giao thịt. đấy sẽ ra sao ạ ạ bây giờ được miễn sữa. chua nó khó khăn. rằn hết à. em thật sự là tôi rất là vui và hạnh. phúc đầu tiên là xác Hùng Anh mở két sắt. là tôi đã thấy là gần như đổ vỡ Hòa rồi.

À người này đã thực sự là muốn đầu tư. cho mình sẽ xong Tiếp tục và xác Bình. làm ở tiếp két sắt thì tôi lại càng thấy. nó gần như trở lại chắc chắn chắc chắn. là thôi mình đã được đầu tư rồi vui niềm. vui không biết cả như nào cho nó hết à. netspace chuyển đổi số toàn diện cho. doanh nghiệp. chỉ giàu chất sắt tôi là Nguyễn Anh Tuấn. tôi là tsuneo và con hander của Alex. beta tôi xin phép được 10 két sắt trải. nghiệm sản phẩm Lớp học người ta vượt. của Alice bita Master vợ không người em. Nghe máy dùm nóng đấy. A spouse máy nóng bỏng tay này vào là. chạy rất thôn pin cái két sắt các sắt có. thể hướng lên màn hình Tôi đang chọn. avatar nhân vật à Sau đó Tư vấn anh chơi. cả lớp tôi có thể di chuyển trong lớp. tôi có thể chọn chỗ ngồi tôi ngồi xuống. tao Tôi có thể mở máy tính thay đổi các. bài học khác nhau. xác mình đang đi rất nhanh rồi xong rồi.

Làm gì đấy em ạ phần mềm thì chúng tôi. có thể là dùng Tech dùng có anh chat các. sắc có thể bấm vào các thư mục động tác. để có thể nhảy có thể chào hỏi xong ơi. nó giải quyết vấn đề này đấy chứ két sắt. như các sao đã biết à Người ta vợ làm. được từ khóa hiện tại đang rất là hot ở. trên thế giới bước ngột Chúng tôi sẽ xây. dựng ở các lớp học như sắp người trải. nghiệm để cho tất cả các học sinh sinh. viên người lớn tuổi có thể vào học tập. làm việc chứ không gian đó bớt hai chúng. tôi sẽ xây dựng các trường học sẽ có đầy. đủ các chức năng phòng học phòng hội. trường phòng thư viện phòng rap Bước 3. thì chúng tôi sẽ xây dựng thành của. thành phố giáo dục song song với đó thì. chúng tôi sẽ phát triển một marketled. để có thể đã trao đổi các MV của các. công cụ giáo dục este của các cái vật. phẩm các cái sáng tạo của các sinh viên.

Tạo ra ở Việt Nam chúng ta mỗi năm chi. ra khoảng 5,9 phần trăm GDP cho giáo dục. tương đương với khoảng 16 tỷ đôla ở trên. thế giới thì con số đó còn cấp phẩm 100. lần do đó thị trường để phát triển với. đã vượt trong lĩnh vực giáo dục có thể. nói là khổng lồ về đến Ninh beta Chúng. tôi đã làm việc với một số trường đại. học ở trong nước và quốc tế để đưa mới. ta vượt vào trong việc giảng dạy do vậy. tôi xin phép đến đây để gọi 100.000 Đôla. cho một phần trăm cổ phần của công ty. arysta. 100.000 cho một phần trăm định giá công. ty 10 triệu đô thì có doanh thu cho em. ra chưa. dành cho dự kiến ơi nào ở thứ nhất là. đến từ cho thuê bao ở các lớp học cho. thuê lớp học ảo dàng thu thứ hai thì sẽ. đến từ việc hợp tác với các cơ sở giáo. dục để đưa các bài giảng lên Alice bita. và chúng tôi sẽ ăn chia phần trăm với. các cơ sở giáo dục đó rất là giống như.

Một dạng một cái này rảnh đã từng có là. animo bán cái khóa học và người dạy khi. người ta có điều khiển avatar đi xem cho. người đến một cái bàn nó bấm mở một cái. PowerPoint Lên kiểu gì răng ready mấy. cái này thì nó nó làm cho các trải. nghiệm người dùng một thú vị hơn một. chút thôi chứ nó có làm thay đổi đến. không có thói quen thôi làm thay đổi con. dân phẫn nộ với hành vi thì cứ việc tham. gia người thầy của người dùng là vâng em. sẽ trả lời câu hỏi của sách Hưng hiện. tại còn em có hay mô hình học mô hình. thứ nhất là gọi là học trai của em thật. như vậy chỉ có học bài học mà không có. giáo viên mô hình thứ 2 thì giáo viên. chính là một nhân vật như em vừa lên vừa. rồi và giảng bài cho tất cả các bạn như. ở một lớp học bình thường anh. ơi anh làm việc Zing Me Zing Me Together. joseph goldstein explain to me.

Housekeeper Google như cái trường của. các công ty đó là những thị trường toàn. cầu ạ và là những thị trường rất lớn thì. họ sẽ không làm trong những thị trường. ngách và họ sẽ dùng những cái nền tảng. mà không có đó nhiều cái tùy biến để có. thể được sử dụng phục cho sinh tôi dừng. ở trên mạng toàn cầu Còn nền tảng với. tao đi của em thì là sẽ chủ yếu của cụ. cho những giáo dục Do đó các cái tùy. tiện ở trong mô hình kinh doanh Ừ thì. bọn em sẽ tốt hơn Google Facebook rất là. nhiều nói nhiều là giáo dục là vũ khí. mạnh nhất để chúng ta thay đổi thế giới. đó là câu nói rất nổi tiếng của. nationala bạn thấy rồi Các ông cũng đang. làm những cái dự án như của bạn đối mặt. với những cái khổng lồ đấy thì cái thế. mạnh của bạn là gì để bạn có thể bắt đầu. thực ra khỏi tên em làm kiến trúc sư em. có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thiết kế và thi công việc rất cao cấp em. cũng đã đi gần như là khắp các thành phố. lớn trên thế giới để nghiên cứu về kiến. trúc và lịch sử văn hóa của các thành. phố thì em nhận ra một cái vấn đề đó là. thực ra tất cả các cái người phản hiện. nay họ đang có một sự nhầm lẫn Có lẽ là. họ sẽ nhận ra sướng thôi nhưng bây giờ. họ chưa nhận ra là họ đang dùng đồ họa. game để đưa vào trong khi tay vợt đồ họa. game với đồ họa kiến trúc là hai điều. hoàn toàn khác nhau mọi người sẽ phải. tạo ra những cái điểm nhấn rất là mạnh. mẽ những cái nó hơi khuếch đại lên một. chút trong cái gì dai của cái đồ họa. game còn cái đồ họa của mình em là loại. kiến trúc và đồ hoặc đó có những tỷ lệ. và những việc khuôn Hình như là một sắc. chất liệu rất chặt chẽ Đó là lý do khi. mà chúng ta vào trong các cái gì bí mật. của Facebook hay là Google thì chúng ta.

Thường dùng được một thời gian nó sẽ cảm. thấy nó chóng mặt nóng lên bởi vì não. mình là nó sẽ phản ứng lại những cái gì. mà nó không quen thuộc hàng ngày trong. cuộc sống bình thường với những cái tỉ. lệ mà xa anh tỷ lệ mà lệch thì vô thức. chúng ta sẽ phản ứng lại đây là một cái. điểm mà có thể nói là khi trong giai. đoạn ngắn hạn mà em có thể hơn được kể. cả những ông lớn còn cái điểm thứ hai. nữa là gì trong trái tim to Father của. em thì có một calder là ở Đức và làm. trong tập đã Center là tủ lạnh công nghệ. thông tin hàng đầu thế giới tất cả các. cái kinh nghiệm về lĩnh vực máy ra bật. của tập đoàn essential là bạn em là. người đang nắm bọn em rất tự tin mà còn. em đang đi song song cùng với họ về mặt. công nghệ còn em sẽ không gặp quá nhiều. cản trở bởi các cái ông lớn như là. Google ơi cái Cúc What the short Mango.

Và Many species is simple learning. efficiency of The students How concert. The students use going to fade glory. Ballad Of France et concis trong khoảng. tầm hơn 100 học sinh ở tiểu học test để. sử dụng cái nền tảng Ừ thì hầu hết đều. rất thích và em cũng đang có con gái là. học lớp 4 thế và cháu nhưng từ khi mà sử. dụng nền tảng này để học thì lịch sử về. văn hóa các thứ thì cháu rất là thích. Chắc là nó là chết đó mày nhưng mày có. thể học hiệu quả hơn 20. hiệu quả học tập thì lớn phụ thuộc vào. rất nhiều yếu tố trong đó một trong yếu. tố quan trọng nhất điều cả học tập là nó. phải thích và nó thích cả lớp thì nó sẽ. học tốt Houses in the lights went off. for Universal peace is just Listen and. all is essential for this Model và you. study Of Life and you think that matters. Justin stein xác là em nghĩ là không có.

Cái phốt bằng là giao tiếp đối mặt với. nhau nhưng mà trong cái tình trạng hiện. nay của chúng ta thì việc hàng ngày các. bà mẹ đưa con đến trường nhìn rất là vất. vả rất là thương các cháu đi phải những. tắc đường khi kế việc một số các hoạt. động học tập cơ bản để chuyển tiền. online là việc rất cần thiết để cho các. cháu có thể ngồi học ở nhà và không phải. đi quá sai đúng học con Dung mới lạ. Google Maps được mà. Giả Vờ Nhưng mà vấn đề là anh thú vị hơn. đặc biệt là trẻ con thú vị nhất cho bọn. trẻ con học nó ra như thế này một mặt họ. có zoom xa một tay khác nó mở một người. top khác mà chơi game song song cùng đấy. đối với chúng nó là thú vị nhất tôi đi. bây giờ anh vẫn đi luôn này. anh làm công nghệ cho anh cũng bắt giữ. liều chen với công nghệ thì xin lỗi anh. ngồi hơi phụt ý đó là matavet. hãy tất cả những thứ mới trendy gần đây.

Gây ra cơn sốt Ảo ấy Họ đã thành công. với cách tuyệt vời trong việc phức tạp. hóa một vấn đề đơn giản đ. A và sau đúng 1 lần sử dụng mấy cái ứng. dụng với tầm với của họ ngay một. Facebook nhá và không quay lại sử dụng. lần thứ hai và anh thấy rằng là nó không. đem lại bất kỳ giá trị gì cho cá nhân. anh là một người sử dụng và cũng đã có. một siêu nổi tiếng của công ty regis. chuyên phát hành và thiết kế game ông ấy. cũng thốt lên rằng là tôi cũng không. hiểu mastiff là cái gì khi mà họ đang. làm lại những cái thứ mà các công ty. game đã làm cách đây 20 năm Chính vì thế. nên cái kính nhàng bản ngành nên tao vợ. thế này nó cũng vẫn là anh làm một cái. rồi làm gì đó cực kì sớm và chưa hề. chứng minh được tương lai đó như là lý. do vì sao mà Facebook Mặc dù pape sau. khi đưa ra cái khái niệm rồi đổi tên. mình Beta là thị trường đã trừng phạt và.

Cổ phiếu của Facebook rất thảm hại sau. cái quyết định chuyển mình đó lý do bởi. vì là thị trường chưa tin là các ngày. thứ đó nó có thể thành công còn em thì. đưa ra cái sản phẩm của mình một cái có. thể đói em cứ nghiên cứu mà em đã định. là 10 triệu đô trong sau đó vẽ ra kịch. tương lai là cho thuê lớp học à Thì anh. nói thật chứ lớp học hiện nay ở Việt Nam. thật tuần trưa nay nữa ạ. muốn anh thu thứ hai nữa là đưa bài học. lên đấy là điển hình của việc là phức. tạp hóa một vấn đề đơn giản đấy tự nhiên. nó gửi cho cái link và bấm và flash mở. luôn cho bài học học đây thì lại là lại. phải đăng nhập vào xong rồi đeo cái kính. điều khiển nhân vật nên Back To Basic mà. em nhớ nhé ngay cả mấy công ty như là. zoom Google mid Đợt vừa rồi trong dịch. cổ phiếu tăng gấp 10 hết dịch phát cổ. phiếu giảm 10 người ta đắp đi sớm quá.

Chết đi muộn quá thì tất nhiên là chết. rồi Em đang đâm đầu vào một thứ mà thế. giới còn chưa chứng minh được anh lên Ít. nhất Việt Nam 10 năm nữa nó mới chứng. minh được Lúc nãy họ đã chứng minh được. rồi lúc đấy mình làm theo thì cũng chưa. muộn đã chính thế nên là anh tặng em và. 16 chứ bình tĩnh quan sát giữ vững trật. điện anh giấu mình chờ thời đặc biệt. quan trọng nhất quyết không đi đầu. trong ngành công nghệ này mà tại Việt. Nam này em mình đi đâu làm chết mày sao. không được ơ ơ. à thực ra thì không phải thằng nghèo đó. mà chúng ta nhà giấc mơ. bởi vì sao ạ ví dụ nhanh cho mình có một. lần tâm sự là nếu mà cho anh quay lại 10. năm thì anh sẵn sàng Anh làm các công. nghệ bị III rất tiếc quá là cái thời. điểm đó Khi mà thế giới bắt đầu các công. nghệ thì anh không làm chúng ta thấy là. hàng ngày thế giới tốn nhiều Chúc thủ đô.

La để khoảng đá vì nên xa vời có thể. mình chưa nói nó là đúng hay sai nhưng. mà nếu chúng ta thiếu như giấc mơ Thiếu. đi những cái mà mong muốn là làm và lúc. nào cũng cơm áo gạo tiền thì nó sẽ không. thể nào xã hội chúng ta phát triển rồi ạ. Em rất cảm ơn xác định lúc này còn nói. một câu là không nên là người đi đầu. nhưng mà em phải nói thật em cũng là. người kinh doanh 20 năm em cũng có công. ty cũng có doanh số khoảng 100 tỷ Việt. Nam đồng của năm nhưng là em vẫn sẵn. sàng hi sinh vì cái ước mơ của mình em. nghĩ rằng chúng ta đi còn giấc mơ và. phát triển cùng với thế giới bởi vì. tương lai thì sẽ đến với những người mà. còn giấc mơ và nỗ lực làm việc bạn có. ước mơ lúc nào nhưng mà ước mơ của bạn. hiện tại nó chưa tới thời điểm đó Bạn. phải bình tĩnh lại trên những cái bàn. nghĩ là công nghệ nó đi trước nó sẽ em.

Làm cho nó hay lắm nhưng thực chất mình. làm việc mình làm ăn mình đầu tư là. Trước tiên mình khi nghĩ tới cái khó thì. có gì lắm rồi là những người làm kinh. doanh thì chúng ta phải hiểu được vấn đề. nằm ở đâu và chắc chắn là mình nói vậy. là chắc chắn nổ đầu tư đâu đó mình. khuyên như bạn này Vậy nha Thành biết. cho bạn thôi người tôi bực mình đấy chắc. chắn là tôi cũng sẽ không đúng tư thế. sinh hoạt Tôi không phải nói thay bạn. một tí vì tôi khó chịu mình bắt đầu làm. đương nhiên là phải có sự đam mê mà cuộc. đời giống em nói mình phải có ước mơ ước. mơ có thể mình mơ được một có thể không. mở được thì mới có người giàu và người. nghèo có người thành công và có nhiều. chất bạn bởi vì có những thứ làm thật gì. là không có tiền nó không đổ bộ và và tư. đã bị trải qua điều đó còn có những thứ. ngoài rất đảo cũng đã được thổi bùng lên.

Và kiếm được rất nhiều tiền bạn thấy. không có làm của xã hội chúng ta phải. chấp nhận những điều đó thực sự tôi là. người lớn tuổi nhưng mà khi nó lên men. Toto cũng phải tiêu biểu là tôi rất. thích còn không được hàng lên cho tôi. thích đặc biệt bạn quan tâm về đến được. giáo dục tốt rất hoan nghênh bạn chứ còn. Anh nghĩ rằng là không cứ lĩnh vực này. tôi sợ lắm mà bạn đã vượt qua nỗi sợ để. bạn thực hiện bạn Phấn Thân Cái đó là. tôi rất là thích ở bạn kể cả mình có. thất bại mình có những bài học rất là. giá trị cho chính bản thân mình có thể. em sẽ an toàn những cái giá trị tốt đẹp. cho thế hệ sau của em sẽ tôi chúc mừng. bạn và đừng bao giờ nhắc lại đừng bao. giờ tôi bảo Giấc Mơ Của Tôi rất tôn. trọng ước mơ Tuy nhiên cái việc thực. hiện ước mơ đó lại là khác ẩn mình chờ. thời đây không có nghĩa là không làm mãi.

Làm một mùi là đó nó khả thi về một cái. phòng khám tuyệt vời đứng ống được không. ạ tôi là người nằm bất động sản mà tôi. nhìn nó biết ngay à Bạn này đúng là có. một cái 3D hoặc một cái nền tảng sau. thấy cái không gian này đúng theo phong. cách của mình Chúc tỷ lệ đối xứng rồi. màu sắc ánh sáng rất tuyệt cái kiến trúc. này thích kiếm thằng bạn nó đẹp hơn cái. kiến trúc của các cái nền tảng liên. thông thường hiện nay kể cả so với loại. của của cùng với tao bận Tao Tại sao tất. cả các đây vậy vậy lại không quan tâm. hoặc là từ chối đầu tư các bạn vấn đề là. mô hình kinh doanh à cơ cấu hình kinh. doanh của bạn với một cái điện ảnh công. nghệ mới ra mặt nhưng ứng dụng cho giáo. dục là nó mới làm đây cái cộng với cả. những cái nhận xét của các khác cũng. tương đối trùng ý kiến của tôi thì thì. tôi không đầu tư chứ không phải là vì.

Bạn đang đi vào ngõ cụt và tôi rất tôn. trọng ước mơ của bạn chẳng qua là béo. kinh doanh mà suy nghĩ thêm một chút về. cái mô hình ứng dụng cái nên tao mà các. bạn vào cái việc mô hình kinh doanh như. nào là em cảm ơn xa lạ mang phong thì. bạn em lo em sẽ cảm thấy sự kiện revente. chemin des fleurs sur wild. thing khi hàng xóm bên chúa Tình hát. Baby We can you reach stricken with. operations. in Black Anh Bình ulysses music nháp giá. đúng không. phải xương tiên you are some nữa à vì. sao với makarov. bật anymore and one for alarm or her. instincts wifi 100 nghìn đô cho 15 phần. trăm. màn hình splash for Find Your. Heart Super Smart Touch talk about us. follow. me What’s the weather Tide gái. ảo thuật I’m so Alone tamaris my auris. to roblox stay Together on the English. Speech in the educational and not with. side.

So I have to stick with more Icons to. find some sleep in patients underwent 10. phần trăm Thế là rạp cuối cùng của tôi. boss Sunny là một thủ đô chúng ta làm. một lần Ừ. ok ok tắt. kiểu định mệnh mày kêu thằng kia. nói phụ nữ Xin chúc mừng bạn. Ok. tôi cảm thấy rất là tự hào và rất là vui. khi là sáng tác đầu tiên được sắp đẻ. kiểu tư sắc rất hiểu về công nghệ việc. được sắt đầu tư chứng tỏ rằng dự án của. chúng tôi đang đi rất đúng đường và có. thể tiến ra thế giới. chome.vn đại siêu thị dự án cho Mọi nhu. cầu bất động sản. trái phép đứt theo như mũ bê đầu bé ồ. Có. ai đồng nhôm sắc dụng với cách Tam Thuận. bé. dâu có chơi bán không. nó chơi con vịt Không bán hả Cho chị. cái đầu thôi được bán không Chị mua gì. để dành tất cả cho Cha luôn cái gì mà. chị không xài chị mới mua nhưng mà tủ. lạnh máy giặt rồi đó hơn mua hết luôn.

Nhà có người cũng là có mua không mua. cho con cơm lắm về sau cùng. bắt đầu bởi. Xin chào tất cả các xác em là đỗ quyên. trang tôi là Bùi Thái Bảo chúng em là. fan tim của vk vk là cái ứng dụng kết. nối người thu mua ve chai với người bán. ve chai đối với người tiêu dùng qua ác. họ có thể chủ động về thời gian học có. sự minh bạch về giá cả. ở với người thu mua mọi người thùng hải. lý là người thu mua với cái hình ảnh rất. là gian khổ ấy đi lang thang ở trên phố. để tìm các đơn thu mua thì qua app chúng. tôi mong muốn là có thể giúp cho họ có. thể tăng được cái khối lượng thu mua. tăng được đơn hàng và từ đó cái cuộc. sống của họ cũng sẽ ổn định hơn đối với. những thành phần khác của hệ sinh thái. tái chế trong các nền kinh tế tuần hoàn. ví dụ như là các đơn vị xử lý hoặc là. các nhà máy tái chế thì chúng tôi mong.

Muốn là có thể kết nối để mang lại được. cái nguồn cung vững chắc hơn thì trường. phải liệu lần thật là thị trường tỷ đô. trong khi đó tỷ lệ thu hồi và tái chế ở. Việt Nam cao nên nó là chiều cao từ đó. giảm Đất Việt Nam đang đứng thứ tư về. các quốc gia đang xả thải ra môi trường. biển trong khi đó ngược lại hàng năm. chúng ta phải nhập hàng triệu tấn phế. liệu nhằm mục đích là sản xuất vô cùng. là V lí và lãng phí hôm nay vk Chúng tôi. đến đây mong cái xác tham gia đầu tư vào. với số 47 tỉ trong 15 phần trăm Và chúng. tôi kỳ vọng rằng sau 10 năm chúng ta sẽ. nhìn lại và chúng ta sẽ thấy rằng là các. xác đã làm được gì Ô Môi Trường Việt Nam. 10 năm sau 10 năm thì chắc sắc thể thu. lại được cái gì Chắc chắn là 55 sẽ hàng. vốn h55 Hàn Quốc 55 phần vốn đã biết mà. sao là 60 các bạn cái bức tranh về môi. trường thì không phải dài hơn chia sẻ.

Lên một cái thông tin này theo cái tiêu. chuẩn về đầu tư mạo hiểm Thế một thương. vụ đầu tư và một cắc bị coi ngờ thất bại. Nếu mà không mang lại lợi nhuận gấp 10. lần sau 10 năm. nó em nghĩ là không ai có thể mang lại. là điều đó ở đây Mai nói là 55 có nhiễm. độc hành 4 số tiền trong đó là cách sắc. đã đầu tư vào Tuy nhiên về định giá ở và. nông nó được em chắc chắn là nó sẽ cao. hơn số 10 lần bạn của mình thế nào cổ. tích bạn tuyển chỗ nào ra lượng Việt 5. phần trăm mà hoàn vốn được đầy chỉ trong. 5 năm mới Thu bây giờ bao nhiêu hiện nay. doanh thu lợi nhuận nào là một tấy 560. triệu trong bao lâu là từ tháng 12 tới. rồi đó nha 13 tháng 12 năm nay rồi ok 6. tháng doanh thu đấy là doanh thu mua ve. chai đúng không Dạ không em hai hàng. chân thu thứ nhất đến từ việc làm những. chương trình thu hồi bao bì dành cho.

Nhãn hàng và phần thứ hai là từ cái việc. thu mua ve chai và của em chỉ mới bắt. đầu việc thu mua ve chai qua trạm thu. gom của vk từ tháng 4 năm nay thôi Thu. mua ve chai từ những người và đã Xay. xong rồi bán lại cho các nhà máy tái chế. Doraemon Bao nhiêu phần trăm ở giữa. Hiện tại thì cái đó là khoảng 10 thứ 12. phần trăm nhưng mà mình tại thì vẫn lộ. doanh thu từ cái phần của một thời gian. là bao nhiêu 520 triệu đồng trong 20. triệu và đường 10 phần trăm do đó Dạ. nhưng mà chỉ biết được hàng thì lại và. đang lỗ khoảng 50 triệu Sang năm là bao. nhiêu dự định lúc em là trong năm nay. thì với ba cái vừa sẽ Khoảng 13 tỷ 13. tuổi thì còn được khoảng 1,3 tỷ 13 tấn. khác sẽ lão vẫn lô các nhiên là vẫn lẩu. cho cả hai 13 tỷ là cho riêng nhằm cái. liệu cần ngành kia thì em đang tiên ra. mini môn Hiện tại em đã có rồi là 3 tỷ.

Năm thứ 2 thì em sẽ có nhu cầu vốn. khoảng 20 tỷ để xây dựng khoảng 15 cái. đã nói như vậy có thể sẽ đạt đến khoảng. từ 2 đến 3 kinh doanh thu nó là khoảng. 150 Tỷ đến năm thứ ba chúng em sẽ có nhu. cầu vay vốn phải từ 55 tỷ để xây dựng. khoảng 50 cái cái trạm thu mua phế liệu. và từ đó sẽ có được cái doanh thu khoảng. 500 tỷ và lợi nhuận 114t Tới 6 phần trăm. cái mới cần tài chính em lại toàn đếm. cua trong lỗ không mà sao đâu nè kể cả. con số này có thực tế thời gian cũng vẫn. chưa về nhé phải tùy hoàn trả đúng với. 15 phần trăm sau đó bạn tăng lên 22 tỷ. sau đó là 5 đến 55 tỷ thì 7 tỷ của chúng. tôi lúc đấy cho nó còn tao tí được không. ra chúng tôi thì còn lấy cái đâu khoảng. một phần trăm mà nếu bảo dưới đây thu. thế này mà 1,3 tỷ sau 150 tỉ hai đến ba. phần trăm trên đó khoảng 3 tỷ 6 500 tỷ 4. phần trăm nữa được khoảng 20 tỷ cái tổng.

Tất cả năng do mua khoảng 45 đây tổng. lại đây khoảng Nó 30 tỉ chúng tôi được. một phần trăm trong số đó lấy đâu ra mòn. vốn. Tôi hỏi các bạn này các bạn đang nghĩ là. các bạn đang chạy Rồi tất cả những người. trong cùng ngành nghề của các bạn đang. đứng từ hồi xưa giờ không có các bạn thì. rác thải của mỗi gia đình giữ tất cả mọi. thứ đang đổ dida có phải cần đến dụng vẽ. của các bạn như các em có phân loại rác. ở nhà theo cũng không biết làm thế nào. em thấy xe rác họ vẫn để chung và một xe. cái số lượng mà thu gom giấy và nhựa nó. chỉ kiếm đâu đó khoảng 20 phần trăm thôi. 80 phần trăm nó vẫn còn nằm trong nét. hoặc là nó thích khoác lên môi trường. các bạn ăn thừa vào đâu Em đang chạy bóp. nước ngoài được 6 tháng rồi nó vào khu. vực nào ở thành phố Hồ Chí Minh 12 quận. ở thành phố Hồ Chí Minh có sói môi. trường rồi Rồi từ ghép này bạn sao bà.

Ngoại được người mua 3 sau người bé trai. sẽ có một cái app riêng như là mô hình. xe công nghệ là cũng này luôn smartphone. giá đúng. ra là cái chuyện Smartphone rất là đơn. giản với người ta trai vì họ có nhu cầu. liên hệ với lại gia đình đang đi trên. đường thì không thể nói dùng wifi được. thương đúng wifi được mà nóng sẽ bật. bóng thể dùng 3G là phải có gói cước 3G. nhẹ nhất định phải trăm nghìn tháng thôi. thôi Tôi tôi chốt trước đi vừa xong các. Hương cũng nói ám chỉ thôi là cảnh sát. về môi trường tự tử là các bạn không có. cái app để mà có thể giáo ở ngã tư vấn. cho mỗi gia đình Việt Nam phân giác từ. trong nhà rác thải khi được phân tử loại. vì tôi rất muốn để giải quyết cái vấn đề. mà nó đang là bức xúc của trong mỗi gia. đình về rác thải Hàng Ngày Trong héo em. có chức năng đó ạ Các bạn chờ nó có thôi.

Nhưng mà những cái gì Các bạn đã nói tôi. Trư đấy em hi vọng là sau chương trình. này xét sẽ thử cái áo của bạn hãy về tư. tưởng trước của tôi sẽ được lưu sau nhé. Chị sẽ lên Tại hôm nay đây thì tôi không. đúng tư để dành cho tất cả các sót còn. lại nhà Cám ơn sẽ em cũng chia sẻ rằng. về cái cái cái cái phương án để em có. thể tăng lượng người người dùng lên là. như thế nào xong trong mong năm tới thôi. không cần lâu em thật ra là bắt đầu cái. app chỉ từ từ 13 tháng 12 đến nay thôi. và hiện nay thì đang có khoảng 29.000. installed và cái phòng giao dịch là. khoảng 6.000 giao dịch còn em tiếp cận. qua mạng xã hội bọn em cũng làm những. cái chương trình đến tận những cái chung. cư khuyến khích là dân chung cư Hãy mang. rác xuống và nổi lấy quà hoặc là bán lấy. tiền chất lượng tăng trưởng của em một. tháng là bao nhiêu được phải tôi em là.

Một top nghèo thì trung bình cho em sẽ. có khoảng 1.500 install 3 Ừ từ đây có. giai đoạn đầu quá nó là có sự bùng nổ. được rất nhiều báo chí hay tiền không. thì nó sẽ được lên rất là nhiều nhưng mà. đến rồi gào lên thấy ổn định đọc khoảng. 1.500 stone Một tháng em BJ của em về. mặt phân tích về mặt Mỹ mua đồ Anh nghĩ. là nó có một cái điểm yếu chí bạn đó là. cái mô hình kinh doanh của FC theo mô. hình ảnh Suri Economy giống kiểu grab. Uber thì họ bỏ rất nhiều tiền marketing. để thời gian đầu họ thu được tài xế và. khách hàng đi nhưng điểm mạnh của họ đó. là sau khi hậu khuyến mãi cho người ta. dùng xong vậy thì cái tần suất sử dụng Ừ. cái dịch vụ gọi xe là rất cao gọi xe. hoặc là đồ ăn là một ngày người ta có. thể gọi vài lần đừng nên là họ cũng có. thể nhanh chóng thu lại lợi nhuận chủ. yếu điểm của các của em là cái tần suất.

Mà khách hàng người ta sử dụng cái dịch. vụ bán ve chai Anh nghĩ 15 người ta có. thể chỉ chỉ chỉ bán vé gọi bán ve chai. Khoảng một vài lần không Anh có những. khách hàng một tháng là gọi một lần rồi. chết chứ các bạn mọi người là đi thu mua. ve chai mà nó đâu đó tổng thu mua tóc. Tôi mua rất là đây Bạn không ghép này. phát triển một cách mạng lưới những. người thu mua giúp cho bạn và sau đó bạn. bao tiêu cái đầu ra đầu ra cho họ nhưng. mà nhưng mà vẫn có mất điểm yếu này chắc. lúc này vì em với search Google search. cái chữ Thu mua ve chai Sài Gòn thì ra. rất rất nhiều các vựa khác họ không cần. làm mát chỉ cần làm đúng hay sai và họ. chạy quảng cáo Google Facebook và thì nó. lại không họ không thu mua người dâng ạ. Biết đâu đấy có những vựa mà họ thu mua. từ người dân bây giờ Nó học cũng để số. điện thoại vào lại bất kỳ ai có nhu cầu.

Muốn bán tay trai gọi cho chúng tôi số. điện thoại 1 pha tiên là như vậy là họ. có thể chuyển đổi số mà họ không mất. công người ta xây dựng một cái áp lại. mất tiền để quay khách hàng để đi. internet của chú vân vân đấy thì mới là. bạn đối mặt với cái cạnh tranh từ các. vựa khác theo một cách chuyển đổi số mà. cái rất là đơn giản như vậy như nào có. một cái thế mạnh mà bọn em có đó là bọn. em có thể thu hồi được những thứ mà ve. chai bình thường không thể thu hồi gọi. là ví dụ như là cái vỏ hộp sữa giấy này. nó đang được là em là khác nhưng mà khoe. tụi em thì nó sẽ trở thành những cái món. quà đổi tuổi em hợp tác với lại nhãn. hàng để thực hiện với chương trình thu. gom những Đúng là cái cái tôi từ từ cho. riêng cái này thì chúng tôi thừa nhận là. được họ xem một cái nguyên liệu quan. trọng cho việc chế tạo ra những cái rất.

Nhiều thứ khác ví dụ như là những cái. tấm Panel Tấm vách ngăn và nó làm từ cái. tên cho khách Rồi nghiền nát ra xong rồi. trộn ép của anh thành viên Facebook đẹp. rất là đẹp là nhiều ứng dụng khác tôi. hiểu điều này và thời gian Ừ tôi không. ai phủ nhận rằng là tiếng Việt vân phân. loại rác đó là làm cho cái giá trị giác. nó rất cao nếu so với giá không được. loại để đón khách lắm rồi Chỉ có điều là. chúng tôi băn khoăn ở đây là nơi gọi là. công việc về một Cáp như thế này và thu. hút một cây lượng tiền rất lớn như thế. này về bản chất nó không phải làm cái. việc mà thuê bằng có nền tảng cũng ám. ảnh ban chấp hành huyện bạn là một người. phụ thu vòng với cả những xét đã phải nó. dõi Thế có Giáp là một công cụ nối dài. đề mà bạn thu hút được những người đi. mua ve chai vào rồi đấy bạn để thay vì. cứ việc là đi mua hôm rồi tao đi bán.

Được cái vợ khác thì là mua và bán cho. bạn ấy cũng sẽ xảy ra người ta mua xong. rồi cũng không phải báo cho bạn mà không. thu tiền người ta về cái việc kết nối mà. Mà bạn chỉ su riêng thu các lợi ích từ. việc làm anh đến bắt các bạn thôi Thứ. hai đứa mà một em yêu cầu từ khách hàng. đi phân bổ thế nào thấy người phụ cấp. visa theo nguyên tắc nào định vị là hay. là nhanh hay là tiền cao hay mà giá rẻ. hay là cái gì mình váy ren mà liên quan. tới những ngành mà có khả năng minh bạch. về giá và xác định được giá của nó là. bao nhiêu và em không làm những cái mà. không có năng định giá rồi lại cái tivi. bao tiền 10k nó đi hướng dẫn ve chai câu. chuyện anh về điện tử tương lai chắc. chắn đẹp cũng sẽ là ta bây giờ chưa làm. bây giờ mới mua giấy rất thương là để. trên giấy vào hộp sữa nó đi lên kênh của. Excel format word search result for.

Ngoài cái chuyện tiền thì chúng tôi cũng. mong muốn làm có thêm những cái kết nối. để giúp chúng tôi đẩy nhanh được cái. tiết trình của mình như là từ từ vừa cho. đến nhà máy tái chế Một chốt của vk là. đi thẳng tới nhà máy tái chế sắt là đấy. không 2 không hoạt động trong ngành vẽ. trai 40 phút vừa qua bạn có mặt ở đây. trên sóng truyền hình là một cái kết nối. vô cùng giá trị rồi nhưng anh ấy ông ơi. hàng triệu người làm đẹp trai thì tụi. mày dài viết đấy bạn và họ sẽ cài áp sau. khi mà xinh thế được phát sóng tôi thấy. là việc thêm tiền nữa nó cũng không cần. thiết cho nên là tôi không đầu tư. sẽ một số nhưng cái phân tích cái thì. cái mô hình kinh doanh của mình chưa. thấy thực sự hấp dẫn bởi vì là tần suất. Sử dụng cáp này cũng khách hàng rất là. thấp anh mỗi người một quan điểm như bạn. nói là có nghĩa là được Đấy là quá hiếm.

Đặc biệt hiệu ve chai nữa là người thứ. mà cái kiếp sau đó rất là thấp mà là có. yêu không trước khi lưu theo nó về phân. tích một số kế Lý do vì sao mà tôi không. đâu bạn nếu mà nói về một cái ứng dụng. mang tính là nguy hiểm xã hội vì môi. trường thì rất ủng hộ nhưng mà nếu mà về. khía cạnh kinh doanh kiếm lợi nhuận. thuần túy thì tôi nghĩ là cái mô hình. kinh doanh của bạn không đủ hấp dẫn thì. chỉ như vậy tôi sẽ không đầu tư sẽ. a very long điền Lâm support us pharm. inc Vietnam int’l karaoke today and. record your defenses against the People. Jack Black Hills serviced apartment Anh. Bình quarter bao tử vi SIM Model anh mà. VC đến market size và You can’t think. straight to potentially hettich. em mặc fosters số mấy inventions and. know the floor is. bóng đá gì anh cưa em kêu hoài luôn. chiếc xe và ai ve chai không thôi nhỏ là.

Anh cũng yêu một ai cũng đi buôn mê trai. thôi Vậy nên gọi là nghe cái chữ đây lại. cười tôi thấy góp này thật sự hấp dẫn. tôi Tuy bạn đi cái việc mà bạn yêu cầu. là nâng vốn đang vốn liên tục qua từng. năm vậy đó chúng tôi được là những người. của Đông nhao lái nó bị thiệt hại và yêu. cầu tăng vốn mà chúng tôi không không. đáp ứng được là là chúng tôi bị giảm tới. lượng của văn này số cho này nhá trong 7. tỷ này tôi sẽ lấy bốn mươi chín phần. trăm của mình Ừ để mục tiêu là kiểm soát. cái phần mà bằng thanh vốn vô tư và đó. còn sau này có nhu cầu vốn từ hai bên. cũng tha thứ hay không Tất Cả kinh doanh. đúng rồi hôm nay tôi em đến đây là. maximum like phần trăm Chúng em xin phép. được từ chối lời đề nghị của sắt à. anh. mất lượng và iris là không dĩ vãng trực. tuyến phổ biến nhất hiện nay thường con. 100.000 website và ứng dụng di động tin.

Tưởng sử dụng hàng ngày. từ cho các xác là Ngô Việt Bắc father. của pop ultima rửa xe tại hầm đến với. chương trình có xin kêu gọi số vốn đầu. tư là 1 tỷ đồng cho mỗi năm phần trăm cổ. phần công ty tối đa không quá hai mươi. phần trăm. để triển khai dịch vụ của mình thì top. đưa ra hai luồng Công việc chính thứ. nhất là chuyển đổi số 2 vì bị mất vài. tiếng đồng hồ để đánh xe đi rửa thì chỉ. cần bỏ ra không quá 30 giây quét mã QR. đặt dịch vụ rửa xe tại hầm và thứ hai là. chuyển đổi sang đối với chuyển đổi sang. thì Pháp đã lựa chọn một cái sản phẩm đó. là chai xịt Nano chăm sóc xe ultima đa. phần các sản phẩm với đèn led flash cũng. như là các sản phẩm chăm sóc và rửa xe. đều có tính chất tẩy rửa rất là cao Lê. có một phần nào đó là độc hại Tuy nhiên. ông tim anh đã làm được một sản phẩm vừa. có chất lượng tốt và vừa an toàn cho sức.

Khỏe của cộng đồng được phê duyệt bởi. uống Anh ơi thứ hai là MTP thứ ba là. Ozone và thứ tư là ipa được dán nhãn. xanh môi trường ecofriendly rất mong có. thể mời các xác trải nghiệm về cái sản. phẩm này trên chiếc xe này em có thể. người sẽ cùng anh đúng không ạ. Ok Trước hết là tâm mình sẽ phải gặp lại. sau đó chúng ta sẽ xịt dung dịch lên bề. mặt sơn xe Sau đó là các chỉ việc làm ăn. xuống lau nhẹ thôi nó nhớ là lâu ra. đường thẳng. sau mỗi lần lau để chúng ta sẽ đổi cái. mặt khăn và chúng ta sẽ lau xoáy khu vực. Vừa lau. đã cảm thấy xác không để thực lại khác. house tầng 3 cột k10 với các tham vọng. là có thể triển khai hệ thống mã QR Tại. mọi tòa nhà đã có mặt tại Việt Nam mang. đến một cái tiện ích cho tất cả các máy. khách hàng đến viếng thăm tòa nhà và có. thể xem được bản đồ của tầng hầm xem. được cái tiện ích cá cái gian hàng trong.

Tòa nhà thì qua đó xác định được Cường. đi tương đối của mình để phải đi thay vì. là phải đi tìm kiếm cho thằng hợp đã xảy. ra và đấy là toàn bộ cái quy trình và. sản phẩm thì mai thứ ba đồng thời nó Ừ. thì cùng luôn Đúng rồi khách hàng thu. nhập theo biển số xe vào độ cái sai cái. được những khách hàng là có muốn đặt cái. dịch vụ rửa xe tại hầm luôn không thì. chỉ cần 30 phút là đã có người đến và vệ. sinh sạch sẽ rồi bao tiền một xe này em. chi phí dịch vụ là 33.000 đồng sẽ chia. các con số 33 nhìn thấy là muốn chi phí. cho nghiên công Đây là 1/4 chi phí cho. các bạn tư là một phần tư chi phí cho. văn phòng là một phần tư và chi phí cho. truyền thông quảng cáo là 14 phần nào. mình tiết kiệm được thì sẽ là luận chi. phí lượt thì sẽ là 70.000 đồng đối với. khách hàng này 70.000 lượt Thế còn sắp. xếp sân đối gọi 3 lần một tháng là 30 bò.

Đi một lượt cho tháng à Lớn thế nào Thế. là khoảng 900 39.000 ngày nào anh cũng. quen sáng thì cái lỗ ra không tự nhiên. là con em cũng sẽ tính một cái tỉ lệ là. khoảng 10 đến 20 phần trăm là khách hàng. sẽ không sử dụng dịch vụ và ghi ra sẽ có. những ngày cuối tuần hoặc là có những. ngày quên ngờ khác là âm mưu hệ thống Ví. dụ như trước có cái xác đáp If It’s chia. sẻ phòng tập cho nó bị sập vì chủ yếu là. do khách amuse người ta làm giúp trên hệ. thống của bọn em thì gọi nó tính toán. được rằng là mỗi ở một chiếc xe bọn em. kiểm soát xe theo biển số xe và một. chiếc xe một biển số xe thì một ngày thì. được làm một lần biển số nhưng mà làm. cái xe bên cạnh xong ra chụp với biển số. xe bên này sao không nhận khách hàng đặt. cái xe này thì sẽ có thông tin xe có. biển số xe nó quay sẽ biết chính xác cái. xe khách hàng nào bọn em đã liệt kê toàn.

Bộ các cái xe đang chủ nghĩa Tại Việt. Nam và cả đến cả màu sơn xe nữa nên khi. xác và dịch vụ là bọn em sẽ đến đây lấy. từ cơ sở dữ liệu bảo hiểm là ra Tại sao. lại phải liên kết với các tòa nhà mẹ. cũng phải chia sẻ doanh thu trong tòa. nhà tự làm vòng manh Em yêu về đêm nhá. đỗ xe quét cái thông báo dịch vụ con mày. lên nhà ngủ đúng không ạ mà không cần. quan tâm nữa bảo vệ tòa nhà ai cho nhân. viên của em và Hầm để xe được ví như vậy. nên là bạn em trước hết là mang đến một. cái tiện nghi cho chủ đầu tư của cả nhà. có em sẵn sàng chia sẻ doanh thu dịch vụ. xảy ra thêm chi phí rồi máy cho hết bụi. và buôn bán và tan nát vì sao trong nội. thất thì là phải cần có sự đồng ý của. chủ xe của bọn em phải lấy được cái chìa. khóa một thùng xe và sau đó trong Chả. thấy cái việc đấy nó cũng làm một cái. điểm giới hạn của dịch vụ hay là em sẽ.

Coi nó làm cái vụ gia tăng nếu như Khách. hàng yêu cầu bởi vì là về các sản phẩm. này thì vụ này thì bọn em mùa các khách. hàng sẽ không phải bàn giao chìa khóa. khách hàng có thể yên tâm khi ngủ cái xe. đó lấy hình em sẽ đến làm cũng đã thời. gian cùng lại đi làm mà thua. bùn đất mà bám trên thân vỏ thì vẫn xử. lý bằng cách bình thường thông thường. như các sản phẩm tẩy rửa khác là nó sử. dụng cơ chế ăn mòn thông thường dùng. axit Toàn cái Nano Karim Benzema thì nó. là cái dép leibiya matheson cái đang. được dùng cho chị em phụ nữ là kem chống. nắng để thấy hoạt chất này kia mà mình. xịt lên bề mặt thì nó sẽ bao bọc lấy cái. cách mà dù là một miếng vỡ về 10 thì vẫn. to hơn hàng trăm lần so với cả các mắt. lưới của noni mẹ và sau khi mang bao bọc. lên các chất bẩn bao bọc lấy bề mặt thì. nó sẽ tạo làm yếu liên kết đấy Nên là dù.

Các cái hạt bẩn như là bù đắp thì chỉ. cần một cái nữa đầy đủ của các dung dịch. xịt lên nào thấy Bảo Bình bạn sẽ ngạc. nhiên Đúng là như xã cùng anh nói là nếu. như mà gầm thì là không làm được. bạn đã làm được là tầng họ chưa em mới. chỉ triển khai thử nghiệm quy trình dạy. cho bọn em chưa được triển khai cái mã. QR thì ra kêu tuyển là thực sự là vào. trong hầm rửa xe theo đánh giá của tôi. nó nhiều vấn đề. ra chính xác bản thân là an ninh an toàn. cho cái Hồng là bảo vệ cũng ở lại thuyết. phục được họ cho một người lạ vào hầm mà. lại còn Nghĩ hoài về cái chuyện Xe Cộ Và. Mất gương mất đồ Vân ai sẽ chịu trách. nhiệm công việc đấy thứ hai nữa là tôi. nghĩ rằng là cái vấn đề Dù sao Đợi các. bạn sẽ tạo ra một lượng chất thải bụi. cát làm bẩn cái thằng học người ta cái. vấn đề thứ 3 nữa là nói gì thì nói là. cái việc mà để khắc phục khách hàng giao.

Xe cho bạn cọ rửa dùng đến nước ngoài sẽ. không yên tâm lắm đấy chính là cái thư. trí mà em muốn là khách hàng không phải. bàn giao nhưng phải giảm đến trong nữa. Khi mà vệ sinh chiếc xe này thì có mấy. phần da tổng hợp này không thì anh khẳng. định là không toàn bộ chất bẩn chất thải. trên xe thấy được lưu lại trên Khang và. thứ hai nữa là về cái yếu tố an ninh an. toàn trên tầng hầm dưới đây là yếu tố mà. em đã đau đầu mà em cũng tính rất là. nhiều giải pháp cho nó bao gồm thứ nhất. là tất cả các bạn nhân viên đi làm vụ. này thì đầu đeo body kem toàn bộ cái quá. trình làm việc từ lúc mà đặt chân đến. tầng hầm cho đến với quá trình mà bước. ra khỏi đường hầm thì sẽ được lưu lại và. Lưu Hương crowd bọn em cũng tạo ra một. cái bản đồ số tính với các bản đồ khác. đang xem thì con sẽ đặt cái vị trí của. bạn nhân viên trên các bản đồ đấy Để con.

Nhà có thể kiểm soát được công việc là. các bạn ấy đang đứng ở đâu K bọn em cũng. gửi một cái danh sách được phối hợp với. tòa nhà là hôm nay Khi nào giấy tờ tùy. thân ra sao đến với cái thằng hâm đấy để. làm việc chỉ như hai bà Susan rice in. Vietnam của Oshima Yes you have Người. đàn ông đi qua được you sing Việt Nam. Miss sicily concerning Hà Nội Hồ Chí. Minh Hà Nội Hà Nội Hồ Chí Minh city and. tourists in Vietnam for exclusive. fujitora Ok Pretty Face of Vietnam is. that Where You can see he must work and. Michael you are you in Hà Nội Olaf Hồ. Chí Minh in Holland và Hồ Chí Minh nhé. No No No No Star Wars Ok quiet and when. you’re special Mission Đà Nẵng Cần Thơ. Hải Phòng Nokia có biết là cái sản phẩm. này thì em muốn đưa cái dịch vụ đến một. cái tầm mà nó đủ tốt để phục vụ cho. khách hàng Hà Nội trước sau đó thì mới.

Đến các cái thành phố khác với em sinh. ra tại Hà Nội Em muốn làm thì cái việc. này tốt ở Hà Nội Chứ em chạy dịch vụ bao. lâu rồi nhỉ bọn em chưa phát mình vừa. thằng gian vừa rồi nó chỉ Lặng Yên Ừ. nếu đầu tư thì các bạn cần phải có tiền. 1 tỷ nói ngay bây giờ để làm gì dạ Em. rất muốn có cái sự hỗ trợ đồng hành phát. xác trong cái việc là làm việc với các. cái tòa nhà đấy là cái quan trọng nhất. nước ta thời điểm này em nghĩ là em đã. qua được giai đoạn mà xây dựng cái mô. hình sàng chưa có trải nghiệm. có nhìn thấy mấy cái chai vừa xong các. bạn rửa xe như vậy Cái này là bạn mua về. bạn làm hay là bạn đại diện cho cái này. em xin được cái quyền độc quyền của hãng. đấy truyền thống của phụ nữ Việt Nam Tôi. là nghĩ là di truyền và đi bán cứ rửa xe. này cho các chính đã chủ xe họ tự rửa tự. lau thì hay hơn là đi làm với dịch vụ.

Bạn đi phân phối nước rửa xe ngày nó có. khi còn lời hơn là đi làm thì vụ rửa xe. trước ý tưởng này là còn có những ý. tưởng này trước đó mà làm cái gì tôi. nghĩ nhưng mà chủ yếu là trước đây được. làm thuê ban đầu thì làm về truyền hình. tao đấy thì em cũng có làm cho Viettel. xây dựng lấy mạng xã hội nói chung là em. cũng là người Ferdinand là một ngày làm. nhiều việc đến một cái liệu không biết. xảy ra thì em nghĩ đến cái việc anh phải. đầu tư ngành nghề gì đấy mà nó lâu dài. thì em muốn làm về dịch vụ chăm sóc ô tô. anh chứng minh cái mô hình này nó có. được hay không hiện tại bây giờ mình. chưa thể làm được để thì mình sẽ tăng Để. mình gọi bốn lại còn rất tài xế nên anh. quyết định không đầu tư. và hi vọng rằng em dành nhiều thời gian. thêm để có đầu mình chạy được cái gì anh. ngày trước có doanh thu với lại sau đó.

Là cái bốn theo những cách làm sao lại. càng xa tôi cũng đang nhìn thấy một cái. mà nếu như bạn đi làm gì bây giờ xe này. là nếu tôi một ti tìm được cái nước rửa. xe này tôi nói lái xe hoặc ai đó vì mua. cho anh mấy chai này rồi ấn tượng rửa. thật là bạn mất luôn cái mối thì là bạn. độc quyền cho nên là là con khi đấy là. chỉ là thích nhưng cái khách và chú ý. tưởng là khôn hơn bạn thì ra lại mà kiếm. ấy của bạn nó đi tìm mua cái nước này. chứ không phải là muốn cái dịch vụ mua. sự còn cả rất khéo léo cả là ai nhưng mà. bạn đã bị tôi nhìn thấy I. khi các anh nhìn thấy thì khách hàng có. nhìn thấy có điều là cái mô hình kinh. doanh xe khách đi và cho người nào đó. thì nó không còn lại câu chuyện của. chúng ta đang bàn đến đây là đầu tư vấn. dịch vụ chuyển đổi số cái này cũng hay. đấy Có thể kiểm soát được mình quay số.

Mệt mỏi nhất là đi kiểm soát đánh số của. Asus là khi mình đầu tư bảo nhấn lại các. dịch vụ cá nhân nếu không phải dùng. YouTube rồi những dịch vụ và tính tiền. lạnh với tất cả những việc phân tích đó. vào thời điểm này thì tôi quyết định. chưa Đầu Từ cần sa với nghĩa là chúng. ngồi nhân dân của bạn của nó vẫn còn. nhiều điểm yếu cốt tử nhất và rất là mọi. sáng tác trước khi mình nghiên cứu mình. khởi nghiệp một cái doanh nghiệp nào đó. đó là phải nghiên cứu nhu cầu thị trường. thì cái nhu cầu này của bạn Nó là một. cái nhu cầu ngách của ngách cũng nách. Đối với tôi thì là có dịch vụ này hay. không cũng được nếu mà sao đắt Mà làm. một cái thứ gì đó mà xã hội không cần. đến mức mà cấp thiết thì là rất dễ Face. hãy điểm yếu thứ hai nữa của bạn ở cái. tính bền vững của cái mô hình kinh doanh. của bạn là do D1 nó bồ có nghĩa là vẫn.

Còn tranh cãi và cái điểm thứ 3 nữa về. chi phí là tưởng là thấp với vì là mình. không có tiện mà nhưng mà hóa ra thì lại. khá là cao bởi vì là các bạn lại sẽ có. những cái chi phí ẩn ví dụ như là chi. phí thuê nhân viên chạy đi trở lại chi. phí trả cho tòa nhà cho bảo vệ làm cho. cây cấu trúc chi phí của mình tự nhiên. nó tăng vọt lên mà mình không kiểm soát. được dẫn đến là cái khả năng bị lỗ vốn. của shop là khả năng rất cao xin chia. buồn nữa bạn bạn đã quay vô mấy lần. cần phải xa. watts method for Drivers in live Android. hoặc iPhone mà home Office your eyes. Hurt Myself Again It is writing. suppression Vietnam để Mobifone mobile. for windows hammond livestream avernus. latest discussion is to spend announced. that cause When the weeknd what you can. be doing một interface khi Angela. started writing the markets in Vietnam.


https://youtu.be/62X7Yp2sYP4Shark Tank 5 Tập 10| Shark Erik Lần Đầu Xuất Hiện, Startup Mường Khiến Shark Bình Bất Chấp "Phá Lệ"
A. Shark Tank Vietnam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và dịch khác. biệt ở. ở. đây stop được thổi bùng ngọn lửa khởi. nghiệp vớ