Phim giới thiệu kêu gọi đầu tư dự án bất động sản mới
Ở trong sự chuyển mình vượt bậc của diện. mạo đô thị và phát triển kinh tế chung. cả nước trong đó có sự đóng góp đáng kể. của những dự án công trình quy mô lớn và. đẳng cấp khu công nghiệp

Phim giới thiệu kêu gọi đầu tư dự án bất động sản mới

Ở trong sự chuyển mình vượt bậc của diện. mạo đô thị và phát triển kinh tế chung. cả nước trong đó có sự đóng góp đáng kể. của những dự án công trình quy mô lớn và. đẳng cấp khu công nghiệp đô thị dịch vụ. Hạ Long Bảo Minh hay đang mang trong. mình Sức Sống Mới của một khu công. nghiệp hiện đại gắn liền đô thị được. hình thành trên địa bàn huyện Tiền Hải. tỉnh Thái Bình tọa lạc tại vị trí Vượng. khí bậc nhất của tình cách thủ đô Hà Nội. 140 km về phía Tây Bắc và tiếp giáp với. nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. như đường ven biển đi càng Hải Phòng và. sân bay Cát đi chỉ 35km khu công nghiệp. đô thị dịch vụ Hạ Long sở hữu nhiều lợi. thế chiến lược như nằm tại trung tâm. trong tổng thể Quy hoạch khu kinh tế ven. biển Thái Bình tiếp giáp với các khu. công nghiệp khu đô thị lân cận tạo thành. một quần thể liên kết với địa lý kinh tế.

Dân cư phù hợp với sự phát triển bền. vững với hệ thống giao thông thuận lợi. về cả. A và đường thử kết nối với các cảng biển. khu bến trong khu vực các càng thêm Điền. 10km về phía Bắc đặc biệt tuyến đường. ven biển qua khu vực dự án là trục giao. thông kết nối vùng kinh tế biển Các tỉnh. từ Thanh Hóa đến Quảng Ninh Tương Lai. kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Ninh. Bình Hải Phòng Quảng Ninh bởi Tỉnh Lộ 4. 6 4 khu công nghiệp đô thị dịch vụ Hải. Long là sản phẩm đầu tư tâm huyết của. công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng khu công. nghiệp Bảo Minh là đơn vị với 12 năm. phát triển và đầu tư trong xây dựng công. nghiệp đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên. nghiệp công ty đã và đang mang đến những. dự án đẳng cấp chất lượng địa hình như. khu công nghiệp Bảo Minh tại Nam Định. được đánh giá là khu công nghiệp sinh. thái kiểu mẫu khu vực phía bắc và là một.

Điểm đầu tư tin cậy của nhiều tập đoàn. lớn trên thế giới trong nhiều năm qua. tập trung đã ngày bưu điện dệt may Lâm. Nghiệp cùng với định hướng của công ty. chuẩn bị cho mình tàng cơ sở mở rộng khu. công nghiệp mới theo chủ trương của tỉnh. đáp ứng tiêu chuẩn. ở nhà nước và hướng tới quần thể khu. công nghiệp bền vững khu công nghiệp đô. thị dịch vụ hàng năm có quy mô 390 hecta. được xây dựng đồng bộ về giao thông hệ. thống điện phòng cháy chữa cháy đảm bảo. an ninh 24/24 trong đó khu công nghiệp. có diện tích 319 hecta chiếm khoảng 82. phần trăm diện tích toàn khu Cùng với đó. là khu hành chính dịch vụ như kho vận. resist ích Ngân hàng các dịch vụ công. nghiệp viễn thông vân vân hỗ trợ Đây là. khu công nghiệp sinh thái tiện ích cho. việc sản xuất kinh doanh với hạ tầng kỹ. thuật đồng bộ gồm hệ thống đường chính.

Đừng nhánh phân bổ hợp lý vỉa hè thông. thoáng trồng cây xanh thảm cỏ hệ thống. đèn điện chiếu sáng một nước cứu hỏa dọc. vỉa hè nhà máy cung cấp nước sạch với. công suất 50 ngàn mét khối ngày đêm khai. thác trực tiếp từ mặt nước sông Trà Lý. nhà máy xử lý nước thải tập trung công. nghệ cao công suất hơn 40 ngàn mét khối. lại đêm hệ thống thu gom nước thải bằng. đường ống. có khoảng 50 phần trăm nước thải được. tái sử dụng lượng nước thải Qua xử lý. được kiểm soát bằng trung tâm Quan Trắc. tự động trước khi xả ra môi trường đảm. bảo yêu cầu khắt khe về quy chuẩn tiêu. chuẩn quốc gia về nước thải công nghiệp. mà lại môi trường trong sạch thu hút các. nhà đầu tư Cùng với đó mỏ khí tự nhiên. tại Tiền hài cũng được đầu tư hệ thống. cung cấp đồng bộ đưa vào sử dụng trong. khu công nghiệp với lợi thế vị trí khu. vực phía Bắc tiếp giáp với sông Trà Lý.

Phía đông tiếp giáp với biển thuận lợi. cho việc phát triển kho tàng bến bãi vận. tải biển cùng với đó địa bàn có nguồn. lao động trẻ dồi dào kinh nghiệm nâng. cao hiệu quả trong quá trình sản xuất để. giải quyết nhu cầu cần thiết về chỗ ở. cho công nhân người lao động đến làm. việc sinh sống tại Khu công nghiệp với. mô hình khu nhà ở xã hội dành cho công. nhân và đặc biệt có vân khu nhà ở cho. chuyên gia cao cấp với sự hợp lý trong. thiết kế phân khu khu công nghiệp dịch. vụ hải long mang lại sự thuận tiện cho. người lao động mà các khu công nghiệp. khác chưa thể có được khu đô. dịch vụ với quy mô 71 hecta được đầu tư. thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn 1 khu. đô thị mới với các phương trình nhà ở. liền kề resort các khu trung tâm thương. mại phục vụ cho Hoàng 22.000 người trong. khu đô thị có đầy đủ các tiện ích như.

Trường học nhà văn hóa trung tâm y tế. khu phức hợp thể thao gồm hồ bơi sân. bóng đá góp phần nâng cao sức khỏe cộng. đồng tại đây cư dân có thể tận hưởng. những giây phút an nhiên của cuộc sống. ngày giữa lòng đô thị xanh tươi nơi mọi. người có thể thư giãn đọc sách hay toàn. bộ sau những giờ làm việc mệt mỏi Đây là. một khu đô thị xanh thịnh vượng bên sông. một xu hướng sống của thế kỷ mới với. việc áp dụng cơ chế một cửa một dấu thủ. tục dễ dàng các chính sách hỗ trợ nhà. đầu tư và hưởng ưu đãi về thuế như miễn. Huế thu nhập 4 năm đầu giảm 50 phần trăm. chín năm tiếp theo và áp dụng mức 10. phần trăm cho những năm còn lại cùng với. đó doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đào tạo. tuyển dụng công nhân lao động dự kiến. năm 2021 khu công nghiệp bắt đầu tiếp. nhận các nhà đầu tư thứ cấp với phương. châm xanh sạch và bền vững khu công.


https://youtu.be/y_2trKoOP0gPhim giới thiệu kêu gọi đầu tư dự án bất động sản mới
Ở trong sự chuyển mình vượt bậc của diện. mạo đô thị và phát triển kinh tế chung. cả nước trong đó có sự đóng góp đáng kể. của những dự án công trình quy mô lớn và. đẳng cấp khu công nghiệp