Nhập Nhằng Giữa Hai Công Ty Khi Gọi Vốn, Startup Khiến Các Shark Thất Vọng Phải Ra Về | Shark Tank 5
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào cách sắc tôi là Nguyễn Ngọc. Hương sieu công ty cổ phần thực phẩm. khỏi Khanh trước tiên đầu tư xin mời c

Nhập Nhằng Giữa Hai Công Ty Khi Gọi Vốn, Startup Khiến Các Shark Thất Vọng Phải Ra Về | Shark Tank 5

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào cách sắc tôi là Nguyễn Ngọc. Hương sieu công ty cổ phần thực phẩm. khỏi Khanh trước tiên đầu tư xin mời các. sắc thể cùng thưởng thức trong má đậu. xanh rất là thơm ngon sẽ giúp cách sắc. bớt căng thẳng trong những giờ làm việc. tôi cách sắc có một loại cây rau mà mỗi. khi nhắc đến thì tôi thường nghĩ đến. cảnh là lúc nhỏ máu tươi thường hay giả. ra vắt lấy nước cho tôi uống và những. ngày hè rất mát sau này thì tôi thường. thấy mọi người chế biến nước rau này. bằng cách là dùng máy xay sinh tố dù đã. rất hiện đại rồi Tuy nhiên công việc này. vẫn còn mất rất là nhiều thời gian và. công sức chế biến thấy được những điều. đó cùng với việc đoán trước các xu hướng. tiêu dùng thực phẩm Tương Lai năm 2015. tôi việc Củ Chi Mở trang trại trồng rau. má nghiên cứu quy trình trọng sau đó là.

Ứng dụng những các công nghệ chế biến. bột rau đã học được từ người Nhật và. người ấy để tạo ra một rau má dùng thay. cho rau má tươi đi qua 7 năm chúng tôi. đạt được những chứng nhận như là chứng. nhận fia để chúng tôi thâm nhập vào thị. trường hoa kỳ chúng những hot sát và. your caller của Châu Âu Chúng tôi đã. phân phối từ năm 2019 và ở đâu rồi bán. mạnh nhất ở Anh Đức Hà Lan chúng tôi. cũng vinh dự được hội đồng khoa học đề. cử Đạt công nhận mô cấp 5 sao hiện nay. thì chúng tôi đang phân phối sản phẩm. này qua các kênh online thôi có được. công nhận cô có cho nên là chúng tôi có. những đặc quyền để phân phối và hai hệ. thống phân khối lớn đó là hãy bóng Satra. vậy sống cố mỗi năm doanh thu chúng tôi. tăng trưởng bình quân 20 phần trăm tôi. đã tạo nên một các diện tích là năm 2019. năm 2020 là tôi đã gấp 10 lần dân số.

Hôm nay tôi đến đây Tôi có một góc phải. với các sắc đó là một khoản vốn đầu tư 5. tỷ trong 10 phần trăm cổ phần. năm nay tôi đặt mục tiêu doanh số 15 tỷ. trong 3 năm tới Tôi sẽ đặt mục tiêu dân. số 25 tỷ trở thành doanh nghiệp nông sản. triệu đô và tôi rất mong cách sắt sẽ. đồng hành cùng với tôi Obama thì Drama. sẽ là rau má rồi sẽ còn ô là gì đã làm. một cái cảm xúc có rất là nhiều sự trùng. hợp với đây thứ nhất là cái cập rau má. chan nhà mình có những cái mục tiêu phấn. đấu tới sản phẩm organic Ai vẽ cái bàn. kéo dài rau má đẹp quá đây là một người. cùng với em thiết kế nên thương hiệu Anh. ấy thấy em có những cái khát khao mãnh. liệt với cây rau má và làm cái cây rau. má này với một cái tinh thần với một cái. nhiệt huyết và tất cả năng lượng em có. cho nên là anh ấy thiết kế trên một cái. áo dài như thế này để hôm nay em đứng.

Trước cắt sắt em trình bày dự án này đó. là một cái gói này có bao nhiêu phần. trăm là rau má bao nhiêu phần trăm là. những cái gì khác ta đường phèn hay 75. phần trăm cái này nó chỉ là tỷ trọng. thôi Còn trong này nó chiếm khoảng 3G. bột rau tươi tương đương với việc chúng. ta An khoảng cỡ 30 đến 40 g rau má tươi. trong xu hướng tương lai đó bên em cũng. có một cách sản phẩm dùng năng lượng. đường lạnh có nghĩa là nó giữ cái miệng. ngọt thôi năng lượng đường rất là thấp. và có một cái phiên bản nữa đó là không. có đường không có gì hết trong một trăm. phần trăm em ơi vùng nguyên liệu của em. đang sợ vội đâu em nên có hai nơi đó là. ở Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh và ở vùng. đồng bằng sông Cửu Long hiện nay đang có. 25 hecta Em thuê là cuộc thuộc ở trang. trại ở Củ Chi là em sở hữu con trai chạy. ở vùng đồng bằng sông Cửu Long là em kết.

Hợp với các nông hộ ở đó b Tùng cái đầu. tư của em vào trong các lĩnh vực này hết. bao nhiêu tiền em đã đầu tư đến thời. điểm này là gần 20 tỷ rồi Trong đó có. cậu bất động sản là cái đấy hả Dạ đúng. rồi em ấy mốt cơ sở Thiết bị không. Khoảng 12 tỷ với mình đó nông nghiệp. thuê đúng không đắt còn là em thuê Thế. con đất xưởng là của em mà chắc sống là. do bên sở hữu cơ sở hữu trong em góp của. công ty này thì mới là ra kia đấy gì. tổng tài sản cùng em lên đây bao tiền. tắm tài sản của em hiện tại đang là 12. tỷ á. con bất động sản chưa Còn bất động sản. mua tại thu thể từ những loại tài sản em. có dạng như ta thì bất động sản của em. buông 8 tử với những Tết là 2.500 mét. vuông hỏi em chồng lên thì được 3000 và. một cái nữa đó là về máy móc thiết bị. trang bị bên trong gần 10 tỷ còn lại là. vốn lưu động cho ai thì không ai là vốn.

Của các cổ đông hiện tại thì bên em cũng. đang có vay vay với cái chương trình là. hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp của bên ở. thành phố Hồ Chí Minh hecta đất trồng là. gì kia là em kết hợp với các nông hộ là. vùng nguyên liệu 25 cái kéo hồi đất của. em này em bán cho người tiêu dùng là bao. tiền này và cái cấu trúc Giá thành giá. vốn như nào của nó giao hàng đến tay. người tiêu dùng là 8.000 đồng một tiếp. vẫn còn rẻ hơn so với việc chúng ta mua. rau má tươi ở ngoài hồi 8 Windows thì. gây ra vốn rồi là hết bao nhiêu tiền cái. này đăng ký kinh doanh năm phần trăm là. khoảng cỡ hơn 3.000 đồng đó là giá thành. giá em sắp ra là 5.500 và bắt tay người. tiêu dùng là 8.000 đồng từ 3.000 đến. 5.000 rưỡi là gồm những chi phí gì có. chi phí nguyên vật liệu này không Liệu. là trong 30 năm rưỡi rồi chi phí phân. phối từ 3.000 đến 5.000 rưỡi nó gồm có.

Chi phí vận hành nhà xưởng này Chi phí. khấu hoa thông thường trong 3.000 người. là có sim Phi sản xuất rồi chứ cùng với. con là giá thành chứ nhà 3.100 3.000 1,5. năm rưỡi nó nguồn có chi phí kinh doanh. chưa thấy kinh doanh gồm có chi phí. lương chi phí. ca nhạc chi phí vận chuyển chi phí quảng. cáo chứ nói từ nhóm Tìm bao nhiêu phần. trăm diện marketing bao nhiêu phần trăm. Marketing hiện tại em đang kêu có một. phần trăm thôi ạ logistics bao nhiêu. phần trăm Logistic một phần trăm à Sau. một phần trăm được em Chuyển khách hàng. bằng cách nào mà có một phần trăm. logistics bởi về các sản phẩm cho em cái. Bắc Kinh nó nhỏ Ví dụ như vận chuyển một. cái hộp cho má 80.000 này đến tay sắc. thì cái chi phí nó khoảng cỡ 15.000 đồng. 15.000 đồng đó là khách hàng chi trả và. bên em chỉ tốn thêm cái khâu vận chuyển. từ kho trung tâm cho đến đơn vị vận.

Chuyển Thôi vào cái gì nó tiền lương hết. bao nhiêu tiền lương tiền luôn chiếm. khoảng có 10 phần trăm tìm thấy bán hàng. chiếm khoảng có ba phần trăm chi phí văn. phòng. các chi phí. khác không nhà xưởng nằm trong giá thành. rồi nhạc sống nó nằm ở trong cái dép. hàng rồi chi phí văn phòng nghe chiếm. khoảng ba phần trăm nữa 58 còn gì nói ra. thì các những cái chi phí khác như là. chi phí tiếp khách chi phí sẽ đi khác là. vị khác là bao nhiêu tính em gặp lại nó. dao động khoảng cỡ từ 20 đến 25 phần. trăm con này là lái Dạ đúng rồi ạ tôi là. lại sau giờ vốn đúng không ạ Như vậy là. lại gộp của em được khoảng bao nhiêu. phần trăm nhỉ Tức là từ 3.000 nó chính. khoảng cỡ 45 phần trăm này lấy gọi còn. vẫn 55 phần trăm nó lại dùng được khoảng. 20 sao. rừng anh em có mấy cổ đông nghỉ tay. Bên em đang có 3 cổ đông em là cổ đông.

Chính mỗi thủ tiểu là bao nhiêu. muốn thực sự góp là bao nhiêu cũng là 1. tỷ luôn nhá góp bằng tiền sắt em đã góp. bao nhiêu tiền thật vào trong kỳ à Dạ em. đã góp 500 triệu rồi đó sắp động 12 cổ. đông kia là bao nhiêu hay có đăng kia. thì mỗi người 5 phần trăm còn một người. 15 phần trăm thì họ họ góp một nửa số. của 1 tỷ đó là 15 phần trăm là 70 75. triệu và người kia thì góp bằng tiền ít. hơn thì năm phần trăm đó là 25 triệu. Tùng góp Mai nó có khoản là đâu hoặc 700. triệu nha. thành 12 tỷ thì cả bốn vai à 12 tại đó. là nằm trong cái nguồn lực sản xuất là. do công ty em sở hữu sở hữu nhưng mà nó. hình thành từ đâu từ từ vốn vay à 12 tỉ. đó là nằm trong công ty cung ứng công ty. cung ứng đang có cái nguồn lực đó Và em. có phần vốn góp trong công ty cung ứng. đó thì công ty ghê rồi Bố làm cái gì lại. không phải lên công hoàng về sở hữu rồi.

Dạ không làm em nói công ty anh đang tài. sản vi Anh đang làm 12 tỷ 8 tỷ nhà xưởng. 2 tỷ là vật tư trang thiết bị và 2 tỷ. vốn lưu động được tổ 12 tỷ đúng không ạ. Ừ nó là nguồn lực của công ty sản xuất. nguồn lực tài sản má của mày không em. cũng không quay đầu tư hỗ trợ gì đấy. chưa Rồi hỗ trợ khởi nghiệp nên nó không. chạy 20 tỷ Đấy là hôm qua Tiền Của Ai 20. tệ đó rồi Một nửa của em là một nửa của. ông xã em nằm ở nguồn là công ty sản. xuất à chiều đôi đó đây là công ty này. là cũng như là một kỉ niệm này là công. ty của uống và cũng với một số của năm. khác nữa à phải cùng bây giờ nó khác. nhau cái gì hai công ty một công ty là. chịu trách nhiệm cung ứng hàng hóa một. công ty phân phối và làm Thương hiệu về. hàng hóa thì em gọi vụ mà cung đi nào em. gọi vốn vào công ty phân phối à Sao bên. em anh hỏi lại công ty em là công ty.

Phân phối em này liệt kê công ty của. chồng nó ra thế thì. để lại hết là công ty sản xuất thì anh. ăn gì em chuyển giá về công ty sản xuất. thì cá mập thành cá khô ngay không có. rồi thì không những là chuyện đó mà em. đang có dấu hiệu là em gây ra sự hiểu. lầm em nói là em có 20 tỷ trong đó 12 tỷ. nhà máy 8 tỷ nhà máy là mùa 2 mỹ phẩm bo. mồ hôi trong bây giờ bác nào để công. viên khác của chồng em em em không Bạn. muốn cho con đi 1 tỷ đang bảo em không. muốn là có hai công ty đâu nhưng mà. những năm đầu làm sản phẩm rất là vất vả. không muốn ai có muốn không quan trọng. Quan trọng là phải thành thật em lên đây. kêu gọi vốn thôi Em Kể Anh hỏi tài khoản. bao nhiêu em kể ra cho anh khách sở hữu. đất đai sở hữu nhà cửa thì cũng nhà. xưởng vân vân 1 hồi so với cùng vô công. ty mới có 1 tỷ đường vốn điều lệ trong. đó nó được 700 triệu đó là nỗ lực để cho.

Em có thể phát triển nên sản phẩm thương. hiệu như bây giờ có ai đau hồi là em. đang gọi vụ cho công ty nào Hiện tại thì. em đến đây và em đặt lời gọi vốn cho. công ty cổ phần thực phẩm bảnthanh là. công ty chuyên phân phối và là nguyên. thương mại đúng không Này thì không gọi. được đâu Anh nói luôn là là cái này anh. nói luôn anh không đầu tư cơ cấu sở hữu. thì lằng nhằng tài sản thực tế thì không. có là công ty Thương mại phần quý phân. phối trong khi là nhà cung cấp chính và. duy nhất lại là công ty của em với chồng. em thì riêng biệt bằng hoàn vốn và. chuyển giá rồi là các thứ là anh đã. không thể kiểm soát nổi rồi em nhé là. không có anh ta sở hữu từ cái việc là. nguồn nguyên liệu xong thì chế biến sản. xuất xong rồi là ra được sản phẩm anh. trong phục quá nó ra là có mỗi công ty. phân phối sản phẩm đóng gói này tôi đi.

Bây giờ cho em lời khuyên là nếu mà em. muốn ra với cơ cấu đấy thì em chẳng gọi. vốn từ ai đâu bởi vì là đấy nó có ý nguy. cơ chuyển giá và cái sự không minh bạch. trong việc cái cơ cấu từ đầu vào đầu ra. của doanh nghiệp giữa em mà muốn gọi bốn. thành công chưa nói con số nhá chưa nó. con số thì em phải gọi vào cả hai công t. tức là lại hợp nước là hôm lại được gặp. lại sẽ có rất nhiều khách chứ còn nếu em. thì gọi vào một công ty này thì định giá. em có rẻ bao nhiêu cũng chả đầu tư đâu. em hai chân bến Chị Đang háo hức tự chị. bị tooth xuống từ từ. ra có thể là chị hiểu rõ em chưa có phân. định được rõ ra hết Thế cho nên là thực. sự là sẽ không kêu gọi đâu em ạ Trên đây. là thôi chị không được thư chị ấy thì. nghỉ về cơ cấu cô Ừ đúng rồi mẹ nên phải. giải quyết như cái đó là có thể giải. quyết dễ dàng nhưng với sản phẩm rất là.

Quan trọng Thật sự nếu mà mình đang muốn. tiếp thị sản phẩm này là một sản phẩm. tốt cho sức khỏe Anh có thể tiếp cận với. nhiều khách hàng ở nước ngoài để Việt. Nam mọi người đã biết rau má rồi và mọi. người có thói quen uống với một cái thói. quen lại rất là Ngọ nhưng ra nước ngoài. đó nếu mà mình đưa ra là 70 phần trăm tỉ. lệ là đường thì nó sẽ chấm dứt liền. không ai mua thì chị nghĩa là nó em nên. xem lại cái cách mình làm cái sản phẩm. cho nó chụp chuẩn và thật sự tốt cho sức. khỏe như lúc này thì chị không thể đầu. tiên ra ngoài ra thì em còn có những bột. rau khác nữa công ty của chồng em cũng. có một vài sản phẩm khác nữa. thì cũng tin à Thế em cũng có thể phân. phối thì em có đâu em đi lấy loài người. khác trên phân phối em hôm nay của em ạ. trung thực mà nói em đang nhập hàng về. để phân phối và em đang sở hữu thân hiện.

Này nhưng mà tại sao người ta sẽ làm hai. công ty nhà sao cho em không có muốn tá. ở đây đâu mà những ngày đầu làm sản phẩm. rất là vất vả và em trao hết tất cả cái. quyền phân phối cho một đơn vị độc quyền. và họ bị gãy kinh doanh họ bị gãy quản. trị bài Em có nói với ông xã là thôi Bây. giờ các công tác thị trường để em gặp. một cách pháp nhân em làm thay cho công. ty và từ 2018 đến giờ em đã làm chuyện. này rồi Nếu vậy thì cái công ty phân. phối này nên là công ty trách nhiệm hữu. hạn một thành viên một trăm phần trăm. thuộc các công ty kia là con gì Con. chính xác thì còn có thể chấp nhận được. đâu ngay hỏi thật rất là em phải tách ra. thành 2 công ty mà dùng luôn nên công ty. sản xuất làm phân phối thì khác gì nữa. để cho em đánh giá được công ty sản xuất. bởi vì từng em làm các sản phẩm này á là. từ cái việc mà nghiên cứu các quy trình.

Chọn đúng rồi vì công ty sản xuất mọi. thứ rõ ràng em khó định giá còn cái này. muốn đánh giá bao nhiêu cũng được cho. nên em mang cái này lên kênh 14 và cái. công nghệ chế biến ở đây á là hồi trước. năm 2016 chúng em là hoàn toàn không có. một cái gì có sẵn cả chỉ. bằng những cái công nghệ mà học được từ. người Nhật và người ấy hết các em nước. sáng tạo ra các công nghệ chế biến mùi. dưới lạnh quyết nằm ở Công sản xuất Đúng. là xong gọi người ngoài vào công ty phân. phối. Nếu mà có biến gì là mình vẫn giữ được. cái bí quyết riêng của mình đúng không. Giờ Công Thịnh phân phối thì chị phân. phối và lãi ở phần phân phối khí được. mình thấy như ta lại cao quá thì mình. lại giảm đi bằng cách tăng giá bán lên. đúng không sau khi gọi vốn này có sát. đầu tư của công ty phân phối này em. thành lập và thêm 5 công ty phân phối.

Nữa cái chuyện mà lập công ty phân phối. thì nó cũng chưa có nói trước được gì. hết Đúng rồi mà cũng rất là cái luận. được cái chuyện đó nhưng với em thì em. đã làm các sản phẩm này cả cái tuổi. thanh xuân của mình cả những cái gì Áo. dài em đang mặt ở đây để em bước ra em. tự hào nhớ người nước ngoài là em đang. làm nông sản Việt Nam nếu em có đồng ý. nhập hai công ty thành một và để đầu tư. vào một công ty thì em có đồng ý không. Em chưa có sẵn sàng trong công ty sản. xuất lúc này nên là em muốn cách xa tình. yêu là những em không đồng ý à mà sáp. nhập hai công ty lại một để gọi vốn thì. anh có định anh không đầu tư thì rất khó. có thể quản lý được có thể rồi mà nghĩ. gì mai anh cùng chung lí do với các sắc. sẽ không đầu tư vào thế công ty của em. trong một cái. khoảnh khắc nào đó nếu có bắt gặp em ở. thị trường quốc tế hoặc trong nước thì.


https://youtu.be/qMNgwXt3PeoNhập Nhằng Giữa Hai Công Ty Khi Gọi Vốn, Startup Khiến Các Shark Thất Vọng Phải Ra Về | Shark Tank 5
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào cách sắc tôi là Nguyễn Ngọc. Hương sieu công ty cổ phần thực phẩm. khỏi Khanh trước tiên đầu tư xin mời c