Kiện Tướng Thể Hình Lên Gọi Vốn Bất Ngờ Được 5 Shark Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4
Chị. đã chị nó không được khen đẹp nữa nhé. thương với cả phố với cả bình lên làm. cái nhỉ tôi thôi đầu tư luôn. hiện tại đang lập pháp của Ms giảm đã. từng đi

Kiện Tướng Thể Hình Lên Gọi Vốn Bất Ngờ Được 5 Shark Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4

Chị. đã chị nó không được khen đẹp nữa nhé. thương với cả phố với cả bình lên làm. cái nhỉ tôi thôi đầu tư luôn. hiện tại đang lập pháp của Ms giảm đã. từng đi qua vào ngày hôm nay em Anh xách. tay thì gọi số 4 là 57 ngàn đô cho 6. phần trăm cổ phần công ty được số 2 là. mô hình giảm béo chuẩn Y khoa dựa trên. là liệu pháp dinh dưỡng và là nuôi Santa. Fe và liệu pháp vận động và là hoa chiếc. cầu selfie áp dụng phương pháp này một. học viên sẽ giảm từ 5 đến 12 kg trong. vòng một tháng đó trên hình là cái hình. ảnh của em lúc em 18 tuổi cái thời điểm. này em mắc hai bệnh lý phải thứ nhất đó. là số đặc tính thứ hai và viêm gan B mãn. tính thời điểm đó thì em có rất nhiều. vấn đề tâm lý bị các chuyên gia nói rằng. lạc bạn không thể nào thật lượng nặng. được lao động nặng được và không thể ăn. quá nhiều cầu tin Hãy sử dụng các chất.

Anh ở Việt Nam thì tôi 18 tuổi thì thực. sự nghĩ rằng là cuộc sống rất ngắn ngủi. may mắn hơn đó là khi học Y Khoa thì em. được học những môn thể phản ứng quá lại. của mình cách tìm các phương pháp đó sẽ. đi qua cho bản thân mình và đến ngày hôm. nay sẽ là thấy em hiện tại đang là. chuyện được quốc gia mua về và ao ước. mang đánh Pháp của mình cho nó nhiều. người khác khi là bệnh viện thì em quan. sát được một vấn đề đó là các bệnh nhân. béo phì họ đến bệnh viện thì đa phần họ. không có ở chỗ ra họ chỉ được gọi là. điều trị thôi em mới quyết định làm gì. với trường đại học và em ra thành lập. một trung tâm giỏi đợi Khoa hiện nay thì. lại giúp được khoảng hơn 2.000 người để. họ quay về lối sống bình thường em muốn. biến người bệnh chưa người thường là. người thường có tố chất vận động và bảo. vệ sức khỏe cho họ bảo là em ơi bây giờ.

Chị muốn giảm 10 ký vay lâu trong vòng 1. tháng chắc nó hàng á do chị có phải tập. giống như cái động tác của em rồi em. không được phép hoạt động 3 phần trăm. mấy chục lần đầu 78 mét được dinh dưỡng. và một trăm phần trăm lý nhằm bổ sung. giá trị giá trị là dinh dưỡng rồi đúng. không có cách gấp đầu tiên cái đầu tiên. là ưu tiên là của bạn khi vận động nó sẽ. thay đổi được thói quen về chuyển hóa và. làm ad dùng ngày hôm nay em đến đây hai. bạn là học sinh của em trong hai ngày. bạn mà Vũ là từ 134 chúng còn 90 và. Thuận Vũ thì từ 9 4 4 7 5 kg rau củ. ngoài Bắc hay vật lý là béo phì và đái. tháo đường và để hãy cirino màu đến với. em thì sau thời gian 4 đến 5 tháng rồi. ngủ hiện nay được cái thế giới này ra. các bạn ở bên dưới đúng không trên con ở. bên trên hả. con bạn này là phần vũ bạn ạ Ừ bố bệnh. lý và cái thời điểm bạn đến với sự em.

Rất cảm động thấy bay không đi được. nhiên các bạn tính đái tháo đường và béo. quy thì nhà máy giảm 25 cân cho bố mày. và gia đình bởi rất vui rất hay bạn nghe. rất đẹp trai khỏe mạnh trong quá trình. giảm béo giảm cânăn uống Bạn không cảm. thấy cái khó nhất là gì vượt qua cái. thói quen của mình hay là khẩu vị của. mình hay là có thèm ăn với mức mà kiểu. cho nó vất mã không ai mà sao cứ xác. trong quá trình giảm cân thì cái khó. khăn nhất là cái bọn em phải đứng đầu nó. là ý chí của mình thôi để cái ý chí là. khó vượt qua được cái thói quen của mình. nữa đúng mà những người tìm đến em thì. có bao nhiêu phần trăm người bỏ cuộc có. bao nhiêu phần trăm đã thành công giống. với bạn này nấu ăn dụng một trăm phần. trăm thì là một trăm phần trăm đẳng tao. giả bằng béo quỷ nó làm cho bệnh nhân. cảm thấy rất là khó khăn họ không thể.

Giảm cân được mắt không nhà hoặc cả mới. xã hội với bạn bè Việt Nam là 25 phần. trăm nghìn chú ác quỷ thống kê gần nhất. của cục thống kê bộ y tế đi bất kỳ đâu. các bạn thấy là khoảng 4 người bị một. người áo phủ và em thấy đó là một trong. những xã hội và em tìm ra phương pháp. được thử nghiệm cho chính em có năm sau. này con sẽ có về không đó không béo phì. nhưng mà mianmar của anh đang và 23.5 và. anh đang là cái này nó nào rủ sắc Thế. bây giờ anh muốn làm được khoảng 5 cân. thì mất bao lâu để mà bắt đầu một cái lộ. trình nhận ra chuẩn đi qua thì em phải. tìm hiểu thói quen chuyển hóa cho ăn. uống không phải vì nó là sáng sáng ăn gì. chưa chắc ăn gì vào tối sẽ ăn gì về thói. quen vận động sắp ra sao sinh hoạt như. nào dùng thuốc hay không thì ứng cái gì. sau đó em mới đưa ra một cái lộ trình và. chuyển hóa nhưng mà với 2.5 đó là muộn.

Rồi chuẩn bị hơi béo luôn ra chủ yếu là. Mèo cảm ơn 2 bạn nhé nhưng sau khi họ. tập với em thì hỏi cũng ở trở về với tự. giải quyết vấn đề về dinh dưỡng này nọ. thì họ có thể tiếp tục không khi các bạn. ấy bắt đầu một cái chương trình đó thì. tụi em có còn dedication có thể là không. phải là có ép anh làm điều gì đó mà tôi. phải nói cho anh hiểu rằng là tại sao em. cái đó và cái đó chúng sẽ phải như thế. nào Có lẽ là có nhiều người họ biết làm. nhưng khó này thực hiện bây giờ tại vì. sáng mình đi làm tối mới về vậy Làm thế. nào anh có thời gian để nấu giờ dõi rau. làm sáng da thì cứ như thế em đã tạo nên. sản phẩm ở cho đạt được như là gạo lứt. được thì nó cái lâu thì em thay đổi nó. thành cái bún gạo lứt họ cho biết rất. nhanh một nó như chúng mình khoảng tầm. từ 50 phút là sao vẽ thiết kế tất cả các. bạn chọn luôn cách nấu video mọi thứ cho.

Họ sẵn hỏi luôn là những thực phẩm chức. năng bán chả lanh thì điều này mới dùng. tới dao kéo nuôi án con vật hả thấy là. cái dạng khi đâu ra không mặt em không. có thích sữa những năm có thể sử dụng. trong thời gian thi đấu với trẻ có thể. dùng còn lại Nam không có làm cái nào từ. xa để không ra có là vì cái mô hình mới. bắt đầu là từ tháng tám 20 bắt đầu diễn. dịch và thiểu số nào online là may mắn. lại rất nhiều Bạn hướng hiện nay tóc của. em là có 790.000 được đâu có biết rảnh. quá lên chia sẻ em xe cái kiến thức bị. giảm béo tự nhiên qua họ thực hiện và họ. rất thành công với phương pháp này làm. và hiện nay là rút về hoạt động hoàn. toàn online ở trên em bảo bối thuật của. nước nào xong thì mô hình FPT đầu tiên. này là quay và thử nghiệm rồi và khá. thành công với người bạn từ Hà Nội vào. từthành phố Hồ Chí Minh lên và các đối.

Tượng gặp thì có đăng ký rất là để gọi. là giảm béo tập trung đấy là cái nào chả. thế cũng em từ đầu ra trước rồi mới làm. Còn em phải đang thu là cái giá là từ 5. triệu đến con số hơn tùy vào bệnh lý của. các bạn cốt cho ở nước nào có em Dùng. đèn tặng nó chăm sóc chúng ta cần chặn. Zalo Facebook mà em làm trường hợp là. filiti cá nhân hóa từ người trên cái mô. hình lưỡi ngoại cái 14 là quần áo của họ. hay trên cái cân nặng của họ được thiết. kế bởi Tim Bác sĩ dinh dưỡng em và mục. tiêu cực liên quan giải quyết đúng. nguyên nhân luôn đây là sẽ đồng hành. cùng các xác hay đóng Anh công viên chứ. không phải là ai của Ngô ngay cả các. loại là quy ti hiện nay thị trường thì. là bọn em làm việc đào tạo và các bạn ấy. đang phải là cho đi qua chứ không phải. là nhân vật độc. ở ở Buôn Ma Thuột có trường lớp nào mới. qua anh để tộc Tây Nguyên nhân về xin về.

Chuyển hóa luôn khởi nghiệp nên có thể. đóng gạch hình kinh doanh nào là từ. tháng 8 năm 2010 20 á thì cái xấu sẽ là. 1 9 6 6 tây tháng 8 lịch sử Online 2 thì. gần đây nhất đi Cứ một là một phẩy 188. triệu coi là gì hai tháng gần nhất đây. là 506 đến ngày hôm nay thì mai mua tổng. kết Sáng nay thì là có được hơn 800 đến. hôm nay là ngày 15 anh em nhanh thế. Nhanh Tại vì là thì mình dịch chị em ở. nhà em viết một cuốn sách nó sẽ thấy em. mới bắt đầu for ván thứ bán được 4.000. bạn Tôi thích em lấy vì là số năm con số. là tương đối vững chắc hơn xanh gọi số. huyết đặc biệt tại sao 57 ngày 6 phần. trăm mà không phải 60.000 cho bản thân. dám đây là bóng đầu tiên em gọi là. simple này thì em muốn các vào ở một cái. sống rất nhỏ với con số 6 phần trăm em. nhỉ thời điểm nào phù hợp cho các xác vô. hãy tưởng là 57,6 phần trăm là 6 múi.

Là mong muốn là mong muốn xác đem đến. cho Lộc đúng không Dạ Đúng rồi đó lao. động lực ra đang sống vậy đó Biết năm là. muốn là cả năm sắc Hùng vào tiền nhưng. mà. số này nó không phong thủy làm em ơi thì. làm sao lợi nhuận nào gần đây nhất là. vẫn cứ một là 55 mà có tháng tư là 60. phần trăm hay là chị hoàn toàn mạ lợi. nhuận ròng chứ chi phí Dạ đúng rồi khách. hàng Vay và đầu tiên tại đó thì Việt Nam. cái định vị rõ ràng Facebook cái này. giảm béo thừa cân và có nền tảng vật lý. Tại vì đa phần đó thì nó là nguyên nhân. gây ra bị thì các em thấy có được mình. vì là anh cũng đã từng giảm béo này đã. làm được từ 69 trên 67 kg. một nỗ lực nó cực kỳ khủng khiếp đấy lại. nhà trong vòng 6 tháng anh Đạt được cũng. thích nhậu mà lạ đấy nhưng mà cái đó là. cái khó khăn nhất của người làm béo anh. không nhận đó là đồng chí dạ đúng ạ trí.

Mà em lại dại online mà có ti đá vào đít. là ngày thì làm sao người ta mới có được. khi mặc em đưa cái mô hình này nhá là. tụi em đã phải thay đổi rất là nhiều sau. mỗi lần là mấy hàng và em thấy được đó. là cái vấn đề chỉ bảo hành vi là khó. nhất để nghe là một người cố gắng làm. xong anh xuống tấm lòng biết được cái. Khi nào khi mà tâm sự với các học viên. học và vấn đề gì Ví dụ họ mới được gia. đình đi vì tâm lý thuyết đi đăng cái cặp. carô là nào béo thì có em cũng rất vui. khi đó rất là kiêm là bạn sẽ tâm lý luôn. là đúng hay nhỉ em chắc bây giờ cái ở. nước ngoài họ bị có vấn đề về chồng vậy. con stress hay là chụp cô viết ở nhà. không Công việc em vẫn có thể xe được. tất cả mọi thứ một trong những nguyên. nhân kéo dây béo là do stress và sắt sắc. ngồi đây mấy ngày là béo rất nhiều thì. hay các bạn vừa rồi đó các bạn cũng Ồ.

Vậy à Dạ đúng giảm cân thì cái bệnh chưa. nó có hết hoàn toàn không Mẹ nó chỉ dành. có thể lại bọn em xét tất cả bình thường. sao phê Bình Dương đã kéo Em cam kết. luôn em nói là kinh doanh là em lợi. nhuận đến 50 phần trăm xấp xỉ Thế vậy. thì anh đợi em đâu cần vốn làm gì nhỉ. mày cứ lấy lãi không tiếp tục mở rộng. hiện tại của em đã có một số màng hơn 2. tỷ ra nhà thì mặc em muốn thêm một số 4. này để để phát triển mua LG được chứng. minh Tại sao nên làm óc mình cứ làm. online mình tìm những kế mô hình cái. nhưng mà mình có thể lặp lại sự Cup trên. mình có thể thu phí dù bị không làm gì. thêm đâu hỏi đăng ký hàng tháng gì đó. mỗi quả là một chuỗi một chuỗi bây giờ. mới được thể thao Việt Nam bao giờ mới. được đi qua Việt Nam sẽ online còn có. những cái hàng online offline thì em còn. em kêu cái cực kỳ hợp có thể là tôi nhìn.

Thấy thực tế đó là kết quả xét nghiệm. khi họ thay đổi còn online thì thực ra. khỏi mặt yếu tố không được hoàn toàn. nghe được Họ giảm mà tỷ lệ họ vỏ có hỏi. 100 track cực kì của em rất tự tin mình. sẽ ban giám sát được gần như một trăm. phần trăm Anh có dùng một cái áp đúng. giống như thế này đăng ký thuê bao bảy. tám trăm ngàn để nó lập trình cho mình. mình muốn giảm bao nhiêu cân thì mình sẽ. lợi ích a cho nó xem liệt kê toàn bộ. menu mà bình thường ăn thảm thiếu để. chụp ảnh đưa vào sau đó sẽ tính toán. calo cho nó sang Khuyến nghị thì mình ở. Nên hay không nên ăn cái gì Và nó sẽ. nhắc cho mình nên cái thực đơn hợp lý. nhắc mình uống nước mấy gói xong nhé. Mình thích nhẹ ra thôi mà hôm nay đâu. Uống nước thế này rồi nó có những cái. bài tập hướng dẫn Quốc cao ở nhà là. người tập Gym đi bộ rồi là giảm bao. nhiêu calo và hoàn toàn không phải.

Online nó là đáp các vấn đề này điểm. quét những người hợp mắc bệnh béo phì nó. rất fake Thế là bọn em phải rất nghèo và. thích họ từng ngày thế em có nói là nếu. em dùng người nhiều như thế thì em không. kêu áp mạnh mẽ bằng cách mà nó có công. nghệ tôi đây là bạn đang có lợi nhuận. mang Yên Lợi nhuận tương đối tốt một. phần Lý do là bạn chuyển đổi số mà không. phải mở nhiều like vẫn mở offline ra. Biên lợi nhuận của bạn là sẽ sụt giảm. thê đã đến 18 cái là nó tự nhiên không. cần bịa đặt cái mô hình em của em làm. Đợt này và bố mẹ là sẽ thiết lập cho một. cái một cái vi đó là một phòng khám thôi. ra một vệ sinh cho trong cái mình nhỏ. Linh đó là các bạn là rất là sẽ xác thực. dinh dưỡng họ sẽ thu hút thế nào cho bọn. em sẽ là thí nghiệm mô hình ppp rồi mãi. vì đã vui nhộn và bây giờ em muốn là. transition to spend còn đội ngũ khi gặp.

Tập tành vẫn là ở thành Dạ đúng rồi cái. khác thì là cái một team bỏ một cái. thằng h nghe hả trôi qua chị cái cái cái. cái cái nó tốt với cái cảm nghĩ thế này. là bạn đang bao nhiêu cổ đôngtin của em. và thêm vào bộ y khoa em là 80 còn hai. bạn bác sĩ mù có dinh dưỡng nó gì Bạn. đọc là bạn mười phần lớn khách hàng của. em là nam hay nữ ngõ 100 là nam là 25. lần Nữ do mấy giờ mới về Em là nam hay. là bởi vì em mục tiêu là của em là nam. tại Việt Nam có tỷ lệ Đó là tự nó béo về. về bệnh nó khác không phải họ có thói. quen nào hay đi nhậu ra Sau đó chúng ta. sẽ chắc là Hạnh hay đi nhậu con Nữ đi. học vấn chăm sóc sức khỏe gia đình và. chăm sóc cả gia đình nó cũng có cái đó. hai xét về sức khỏe làm thế nào để em. thu hút khách hàng chiến lược của anh. chị một trăm phần trăm nghìn mẫu đã tạo. được gọi là shop có tiền thì vẫn cứ ra.

Nhiều Em sử dụng rất tốt để qua spam. Facebook của em là khoảng hơn 60.000. biết tóc của em nó đến lại gần gần 25. triệu một lần thiết từ cái thể cho phép. đổ rất là nhiều và em đang phát triển. các này đã khác chứ bác Con có gọi là. khách hàng đầu cho em sợ đó à. ạ. Bây giờ như này anh cũng không biết cái. nghề này nên mới quyết định đầu tư cho. em năm 7000 đổi lấy 15 phần trăm cổ phần. với điều kiện là em hạ chân cho anh về. các chuẩn tăng cường mức độ 223 cân rồi. đấy i5 7.400 Em cam kết với sắc bảo ba. trăm phần trăm không phải có mặt trong. của Pháp được làm cho anh rồi Kênh vẫn. có một cái băn khoăn như thế này này là. tôi có xem một cái đoạn video như này ở. trên mạng lâu rồi quay một chàng PT to. lực lưỡng như bạn gấp đôi bạn luôn ở. biển Đông ông ý ở đây cửa và một hàng. McDonald và ông xông thẳng của ông khách.

Đang mua Đang vừa mới mua McDonald’s. trên tay có mới đá một thoát đã cung này. địa ra và mắng mỏ xơi xơi thì hóa ra là. cái người từ đấy cái khách hàng đấy lại. chính là học viên của người anh Kitty. lại thằng Quyết nữa là vinyl Tôi thấy. rất là thích Tức là cái việc mà theo dõi. được tập luyện nó còn đòi hỏi cái sự. giám sát rất là chặt chẽ Ý của bạn là. Online tặng Hứa cái đó cũng như thế sẽ. đông người chắc Phú lại vẫn cứ đi nhậu. thì bạn ra bạn kiểm soát được không kẹt. xe anh sẽ em đã cố gắng hôm sau một cái. lại online thì làm sao vận động được. kiểm toán có động đơn giản chứ bộ thôi. Cái bộ tại vì là khi mà anh vận động thì. đã thay đổi được cái yếu tố là yếu tố. cảm nhận của Insulin lên Cái mái của nó. qua rồi cái chuyện năng lượng dồi sắc. cũng có thể chơi bất cứ môn dịch vụ bơi. lội sen để làm sao bạn đọc để thay đổi.

Cho cuộc sống hiện tại là ngồi nhiều cái. thứ hai là dinh dưỡng em là đồng hành. sách phú rồi xuống ăn cái gì đi đâu công. tác xa muốn thì càng lại chắc em thật. cái mỗi lần bọn em chất Như Vậy của anh. sẽ đưa một chút về kiến thức và thói. quen nó sẽ biến đổi thay một ngày nó sửa. đổi thói quen nhưng mà gặp một học sinh. cứng đầu ra và cuối cùng tớ nào ra là đi. làm khi mà khi gặp những cái ảnh đầu thì. tụi em phải tìm hiểu là kể về thói quen. dinh dưỡng rồi thói quen vận động và. phân tích rất rõ cái nguyên nhân làm sao. có béo từ ban đầu của em đảo đã lấy. thông tin khác là kể như vậy và phân. tích được Cái chữ Bảo hành Vinh lúc đó. họ mới thực sự là họ quyết định tham gia. cái gì nhé Cẩn i20 mới dụng với tháng. đầu tiên họ sẽ rất đẹp rất nhưng mà làm. quen rồi Ừ bắt đầu thay đổi dần với. phóng vệ họ quan trọng nhất thế sẽ song.

Hành đó họ luôn là như vậy chứ không. phải là tôi quan trong các chương trình. do anh tự như áp dụng phấn đấu. đầu tư mà mỹ của bạn thì các sắc axit. kiếm lời như là kết tủa rất là nhiều như. vậy với cái tốc độ tăng trưởng hoặc. trong 4 năm nay tôi sẽ có một triệu các. bạn nhá một triệu đô là tổng viên thụ Ok. thôi. Khi mà mới thấy những cái thằng đó chị. tưởng là cho những người Nam rồi sao đây. vô khi nghe em nói là em đã nghiên cứu. nhiều là cái cách mạng suy nghĩ về dinh. dưỡng và thể dục nó cũng tương tự giống. như là cái cắt của chị mà đã nghiên cứu. và cũng đã thực hiện không có nhiều. người hỏi chị làm thế nào để cho mình. chửi lại cái cái cái cái phone nhỏ sau. khi sinh con thì cũng tương tự giống. những gì em nói mà em đã làm thành một. cái chương trình rồi thì thấy cũng cờ. càng thú vị hơn chị sẽ muốn đầu tư 57015.

Phần trăm chỉ có thể giúp em với. marketing tại Vietbank chị sẽ khó 1,3. triệu người trên Facebook thì khi chị. cũng có thể giúp em lan tỏa thông điệp. thu hút thêm khách hàng tiêu là người nữ. thì bên em đóng phần trăm là nam Bây giờ. anh cần thêm nữ mở rộng khách hàng ra đi. vào. lĩnh vực bạn một truyền thống hoặc Em. truyền thống và rất may Cô vừa rồi bạn. chuyển đổi số thì không không bị rơi. trên đầu tư sao công nghệ tần số hoặc là. các truyền thống mà dùng công nghệ để. tăng trưởng Tôi thấy cái mô hình của bạn. là đang ứng dụng chuyển đầu số tốt ra. những cái kết quả kinh doanh cũng tạm. được nhưng để mà kêu tiếp thì cũng sẽ. phải tiếp tục chuyển một số mạnh mẽ hơn. nữa ví dụ chúng ta có thể tạo ra cái. phễu đi bằng livestream sử dụng. điểm số điểm lô hack chúng ta có thể. tăng trưởng lên hàng triệu khách cả tôi.

Cũng có một người em họ đang đi lại béo. phì này. 140 trăm năm mươi cân được Bó tay em có. thể gắn kết với các bạn sẽ một được em. là một người rất thích tạo ra những chia. làm cho mình Em rất thích những khai. càng lớn càng góp làm được những việc. khó mà lại chuyển đổi số từ xa được. tuyệt vời nhất là tôi đưa rồi mà có phải. tốt hơn 2 tỷ cho hai mình chạm và sẽ. cùng đồng hành ở sản phẩm này là vòng. gần nhất là vòng đầu tiên dọn em muốn có. mày nằm ở phía sau nữa thì nếu mà cái SA. vuông có xấu quá lớn như vậy thì là sự. là phần trăm đâu có lớn. Quan trọng là người giá trị đem lại cho. bạn rất lớn cái này đúng là không cần. tiền có sắc lắm rồi Nhưng mà em cần là. cái sự tham gia của xác thời gian quả. nên là tốt nhất là em ra một cái điêu là. mỗi xác 20.000 cho 5 phần trăm không em. chọn cái hơn chứ sắc hương mà nói tôi.

Vẫn với ông phải của tôi là 20 ngàn năm. 18 Tôi có thể xem cũng được mà có thể. góp được gì Bạn muốn nó có nhan bị tụt. so với lâu đàn chó con được không nhưng. cả 4 người thì Tóm lại em có tắm cái. ngàn cho hai mươi phần trăm có bốn phát. là luôn sắt làn da luôn. được trả tự do 1.200 một tí nữa đó là. một cái đổi máy nên khá mạnh. Ế quá trời luôn lấy được luôn với các. Facebook của mọi người. với điều kiện là phải có lợi nhuận trên. cho xác nhá không phải đem về là đốt. tiền. 80.000 toàn hai tỷ hai mươi phần trăm nó. mấy chắc Okay bố ra thôi ngôi sao em rất. thích sắc lên em rất thích sắc lên luôn. chắc. mà đầu tư rồi thì chẳng lẽ tất nhiên là. nó không nỡ nào cũng giúp da nghe bạn. Trình bày và cái cách thức của bạn khi. ra cứ chỉ cho các xác rất ấn tượng với. tiết mục đó lại biểu hiện tại đã vượt. hàng thế giới tại đây Du Hàn Quốc và em.

Cũng muốn là em là một nhân vật truyền. cảm ứng ở Việt Nam về bệnh lý suy tim. Mạn Thuyền cảm ứng được với các bạn cũng. có thể phải dùng cho tôi Bạn là một. chàng trai rất có nghị lực và bản lĩnh. và trí nhiều nó thôi đi theo cùng bốn. sát còn lại 100.000 cho 25 phần trăm cả. năm sạc này cũng hơi bị vui thế nhỉ Nếu. mà làm được điều làm cho khách hàng cho. 5 người mỗi người 5 phần trăm là tuyệt. vời em à phụ anh sẽ phải ngồi đúng rồi. nó chả có ra ngoài mới bán được 4.000 A2. Bye bye béo chốt lại có số là 100 ngàn. cho 25 phần trăm hai trăm phần trăm là. đã nói được ra có hỗ trợ của năm sắt Tất. nhiên rồi ồ em không thấy không phải tự. luận có thể được cả hỗ trợ cái sáng đây. là cơ hội lớn đấy duy nhất ở chặt anh. đấy Tại vì em có đi với đội nhóm để em. muốn xin phép khoảng một phút đường hầm. Xin mời mình có bị dụ nhà.

Mình béo bạn. có thể thấy phóng lắm hả em hồi trưa chị. tao mới kì đấy. Nhìn con mồi trước chị nói là xong làm. Ký cơ mà mùa này thì còn 60 đấy Lúc. trước chị nhỏ hơn linh luôn chị chỉ có. 48 ký thôi Bây giờ em bao nhiêu em là 51. đang cố gắng 48 em còn hai cái rồi thôi. em đừng có làm nữa không ổn đâu vì theo. chương trình này là thứ. em lo mà bọn em mới lưu xong thì bọn em. đi được cả 5 sách hỗ trợ cái xác nói là. 100.000 cho 25 phần trăm. Ừ. vợ em yêu sao nhưng vẫn giữ cần Nguyên. Nhưng từ ngày càng gái không không tăng. không giảm bây giờ cũng buôn bán vừa 50. tuổi luôn muốn giảm chuẩn nó phải tập ra. rượu bia nó không phải là cung cấp năng. lượng bởi việc nên rối loạn chuyển hóa. hướng Nhưng cậu này người chắc câu Merry. + có kiến thức về đi qua vì nó là giáo. viên lại Khoa và cho kết quả giờ giờ năm. sáu 15 phần trăm phần trăm phần trăm.

Cá mập. lấy chính lại à. anh giải cảm ứng ở trong đầu tiên mà của. em xe 25 phần trăm thì nó quá cao và sắp. tới của mày có bốn nữa để một vòng tiếp. theo để không cần gọi nữa cần gọi khác. thế là lại là của ta có thể lâu nữa phát. mà nếu mà em chứng minh được vì riêng. mình tốt thì cất sẵn ở đây thím đi tiền. giờ đây không thiếu tiền để mà tiếp tục. đầu tư cho em mà nghe qua thấy gọn sáng. nó lại với đừng gọi nó bởi vì là tiền mà. em bán cổ phần của em đi nó giống như là. mình Các máu để mình bán máu để mình. uống bia cực Chẳng đã phải bán củ loa. máy có rất nhiều phương án mà cái vấn đề. của em đây là em đừng nhìn nó kiểu là cô. em phải cắt nhiều quá như em phải nhìn. thấy là giá trị của lần này cả mùa thu. cho em cũng là của anh ấy phải giữ con. dạ đúng em có một cái điều mà năm sau. cùng tham gia đầu tư theo em thì ở mức.

Độ an toàn Đó là các phím này có nhiều. này em chưa bao giờ có đâu nhá và nhiều. chục tỉ nhiều trăm tỷ chứ không phải là. mấy cái gì này nó sẽ Tinh à. à à. bộ. giải mã. karaoke. nhảy xuống game được cảm ơn sắc. cái này. rất đẹp Chúc mừng em. ấy là đông đẹp. Em sẽ lại giới tính. người ta nói em rất là đô con thị trấn. đẹp da rất xinh tươi đẹp nhưng đẹp thì. chị xinh gái đẹp chỉ được dùng cho phụ. nữ cơ à. ván gỗ rồi thì thật sự là ở chất Chắc. lại căng thẳng nhưng mà rất là may mắn. là cái cái dự án và mới qua được Nam Sắc. Đầu Tư Và bây giờ thì cảm giác đó rất là. tuyệt vời và mong rằng là cái dự án giảm. bớt đi qua này sẽ lan tỏa đến cộng đồng. những người thương cho nó về Việt Nam và. hi vọng rằng ăn nó sẽ bỏ ra nhiều khi mà. alo một lên thì ông lấy chung thì ai. cũng cảm thấy hồi hộp hết Nhưng mà khi. anh Long lên và mình thấy K dinh dưỡng.


https://youtu.be/WQb5adq1NxcKiện Tướng Thể Hình Lên Gọi Vốn Bất Ngờ Được 5 Shark Đầu Tư | Shark Tank Việt Nam 4
Chị. đã chị nó không được khen đẹp nữa nhé. thương với cả phố với cả bình lên làm. cái nhỉ tôi thôi đầu tư luôn. hiện tại đang lập pháp của Ms giảm đã. từng đi