KIẾN THỨC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ KINH ĐIỂN | TẦN NGUYỄN
Ừ ừ. Anh. hello à bây giờ bắt đầu hướng dẫn các. bạn đầu tư chưa vậy thì cách cách tạo ra. đồng tiền đó là một trong điều tuyệt vời. nhất mà tôi vừa nói đến là bất động sản. ngoài ra nó còn một c

KIẾN THỨC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ KINH ĐIỂN | TẦN NGUYỄN

Ừ ừ. Anh. hello à bây giờ bắt đầu hướng dẫn các. bạn đầu tư chưa vậy thì cách cách tạo ra. đồng tiền đó là một trong điều tuyệt vời. nhất mà tôi vừa nói đến là bất động sản. ngoài ra nó còn một cách tuyệt vời nhất. mà tôi đã đi cho cậu đó đó là chúng ta. bắt đầu học cách mua lại các công ty. kinh điển gọi là đầu từ giá trị. đầu tư giá trị là mua một Cổ phiếu là. chúng ta giống như sở hữu một doanh. nghiệp chúng ta là cổ đông khi bạn nắm. giữ một cổ phiếu của Vingroup tức là ông. Phạm Nhật Vượng là người làm thuê cho. bạn nhé Ngày nay tôi có rất nhiều những. cái người giám đốc giỏi làm thuê cho tôi. đó là Phạm Nhật Vượng đó là Trịnh Văn. Quyết thứ nhất đó là vừa bà Thảo của. VietJetAir điều đó không có gì sai cả. bạn chỉ cần nắm một cổ phiếu bạn hỏi bất. kỳ cái gì hoặc là trả hết Hifi đi mới. máy này làm việc rồi đấy.

A. và đây là kiến thức để được giá trị này. bạn có thể đệ đơn sa thải họ một cách. đúng không hoàn toàn hiểu chưa Còn sát. phải được hay không mất tỷ lệ và số. phiếu bạn Năm rất là thôi chứ không phải. lặng đầu tư chứng khoán đầu tư chứng. khoán không phải là quan tâm đến cái. cái chấm xanh xanh đỏ đỏ trên sàn Ừ cái. trống Mã khi mà bạn đầu tư chứng khoán. này bao giờ chị đã từng tham gia chứng. khoán đã đây đây đây đây đây xem được mà. ồ khá là nhiều ạ Xin mời các bạn được. bao nhiêu chị chưa bao giờ thì không. tất cả một số người chưa bao giờ chừng. thì mọi ý kiến thức này này những người. chưa bao giờ biết về chứng khoán sẽ. thành công nhanh hơn. I Guess bởi vì bạn phải biết chúng ta. được dậy sai rất nhiều mà chúng ta được. dạy chứng khoán nhưng bản thân những ông. thầy dạy về chứng khoán cũng không kiếm. được tiền và chứng khoán Làm sao có thể.

Để kết quả của chúng ta là giống hay. trong thầy của mình nhé. Anh hello Vậy thì đừng Lần Nữa đầu cơ và. đầu từ đầu cơ hoạt động đầu cơ là mua. một tài sản rồi chờ nó lên giá cao hơn. rồi bán đi để kiếm loại quả đó đó là. hoạt động đầu cơ hoặc người ta nôn A gọi. một nhà đầu cơ là nhà đầu tư nhưng thực. chất đó là một con bạc. Anh hello một người đầu tư Thực sự thì. ngay khi mua vào cổ phiếu bào. về mặt thị trường nó đóng cửa vĩnh viễn. không bao giờ mở lại nữa mà bạn vẫn giàu. lên được thì đó mới làm một cái đầu tư. nhé ngay khi bạn mua vào cổ phiếu Bạn đi. ra đảo bạn ở đây 10 năm ăn quay về mà cổ. phiếu nó vẫn còn thì đó là cái tên đầu. từ ngay khi bạn mua sao mà cổ phiếu một. tuần sau cổ phiếu nó rất 50 phần trăm. giờ chị có bạn vẫn cảm thấy điều này. thật tuyệt vời thì đó là cái đầu từ. hello Cái này nó liên quan tới tầm nhìn.

Chúng ta bị lẫn lộn rất nhiều giữa một. nhà đầu cơ một con bạc và một ngày đầu. từ. ở Tầm nhìn của đức Phật và chúa Giêsu là. thiên niên kỷ. ý cho nên người ta chết đi 10.000 năm. rồi nhưng lời dạy của người ta vẫn đúng. nhé thằng nhìn của các lãnh tụ quốc gia. là hàng trăm năm. ở Tầm nhìn của các doanh nhân lập học. niên. ở Tầm nhìn của giới công chức là từ. tháng lương này đến lãnh tương khắc. ở tầm nhìn có một ông phụ hồ miện rượu. là từ tuần lương này đến tận lương khác. ở tầm nhìn có một con nhện là từ mũi. chích này xanh mũi khác. nếu như mà bạn quan tâm đến cái chấm. xanh xanh đỏ đỏ trên sàn này với cái tầm. nhìn nó kết quả đầu tư giống hệt một con. nhện. Thiện Tao xin lỗi đó là sự thật ai phải. đi mở rộng tầm nhìn thấy biết anh không. được. ý cho nên tất cả các chiến lược đầu tư. tài chính nó phải là foretrex page.

Next page 5 năm và 10 năm còn khi mà bạn. còn nhìn mà các bạn điện tử để xem những. cái chỉ số duyên duyên nhưng cái bạn mà. phỏng vấn tôi ở trong các chương trình. truyền hình ở đây cũng vậy Thật ra những. cái bạn nó không có biết về chứng khoán. tí nào được bạn hiểu thật là tội nghiệp. cho những người đi đầu tư chứng khoán mà. suốt ngày đọc những bản tin chứng khoán. để đầu tư chứng khoán bạn phải biết là. chứng khoán được viết với bản tin bởi. những người không biết gì về chứng khoán. anh vẫn dọa ma được rất nhà nhiều những. cái nhà đầu cơ các bạn hiểu chưa Hello. và những tin tức trên báo chí khi mà bạn. còn tin vào những tin tức trên báo chí. Tiểu Kỳ thực quản thì kết quả các bạn. giống hệt các bạn không Biên. Khi phóng viên Nếu mà không có bài thì. sẽ không có lương chứ nó là thật tội. nghiệp và bạn đọc một bản tin tài chính.

Mà bạn đã lo lắng về tài chính đội thì. có nghĩa là cái trình đầu tư tài chính. của bạn còn thua cả các bạn công viên mà. các bạn phóng viên nó không viết thì. không có tiền. nhé các bạn có nghe thấy có duyên bởi vì. trở thành con cáo già tài chính. đã trở thành nước nhà tư bản thực thụ. chúng ta đang trên con đường đi rất cao. rất cao trở thành lighting tu nhất một. phần trăm của nhân loại các bạn muốn đặt. tên không Chúng ta bỏ qua truyền thông. chúng ta bỏ qua những ranh đã chúng ta. bỏ qua cả những công ty chứng khoán 99. phần trăm các công ty chứng khoán làm. mất tiền của nhà đầu tư vấn nữa đâu Cho. nên kiến thức này Các công ty rất là. ghét bạn biết rồi ạ và vì kít kiến thức. này được chia sẻ ra bên ngoài thì các. công ty chứng khoán đó đóng cửa Bạn có. biết không. ở các công ty chứng khoán mất được thành.

Lập ra và nó hưởng Bà ấy các cái giao. dịch hàng ngày khi mà chúng ta không. giao dịch nữa thì các công ty quá đọc sơ. không có tiền Cho nên kiến thức này. không bao giờ được dậy từ các công ty. quán đó là cái bất hạnh của người khác. của như vậy. hello và đặc biệt là môi giới chứng. khoán Thật là tội nghiệp cho những ngày. đầu từ đi xin lời khuyên của từ những. môi giới chứng khoán. ở phố luôn là nơi mà những kẻ đi xe. Rolls Royce đến hỏi thăm kiến thức để. đầu tư của những kẻ đi xe buýt và tàu. điện ngầm. Ừ nếu bạn có một triệu Đô và bạn hỏi. thông tin đầu tư từ một môi giới chứng. khoán thì sau 1 năm. bạn sẽ mất 1 triệu đô và đi xe buýt. giống như là ngồi thấy vậy. Anh hiểu chưa nhé nghe nó tê tái wifi. đi thật là tê tay quay. ở đây là tôi đang hướng dẫn các bạn trở. thành những con sói trên loài người con. đường này dẫn đến bạn nên thoát One.

Person top 10 phần trăm những nhà đầu tư. lỗi lạc nhất trong lịch sử nhân loại và. tôi đi trên con đường đó lát nữa các bạn. sẽ thấy tất cả những canh tôi có đạt. được tôi một cậu bé ở trong giường trình. độ phổ thông trung học đi chân đất và. Sài Gòn mà làm được thì các bạn dư sức. làm được đó nhé Thế nó quay thì chúng ta. mua và công ty Bây giờ chúng ta có thể. mô phỏng thị trường tài chính Việt Nam. được không ạ bố và các bạn Hello ở bên. kia các bạn nghe rõ không thấy nó về đây. hello. hình như bên tay buồn ngủ rồi chúng ta. vỗ tay đi tay cái bạn tỉnh táo đi. bây giờ thị trường chứng khoán Việt Nam. em có thể mô phỏng thì chồng cho con cái. nào thì trường chứng khoán Việt Nam bắt. đầu hình thành từ năm 2000 lúc đầu trên. thị trường chỉ có hai công ty đó là Lee. và Sam. từ năm 2002 năm 2003 đây là cổ phiếu ly.

Vào năm 2003 thì Cổ phiếu của ree chỉ. được rao bán với giá là 12.000 khâu và. thời điểm năm 2006 thì trường chứng. khoán Việt Nam lúc đó có 106 công ty vti. trường tăng lên tịch điểm là tháng 3 năm. 2007. 106 công ty đã đưa thị trường tài chính. và Việt Nam lên đến. 1070 điểm bây giờ 1.000 công ty vẫn chưa. làm điều đó. Anh hello người người triệu chứng khoán. Nhà nhà chơi chứng khoán và cổ phiếu của. ree đã tăng từ 12.000 lên 200 83000đ. ở. các công ty chứng khoán họ suối bạn mua. vào thời điểm đó đâu ạ nhé nếu như bạn. mua 283.000 và bàn nắm giữ đến ngày hôm. nay thì còn 38.000. nếu như mà bạn nghe theo lời khuyên của. người ta mua chứng khoán vào lúc dầu sôi. lửa bỏng như vậy thì bây giờ cái quần. đùi không có mặt. cho biết. năm 2003 thì cổ phiếu ree nhà ba em năm. 2003 năm 2003 thì huy được định giá là. 19.000 khâu và khi thị trường tăng lên.

Đến hơn 1.000 điểm thì Duy tăng lên. thành 236.000. em tắt đặt tuyệt vời ký tài sản của. chúng ta có thể tăng hàng chục lần chỉ. trong một hai năm nhưng mà cái gì không. đi lên được thì đi khi thì Triều rút. xuống Nếu bạn mua từ 238.000 và nắm giữ. Duy đến ngày hôm nay thì còn được 10.000. và có khả năng 500 năm nữa rồi cũng sẽ. không bao giờ quay lại nữa đâu. Anh Hello chúng ta học được một điều này. khi thị trường đã tăng giá. mọi thì trường đã tăng giá. tin tức là thị trường đã đi quá xa rồi. người có chí không bao giờ Dong thuyền. đá bóng nhé đèo này khi bạn học xong. chương trình của tôi một người cáo già. về tài chính thật sự không chỉ thấy được. chứng khoán và thấy được toàn bộ bối. cảnh nền kinh tế khi mà đất cốt cách. Phan Đoan người đều đi máy bay ở Hà Nội. ra Phú Quốc mua đất thì bạn phải biết. mỗi một miếng đất ở Phú Quốc nó nóng.

Giống như một cái vạt giàu 2000 độ. bạn mà nhúng chân vào đó lúc Nhấc lên. cái cọc xương cũng không còn nếu bạn mua. vật đính điểm đất ở Phú Quốc thì bây giờ. một tài sản của bạn mua 10 đồng bây giờ. 31 đồng không ai mua chứng khoán cũng. vậy mà Thôi chết và khi bit coi nó lên. đến 20.000. cho một ít. bộ phim hoạt hình có ăn người vẫn tin và. viết kinh tụng một cái công ty không có. bất kỳ một giá trị cho bài người chỉ là. mua vì nó lên giá nó mà không lên giá đó. thì bỏ và mặt trong cái cuốn sách này. tôi viết đúng rồi lúc biết quay cao nhất. những gì tôi biết là thằng đấy nó da. diết này được cuối cùng biết con sẽ trở. về không động bởi vì bản chất của nó là. không Như Thế Hiển. Em đừng bao giờ mua một tài sản thì bị. nó tầm giá đó không phải là cách để. chúng ta nộp kêu dài nhưng con bạn vẫn. làm thế như những nhà tư bản có trách.

Nhiệm về tài chính của mình nhưng nhà tư. bản lỗi lạc trên thế giới không ai mua. nữa phản bội bạc. Anh hello năng lượng có bạn đâu rồi. Hello. Anh Hello Đúng rồi bắt đầu từ bây giờ. hàng nối các kiến thức về độ tư bản sẽ. trọng thui trái tim của các bạn Tôi muốn. các bạn rút tính năng lượng này các bạn. nhé. em hết thì ngay cả một cổ phiếu tốt. ạ Nhưng bạn mua với cái giá quá cao. ở ngay cả một công ty tốt mà bạn mua lúc. tăng trưởng thì bao nhiêu lợi ích người. khác cũng đã đấy đi hết của bạn rồi Tôi. muốn nói mô phỏng với các bạn đó là FPT. của ông Trương Gia Bình. khi tất cả những mô phỏng của tôi đều mô. phỏng nền kinh tế đương đại không có cái. gì lý thuyết sau đó là trải nghiệm của. chính bản cho tôi được các bạn các bạn ở. bên kia cái đó đâu phải được đây nó thế. lô. sau khi ông Trương Gia Bình bắt đầu niêm.

Yết cổ phiếu FPT vào ngày mùng 1 tháng 1. năm 2007 đúng khi thị trường chứng khoán. Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất ngay đầu. tiên ai tiêu Cổ phiếu của FPT được giao. dịch trên sàn là 4 đây ạ. 50 ngày sau nó tăng từ 40 ngàn lên. 665.000. anh chỉ mất 50 ngày để cổ phiếu của FPT. đạt từ 40.000 lên 645.000 cổ phiếu FPT. là một cổ phiếu rất tốt nhưng nó sẽ. không tốt nữa Nếu nó bịch giá quá cao. bạn hiểu chưa Nó biến ông Trương Gia. Bình là người giàu nhất Việt Nam năm. 2017. ý đến ông cho binh trở thành người giàu. nhất trên thị trường chứng khoán Việt. nào với tài sản không nhất và nếu bạn. mua cổ phiếu FPT 665.000 mà bạn năm thứ. đến ngày hôm nay thì còn bao nhiêu em. 50.000 có khả năng 500 năm sau cũng. không bao giờ quay lại nữa đâu. Anh hello Lát nữa các bạn sẽ thấy tâm. bước có thể chia sẻ các bạn các bạn học.

Xong chương trình này từng bước có sẽ. huấn luyện các bạn trở thành những. chuyên gia Tài chính hàng đầu và không. còn bất kỳ ai có thể lừa dối bạn thật sự. để tí nữa Bạn có thích cái tên này không. vỗ tay Lê. chị đã lên đầu Bình phố 70. Face I love you Ok đó là những cái giá. trị mà các bạn thấy đó là FPT và bây giờ. là như công ty bắt đầu từ ngày tôi chia. sẻ về tài chính bắt đầu từ ngày đầu tiên. tôi chia sẻ với tài chính. phụ trách người được tôn vinh nhất trong. lịch sử Việt Nam vào thời điểm đó nổi. tiếng như ông Phạm Nhật vợ bây giờ. đó là ông Đoàn Nguyên Đức Hoàng Anh Gia. Lai. bắt đầu tôi đi chia sẻ về tài chính từ. tháng 10 năm 2014 tất cả những số liệu. tài chính là tôi có được thì Đoàn Nguyên. Đức đều đặc không cách gì có thể trả. được nợ nần và tất cả học viên của tôi. từ năm 2014 không ai mua cổ phiếu của.

Công ty cả và kết quả tôi đã giúp cho. triệu bên em có ta mở hog những gì tôi. thấy các bạn cũng sẽ thấy khi các bạn. học xong chương trình này nhé cô phiếu. bảo hoài ra xuất bao nhiêu em hog. Ừ bắt đầu từ năm 2014 Chúng tôi bắt đầu. chia sẻ phải tài chính tất cả những số. liệu chúng tôi thấy được tập đoàn này. không cách gì có thể ngăn chặn được nữa. nếu bạn mua cái lời tôi mua 27.000 thì. bây giờ còn khoảng 2.000 7 và vĩnh viễn. không bao giờ mình được đó là sự thật. I Guess khi mở ông Trịnh Văn Quyết ông. ấy biết đấy cổ phiếu r OS nó bắt đầu. tăng từ 30.000 Khâm 2007 Em có thể nói. rồi tăng lên đến gần 200.000 đ một cổ. phiếu tất cả học viên của chúng tôi đều. biết Đây chỉ là bong bóng mà bong bóng. Lung Linh đẹp nhưng dễ vỡ ghét Hello nếu. như bạn mua cổ phiếu của srs cùng Trịnh. Văn Quyết thì từ bao nhiêu tiền em.

Ừ từ 200.000 thì đến ngày hôm nay còn 2. ngàn 1. khi tất cả những điều đó Chúng ta đã. thích trong ngắn hạn thị trường là vô lý. thế nhưng trong dài hạn thị trường chứng. khoán là một cỗ máy cân đong đo đếm. Chile chỉ có những cây công ty nào thực. lực mới có thể tồn tại được mà thôi. hello hello Nó bên kia có các bạn thấy. đó cho nên những nhà đầu tư tài chính. đừng hạ thấp mình bằng cách hàng ngày. đọc báo để đầu đôi khi bạn vẫn còn đọc. mấy tờ báo để đầu từ thì không bao giờ. có thể hi vọng thay đổi cuộc đời của. mình bởi vì những cái Bạn viết cái bài. báo này Thực ra họ không hiểu về tài. chính bạn hiểu điều gì và cái tốt một. con chăm đấy bệnh tài liệu nào để chúng. ta đọc cái gì duy nhất để gọi cho tôi có. thể thấy được cái một chàng đó đó chính. là báo cáo tài chính doanh nghiệp báo. cáo tài chính là ngôn ngữ trong đầu từ.

Nếu không biết hiểu về ngôn ngữ này thì. câu chuyện Đừng bao giờ tham dự vào. chương trình đầu tư nào có rất nhiều. người nói với tôi được hỏi tôi là thầy. ơi nhưng mà báo cáo tài chính Việt Nam. không minh bạch bao nhiêu chị đã từng. nghe như vậy ạ Đúng rồi Các bạn đừng tin. những cái người nói như vậy những cái. người nói rằng báo cáo tài chính không. Việt Nam được ảnh thì cái câu trả lời. các bạn muốn nghe không Các bạn có muốn. nghe không. dự báo cáo ở đâu cũng không Minh Bạch. khi không có nước nào là minh bạch à nhé. qua đó ăn nhiều không bác Pep về chứng. khoán Mỹ tốt hơn mẹ mày phải biết thằng. Mỹ đã xanh đấy nó dậy mình làm chứng. khoán và mọi cái mưu hèn kế bẩn trong. lịch sử nhân loại nó đều diễn ra từ. trưởng Mỹ. Anh hiểu chưa thằng Mỹ nó còn dây cách. mình làm láo với bạn hiểu chưa Cho nên ở. Việt Nam mà không kiếm được tiền thì.

Đừng bao giờ nghĩ rằng đầu cái nó kiếm. tiền và khi mà bạn học xong chương trình. tài chính của tôi. các báo cáo tài chính trong vẫn tiếp tục. viết như vậy thêm vài trăm năm nữa nhưng. mà đố ai lừa rồi các bạn phải tài chính. nếu các bạn đã học chương trình cao cấp. thì các bạn hiểu chưa Không ai còn sẽ. được Lát nữa tôi sẽ chia sẻ với các bạn. một chút phải báo cáo tài chính được. không Hello và báo cáo tài chính khi các. bạn nhìn thấy các bạn sẽ thấy ở trên thị. trường tài chính. Anh nói thật kỳ lạ ở chỗ là có những mỏ. vàng người ta vẫn có bốc vàng Ném đi. nhưng lại mang một đống mìn chất vào. trong nhà của mình đi ngủ và bản chất. của thì cho nó vô lý như vậy cho nên nó. có nhiều cơ hội để từ ghét hoài thì rất. nhiều công ty tồi tệ như vậy phải đâu là. một công trình tốt vai thì cái công ty. tốt là hình dáng như nào bây giờ bắt đầu.

Chia sẻ các cơ hội để chúng ta tự do. được không ạ Hello bây giờ ta lấy ví dụ. một cái công ty thôi một công ty Đại. diện mà tôi đã chia sẻ suốt 6 năm qua đi. chia sẻ về đầu tư tài chính tôi chỉ có. một câu chuyện này nó đi lại đó là ở Sài. Gòn nó có cái công viên nước Đầm Sen bao. nhiêu chị đã từng nghe đây câu chuyện có. cái nước Đầm Sen à. ở công viên nước Đầm Sen nó có cái trò. chơi với con kêu lên Cái trò nó xây 45. tỷ công viên nước Đầm Sen đã xây 45 tỉ 5. năm 1998 và nó cứ giúp em bé nào nên nó. có cái vòi bơm nước đấy vậy là nó xịt. Kim nước lên cái cái cái cái việc đấy em. bé chưa cái vẹo đã xuống luôn hết hồn. hết vía thì lấy 150.000 một đứa. em có nhiều đứa xuống đến nơi hỏi con. tên gì không nhớ. Ừ bác cũng Rắc Rối thì mày không được và. cái trò chơi rất suốt cứ nó tạo ra cái. con tim rất nhiều rắc rối Đó là nó không.

Có cái con chip điện tử trong đó cả nó. có mỗi cái máy bơm thôi và các nhân viên. ở trong công ty nó cũng không giống như. công ty của chúng ta là phải may đồng. phục nhân viên mà Đầm Sen nước tôi thấy. nhân viên của nó làm mấy cái chỗ mà cái. quần chip đứng ngay trên từ hồ bơi Nghĩ. bụng mà công ty đồng phục cũng không mua. cho Việt vì nó tiết kiệm chi tiêu vậy. nên là chị đầu tư có 45 tỷ nhưng mỗi một. năm Thu nhập sau thuế của nó trừ hết tất. cả chi tiêu đi nó dư được khoảng trăm tỷ. vi phạm vẫn cứ tiếp tục với em bé leo. lên cho cái mèo cái thì đây chăm chỉ các. bạn có thích mày không Mỗi nằm và nó tạo. ra những rắc rối cho to lớn tốt là thứ. cứ không hiểu tại sao tí nữa là lòi tiền. ra và nó nghĩ cách chất là khôn đó là. khi nó đòi tiền ra thế này cho cổ đông. hoặc các bạn có thích là mua mới Cổ. phiếu của công ty cũng rất chi Mày biết.

Tao là chi tiền cái tiền vào như vậy các. bạn thích các em. các bạn học viên của tôi đã có nhiều. người về già rồi ạ Họ bắt đầu họ họ bắt. đầu mua những cái nhà rằng công viên. nước họ mua cái nhà 4 tầng rắn thang máy. lên lầu nhìn thấy mấy đứa trẻ con nó đem. lên dễ thương quá rồi chúng đi con đến. chuột cái vàng da kéo lại có tiền họ. suốt đời chỉ mong cái con đi chơi thôi. Làm sao để nói chuyện cái bèo cái tội. nghiệp quá thì cứ chực cái vèo cái là có. tiền Các bạn có muốn làm sao đó để cuộc. đời của chúng ta cứ thằng nào leo lên. tập xem trượt xuống thì mình lại có tên. như vậy không. ok cho anh đi biết chúc bạn hãy đã gia. nhập chúng tôi đi hết. các học viên của chúng tôi đầu tư đơn. giản như ta kết nối hai tay đi đơn giản. chúng ta kết thủ. nhạc chế các bạn đến với công ty chứng. khoán đấy nó bình phương nó lôgarit nó.

Lũy thừa nó cắn là An qua nó tăng lên mẹ. kiếp ông thầy cũng không biết kiếm việc. làm sao Làm sao mà thắng được bởi vì tôi. ở trong rừng ta nhưng nên tôi chia sẻ kế. tiếp dân chủ. Ừ nhưng mà các bạn sẽ kết nối tiền Hello. cả mới nghe tiếp không nạp năng lượng đi. i love you. ok Bây giờ là đến công việc công việc. thế này là vậy thì vậy thôi bảo là vậy. thì cái cổ phiếu này năm 2010 Đầm Sen. nước đây lúc nó mới lên đấy người ta chê. công ty này nhỏ qua công ty này có 8. triệu cổ phiếu à Không thanh khoản lúc. đầu lên sàn bạn có bốn nhà này 4.000. rưỡi một năm sau không giống như cứ nằm. im vậy. và nhiệm vụ của bạn là đừng có nhìn bạn. mua xong bạn ra đảo bạn ở thì từ năm. 2010 từ 4.000 ai lên thành 45.000 tức là. cứng tỉ thành 11 tỷ chịu không. em chịu không Tôi nói thật đi nếu mà bỏ. thêm 1 tỉ mà kinh doanh từ năm 2000 10.

Giờ còn 1 tỷ là mừng chết mẹ nó rồi con. đầu tư vấn chứng khoán đi ra đảo Phú. Quốc ở đi bây giờ quay về thì trăm triệu. thành tỷ mà tỉ thành 10 tỷ có chịu cách. kiếm tiền lười biếng này không wifi thì. tôi thích các loại nồi hướng này. Ừ tôi sẽ dạy cho các bạn cái cái cái. tiền lương nhất cho các bạn biết. ở đây là kiến thức cao nhất của lịch sử. nhân loại và những người Do Thái và kiếm. tiền như nào tôi dậy là các bạn có. chưa đủ Hello. Đúng rồi Vậy thì hãy quay xem vậy thì. tôi ăn bằng cái gì treo hàng năm mới trả. cái gì đều như vắt chanh từ ngày lên sàn. Bây giờ bạn chỉ mua có 4.000 rưỡi cho. một cổ phiếu tôi nhưng mỗi một năm nó. chia cho bạn 6.000 cổ tức. tin tức là nếu bạn bỏ ra 100 triệu bạn. bỏ giảm 300 triệu để mua cổ phiếu đặc. trưng nước năm 2010 đấy thì bây giờ Cổ. phiếu là thành 3 tỷ mốt thôi các bạn chỉ.

Có 300 triệu thôi Còn nếu bạn bỏ ra 3 tỷ. thì bây giờ thành 33 tỷ. Ừ bắt cũng coi như là không lên đi bây. giờ coi như còn nguyên 3 tỷ đi bỏ ra 3. tỷ bây giờ mỗi năm nhận 73 tỷ cổ tức đi. theo bạn sẽ rất là hai bạn đi. Ừ đúng rồi thời gian để bán những cổ. phiếu này đi là không bao giờ cho nên. các công ty quan hệ ý kiến thức mại lắm. Hôm qua đi thời gian để bán đi là có báo. cơ à. Ừ. nếu bạn quá đi thì chồng tiền quán mất. bạn bán số lượng các bạn đi à Ở đây có. ai bán số luôn ăn chưa. Khi dịch Thế tại sao lại mang tên khóa. đi. đăng ký chứng khoán nó chính là trong sổ. lương của bạn cách mạng sống của bạn đi. làm công 55 bạn làm công đến 40 năm cuộc. đời 62 tuổi mới về hưu quạt chỉ được trả. con 5 triệu một tháng các bạn biết chưa. năm triệu cổ phiếu này đã bán 45.000 mà. 15 nó trả cho bạn nếu bạn bỏ ra 450. triệu thì 15 Bạn nhận được sáu chục.

Triệu thì cổ tức thừa Bạn có biết cái. mạng sống của bạn làm sáu chục năm bố. tục là bạn thấy chị bằng 600 triệu thôi. Ừ nếu như các chiến lược chúng ta bắt. đầu khôn ngoan hơn hay vì chúng ta chung. tiền đi làm công chức nhà nước đó ra 1. tỷ là một cái nước để lấy 5 triệu đầy. rủi ro Nó mà biết mình tham nhũng thì. mất hết nhất thì đi mua cái chứng khoán. này khỏi đi làm ngày nào đi chơi mà các. đồng tiền sạch sẽ lương tiền cho nên. những người làm quan trước đấy Đi Học. cái lớp này xong của tôi là bỏ việc hết. các bạn tin không. em hết ba vì người ta đầu tư và công. chức đến đó là cách đồ được không thông. minh bỏ ra rất nhiều tiền và gửi cho cao. hiện còn đây chúng mỗi đồng tiền chúng. ta kiếm được sạch sẽ trong suốt 10 năm. qua các bạn nhìn thấy dòng tiền của tốt. không Mỗi một năm đều đặn chia trung. bình trong cổ tức cho cổ đông 6.000 các.

Bạn có thích tôi chỉ các bạn tiếp với. công ty vậy được không thấy nó Ok vậy. thì em hãy chỉ với công ty tiếp theo đó. là ví dụ như là một đại công ty đi một. trong những cô tiên được rồi nhất đó là. Vinamilk ta hãy trả đại công ty Vinamilk. thì các bạn còn lại không đấy Hello ở. đấy Hello có sao vô lý thế bộ cái kiến. thức của tôi không làm Các bạn Happy ạ. Hello. Đúng rồi Hello I love you. Tôi cần cái sự tương tác đó bao nhiêu. các bạn biết được rằng kiến thức ở trong. lớp học này có thể để cho các bạn phải. như suốt đời được cái thước này cao nhất. trong lịch sử điện thoại và những người. coi thường tôi là những người không có. biết giá trị của nó đâu Dạo này cần năng. lượng và các bạn ấy đúng. rồi à. Ừ đúng rồi Rất tuyệt mày I love you. à Vinamilk Công giống như tất cả các. công ti khác khi mà thị trường năm 2007.

Đấy Khi mà thị trường bắt đầu lao dốc từ. 1070 điểm thị trường chứng khoán Việt. Nam bắt đầu chạm đáy vào tháng 3 năm. 2009 người ta bắt đầu bỏ thị trường mà. đi và những người nắm giữ chứng khoán. lúc đó vô cùng khó khăn để bán một chứng. khoán đó là thời kỳ ngủ đông của nền. kinh tế người ta nắm giữ cổ phiếu của. Vinamilk Người ta cũng muốn bán đi một. vài nghìn để mua cái xe đạp cho con đi. học đúng không các bạn nhưng mà lại. không có người mua mất đây sản mà chỉ. bán con năm sáu nghìn một chứng khoán. năm 2009 rồi nếu như bạn muốn 5000 một. cổ phiếu trong Bạn đi ra bảo 522 là 9 em. kéo nó sáng nay làm để chính vì vậy Đâu. rồi Đâu rồi thì bạn mua. 6300 có bạn đi ra đảo bạn ở đi. Em đừng có lướt sóng đừng có chốt Lời. Cắt nó mẹ hết đi coi như cái bảng điện. tử này là trò chơi trẻ con. Ừ thì từ 6300 bây giờ thành 103.000 tức.

Là từ tỉnh thành 23 tỷ em chả làm cái. quái gì cả chịu không. em chịu không. em đừng nếu mà làm kinh doanh là phải. thông minh lắm mới làm kinh doanh được. Tôi nói thật đấy một người lần đầu tiên. khởi sự kinh doanh 1 tỷ thì biết chắc là. mất của thì đi còn nếu không có giỏi. kinh doanh rốt giống tôi thì tôi dạy cho. làn đầu tư và bản chất của tôi kinh. doanh cũng đâu có làm gì đâu nhé Vậy thì. các bạn nào mà rốt sống Tôi muốn làm đầu. tư chúng tôi theo ta đến chúng ta cũng. là không ạ tôi sẽ hướng dẫn các bạn đầu. tiên không Cái. gì và mình cũng có nhiều tin tệ lắm mình. chứ áp dụng các kiến thức cao nhất của. cái lão Do Thái đã làm nó không thông. minh lắm nên nó dùng ý kiến thức này thì. bây giờ từ 1 tỉ thành 2 3 tỷ vậy thì mỗi. một năm nhận được cái gì. ạ Bây giờ các bạn yêu của tôi Các bạn. nhìn với đây năm 2011 lấy ví dụ vào bị.

Lột em năm 2011. khi chúng ta bỏ ra 140 triệu. em bỏ ra 140 triệu để sở hữu được 10.000. cổ phiếu của Vinamilk. A và nhiệm vụ của bạn là mua xong rồi đi. ra đảo ở hay là xem bảng điện tử hàng. này. mua rồi ra đảo ở Cho xem hôm nay chúng. ta nắm cái gì bây giờ em quay sang mảng. cổ tức sự kiện đi kéo này xa lạ đây. I năm 2012 13 14 15 16 17. hai kỳ năm 2011. là tôi thấy ở trên mạng nó đề là hai. mươi phần trăm tức là bỏ ra 140 triệu. đầu năm cuối năm nhận được 20 triệu tiền. cổ tức em Chỉ cái con chuột và cái chỗ. tổ chức cho anh chị nhìn em. thì các bạn có nhìn thấy bỏ ra 140 triệu. và cuối năm chỉ nhận được hai chục triệu. thành phố được không. khi mà chúng ta là nhiệm vụ của chúng ta. là kiên nhẫn thì có cái răng tiếp theo. đó là chúng ta thấy tỷ lệ chia tách 2. tặng 1 như vậy là từ 10.000 đến cuối năm. đã biến thành 15.000 đồng.

Ngữ Văn năm 2012 thì lại 2 tặng 1 nữa. Như vậy là sau 24 tháng mua rồi cất nó. đi số Cổ phiếu của chúng ta tăng lên. thành 22.500. cô nhân viên 4.000 tỷ cổ tức thêm bắt. đầu từ tháng 24 Bạn nhận được 90 triệu. tiền cổ tức bằng khoản đầu tư thông minh. 140 triệu chỉ cần. 24/24 tháng với đáy của chứng khoán và. bạn mua được đúng lúc thấp nhất của thị. trường thì với 140 triệu một cặp vợ. chồng kết hôn với cái mức lương đám cưới. này ta tặng cho bạn là bạn đã có thể về. hưu suốt cả cuộc đời không cần phải đi. làm 140 triệu là bạn có thể về hưu được. suốt cuộc đời Các bạn đã hiểu chưa mỗi. 15 x 90 triệu là bằng lương của người vợ. người vợ không cần phải đi làm nữa ở nhà. chăm con nhưng mỗi tháng để có 8 triệu. các bạn có thể được phải không. Anh hello Cái này là họ có chiến lược để. sử dụng sức khỏe của người khác xây dựng.

Trí tuệ của người khác Đây là cái chất. thông minh về tài chính và các bạn có. muốn trở thành những người thông minh về. tài chính không tôi đã mất cả cuộc đời. tâm huyết để dạy lại cho các bạn và tôi. muốn nhận được tôn trọng và các bạn. khi. người ta dạy các bạn về tự do tài chính. rất nhiều. Ừ nhưng Quá khó để tự dò và hình như tất. cả các người thầy vẫn chưa tự do là phải. tính đúng không. Ý tôi là người duy nhất nếu như bạn 5 1. tỉ mà bạn cần tự do tài chính với mức. lương 8 triệu sau cái lớp học này gặp. tôi cho bạn bè nhiều mẹ cho nó học này. để. làm được việc đó bật gì có thì chú Việt. Nam bây giờ mới làm được còn nếu bây giờ. bạn không đầu tư vào tỉnh viện Tài Chính. vì bạn sẽ hối tiếc cả cuộc đời bởi vì. chưa bao giờ thế giới khủng hoảng như. bây giờ nhiệt phải. bây giờ năm 2013 anh thì không có chia. tách cổ phiếu mà là bốn làm 6 tức là cổ.

Tức Bạn nhận được khoảng 103 triệu. I năm 2014 lại 5 tầng 1 nữa. à rất là thành 27.000 cổ phiếu. A và bốn nghìn là thành. 128 triệu. A5 2015 lại 5 tầng 1 nữa là thành 32.500. cổ phần với điều kiện bạn không bán đi. nha Hello heo bạn những cổ phiếu này nên. giữ lại hay bạn đi bất kỳ khi nào bạn. bán đi là bạn chặt cái cây hạnh phúc của. mình rồi hiểu chưa Cái thì năm 2000 15. là 32 nghìn cộng với. 4342 là thành một khoảng một trăm hai. mươi mấy triệu Chị lỗi Tôi không nhớ. chính xác. anh vào năm 2016. thì các bạn có nghe rõ không đấy i. ở lại 5 tặng 1 tiết từ 10.000 cổ phiếu. năm 2011. cho đến năm 2016 lại 5 tặng 1 nữa lập. thành 38.800. số cổ phần và cổ tức năm nay chia 6 ngày. thêm một cổ phiếu số cổ tức Bạn nhận. được từ 10.000 cổ phiếu số tổ chức 140. triệu bắt đầu từ năm 2001 đến năm 2016. chỉ riêng cổ tức bạn đã nhận được 238.

Triệu rồi. em chỉ riêng số cổ tức bạn đã nhiều hơn. rất nhiều số cổ phiếu bạn mua vào năm. 2011 Hello Và Tôi không có thời gian nếu. bạn nắm giữ đến ngày hôm nay ngày 30. tháng 9 năm 2020 à. Cho tôi xin lỗi không có thời gian thì. số của phần bản năng thứ bây giờ là bốn. bịch 9900 cổ phần thì duy nhất một lần. đầu từ 140 triệu và tài sản của bạn đã. tăng từ 140 triệu lên thành 1 tỷ không. trăm bảy mươi triệu Nếu kẹt tiền bán đi. có quạt số cổ tức bạn sẽ nắm giữ và hàng. năm Vinamilk sẽ trả cổ tức cho bạn sống. với một khoản đầu tư 140 triệu năm 2011. một năm 2019 này bao nhiêu bạn ở trong. các căn phòng này là học viên của tôi. vừa nhận được tổ chức Vinamilk vài hôm. trước dâu tây nữa chị xem à. ở đó là tiết học viên của tôi đã nhận. được tất cả các bạn hãy giơ cao tay lên. cái khác cùng xem đặc biệt này rồi Số.

Điện thoại rồi đấy. ở đó là cách dây tiền làm việc cho mình. và không phải 60 mới về hưu ở dưới cái. bàn đó có rất nhiều người họ đã về như. tuổi 30 và các bạn có muốn gia nhập cái. được không. đi Chúng ta đi chơi cả cuộc đời chúng ta. tạo ra hoang đảo để ở được không Hello. Hifi đi đi vào các bạn này cho hoa nào. thôi. em biết ở đó và tiếp đi em đó là cái giá. trị. ạ Vâng chúng ta biết ơn người phụ nữ vĩ. đại này. ở đây là tấm hình tôi chụp với chủ tịch. của Vinamilk chị Mai Kiều Liên ở đại hội. thường niên của Vinamilk năm 2020 tất cả. cộng đồng giá trị của chúng tôi đều biết. ơn chị Liên bởi vì học viên của tôi đã. lời ba đến bốn trăm phần trăm từ khi tôi. dậy và chạy trên Bây giờ nhé Và đây là. một người phụ nữ vĩ đại và đất nước. chúng ta phải mang ơn chị Liên đã xây. dựng Vinamilk thành nhà máy sữa lớn nhất.

Châu Á và biết không ạ chết và Tuy rằng. thế giới sụt giảm Nhưng hiện nay tiền. mặt của Vinamilk đang có ở trong túi Là. 16.000 Tỷ nhé bao nhiêu cai trị ở đây. đồng ý hàng Vinamilk của Việt Nam ạ Giơ. tay lên gọi về vấn đề này xuống bao. nhiêu cái chị đồng ý mà chúng ta xứng. đáng là Vinamilk của chúng ta. đi bộ và người với cạnh đây Nhầm to rồi. à. ở trong khi chúng ta đang hoài nghi thị. trường tài chính trong khi chúng ta đang. hoài nghi thì trường chứng khoán thì các. cuối năm 2016 các quỹ đầu tư nước ngoài. năn nỉ chính phủ Bất kỳ khi nào chính. phủ bán Vinamilk đi họ chấp nhận mua cao. hơn giá thị trường vào thời điểm đó làm. 7 phần trăm bất luận Vinamilk bằng bao. nhiêu tiền. cho người Việt Nam sẽ tiếp tục nuôi bò. cho người Việt Nam sẽ tiếp tục hót con. bò. và những cái đồng lương quý giá của. chúng ta đã sẽ dễ dàng mua sữa cho con.

Chúng ta và hàng chục nghìn tỷ sẽ lặng. lẽ chuyển dân nước ngoài sẽ chẳng cổ tức. Bạn có biết đâu. 16.000 tỷ của Vinamilk trong đó 60 phần. trăm thuộc vào đầu tư nước ngoài rồi. em hết. à Vinamilk đã bị bạn thôi. ở Sapa đã bị ban rồi. nhựa Bình Minh đã bị bán rồi a big C đã. bị bán rồi Đây là Sabeco mỗi một lon bia. Sài Gòn chúng tàu ốm sao biết cô là một. trong những hãng bia ở những cái gì tôi. nói ở trong cuốn sách này năm 2016 Hello. ở đây Tôi muốn cai trị để làm lượng cao. lên Hello. gì tôi đã viết cuốn sách này từ năm 2017. và tôi viết mà chẳng bao nhiêu anh chị ở. trong căn phòng này đã đọc tác phẩm này. ạ Giơ tay lên cao đến những người khác. của xe được ạ Cảm ơn các bạn những gì. tôi viết là trong đây bây giờ đã diễn ra. hiện thực ở trên này như thế nào những. gì tôi viết về Sabeco tôi nói Huy vụ đầu. tư này đã cứu đất nước của chúng ta đã.

Thoát nghèo Khi chúng ta đã được tiên. mình xin Sao lại cổ và những gì tôi viết. trong cuốn sách này sau này 10 năm sau. báo chí Việt Nam sẽ thấy và bây giờ. không đòi T10 5 năm nay là năm thứ từ. thì bắt đầu báo chí trong nước mới biết. được đó là một trong phim một thành công. lớn nhất trong lịch sử của Việt Nam cho. nên đầu tư là nhìn thấy những cái người. khác không thấy làm những việc người. khác không làm hoặc có được liên thành. từ người khác không có được và các bạn. có muốn đạt được như vậy không vì thế. hành trình những gì tôi viết trong cuốn. sách này đang được Minh Chính thành hiện. thực thế đó cách đây hai tháng tôi làm ở. các loại phim. Em về Việt Nam Hùng Cường 16 dục tài. chính tất cả các số liệu Tôi nhìn thấy. Việt Nam đã vượt Singapore Việt Nam đã. vượt Malaysia Việt Nam vườn cây. Indonesia hoặc rất nhiều người hoài nghi.

Và bây giờ báo chí cái nó bắt đầu đặt. cái được cái nói cái này Thắng. Khi dịch. sau. 10 năm về trước người ta cho rằng Việt. Nam sẽ mất 50 năm để cho cái gì mà. 10 năm về trước không ai tin rằng một. ngày nào đó kinh tế của chúng ta có thể. vui cả Thái Lan nhé nhưng bạn phải biết. Thái Lan là cực kì bắt đổi mới chính trị. ngày hôm nay từng đoàn biểu tình và dòng. gỗ Thái Lan Vẫn đang chảy ra Việt Nam. Việt Nam Hùng Cường và chị một tương lai. gần một thời gian ngắn cho tôi Việt Nam. sẽ trở thành cường quốc ở Đông Nam Á Bạn. có biết không. cả. những gì tao nói trên livestream tất cả. những gì tôi nói trên là chìm hai đến ba. tháng sau thì báo chí quốc tế Rồi mày. nói bằng những gì tôi cảnh báo trước là. nếu như bạn không chuẩn bị hết thì bây. giờ thì cho dù lọ một đức mỹ hiện đại. như vậy thì đa số người dân cũng là.


https://youtu.be/jNz14WXMcQ8KIẾN THỨC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ KINH ĐIỂN | TẦN NGUYỄN
Ừ ừ. Anh. hello à bây giờ bắt đầu hướng dẫn các. bạn đầu tư chưa vậy thì cách cách tạo ra. đồng tiền đó là một trong điều tuyệt vời. nhất mà tôi vừa nói đến là bất động sản. ngoài ra nó còn một c