Khởi Nghiệp Với nến Thơm, Nữ Sinh 17 Tuổi Chinh Phục Được 3 Shark Bắt Tay Cùng Đầu Tư| Shark Tank 5
Là cây nến vàng Mẹ là cây nến xanh con. là cây nến hồng Ba ngọn nến lung linh. thắp sáng một gia đình. lung linh lung linh tình mẹ tình cha. lu

Khởi Nghiệp Với nến Thơm, Nữ Sinh 17 Tuổi Chinh Phục Được 3 Shark Bắt Tay Cùng Đầu Tư| Shark Tank 5

Là cây nến vàng Mẹ là cây nến xanh con. là cây nến hồng Ba ngọn nến lung linh. thắp sáng một gia đình. lung linh lung linh tình mẹ tình cha. lung linh lung linh cùng một mái nhà. lung linh lung linh cùng buồn cùng vui. lung linh lung linh hai tiếng. gia đình. nến không chỉ đem lại ánh sáng mà ngọn. lửa của nó còn thấp lên cho chúng ta. niềm tin tình yêu và hi vọng Ánh Sáng. của nến không chối lá không mờ đục mà. lại rất tinh khiết và sống động như dẫn. lối chúng ta tìm đến một khoảng An yên. bình yên trong tâm hồn của mình. và với ý nghĩa đó chúng đã tạo nên. charlos scandal để đến với chương trình. ngày hôm nay. con xin kính chào tất cả các xác con tên. là Nguyễn Hoàng Lê Vy hiện tại cô là. founder của charos scandal hơn tên là. Nguyễn Hoàng Triệu Vy là sofa đẹp. bao tuổi rồi con sinh năm 2005 và con 17. tuổi Dạ con xin 2001.

Bằng niềm đam mê đến Thơm với tinh thần. khởi nghiệp thì câu kinh doanh mặt hàng. đến hôm nay Từ giữa năm 2021 và con đã. trải qua rất là nhiều chặng đường từ. việc là kinh doanh online đến việc sản. xuất đến thơm và thành lập các thương. hiệu nến thơm riêng cho bản thân mình. với cái tinh thần khởi nghiệp ấy thì hôm. nay còn đến với chương trình Shark Tank. kêu gọi số vốn là 200 triệu cho 20% cổ. phần. và lý do để các xác có thể đầu tư vào. startup của con đó chính là thứ nhất. triết lý sản phẩm của tụi con là scandal. sáng tạo nghệ thuật và ứng dụng khoa học. cho ngọn nến tỏa hương thơm tất cả những. sản phẩm mà tụi con ấp ủ và đem ra thị. trường đều là do 9 tuổi con tìm nguồn. nguyên liệu và sản xuất từ đến khâu bao. bì thiết kế và Marketing và tụi con nhận. lại được phản hồi rất tốt từ khách hàng. có rất là nhiều khách hàng tiềm năng.

Muốn làm những cái đơn hàng lớn để có. thể xuất khẩu sang nước ngoài và cái lý. do thứ hai đó chính là mặc dù nến thơm. không có mới ở thị trường quốc tế nhưng. mà mới ở thị trường Việt Nam đối với ở. địa phương con thì công nhận thấy rằng. là người dân chưa có biết đến đến hôm là. nhiều và sau khi đại dịch covid thì con. nhận thấy rằng là người Việt Nam mình có. nhu cầu tìm đến những cái sản phẩm mà. giúp cho thư giãn thì trong đó là có đến. thơm nên là con tin chắc rằng nếu mà sản. phẩm này được đầu tư và phát triển tốt. thì con nghĩ là nếm thơm nội địa Việt. Nam sẽ phát triển như các thương hiệu. quốc tế khác còn kinh doanh mặt hàng đến. thơm này Từ giữa năm 2021 doanh thu của. tháng 10 đến tháng 12 năm 2021 là 25 10. triệu đồng và 6 tháng vừa qua của năm. 2022 là 600 triệu đồng bình quân mỗi. tháng con bán lẻ và nhận gia công theo.

Yêu cầu là trên 500 sản phẩm Dạ phần. trình bày của chúng ta đến đây là kết. thúc câu xin kính mời các sát đặt câu. hỏi ạ. Có nghĩa là justmall là hoa hồng là tên. viết tắt tiếng Anh của hai chị em con. con là Jasmine và chị hai là Rose với. cái tên gọi này thì con mong muốn là đem. đến những cái hương thơm giúp cho mọi. người cảm thấy thích khi mà sử dụng đến. thơm của chairos scandal Con học lớp mấy. rồi Dạ hiện tại con là sinh viên năm 3. ngành kỹ thuật hóa học của Trường Đại. học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh con. hiện tại là học sinh cấp 3 của trường. Trung học phổ thông Lưu Văn Liệt tại. thành phố Vĩnh Long và học tiếng Anh ở. đâu. rất thích giao tiếp. thực sự khi bước ra đây tôi hơi tò mò. một chút tại sao có rất nhiều bài hát. hay mà hai con lại chọn bài hát Ba Ngọn. Nến Lung Linh. Đây là một bài hát có liên quan đến nến.

Là sản phẩm từ con bán và thứ hai là nó. là tượng trưng cho gia đình thì. thật ra là. bố mẹ con không có chung sống với nhau. 15 năm rồi. con cảm thấy là đối với những đứa trẻ. như con thì con cảm thấy là bài hát này. nó rất là ý nghĩa nên con muốn đem đến. chương trình Vì các con đó tuổi còn rất. là nhỏ đang đi học các con đã biết tập. kinh doanh. vật liệu pha trộn đóng gói rồi đi bán. logo trông rất là nice tốt mẫu mã trông. được Hiện tại các công ty sản xuất cái. này ở đâu Dạ con sản xuất tại vĩnh long. tại nhà. làm thủ công cho nên là con muốn gọi vốn. để có thể nâng cấp lên các thiết bị sản. xuất và thuê thêm nhân công vì hiện tại. thì con học ở thành phố Hồ Chí Minh ở. Vĩnh Long là chỉ có em với mẹ con Hai. người cùng làm thì có những cái đơn hàng. lớn khách hàng tìm tới thì tụi con không. có đáp ứng được trong cái thời gian của.

Họ chị thì là học hóa cho nên chắc cũng. hiểu về nguyên lý của hóa học đúng không. cái nến này là gốc qua phim gốc dầu hay. là gốc hữu cơ Dạ con sử dụng là sáp đậu. nành sáp ong và sáp cọ đã không sử dụng. sắt parafin ok. phương án đầu tư kinh doanh của bạn các. bạn nhận tiền đầu tư các bạn phải có. phương án kinh doanh các bạn phải làm. cho nó cái lời với số vốn 200 triệu thì. tụi con kêu gọi 30% là để con nâng cấp. các thiết bị sản xuất nến và thuê thêm. nhân công 50% là để không có thể mở một. cửa hàng showroom ở Vĩnh Long ở địa. phương con ngoài ra thì con có thể học. thêm về marketing và 20% cuối cùng thì. con dùng để nhập hàng để làm cho mình. nghiên cứu và làm cho các sản phẩm của. mình nó chất lượng và nó đa dạng hơn khi. mà phát triển lớn lên thì ai sẽ là người. quản lý cái công ty của mình Đây là để. gọi vốn cho cái kế hoạch ngắn hạn còn kế.

Hoạch dài hạn thì khi ra trường con sẽ. là người đứng ra phát triển và em con sẽ. trợ giúp các con đúng như là tuổi cháu. của tôi và tôi muốn dành một cái tình. cảm ưu ái là một là sẽ tiếp tục giúp cho. các con thực hiện giấc mơ của mình còn. thích học những cái ngành mà con đang. thích cô sẽ đầu tư để cho con học đến. cùng. gái sẽ tiếp tục học xong đại học để thực. hiện giấc mơ tiếp tục cái công việc đem. cái sự ấm áp đến cho mọi gia đình Việt. Nam Thực ra đây cũng là một cái mà tôi. cũng rất là thích trong nhà thường mỗi. khi mà mình cảm giác thấy cái tinh thần. đó xuống thì thường mình đốt nến thơm. mình có cảm giác cái tinh thần nó được. tăng lên. mà mình thư giãn nó rất là thoải mái cho. nên là tôi muốn có một món quà tặng. trước cho hai con. Trước tiên là tại sao hai con gái. cố lên nhé. cào cái cái sản phẩm của tụi em nha Bây.

Giờ em năm ba em còn 5 rưỡi em nói hoặc. là sao. để cho em nó về nó học phải không em vẫn. còn nhỏ lắm mình còn rất là nhiều cơ hội. để chúng ta kiếm tiền Tất nhiên là mấy. tụi em lên đây Động viên tinh thần cho. rất là nhiều bạn trẻ ở nhiều nơi cả nước. chúng ta để cái cái tấm gương sự nghiệp. anh tin rằng hai chị em sẽ sẽ có được. thành quả và tất nhiên là bây giờ chị. Liên là chị rút ra thì ai cũng phải đi. theo để mà em đầu tư cho mấy đứa Mấy đứa. nhỏ. anh cũng có cái Gold. khuyến khích cái để tinh thần khởi. nghiệp của rơ le thôi Tại vì ngày xưa. anh anh cũng như tụi bay vậy đó. con có đường đi đi. thứ nhất là câu chuyện của các bạn rất. là trẻ cũng có một cái hoàn cảnh gia. đình cũng không được thuận lợi Tôi không. muốn nói ở đây là thuận lợi không thuận. lợi vì thực ra đôi khi có thể là một nơi. đó nó tạo cho chúng ta một cái bản lĩnh.

Một cơ hội cơ hội để chúng ta chứng tỏ. bản thân mình ví dụ như các bạn đang. đứng ở đây hai cả hai bạn cả chị Cả em. gái đều rất là bản lĩnh rất là tự tin. nhất là cô em nói tiếng Anh mà Tất nhiên. cái chuyện bố mày không sống với nhau. thì cũng không hoàn toàn là bố mẹ không. chăm sóc các bạn các bạn đúng không Đấy. nó chỉ là một cái một cái cấu trúc của. gia đình thôi. nhưng mà các bạn đã vượt lên được cái. cái sự mà tôi tạm gọi là sự không thuận. lợi đó để các bạn có được cái sự bản. lĩnh này thì tất cả các xác vào đây đều. rất là đánh giá cao cái cái nỗ lực của. các bạn Và cái sự ủng hộ này đối với các. bạn ủng hộ một cái tinh thần một cái ý. chí một nghị lực của các bạn còn đang. rất trẻ còn sau khi nhận được khoản tiền. này các bạn có thể đầu tư vào kinh doanh. có thể tạo ra được lợi nhuận và cái lợi. nhuận đó có thể trang trải được cho cuộc.

Sống của các bạn và nếu ngược lại nữa có. thể giúp lại được cho. các bạn trẻ tôi sẽ tiếp tục giúp cho hai. con hoàn thành cái giấc mơ về con đường. học vấn của mình và giúp cho các con lan. tỏa cái tinh thần học tập và đặc biệt là. tinh thần khởi nghiệp khi chúng ta còn. đang học sinh tức là đây vẫn là một cái. điều của tôi với các em còn nếu đấu với. Hùng Anh ấy thì tôi không có đâu. vẫn muốn nghe câu chuyện khởi nghiệp của. các bạn chance. một ngày đẹp trời khoảng 10 năm trước. anh lấy vợ Việt Nam và hai năm trước anh. cũng ly hôn và việc khôn nhất mình quan. đến ly hôn là nói về con gái của mình. bố mẹ nó sẽ không nói với nữa và. của môn hỗ trợ và ủng hộ cho nó không. biết mình có thể đầu tư như thế nào Các. bạn muốn xuất khẩu mà. Erik có thể hỗ trợ bằng việc là xuất. khẩu sản phẩm này sang Châu Âu. tôi cũng rất buồn sát Erik đi cùng với.

Các con Xác sẽ giúp các con thực hiện. được giấc mơ để đem cái nến thơm của. chính tay các con làm đem ra xuất khẩu. và tôi muốn thương lượng với cả Hồng Anh. và. Eric một cái điều là cả tôi và sắc Hồng. Anh và. Erik cùng và tham gia hai cái quà mà. chắc Liên và xác Hùng anh đã cho hai con. nhé dù có đầu tư hay không đầu tư là các. con đã có 200 triệu trong tài khoản của. mình Tại vì thực ra các con mới bắt đầu. mà còn nhỏ mà áp lực cho các con quá. nhiều về tài chính cũng rất là mệt thế. cho nên để cho Công Bằng và có trách. nhiệm con đang đưa ra là 200 triệu cho. 20% thì 200 triệu lên. Tức là trong đó có tôi và tôi gắn luôn. trách nhiệm cho sắc Hồng Anh vào luôn. bác Hồng Anh là tuổi trẻ và cũng đang. rất là quyết liệt giúp cho các bạn trẻ. khởi nghiệp và đặc biệt là Tôi cảm nhận. được tình cảm của Erik cho hai con.


https://youtu.be/aK_i4S66wBYKhởi Nghiệp Với nến Thơm, Nữ Sinh 17 Tuổi Chinh Phục Được 3 Shark Bắt Tay Cùng Đầu Tư| Shark Tank 5
Là cây nến vàng Mẹ là cây nến xanh con. là cây nến hồng Ba ngọn nến lung linh. thắp sáng một gia đình. lung linh lung linh tình mẹ tình cha. lu