Kêu gọi vốn với 1,2 triệu USD Startup bị cá mập từ chối vì ước mơ quá xa vời | Shark Tank Việt Nam 4
Ừ ừ. sao hắn gửi lời chào đến cắt sắt lịch sử. nó gọi tên tôi ừ. chỉ cần phải quy tụ những tri thức nắm. tay nhau vươn ra biển khơi Khát Vọng.

Kêu gọi vốn với 1,2 triệu USD Startup bị cá mập từ chối vì ước mơ quá xa vời | Shark Tank Việt Nam 4

Ừ ừ. sao hắn gửi lời chào đến cắt sắt lịch sử. nó gọi tên tôi ừ. chỉ cần phải quy tụ những tri thức nắm. tay nhau vươn ra biển khơi Khát Vọng. Việt khắp năm châu Nếu có điểm tựa ngoài. trái đất Tôi có thể nhấc bổng cả trái. đất Hãy mơ giấc mơ thật lớn tôi bổ sung. thực hiện giấc mơ thì phải lượng sức. mạnh Tôi của công việc siro father. thương hiệu Cà Phê Đất Sài Gòn đang. triển khai lĩnh vực tư vấn thiết kế thi. công chuối cà phê nhận quyền kinh nghiệm. phá nhanh nhàng 20 năm trong ngày hôm. nay tôi mời khách sát trên tinh thần. chết tập cùng nhau phân chia những vị. trí then chốt không thể thiếu trong dự. án quốc gia khởi nghiệp Hôm nay tôi mời. năm xác cùng xuống bốn 1,2 triệu đồng. giải ngân trong 2 năm với ba mươi phần. trăm cổ phần doanh thu dự kiến 2030 500. triệu đồng thông qua dự án này nếu thành. công đó là may mắn cho dự án quốc gia.

Khởi nghiệp Nhưng nếu chưa thành công. mong rằng câu chuyện này sẽ đến được với. thủ tướng chính phụ cần quy tụ 20.000. thương hiệu cà phê Việt Nam với hơn một. ngày nhàn nhà máy nhỏ lẻ trên khắp cả. nước con thằng năm đại công sở. cách chế biến cà phê xuất học đưa ngành. nông nghiệp Việt Nam trở thành công. nghiệp Natri nhà cảm ơn các sách đã tạo. cho tôi được phân tích giới thiệu dự án. nghiên cứu Apple suốt 20 năm qua vào. ngày 24 tháng 5 năm 2016 Tổng thống. Obama sang Việt Nam ông Phát biểu Tôi. muốn thưởng thức ly cà phê đá Việt Nam. tổng thống không bao giờ phát biểu những. công thưởng nhưng không ai Phân tích về. chủ yếu tố này ta nên tập trung và rất. nhiều của mình anh phải đánh giá là tại. sao 13 năm qua anh chưa thành công anh. thiếu yếu tố gì doanh nghiệp thành lập. năm 2007 hiện nay doanh nghiệp đang cung.

Cấp cà phê rang xay cho các hệ thống. quán cà phê trên ba miền và nha. Campuchia doanh thu sản lượng lợi nhuận. mà cái nhạc số Tài Chính năm vừa rồi năm. đại dịch nên chúng tôi bị giảm dân số. hiện nay chỉ còn bảo khoảng bốn năm trăm. triệu mỗi tháng thứ gì ngành tiêu dùng. và doanh số đây quá nhỏ anh đã sáng lập. từ những năm 2007 và 10 13 năm rồi mà. mới. nhà nước mơ nó quá lớn nằm mơ thì mua. cho lớn mà thật ra mơ đâu mất tiền thuế. đâu Cứ thoải mái mà anh chỉ làm làm. YouTube không là cung cấp cho các cái. nhà hàng quán cà phê à chứ không phải là. anh trực tiếp bán lẻ Họ có cung cấp cho. thị trường các quán cà phê và hướng tới. để kinh doanh những cái ngân hàng như là. chúng tôi muốn tư vấn thiết kế thi công. chúng tôi đã làm trong những anh qua đó. thì lại và đầu là rang xay và tư vấn. thiết kế thi công nhà quán cà phê đúng.

Không ngại như thế Quyền ạ là còn riêng. quyền nữa ạ anh anh đã làm anh đang say. lại cho những nhà hàng thương hiệu cà. phê nào ở Việt Nam rồi nhà cho cái quán. cà phê ví dụ như là thương hiệu gì có. thương hiệu nào lớn không chủ yếu là. mình cung cấp trong các hệ thống của. mình và cung cấp cho cây số khách hàng. nhưng phải thử mà mày lên có bao nhiêu. quán nên chúng tôi thi công thì đến bây. giờ nó là 300 đến 400 quán cà phê hiện. nay đã cung cấp cho bao nhiêu quá nó. trong số các quán hiện nay chúng tôi. đang. có hơn 100 quán cafe đến một trận tờ 100. 100 chỗ bán bao nhiêu tiền một cân cà. phê rang xay Dạ 1kg cà phê của chúng tôi. là 100.000 sao rẻ thế nhỉ Bao nhiêu phần. trăm và cà phê có loại là 50 phần trăm. các loại là một trăm phần trăm năm mươi. phần trăm kia nó là cái gì trước đây. người ta sử dụng là Ngô Còn bây giờ.

Người ta sử dụng là đỗ tương đậu nành cà. phê robot Star Robusta và arabica là bao. nhiêu Đông ra lại đi đó là cái bí quyết. bản thân tôi thì cũng có công ty về việc. thực phẩm tôi cũng mới Loan sinh của cái. thương hiệu cà phê với giờ anh đưa ra. một cái khát vọng nó rất là lớn lao Và. tôi thấy rằng cái mục tiêu đấy là nó khá. xa vời với anh Chính vậy nên tôi quyết. định không được tư rất nhanh thế trong. nhà này những người mà có kinh nghiệm. nhưng tôi mà thằng gặp không bao giờ họ. đến nay có bốn ví dụ có những nhân vật. khởi nghiệp là chiếc xe đạp bỏ Đại học Y. khoa sau 20 năm thặng dư được 10.000 tỷ. anh ấy Tại sao thế. em đang thặng dư 10.000 tỷ tại sao anh. ấy Thành Công an đã chém bỏ đại học Y. Khoa Mẹ ăn thấy ra cái hạt cà phê này. không phải là cứ bảo là không liên quan. là ra mà bán cà phê thành công nhưng mà.

Thấy anh ấy Tại sao anh ấy thành công nó. có một cái bí quýt mà hai mươi năm tôi. đã phải bán nhà cũng đã từng khởi nghiệp. từ một cậu sinh viên thì tôi đã kinh. doanh thủy sản nhưng tôi nghĩ rằng thủy. sản bị lệ thuộc vào thời tiết cũng muốn. tìm một cái ngành nào đó hoàn toàn của. Việt Nam mà nó có tầm vóc của thế giới. câu chuyện của anh nói rất là hay Rất là. vĩ đại rất là lớn đấy nhưng mà anh nói. là bao la quán vì nó bảo là của ta sẽ. đến khả năng hiện thực hóa nó lại gần. như không thể nếu anh nói cái chuỗi mà. muốn biến cái cà phê thành một đại công. xưởng rồi chế biến này kia Cái thứ nó là. một câu chuyện rất là khó khăn cho nên. là ngay từ đầu tiên cho nó hỏi anh anh. định vị anh là người rang xay cà phê. giỏi nhất hay là người Lam Thương hiệu. về chuỗi cà phê giỏi nhất như là pass. hay là như là Highland và rất nhiều danh.

Hiệu khác nữa Còn nếu anh là nhà rang. xay cà phê thì 13 năm học cà phê thì anh. quay lớn nhất 10 tỷ một năm thì nói thật. sự là không bằng cái quán. các loại tầm thường là đúng ạ Chứ không. phải là cho nên là kể cả tất cả các xác. đây có ủng hộ nhanh mới số 1,2 triệu đô. thì chắc anh thì đốt trong vài tháng là. xong chứ cũng chả làm được cái gì lớn. lao cả lâu xin cảm ơn Mời ngài của anh. và tôi từ chối tôi không đầu tư các con. cá sắc hơn Dạ em ơi xác lên có chia sẻ. nhiều không mơ thì thôi nằm mơ phải mới. cho tới mà cái có nói là của tôi đó. nhưng trong kinh doanh anh mơ đó phải có. cơ sở ngay đầu tiên vào là Khát Vọng. Việt khắp năm Châu trong khi ở Việt Nam. anh chưa thành công anh chả có gì rất. khác biệt cả vừa nãy tôi hỏi anh là à. cái cà phê của anh có lại một trăm phần. trăm và có loại 50 phần trăm thì người.

Ta đều công khai trong sản phẩm này bao. gồm thành phần a b c thì sản phẩm với. không có sao cho em được chia sẽ để cho. nó suy nghĩ của tôi như anh đang nói mục. đích của anh quá lớn vì cộng đồng nhưng. thực tế là tôi không nhìn thấy điều đó. thêm Vì thế tôi không đầu tư đặc sắc. không phải là con chuột mặt chính cuộc. đời của tôi mới là con chuột mặt đã thí. nghiệm đã bỏ tiền. chị đã nghiên cứu tất cả các mẫu tôi chỉ. đặt cá quả Tại sao các tập đoàn lớn. không thành công trong lần này về mặt. đạo dứt Đôn Đắk năng hay đỗ tương nó làm. một cái sản phẩm về có chất vitamin miễn. bạn đừng dang quá sạch quá trái thì nó. là không tốt như người lập nick đây là. phải cân bố rõ ràng người thành phần cho. nên vì thế tôi cảm giác là tôi đang bị. làm sao bị không trung thực trong các. câu chuyện đó như cà phê mắc đậu nành.

Rất rẻ và Kai đang tính về vấn đề lợi. nhuận hơn là cái sự trung thực trong sản. phẩm không ạ Thôi đã từng phỏng vấn. những cái kinh cái người mà người ta có. như là kẻ bác sĩ tôi thích cái loại cà. phê nó phải là như vậy nhưng mà vừa xong. anh bảo nó là bí quyết riêng của anh nó. ok ly cafe Cali cafe mà các bạn phải đây. tôi yêu cầu mới đi cà phê nguyên chất. như cái này chắc chắn các bạn bị đánh. mày không phải điện ảnh uống cà phê thôi. rồi mình không tranh luận mà không thể. luận thôi thôi sẽ Việt trước đi là khởi. nghiệp thì anh không phải được rằng khởi. nghiệp nữa rồi Bây giờ khởi nghiệp trên. cái mà mình đã có sẵn rồi cái. khi mua của anh với cái phát triển của. anh đỗ mười năm qua thì không có gì. khẳng định là đồ thêm tiền anh sẽ phát. triển hơn cho nên là tôi quyết định là. không được rồi Cảm ơn sắc nghiệp xuân.

Chưa sắc anh ấy các sắp Đừng bán cho các. sắc ước mơ các chắc chỉ mua gì business. Plans cộng với năng lực thực thi của xe. đạp cái thái độ của anh đối với cái biz. nói ở trên mây Thì mà anh cứ nói rất là. nhiều ước mơ rồi sợ xâm chiếm toàn cầu. rồi Nhiều tập đoàn không làm được ở Việt. Nam thất bại vẫn Vân là rất ngủi như vậy. là không biết người biết ta rồi ngay. Việt Nam trong mảng bán lẻ cà phê rất. nhiều chuỗi cửa hàng đã thành công lợi. nhuận hàng trăm tỷ doanh thu hàng nghìn. tỷ lệ thuận hàng trăm tù đã có Tôi quyết. định là 0đ tư và khuyên anh là nên mơ. lớn Nhưng mà thực hiện nhỏ thôi và tự. lượng sức mình sức mình có hạn mà mình. mơ to quá có khi ác mộng này nhá tôi. không đầu tư gì. các doanh nghiệp tư nhân từ thôi đá hình. đá ra thành công hơn mười cái thương. hiệu thường thì trong cái ngành này thì.

Các cái với thằng dưới thành phố nên họ. rất là dễ ra nên chuyến đi mà được quy. tụ được những cái người mà khó có tâm và. có tài trong các lãnh vực này thật sự là. khó Đa phần là các kinh doanh nghiệp. thành công này nó là hướng dẫn là nhiều. không có một cái tập đoàn thế tôi nói. vang Việt nơi này vấn đề của anh ấy là. anh chưa tìm lấy là ra vấn đề cái doanh. nghiệp phát triển anh không ấy một trong. bốn yếu tố cơ bản nhất là con người thì. nó cứ bỏ anh đi như những dòng sông nhỏ. trên anh không còn tiên được có gì anh. cũng làm đường lên nhân viên này ra làm. ở của người khác thế là chết luôn hẹn. gặp anh ở mùa sau thì việc ngăn chặn có. thành công Hãy giúp cho tôi về làm men. tờ để lại sai chắc tại vì tôi làm gì có. năng lực từ trong lĩnh vực đấy anh nhờ. tôi làm công nghệ thì ngoài ra việc gì. thì tôi làm tốt nhất cà phê rất là không.


https://youtu.be/tg-wujLnuAIKêu gọi vốn với 1,2 triệu USD Startup bị cá mập từ chối vì ước mơ quá xa vời | Shark Tank Việt Nam 4
Ừ ừ. sao hắn gửi lời chào đến cắt sắt lịch sử. nó gọi tên tôi ừ. chỉ cần phải quy tụ những tri thức nắm. tay nhau vươn ra biển khơi Khát Vọng.