Kêu Gọi Đầu Tư Dự Án Ảo, "Nữ Quái" Lừa Hơn 2,6 Tỷ Đồng Của 70 Người | Nhận Diện Tội Phạm | ANTV
Ừ ừ. ừ ừ. ở cơ quan cảnh sát điều tra công an thị. xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án. khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng. thần

Kêu Gọi Đầu Tư Dự Án Ảo, "Nữ Quái" Lừa Hơn 2,6 Tỷ Đồng Của 70 Người | Nhận Diện Tội Phạm | ANTV

Ừ ừ. ừ ừ. ở cơ quan cảnh sát điều tra công an thị. xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án. khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng. thần Thị Yến Hằng Nga sinh năm 1972 trú. tại xã An Khánh huyện Hoài Đức Hà Nội để. điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt. tài sản tại cơ quan điều tra Nga khai. nhận Do cần tiền để kinh doanh buôn bán. nên đã tự nghĩ ra dự án an sinh xã hội. xử lý tiền vi phạm chiến tranh và cho. tiền từ thiện đề kêu gọi người dân tham. gia đóng góp. ở. vào khoảng tháng 1 năm 2019 tôi có quên. mất anh Phương và anh Phương có nói. chuyện với tôi là công ty Tôi có giấy tờ. số mã đàng hoàng để đủ tư cách pháp nhân. xử lý các loại tiện tiền ngoại tệ tướng. là các loại tiền đó là không phải các. loại tiền tranh chấp thế sau đó thì tôi. mới nói chuyện thành viên là anh Phương. có cái dự án an sinh xã hội thì em góp.

Tiền cho chị để cùng làm ăn làm xong thì. một triệu thì chị chị em mình chia nhau. chị sẽ đưa cho em là 50 triệu. anh. theo tài liệu điều tra từ đầu năm 2019. đối tượng nha đã lên kế hoạch là mua bán. ngoại tệ để hưởng chênh lệch Tuy nhiên. không có tiền nên nha Đã mời gọi anh. Đoàn Văn Biên trú tại Thị xã Duy Tiên Hà. Nam tham gia dự án an sinh xã hội xử lý. tiền di sản chiến tranh và cho tiền từ. thiện đóng góp 1 triệu đồng 3 tháng sau. anh Biên sẽ nhận được 50 triệu đồng nạn. nhân đồng ý đóng góp và kêu gọi thêm. nhiều người tham gia. để lấy được lòng tin của nhiều người. khác đối tượng nha Giới thiệu mình có. công ty xử lý các loại tiền ngoại tệ ở. Hà Nội. khi dẫn các nạn nhân đến công ty có tên. gọi là công ty cổ phần phát triển xây. dựng và tư vấn đầu tư Phương Nam có trụ. sở tại huyện Hoài Đức Hà Nội của Hoàng.

Văn Phương Anh ở phường giới thiệu công. ty mình có thể xử lý các loại tiền tệ và. cho các nạn nhân Xem một số tiền ngoại. tệ. em không nói chuyện làm ăn market này là. để xây dựng lòng tin với con mồi Còn. thực tế không hề có dự án 2 chương trình. an sinh xã hội của bất kỳ cơ quan tổ. chức nào. nhiều con mồi ở các tỉnh thành như Hưng. Yên Hòa Bình Hà Nội lại tiếp tục tập bẫy. với những lời hứa hẹn về quyền lợi là sẽ. được hưởng từ 15 đến 50 lần số tiền đã. đóng góp thành viên với trực tiếp là. chuyển cho phòng tâm lộ 6 700 triệu thì. nó không cho chính xác sau đó là anh. Phương mới bảo là anh có muốn làm ăn thì. em chuyển cho anh 50 triệu em bảo nếu mà. làm thì để em cùng đi chứ Còn chuyện. không thì em không chuyển sau đó là anh. viên chuyển cho tôi khoảng tầm 2,6 thì. hiện tại Với số tiền đấy là một số là đi.

Mua mẫu hiện tại mà người đang làm việc. còn một số là tôi dùng chi phí đi lại. hiện tại không còn. Ừ tất cả số tiền mà các nạn nhân đóng. góp được chuyển tranh Đoàn Văn Miên tại. Hà Nam làm đầu mối Sau đó anh viên mới. chuyển lại cho đối tượng nha từ đầu năm. 2019 đến này đã có 70 người đóng góp với. số tiền là hơn 2 tỷ 600 triệu đồng số. tiền này nha sử dụng để mua đôla Mỹ và. tiêu xài cá nhân Sau nhiều tháng không. thấy nha Trả quyền lợi theo dự án an. sinh xã hội như đã hứa hẹn anh Biên. nhiều lần Điện thoại cho nha Để hỏi. nhưng nếu không lần rồi tắt máy kêu gọi. và vận động một số người dân tham gia. cái ghi dự án xử lý tiền di sản chiến. tranh và cho tiền từ thiện và hứa hẹn. cam kết sau 34 tháng sẽ được hưởng lợi. từ 25 đến 30 lần thì số tiền mà người. dân đã đóng góp thế và tư tháng 1 năm. 2019 đến tháng 4 năm 2021 thì đối tượng.

Đã kêu gọi và vận động được trên ạ. Sau khi nhận được tiền đóng góp của các. hộ dân thì đối tượng đã sử dụng để mua. bán trái phép đô la Mỹ và sử dụng vào. mục đích cá nhân là không thực hiện như. đã cam kết đến ngày 24 tháng 11 năm 2021. thì công an thị xã Duy Tiên đã ra lệnh. bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với. đối tượng thần thì ở nhà để điều tra về. tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản I lợi. dụng sự sơ hở cả tin mất cảnh sát đối. tượng đã đánh vào lòng tham và thiếu. hiểu biết của người dân để lừa đảo thời. gian qua lực lượng công an các địa. phương đã tiếp nhận và xử lý nhiều vụ. việc tương tự như của đối tượng thành. Thị Yến hẳn là. ở Bộ Công an cảnh báo trong thời gian. gần đây nhiều cá nhân doanh nghiệp hoạt. động lập và sử dụng nhiều pháp nhân từ. xưng là người của các tổ chức không Có. thật như tổ chức hậu cần mật di sản.

Triều Nguyễn hội đoàn xử lý di sản tài. chính thế giới để soạn thảo các tờ trình. thông báo và đề nghị gửi các đồng chí. lãnh đạo Đảng Nhà nước lãnh đạo các ban. bộ ngành địa phương đề xuất xin được. khai thác Kho Báu viết nhận di sản. Bộ Công an nhận định hành vi này gây. thiệt hại kinh tế cho các cá nhân doanh. nghiệp và làm ảnh hưởng hoạt động của. các cơ quan nhà nước khi liên tục phải. tiếp nhận xử lý các hồ sơ không có thật. do các đối tượng gửi đến qua vụ án này. thì cơ quan công an cũng khuyến cáo. người dân cũng nên thận trọng ở không. nên tin vào các chi phí dự án với các. cây chương trình không có thật phải đầu. tư tiền tham gia đến. Ừ thì đối tượng lừa đảo và chiếm đoạt. tài sản. sau khi dịch cô biết 19 vẫn đang diễn. biến phức tạp việc tìm kiếm việc làm hay. thu nhập đan trường nên khó khăn với. nhiều người vì những lời mời gọi hấp dẫn.


https://youtu.be/Ac8Uzo_bR8oKêu Gọi Đầu Tư Dự Án Ảo, "Nữ Quái" Lừa Hơn 2,6 Tỷ Đồng Của 70 Người | Nhận Diện Tội Phạm | ANTV
Ừ ừ. ừ ừ. ở cơ quan cảnh sát điều tra công an thị. xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án. khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng. thần