Jungle Boss | Startup Du Lịch Mạo Hiểm Khiến Shark Hưng Và Shark Hùng Anh Đối Đầu Trực Tiếp
Xin. chào Cảnh sát chúng tôi là robot. hôm nay để mấy cấp sắc cũng có một món. qua đến từ núi rừng Phong Nha Kẻ Bàng. của mình mà chị mấy thằng kia chắ

Jungle Boss | Startup Du Lịch Mạo Hiểm Khiến Shark Hưng Và Shark Hùng Anh Đối Đầu Trực Tiếp

Xin. chào Cảnh sát chúng tôi là robot. hôm nay để mấy cấp sắc cũng có một món. qua đến từ núi rừng Phong Nha Kẻ Bàng. của mình mà chị mấy thằng kia chắc được. trứng khủng long trứng thật đó chứ không. xinh à. Em. xin cảm ơn 2 bạn đồng hành của xe bus. Xin chào cách sắc tôi là Lê Hữu Dũng là. folder và recio của công ty gunboats. chuyên kinh doanh mạng du lịch mạo hiểm. hàng và hành động ở vườn quốc gia Phong. Nha Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình và hôm nay. tôi đến đây để kêu gọi 12 tỷ cho 10 phần. trăm cổ phần của công ty chúng tôi. đã. từng có đang khai thác 80 sản phẩm du. lịch bảo hiểm sản phẩm nhà nhất là đi. khám phá thung lũng Mazda Bình thường. dành cho gia đình và những du khách mà. có lứa tuổi lớn hơn xíu và hiện tại. chúng tôi có cái sản phẩm Du lịch khám. phá vô suốt complete với các trải nghiệm. đu dây 100m thẳng đứng ở trong lòng hang.

Đồng đây là cây sản phẩm đầu tiên và duy. nhất ở Việt Nam ở đây là một cái video. được chúng tôi ghi lại tại của sụt con. một trong những cái hố sâu nhất trên thế. giới được đánh giá là hồ xúc xấu nhất. Việt Nam vào thời điểm hiện tại với cái. độ sâu là 450m và chúng tôi đã mười các. chuyên gia hành động của Mỹ sang để tiến. hành Khảo sát và đánh giá Trong vòng 2. năm và thiết lập các hệ thống an toàn và. Đào tạo nguồn nhân lực cho chúng tôi để. tổ chức khai thác tour du lịch khám phá. mua thuốc ông này là cái của du lịch. Diễm số lượng khách vào nguồn doanh thu. lớn nhất của những con BOSS tại thời. điểm hiện tại vì giá mỗi tour du lịch. này là 35 triệu rơi vào khoảng 1.500 đô. một người 5 ngày 4 đêm trong đó có 1. ngày du khách phải học kỹ năng từ năm. 2016 đến nay thì chúng tôi đã kết quả. nhanh hơn 40 ngăn được khách cho tôi như.

Lịch mạo hiểm và chúng tôi đến đây để. mong muốn sửa đồng hành cùng cảnh sát. mang con người đến gần hơn của thiên. nhiên và vượt qua ranh giới hạn của bản. thân mình. tôi có đi tour Sơn Đoòng giới hạn nó. khoảng 1.000 khách 15 Thế còn các tour. của bên răng Boss này có bị giới hạn của. Bùi ngay Chúng tôi sẽ được tổ chức tối. đa là 10 khách và chúng tôi có thể chạy. thu hàng ngày về lý thuyết là sẽ được. 3.600 cách nhà văn và đúng đôi trai Cuốn. chiếu Tôi sẽ thực hiện hàng ngày liên. tục luật các đoàn sẽ không gặp nhau cạnh. bờ chủ yếu là của em là bệnh nào online. thì chỉ chiếm khoảng 90 phần trăm Ngoài. ra thì chúng tôi có một mạng lưới là đối. tác ở Việt Nam và quốc tế thì chiếm. khoảng 10 phần trăm Đối tượng khách hàng. của mình là bao nhiêu phần trăm là người. Việt và hàng trăm người nước ngoài chưa. thịt thì là khoảng 90 phần trăm là khách.

Nước ngoài và 10 phần trăm là khách Việt. Nam Quy Nhơn sau thì con số này của anh. được lại là khoảng 90 phần trăm là người. Việt Nam anh dự đoán là khoảng bao giờ. thì lượng khách thuê ngoài sẽ quay trở. lại cà phê chính sách của mình đã mở cửa. rồi cuối năm nay hợp đồng sang năm thì. khách nữ ở lại mà hiện tại của em cũng. đã đó hết nước ngoài rồi loại bỏ những. tháng mà bị dịch cũng biết là thì trung. bình một năm mười hai tháng rồi thu được. bao nhiêu lợi nhuận bao nhiêu 28 là. doanh thu của em là 18 Tỷ lệ nhận 4 tỷ. năm 2019 là năm đạt đỉnh điểm của em thì. doanh thu cho em gần 23 Tỷ Lợi nhuận là. 5 tỷ trong kèm virus này của em cái gì. nó nó nó ngăn chặn mình tăng trưởng. nhanh hơn nữa cái nhu cầu đi du lịch của. khách hàng sẽ luôn luôn có ngoài thị. trường em hình nách để mày có thể Kim. Hạnh được sẽ phát hiện đã mình những cái.

Lý do khách quan như là là dịch bận. nhưng rồi chẳng hạn đưa giả sử nó không. dịch đi với tụi em 23 tỷ tại sao nó. không phải là 230 vị làm nào để tăng. được quy mô ý câu hỏi của anh như thế. khi chúng em mới mở ra đó thì cả các sản. phẩm nó đơn giản hơn mặc dù số lượng. nhiều nhưng mang lại doanh thu ít bởi vì. là giá thành rẻ nhưng dao động từ khoảng. 10 triệu trở xuống protein hơn là phát. triển của tôi dạy sản phẩm mới đó là cái. tôi dậy thì cái sản phẩm nay nó thu hút. được rất nhiều khán giả của tôi Nó còn. cao thế hiện nay đã có đánh số chưa nhà. có rồi 4 tháng đầu năm thì tụi em đã bán. được khoảng gần 500 khi mua dây này rồi. ta chở giấy phép chứng chỉ hành nghề. Đồng thời Nếu như trong từng thời phải. có rủi ro xảy ra thì công ty bạn sẽ xử. lý như thế nào một cái này thì em phải. khảo sát mà sau đó lập một cái điện khai.

Thác ủy ban tỉnh sẽ là đơn vị cử một cái. đoàn đi thăm đến và sau khi mà cứ cho. nên khẳng định về thì về mặt ý mới họp. lại và viết mang tính là ra quyết định. lại cho phép của em làm các phép làm độc. quyền trên sản phẩm đó là từ lúc nào tôi. theo tên sản phẩm sản phẩm trà An của em. là cấp phép từ 2016 Ngoài ra bảo hiểm. thì em sẽ mua cái liên kết với các đơn. vị bảo hiểm để mua theo được cái nằm mà. tốt nhất như năm 2019 là mình nó bao. nhiêu khách 12500 cách. từ hồi cấp cách tất cả các loại nhà hàng. phòng Nga công ty mới thành lập từ năm. nào Tháng mười một 2005 tổng số vốn đầu. tư ban đầu vốn điều lệ được nhiều muốn. nêu lên hiện ta 52 tỷ tổng tài sản theo. trên sổ sách của doanh nghiệp hoặc là. bốn chủ cầu vốn vay từ thành cái khi tôi. em đánh giá định giá công ty ở thời điểm. hiện tại là 120 tỷ không Từ hôm nay giảm.

Giá mà tôi gọi là tổng tài sản trên đất. đã đầu tư Mua tài sản hiện hữu và tài. sản lưu động em đầu tư à mà trang thiết. bị thì thì là rơi vào khoảng gần 15 tấn. em đã có phương án gì để mình vẫn đảm. bảo được cái vấn đề doanh số nhưng vẫn. bảo vệ được cái hệ sinh thái của khu du. lịch mà em đang được cấp phép em là xuất. thân từ một nhà bảo tồn thiên nhiên. Em làm bảo tồn thiên nhiên trong một dự. án của đức và sau đó em mở chuyện có làm. du lịch một trong những tiêu chí phát. triển của doanh nghiệp em đó là bảo vệ. môi trường và bỏ thông thiên nhiên có. trường lao động để được Ủy ban tỉnh phê. duyệt trong tại đề án khác tụi em phải. có các phương án bảo tồn bảo vệ môi. trường số lượng khách đều phải hạn chế. Bởi vtm đánh giá được sức chứa của hành. động nó có đủ cho khách không và độ an. toàn nó còn đảm bảo phòng tất cả các du.

Khách không để lại cái gì ngoài dấu chân. và không được lấy cái gì ngoài những bức. ảnh thức ăn trang thiết bị được đội ngũ. nhân viên phục vụ của chúng tôi mang vào. và mang ra kể cả rác thải cũng sẽ mang. ra tụi em cũng làm luôn cái việc nhà vệ. sinh ở trong đó không đi bừa bãi mà nhà. vệ sinh sẽ được làm cái dạng là compass. tức là ủ vi sinh mình dùng bằng chậu Để. ngủ để hút ẩm những cái đó là đã được. với ban tỉnh phê duyệt rồi bởi vì nó là. sự phát triển bền vững em giới thiệu cho. một người tham gia trong các chuyến hành. trình Để của em là muốn trách nhiệm là. bao nhiêu 100 triệu mã vùng trong trong. nhà thuốc tư là mức bồi thường tối đa là. 100 triệu vừa rồi ơi chị in ra bá cuốn. sách gần như một trăm phần trăm lại chị. chuyển và gây quỹ trồng rừng và phục hồi. lại cái rừng đầu nguồn của sông Ray thật.

Sự cái dự án này của em sẽ rất thích một. đó là mình giới thiệu cho bạn bè thế. giới biết được Việt Nam mình phong cảnh. đẹp không thua thế giới đặc biệt là với. cái hành động như thế này nó để nguyên. thì không sao như bị tác động bởi con. người thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. thì những cái đấy em đã cố gắng vươn thì. họ có về nghiên cứu khoa học theo đó họ. sẽ đánh giá và dụng những cái loại ngu. nào mình được phép đi những loại nào. không được phép đi ở trong hang nữa em. sẽ có một cái lối đánh đánh duy nhất một. cái lối đi và bằng cái miếng phản quang. đó thì để mọi người chỉ theo một cái lối. mòn đi và tránh những cái chỗ mà bước ra. những thứ hai là khi mà bảo hành thì em. sẽ bắt buộc trên đầu và găng tay bởi vì. trên da mình sẽ có mồ hôi và nó sẽ dạy. làm cho ngũ nó đổi màu thì tất cả sẽ đeo. găng tay để khi mọi người có thể di.

Chuyển Ừ thì thứ nhất là bảo vệ tay thứ. hai là bảo vệ hành động trước khi bảo. hành thì mọi người buộc phải đi vệ sinh. ở ngoài chẳng hạn đó là những cái yêu. không bắt buộc khi tới mãi cắm trại thì. mọi người mới được cả bị vệ sinh là. nhiều những cái yêu cầu rất là cái quán. này sao đâu bị đau bụng phải những. video hang là không cong được cả những. cái tưởng chừng đơn giản nhưng mà nó cực. kỳ là do của nhân viên kỹ việc mà dâu. giống như anh vũ trụ với cả cái viên mà. của những người đi đầu ngâm dùng mỗi. ngày 1 viên nó viên dinh dưỡng anh ạ. Linh vũ trụ thế đó về vũ trụ thì làm sao. đi vệ sinh đúng không biết để chế hạn. chế tối thiểu cái chắc lại mới được thôi. đừng ủ bàn xa xôi đi du lịch thì nó. không Dưới đây sẽ rất tử tế đó nó có cái. xử lý vệ sinh khác. ừ ừ. thi công suất khai thác như hiện nay của. em đã chiếm bao nhiêu phần trăm công.

Suất nếu như Giặc thì không phải vì cô. biết mà có thể tăng công suất tối đa lên. tới bao nhiêu mới Cùng với 88 sản phẩm. này hiện tại thôi Em chỉ mới đạt khoảng. là chưa tới ba mươi phần trăm cái công. suất mà em em mong muốn nếu không có gì. cô viết đặc biệt là nguồn nguyên thụ. nhân thu của em thì nó sẽ tăng vọt lên. mặc dù số khác nó sẽ không không không. nhiều hơn những năm trước nhưng bởi vì. cái sản phẩm của em mới và cả giá thì nó. sẽ lên để em chắc chắn là cái gần thu nó. sẽ tay nào gọi còn cơ sở đó đứa để tăng. doanh thu được không biết đủ để có thể. gọi nói giấy rồi như là xe cộ rồi khách. sạn rồi ăn uống rồi lưu niệm lưu niệm. Hay là chụp ảnh nghe là những cái sản. phẩm Ví dụ như chẳng hạn như là mình đi. chứ cái kiểu như thế này mình đã từng đi. khác cái vùng ở châu Âu như là nam tư cũ. Có xe rồi Blue lagoon Thanh Vân chỉ.

Những cái kiểu lắp ghép khách hàng nhưng. mà biết anh ấy chạy mắn rất là chính là. những cái bức ảnh mà những cái cứ cho. anh hỏi em là khách hàng quốc tế của em. mà đại đa số đến từ đâu anh hay là cho. Thu cảnh quay để trả lời từng câu một. các sản phẩm sắp tới mà Việt Nam để tăng. viên thú đó là cái sản phẩm dù lượn ở. Phong Nha Kẻ Bàng nó có một cái bộ được. sinh thái đó là đẹp và được em đã làm. việc với Liên đoàn phụ nữ Việt Nam và. anh chủ tịch đã đi khảo sát với em một. số cái điểm đá Pro và ông Bình chưa ai. làm luôn bản thân em cũng đã đi Hà Nội. để học tại du lịch lần đầu em đã lên bay. nên được 1.200 m ra sản phẩm Thứ hai là. em muốn hướng đến đó là sản phẩm gel bên. trong chai cao cấp đối với sản phẩm. lampin hiện tại ở Việt Nam thì cũng có. một số đơn vị làm nhưng mà ghét người ta. làm thì mới chỉ gọi lại khen xinh nhưng.

Mà dùng kỳ diệu Lavigne thôi Còn với em. làm cái cứ làm phiền mình làm một cái. lastly ở trong creo sẽ được trang trí. như một cái phòng của mình và được phục. vụ các thức ăn và đồ uống nó nó nó lắp. seri hơn cả khách quốc tế lấy từ đâu cho. ô thì có anh và Hà Lan và Đức Đan Mạch. mà là phải nhiều Mỹ rất là đông Úc và. New Zealand châu Á thì gặp nước như Nhật. Bản Hàn Quốc thì cũng đến 12 tỷ làm gì. để em đầu tư vào các sản phẩm mới của em. cơ cấu cổ đông của em như thế nào em. chiếm 80 phần trăm còn một cổ đông khác. thì là 20 các em là như cho tất cả mọi. hoạt động về anh có hay câu hỏi xong sau. đó anh sẽ chốt này nên số 23 tỷ lãi 5 tỷ. rồi thì thưa sẽ để tái đầu tư thôi cái. mức lợi nhuận em rất là tốt thì lý do gì. mà em cần phải gọi vuốt đâu ạ như thế. nên anh muốn xem cái quan tâm đến cái sứ. mệnh hay là cái tầm nhìn của công ty của.

Em nó như thế nào cũng như là cái khả. năng tăng trưởng của em trong dài hạn. đấy thì nó tương ứng với cái vốn cần. thiết vì bọn anh đầu tư nó phải có đủ. với dung lượng mô hình của tụi em là có. thể nhân rộng ra các địa phương hát em. có ý định không Em có ý định làm Bởi vì. em muốn ổn định ở Quảng Bình thì mà kỳ. vọng doanh số của em là trong vòng 5 năm. tới nó là bao nhiêu năm nay sẽ rơi vào. tầm khoảng hơn 20 tỷ nhưng mà sang năm. thì vọng của em đâu phải rơi vào khoảng. 60 Tỉ và đến các năm tiếp theo nó sẽ đạt. mốc là 100 tỷ đồng nhân dân nhiều vùng. em sẽ quản lý như thế nào cái mô hình. của em đang làm ở công viên rất xấu và. em sẽ mang về mô hình đó Em đi đi ra đến. đào tạo những cái khu vực cà phê là hiện. này khiến lãi 5 tỷ này em để lại công ty. hay là em ý nghĩa cá nhân và. thể thao và tôi hỏi cô tổng tài sản có.

Nhiều bạn sẽ trả lời chính xác vì câu. hỏi và sắc cú đây quan đến từ đó Đầu. tiên bạn bỏ ra 12 tỷ đúng không là sử. năm 2019 lãi 5 tỷ năm trước đó lại 3 tỷ. tới tổng tài sản của bạn bây giờ 12 tỷ. đồng đúng không đẩy lên rất nhiều vì anh. có hỏi sao ấy Vì thường ra cái Pháp là. lẫn lộn giữa tài sản cá nhân và tài sản. công ty tính về anh hỏi em kiếm 5 tỷ em. tiêu dùng cá nhân bao nhiêu Hay là em để. lại 5 tỷ cho cả công ty Tóm lại là bây. giờ mình hỏi là nếu bạn có thể trả lời. được nó không những có thể tham khảo của. kế toán tổng tài sản của doanh nghiệp. được bao nhiêu bao gồm NO và vũ trụ 4. chủ là 4 chủng Hiền tài là 12 tỷ cộng. với cái khoan đấy là bốn thủ là vốn điều. lệ và một con ngủ chưa 12 thì thôi là nó. tan ra giảm nó trắng lên nó tăng đây là. lấy ra nhiều đăng lên khoảng hơn 10 tỷ. đô tức là nó đưa 2 tỷ 25 tỷ 25 tệ quốc.

Gia có không em con đường anh gần vay. ngân hàng bao nhiêu khoảng 7 tỷ đó thì. sơ sơ là tổng tài sản lừa 32 tỷ gọi được. vốn dáng em qua được cầm đi trả nợ ngân. hàng không ca nhạc khóc đến đầu tư tiếp. vay lại này là công ty vay là cá nhân em. đứng ra vay nhà công ty là công ty lấy. gì để đảm bảo cho con coi đó là tài sản. của công ty văn phòng việc nhà đất của. giờ như này anh chốt lại như anh thấy là. qua Câu hỏi thì anh thấy là như em trả. lời là lãi đáng để lại hết là công ty. như vậy với cái tỷ suất lợi nhuận như. này thì anh không thấy có lý do gì Em. cần thêm vốn cả và hai nỗi bực này nó. cũng rất là khác với cái hệ sinh thái. của anh nó không nằm trong lẽ anh đầu tư. của anh chứ Vậy nên anh không đầu tư. tình cảm ơn cả Ừ thôi anh cho anh ra đi. dưới đi chúng ta sẽ chuyển đây sắp lại. ném những điểm lại gì đây Nói là đúng.

Anh sẽ đầu tư cho em 20,45 phần trăm cổ. phần của em và anh rảnh ăn trong vòng mà. 1 năm đến 2 năm tùy theo cái mức đội cần. vốn chức lên định giả của em lúc đó là. còn 24 tỷ so với kế đề xuất lúc đầu công. ty của em ra là 108 tỷ xin góp ý là nếu. mà với cái doanh thu về cái lợi nhuận. gần năm gần nhất của em là 5 tỷ thì với. cái ngành của em là là tua organizers. cái tỷ suất định giá trên lợi nhuận của. ngành trên thế giới đang đánh giá ở mức. có 13 lần chưa tính các yếu tố Q vít ảnh. hưởng dịch nhá em nói là lợi nhuận 5 tỷ. thì thấy định giá công ty em lâu đó đưa. vào hoặc 65 tỷ đồng mà theo đấy là chuẩn. thế giới là em trào mức là định giá 108. thị cao. 80 phần trăm rồi Bây giờ chị. tại nơi nhận của em mà là cái sản phẩm. mới nó chưa ra hiện tại nó chiếm khoảng. 50 phần trăm doanh thu của chúng em Ừ. cái cái nhãn bơi cái ngành du lịch là.

Anh là cái niệm 10 năm này nên nhìn được. hết tôm trên máy cắt sắt khác sẽ mời các. lĩnh vực của chị không phải là du lịch. như vậy chị có những sản phẩm về bảo. hiểm du lịch và thực sự thì chị thì có. thích mạo hiểm thì phải hiểu chứ nó chỉ. cũng thích kinh doanh mạo hiểm chị không. đầu tư cho em ngày hôm nay Nhưng chị sẽ. khách hàng bảo hiểm cho em với mức phí. cực kỳ hấp dẫn và chị sẽ trích ra một. phần để cùng với em trồng rừng xanh lên. những giới thiệu khách hàng cho em. bạn quan trọng là giữ tỷ lệ cổ phần này. bạn quan trọng còn gọi được nhiều vốn Em. muốn dự tỷ lệ cổ phần bài thì tôi sẽ. không tăng phương tiện như sáng cùng anh. cùng anh Tăng 20 tỷ các bạn sẵn gần 20. tỷ bạn gọi 12 tỷ Tôi tin là bạn chỉ cần. người anh định tôi sẽ đầu tư 2 tỷ cho. bạn với mức định giá free money là 30 tỷ. để mà quên thế chiến đấu đó khoảng 28.

Phần trăm việc này 28,5 phần trăm. 28,5 nữa 28 thì nó lại tài khoản đó. trong khi là cùng anh đang định giá 24. thì thôi định giá và là 30 tỷ đã bảo tôi. đầu tư khoảng 12 tỷ Tôi rất thích của. mình bảo hiểm năm nào tôi cũng đi cho. cái cuộc đi phượt mà rất thích núi cao. đối với những sản phẩm trên vùng núi cao. mà nó được phát hiện ra trong những quá. trình đi đi phượt của tôi ở trên Tây Bắc. tra cổ thụ cái thứ hai là tôi có một cái. mối quan hệ rất tốt với cả các chính. sách du khách nước ngoài của mình cũng. sống ở nước ngoài cũng đi nhiều cho nên. mình có thể kết nối để các bạn có thêm. với một cái của mình tôi thì cũng là. người thích du lịch mạo hiểm đi đâu du. lịch tượng chỉ thích vi khuẩn Tôi cũng. đang nghiên cứu hay dự án đầu tư khác. nữa ở Quảng Bình những người của tôi là. chuyên về công nghệ tài chính với lĩnh.

Vực du lịch này của du lịch mạo hiểm nếu. có đầu tư thì cũng là do cái sở thích cá. nhân thích là biết thôi hai sắc rồi. offer bạn mức giá công ty 24 Thủy 30 tỷ. thôi mạnh dạn of vạn mất định dạng gì 36. tỷ đ. ê ê. ý với mức định giá 36 tỷ cũng chỉ đầu tư. 12 tỷ thôi Bởi vì một trong những cái. sai lầm của da đắp đó là có nhiều tiền. hơn cái số mình thực sự cần mà đã có một. cái câu là cách để làm hư da đắp nhanh. nhất đó là đưa chọn một cục tiền từ. offer 12 tỷ cho 25 phần trăm Khánh sẽ. lưu lại cái điều này anh. sẽ là từ 20 trở đi ra nhảy nhưng mà sẽ. thử bo18 thầy anh có kinh nghiệm trong. nhóm máu mà liên quan tới đi từ nó tiền. nhờ quảng cáo ra nước ngoài vào thị. trường Nga Mỹ giống như em nói lúc nãy. là đúng rồi vì chỉ có gì thì thường đó. thì khi quảng cáo cũng có khách rồi cũng. là định giá của bạn bây giờ là không thể.

Xấu thì vợ anh là người chém nữa mà anh. có chuyện gì với. khi em làm như mình bảo hiểm làm với. niềm đam mê của em luôn Thế này là cô. gái đó là vấn đề anh sẽ ngủ quyết cho em. cái sự đam mê của em cộng với những sự. tính toán và cách lý trí về quản trị tài. chính về marketing đặc biệt là cái đường. lên kết nối thành này của mình cái này. nó bảo mài sắc này khách nước ngoài và. với trong nước a cho tôi có cộng đồng. tuổi nào để cho nữa thì cũng có khách. đâu. Anh có quà cho em. em có nghe 100 sợ anh sẽ nói chuyện. chúng là những cái. con này con nào Rất là. cái gốc tới chuyện này là khi một sát. nút này ra thì không biết là muốn dành. quyền ưu tiên vào tháng với lại sát khi. một lần rút ra thì mức tối thiểu là 100. triệu và cái này không tính của tiền đầu. tư cho nó sắc Có đi được hay không lưu. được bạn vẫn có 100 triệu cái xác có thể.

Lên gói tiếp trên 100 triệu Tuy nhiên. quyền chọn phát nào vẫn là của bạn lúc. này và lưu ý rằng tôi là người đầu tiên. thuốc chứ kiểu này già ôm hay sắc phải. đấu giá cần kéo nhau nữa đâu ra đấy sẽ. được quyền nói chuyện với em kể cả Bữa. em thắng cái con nít này anh không thành. lưu Huế rồi cái bài này thì sẽ tắt vẫn. có nên là rút Corona tích kỹ lại ra là. rất rồi cũng là rất là rủi ro nữa thôi. em bị loại rồi Mình ơi để cho chiến đấu. cho Ngọc Anh với cả tôi là người biết. trước vì vậy bạn muốn chơi thì bạn phải. cao của tôi mỗi bước 10 triệu Bây giờ em. lên gối bao nhiêu thì anh hãy đem nữ. tiền gây khó cho đây là chân dưới đây. bạn đây một phát lên chém dưỡng chất đấy. còn bán từ từ từ từ bình tĩnh tôi tặng. các bạn 160 triệu đ. Ừ. thôi em Linh 200 rồi à. ạ. Bây giờ anh ấy là thế như thế này anh cứ. lên 10 triệu thì em có thể muốn được em.

Đấy này hai trăm mốt. anh em làm việc với anh kiếm tiền dễ mà. Đó Bây giờ chúng mình hai đã gửi cho này. Nhưng mà anh nói trước là khi bầu này. kết thúc khi bạn cảm thấy quá đủ là sự. rút mà đốt là chắc chắn sẽ viết một một. cái với thằng nào đi chơi nha mà nói. Thuộc Về. anh em ơi Em thấy ông chưa Làm ăn được. với nhau thì nó thấy bù nhau quá Nếu em. Em có thấy là một cái đối tác mà giữ. suốt ngày thích ăn thịt em không à đúng. không. 260. 273 Sao Paulo mod. Tôi sẽ trả cái ô lần cái kết này. muốn tâm sự à. Ừ. chắc anh sáng hơn theo đáp em nữa. bạn có bốn trăm triệu. cầm đã. bây giờ thứ nhất duy nhất rồi là em em. rất là thật hơn em muốn chắc lên đầu tư. cùng em và cam kết về hệ sinh thái của. sắc hơn với em biết là sắc hơn có rất. nhiều nhiều cái nhiều công ty nguyên. nhân viên của xác thân của các nơi thực. hiện được rồi và em muốn chắc hơn đầu tư.


https://youtu.be/JWb65qk5EAoJungle Boss | Startup Du Lịch Mạo Hiểm Khiến Shark Hưng Và Shark Hùng Anh Đối Đầu Trực Tiếp
Xin. chào Cảnh sát chúng tôi là robot. hôm nay để mấy cấp sắc cũng có một món. qua đến từ núi rừng Phong Nha Kẻ Bàng. của mình mà chị mấy thằng kia chắ