Hậu Giang kêu gọi 8 dự án đầu tư du lịch | THỜI SỰ HẬU GIANG – 14/05/2022
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin kính chào quý khán giả theo dõi. chương trình thời sự của truyền hình Hậu. Trang hôm nay thứ bảy ngày 14 tháng 05. năm 2022 chương trình các nội

Hậu Giang kêu gọi 8 dự án đầu tư du lịch | THỜI SỰ HẬU GIANG – 14/05/2022

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin kính chào quý khán giả theo dõi. chương trình thời sự của truyền hình Hậu. Trang hôm nay thứ bảy ngày 14 tháng 05. năm 2022 chương trình các nội dung cảnh. trụy ạ. Á Hậu Giang Kêu gọi đầu tư 8 dự án phát. triển du lịch sinh thái và cộng đồng. ô. Cafe Quy Nhơn trở lại chứa nhiều điểm. mới gắn Chết phần trăm doanh nghiệp đến. Hậu Giang rồi à. á. hậu Trang nỗ lực cải thiện chỉ số năng. lực cạnh tranh cấp tỉnh tạo môi trường. đầu tư thông thoáng thân thiện. thế giới xuất hiện bệnh nguy hiểm ở trẻ. em xuất khẩu yêu cầu chủ động tốt kế. hoạch ứng phó phòng ngừa điều trị. sáng ngày ông Đồng Văn Khang Phó Bí thư. Tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Hậu Giang dù lễ khai mạc kỳ thi nâng. ngạch Thăng hạng chuyên viên chuyên viên. chính năm 2022 có 388 thí sinh tham gia. Chung đó 273 người nâng ngạch Thăng hạng.

Lên chuyên viên chính còn lại là chuyện. gì. ở. kỳ thi kiểm tra trong 2 ngày với các môn. trắc nghiệm kiến thức chung anh văn tin. học và thi tiếp chuyên môn nghiệp vụ Chu. kiện để trực tiếp là qua hay trộn thi. thí sinh phải đạt từ 50 điểm trở lên tùy. chỉ tiêu của từng cơ quan cho chị tự. chọn thí sinh có điểm từ cao xuống pháp. để nâng ngạch Thăng hạng chuyên viên. tuyên truyền chính theo quy định Phó Bí. thư Tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban nhân dân. tỉnh cho rằng vì thế này có ý nghĩa quan. trọng góp phần nâng cao chất lượng đội. ngũ cán bộ công chức viên chức hướng tới. mục tiêu xây dựng nền hành chính nhà. nước chuyên nghiệp hiện đại hiệu quả. phục vụ nhân dân ông đề nghị thành viên. hội đồng thi chuẩn bị chu đáo từ kèm. nghiêm túc quy chế và nội Quê đảm bảo kỳ. thi diễn ra minh bạch Nghiêm tốt và an. toàn thí sinh nỗ lực và cố gắng chọn.

Trộm những kiến thức kỹ năng chuyên. nghiệp thực tiễn để hoàn thành tốt các. mùa thi chấp hành nghiêm nội quy quy chế. thi à. Ừ tôi ngủ cán bộ công chức viên chức là. ngày đáp ứng những tiến bộ khoa học kỹ. thuật hướng đến chuyển đổi số Hậu Giang. xem đây là nhiệm vụ trọng tâm nhằm thu. hút đầu tư Phục vụ người dân và doanh. nghiệp ngày càng tốt hơn trong năm nay. tính mở rộng các dịch vụ công trực tuyến. thành lập các tổ công nghệ số cộng đồng. đưa chuyển đổi số đánh từng hộ dân. á. hậu Trang có hơn 1.800 thủ tục hành. chính được thực hiện trực tuyến tại địa. chỉ dịch vụ cong chấm hậu. trang.gov.vn có hơn 1.200 phục được thực. hiện dịch vụ công mức độ 4 Đây là nỗ lực. rất lớn của các sở ngành khi giải quyết. trực tuyến tiết giảm thời gian và chi. phí đến ngay hơn Chín mươi chín phần. trăm Hồ sơ được trả đúng hẹn Sở Công.

Thương huyện Châu Thành có tỷ lệ chấp. nhận hồ sơ trực tuyến cao nhất tỉnh thúc. đẩy chuyển đổi số tỉnh thành lập tổ công. nghệ số cộng đồng Tổ tập trung hướng dẫn. doanh nghiệp hộ kinh doanh người dân. trong cảnh sử dụng dịch vụ công trực. tuyến đăng ký tham gia các sàn thương. mại điện tử như vỏ sò passmark mở tài. khoản thanh toán Điện Tử. vì điều khiến đánh tháng 7 này sẽ có 70. phần trăm hộ dân hiểu biết ra có thể sử. dụng được một số phần mềm chuyển đổi số. Về cải cách thủ tục hành chính tiêu. chuẩn chính quyền điện tử thực hiện. chuyển đổi số là chìa khóa cho sự phát. triển của tỉnh một Hậu Giang năng động. hiện đại sẽ là điểm đến Lý Tưởng của các. nhà đầu tư tỉnh có hệ sinh thái đa dạng. văn hóa phong phú ra nhiều kiến trúc lâu. đời có giá trị về mặt lịch sử khơi thông. giá trị này tính Kêu gọi đầu tư tấm dự.

Án phát triển du lịch sinh thái du lịch. cộng đồng. đi. tắm dự án du lịch tiềm năng tỉnh kêu gọi. trong hội nghị xúc tiến Đầu tư vào tháng. 6 tới đây một dự án khu du lịch sinh. thái luôn Ngọc Hoàng xã Phương Bình. Huyện Phụng Hiệp 50 hecta tổng mức đầu. tư 345 tỷ đồng thành phố vị thanh’ có 4. dự án Mời gọi đầu tư dự án khu du lịch. Hồ Sen khu vực 1 phường 7 15 hecta tổng. mức đầu tư 115 tỷ đồng dự án khu du lịch. sinh thái kênh lầu xã Hỏa Tiến 15,4. hecta tổng mức đầu tư 92 tỷ đồng dự án. khu du lịch Hồ tam giác khu vực 4 phường. 17 hecta tổng mức đầu tư 11 tỷ 500 triệu. đồng dự án khu du lịch Căn Cứ thị xã Ủy. bị thanh xã Dĩ Tân 19 hecta tổng mức đầu. tư 11 tỷ 500 triệu đồng ở thị xã Long Mỹ. có dự án du lịch cộng đồng dùng Bích. đường đông chị rộng hơn một trăm hecta. tổng mức đầu tư 11 tỷ 500 triệu đồng. huyện Vị Thủy có dự án khu du lịch Hồ.

Nước ngọt xã Vĩnh Tường 5 à Tao bắt đầu. tư 115 tỷ đồng dự án đầu tư làng du lịch. sinh thái Văn Quá Tầm Vu xã Thạnh Xuân. huyện Châu Thành A Quy mô dự án mũi. hecta đó nhức đầu tư 20 tỷ đồng. đây là những viên ngọc thô cho nhà đầu. tư đến khai phá hậu trang tạo mọi điều. kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tiếp. cận các dự án mới ra đồng hành cùng sự. phát triển lâu dài cà phê nguyên nhân. chính là minh chứng cho lời trong cách. này sau thời gian gián đoạn do ảnh hưởng. của Nhật cung cấp máy tính đến hiện nay. sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ ngày 19. tháng 5 tới tại cà phê hồ bơi Nhà cách. bông xanh thành phố viện Thành đem ý. nghĩa của buổi gặp gỡ thân tên cà phê. doanh nhân trở lại nhớ nhiều trễ mới đầy. hấp dẫn mơ cứ khán giả theo dõi những. thông tin đến từ ông Nguyễn Chí Tâm Tổng. thư ký hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu.

Giang. chị thơ Ông thời gian qua dịch của Thích. 19 có tác động đến các hoạt động sản. xuất kinh doanh của doanh nghiệp như vậy. thì sau khi đã bình thường hóa một hoạt. động thì ông có kỳ vọng như thế nào và. chương trình Cà Phê danh nhân của hiệp. hội doanh nghiệp. trong những củ cà phê nhân hiệp hội. doanh nghiệp kỳ vọng là hội viên doanh. nghiệp những người tham dự cùng nói lên. được những cái thuận lợi khó khăn cũng. như những tâm tư nguyện vọng nhằm Làm. sao để lãnh đạo tỉnh ghi nhận hỗ trợ. giải quyết những khó khăn đó tạo một. điều kiện môi trường hoạt động kinh. doanh tốt nhất cho doanh nghiệp thứ hai. là những người cùng tham gia buổi cà phê. doanh nhân hãy cùng giao lưu kết nối. chia sẻ những vấn đề có liên quan đến. hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng. nhau phát triển kinh tế địa phương cái. thứ 3 và trong buổi tập thể doanh nhân.

Hiệp hội sẽ tổ chức triển khai những chủ. trương chính sách Ơi của Đảng và nhà. nước từ Trung ương đến địa phương có. liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. để cùng phát triển chương trình Cà Phê. danh nhân đã giúp các doanh nghiệp gần. gũi hơn với lãnh đạo tỉnh giúp Lãnh đạo. tỉnh lắng nghe và thấu hiểu những nguyện. vọng tâm tư của các doanh nghiệp như vậy. thì trong chương trình Cà Phê danh nhân. năm nay thì sẽ có những cái điểm gì mới. so với trước à bây trong buổi cà phê. doanh nhân của hiệp hội doanh nghiệp Tổ. chức thì chúng tôi vẫn giữ những nội. dung như trước đây đã có ở triển khai. Tuy nhiên trong những cái tình hình mới. thì hiệp hội doanh nghiệp có bổ sung. thêm một số cái hoạt động để làm sao đáp. ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thứ. nhất đó là hội viên doanh nghiệp những. người tham dự có thể cùng nhau sinh hoạt.

Theo nhóm ngành nghề theo lĩnh vực hoạt. động thứ hai là mỗi kỳ cà phê danh nhân. thì hiệp hội doanh nghiệp sẽ triển khai. sinh hoạt một số theo một số chủ đề. triển một số văn bản một số chủ trương. chính sách của Đảng và Nhà nước để. cộng đồng doanh nghiệp được cập nhật. nhân đây thì hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Hậu Giang có lời nhắn nhủ chia sẻ đến. cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động. trên địa bàn tỉnh là chúng ta hãy xem. hiệp hội doanh nghiệp có một chức năng. đó là trung tâm chăm sóc sức khỏe doanh. nghiệp trung tâm này có 2 chức năng. chính đó là phòng bệnh là hiệp hội doanh. nghiệp sẽ thường xuyên liên lạc thăm hỏi. để nắm kịp thời những khó khăn thuận lợi. của doanh nghiệp thứ hai chức năng thứ. hai đó là chữa bệnh thì cộng đồng doanh. nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Hậu Giang. Hải liên hệ về văn phòng hiệp hội để.

Phản ánh những thuận lợi khó khăn trong. quá trình sản xuất kinh doanh ở đây. chúng ta cũng đó lỡ là tất cả những hoạt. động của hiệp hội doanh nghiệp là vì mục. tiêu để làm sao doanh nghiệp đến Hậu. Giang vui Xin cảm ơn ông đã trả lời. phỏng vấn. thưa quý khán giả từ đổi mới còn thị cho. thấy Tĩnh Coi các doanh nghiệp chưa đạt. đối tác đối tượng phục vụ đưa ra những. người bạn chia sẻ với nhau chuyện khó. khăn bất cập trong cuộc sống cuộc động. này góp phần lý giải chị sau chỉ số năng. lực cạnh tranh cấp tỉnh liên tục cải. thiện trong những năm qua đây là kênh. thông tin phản ánh ý kiến của các doanh. nghiệp về môi trường kinh doanh gì vậy. Thư hạn của chỉ số này càng cao càng thể. hiện môi trường đầu tư hấp dẫn thông. thoáng và thân thiện từ năm 2017 đến hai. hậu gian tiếp tục Thăng hạng từ chi phí. 50 giường đơn xếp hạng 38 chồng cả nước.

Nỗ lực này cho thấy từ hai đông của. doanh nghiệp luôn là thước đo có giá trị. cho một hoạt động điều hành của tỉnh. trong việc đón lại sống đầu tư. những tín hiệu tích cực thể hiện quà chỉ. số pci của tỉnh Hậu Giang đang trên đà. cải thiện chỉ số gia nhập thị trường xếp. vị trí thứ 2 cả nước nhiều năm liền Hậu. Giang được cộng đồng doanh nghiệp đánh. giá cao về thủ tục đăng ký thành lập đến. khi hoạt động tỉnh các giảm ít nhất 50. phần trăm thời gian thực hiện thủ tục. hành chính và tích cực hỗ trợ doanh. nghiệp điều này được anh Trương các. nguyện cảm nhận rất rõ khi cơ sở sản. xuất bún của gia đình ăn nên làm ra. do đơn đặt hàng ngày càng nhiều nên. không có thời gian làm mới giấy phép. kinh doanh nên nhân viên trung tâm phục. vụ hành chính công thành phố ngã bảy đến. tận nhà làm thủ tục giúp giảm bớt thời. gian đảm bảo cho việc mua bán đạt hiệu.

Quả. bộ phim có sự hỗ trợ mà làm online thì. doanh nghiệp Nếu doanh nghiệp nó nó cũng. vậy có những cái giấy tờ nhanh hơn cái. chiều hướng tích cực hơn để giúp doanh. nghiệp có thể rút ngắn được không phải. thời gian mình đi làm giấy tờ. Ừ để có thể tập trung sản xuất nhiều hơn. tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2025 có thêm. 1.000 doanh nghiệp được thành lập mới có. kê khai thuế thời gian qua công tác bồi. thường giải phóng mặt bằng và cấp giấy. chứng nhận quyền sử dụng đất được doanh. nghiệp đánh giá khá tốt khi chỉ số tiếp. cận đất đai của tỉnh tiếp tục Dương lên. nằm trong top 10 cả nước đồng hành cùng. Hậu Giang 18 năm công ty trách nhiệm hữu. hạn một thành viên xăng dầu tây nam bộ. luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo. tỉnh mỗi khi gặp khó khăn dưới nách nhờ. dậy những tháng đầu năm thị trường xăng. dầu có nhiều biến động nhưng dệt sản.

Xuất kinh doanh dẫn đảm bảo doanh thu. đạt trên 200 36.000 tỷ đồng và lợi nhuận. hơn 12.000 tỷ đồng Tăng 7 phần trăm so. với cùng kỳ năm 2020. ở cùng thời điểm chia tách tỉnh Cần Thơ. vào ghen thì thời điểm nó thì chi nhánh. cũng chỉ có khoảng 45 cứ tưởng trong. Giàu đâu đến nay thì chi nhánh cũng đã. có hơn 20 tuổi có nghĩa rằng tí là Khoa. quá trình như thế thì chi nhánh đúng gọi. là cố gắng gọi là đầu tư vào địa bàn. tỉnh gian và được cái sự hỗ trợ cho rất. là lớn của lãnh đạo Ủy ban cũng như các. sở ngành từ cái thời điểm Ví dụ như cô. gái là đầu tư tưởng tăng giàu quá chị. lại quan trọng nhất là mình phải tìm. được vị trí hợp lý sau đó thì báo cáo. cấp sở ngành trên cơ sở các sở ngành đi. khảo sát rồi về đề xuất báo cáo Ủy Ban. để cho doanh nghiệp chúng tôi đầu tư. ở trong 10 chỉ số thành phần pci năm. ngoái tỉnh được đánh giá cao về dịch vụ.

Hỗ trợ doanh nghiệp khi chỉ số này tăng. 1,72 điểm các hoạt động xúc tiến thương. mại Tìm kiếm thị trường tăng 0,69 điểm. công tác đào tạo ngày phát triển kỹ năng. giải quyết việc làm cho người lao động. Đang 0,32 điểm so với năm 2020 kết quả. này cho thấy các giải pháp cải thiện pci. của Hậu Giang đang đi đúng hướng vì kết. nối doanh nghiệp bằng hoạt động cà phê. doanh nhân tạo sự gần gũi thân tình giữa. chính quyền và doanh nghiệp Lãnh đạo. tỉnh Tích cực thăm hỏi hỗ trợ kịp thời. tạo động lực doanh nghiệp sớm mục hội. hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại. dịch. chương trình hành động của tỉnh vừa tới. chỉ số video này thì chúng ta tăng trung. bình vào khoảng ba bậc từ 15 đến tới đến. năm 2005 thì chúng ta phải đạt được thứ. hạng là 30 cho nên thì cái điểm số cũng. đã căng nhưng mà nó ổ cứng được với cửa. phòng tỉnh sẽ tiếp tục là đối với những.

Cái chữ số mà chúng ta giảm điểm thì. cũng là sẽ xây dựng các kế hoạch khắc. phục đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu. của doanh nghiệp cũng như là tạo cái cái. cái lòng tên gọi lắng về sự hài lòng của. doanh nghiệp trên cơ sở đó thì tăng mật. tăng thứ hạng hòa chúng ta. tạo những từ ngữ cơ sở đó thì chúng ta. tạo dựng cái môi trường đầu tư kinh. doanh cũng như là hút đầu tư ngày càng. tốt hơn à. Á Hậu Giang xác định công nghiệp là đòn. bẩy để thúc đẩy kinh tế xã hội bứt phá. Dương lên trở thành tỉnh khá vào năm. 2025 diện tích cực chủ động cải thiện. chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh pci. cho thấy sự nỗ lực trong việc mang đến. sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp. ừ ừ. Khi lực lượng dân quân tự dậy đóng vai. trò nòng cốt trong bóng giày an ninh. chính trị được giao sẵn sàng chiến đấu. qua một năm triển khai thực hiện rảnh.

Không hai của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ. chức lực lượng huấn luyện hoạt động ra. đảm bảo chế độ chính sách cho lực lượng. dân quân tự vệ trên địa bàn tỉnh giai. đoạn 2021 2025 đạt nhiều kết quả. à Tôn tỉnh hiện có hơn 10.000 lực lượng. dân quân tự vệ trong đó Đảng viên chiếm. cần 30 phần trăm được bốn phần trăm so. với năm ngoái công tác tổ chức biên chế. Chúng theo quy định có phải 14 trong. tổng số 75 Phan Chỉ huy Quân sự cấp xã. bố trí tủ 4 chức danh các đơn vị chú. trọng nâng cao chất lượng công tác huấn. luyện lực lượng dân quân tự dậy có một. trăm phần trăm đạt yêu cầu trong đó từ. 75 đến 80 phần trăm Đạt khá giỏi các. chương trình trong tỉnh quan tâm Thực. hiện chế độ trong công tác chuyên môn. bồi dưỡng luyện tập Anh nghĩ ra chính. sách hậu phương quân đội với tổng số. tiền hơn 63 tỷ đồng từ đây góp phần xây.

Dựng lực lượng dân quân tự vệ nhatrang. vững mạnh rộng khắp đáp ứng được yêu cầu. nhiệm vụ quốc phòng an ninh ở cơ sở. từ trước thực tế công tác huấn luyện sẵn. sàng chiến đấu cũng như huấn luyện chiến. sĩ mới gặp nhiều khó khăn giấy có sẽ tập. luyện nhiều đơn vị chủ động nghiên cứu. cải tiến để tự phục vụ những Tân chuyển. giữ phát huy tính tự lực Du thể hiện. tính sáng tạo của cán bộ chiến sỹ lực. lượng vũ trang tỉnh qua đây nâng cao. chất lượng huấn luyện đáp ứng yêu cầu. nhiệm vụ trong tình hình mới. ở mùa huấn luyện năm nay ban chỉ quyện. Vị Thủy xác định 3 khâu đột phá với. phương châm cơ bản tiếp thực những chất. đơn vị tập trung thực hiện giàu khâu bồi. dưỡng nâng cao trình độ năng lực phương. pháp huấn luyện của đội ngũ cán bộ đây. là yếu tố giúp nâng cao chất lượng huấn. luyện ngay từ cơ sở. giới quan điểm rèn cán rồi mới luyện.

Binh đặc biệt công tác đầu tư về cơ sở. vật chất mô hình học cụ trong huấn luyện. được đơn vị triển khai chuẩn bị đầy đủ. từ năm 2015 đến nay đơn vị làm mới gần. 1.000 học cụ Thu về hơn 100 sáng kiến. cải tiến kỹ thuật để áp dụng rộng rãi. đầu tư hàng trăm triệu đồng nâng cấp. thao trường bãi tập qua đây nâng cao. chất lượng trong huấn luyện. xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi. môn học cụ và đồ dùng huấn luyện cho các. đơn vị của xã thị trấn và các cái em ăn. của là cơ quan quân sự quyền Nhằm để. phát huy tính là sáng tạo sáng kiến của. cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang. miền Nhằm để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. huấn luyện của đơn vị trong cái tình. hình là hiện nay. thực tế và hiệu quả phong trào sáng tạo. lan rộng ra từng đơn vị quân đội Trung. đoàn bộ binh 114 là đơn vị chủ lực trong. huấn luyện chiến sĩ mới từ những mô hình.

Có sẵn đơn vị tích cực nghiên cứu sáng. tạo cho phù hợp cho từng đối tượng địa. hình và khả năng cơ động tác chiến vì. vậy kết quả huấn luyện hàng năm của đơn. vị có hơn 80 phần trăm đến 90 phần trăm. chiến sĩ đạt khá giỏi. đôi vật chất mô hình đồ dùng của luyện. thì tập trung làm đảm bảo về số lượng. chất lượng đúng kích cỡ màu sắc đảm bảo. làm sao cho a Chất đủ cho các tiểu đội. trung đội là tổ chức huấn luyện và luyện. tập đảm bảo xây vòng Tội tập thì đối với. cái mô hình học Củ năm 2022 có nhiều cái. tiến bộ vừa qua có nhiều cải tiến và đảm. bảo về chất lượng số lượng đúng theo nhu. cầu huấn luyện thì đến nay vật chất và. hành động cụ đã góp phần cho công tác. huấn luyện giết mới đạt kết quả khá tốt. những sáng kiến góp phần giảm chi phí. nâng cao chất lượng huấn luyện đặc biệt. là độ chính xác cao giúp cho Cán bộ huấn.

Luyện và người tham gia huấn luyện vận. dụng tiếp thu được bày một cách dễ dàng. sát với thực tế không ngừng trưởng thành. qua thực tiễn các cá nhân tập thể phát. huy tinh thần sáng tạo trở thành những. bông qua quyết thắng được tôi rèn quà. nắng gió khắc nghiệt thao trường những. sản phẩm mới có tính ứng dụng cao thiết. thực góp phần nâng cao chất lượng tổng. hợp sức mạnh cả của lực lượng vũ trang. tỉnh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của. nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình. mới à. ừ ừ. ở chương trình thời sự tiếp tục với nội. dung thiết giới xuất hiện một bệnh nguy. hiểm ở trẻ em chính phủ yêu cầu chủ động. có kế hoạch ứng phó phòng ngừa và điều. trị. đại hội thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang. lần thứ chính quan tham nửa chặng đường. môn cờ vua cờ tướng ngày càng nâng cao. chất lượng. câu chuyện về những người giành giữ hơi.

Ấm gia đình khi sự tiến bộ của xã hội I. anh Phó Thủ tướng phụ trách cam Du Ký. công điện về việc tạm dừng Yêu cầu phải. xét nghiệm virus cực kỳ hay trước khi. nhập cảnh vào Việt Nam bắt đầu từ 0 giờ. ngày mai 15 tháng năm tiết kiệm được đưa. ta trong bối cảnh tình hình dịch cô viết. 19 bắt đầu có xu hướng giảm cả về số ca. mắc và tử vong trên phạm vi toàn cầu. vắcxin phòng bệnh cơ bản dẫn có hiệu quả. cho các biến thể của virus của 12 như. quốc gia vùng lãnh thổ từng bước nới. lỏng các biện pháp chống dịch trong đó. có yêu cầu về xét nghiệm của viết 19 đối. với người nhập cảnh. anh. cũng như các nước trên thế giới có thời. gian triển khai quyết liệt đồng bộ các. giải pháp phòng chống rệt kích ứng an. toàn linh hoạt kiểm soát hiệu quả Chụp. bệnh công tác phòng chống dịch ở nước ta. đem lại những kết quả tích cực số ca mắc.

Mới ở trong nước giảm liên tục kể từ. ngày 15 tháng 3 đến nay sốt cao chuyển. bệnh hạn tôi ca tự do giảm pháp tỷ lệ. bao cổ có tên cao trước đó bộ y tế có. trong bảng giấy tạo diệt rừng thực hiện. khai báo y tế đối với người nhập cảnh. vào Việt Nam từ ngày 27 tháng 04 năm. 2022 để đảm bảo áp dụng các biện pháp. phòng chống dịch tạo điều kiện thuận lợi. thúc đẩy các hoạt động phục hồi phát. triển kinh tế xã hội theo chúng tinh. thần các nghị quyết của chính phủ tư. tưởng chức vụ chỉ đạo bộ y tế theo dõi. sát tình hình dịch bệnh kịp thời hướng. dẫn các biện pháp phòng chống giật phù. hợp. ừ ừ. U19 được kiểm soát thế giới lại xuất. hiện một bệnh nguy hiểm ATM Theo thông. tin từ tổ chức y tế thế giới tính đến. ngày 7 tháng 5 vừa qua đã ghi nhận hơn. 300 trường hợp trẻ bị viêm gan cấp tính. không + nguyên nhân tại 23 quốc gia.

Thuộc khu vực châu Âu châu Mỹ Đông Nam Á. Tây Thái Bình Dương trong đó có chính. trường hợp tử vong hiện nguyên nhân gây. ra bệnh dụng chưa được xác định trước. tình hình này bộ y tế Tiếp tục gửi công. văn đến các Viện Vệ sinh Dịch tễ Pasteur. sở y tế các tỉnh thành phố trực thuộc. Trung Ương Khi triệt giám sát các trường. hợp mắc bệnh này. nhà theo tổ chức y tế thế giới ca bệnh. có thể là những trẻ dưới 16 tuổi có biểu. hiện viêm gan cấp tính không do virus. viêm gan A. bcde với men gan tăng trên 500 IQ trên. lít và thời gian xuất hiện triệu chứng. bắt đầu từ đầu tháng 10 năm ngoái đến. nay hầu hết bệnh Nhi hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên có một số trường hợp vẫn nặng. gần 10 phần trăm các trường hợp phải. ghép gan các trường hợp bệnh có biểu. hiện như đau bụng tiêu chảy nôn mửa và. men gan tăng cao rõ rệt. bộ y tế đề nghị sở y tế chỉ đạo các cơ.

Sở y tế trên địa bàn phụ trách khi phát. hiện các trường hợp viêm gan cấp tính. đặc biệt nhóm trẻ dưới 16 tuổi phải khám. xác định để phát hiện các trường hợp. không rõ nguyên nhân theo định nghĩa ca. bệnh của tổ chức y tế thế giới. á Đối với các tỉnh có cửa khẩu biên giới. tăng cường công tác giám sát tại các cửa. khẩu nhằm phát hiện sớm những trường hợp. có triệu chứng nghi ngờ để có hướng dẫn. quản lý phù hợp trong trường hợp phát. hiện các ca nghi ngờ đề nghị sở y tế báo. cáo ngay cho các diện dễ sinh dịch để. poster trên địa bàn phụ trách để thống. nhất việc lấy mẫu xét nghiệm xác định. tác nhân khi cần thiết. bộ y tế cũng đề nghị cần tổ chức truyền. thông cho người dân bếp về tình hình. bệnh viêm gan cấp tính không rõ nguyên. nhân và các biện pháp phòng chống tạm. thời. ở trước mắt tập trung vào các biện pháp.

Sau đảm bảo vệ sinh phòng bệnh cá nhân. rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và. các dung dịch sát khuẩn thông thường che. miệng khi hắt hơi để phòng bệnh viêm gan. chưa rõ nguyên nhân và một số bệnh. truyền nhiễm phổ biến khác à. Ê. chú chó Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức. Đam Yêu cầu bộ y tế trao đổi cập nhật. thông tin giới tổ chức y tế thế giới về. căn bệnh này Vậy chủ động có kế hoạch. ứng tá phòng ngừa điều trị kịp thời báo. cáo Thủ tướng Chính phủ khi bệnh có diễn. biến phức tạp. ô tô cứ cái chả năm nay từ đầu tiên Bộ. Giáo dục và Đào tạo kiến khai trang trí. dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông. trực tuyến trên hệ thống quản lý thi. trong 10 ngày triển khai từ ngày 4 tháng. 5 đến 17 giờ ngày hôm qua 13 tháng 5 có. trên một triệu thí sinh đăng ký dự thi. qua Phân tích số liệu thí sinh đăng ký. dự thi cho thấy giống chó Tí sinh đăng.

Ký dự thi chưa Công nhận tốt nghiệp. Trung học phổ thông để chờ xét tuyển. sinh là gần 860.000 em kiếm trên 85 phần. trăm số thí sinh đăng ký dự thi chỉ để. xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ. thông là trên 100.000 em kiếm trên 10. phần trăm ra trên 38 ngàn thí sinh đăng. ký dự thuê chỉ để xét tuyển sinh tốt thí. sinh chọn bài the Khoa học Xã hội kiếm. trên 55 phần trăm à. ở túi sáng giỏ ngày 17 tháng 7 tới giải. Marathon quốc tế Mekong Delta paratone. hậu Trang lần thứ 3 chính thức diễn ra. để diện công ty cổ phần truyền thông. Nexus cho biết hiện có gần 1.700 vận. động viên đăng ký tham gia giải chạy qua. trang web 123 gogo.vn có 30 vận động. viên là người nước ngoài đến từ 15 Quốc. gia sắp tới công ty tiếp tục mở rộng hệ. thống đăng ký các vận động viên có thể. đăng ký trực tiếp tài sự chăng quá thể. thao và du lịch tỉnh Hậu Giang à.

À à. ừ ừ. Chị Thơ quý khán giả môn cờ vua và cờ. tướng trên ngồi thể dục thể thao tỉnh. Hậu Giang lần thứ 9 năm 2022 kết thành. phố về thành đăng cai và bế mạc vào. chiều ngày 11 tháng 5 vừa qua có cần 90. trận trong chuyền nam nữ thi đấu nội. dung cá nhân nam cá nhân nữ trong đội. nam đồng đội nữ theo đánh giá chất lượng. thi đấu 2 bộ môn này được nâng lên rõ. rệt và tăng độ chuyên nghiệp thúc đẩy. phong trào thể dục thể thao ngày càng. hóa trị ị. ở đây là năm thứ ba em Võ Hoàng Phúc. đoàn thể thao huyện Châu Thành tham gia. đại hội thể dục thể thao tỉnh với bộ môn. cờ vua dù tập luyện bị gián đoạn gì dịch. cô viết 19 nhưng theo em chất lượng của. các đội thi năm nay được nâng lên rõ rệt. lực lượng ngày càng trẻ quá. để thi tốt bộ môn này ngoài việc phải. rèn luyện tính thận trọng có chiến lược. bài bản và kiên nhẫn thì theo em công.

Tác chuẩn bị cơ sở vật chất hỗ trợ các. thí sinh chu đáo tạo tâm thế thoải mái. là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc. thi. có nhiều đối thủ khó khăn đối với em. cuộc thi này thì giúp cho em được thể hệ. đều sử dụng các tài năng cờ vua của mình. trong. để đi ra thi đấu và nó giúp cho em rèn. luyện não và cho là niềm để chết trong. học tập của em. a song song với môn cờ vua trong 2 ngày. ngày 10 và 11 tháng năm tại nhà thi đấu. đa năng thành phố vị tham diễn ra môn cờ. tướng với hơn 45 vận động viên tham gia. Anh ở nội dung cờ tướng Nam được đánh. giá nâng chất lượng lên rõ rệt so với. các năm trước khi các đội thi ngang tài. ngang sức và thời gian kết thúc bạn thi. kéo dài khá lâu đơn vị Huyện Châu Thành. vẫn bảo vệ được thấy mạnh sẵn có của bộ. môn này khi giành về giải nhất ở cả 4. nội dung đồng đội nam đồng đội nữ cá.

Nhân nam cá nhân nữ. khi có lực lượng còn nhỏ tuổi cũng như. là lớn tuổi thiệt tất cả đều trình độ. chuyên môn rất là cao mà tham gia thi. đấu rất là sôi nổi rất là nhiều cần thì. vua nữ thì cái phát triển của lực lượng. trẻ rất là tốt và gây từ cái nguồn lực. những trẻ đó thì cái vận động viên của. tỉnh sẽ tìm ra được những nhân tố mới để. tham gia vào các đoàn của cờ vua của các. tỉnh Duyên đặc biệt năm nay thì có cái. cờ tướng nữ thì cũng rất là sôi động. ngày các cầu thủ cũng có cái sự tranh. đua với nhau từng nước cờ rất là hai. đại hội thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang. lần thứ 9 hoàn thành chính trên 17 môn. thi đấu gồm bida fstore 7 chạy đá cầu. Việt dã cầu lông bóng bàn cờ vua và cờ. tướng 8 môn còn lại là vùng giọt. Taekwondo điện kinh bơi lội bóng đá nam. bóng chuyền võ cổ truyền và Vovinam. sẽ được tổ chức trong thời gian tới sự.

Tập luyện kỹ lưỡng của các đội thi tinh. thần thể thao sôi nổi góp phần thành. công cho nửa chặng đường của đại hội thể. dục thể thao tỉnh năm nay à. ở chương trình tiếp tục với các thông. tin viết ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khánh thành. 3 cây cầu kỳ 1 2 và 3 phục vụ cho việc. đi lại của trên 130 hộ dân ở xã Tân. Phước Hưng Cô có thể chọn 1 tấn rưỡi kết. cấu cột nhồi bêtông cốt thép chiều dài. từ 15 đến 20m nhanh hai mét trước kinh. phí hơn 360 triệu đồng cho nhóm phúc. riêng ở thành phố Hồ Chí Minh vận động. nhà hảo tâm tài trợ một trăm phần trăm. anh. Thắng phòng nhân năm nay liên đoàn lao. động tỉnh dự kiến hỗ trợ 63 Mái ấm Công. đoàn tổng kinh phí 2,5 triệu đồng từ quỹ. tấm lòng ghen và giận trọng từ các đoàn. viên công nhân viên chức trong cảnh hiện. đã bàn giao 6 căn 48 cân đang xây dựng.

Mỗi căn trị giá 40 triệu đồng đối tượng. ưu tiên là những công nhân viên chức. Đoàn viên người lao động có hoàn cảnh. đặc biệt khó khăn ở. ở những căn nhà mới giúp đoàn viên người. lao động an cư lạc nghiệp nhưng Trái. hạnh phúc trọn dạng cần sự chung chán. của những thành viên trong gia đình mỗi. cây mũ qua mỗi nhà mỗi cảnh Đâu phải ai. cũng giữ được nữa nồng đậm trước những. khó khăn của cuộc sống vậy mà ở huyện. Long Mỹ có những người miệt mài giấy. công việc gìn giữ hơi ấm gia đình vì sự. tiến bộ của xã hội mừng quý khán giả Gặp. gỡ qua phóng sự sao. tham. gia đình chị Ngân từng xảy ra bạo lực. gia đình từ những mâu thuẫn trong cuộc. sống vợ chồng. thế. nhưng hiện tại chỉ có mái ấm hạnh phúc. vợ chồng thấu hiểu nhau. tất cả là nhờ câu lạc bộ phòng chống bạo. lực gia đình ở ấp 7 xã Xà Phiên huyện. Long Mỹ Hòa giải tuyên truyền làm thay.

Đổi suy nghĩ. mấy chị động viên và mấy chị khuyên bảo. gì đó Mình cảm thấy mình Gia đình mình. mình có trách nhiệm cần phải làm gì làm. gì đối với gia đình chưa đó chứ không có. như lúc chứ nâng cao nhận thức để thay. đổi hành vi đáy lụa bạo lực hướng đến. bình đẳng giới là mục tiêu của hơn 40. câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình. ở huyện Đồng ý nhờ vậy phụ nữ nông thôn. dần khẳng định chỉ thế mạnh dạn nói lên. tiếng nói của mình trong gia đình nhờ. ân 25 năm Đồng vợ đồng chồng trong cách. nuôi dạy con cái và cải thiện kinh tế. bằng nhiệt nuôi lươn gia đình bạn ngàn. là gương sáng trong câu lạc bộ ở ấp 3. thị trấn vĩnh viễn hạnh phúc được dân. dáng tự sự sẻ chia tôn trọng từ hai phía. vô câu lạc bộ đó thì lợi ích cho bản. thân mình cũng nhiều lắm mà mình đi tới. chị em thì mình cũng. học hỏi theo mình làm theo vì vì mình.

Cũng tuyên truyền lại mình nói với chồng. con mình thì như chị em nào thân thiết. mình cũng lại á. cả ngày nằm trước huyện có trên 30 gia. đình bất hòa bạo lực thì ngay giảm trên. 70 phần trăm. sự hướng dẫn của hội phụ nữ tại địa. phương thì cũng nhiều gia đình cũng. nhiều chị em ở trong trong cái thành. viên đó thì cũng thay đổi được cái vấn. đề bạo lực gia đình ở phụ nữ sẽ phát huy. thêm gì Cái mô hình là nam giới đồng. hành vì sự tiến bộ phụ nữ và trẻ em tiếp. tục nhân rộng các mô hình phòng chống. bạo lực gia đình những câu lạc bộ này. tạo nền tảng cho cuộc sống hòa thuận góp. phần làm thay đổi diện mạo Văn Quá nông. thôn tiến tới xây dựng gia đình ấm no. tiến bộ hạnh phúc. Hà Nội dung vừa rồi ghép tại chương. trình thời sự Hậu Giang hôm nay Cảm ơn. quí khán giả quan tâm theo dõi kiểm tra. tạm biệt và hẹn gặp lại.


https://youtu.be/jtW_Fr0xZUIHậu Giang kêu gọi 8 dự án đầu tư du lịch | THỜI SỰ HẬU GIANG – 14/05/2022
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin kính chào quý khán giả theo dõi. chương trình thời sự của truyền hình Hậu. Trang hôm nay thứ bảy ngày 14 tháng 05. năm 2022 chương trình các nội