Gọi Vốn Làm Thế Nào Để Nhà Đầu Tư Đưa Tiền Cho Bạn | Nguyễn Thành Tiến
Ừ anh thích nhất không gọi 40 Thế Thành. gọi vốn thì cả không có huy động vốn nên. là bạn phát triển sẽ rất là lâu đánh cờ. thứ hai gọi vốn quá ta bạn rồi lý do tại. sao rồ

Gọi Vốn Làm Thế Nào Để Nhà Đầu Tư Đưa Tiền Cho Bạn | Nguyễn Thành Tiến

Ừ anh thích nhất không gọi 40 Thế Thành. gọi vốn thì cả không có huy động vốn nên. là bạn phát triển sẽ rất là lâu đánh cờ. thứ hai gọi vốn quá ta bạn rồi lý do tại. sao rồi 41 về gọi vốn từ ví dụ một cái. câu chuyện một cái cửa hàng game một cái. bạn bạn nên mua lại một cái cửa hàng. game cái cửa hàng game này thì nó có. Khoảng vài trăm cái máy game và mỗi một. tháng lại khoảng được 100 triệu đồng một. tháng mua lại cửa hàng game này chắc là. có người cần tiền thì phải bán đi làm. game thì hay nhưng bạn không có đủ tiền. và tôi rất cho bạn anh cách gọi vốn như. mình quy động lực Tiền mua được cái cửa. hàng này mà sao nó dùng những nguồn thu. nhập hàng tháng trả dần trong cái số. tiền mà mình Huy Lượng lại thịt kỹ năng. gọi vốn là một kỹ năng bạn cần phát. triển của mình đôi khi bạn sẽ thấy cơ. hội thấy cơ hội thì bạn.

Có phải nắm bắt được cái câu đấy ok thì. mình Hifi Bên cạnh đó là khả năng xử lý. cơ hội thỉnh thoảng cơ hội đi ngang qua. nhà bạn ví dụ như gần nhà bạn tự nhiên. hàng xóm Cần tiền bán nhà 5 10 đồng bảo. cần tiền qua rồi thôi sáu đồng bán bạn. thấy cơ hội mười mươi I. chỉ mỗi tội là không có khả năng lượng. vốn này thì kỹ năng gọi vốn là một kỹ. năng bạn phải phát triển. à à. Anh bình thường gọi vốn kể cả mình hỏi. người nhà thì đã không tin mình mà đồng. ý không ạ. em đi ra ngoài vốn là một kỹ năng phải. tập luyện và phát triển nó túi cái lợi. ích thứ hai của việc gọi vốn một cái. trường hợp mà tôi cũng hướng dẫn cho một. cái bạn Bạn ơi sự lấy Bạn kinh doanh các. sản phẩm đồng hồ Bạn có nhập vào Trung. Quốc về bạn bán ở đây Đúng là một cái. điển hình của trường hợp sản phẩm 5 điểm. marketing 10 điểm đồ ngồi nhà Trung Quốc.

Về 80.000 ban 600.000 đ. sơ đồ nguyên lý của sản phẩm sản phẩm. Biên lợi nhuận cao sản phẩm nhập về 2. triệu đồng 200.000 đồng thì bán khoảng. độ triệu rưỡi hai triệu nhập về 500 thì. bán vòng độ 3 4 triệu 5 triệu cái gì tất. nhiên là mới đây thì nó không thể về. được Nhưng mà có cái thời điểm Bạn kinh. doanh bạn gặp rất là khó khăn bạn nên. tồn kho hàng tỷ đồng tiền đồng hồ luôn. Thế và bạn ấy thì sẽ đến với bạn chiếu. kỹ năng quản lý tài chính thì và gửi qua. cho tôi hướng dẫn các bạn hãy quản lý. tiền này thế nào là mấy cái bàn quản lý. tiền thì phải xử lý như thế nào ngồi cân. tiền là như nào thì sau đó bạn này bạn. ấy mới bắt đầu bạn hãy vượt qua được khó. khăn huy động được vốn phát triển được. học được kỹ năng gọi vốn và vượt qua. được cái khó khăn ở trên da lợn Đấy giải. quyết được hết hàng tồn kho sau khi mà.

Đã giải quyết được hết hàng tồn kho rồi. tiếp tục tập trung vào kinh doanh cho mẹ. tự tử vào thời điểm này cũng rất là. thành công mua được nhiều xe nhiều nhà. thì tôi khi cái. anh ở đây nó sẽ giúp cho bạn vượt qua. được khó khăn tức là gì bây giờ sửa nó. khó khăn gọi được vốn thì bạn sẽ vượt. qua được khó khăn mà bạn ấy kế tiếp được. Nhưng nếu không gọi được vốn thì coi như. bạn đi xuống luôn thì là khi đang vay. vốn giúp cho bạn vượt qua khó khăn kỹ. năng gọi vốn Tôi ví dụ trong một trường. hợp như thế này một cái bạn học viên và. hướng dẫn mua ba cái căn hộ chung cư Thì. bạn này bạn không có tiền cái tôi sẽ cho. bạn mua được 3 căn hộ không mất đồng nào. ở đây bao nhiêu bạn muốn mua 3 căn hộ. không có đồng nào sau đây nói tôi à Ok. mai đi học bất động sản ngày mai bao. nhiêu bạn sẵn sàng đi học Ngày mai sẽ. tay nó tôi à OK thì ngày mai nhé Mai học.

Rồi. Ừ Rồi khi nào 4 tầm quan trọng của gọi. vốn nhưng mà chúng ta đang ở phần Bưu. chính chúng ta dừng lại một là tôi một. bàn chải pho có ý tưởng về cái gì của. bạn nghỉ à. emovie doanh của bạn ý tưởng rõ ràng về. mô hình kinh doanh của bạn Thứ hai là để. giảm rủi ro bạn có phải có một cái câu. là kép gì ạ Cái thị trường và lập cái dự. toán ở cái bậc thứ ba Xây dựng đội nhóm. và gọi vốn hai cái bước này bạn có thể. tiến hành song song trong nhiều trường. hợp các mức độ nhóm và gọi vốn này có. thể bắt đầu bằng cũng chưa có ý tưởng. kinh doanh cái gì cả nhưng mà có thể. thành lập tôi nó cũng được không sao này. thì xây dựng đội nhóm là một việc quan. trọng và đến bước thứ ba này bạn hãy xem. xem mình đang bị thiếu ở phần này. Anh ở đây bao nhiêu bạn sắp gom tiền và. một trận đánh lớn nào chưa thể kiểm tra. lại xem các thị trường chưa Nó sự toán.

Chưa có đội nhóm chưa Gọi vốn tức là sẵn. sàng phương án tiền chưa ạ rồi mà chúng. ta đó tiếp vào phần tầm quan trọng của. vốn nhiều người chưa hiểu hết tầm quan. trọng của gọi vốn à Còn bốn con cháu nó. có nhiều lý cho đây là 80 lý do cơ bản. tại sao mà được gọi vốn Vì nhiều người. có thể nghĩ này thôi mình có bao nhiêu. thì mình làm bấy nhiêu thôi mình có bao. nhiêu thì mình dùng bấy nhiêu thôi có 10. đồng dùng 10 đồng có hai đồng dùng hai. đồng thôi thì bạn chưa hiểu hết tầm quan. trọng của gọi vốn à. Chị Thơ mình những công ty thành công. lớn trên thế giới thế giới di động các. loại vốn không rồi Facebook Google gọi. vốn không Có chứ không gọi cả ý tưởng. tuyệt vời mà không nắm bắt được thời cơ. công ty khác họ vượt lên và họ bắt chết. Công Vinh luôn công ty mình luôn rồi thì. bạn ghi và 8 cái lý do tại sao bạn cần.

Phải gọi vốn. vì sao mình những tập đoàn lớn như. Vingroup họ vốn không đúng rồi tiền mặt. cầm hàng chục ngàn tỷ đồng đến vài chục. ngàn tỷ đồng nợ. anh cũng vài chục ngàn tỷ đồng thậm chí. hàng trăm ngàn tỷ đồng luôn tại sao. không mang tiền mặt đi dẫn ạ ạ. khoa học có vay ngân hàng không ạ Rồi họ. có huy động vốn từ khách hàng không. à à. anh đưa công ty lên sàn chứng khoán bán. cổ phiếu cho mọi người có cho các nhà. đầu tư cũng là gì nhỉ gọi vốn à. à à. ừ ừ. ở các tập đoàn lớn đều phải cái hàng gọi. bốn cả có điều nó sẽ rơi vào hai thái. cực Nếu bạn tiến hành cái việc này. thường thích nhất là một số em không gọi. vốn sợ sợ cầm tiền gửi khác sợ trách. nhiệm sợ là mình mà kêu hết tiền thì mất. tất cả uy tín Thái Cực thứ nhất không. tiến hành gọi vốn không biết hàng gọi. vốn thách thức thứ hai gọi vốn nhưng mà. xây cơ chế hơi sai lầm gọi vốn và xây cơ.

Chế sai lầm gọi vốn và gặp rủi ro nó sẽ. rơi vào hai được gọi vốn quá táo bạo ạ. anh cứ nhắn tin không gọi vốn không thì. thà gọi vốn thì cả không có huy động vốn. nên là bạn phát triển sẽ rất là lâu thấy. cái thứ hai. A Gọi vốn quá Tao bạn ạ. A Gọi Lý do tại sao lại phải 41 bạn. marketing mạnh hơn từ Ví dụ như thế nào. mà cái mạnh hơn tự nữa mình cho dễ hình. dung này giả sử tôi bán các sản phẩm. dịch vụ cho bạn cái gì tôi quảng cáo cho. bạn. cho tôi yêu thêm một cái bằng mở văn. phòng bất động sản là thuê một cái vị. trí văn phòng bất động sản chỉ có 5. triệu đồng một tháng nhưng tiền quảng. cáo marketing có thể 30 triệu một tháng. hoặc 50 triệu đồng một tháng gọi vốn cho. tầm 400 triệu năm trăm triệu có tiền để. làm gì có tiền để tiến hành marketing có. gì nhà mạng marketing tốt mạng có nhiều. khách hàng có khách hàng để có tiền mà.

Cái tính tôi này có khách hàng có tiền. có tiền lại tiến hành gì cả mà cái tình. sai lầm thường gặp này mà cái tình không. tốt không đầu tư cho marketing không có. khách hàng không có tiền Không có tiền. lại không bán cái gì. anh ấy mới là cái vòng luẩn quẩn thì bạn. phải trả tất cả các mắt xích mà bạn phải. mang cái tên mạnh mẽ hơn và có nhiều. khách hàng rồi ví dụ Ngày mai tôi bán. sản phẩm dịch vụ gì đó cho bạn Mày quảng. cáo cho bạn bạn chưa mua tháng này bạn. chưa mua Ok tôi tiếp tục quảng cáo ba. tháng sau bạn vẫn thấy cô chạy quảng cáo. mua chưa nói mình mua chưa Chưa mua đúng. không tôi tiếp tục cả sáu tháng sau mình. mua chưa chưa đúng không trên quảng cáo. 1 năm sau mình vẫn chưa mua đúng không. quảng cáo tiếp Xong rồi thời gian bạn gì. nữa tôi sẽ nhận quá nhiều. Ý bạn là cái gì nè Ok Xem kỹ lại xem nào.

Ạ. cả hai ông Song nếu bạn chưa mua bạn vẫn. thấy không quảng cáo. A và cái này cho nhiều trường hợp có. nhìn thấy bạn lắm 7 lần họ mới ra cố. định Ok đi Xem cái xem nào thì bạn hiểu. nó trong trường là không phải là một. phát quảng cáo mà chúng khi Hàng ngày. bạn cần có một thời gian Giáo dục thị. trường thời gian mình hay pha với người. bên cạnh đó là tôi sẽ chạy quảng cáo. Ripper Bạn nuôi thôi Nay siêu mua đúng. không phải tiếp có những bạn đến đây nào. ơi thấy em biết xài cái 45 à Đúng rồi. tôi sẽ quảng cáo cho đến khi nào bạn ngu. thì thôi nên chỉ vì thế các doanh nghiệp. hầu hết là người ta phải có ngân sách. cho động marketing sai lầm thường gặp. của danh nghiệp nhỏ nhưng mà mới thấy. kịp không có ngân sách cho động. marketing cái này bạn chạy mười lòng bạn. thấy không có khách hàng bạn quá hồi hộp. ví dụ trong túi của bạn có 20đ tháng này.

Chạy quảng cáo hết năm đồng không thấy. khách đâu cả tháng sau chạy khoảng 25. đồng nữa không thấy khách đâu cả bắt đầu. hồi hộp dừng lại cái đình. Ừ cái này gặp nhiều gặp nhiều đây là. những cái xác nhận thành công hơn họ xét. của các ngân sách marketing và họ chạy. ổn định nó trong một khoảng thời gian. dài tôi chạy ổn định nó trong vòng một. năm người ta thường không tính dõi trên. tháng người ta tính dõi trên 15 cả 15. người ta có thể kia mỗi hợp đồng nhưng. hợp đồng đấy thừa toàn bộ số tiền bạn ơi. vì nó có nhiều này không ạ Sáng mai tôi. có thể nuốt thì lại tình như trong chặng. đường cả 15. ý thì cái tên lợi nhuận thì tôi thả mà. đó mà cái tên Thu về ngâm đồng nghệ. thuật từ Ví dụ như vậy Cái này nhiều bạn. là doanh nghiệp không có khái niệm là. ngân sách marketing xét ngân sách. marketing đặt nó ví dụ mình đi kìa Đâu.

Cái mỗi tháng trả 5 triệu cũng được mình. nhiều tiền một tháng chạy 200 triệu mình. nhiều tiền hơn nữa một tháng mình chạy 2. tỷ đồng mình sẽ mình chạy đều. khi xếp và chạy đạp sau đó mình bắt đầu. có thể mình tăng dần cái ngân sách. marketing của mình thì sai lầm thường. gặp nha chạy một tí hồi hộp. Anh dừng ạ Gọi vốn để làm gì gọi vốn để. marketing một cách mạnh mẽ trên mặt còn. nhiều nên là mình đầu tư cho bạn cái này. là mình giữ lấy trái Hifi Bên cạnh đó là. gọi vốn để marketing tôi có anh bạn là. anh này anh ấy hay chia sẻ tại các nước. gọi vốn Còn nick Thế vào đợt vừa rồi thì. anh Huy động về 10 triệu Đôla công ty. của anh làm về lĩnh vực du lịch 10 triệu. đô la đầu tiên anh gọi được 3 triệu luôn. à Sau đó anh gọi tiếp 10 triệu Đôla nữa. gọi Vốn Thế thì hỏi nó gọi muốn về nhiều. thế là cái gì ấy bảo là gọi vốn nhiều.

Thế để làm marketing để Giáo dục thị. trường bây giờ phải giải quảng cáo từ. sân bay giải quảng cáo ở trên online. Giải quảng cáo trên tivi trên radio khi. nó cần phải có tiền để mặc cái tinh gọi. vốn về và bạn ấy bảo tôi này Đây là bộ. môn tốt tiền bố một chút tiền ba triệu. đô 10 triệu đô thì đầu tư cho động máy. tính là rất là chú trọng đến hoạt động. marketing à. từ khuyến mãi cho khách hàng cũng sẽ và. Marketing ví dụ như là cái dịch vụ của. bạn nên là quốc phòng book phòng giống. của kinh đấy Thế thì thì người ta xuống. sân bay một cái người ta sẽ được miễn. phí một cái chuyến đi từ sân bay về. khách sạn trị giá của hai ba trăm nghìn. đồng Còn giá thuê phòng khách sạn thì. cũng được giảm giá giống như các đơn vị. khác thì cái tiền mà khuyến mãi nữa cái. hàng đấy xếp vào là chị khuyến mại chỉ. biết bác ái tình đầu tư cho hoạt động.

Marketing rồi gọi bố này làm gì gọi vốn. để trả lương cho người giỏi trả lương. cho người giỏi Tôi ví dụ là sử một bạn. rất là giỏi về bán hàng tôi trả lương. cho bạn 20 triệu một tháng cộng với. khoáng cần chăm rất k30 phần trăm trên. cái chìa khóa này hay 40 phần trăm trên. tiền khoản Ví dụ như vậy bạn hãy nóng. không 20 triệu 250 không hài lòng 30. triệu tháng miễn là bạn giỏi đồng ý. không ạ 30 triệu một tháng này lòng chưa. Vẫn chưa hài lắm không 50 triệu một. tháng có tiền tôi sẽ trả lương được cho. người giỏi và tôi giữ họ ở lại lâu dài. với mình chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi. không có tiền tức là tôi không gọi vốn à. anh không có tiền các trường hợp khác. khởi nghiệp khi không có tiền bạn sẽ. phải làm như thế này bạn sẽ phải hứa hứa. hẹn tức là em ạ hãy cố gắng thêm anh. ở công ty của mình rồi sẽ lên sàn sàn.

Chứng khoán em ạ. anh em có 10 phần trăm cổ phần Thế ví dụ. công ty nó trị giá 100 triệu đô thì em. sẽ có 10 triệu đô la. Ừ thì hẹn Hãy tin tưởng hãy đi theo anh. lương thì thấp hơn 3 triệu đồng.tháng. không có tiền bạn sẽ phải làm như vậy. đúng không Bạn có chút mọi người đi theo. mình hãy đi theo anh I Have A Dream anh. có một giấc mơ không có tiền phải làm. thế thôi. Ừ thì người ta không tin tưởng tôi đang. đi theo bạn đi theo khoảng 15 tuổi 25. người ta vẫn thấy là Lương 3 triệu một. tháng. à Xong rồi Một ngày họ sẽ lên gặp bạn nó. sẽ bảo anh ạ Em biết là công ty mình rồi. cũng sẽ lên sàn thôi Nhưng mà em đói lắm. rồi không nghe xin phép thì em tìm đường. cứu nước chưa Khi nào mà công ty lên sàn. thì anh gọi em về cái này hay gặp không. ạ Bạn không lo được cho nhân viên của. mình nên người ta khó gắn bó với bạn lắm.

Đấy cho sao bạn phải gọi vốn Còn muốn về. để trả nước cho người đầy đủ không muốn. nợ nữa mọi người được thu xếp cho mọi. người được cái thu nhập anh Tại sao rất. nhiều câu chuyện các anh chủ tịch tập. đoàn thâm chí là phải bán nhẫn cưới rồi. Mà bán cái đồ của mình đi để mà trả. lương cho gì nhỉ nhân viên Đấy Thế là. không có tiền rất là ngày khó huy động. vốn để trả lương nhân sự giỏi nhân sự. giỏi Họ yên tâm làm việc với mình không. có lo lắng gì cả tập trung làm việc. không chân trong chân ngoài thì họ làm. tập trung làm việc năng suất công ty của. bạn đến cao và thu nhập của bạn tốt hơn. rồi nha có tiền bạn phải hoàn thiện sản. phẩm được có tiền bạn kinh. em không lo không có ngại gì cả tiền hai. tháng trôi qua không có khách không sao. cả 6 tháng trôi qua không sao cả tiền. bao nhiêu chỗ thì mình sẽ không có lo.

Lắng gì cả gọi vốn quan trọng đi vốn cực. kỳ quan trọng tối về ngủ ngon tiền còn. nhiều cấu hình 3 tháng giờ trôi qua chả. có ma nào cả Đột nhiên có một hôm có một. khách hàng trên là tiền thừa còn bộ chi. phí trước em mình nó ra vào những trận. đánh lớn hơn bạn có 10 đồng thôi nhưng. mà anh chẳng đáng 100đ mình phải gọi bún. chứ. Ừ nếu mà hàng được trả lãi 100đ đấy mình. là cuộc đời chẳng nở hoa mỗi tội không. có tiền thì vào những dự án lớn hơn bạn. phải phát triển những kỹ năng gọi vốn. lên rồi xử lý cơ hội đấy không giới hạn. đầu tư mình có 10 đồng mình có lãi mãi. một đồng 2 đồng 5 đồng 10 đồng thì mình. không biết gọi vốn nên là cái việc đầu. tư của mình luôn luôn Nó bị giới hạn tại. số 8 rút ngắn thời gian để mở khoảng. 2.000 cửa hàng Thế Giới Di Động. ạ Bây giờ bạn hình dung nếu là sử là bạn. đi 15 ở 20 cái cửa hàng luôn 15 ở hai.

Mấy cái đã siêu chị ạ khóa sinh học được. bao nhiêu năm thì mới mời 2000 ngã ở Đức. mình 1.000 ra lúc đấy thì gọi 9 giờ đã. ra đi rồi à. em không bao giờ làm được bắt buộc phải. tiến hành gì nhỉ gọi vốn gọi vốn này rút. ngắn thời gian chấp nhận bài toán chia. sẽ chấp nhận bài toán Chia Đôi này chạy. Wifi ở bên cạnh tôi sẽ phát triển chức. năng gọi vốn mở hay in những cửa hàng. năm ở hai chục cái mất nhiều lắm à. à Tôi nhớ cách đây khoảng 2 tuần một cái. nhóm học viên của tôi nó bất động sản. các bạn thành lập một cái nhóm với ông. sản tên là đại cát Thế thì học xong cái. học Nông Nghiệp vốn anh ấy trình bày. Ngoan cái đấy tỷ 9 mà ở thế Ngon rồi. nhằng ngay nên nói có mấy phút thôi Được. tỷ 9 đơn giản thôi Ăn nhau ở khả năng. gọi là thiết kế một cái bàn huống vốn. thì cái bạn nên học phát triển một cái. kỹ năng mà dùng trong nhiều năm tới sau.

Ừ Rồi nó bị ghi điện tứ diện kinh doanh. bằng chúng ta vẽ cái gì đó và xét trên. đỉnh hoạt động quan trọng nhất trên đỉnh. là gì nơi mình marketing đó ví dụ một. cái cửa hàng kinh doanh một cái cửa hàng. bán đồ quần áo đây kinh doanh thế thì. marketing rất là tốt sau đó khách hàng. đến xem cửa hàng rất là nhiều sau khi mà. khách hàng đến xem cửa hàng nhân viên tư. vấn xong thì khách hàng không mua nữa. rồi bắt đầu khi nào sẽ quan tâm sau khi. ngã tư vấn xong cũng muốn nữa thì gọi. làm marketing tốt nhưng mà ở cái khâu. công tác của bán hàng của nhân viên thì. làm chưa tốt có nhiều trường hợp người. ta mà cái tính giờ tốt đã đọc quảng cáo. xong cái đang xong cái chuyển khoản luôn. không cần phải gọi tư vấn được à Thì đấy. Gọi marketing tốt loại bỏ bán hàng cho. mình 2 file như bên cạnh đó là marketing. tốt Loại bỏ các nhà marketing.

Cho nó giống như kiểu như này bạn cho. bạn sẽ dùng em sau World Cup đúng không. mắc cái tinh giống như tiền vệ bán hàng. giống như tiền đạo tiền vệ chuyền bóng. tiền đạo dứt điểm vấn đề là hiện đại còn. sút lên trời Thôi tôi dùng một cái văn. phòng bất động sản văn phòng bất động. sản mà cái tinh các bạn máy cho tốt. khách đến rất là nhiều sau đó là cái bạn. phụ trách bán hàng bạn rất khách khi. khách toàn không mua. em dẫn khách đi mua đất khách hàng không. mua thì tao bảo OK văn phòng này hoạt. động không hiệu quả bây giờ này nhé cái. cách làm của em hiện tại em là trưởng. phòng bất động sản văn phòng này thì em. phải thay cái vị trí tiền đạo đi hiểu. không cho ra dự bị đưa tiền đạo mới vào. dứt điểm tốt hơn này rất đẹp hơn là trận. thì có một cơ hội chứ không phải sẽ kiểm. một cậu rồi nhưng sẽ điểm chung này thì.

Bạn cứ ví như vậy marketing giống như. tiền vệ như trường hợp hiện đại rất đẹp. quá kém tiền vẽ về nên rất đẹp thôi đồng. yếu ạ Rồi marketing bán hàng và chăm sóc. khách hàng thì đây là chiếc bán đúng. không Đây là trong bán tại đây là gì nhỉ. sao bác có khiến mình hay pha lê Bên. cạnh đó 80 phần trăm thời gian cho. marketing của bác này nếu bạn đang Chưa. kiếm được tiền nếu doanh nghiệp của bạn. nó chưa phát triển thì bạn phải dành. thời gian cho những hoạt động với nhiều. giống như mặt trận tấn công của bạn một. khi marketing Tốt bán hàng tốt chăm sóc. khách hàng tốt tiền nó sẽ đủ về à. chị sẽ đổ về rồi ăn cơm rất tốt Tuy. nhiên là mặt trận phòng thủ Bạn là hơi. kém tiền về nhưng bạn tái đầu tư liên. tục và hết sạch tiền hoặc bạn đầu tư sai. hoặc bạn chi tiêu sai thì đấy là bạn gặp. rắc rối ở khâu quản lý tiền khác quản lý.

Tiền yếu kém khiến cho bạn không giữ. được bất kỳ một đồng tiền nào cả ở mặt. trận phòng thủ làm quá dở Nhân sự thì. bạn không giữ lực đội ngũ tim lòng tốt. những người giỏi họ nhanh chóng gia đình. không ở lại với bạn Và thậm chí vô gia. truyền hình cái tục đánh răng của bạn vì. thế mà trận phòng thủ bạn nào cũng tốt. cái phần này chỉ có hai cái phải quản lý. thôi Một là quản lý tiền và hay là quản. lý người cho mình 2 file Bên cạnh đó là. một là quản lý tiền hay là còn những. người một đội bóng một đội bóng 11 người. cả trận tiền đạo và tiền vệ làm rất là. tốt Tấn công rất tốt ghi 5 bàn thắng ở. dưới thủ rất dở thủng lưới 6 vàng chung. cuộc lại vẫn là chả cua đồng. anh thua là thằng Sáu sẽ không bằng. những đội một số đội khác và tấn công. không được hay lắm nhỉ Không được Hay. lắm cả trận nó chỉ được một quả thứ hai.

Quả cơ nhưng thủ rất hay kiếm được đồng. nào giữ chắc đúng. Ừ Ok bạn nó không hiểu mày không em ạ Họ. quản lý tiền rất là tôi và họ Giữ được. tiền à. Ừ bắt đầu họ đến khi xem đoạn tích lũy. sức mạnh tích lũy tư bản và được sự là. một khoản tiền lớn họ bắt đầu tiến hành. các hoạt động đầu tư thế sự từ tốn đây. là khi bạn kiếm được tiền nếu bạn đang. thành công bạn đã kiếm được tiền thì sẽ. tốt rồi nhưng Khánh giữ tiền lại đòi hỏi. một cái sự phát triển dân gian nhiều bạn. thì kiếm tiền rất là tốt nhưng chưa có. kỹ năng giữ tiền cơ Ok thì đây là cái. việc kinh doanh Bạn hãy Khoanh tròn Xem. Đâu là điểm yếu của bạn trong cái này ở. trong cái tứ diện này bạn nhìn thấy này. chúng ta có 5 khái niệm này một cái tinh. bán hàng chăm sóc khách hàng quản lý tài. chính mà còn là sự thì bạn hãy xem xem. nào Đâu là điểm yếu của bạn thời điểm.

Hiện tại Đâu là điểm mạnh của bạn và bạn. sẽ tiếp tục phát huy à. Ừ rồi Đâu là điểm yếu và Đâu là điểm. mạnh của bạn rồi tóm lại ở đây cái quy. trình của chúng ta rau ôn bài một chút. đem quất một bước 1. ý là có một cái ý tưởng về gì nhỉ mô. hình kinh doanh của bạn bước thứ hai bạn. nên trải qua một giai đoạn là gì nhỉ tế. thị trường và lập với sự thoáng thứ ba. Xây dựng đội nhóm và gọi vốn của thứ tư. là không có ý tứ diện kinh doanh ở trong. này chúng ta có tổng cộng 5 7 9 10 khái. niệm Thế thì bạn hãy Khoanh tròn xem xem. là à Đâu là cái điểm mạnh của mình đâu. là điểm yếu của mình ạ. vì nếu Giả sử bạn gặp một người rất. thành công về kinh doanh và bạn muốn hỏi. họ về kinh doanh bạn cũng có thể sử dụng. viết tứ diện này bạn hỏi họ xem anh em. cho em hỏi anh Xây dựng đội nhóm như là. anh Cái này gọi vốn như thế này anh làm.

Marketing cái này anh bán hàng như thế. nào anh quản lý tài chính thế nào anh. quản lí nhân sự như là là cái mô hình. kinh doanh của anh là gì để bình thường. trước khi vào kinh doanh anh có làm kế. toán không Cái các thị trường trước đây. anh làm gì để giảm rủi ro nhân vật thì. bạn gặp một người thành công Bạn có thể. nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ của kinh. doanh đã hiểu đến Hải Ngoại ok cho mình. hãy Khoanh tròn xem là bây giờ đâu là. cái điểm yếu của bạn Đâu là điểm mạnh. của bạn rủi ro thường nằm ở bước thứ hai. bước thứ hai không có thị trường không. được dự toán thì nó hay xảy ra rủi ro. hoặc các bạn đấy ạ. Ừ rồi hãy xem xem một số bạn bị yếu ở. phần làm. có một số bạn thì bảo là em yếu ở nhiều. nơi rồi à. khi bạn tập trung vào cái đấy nhá Nếu mà. hai yếu tố cốt lõi với những người mới. thì một là sản phẩm và hay là gì nhỉ.

Marketing còn nhớ cái phần đấy không ạ. Nếu mà hai của tôi có rõ nhất anh mà nếu. bạn muốn đầy đủ Nếu mà bạn muốn tìm ra. cái mà mình thật sự là phải cải thiện. thì bạn bán theo các quy trình này rồi. Tôi ví dụ như một phần cho nó mình cái. lỗi phần marketing tới một phần ba Nhắn. tin với mình à. ở đây Tôi ví dụ một cái sản phẩm của một. cái bạn về chăm sóc da mặt bạn này sang. đã vietnam.com em vào câu chuyện cho nó. mô hình kinh doanh phát triển trên. khoảng 4.000 4.000 cộng tác viên đấy thì. cái mô hình và khi mà bạn học của tôi. thì cũng điều chỉnh bạn điều chỉnh của. chúng cái về marketing trong nhiều. trường hợp. anh ở đây thì cái kênh marketing các bạn. sẽ sử dụng cũng có cả Online có cả. offline và cái mô hình ở đây là mô hình. marketing là đội quân bán hàng đội quân. bán hàng tức là hàng nghìn nhân viên Hàn.

Nhiên cộng tác viên bán hàng mô hình. động cơ bắt nàng không ký bất động sản. cũng sẽ vào mô hình là đội quân bán hàng. à. ở đoạn. thứ hai tôi ví dụ như là một ví dụ thứ. hai đi Ví dụ một cái bàn này Bạn bán cái. mũ bảo hiểm mũ bảo hiểm cái gì thì khi. mà bán học xong cái phần marketing hướng. dẫn các bạn cách học cách làm thì bạn đã. hoàn toàn Thay đổi cái cách mà bạn cái. triển khai các hoạt động marketing của. đấy và bạn ấy có được rất là nhiều những. cái khách hàng gọi là khách hàng thương. hiệu của anh tên là Thắng Lợi bạn có rất. là nhiều khách hàng lớn. liên hệ. đã bắt được rất nhiều khách hàng lớn thì. bắt đầu thay đổi từ cái việc mà làm. marketing từ triển khai kênh như nào kết. quảng cáo làm sao Website là nhân vật. thì học rất nhiều được tôi bị có một số. khách hàng của bạn ấy có Mobifone này có. bảo việt này fan ô này TPbank này bên.

Mật thì khi mà bạn và cái phần khó nhất. đối với bạn đấy là phần nhân sự. marketing một trong những tư duy quan. trọng của marketing Tuấn dụ Giả sử bạn. không giỏi cũng được Không nhất thiết là. bạn phải dùng Facebook không biết là. phải Google tuy nhiên nếu không giỏi thì. thuê nhưng thui ở đâu và xây cơ chế với. họ như thế nào Làm thế nào để mà họ ở. lại với bạn lâu dài thì cái phần đến. liên quan đến phần dân sự về Marketing. thì để tư duy cái điểm khác nhau giữa tư. duy và Kỹ năng là như vậy Ok mình hay. khoa ngồi cạnh nó không giỏi thì thuê. thôi nhưng mà giữ được họ thì nó sẽ liên. quan đến kỹ năng xử lý bằng bài phân. chia như thế nào đi thì ở cái lớp. Marketing sẽ hướng dẫn các bạn đi rất là. chi tiết cách làm và lập tức là bạn đi à. em có rất là nhiều nhân sự marketing như. mình là kiếm và rất nhiều tiền Nói chung.


https://youtu.be/bkSdDuA6TrwGọi Vốn Làm Thế Nào Để Nhà Đầu Tư Đưa Tiền Cho Bạn | Nguyễn Thành Tiến
Ừ anh thích nhất không gọi 40 Thế Thành. gọi vốn thì cả không có huy động vốn nên. là bạn phát triển sẽ rất là lâu đánh cờ. thứ hai gọi vốn quá ta bạn rồi lý do tại. sao rồ