”Giúp những thằng cần, dần những thằng yếu” – CHÉP TANK
Xin. chào em nhé. Mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ lao Vân của công ty mình. thế là giúp những thằng cần và dân những. thằng

”Giúp những thằng cần, dần những thằng yếu” – CHÉP TANK

Xin. chào em nhé. Mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ lao Vân của công ty mình. thế là giúp những thằng cần và dân những. thằng thiếu. em ơi em em cứ bình tĩnh giới thiệu về. mình đừng đừng căng thẳng đây Đang hết. sức bình tĩnh mà không có gì căng thẳng. Ý là em Em bình tĩnh cá chép vào đây. căng thẳng hơn em có thể nhìn cá chép. với mắt bình thường mắc bình thường được. không anh em ở trong công ty ai cũng như. thế mà ai đó là đặc thù của công việc. chép về đó thế nhưng mà em cứ tục Chắc. là cá chép ở đây là toàn là những người. có tiền thì hiểu được cái sức mạnh của. đồng tiền đúng không đồng tiền đó là đòn. bẩy kinh tế mà nếu mà không có tiền thì. không thể bởi được kinh tế đã chép về đó. mà vào. nhóm hiểu gì không Tất nhiên không cần. quá nó thế này do cá chép dễ hiểu hơn.

Nhá bây giờ tiền nó như là máu ở trong. cơ thể. nó sẽ nuôi toàn bộ cơ thể mà bây giờ nha. nếu mà máu nó mà đang chạy nó dừng ở. trên thì nó là ngồi mong quay tin mà máu. đang chạy nó dừng lại ở não nó gọi là đồ. xuôi. đang ấy đang ấy cho cho cho là ngày nói. thế thì là thế thì bên Tức là bên bên. ngành nghề của mình nó là dạng lên đã. thấy làm về y tế là sai nha thằng này. chưa ai là ngày nhi bạn ơi. nhìn bạn bạn có thể nói cụ thể hơn vào. cái dự án của bạn được không từ đấy đến. giờ là ví dụ cho các chép nhiều Thôi nhá. chứ con cụ thể nhá là cái công ty của. bọn này ấy là chuyên giải quyết ở. công ty của bọn tôi là Quyến nợ xấu. thành lượng tốt trong các chép Vậy ai có. nợ xấu thì quảng cho thằng này mua phút. 30 giây giải quyết sau sáng mai mang. tiền đến chồng tài của nhà cả gốc lẫn. lãi. chắc là không giải quyết ở đâu Bởi vì.

Thực ra đòi lâu lắm rồi mà không không. không đòi được theo chia sẻ của bạn tức. là công ty của bạn là về đòi nợ đúng. không sai bây giờ người ta gọi bằng một. cái tên mỹ miều khác đến lại quản lý rủi. trọ ở. mình mình mình lại xin ý kiến tính là. như này thật ra thì cái cái cái cái cái. tên công ty của Đảng ấy nó như nào thì. mình mình cũng không quan trọng lắm. nhưng mà thật ra thì cái lĩnh vực mà. mình muốn đầu tư nó lại không không biết. đâu Sao không nghĩ mình mà là nó hợp với. dự án của bên phạm Mẹ ơi buồn cười nhỉ. Không Như Ý của mình là doanh nghiệp của. mình là về miến cho nên là mình Thư các. sản phẩm về công nghệ cho nên là chắc là. mình không không đầu tư được không nhưng. mà Nguyên Bình Tĩnh Mình thích yên tâm ở. trong trường quay này là mình biết là sẽ. có một doanh nghiệp rất là phù hợp với. ngành nghề kinh doanh của bạn chắc chắn.

Là cái nghiệp đấy sẽ đầu tư cho bạn đấy. doanh nghiệp Nếu cài Ôi. Alo Tôi đang ở cổng rồi à Thế để xuống. ngay đi đâu đấy xem điện thoại nào cũng. làm gì có ai gọi làm cho hỏi. xem xem thế nào đi. bạn ơi doanh nghiệp mình nó không phù. hợp nhưng mà nói để bạn nỗi buồn là mình. có những người bạn những người chiến hữu. có những doanh nghiệp khác cho phù hợp. hơn với cả dự án của bạn. ví dụ như là doanh nghiệp cao su nhé Thu. là chép điên là cao su làm đẹp cái gì. cái cái cái cái cái xưởng làm dép cao su. của tôi là nó bị giải ở với bạn ạ gấp. lệnh luôn xin giới thiệu cá chép ngoài. giải quyết nợ xấu ra công ty bọn em còn. cho vay với lãi suất là 5000 một triệu. một ngày không. cái xưởng làm phép của mình nó là là. kinh doanh mô hình nhỏ lẻ mà cho nên là. là vốn nó không cần điều thì ra được nó. phá sản cũng chả sao cả Nên chắc là mình.

Mình mình không cần làm phiền đến bến. với bạn đâu Thế bây giờ là các chép. không đầu tư đúng không ạ đúng nó không. dám nhận và đúng rồi ở nhưng. đã để cho tôi mấy anh em hội ý một tí. không ạ hội ý đây xin phép bạn đi mình. sẽ nghe thôi Chắc mỗi em nghe mình một. tí hoặc các từ thứ ba thì tôi không đại. diện cho mày viết tắt nữa ta. tự lập Đảng ấy anh em một tí xong rồi. thì là thống nhất là muốn hỏi là bên bên. bên là anh ấy là là muốn rót vốn bao. nhiêu 200 tỷ trong 10 phần trăm. hay đấy nhỉ. Cho mình hỏi hơi hơi xấu một tí bạn về. công ty đòi nợ thì bạn bạn cần 200 tỷ để. làm gì cho cha như này chết rồi bây giờ. cá chép và hiểu nha công ty của bọn em. đang giải quyết việc làm cho hàng nghìn. lao động từ những lao động mà không có. việc làm này không có học thức này rồi. đang trong quá trình tái hòa nhập với.

Cộng đồng đấy bao nhiêu lao động như thế. thì tiền trên có đủ không ạ Lúc cả bọn. em là còn phải nâng cấp áp này rồi cả. nâng cấp ight nữa các bạn nhỏ ông ảnh. http không hiểu thu hồi nợ thì cần gì áp. với cả đúng đúng bây giờ ví dụ thực tiễn. luôn cho các chép hiểu nhá trong 3 anh. em anh em nào là chết phạm nhân. gây không mình có vấn đề liên quan tới. mình à các bạn mình có sao xếp hạng đúng. đúng với ngon vừa mới mấy ngày hôm trước. đi nghỉ mát nhatrang vào có tiếng Việt. nữa ở khách sạn ban mai đúng là nó rẻ. nhưng mà lại 2 sao Resort Hoàng Hôn đêm. nhé Rất hay về muộn có những đêm Còn. không về không có chỗ chỗ này cho cho. mình giải thích một tế quan trọng ấy tôi. là lịch sử chuyến bay nói bởi cách là. lên luôn Chúng tôi xin phép cá chép thôi. đừng nói nó cũng Mình đồng ý đầu tư 200. tỷ vào cái cây dự án của bạn thì bạn bạn.

Xóa hộ dữ liệu là cái. thôi Có vẻ ngang nhau thì thời gian còn. lại mình về là mình đi đón con ra. tới rồi Bốc à học về già con hơi ai đón. đấy. xem mồm ngậm kẹo thế này ai mua ai mua. chú ơi. chú nào chứ anh em chú này này. ơi Bông ạ đang ăn kẹo con ngon không Ừ. thì hỏi anh bông bông nhá cô thơm bông. thơm bông ngã. nhưng yêu anh ấy thôi. bạn ơi kịch thôi Cái dán lại cho mình. đầu tư với Nga không cho mình đầu tư với. bao nhiêu được nghiệp đang khó khăn thì. ai lại lấy tiền của doanh nghiệp có khác. hôm qua ăn đi đâu với mình muốn đầu tư. mà công ty tôi thoải mái mà thoải mái tự. nguyện tự nguyện mà quan trọng đó là. phải tự nghĩa cùng mai sau ấy thủ tục. pháp lý rất chi là ngoan đúng không rõ. ràng đây là tự nguyện này đúng rồi đấy ạ. em về chỗ Vâng ạ. Cũng ra đấy là cái gì Vớ vẩn cái đầu tư. ngu sao run Thế. tóm lại bây giờ tổng vệ sinh là bao.


https://youtu.be/YJ-LwBEnE6I”Giúp những thằng cần, dần những thằng yếu” – CHÉP TANK
Xin. chào em nhé. Mình xin tự giới thiệu mình là Dũng chó. điên đến đây để kêu gọi vốn đầu tư cho. công ty và sợ lao Vân của công ty mình. thế là giúp những thằng cần và dân những. thằng