Gia Đình Muốn Lấy Chồng Đại Gia, Nữ Founder Bản Lĩnh Muốn Làm "Đại Gia Của Chính Mình"|Shark Tank 5
Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và điểm khác. biệt. nơi stop được phối nguồn ngọn lửa khởi. nghiệp với n

Gia Đình Muốn Lấy Chồng Đại Gia, Nữ Founder Bản Lĩnh Muốn Làm "Đại Gia Của Chính Mình"|Shark Tank 5

Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và điểm khác. biệt. nơi stop được phối nguồn ngọn lửa khởi. nghiệp với những nhà đầu tư nóng luyện. bạn có đủ bảng định đi bơi cùng cá mập. chinh phục các vật bằng định giá trị. đồng nhất à khi. chúng ta đang sống trong thời đại của. cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. trong đó công nghệ ông vai trò then chốt. tôi luôn Tìm kiếm những ý tưởng công. nghệ đột phá phục vụ cho cuộc sống hàng. ngày của cộng đồng chúng tôi luôn luôn. Tìm ra những cách mới để thích nghi với. sự thay đổi của thị trường mà mang lại. tài sản thực giá trị thực cho mọi đối. tác và khách hàng khi đứng ở một vị thế. vàng sẽ cho bạn một tầm nhìn thông suốt. với tôi khởi nghiệp thành công là không. bỏ cuộc. thành công xong khởi nghiệp giống như. một đỉnh núi cao rất khó chinh phục. nhưng đừng bao giờ hoài nghi về bản thân.

Mình hãy dám tiếp tục tiến lên phía. trước chỉ cần điều các bạn đang làm tạo. ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội tôi. sẽ tin và đồng hành cùng các bạn tôi Đỗ. Liên những người được chọn để đi cùng. với các bạn. chúng ta đang sống trong Kỷ Nguyên. chuyển đổi số nơi mà những người làm. công nghệ đăng hàng này dõi theo từng. hơi thở cuộc sống để tạo ra những cú. trạng giúp các doanh nghiệp Đáp ứng mọi. nhu cầu của khách hàng chỉ trong nháy. mắt và đưa vào từng ngóc ngách của cuộc. sống mang đến sự tiện lợi để không ai bị. bỏ lại đằng sau cuộc cách mạng công. nghiệp 4.0 sứ mệnh của tôi là làm tri kỷ. và bệ phóng kết đôi sữa đắp Việt 100.000. doanh nghiệp Hoàn chục triệu khách hàng. tại Việt Nam đồng thời vươn ra khu vực. Đông Nam Á thông qua hệ sinh thái kinh. tế số của đoàn khách. Ê công nghệ vị nhân sinh chuyển đầu số.

Cuộc sống xung quanh phức tạp. hơn mỗi năm ở Việt Nam tôi nhận được rất. nhiều và tôi biết ơn vì những điều tốt. đẹp ấy. đó cũng là lí do tôi muốn gặp phần đưa. Việt Nam phát triển vườn Xa Trọng thế. giới bằng cách đồng hành cùng các bạn. trẻ khởi nghiệp. tôi là allicin có tác điều hành quỹ động. thương mại hiện Android Việt Nam cùng. nhau Chúng ta Vương xa tận thế giới. khởi nguồn từ Bước Chân Trên Mảnh Đất. Quê Hương Tam Kỳ đi đến bước chân của. Trần sinh viên nhiều hoài bão và những. bức tranh vững vàng bền bỉ trên hành. trình khởi nghiệp linh hoạt thích nghi. và ngày bán giúp tôi đi đúng hướng khi. đầu tư đa ngành trong ngành tình duyên. cảm ứng pin Kappa lecithin rất để đồng. hành cùng ta việc đưa ra thế giới. không làm được mà vẫn sẽ làm được nơi. nào có ý chí nơi đó có không được à. xin. cảm ơn quý khách đã vừa theo dõi một.

Tiết mục múa minh họa lễ hội nghị mùa ở. người đàn bà ở Quảng Nam Quảng Nam Quảng. Nam mà cái xác còn sản xuất những cái. sản phẩm đến từ gạo lứt bơ non ở Quảng. Nam mưa nung em quảng nam đây Cảm ơn các. bạn đã lặn lội từ vùng sau sao cũng quả. nào để đến đây rồi em. Em ở luôn rồi cái bằng bố những diễn. viên nhí em có từ Quảng Nam vào không lẽ. là quán bánh rất là ngon Em xin tuổi. thiệt em ơi Mọi người hãy bỏ em bằng một. thiết bị game khác là dễ thương đó là cô. gái vàng trong làng bỏ phố về quê hiện. em là người sáng lập nên thương hiệu gạo. lứt đẩy bên ông ạ tất liên nhĩ sau khi. mà phụ nữ ở miền núi người ta có được. một cái công việc ổn định thêm một cái. ghét thương nhau cũng gần anh hùng Anh. nghĩ sao nếu như mà người dân ở miền. Trung mình có thêm một cái thu nhập ổn. định thì cái đời sống đặc biệt là những.

Cái người đồng bào người ta sẽ nâng cao. hơn ạ. Em là một cái người trẻ đã từ bỏ quê. hương để ra đi lại về quê luôn quá là. nghèo. và hầu như là không có một cái cơ hội. nào cho những người trẻ thì em đã ra. thành phố học tập và làm trong ngành báo. chí 10 năm sau 10 năm thì em cảm thấy là. tại sao mọi người lại bỏ hết quê hương. đi thì em cũng định bỏ hết ngoài cơ hội. ở Thành phố để về lại quê hương của mình. bình thường Lúc đó em chỉ có hai bàn tay. trắng và cái tài sản chỉ có một cái chảo. rang thôi. vì lúc đó một người không ai có thể tin. là bơ non có thể sống được quá sáu tháng. đến thời điểm hiện nay thì em cũng đã. chứng minh rằng là bất kỳ ở một cái miền. quen nào miệng cũng là tới Người trẻ. người ta có nghị lực thì cũng có thể làm. giúp cho quê hương mình phát triển và. ngày hôm nay thật sự là em đứng đây với.

Một đấy tinh thần rất là tàu chiến muốn. bắt tay cùng các thác để nâng cao được. thêm các giá trị hạt gạo lúc này em đến. nay để cái gọi số vốn là 3 tỷ để đổi lấy. 10 phần trăm của phần tại bữa lâu. thứ nhất là tại sao cách khác nên đầu tư. vào bên 035 là một thương hiệu thực phẩm. dinh dưỡng được sáng tạo từ gạo lứt Tuy. nhiên gạo lứt ở đây là đạo đức của người. đồng bào dân tộc thiểu số được ghi trên. nương rẫy theo một phương pháp truyền. thống Tức là không sử dụng phân bón cũng. là thuốc hóa học trong quá trình canh. tác trước khi mà đưa vào sản xuất toàn. bộ gạo lứt sẽ được cái công nghệ ủ nảy. mầm để gia tăng theo cái dinh dưỡng thì. nói về bên ông đã đưa ra thị trường 3. dòng sản phẩm chính ra gạo lứt bột gạo. lứt cũng như làm bánh gạo lứt mô hình. kinh doanh của bên nào hiện nay là sản. xuất và phân phối đến các đại lý và nhà.

Phân phối khắp cả nước Ý. từ năm 2021 của bơ mong là 10 tỷ dự kiến. đến cuối năm 2022 thì tùy em sẽ đạt. doanh thu là 15 sĩ và các mục tiêu của. năm 2003 là sẽ tăng trưởng một trăm phần. trăm là 30 tỷ. tại sao lại đầu tư vào bên mông ở thời. điểm này là lý tưởng nhất hiện nay thì. có lòng ban trong các giai đoạn tăng. trưởng khi một cái thích đầu tư vào thời. điểm này thì bên non sẽ giống như một. chú khổ và một thêm cám sẽ phát triển. không chỉ là mang Hương Gần ra phố mà. còn làm anh cái những cái hạt gạo lứt ở. vùng núi lại bay lên khóc A5 trâu nữa và. các lý do thứ ba là em mà có người sáng. lập nên thương hiệu mà không phải là một. xu đời khác thật ra thì phải là một cái. người ở địa phương và có các sự tìm hiểu. nhất định về cái văn hóa vùng miền thì. mới có thể khai thác được tối đa cái. nguồn nguyên liệu này.

Cảm ơn đi Lên dịch sang tiếng người kinh. có nghĩa là chẳng qua cái xác đã theo. dõi mình kia lại là tôi của em ạ. Em cho anh hỏi hiện tại là cái những cái. sản phẩm này là em sản xuất quy mô là. công nghiệp hay là tiểu thủ công nghiệp. hay là mas cho mình cứ bảo là tài sản. xuất chị em có nhà máy rộng 600 mét. vuông và hiện tại là bên em tự sản xuất. toàn bộ những sản phẩm này thì em đã. đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài. đời kỹ nhận ISO 2000 2018 rồi thu năm. 2000 21 và được 10 tỷ là lần rồi bao. nhiêu ba mươi năm gần xong chưa tính chi. phí truyền thông tin tại vì em tự tiền. không chứ không tên không tên mà anh coi. em là có hơn 200 đại lý nhà phân phối. trên khắp cả nước em bán xe cái mô hình. YouTube tất cả các đại lý của em đều. triển khai bán trên các sàn thương mại. điện tử. của. ma túy thì em sẽ dành một tỷ để làm.

Truyền thông marketing về sản phẩm này. thì cần phải được thông báo trên mạng. thì nó đẩy doanh số nên rất là truyền. thông minh ăn hàng ngày hay cả rất liên. quan cho nhau nhưng mà móc phải liên. quan một cách đồng bộ và hợp lý bạn học. truyền thông rồi thì chắc là nó không. phải nói lại nữa hoàn toàn khác nhau đó. kéo vào đầy in baobao alright alright nó. khác nhau hoàn toàn cho nó phải có chiến. lược thích hợp đồng bộ chứ còn không có. cái nào Á đù thằng bạn một hành tinh. trùng khá là thuần túy Tôi dùng cả nước. rất nhiều kỹ trước một tuần là khoảng. giết hai hoặc ba bữa cá nhân tôi và đánh. giá cao về cái thằng Bảo bạn ăn rất là. ngon chủ đạo là sẽ chế biến sản phẩm mà. tiện lợi vì cái buổi sáng sẽ không có. thể là không ăn sáng mà chỉ cần ăn một. vài cái bánh uống 1 ly bột gạo lứt là đủ. Cái dinh dưỡng Đúng rồi Vợ với giá đặc.

Biệt lúc này là mấy năm rồi đầu năm 2017. tại vì hồi đó Khi mà em ở quê ra phố thì. ba mẹ em có nói là bằng mọi giá em phải. ở thành phố Hồ Chí Minh Và thậm chí là. phải bắt em phải lấy chồng đại gia nữa. kia em. cũng là đại gia của chính mình thôi Một. người con gái mở một cái vùng núi mà có. được đậu đại học nó làm cả một cái gì. thích ứng với gia đình và cũng cả có là. xã luôn thì mọi người rất là kỳ vọng vào. em và em nghĩ là muốn gặp được đại gia. thì anh ra mà ngủ phải là Kiều nữ Nhưng. mà nhìn lại thì em cũng thấy em cũng. không phải là Kiều nữ yêu nữ trong tâm. hồn nhé Tốt gỗ được sơn. lại phụ nữ ở cái vùng sâu vùng xa thì. người ta hay Cóc vợ chồng rất là sớm và. phải phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông. em muốn là phụ nữ thì phải độc lập kinh. tế cho nên là em rất là thương thì cái. người phụ nữ đồng bào ở ở miền quê của.

Em. một cái câu chuyện bây giờ hiện tại các. bạn trẻ đang bỏ phố về quê rất là nhiều. thì riêng bạn Tôi muốn hò là bạn có một. câu chuyện riêng gì đấy không kết năm. 2016 đầu năm 2017 phát ra cái lúc đó thì. không chào phố về quê nó chưa có phát. triển chưa có rầm rộ cái thời điểm đó. thì em nhận được cái sự phản đối Hậu. Nghĩa là một trăm phần trăm để cả. mẹ. Tối hôm mà em ở Sài Gòn về thì mẹ đã xét. hết đồ em lại vợ tắt hay là sáng mai còn. hồi giáo phải chịu để khi vô lại thành. phố. à. Xong rồi lúc đấy em khi mà em làm báo. thì em về quê thì bố của em là tấm 50. triệu mà em phải mua một cái xe máy để. em đi hết 25 triệu và em còn ba chục. triệu thì lúc mà mẹ bắt và thành phố thì. em cũng xác miriam đi nhưng mà em xấu em. lên cái vùng đồng bào em ở và em sống. người đồng bào em là người các công tác. điều khiển là Cho bánh kẹo trẻ con hay.

Là giúp đỡ những người đàn bà quá thì. khi đó thì em mới bắt đầu phát hiện ra. là người đồng bào người ta có cái giống. vào lớp này mà khi nãy em quay về anh. nói ba này em mình trong ông 15 Nếu mà. con thất bại thì con sẽ theo sự sắp đặt. của mà còn nếu mà cứ Chồng bây giờ đúng. không. anh sẽ đi Quảng Nam mình đã mua đi anh. có một cơ hội về cung của em đó không. tham dự Warren liveshows Oxford Advanced. Learner’s Write some Apps for this It’s. happened the potential of the person. said all We have enough to live in Tâm a. number one wish I never saw because. She’s all That. is most sensitive to the weather changes. to burn file cad even Pearl and. replace your Quest hack cái thống kê mì. Quảng Nam có khoảng 4000 nhà diện tích. trồng lúa đẩy và cái năng suất hàng năm. đạt được Khoảng 600.000 Tấn và hiện tại. thì mới nó chỉ mới thu mua được khoảng.

Một phần 20 cái nguyên liệu sẵn có nếu. như phát triển lớn mạnh hơn thì hoàn. toàn có thể bắt tay cùng với người đồng. bào một phần bảo tồn tại vì người đàn bà. hiện nay Bác không mũ bảo tồn cái cái. giống lúa này Nhưng mà khi mà đầu ra họ. không có thì họ chỉ trồng trong cái. Nguyên mua nhỏ để gia đình họ ăn hoặc là. họ nấu rượu hàng họ làm bánh thôi thì. khi mà mình bắt tay với họ thì một phần. là họ có thể bảo tồn được cái tập tục. văn hóa phần khác thì họ có thêm cái thu. nhập cái giống này nó có một cái đặc. biệt đó là nó có thể thích nghi được với. mọi địa hình cũng như là thời tiết là dù. trời có nắng Ừ thì nó cũng rất là sinh. trưởng phát triển cái chai lúa này nó có. sức sống rất mãnh liệt mọi người hay ví. cái cây lúa lãi nó giống như là cái hình. ảnh của những người miền Trung có thật. sự như vậy khó khăn gian khổ vẫn cứ nảy.

Mầm và vươn lên rất là tôi tốt năm nay. em dự kiến là doanh thu bao nhiêu ta. cũng đang ngày 15 thì Tham quan đảo Tuổi. 30 Địa đấy là hiện tại năm tháng đầu năm. là em đã đạt được 7tỷ rồi ạ Có thể dự. kiến lãi 5 tỷ này thì 5 tỷ năm nay thì. em càng tới đây rồi Nó làm cái gì Anh. đang làm cái cái tiếng hãy với ai để em. có thể xuất khẩu sản phẩm này Tại vì. hiện tại ra các đại lý ở Mỹ ở Nhật em đã. có rồi Nhưng mà theo cái đường biển nạp. chứ chưa chữ nhật và hơn nữa là em muốn. tăng doanh thu lên gấp 2 lần thì em cần. có sự đồng hành của các sách Thật ra em. khởi nghiệp rất là cô đơn vị công ty em. mà chỉ có một mình em trả cái tuổi thanh. xuân của em là dành cho Khởi nghiệp nên. em cũng chưa đặt mục tiêu về gia đình. bao tử cho mươi phần trăm bây giờ anh sẽ. đồng ý đầu tư vấn mà 3 tỷ với 25 phần. trăm đây là động giao tiền 9 tỉ đối với.

Công ty em cần đầu tư nhiều nữa và thời. gian thu hồi vốn Còn lâu lắm lấy là bóng. của anh anh nhận em làm mấy tỉ mẫu thấy. rất lợi nhuận năm nay là bốn rưỡi à mục. tiêu đó anh Tại vì chưa có lòng mà bao. nhiêu phần trăm khả năng em sẽ đạt được. 4 tỷ rưỡi mẹ một trăm phần trăm rồi Cháu. không được coi như là lợi nhuận năm nay. làm em được 4 tỷ rưỡi rồi em muốn gì anh. mà sao không anh chả có khoảng 9 tỷ cũng. hơi rẻ vậy bây giờ tay trắng đã chẳng có. lẽ là bao nhiêu thời gian cố định là bao. nhiêu là 2 tỷ nhà xưởng làm một dãy máy. móc là phản lực sĩ ạ đúng không Thôi bây. giờ anh anh sẽ đăng lên xíu nữa Bây giờ. là bây giờ anh sẽ đầu tư khoảng 3 tỷ này. Nhưng mà sự hai phần trăm của bạch. cách. chữa chữa khoảng cách xa ra ngồi đây Em. nghĩ là anh sẽ đầu tư. Tôi nói cho các bạn trẻ biết đấy là tôi. Chích rồi đấy nó hoạt tính sao thì tính.

Còn tín hiệu rồi thì bạn là cái câu. chuyện của em rất là cảm động nó càng. thể hiện để ý chí nghị lực và bản lĩnh. người phụ nữ Việt Nam Thế thì rất là. khâm phục câu chuyện của em rất truyền. cảm hứng Tuy nhiên là ở đây là đã có hai. sắc chắc chắc chắn em sẽ có một trong. hai sắc rồi tay sao em lại có những hai. sự lựa chọn rồi mà hai sự lựa chọn này. chắc chắn là hợp lý các em hơn anh còn. anh thì đừng cho các sắc chúc mừng và. không thuộc em. làm chung là anh không đủ can đảm bỏ phố. về quê. mà ngon gắt ngon nhưng mà anh chưa hiểu. rõ anh có thể hỗ trợ em như thế nào ai. quyết định sẽ không Đã thương người cảm. ơn. anh đi coi sản phẩm Thôi dừng làm mon. men vào thời sự là rất cũng vớt này xúc. động với câu chuyện khởi nghiệp của bạn. đúng là rất đáng quý Kỳ đi làm chưa có. kỹ ý tưởng để sản phẩm gì cả mà vẫn.

Quyết tâm là về quê Phải nghiệp thế là. hai tôi đánh giá cao cái tinh thần của. bạn cũng như là thứ rất ít sản phẩm của. bạn mới bắt đầu lấy tôi dùng tôi không. có kinh nghiệm trong việc phát triển các. sản phẩm thực phẩm kiểu kiểu như thế này. không có hệ sinh thái nào đó để có thể. giúp gì cho các bạn cho nên là tôi sẽ. tạm dừng chưa ra quy định đầu tư riêng. là và có thể tôi sẽ tham gia cùng với. cái xác Còn nếu mà cái điều đó được. thành công nên mời xem em ra gì chứ có. nghĩ là bạn không hẳn là cần tiền thì 3. tỷ tao cũng không phải là lớn mà nó cần. có một cái điểm tựa bạn cần có mua cái. mẹ đỡ đó để bạn có thể cất cánh cao hơn. nữa thì tôi có thể giúp bạn điều đó tôi. có rất nhiều những cái thế mạnh vì tôi. cũng xuất thân từ nhiều đời làm nghề. nông và tôi cũng có thể đưa cái sản phẩm. của bạn đi xa hơn đặc biệt Tôi cũng muốn.

Giữ lại cái giống mà rất tốt cho người. dân tệ à vì thế thì tôi chốt với bạn là. 3 tỷ đúng 10 phần trăm. của thầy. tôi không trả giá bây giờ thì đấy em đọc. em hãy chứ Cái đó là anh là người cũng. nào đấy anh đi lên cũng giúp cho em nữa. thôi nên bây giờ để cho giống như hai. này cũng là cùng nhau mà giúp cho bà câu. mình anh sẽ đầu tư cho em 5 tỷ để sử. dụng hai mươi phần trăm rất nhiều điều. đi thấp thôi cái điều liên cuộc đời. nhưng mà sao mày đi nữa nhưng có nhiều. cặp tiền thì anh vậy anh sẽ có fan nên. nhớ đây nhờ cô gái đi đường dài trọ ai. đi cùng không phải là tiền Quan trọng là. anh em mình còn còn sức An cầu giúp này. được nhiều thứ như có ai bóp ra nước. ngoài cũng được và em muốn làm cái gì. thì anh cứ đi hết cho em là anh tin rằng. em là nương vì quyết định là của em 20. triệu bên này thì bạn chọn tiền hay là.

Bạn chọn người thì đấy là quyết định của. bạn em muốn hỏi chắc là nó sẽ không ăn. một câu là thế mạnh cuộc đời cũng cắt. sắt thì các ở lại nhân sinh quan rồi. Tại vì cái mô hình doanh nghiệp của em. thật ra là em đang muốn hướng tới một. cái doanh nghiệp xã hội cần ba mấy năm. nay rồi Nó đang cũng bị xã hội không. phải chỉ làm từ thiện tôi giúp cho các. bạn trẻ rất là nhiều Bao nhiêu tiền là. đủ các bạn chỉ cần số dây đi kèm với các. bạn thôi đã đủ rồi mình làm xã hội thì. cái tụ tinh phải làm giàu cho chính bản. thân mình rồi mình có động lực thì mình. mới làm xã hội bây giờ em có mười là men. giúp người ta mắc bãi đồng rồi còn có 3. đồng trong khi em phải cần được yêu đồng. với em mới giúp người ta được 200 đồng. được em cũng biết anh không Anh là có. cái hệ sinh thái là về công nghệ thì ý. nghĩa là câu 1 các lĩnh vực thực phẩm.

Như vậy thì anh có thể giúp được gì cho. em hay là anh chỉ đốt tiền thằng Tí à. quản lý anh sẽ trực tiếp anh anh về. hướng dẫn cho em thì anh sẽ ngủ trên em. chuyển dùm và đưa các phần mềm ứng dụng. vào để kiểm soát từ nhà máy tới khâu. phân phối đưa vào cái dây chuyền công. nghệ cho nó rõ một mình bạn để mình đi. rồi người đó nhiều điều này bớt rồi em. có định ai Tôi vẫn là sau giúp đỡ em nói. ra thì từ trước những bước ngoặt mà nó. thành công hay không là tùy thuộc vào. các sự lựa chọn chính xác sự lựa chọn. của em rất là hay muốn tự mình quyết. định để nếu mà có việc gì thì không biết. tự bản thân anh phải chịu trách nhiệm. được với các quyết định của mình em là. người phụ nữ bản lĩnh và có bản lĩnh Anh. bảo lãnh à. anh. em rất là quý tất niên thật sự là chị là. một cái người có trái tim ấm áp giống. là một cái nguồn trong hiểm em cũng hi.


https://youtu.be/gmxYjK5VLTQGia Đình Muốn Lấy Chồng Đại Gia, Nữ Founder Bản Lĩnh Muốn Làm "Đại Gia Của Chính Mình"|Shark Tank 5
Nhà. sách Tân Việt Nam đặt trở lại. nơi khi buồn sự sáng tạo và điểm khác. biệt. nơi stop được phối nguồn ngọn lửa khởi. nghiệp với n