Gia Đình Không Chấp Nhận Khởi Nghiệp, Bánh Mì Má Hải Lên Gọi Vốn Gom Trọn 3 Cá Mập | Shark Tank 5
Ừ. OK. cháu yêu. chào mừng sát Reus đã trở lại với sát. tăng 15 em hôm nay mới là nhập lại thì. cũng phổ biến nhanh là cứ này có hai cái. mặt mới

Gia Đình Không Chấp Nhận Khởi Nghiệp, Bánh Mì Má Hải Lên Gọi Vốn Gom Trọn 3 Cá Mập | Shark Tank 5

Ừ. OK. cháu yêu. chào mừng sát Reus đã trở lại với sát. tăng 15 em hôm nay mới là nhập lại thì. cũng phổ biến nhanh là cứ này có hai cái. mặt mới thứ nhất là cái nôi đơn tích cực. mỗi lần rút ra như vậy thì mình đã tối. thiểu là 100 triệu đâu được độc quyền. nói riêng hiện đại diện rất khác là thôi. mọi người luôn luôn Nhưng mà chắc cũng. đặt tự đặt mình vào cửa dưới so với xe. đạp cái răng là kiểu dưới đâu vì là là. mình độc quyền thì mình mình đã không. không bị đối với vị của Saigon lên núi. nó cũng coi như là một cái vé vào cửa mà. sao đáp cũng tức là cho stop với sự tự. tin à mà sau này đã rất thích mình về. mặt tâm thế là sao đã được sẽ có một cái. một mentality là xong hơn cửa sau phải. sạc cho trên 100 triệu nó đi đâu ạ Đừng. sẽ được tăng cường sức mạnh cho xe đạp. và nó không làm xong hết tiền lưu lại là.

Phí chuyển nhượng đấy Nó kiểu phí phí. chuyển nhượng cầu thủ. thứ hai là cái đi Office thế mà có 2top. mà giống giống nhau lá nhau cùng ngành. thì sẽ được đào vàng 3 đến 5 phút để mà. làm cái ô biết chúng ta có tới hai xác. khách mời xác tôi và sắc là linh. như vậy cho nên nó chắc là chúng ta phải. sắp xếp lại cái ghế ngồi một chút nó. xanh nào mới thay đổi chỗ trong thực tế. được ta thay đổi cái chỗ ngồi thay đổi. góc nhìn mà biết đâu thay đổi góc nhìn. thấy được phong thủy họ là chúng ta sẽ ở. một góc nhìn khác như đã nhìn thấy mọi. thứ nó khác đi Chuẩn luôn phải vì thực. ra di chuyển một chút thôi nó đã sự khác. biệt rất nhiều rồi thì ít nhất như em. thì em thấy là ví dụ như là em ngồi ở. cái ghế đầu tiên thì một lần nóng hơn. hay là bớt đẹp trai hơn hạnh phúc một. lần Em sắp Hưng mình phải để hơi người. được đến góc quay cận là trực tiếp mà.

Rất là đẹp trai cái gốc cho em vẫn vậy. em muốn được từ cái xin em trai của ra. thích em của Trung tâm đi Cái ghế này. của tôi tôi ngồi mắt mua rồi chưa thay. đổi cho nên nó không thay đổi lúc nào ở. đâu đấy chị đi hai đấu giá đi đấu giá. này chắc nó biết có muốn dùng thử đi câu. được thích được để mua cái ghế này. luôn Ok. có vẻ rất là máu nhỉ. 100 triệu đó đâu đi mà chị thu tiền đấy. nha tôi lên chưa kịp nhá để hết cho chị. sẽ được cái mua cái ghế lên 100 triệu. của. quán. rất vui và sẵn sàng nhường ghế cho chị. coi em sẽ tài trợ máy quét thẻ. là sân vườn sẽ ở đây là bán ghế rồi à. đường xanh là bạn ghế gỗ Trời ơi mình. phải không 17 giờ mình phải bị mất cái. này lời ghế này đã ngồi đã mua thôi trời. ơi. hóa ra là là bán ghế ra tiền. lại cái số này vẫn cố Hưng. luôn. chân thành cảm ơn chị. Em góc nhìn của em Chuẩn không vào nhìn.

Hạnh phúc là gì thì nói thẳng đi thẳng. đứng này mà nhìn thấy hai bên có ai quỹ. và quỹ đầu tư Tả Thanh Long hữu Bạch Hổ. à. ừ ừ. Xin chào tất cả các xác trước khi tới. phần trình bày của mình sẽ với các sách. thưởng thức qua bánh mì Má Hải ạ này thế. là anh giờ đói à. Ừ. anh không biết làm sao thơm quá bánh mì. Má Hải là sự kết hợp giữa vỏ bánh mì. giòn giòn chả cá dai dai kết hợp cùng. nước sốt Tứ vị mặn ngọt chua cây cùng. với sự thanhthanh của dưa leo và một. chút thay thế của rau rằng chúng tôi. không định vị mình là đơn vị bánh mì. ngon số 1 Việt Nam nhưng sản phẩm của. chúng tôi chắc chắn là sẽ gây một hương. vị gây thương nhớ cho quý vị nhiều quá. không thương nhớ thì có cái gì bồi. thường không gây được thương nhớ cho các. sát bạn bánh mì Má Hải thì sẽ gây thương. nhớ được cho các xác bằng cái đi với. bánh mì Má Hải Tôi là Hồ Đức hài sáng.

Lập thương hiệu bánh mì Má hài tôi là. đầu năm bên Nhật đồng sáng lập giới. thiệu hôm nay chúng ta đến đây đây còn. số 45 tỉ đồng đội lấy 10 phần trăm của. công ty bắt đầu kinh doanh bị mã hàng từ. những năm sinh viên vào thời điểm 2013. với số đầu tiên là 3 triệu đồng tới 2016. Chúng tôi mở được 40 điểm bán tại thành. phố Hồ Chí Minh và tạo ra hàng trăm việc. làm cho các bạn sinh viên tôi 2018 anh. em chúng tôi nhận thấy rằng mô hình này. có khả năng phát triển và cách nhân rộng. những quyền được và chúng có tiến hành. như quyền thì tới khi chúng tôi đã mở. được gần 400 điểm bán tại các tỉnh thành. ở Việt Nam dành cho ta hãy xét một câu. nếu cái xác có một người bạn Ngoại Quốc. đến Việt Nam hoặc đối tác nước ngoài đến. Việt Nam và nhờ giới thiệu một món bánh. mì Việt cho họ thì cái sẽ lựa chọn. thương hiệu nào ạ mì Huỳnh hoa vàng.

Nhưng tôi tin chắc rằng trong hai năm. tiếp theo các xác sẽ nói ngay là bánh mì. Má Hải để phát triển của chúng tôi sẽ. góp bằng năng tầm giá trị của bánh mì. Việt trên trường quốc tế hơn hết mô hình. kinh doanh nhượng quyền của chúng tôi đã. giúp hàng trăm hộ gia đình kiếm thêm thu. nhập của mình đặc biệt là trong thời. buổi hậu công việc này khó khăn ngồi này. rất phù hợp với các bà nội trợ các công. nhân những người nhàng rồi sẽ buổi sáng. đặc biệt là các bạn sinh viên năm 2020. đóng nhân thu của chúng tôi là hai triệu. đô 21 thì sao dạ năm 2024. đó là sự ảnh hưởng của dịch cô viết và. em nghĩ trả lời một cái bạc một cái bánh. đèn chung với tất cả các cảnh hành vi. phải nó thể hình sự rồi đi có một vài. cái thương đau nhưng mà anh tin chắc. rằng cái kết quả hiện tại sẽ làm các xác. đáng chú ý ở bởi vì vẫn thu hiện tại của.

Chúng em là trung bình mỗi tháng là 150. ngàn đô giờ với tốc độ hiện tại thì đến. những tháng cuối năm doanh thu 1 tháng. sẽ đạt được khoảng 200 đến 250 ngàn I. Nếu lại cả rồi sơ chế trước sau là lúc. và làm các khách thì mới mang tên lại. trong người mà kèm theo dưa leo rau răm. rau thơm cho nước sốt ho. sẽ mới liệu này à. ở. mô hình nhân Q là gì hả Mình bán chiếc. xe rồi sau đó mình có tiếp tục bán nhiều. các sản phẩm tem cung cấp trọn gói như. vậy là Hơn 75 triệu đồng rồi sau đó. chúng ta yêu em cung cấp nguyên liệu. nhưng số rồi những bao bì lợi nhuận sao. giá lại những Hiện tại trên doanh thu. của tôi em là bản chính phần trăm trên. doanh thu À tôi thì vẫn buồn là quan tâm. về với An toàn thực phẩm bánh mì các bạn. tự làm Hay các bạn lấy ở địa điểm nào ở. đâu là cái thứ nhất chả cá cũng gọi bảo. quản tất cả mọi thứ này đã có giấy chứng.

Nhận chưa Hiện tại chúng em đã có nhà. xưởng Mặc dù là hiện tại của mình Chữ. hơi nhà xưởng thì nhưng mà trang thiết. bị và máy móc nó vô cùng hiện đại và các. quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn và. được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. ngoài ra thì chúc em cũng phải thực hiện. kiểm định sản phẩm của mình theo yêu cầu. là phải sát với một lần chúng em cũng có. quy trình sản xuất và lưu mẫu tại xưởng. những những cái luôn sản xuất ra trên. đầu luôn đều đổ máu để đảm bảo cái vấn. đề về kiểm soát chất lượng bánh pizza. sản xuất ở đâu các xe đời ngày cưới của. em như quên ở các tỉnh thành khác Sa. phường cho nên khi mà chúng em ký hợp. đồng nhượng quyền thì tôi em sẽ có cái. tiêu chuẩn gợi ý cho đối tác để lựa chọn. Tìm kiếm cái sản phẩm bánh mì tại địa. phương nó phù hợp với tiêu chuẩn của em. ạ Chứ tôi không có sản xuất bánh mì đó.

Ngay vấn đề của tôi quan ngại là vấn đề. mà bạn nhượng quyền thì được cái cái. quan trọng nhất vẫn là sự đồng nhất của. chất lượng mà bây giờ Bánh mì của các. bạn mang lại ra lại cho ở các địa phương. đấy làm sao đảm bảo được là câu hỏi của. ông ngoại em xin phép được gọi xác định. là ngoại bởi vì đối với chúng em thì xác. liêng lúc nào cũng với hình ảnh là 13. ngoài đúng là bà ngoại rất là thân. thương và kính mến ạ thì câu hỏi của mày. đặt nút này trọng điểm đi chứ làm bánh. mì mà phải thành thật mà nói là chúng em. đang hướng đến cái việc khắc phục các. hạn chế của mình đối với cái mô hình xe. đẩy nó đi là xong cái phát triển của. mình khi đó thì tôi em hướng đến cái. việc mà nghiên cứu phát triển thêm cái. vỏ bánh mì nữa để ra khi chúng em ruộng. quyền cái mô hình cửa hàng thì sẽ cung. cấp được các sản phẩm kể cả vỏ bánh mì.

Trong trạng thái là cấp Đông đảm bảo cho. kiểm soát được luôn các động giỏi mày đó. là cái máy của em đang nghiên cứu và. phát triển này tôi đã thực hiện rất. nhiều các kệ ta đắp làm các cái thương. hiệu bánh mì bò nướng rồi khi đó bánh mì. kia Thúy Vân vân có những giai đoạn hoặc. vào chen dân trí đứng xếp hàng đây được. thì cho em một thời gian xong rồi không. mẹ lụi và chen trà sữa trên mì cay 7 cấp. độ cái gì các loại cho em khác nhau thế. thì em xinh là câu hỏi lại với sát Bình. là có khi nào sẽ nghĩ đó bánh mì chả cá. chính là cái USB của em hay không và các. hiện tại tốc độ trung bình mỗi của chúng. em là mỗi ngày chúng em khai trương một. điểm mới và đã có hàng chục đó tác đang. chờ chúng em nhiều quyền đặc biệt là ở. khu vực miền Bắc đối tượng khách hàng. của em lại những người lao động người. học sinh sinh viên hoặc càng NO và càng.

Hương vị đậm đà nên rồi Em đang xác định. đối với xe đây là bán cho phần lớn là. người lao động chưa đến đó lý do tại sao. nó rất khó để nó xuống và hiện tại nó. như sao mình hay dùng từ là long mạch và. tôi em đã tìm được long mạch đó rồi ạ. đẹp tem đang sẵn sàng chuẩn bị đấy bùng. lên à. mà đã là từ 89 năm kinh nghiệm rồi lên. chứ em nhìn ta được làm cho em khác biệt. so với thị trường ta 195 kính nhận lấy. của bạn lại là điểm yếu vì sao Bởi vì Ừ. tự nhiên đấy lập xong còn 895 lịch sử. rồi mà quy mô mới vẫn chỉ được bán được. có bốn trăm hai xe này trên toàn quốc. 8.5 có cho em không phải là trọng cho. phép bởi vì một cái sự phát triển nó. phải cần sự đồng bộ từ các khâu sản phẩm. cho đến đội ngũ nhân sự cho đến hệ thống. công nghệ vận hành để trong đó tụi em. tuy là phát triển đất nó khá là chậm so. với xác nhưng mà tôi em phát triển 11.

Cách làm Bình vẫn em có kỳ vọng gì một. trong những sát ngồi đây đầu tư cho em 5. tỷ bây giờ em lại nhớ nha. em sẽ đi 3 lý do mà sắp đi nên đầu tư. cho chúng em chết luôn đi Thứ nhất là. cái mô hình của chúng em có thể tích hợp. với hệ sinh thái của xác liên tại vì em. thấy được một cái khát vọng của xác Liên. là muốn gọi là mang những cái giá trị và. bảo hiểm cho những cái người dân thậm. chí là những người bình dân nhất của. mình thì đó rất là giận của chồng em. chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mà sắp tới. phát triển được 1000 điểm lưu động và. tất cả các chủ nhượng quyền đó sẽ là. những đại lý phân phối bảo hiểm đó là. cái thứ nhất cái thứ hai là ngoại phải. đầu tư cho má đó chính là cái việc là. chúng em luôn hướng đến khát vọng muốn. tạo thêm sẽ giúp cho những cái người. kiếm thêm thu nhập của mình bởi vì sao. họ không bán tôi biết mọi thứ đã trở nên.

Rất là khó khăn quá Nhưng mà bản thân. của của em cũng là một thành viên của. cộng đồng LGBT em đã chứng kiến trong. năm lpt từ những cái lúc em còn rất nhỏ. rất là khó khăn họ phải làm đủ ngày và. họ không được sự đánh giá cao của xã hội. bây giờ em đã đủ lọc rồi và em răng sẽ. đồng hành của xác để chúng ta có thể tạo. nên những cái chương trình giúp họ an. sinh và các nghiệp thì có giá trị em. hướng đến rất là phù hợp với màu sắc của. xác đó là những lý do mà sáng nên đầu tư. cho chúng em không nhận bạn rất là hoặc. ngôn nhỉ rất thích các bạn vì các bạn. cái sinh viên Thực sự khi tôi truyền cảm. hứng khởi nghiệp tôi cũng rất muốn có. những công cụ để giúp cho các bạn đã tập. khởi nghiệp bất cứ làm việc gì chúng ta. không có cảm hứng không thể làm được thì. thực sự các bạn đã chạm đến cái mà tội. đang đang thích những người trong cộng.

Đồng này cũng rất là nhiều người rất. duyên phải là con cái duyên kinh doanh. rất người thành công trong cái lĩnh vực. của mình đặc biệt là những người liên. quan đến nghệ thuật giải trí những gì. liên quan đến cái cảm xúc như bên cạnh. đó thì những bất lợi hay là những cái gì. mà các bạn còn phải đối mặt cuộc sống. của những người em thật sự ngoài nói họ. hay gặp bất hạnh là bởi vì họ không có. được sự công nhận họ phải thể hiện cái. giá trị của bản thân của mình với gia. đình với bạn bè với xã hội và đôi khi. cái sự mong muốn và nóng lòng thành công. mong nóng lòng thể hiện bản thân của. mình đó là một trong những cái quá vội. vàng dẫn đến thất bại của họ nguyện vọng. của các tổn thương nào đến mức và các. bạn cảm thấy là là làông khi nó giống. như là gọi là một cái khoảnh khắc mà gần. như là sẽ rất sụp đổ em đã từng có cơ.

Hội làm việc ở trong khi đó quốc gia mà. em đã từ bỏ công ty đa quốc gia đó để. lựa chọn Khởi Nghiệp Và cái sự tổn. thương của em về đến vũ khí gia đình bản. thân mày đã như vậy rồi lo mày chưa xong. nữa rồi Bây giờ bị dọn đi khởi nghiệp va. chạm với tôi nhưng mà em được cái là khi. mình tự lái là sự biết tâm nhiều hơn hồi. xưa có em có đứa bạn cho em học giỏi. tiếng Anh nhưng cuối cùng em học giỏi. tiếng Anh và trở thành chủ nghĩa một con. rồi biết luôn đôi khi lại cái tủ luôn đó. nó cũng là một cái cái ốp lát để mình cố. gắng phấn đấu mình lên cho hỏi một tiếng. này vẫn thành hết các em tập trung vào. thị trường ở thành phố lớn thành phố nhỏ. ra ở thời điểm hiện tại thì tên tập. trung ở khu vực từ thành phố Hồ Chí Minh. đổ về miền Tây và các tỉnh Đông Nam Bộ. còn khu vực miền Bắc từ gặp đến trưa là. Anh chưa thấy nắp xong cái hệ thống lít.

Ở ngoài đó đã có bao nhiêu điểm để đóng. cửa rồi hãy tụi em mở được khoảng hơn 30. điểm và có 3 điểm đóng cửa về phần sao. không chỉ biết kênh nào để thu hút những. người bữa tiệc mới và một trong những. cái cơ rất là hiệu quả trứng là hiệu ứng. truyền miệng từ những cái đối tác mà họ. đang vận hành hiệu quả đối với em vậy. nghĩ đó là một trong những cái tên đó. hiệu quả nhất à và kẻ thứ hai là khi mà. khách hàng theo bánh mì á thì cái túi. giấy thấy cái điểm bán nó bắt được nhiều. quá mà trên tôi có thông tin mua về chắc. chắn sẽ gọi để hỏi và 100 cái cánh thứ. ba mà tem khai thác được khá là nhiều là. các bạn sinh viên lên Sài Gòn không đi. làm thêm các bạn thấy mỗi ngày đơn giản. thì các bạn sẽ gọi Bình Yên Quay ba mẹ. hay là những người quen cũng mở hôm mở. cái nên đi dưới quên bán được đó về lắm. và nên yêu cầu 5 tỷ đến 10 phần trăm.

Không ạ Các bạn nhớ là Armani là 50 tỉ. từ năm 2000. 21 thời gian thu được bao nhiêu 2000 21. em cứ em tiểu hãng hơn 1 triệu chứng như. lợi nhuận vui là chính phần trăm giả. thật sự năm 20 21 về báo lỗ vì những. người chính là 2.000 dùng số 2.000 20 đi. Ô kìa số và hai triệu. Ví dụ 2 ngày 22 bảng sẽ phát triển Muốn. cứu vãn hay chuyện nói về 2 triệu thì. vẫn chín phần trăm là khoảng 100.200. nghìn đô không ạ 4 tỷ về và khi giá trị. vàng bạn yêu cầu bây giờ là 50 tỷ giá. trị veresen 5 triệu thì cứ lấy mang tính. p là mười lần bạn sẽ luôn hỏi và em về. một thần tượng quan sát mình để diễn tả. là các em có đang bị ngáo giá. 200 chưa nó đâu đâu Sao không đi hỏi. tôi Em định giá là định giá của cơ sở. Thứ nhất là tôi cũng có tham khảo một số. cái mô hình mà cùng cái cái quy mô và. cùng cái mô nào đội chúng em cái thứ hai.

Nữa là doanh thu của năm 2020 của chúng. em đã đạt được 2 triệu đô nó cũng tương. đương với cái giá trị di many của tôi là. 45 tỷ đúng không ạ Em sinh dùng cái Hệ. số là BTS lập fleischer chỉ có một lần. mà subcribe đua xe chỉ có một lần mà đối. với những doanh nghiệp những tập đoàn về. em mình đi trong lĩnh vực cho em hỏi nếu. biết thì cái Viettel chấp nhận ở mức làm. 1 1,5 đến một phẩy Ừ thì các bước định. giá của tôi em gọi là một lần thì nó. cũng khá là cũng có cơ sở tại sao dùng. File sao không phải là khoai sữa này và. nếu mà like siêu âm Linh mà những các. doanh nghiệp trong ngành Nếu mình đi của. thằng em nó thì cái mức định giá của họ. phù hợp là cũng đã từng là 18 cho đến 23. mà cái mức định giá của tôi là khoảng 10. lần so với bên A thì đâu đó nó cũng là. đủ để qua sông lĩnh vực để mà ai mà bằng. của khai trương của live show business.

Liên quan đến fan chai Dinh nó trên thế. giới nó chỉ 45 lần thôi tôi cũng đang. đầu tư của Vĩnh Hưng Lấy của nhà hàng. thì hiện nay tôi vẫn định giá chưa đến 3. lần đấy nó fansite bạn tự mở thì có. thể lên được 10 12 lần thì bạn thấy mở. ra với nó chết đi cho nên cái thời gian. thu hồi vốn giúp ngang 5 năm là cùng sẽ. còn không không để nói chuyện em mười. mấy năm rồi thu hồi vốn được rất nhiều. sao đất những công ty khởi nghiệp lên. cho than được Castrol đồng ý đầu tư vào. rồi suy thẩm định thì họ những cái số mà. họ nói trên chương trình không có chứng. minh được không thể hiện được tại vì. không có chuyện có yếu số này chứ phố. kia cuối cùng là kinh doanh số là cái. lợi hình như mình mong muốn với cắt sát. phải không phải rút ra nhưng các sao vẫn. tiếp tục đầu tư tại buổi họp với sợ mất. uy tín đó một lý do nhiều người đặt câu.

Hỏi là của Tại sao không sót này thật. lòng đầu tư không thì gỡ câu hỏi là. những cái số của bạn đưa ra bây giờ đó. là 2.000 20 và 21 rồi khi lợi nhuận và. những cái cửa hàng nó có thật lòng chính. xác không Tất cả những số liệu của chúng. em cung cấp cho các xác là số liệu có cơ. sở phải biết có thể chứng minh mà cái. tôn chỉ kinh doanh của chúng em là kinh. doanh dựa trên sự tử tế và một trong. những giá trị của người mới hãy chính là. sự tính chất nên em sẽ có thể chứng minh. những cái gì mày nói vậy thì sau khi. doanh thu của bạn là bạn có thu cái tiền. ending cái cái tiền tiền thương hiệu. không dây hiện tại không ấy anh chỉ cần. ngắt một lần thứ nhất 75 triệu cộng với. mạng với lượng các bạn Thực ra cái mô. hình nó cũng không hoàn toàn giống và. bạn trai đối tác kinh doanh đúng không. Nhưng mà nó cái chai rồi bà phải thu.

Được cái tiền là tư liệu trên lên tiền. marketing của giống như vậy đó tiền của. anh Linh cho toàn hệ thống À cái này nếu. như thực sự nó bạn dừng lại ở cái tầm. khoảng tầm vài trăm cái cửa hàng các bạn. làm theo thật tốt lên cũng gắn thêm cái. nữa là đồng nhất là cái chất lượng thì. các bạn đã đủ ổn rồi hơn nữa là khi mà. có một cái người hát vào mà coi là bạn. có nhiều tiền nên có thể nó để mời bạn. ít tiền thôi để nó không nó không hỏng. đâu Bạn có nhiều tiền không thì đã học. để tôi không muốn làm các bạn học tôi. không đầu từ. tôi là Tuyết nhà đầu tư gọi là rủi ro. cao lợi nhuận cao Tôi thích những cái mô. hình mà tăng trưởng của đốt phá không. đúng khẩu vị xuống rồi tôi nên tôi sẽ. không đầu tư chúc mừng các bạn đã duy. trì được nghỉ đều có 8 năm và có lợi. nhuận là một cái rất là tốt và vượt qua. được một dịch nữa đâu mà sẽ dần chúng em.

Không thể hướng dẫn là chúng em là hạnh. phúc mà Chúc em còn sẽ làm cho nhiều. người Việt Nam vẫn là hạnh phúc mà níu. kéo lại chị cảm thấy sẽ hai bạn bước vào. là hai người rất là tươi phát lạnh năng. lượng thì cảm thấy hôm nay là những. packet không Chắc là lại gọi cùng mọi. người. thì đó là cái gì đó là gì cũng rất là. thích cái mòn cũng yêu anh và chỉ ra là. nhiều lúc này chị đang muốn làm thì đào. tạo và một trong những cái mà Chứ đem về. cho à rất là tập trung bảo là về kinh. doanh làm thế nào để cho mình chạy một. bản phiên nhiên là họ phải từ thực hành. tại vì mình giờ không biết Không phải. mình sẽ không biết cái sự đau khổ đó với. cái mô hình này chị hiểu biết là mình. cần thời gian đúng là mình không thể. chạy nhanh bằng một công ty công nghệ. thì với cái cái số lượng năm vận hạn như. vậy đó chị đánh giá là rất khá tốt nghĩa.

Là có Bạn đã trải qua khá nhiều cái cái. vấn đề khác nhau và mình đã giải quyết. được và chủ nghĩa là chúng ta có thể làm. việc chung để cho mình có thể mở rộng. thị trường và cái đồng thời mình cũng. giúp các bạn trẻ rồi các bạn Mà đang. muốn học hỏi Vì càng kinh doanh chị đưa. Face 5 tỷ cho 35 phần trăm. Anh đang đầu tư một cái mô hình như thế. này mà không phải là đánh này thì anh. hỏi là có sự hợp tác được không nếu mà. các bạn sẽ cân nhắc cộng thêm những sản. phẩm khác ngoài bánh mì chả cá và ví dụ. như cà phê trà sữa bánh mì thịt thì bạn. nghĩ sao ạ và chính xác sách đen dạy. chúng nó cái chỗ ngứa em Anh yêu em mới. chuyển bánh mì chả cá và 3 tiếng buổi. sáng nếu như mà trong nó Cái hình là của. sát có những cái mô hình mà có thể tích. hợp được đứa em và quan trọng nhất là. nói mang lại có giá trị cho bác nói với.

Tụi em cho những đối tác nhượng quyền. của em thật thật chứng được thì chắc. chắn là em sẽ quyết định là có thể công. tác được à. có. ai là cổ đông lớn hơn trăm phần trăm con. đường của con lại là các động xấu là. những anh em đã từng khởi nghiệp chung. với tụi em tới thời điểm hiện tại Ok thì. cũng như gia đình nói là cái chi giá trị. về cái tôi vi sinh vât fansite hỏi tiền. 4,5 lần thôi Bởi vì cái giá trị như là. bạn đã hỏi thăm 10 lần khi Hãy là một. lần sao nó vẫn tương đối nó hơi cao hơn. thị trường Chút xíu thì mình có một cái. phim trong đó thì mình đồng ý là Ok mình. sẽ ngăn cản trước Tuy nhiên nhưng mà. ngược lại thì các bạn phải chiết khấu. chút xíu là sự đóng góp của những người. chúng tôi vào ví dụ lên cái kinh nghiệm. Chúng tôi đã đóng góp những sản phẩm bạn. có tiên thì rất là thích ủng hộ học sinh.

Không ạ Không ủng hộ các bạn phải ủng hộ. các bạn khởi nghiệp và tôi không biết là. đã một bạn Linh rất là giỏi mình. marketing cũng thích cứ điều này bạn đã. một đơn một chó bơ tôi từ xin phép một. cái anh vicehead được không gì thì cứ. often như thế này là tôi sẽ 5 tỷ a36. phần trăm Nó lớn hơn cái 35 phần trăm. của của Linh thì bị các bạn biết nó Việt. Nam số 36 phần trăm là luật cái số đó là. đặc biệt vẫn đủ sự chi phối mà không bị. bị đá là khỏi cùng khi tôi và liên sẽ. tham dự và sẵn sàng mời sạc link luôn. Nếu mà xăm lên đồng ý thấy được Đang ơi. hôm qua tôi vừa mới vui với các bạn ở. trong giờ ấy cộng đồng rất là liệu các. bạn và đồng cà có những em cũng giống. như bạn là gia đình không chấp nhận. nhưng tôi đó là nếu gia đình không chấp. nhận các con Đây này cái nhà để các con. có thể trú ẩn và ngoại sẽ giúp các con.

Để các con có niềm tin tự tin để mình. sống cuộc đời của mình ra cái điều này. xác định sẽ giúp các bạn về marketing. sau tôi sẽ giúp các bạn về vấn đề quản. lý tài chính hoặc tôi sẽ kiểm soát về. vấn đề chất lượng đồng nhất của sản phẩm. thì tôi đồng ý với cái mà rát rồi đưa ra. cái mất cảnh giác của các xét như vậy. thì nó hơi. em. chặt quá cho với tụi em mà chắc là em. xin phép Tham khảo ý kiến từ bên ta vẫn. gọi được mà à. các bạn đi dễ thương. có nhiều nhiều năng lượng. nhìn nhìn ấn tượng. từ từ nó cũng đủ scare 400 cái lỗ kia. tụi em còn phải tính trong cái chặng. đường tiếp theo ở cái bằng một tổ chức. Hellen xin nó pha lại ma sát 5 tỷ cho ba. mươi phần trăm hai bà phải giữ một điều. 3 xác nhé Mấy lại có sát tài chính ngồi. đây nữa quỹ các bạn cần phải gọi ai mà. không nhìn được điều đấy thì thực sự là. tôi rất là tiếc.

À à. ừ ừ. ý của em xin Offline lần nữa là 7,5 tỷ. cho 36 phần trăm cái này không. nó cùng giống nhau ta phải cái cái giá. đã tăng lên rồi à. a file cách tính toán ban đầu của em nó. là út maximum tiền có thể chiều là 5 tỷ. cho 15 phần trăm thôi Tuy nhiên thì hôm. nay thì đến đây đó là một cái cơ hội và. vô cùng vinh dự thi giới thiệu dáng của. mình với cảnh sát và quan trọng hơn hết. là được đồng hành của xác hai anh em. chúng hay quy định là đồng ý offer là 5. tỷ cho 36 phần trăm với sự đồng hành của. 3 sát. quỹ là có cái nào mà vẫn tin ngày mai. này không thật là bây giờ tôi cảm thấy. rất là vui và hạnh phúc thì hi vọng là. sau khi có sự đồng hành của các xác thì. bánh mì Má Hải sẽ phù Cam Việt Nam và. chúng tôi có khả năng đưa mô hình này. Cùng với các xác là nước ngoài ạ quá. thật coi đó như các xét góp ý vô cùng.


https://youtu.be/Rw9mutwTxfYGia Đình Không Chấp Nhận Khởi Nghiệp, Bánh Mì Má Hải Lên Gọi Vốn Gom Trọn 3 Cá Mập | Shark Tank 5
Ừ. OK. cháu yêu. chào mừng sát Reus đã trở lại với sát. tăng 15 em hôm nay mới là nhập lại thì. cũng phổ biến nhanh là cứ này có hai cái. mặt mới