(FO LÊ KHÔI KÊU GỌI ĐẦU TƯ TỪ CÁC SHARK KÊNH CHAT FA
Nhìn thấy các xác để xem và các xác là. đầu tư vào cái thị trường này những xác. mà đầu tư vào thị trường này thì các. shop sẽ được chứng kiến những cái màn Mở. thẻ là vô cùng hấp dẫn rồi

(FO4) LÊ KHÔI KÊU GỌI ĐẦU TƯ TỪ CÁC SHARK KÊNH CHAT FA

Nhìn thấy các xác để xem và các xác là. đầu tư vào cái thị trường này những xác. mà đầu tư vào thị trường này thì các. shop sẽ được chứng kiến những cái màn Mở. thẻ là vô cùng hấp dẫn rồi không như thế. là các xác còn được vinh danh ở trên. kinh chat FA à Chết bỏ mẹ nhầm Đang xin. tài trợ được vinh danh trên kênh chắc. đẹp trai. đâu ạ xác nào xác nào đầu tư ạ xong chưa. xong chưa. xong rồi á ok rồi á. nhầm nhầm lỡ mồm lở mồm lở mồm lở mồm lở. mồm lở mồm Vâng các xác đã đầu tư xong. vâng chỉ cần trị giá 500 nghìn đồng thôi. các bạn các bạn sẽ được hỗ trợ cho tôi. 1070fc để tham gia vào cái sự kiện này. ok chưa Ok chưa. Ok là bấm này bấm này. bảo hủy buồn cười Sắp đến. bạn để tôi quét cho tụi kia mõm với bạn. yêu nhím có phải là đỉnh đây Vâng tôi. vẫn đang chờ đợi bạn. ấy bảo tôi là ok rồi nhé. em quét rồi mà Anh bảo kê chân FA nên em.

Không nhập mã được Ok. anh. vui thế thôi mà Ok có đúng không Ok chưa. Trời ơi tại sao. tại sao vậy. Tại sao. Tại sao anh em lại cứ phải là đùa trên. cái nỗi đau của người khác đến như vậy. hả anh em. tại sao. ok ok chưa tôi quét rửa bát đúng không. Ok này tôi tin cái bạn yêu nhí này. F5 anh ơi Ok rồi đó em quét xong rồi ok. nhé. nghỉ rồi hôm nay quá đủ rồi. quá đủ rồi quá đủ quá đủ cho ngày hôm. nay. buổi chiều ngày hôm nay. gọi chị lên Mở thẻ Em Quách 500. vivila. Nếu mà chị chim xuống làm web cho 500. đúng không. để em. nó có thấy em nào đâu. ông để tôi lên tôi bế cho anh em xuống. vậy. Ok đúng không. Nhanh lên bế nhá. như em bé vậy. Ok Thế Đợi tí Đợi tôi tí xuống vậy như. em bé vậy. chưa quen chưa. nặng quá bế không nổi lên. Anh Khôi Mở device hay không tiêu PS + 8. bán em với Vios đội hình m u khổ quá. không có cậu Tám 20 không vua Quang nói.

Gì đấy. Anh Khôi 7 phút là xong xuôi. các ông Tám. quét chưa tôi bấm này. được chưa. cô đã qua bị cấm chat trong vòng 360 độ. treo 41,5 tỏi nửa tháng rồi. quạt chưa quạt rồi đúng không Bấm này. lửa Anh Khôi ơi lên bế chị xin xuống đi. em quẹt cho lắm luôn. đâu đâu đâu nào đâu nào. lửa ác luôn không yên tâm có chim ở đây. mở Chim mở được lắm. anh em Sài Gòn thì sự xinh đẹp của chim. quẹt năm lớp ạ. nha tập luyện ngoài 50 lần này chơi. về chưa. mở lại làm đỗ vào thôi xong rồi đủ rồi. đủ rồi đủ rồi Có thiếu đâu. Bấm vào đây đúng không. Anh có thấy lãi không. các bạn. lại mà. lại. tất nhiên là không rồi đây này. 228. như vậy chúng ta chỉ cần chơi 10 lần. thôi. Cái này vô sự kiện bao nhiêu. FC. 15.000 FC. đúng 15.000 FC. không phải này nhá 20 củ em vặt đầu anh. thật đấy nhá Không phải Không phải thật. không phải. không phải thật đấy Xong rồi này.

Hà thối thế thôi. 20 củ Chị ơi cái này thì lấy cái gì. Cái này là lấy multi Class 10. tay trái tay phải. 12 tỷ ngon hơn. không Nhiều lúc mà mình phải hơi tham. lam một tí bây giờ mình chọn phải đúng. lắm Chị nhà A mõm mà. phải đi Bữa giờ em học Anh Khôi Mở thẻ. em âm 90% giá trị. ra hàng nào mà của Chelsea Donate 5 nốt. nhá OK nhá. À thế anh anh phi cũng là một phát. Chelsea. được thêm 1 2 phát nữa lấy nốt thêm cái. quả này được đấy. 20k Thôi. anh phải bổ nick về là ngon luôn. không biết á Vợ tôi quá đỉnh luôn Vợ Tôi. Là Số 1. lên em mua cho anh là được nhưng mà em. nhớ đừng có ra chữ g ca được ra chỗ khác. cũng được nhưng ok. em tự nhiên thấy hôm nay thì thông FIFA. thông báo sự kiện thế là kiểu gì anh. Khôi chả chơi. mày tinh đấy. bà nội đấy hai bà lại ám thủ môn mà. nhận hết pp là được hơn trăm tỷ này. chơi đi. makara.

Nổi tiếng nhất. ơi không cửa K là được. chưa. Bấm chưa. đi qua đường hầm. luôn. mà. chơi luôn nhỉ. bên ngoài thôi được rồi mở đi anh mất. công làm lại kiểu gì trời đất của tôi. không phải lửa thì vợ sẽ ăn ba phát tát. ok ok. mồi đâu mà vẫn thế Marcelo là chắc. là bán được nhở. ông này treo đông lắm 27 27. ngày 46 tỷ Marcelo của người mua luôn. kìa. buổi phôi ngon thế. mở ra cầu thủ Chelsea. Cố lên thế nào tôi đưa ra nào Ronaldo. Ronaldo ui ui. bú bú. rồi Ngon rồi Ronaldo active. đang có thằng bán cậu Tám ấy có mấy tỷ. thôi. có lòng tin [ __ ] đẳng cấp. A một có sẵn kiểu gì tao cũng mua một. con tao đập. cốc. yêu nhất đấy. nhà quê văn ba đờ kìa. rất là chiều chú đấy. chịu quá chú hư đó. tao bảo tao mua Tao đập. Ok. Chú ơi. môi môi. con mày mở ra. chúng ta đây. chú phải ghét thằng này nhỉ Ông ghét yêu. thương nó không hết rồi ghét gì.


https://youtu.be/hGaPETa-MQg(FO LÊ KHÔI KÊU GỌI ĐẦU TƯ TỪ CÁC SHARK KÊNH CHAT FA
Nhìn thấy các xác để xem và các xác là. đầu tư vào cái thị trường này những xác. mà đầu tư vào thị trường này thì các. shop sẽ được chứng kiến những cái màn Mở. thẻ là vô cùng hấp dẫn rồi