"FIFA KÊU GỌI NGỪNG BẮN Ở UKRAINE TRONG THỜI GIAN WORLD CUP"
Kính chào quý vị khán giả rất vui khi. được gặp lại quý vị và các bạn trong. khung giờ quen thuộc của chương trình. Cùng nhà nông Online tôi là Việt Cường. còn tôi là Huỳnh

"FIFA KÊU GỌI NGỪNG BẮN Ở UKRAINE TRONG THỜI GIAN WORLD CUP"

Kính chào quý vị khán giả rất vui khi. được gặp lại quý vị và các bạn trong. khung giờ quen thuộc của chương trình. Cùng nhà nông Online tôi là Việt Cường. còn tôi là Huỳnh Phương Chúng tôi sẽ. đồng hành cùng quý vị và các bạn trong. 15 phút tiếp theo của chương trình. thưa các bạn vào chiều ngày 15 tháng 11. Quốc hội họp viên bế mạc kỳ họp thứ tư. quốc hội khóa 15 sau hơn 20 ngày làm. việc phát biểu bế mạc chủ tịch quốc hội. Vương Đình Huệ cho biết tại kỳ họp lần. này quốc hội đã dành nhiều thời gian để. thảo luận tình hình về kết quả thực hiện. kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ngân. sách nhà nước Kế hoạch Đầu tư công năm. 2022 ngoài ra chủ tịch quốc hội còn nhấn. mạnh và yêu cầu của Quốc hội là phải. khắc phục tình trạng giải quyết căn cơ. sự thiếu hụt nguồn cung xăng dầu nhân. viên y tế giáo dục nghỉ việc bảo việc.

Báo điện tử Thanh niên đưa tin. cụ thể sau 21 ngày làm việc quốc hội đã. biểu quyết thông qua 6 luật 12 nghị. quyết chuyên đề và nghị quyết Trung của. kỳ họp thảo luận về việc tiếp thu chỉnh. lý và dự kiến lần đầu đối với 8 dự án. luật và nhiều Nội dung quan trọng khác. theo đó Chủ tịch Vương Đình Huệ Quốc hội. đánh giá cao kết quả đã đạt được đồng. thời nhấn mạnh yêu cầu phải giữ vững ổn. định kinh tế vĩ mô trong mọi tình huống. siết chặt kỷ luật kỷ cương Công Vụ tập. trung giải quyết căn cơ có kết quả cụ. thể các yếu kém điểm nghẽn trong dải. Ngân vốn đầu tư công trong xử lý các tổ. chức tín dụng các dự án doanh nghiệp yếu. kém thô lỗ việc thiếu hụt nguồn cung. xăng dầu tình trạng nghỉ việc bỏ việc. của nhân viên y tế giáo dục và thiếu. thuốc trang thiết bị vật tư y tế. thị trường bất động sản đang rơi vào. trầm lắng đặc biệt là ở các phân khúc.

Đất nền thanh khoản sụt giảm một cách. nghiêm trọng theo hội môi giới bất động. sản Việt Nam trong quý 3 lượng tiêu thụ. nguồn cung và nhu cầu của phân khúc đất. nền tại nhiều tỉnh thành đều giảm đáng. kể so với phía trước thị trường đã xuất. hiện nhiều hơn tình trạng bán giảm giá. các lỗ sau khi sốt đất Hạ nhiệt Đơn Cử. tại thủ đô Hà Nội giá đất nền đã giảm. mạnh nhất ở các quận huyện ngoại thành. của Hà Nội như là Long Biên Thanh Trì. Đông Anh hay là Quốc Quang Tuy nhiên thì. thị trường nông sản nhiều biến động là. cơ hội cho nhóm nhà đầu tư sói những nhà. đầu tư giàu kinh nghiệm tài chính tốt. đang sẵn sàng tham gia thị trường với. những tính toán cụ thể thông tin có trên. báo dân trí nhân dân thị trường Ông Phạm. Đức Toản là tổng giám đốc của ej cho. rằng với bất động sản có thể sẽ giảm. trong thời gian tới những nhà đầu tư đã.

Ôm hàng ở đỉnh gặp áp lực tài chính sẽ. có xu hướng giảm giá hoặc bán các lỗ. nhiều người hiện nay đang có xu hướng. giữ tiền mặt để chờ đợi một chu kỳ mới. còn những nhà đầu tư lướt sóng hiện nay. cũng đang gặp khó vì không có thanh. khoản thị trường bất động sản trong hai. tháng vừa qua lộ rõ sự hạ nhiệt và càng. ngày sẽ càng rõ ràng hơn tuy nhiên thị. trường sẽ không đến mức tồi tệ là đóng. băng theo ông Đỗ quý Duy người sáng lập. câu lạc bộ nhà đầu tư bất động sản nic. thì cho rằng hiện nay xuất hiện hai loại. hình nhà đầu tư một là nhà đầu tư có. tiềm lực tài chính mạnh họ quan sát thị. trường chờ đợi thời điểm này trong vòng. vài năm qua nhóm thứ hai gồm những nhà. đầu tư không chuyên Đây là nhóm nhà đầu. tư một hai năm trước chưa tham gia thị. trường vào thời điểm này họ đang cân. nhắc và tham gia vào thị trường.

Thưa quý vị trong thời gian gần đây việc. nhiều người bỗng dưng bị các tổ chức tín. dụng đen khủng bố đòi nợ dù bản thân. không vay tiền đã trở thành một vấn nạn. nhức nhối các đối tượng này không dùng. cách đối thoại thông thường mà gửi những. tin nhắn đe dọa bóc phốt tố cáo vay tiền. không trả cho người thân bạn bè đồng. nghiệp bài viết này được đăng tải trên. báo điện tử VOV ngày hôm nay thưa quý vị. là các đối tượng đòi nợ này biết rất rõ. vị trí chức vụ nên ngoài việc bị ảnh. hưởng đến uy tín tại nơi công tác người. thân của họ cũng nhận được những tin. nhắn Yêu cầu hỗ trợ trả nợ những người. này cũng đặt câu hỏi phải chăng việc lộ. lọt thông tin cá nhân bắt nguồn từ đơn. vị mà mình công tác hoặc ngân hàng nơi. thực hiện việc chi trả tiền lương. từ thực tế trên Bộ Công an đã đưa ra. khuyến cáo cho người dân về một số biện.

Pháp xử lý khi bị các đối tượng gọi điện. nhắn tin khủng bố đòi nợ Mặc dù không. vay tiền cụ thể như sau cần phải bình. tĩnh xử lý giải thích ngắn gọn về việc. không quen biết người vay hoặc không có. trách nhiệm với khoản nợ mà các đối. tượng đề cập đồng thời hỏi rõ thông tin. đơn vị đòi nợ nhắc nợ và yêu cầu sẽ cung. cấp các chứng từ hợp đồng thông tin về. việc vay nợ của mình nên ghi âm cuộc gọi. lưu tin nhắn để làm bằng chứng thông báo. hướng dẫn cách xử lý cho người thân bạn. bè đồng nghiệp của mình khi bị các đối. tượng đòi nợ gọi điện nhắn tin làm phiền. với nội dung như trên sử dụng tính năng. có sẵn trên điện thoại để chặn các cuộc. gọi tin nhắn làm phiền của các đối tượng. đòi nợ đối với các trang Facebook cá. nhân có thể khóa cấp bình luận của người. lạ Ngoài ra nếu tình trạng bị làm phiền. kéo dài thậm chí đến mức bị khủng bố.

Điện thoại người dân có thể trình báo. đến cơ quan công an gần nhất để có bể có. biện pháp xử lý kịp thời tuyệt đối không. cung cấp các thông tin của bản thân cho. các đối tượng gọi điện đòi nợ như thông. tin về giấy tờ tùy thân quan hệ gia đình. đồng nghiệp bạn bè nơi làm việc và sinh. sống. còn bây giờ sẽ được chuyển sang những. nội dung đáng quan tâm khác đầu tiên là. về tình hình xâm nhập mặn tại tỉnh Bến. Tre thưa quý vị đợt xâm nhập mặn năm. 20192020 đã gây ảnh hưởng lớn đến mọi. mặt đời sống sản xuất của người dân. doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh cụ. thể thì 5.400 hecta lúa vụ đông xuân. kiến thức lúc 13 đã chết gần 28.000 ha. cây ăn trái trên địa bàn tỉnh này đã bị. ảnh hưởng Cùng với đó là gần 87.000 hộ. dân bị thiếu nước sinh hoạt ước tính giá. trị thiệt hại của riêng ngành nông. nghiệp là rơi vào khoảng 1.660 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Minh Cảnh Phó chủ tịch uỷ ban. nhân dân tỉnh Bến Tre cho biết sông Mê. Kông có 9 cửa đổ ra biển Đông tại Đồng. bằng sông Cửu Long thì trong đó Bến Tre. có bốn cửa sông nên là tỉnh chịu ảnh. hưởng nặng nề nhất bởi xâm nhập mặn và. sạt lở. cụ thể theo số liệu của Sở Nông nghiệp. và Phát triển Nông thôn tỉnh Bến Tre. trong mùa khô năm. 20152016 mạng tăng đột ngột và xâm nhập. rất sâu ước tính giá trị thiệt hại của. riêng ngành nông nghiệp là 1800 tỷ mùa. khô năm 20192020 tỉnh Bến Tre tiếp tục. đối mặt với đợt xâm nhập mặn khốc liệt. nhất trong lịch sử độ mặn 2 phần Ngàn. hầu như bao phủ toàn tỉnh trong một thời. gian dài có thời điểm trên 5%, Giải pháp. chống xâm nhập mặn ông cảnh cho biết. trong khi các công trình thủy lợi chưa. được đầu tư khép kín tính tổ chức vận. hành linh hoạt các công trình hiện có.

Kết hợp với giải pháp công trình đập tạm. ngăn mặn bờ bao cục bộ để tích trữ tối. đa nguồn nước ngọt một bộ sinh hoạt sản. xuất cho người dân. còn bây giờ sẽ là một nội dung đáng quan. tâm khác về thị trường nông sản thưa quý. vị thưa các bạn trên thị trường các loại. rau quả Trung Quốc ồ ạt đổ về Việt Nam. chuyển ra chợ đầu mối Đồi Mồi bán la. liệt khắp các ngõ chợ phủ sóng khác trên. Trăng khắp các mạng xã hội có một điều. khiến cho người tiêu dùng giật mình là. giá của những mặt hàng này tương đối là. rẻ thậm chí là siêu rẻ so với hàng cùng. loại nhập khẩu từ các quốc gia và vùng. lãnh thổ khác nhau Vâng và với việc hoa. quả giá rẻ ồ ạt đổ về chợ Việt nhiều. người đặt ra câu hỏi về chất lượng của. các sản phẩm này như thế nào loại rau. quả nào của Trung Quốc đổ về chợ Việt. Nam nhiều nhất báo điện tử Việt Nam net.

Đưa tin. cụ thể báo New thống kê từ tổng cục Hải. Quan tính đến hết tháng 10 năm nay nhập. khẩu rau quả từ Trung Quốc Đạt 665,1. triệu đô la Mỹ mức cao kỷ lục con số này. cao cấp 1,8 lần so với cùng kỳ năm ngoái. là 363 triệu đô la Mỹ gấp 4,6 lần so với. cùng kỳ năm 2015 là 141,6 triệu đô la mỹ. trong cơ cấu. công ty chỉ số chất lượng không khí api. tại thủ đô Hà Nội thường xuyên dao động. từ 140 đến 165 đặc biệt là chỉ số bụi. mịn bm2.5 dao động trong khoảng là 50. mg/100 mét khối tức là cao hơn gấp 10. lần quy chuẩn về chất lượng không khí. hàng năm của tổ chức y tế thế giới là. cho phép 5mg trên một mét khối ở đây là. cái tình trạng ô nhiễm không khí ở mức. nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của. người già này trẻ nhỏ cũng như là gây. bệnh hô hấp viêm phổi viêm phế quản và. suy hô hấp nữa Vâng Có thể thấy rằng là.

Với chỉ số không khí tại Hà Nội luôn ở. mức xấu đã và đang gây ảnh hưởng không. hề nhỏ và tới đời sống sinh hoạt cũng. như là sức khỏe của người dân và ông. Nguyễn Văn Lượng ở quận Cầu Giấy thường. xuyên tập thể dục tại công viên Nghĩa Đô. cho biết tôi phải đeo khẩu trang để. tránh bụi dù Mùa đông năm nay lạnh muộn. sáng sớm thì chưa xuất hiện xương nhiều. thế nhưng lại nhìn thấy lớp bụi bao phủ. bằng mắt thường thấy rất rõ vậy đâu là. tình trạng gây ra sự ô nhiễm này trang. thông tin điện tử sinh new đưa tin. cụ thể tại đường Nguyễn Khoái quận Hoàng. Mai Hà Nội người đoạn dưới trên cầu. Thanh Trì tình trạng ô nhiễm không khí. ngày càng trở nên trầm trọng do bụi đất. rơi vãi từ nhiều xe vận tải vận chuyển. vật liệu xây dựng khi đi qua Đoạn đường. hẹp nhỏ có các xe vận tải lớn luôn nối. đuôi nhau nhiều người dân khu vực này.

Còn bức xúc hơn khi phải đối mặt thêm. với lượng bụi mù mịt mỗi khi có xe tải. đi qua khu vực ven đường Nguyễn Khoái. quận Hoàng Mai còn xuất hiện tình trạng. người dân đốt rác bừa bãi gây khói bụi ô. nhiễm bao trùm cả một khu vực gây ảnh. hưởng đến cuộc sống của người trên xung. quanh và cả người tham gia giao thông. khu vực sân bay quốc tế Nội Bài Những. ngày này thường mịt mù khói do người dân. đốt rơm rạ và nhiều loại cây khác sau vụ. hè thu gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động. không lưu khói bụi cộng với sương mù làm. cho không khí xấu gây ảnh hưởng đến sức. khỏe của người dân nguyên nhân của hiện. tượng sương mù là ẩm độ trong không khí. cao mây nhiều nên nắng yếu kết hợp ít. gió làm lốp không khí ẩm lòng vòng ở. tầng thấp sát mặt đất và không thể nào. tan được. cũng liên quan đến vấn đề về môi trường. theo phản ánh của người dân các thôn.

Đồng Tâm đá bút gọi chùa Yên thiết và. thôn làng Đồng xã Quảng Yên huyện Sông. Lô đến với tờ báo điện tử của Đài Tiếng. Nói Việt Nam thì khoảng hơn một năm qua. người dân trong xã luôn bị tra tấn bởi. cái mùi hôi thối mất vệ sinh môi trường. và bãi tập kết rác thải của xã đặt ở. thôn Đồng Tâm gây ra nhiều người lo lắng. tình trạng này kéo dài lâu sẽ làm ảnh. hưởng đến cuộc sống sức khỏe khi bệnh. liên tục họ phải hít phải của khói bụi. bị độc hại Vâng và đặc biệt thời gian. gần đây thì đơn vị thu gom rác không xử. lý gì mà cứ thu gom rác về rồi đổ đầu và. đống rác và thật châm lửa đốt việc này. cũng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến. đời sống và sinh hoạt của người dân. Chị Hoàng Thị Thanh Thủy ở thôn Thịnh. Yên Thiết xã Quang Yên cho biết cứ đến. đêm là họ ra đốt xác khói bay sang bên. khu chúng tôi nhiều nhà có người già con.

Nhỏ phải đóng kín cửa nhưng vẫn bị ngạt. không thể thở được nhiều nhà phải sơ tán. con nhỏ đi ngủ nhờ nơi khác khi người ta. đốt xác và gió thổi tạt vào xóm việc đốt. xác đã gây ô nhiễm môi trường cho hàng. trăm hộ dân sinh sống xung mảnh bãi rác. ông Đỗ Văn Sơn thôn Yên thiết cho biết. gia đình ông sống gần bãi rác tình trạng. đốt rác diễn ra đã mấy năm nay khói đen. sì ở trong nhà cửa kính đóng kín mà vẫn. còn rất khó thở cây cối xung quanh một. thời gian cũng chết khô một số cây ăn. quả cũng không ra quả được khổ nhất là. việc chăn Thả trâu bò lấy sức cày bừa. của bà con trước đây người dân hay chăn. Thả trâu bò ở cánh đồng phía dưới chân. bãi rác ở thôn Đồng Tâm nhưng lâu nay. nguồn nước cỏ cũng bị ô nhiễm mùi hôi mà. đến cả trâu bò cũng không dám ăn cỏ. không dám uống nước người dân ở đây đã. nhiều lần kiến nghị lên các cơ quan chức.

Năng nhưng tình trạng đốt rác thải vẫn. tiếp tục diễn ra. việc đốt xác gây gụi mụn gây ô nhiễm môi. trường ở Quang Yên cần sớm khắc phục để. người dân không phải đi ngủ bịt khẩu. trang nơm nớp lo sợ thành làng ung thư. thì khi đó nông thôn mới thực sự có giá. trị cho người dân và cộng đồng. còn bây giờ sẽ là một câu chuyện thể. thao đáng quan tâm thưa quý vị vòng. chung kết World Cup 2022 tổ chức tại. dohakata chỉ còn một tuần nữa cuộc khởi. tranh Vâng vào ngày 15 tháng 11 phát. biểu trước lãnh đạo g20 tại Bali. Indonesia chủ tịch Fifa Jane infino kêu. gọi ngừng bắn Ukraina trong một tháng. diễn đạt World Cup để mọi người có thể. Xích Lại Gần Nhau Ông inventino nói rằng. World Cup khai mạc tại Doha Qatar vào. ngày 20 tháng 11 có thể đóng vai trò như. đòn bẩy tích cực cho đối thoại nhằm chấm. dứt xung đột giữa Nga và cài đặt ngoài.

Ra chủ tịch Fifa mô tả bóng đá như môn. thể thao của tinh thần đoàn kết khi Nga. đã từng tổ chức World Cup năm 2018 và. Ukraina đang đề nghị được đăng cai chung. với Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cho kỳ. World Cup năm 2030 báo điện tử Vnexpress. đưa tin cụ thể bài báo trích dẫn lời của. lãnh đạo Fifa cho biết World Cup còn. mang đến nền tảng độc đáo với khoảng 5. tỷ người chiếm hơn một nửa dân số toàn. cầu dự kiến cùng nhau đón xem trên. truyền hình Ông infino cho rằng đây là. cơ hội tốt để làm mọi điều có thể nhằm. chấm dứt mọi xung đột Tuy nhiên trước đó. FIFA đã đình chỉ Nga tham gia World Cup. vài ngày sau khi nước này mở chiến dịch. quân sự tờ braina hôm 24/2 lệnh cấm. khiến Nga không thể đá trận bán kết. playoff trên vé dự World Cup 2022 với ba. lan đội tuyển Nga từng lọt vào tứ kết. World Cup 2018 khi nước này là chủ nhà.

Vâng thưa quý vị là một tỉnh thuộc vùng. Đông Bắc của Việt Nam Bắc Cạn được biết. đến là vùng đất sở hữu vô vàng thắng. cảnh tự nhiên từ hang động hồ nước ngọt. đến rừng nguyên sinh với những du khách. yêu thiên nhiên và thích Khám phá vẻ đẹp. quan sơ thanh bình của đất nước thì Bắc. Kạn sẽ là nơi tuyệt vời Để chúng ta có. thể là dừng chân với tọa độ là Thảo. Nguyên Xanh chim đó và khi đến đây thì. du khách chúng ta cũng sẽ được ngắm Thảo. Nguyên xem Chiêm một Thảo Nguyên Hiện. lên như một bức tranh thiên nhiên Thanh. Bình với đồng cỏ và bóng gia súc thấp. thoáng lúc ra lúc gần và ngay sau đây. xin mời quý vị cùng điểm đến Online ngắm. vẻ đẹp đó thông qua những bức hình được. đăng tải trên VTC News thảo nguyên xăm. Chiêm nằm ở xã Hiệp lực huyện Ngân Sơn. tỉnh Bắc Kạn cách trung tâm thành phố. khoảng 30 km Đường Đến Sam Chiêm Vượt.

Qua nhiều con dốc trùng điệp với địa. hình đồi núi men theo con đường mòn nổi. bật giữa thảm cỏ xanh tươi Tuy khá trắc. trở nhưng với những tay lái cứng cựa du. khách hoàn toàn có thể lái xe băng qua. những con đồi ấy để đến tận nơi không. chỉ xe máy mà nhiều gia đình với những. chiếc ô tô cũng có thể dễ dàng vượt qua. con đường mòn để checkin tại đồng cỏ. xinh đẹp này ấn tượng đầu tiên khi đặt. chân đến săm Chiêm chính là một sắc xanh. trải dài khắp từ con đồi này nối tiếp. con đội khác xen lẫn giữa những bãi cỏ. thoáng Đạt mênh mông là các cánh rừng. băn ngàn thấp thoáng xa xa là đàn gia. súc Thành thời gặm cỏ hòa vào bức tranh. phong cảnh thêm phần hữu tình và bình. yên. cùng với cảnh sắc đẹp mắt và tươi xanh. nhiệt độ trung bình ở săm Chiêm cũng vô. cùng chiều lòng du khách với khí hậu mát. mẻ rất thích hợp cho những hoạt động.


https://youtu.be/5FZBv6Xf_qY"FIFA KÊU GỌI NGỪNG BẮN Ở UKRAINE TRONG THỜI GIAN WORLD CUP"
Kính chào quý vị khán giả rất vui khi. được gặp lại quý vị và các bạn trong. khung giờ quen thuộc của chương trình. Cùng nhà nông Online tôi là Việt Cường. còn tôi là Huỳnh