Deal 12 Triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #03
Ừ ừ. ở. đâu rồi Sắp rồi à. Xin. chào các xác tôi muốn kể cảnh sát nghe. một câu chuyện các sẽ làm gì khi ở những. năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình l

Deal 12 Triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #03

Ừ ừ. ở. đâu rồi Sắp rồi à. Xin. chào các xác tôi muốn kể cảnh sát nghe. một câu chuyện các sẽ làm gì khi ở những. năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình là. bị xem là phiên bản lỗi của gia đình. năm lớp 6 lần đầu tiên các chính sách. dạy lập trình cho chị gái mang về tôi đã. thấy một thế giới mới mở ra cho mình. sau nhiều năm mài mỏi máy tính Tôi Khởi. nghiệp năm 15 tuổi 2 năm sau đón lứa. tuổi với những người khác là đại học là. giảng đường là công việc làm thêm và bạn. bè trà chanh chém gió thì tôi năm 18. tuổi lại là những nghi ngờ của gia đình. là sự Hoang Mang tột độ với bản thân chỉ. vì tôi quyết định không bước chân vào. đại học mà từ đó tôi như biến mất trong. mắt Bố Mẹ và trở thành một phiên bản lỗi. của gia đình. có một tính tưởng dường như sập đóng. trước mắt tôi. trong hơn 10 năm sau đó với tình yêu. mãnh liệt với công nghệ tôi khởi nghiệp.

Kinh doanh trong lĩnh vực Internet và. mang về những thành công nhất định nhưng. trên hết những điều đó Tôi nghĩ rằng. mình còn quá trẻ để dừng lại. Ngày hôm nay tôi mơ một giấc mơ lớn nhất. của đời tôi đến sắc tăng để gặp các sách. Tôi mong rằng khi tỉnh giấc đây sẽ vẫn. là một giấc mơ đồng ý. ừ ừ. Hi. xin chào các sát tôi là Nguyễn Tấn Dũng. trong đời và siêu của Leste tôi tạo nên. este là một sự kết hợp với ba từ khóa. chính du lịch bất động sản và công nghệ. chỉ có công nghệ máy rốt cho biết hết mở. rộng và xem một cách nhanh chóng trước. khi xây dựng xây tôi có hơn 12 năm kinh. nghiệm vận hành nhờ vào hoạt động trong. lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trực. tuyến là một trong những đối tác lớn. nhất của Google và YouTube tại Việt Nam. Tôi cảm thấy rất là nhức nhối khi mà. Việt Nam chưa có nhiều back in Nikon Hầu.

Hết những cái ngành công nghiệp internet. đều về tay những công ty nước ngoài ở. Singapore Malaysia đã có crab Indonesia. có Kotex có treo một locus là những mang. tầm cỡ khu vực nhiều đã thôi chúng tôi. tập trung phải ra một thứ gì đáng thất. lớn mang cần cỡ và có tầm ảnh hưởng có. khả năng để trở thành một biểu tượng cho. Việt Nam có rất nhiều lý do để không. xoay trở thành xu hướng bùng nổ trên. toàn thế giới hôm sau anh sẽ là giải. pháp tỉnh mang tới nguồn cung bổ sung. rất tốt trong thị trường du lịch tại. Việt Nam quy mô thị trấn Phùng cho anh. Doanh thu hoặc 174 triệu Đôla chiếm chưa. tới hai phần xe của tổng thị trường lưu. trú tại Việt Nam khoảng gần 8 tỷ đô mua. siêu với các quốc gia phát triển thì hôm. sau anh sẽ chiếm khoảng từ 10 đến 20. phần trăm chi tiêu của thị trường Như. chú thì chúng tôi đức tính market size.

Của thị trường không cho anh tại Việt. Nam sẽ đạt khoảng 1,5 tỷ đô vào năm 2023. tham vọng của chúng tôi thì không chỉ. dừng lại ở Việt Nam chúng tôi muốn xây. dựng westa trở thành công ty toàn cầu. câu chuyện của grab đã làm được ở thị. trấn Đông Nam Á đã chứng tỏ một tay cho. khu vực hoàn toàn có thể chiến thắng và. làm chỗ trưởng trong hai năm qua thì. Lost Ai đã kêu gọi thành công 3 vòng. loại vốn vòng gần nhất chúng tôi kêu gọi. thành công 105 tỷ tổng số 4 kêu gọi cho. đến thời điểm hiện tại là 168 tỷ Chúng. tôi đang thực hiện tiêu gọi vòng muốn. tiếp theo với mục tiêu người triệu Đôla. cho vòng loại bó xôi và vì tôi biết một. dây của ra căng thì cho nên ngày hôm nay. đến đây Tôi sẽ bắt đầu kêu gọi các xoay. từ 600.000 đô trong một phần trăm Xin. chào và tỷ lệ các hình tối đa trong vòng. loại vốn này là hai mươi phần trăm vốn.

Điều lệ của bạn hiện nay là bao nhiêu 68. tịch đấy con mấy lần gọi vốn trước bạn. gọi được bao nhiêu tiền trong tổng vốn. là một em huy động là 168 tỉnh hiện nay. đang Lãi bao nhiêu thì thôi hiện nay thì. công ty và đang trong quá trình xây dựng. cũng như là phát triển cho nên là cái. bàn là nơi thằng có câu hỏi đi trước. tiên được thời gian có hạn Thôi chuyện. này thì vẫn đang trong giai đoạn là chưa. có lãi lỗ bao nhiêu năm 2018 thì cái. Bonjour của công ty là một khoảng 1,1. triệu tiền Việt là bao nhiêu nhà mình. biết bố mày cũng biết thôi 25 tỷ 25 tỷ. sau Dũng thuộc bài thế. hiện nay bạn có mấy cổ đông hiện nay thì. có khoảng 10 cổ đông có ba nói là bạn. xây dựng một doanh nghiệp công nghệ Việt. Nam nhưng mà cái với bạn gọi lần trước. là gọi của người Việt Nam hay gọi của. người ngoài ta cứ nói là tao vì người.

Tiêu dùng Việt Nam ta là vì là doanh. nghiệp Việt Nam nhưng mai kia cổ phần. của ta chủ yếu là của người nước ngoài. đây là sự câu hỏi thứ nhất. Em trả lời không nói này hoặc là tôi hỏi. luôn Tao gọi nữa thì bạn trả lời một lần. để em trả lời chứ thứ nhất là về cái. động vốn thì trong các cái vòng huy động. vốn được qua thì là website có cái động. nhạt cả nhà đầu tư nước ngoài đã nhà đầu. tư Việt Nam Cái mà em quan tâm là thằng. mình hai góc độ tiếng ồn lớn để mà mình. có thể xây dựng được một cái mục tiêu. cũng như là cái giấc mơ của mình khi mà. các tay sự thành công và trở thành một. cái nền mạng mà có thể còn cầu thì cần. ta sẽ biết đến nó Style là một cái sản. phẩm mà được xây dựng là một sản phẩm. của Việt Nam bây giờ cái của Việt Nam là. mong manh lắm mong manh dễ vỡ làm Lê Văn. bao nhiêu bao nhiêu phần trăm.

Khoảng 400 Đây là một cuộc chơi rất là. lớn thì trước khi vào mà để tôi hiểu. thêm bạn có thể kể qua về cái hành trình. của bạn để bạn lập ra được một cái dự án. lớn như này anh bắt đầu học lập trình từ. năm lớp 2 và đến năm cấp 3 thì em bắt. đầu là kiếm được tiền từ việc là thiết. kế như cái website bạn có tên miền hết. cấp 3 không có Ừ bắt đầu là thành lập. công ty đầu tiên của riêng mình thì. không thể đầu tiên của em thì xuất phát. hiện là làm các dịch vụ liên quan có gì. cũng thiết kế website ta khi bắt đầu bạn. khởi nghiệp nó bao nhiêu tuổi Anh bắt. đầu là chính thức là thành và công ty ở. riêng mình là 18 tuổi 18 tuổi để mà lúc. đó là có thể đại học không Cái ngày mà. đi thi Thế ở nhà những năm cấp 3 để em. rất là đam mê về máy tính trong mắt gia. đình bố mẹ thì luôn và lôi kéo là phải. làm sao mà tâm chung là cái việc thi đại.

Học đến Tuy nhiên là cả mấy năm cấp 3 là. mình đang vừa học nhưng mà mình cũng. đang tập trung nghiên cứu thì trong mắt. Bố Mẹ là cái việc làm của mình nó chưa. đi tới nông và rất là bố mà cái thứ hai. là lúc đấy thì mình cũng có một cái đam. mê mà mình có rất nhiều những ý tưởng nó. muốn trên Kha thì để hôm nay đủ lớn thì. mình chỉ muốn thành động đã chứng minh. cho bố mẹ thấy tầng thì cứ thích làm. video led 5D công nghệ nó là không sai. mình sẽ phải thành công tại sao tôi hỏi. về cuộc đời của bạn Tại sao tôi muốn tìm. hiểu thêm về bạn bởi vì bạn đã vượt qua. là một áp lực rất lớn về văn hóa của. người Việt Nam tất cả các con cá lớn lên. đều phải tốt nghiệp đại học sau đó có gì. mà bản thân tôi thế là mong muốn các con. như vậy mà bạn đã vượt qua cái đó và cái. hành trình của bạn rất là khó để đạt. được và nếu hôm nay bạn chứng minh để.

Cho mọi người biết là cái bạn đang làm. là đúng chứ còn mỗi một cái điều lớn như. thế này tôi nghĩ là cần phải có thời. gian phải đù thời gian để để để thẩm. định rồi nhiều thứ khác nữa Đây là cái. bưu mà tôi như là rất đáng để quan tâm. đầu tư đã chứ không phải câu chuyện để. theo đoạn đâu thì thôi Tôi muốn có một. cây góp ý cái này với cả Dũng đây là một. cái dự án khởi nghiệp với công nghệ và. các bạn đấy các bạn có cái thành công. rồi cho nên là là nếu mà bạn cứ trả lời. theo cách là Hỏi gì trả lời đấy thì bạn. chắc chắn bạn sẽ ra về tay trắng ban. phải chứng tỏ được sự khác biệt tôi ấn. tượng đầu tiên là gì là bạn đã đi con. đường khác với người bình thường Bạn là. một điều khác biệt vì niềm đam mê thì. bạn sẽ có hai cái quả hoặc là bạn sẽ. thành công thành một tỷ phú chẳng hạn. như rất nhiều người trên được như Bill.

Gates đúng không hoặc cái hai bạn sẽ bạn. mà không phải học đấy là con đường của. bạn Nếu bạn phải trả lời và phải chứng. minh theo cách của những người làm điều. khác được còn nếu bạn cứ các bạn sẽ chết. để thêm một cửa lớn như vậy bạn đã có. yếu tố gì để mà thằng bạn xanh kỳ lân. em còn tạo ra một cái sản phẩm một cái. này ta mà nó có tầm ảnh hưởng lớn đối. với xã hội để thay đổi cuộc chơi trên. thị trường khi mà mình làm thành công. kiểu đấy thì cái giá trị công ty nọ nó. trở thành kỳ quan thủ đô hay thậm chí là. nhiều thì đô thì cái chuyện đấy là sẽ đi. theo Giống như là năm sáu năm trước khi. mà grab Uber vào Việt Nam thì cũng có. nhiều Chuyên gia nhận định là ở Việt Nam. thì chắc là sẽ không cần đến một cái ứng. dụng mà để thay thế cái trưởng taxi bởi. vì nó là nó bạn bao gồm tất cả các hình. mới khi các bạn định nghĩa là cuộc chơi.

Thì nhanh lao cũng có tiềm năng thì lân. cũng giống như câu chuyện cái lý do mà. grab hình cái lân không phải là vì mình. gọi xe nó tiềm năng cương như tiềm năng. rồi nhưng là vì vẫn Tôi nghĩ là vì cái. sau đời họ quá xuất sắc và kiểu chỗ nào. không Việt Nam mô hình của bạn trên thế. giới như là ADM đi đúng không Họ đã. chứng tỏ rồi nhanh Đấy là có thì cái câu. chuyện là bạn không làm được thì người. khác sẽ làm được bạn có cái gì bọn tự. tin rằng bạn sẽ làm gì đấy. Ừ tại vì một shop kỳ lân đấy làm sao cực. kỳ khác biệt nó không phải tướng tình mà. tôi đang nhìn thấy bạn rất yên tĩnh để. mà thành công cá yếu tố con người cũng. là vòng làm nên tất cả trong đấy là. những người cùng xây dựng cái Sao nó lại. cùng với mình và cả những cái người mà. trông hàng của mình là những cái nhà đầu. tư tôi không muốn nghe đi suốt mấy cái.

Đấy thì ai nó được cụ thể thì em cũng. không biết không biết nhưng mà có một. chọn khá là một ở gì thì quyết tâm của. mình lớn thể tham vọng của mình lớn lớn. rồi như là tham vọng bạn nhưng mà cái mà. em em mong muốn là mình phải làm được. một cái gì đấy Cái gì đấy các bạn là cái. gì tạo ra một cái nơi có rất nhiều ngành. công nghiệp tại Việt Nam thì nếu như mà. chúng cá của anh không thì thập thông. thường là sẽ về tay các công ty ngoài. còn đương nhiên cũng sẽ có nhiều những. yếu tố khác biệt với mục tiêu của những. người sáng lập của sai thì không chỉ. dừng lại ở những thành phố lớn mà mong. muốn và sẽ phát triển được khu vực mới. và đặc biệt là những cái rồi địa phương. dung đúng ơi anh không việc là em học. được bao nhiêu cái học lớp 3 có được nên. làm làm được người ta thường nói là gì. tâm mình rộng bao nhiêu thì con đường.

Rộng bao nhiêu. ờ đúng à Nhưng mà bây giờ vấn đề nhưng. mà ở đây là cái chỗ quyết định là biểu. quyết là giúp và quyết định được không. một trong những thành viên hội đồng quản. trị có thể cùng với em quyết định được. trong ngày hôm nay chính là sẽ giống à. Thảo nào Thảo nào lại không nói mấy Ở. khu này có yếu tố là nội gián nuôi dán. đây sắc biệt đây để cho nó khách quan. thì đến xanh đúng ra khỏi rồi phải lấy. xác đi không Nhưng mà em là nhà đầu tư. và đương nhiên nắm tay chẳng một công ty. trong số mới cho công ty án đầu tư thôi. với lắc sai thì em vẫn là luôn luôn là. sắp có thờ có nghĩa là chỉ là người ủng. hộ và em ủng hộ livan dũng Xin mời ngài. Mời gọi anh xuống dưới kia xanh cũng. không thấy vừa là nếu sau một cái này. thì cũng có thể tham vấn kiếm màu sắc. hay là chỉ là cố vấn cho đến bây giờ. kecik cứ hỏi chính xác lắm Bởi vì công.

Ty này vẫn là công ty của Stephen Tóm. lại là bây giờ chúng ta là là công xanh. hi vọng tôi nghĩ được thế này sao Việt. với cái một mình công ty công nghệ cái. công ty này có tồn tại không muốn làm ở. linh hồn của nó Chữ người khởi nghiệp là. thế này có là một phần trăm Tôi rất mong. muốn là bạn anh sẽ đến đó để chúng ta. cùng họ không Cái ông đứng đó chứ Xong. giống hợp lý chứ không biết tại sao như. vậy bởi vì là lúc tôi thất bại thì xác. Dũng vẫn thành công ở rất nhiều khác ta. cũng không chết last search đúng không. Nhưng mà nắp tay các bạn chết tôi nghĩ. là nên để bạn đã nói Nếu để lại nó không. để hỏi giống điện thoại ra tôi đã đầu tư. vào Belleza 2 lần Ok hôm nay nếu mà tác. dụng số tiền thì thôi nhưng sao. mà chúng ta ngồi cùng với nào đây còn. hôm nay bà xã không bị rút tiền nữa thì. mời xác xuống bên kia sang bên kia Chiến.

Tuyến chúng ta xem nhau và hôm nay sẽ là. cuộc đấu của xong Dũng tôi tôi thì tôi. lại suy nghĩ rất là ngược Đấy sắc hơn. tôi vì bạn này chính bởi vì bao giờ vì. sao cũng được quan điểm của tôi là chúng. ta nên tìm hiểu sao bạn lại có gì thực. sự có tiền tái đầu tư của Vectơ có tồn. tại được không là nằm ở bọn này nếu mà. tôi hỏi bác sĩ cũng trả lời tôi xuống. đầu từ. ở chế độ hấp dẫn của top thì bao gồm cả. bản thân start và những người đồng hành. với top đó không cần đồng ý tôi đồng ý. nhưng bản chất của là bạn có bao nhiêu. nhà đầu tư thì mất là bạn bạn phải đứng. vững được trong tất cả các bạn quả vốn. mong muốn gần nhất của bạn đây là bạn. định giá doanh nghiệp và bao nhiêu tiền. phải tháng 1 năm 2019 thì cái tinh Giá. mà sau đầu tư là 16,5 chọn độ phân số. nào để ra được là họ chấp nhận các bạn. là 16,5 triệu đô vòng đấy và con số nào.

Để bạn khẳng định đánh bây giờ nó là 60. độ thì sau có vài tháng cái vòng gọi. muốn nhận Tại sao lại như vậy Thứ nhất. là đối chiếu với cả cái tốc độ phát. triển vọng thành lập công ty dịch vụ đưa. ra thị trường từ đầu năm 2017 năm đầu. tiên thì Zen V của công ty là 300.000 đô. đến năm 2018 thì cái riêng Vy thì đặt. 2,2 triệu đô tháng gần nhất Thắng tháng. 6 này thì riêng V của Lotte là đặt 1,7. triệu đô lương tương đương với 6 tháng. của cuối năm 2018 và mục tiêu cho cả năm. 2019 là GV sẽ đạt trên 20 triệu đô giờ. thì cái con số Thế nhưng là cái tiếp. xuất ở trên cái riêng V của công ty thì. bạn nhân như là biết bao nhiêu lần nhưng. ở cái vòng gọi vốn trước thì anh sẽ nhân. hệ số phận 2 lần trên cái riêng Vy trong. một khoảng 15 diễn viên lúc đó bạn là. 2,2 triệu đô mà thực ra là vòng trước. cái cái vali sân là nó khoảng tầm bởi vì.

Tổng cả năm chỉ có khoảng nơi xa anh. biết vợ mình để các bạn nó đi có nghĩa. là tôi nghĩ là tôi nghĩa là xanh trúng. giải thích hay đấy nhưng mà vị trí này. xác tĩnh giải thích một cách công bằng. hơn nhờ quy định giá bao giờ có căn cứ. trên những số liệu và bạn nhân với hệ số. bao nhiêu lần của các số liệu đấy và dựa. vào đâu này bạn nhau ở đâu Bạn ở đâu đấy. có cơ sở để bạn ơi cái dựa vào tốc độ. tăng trưởng của riêng v&j mình đã ra đến. bây giờ công ty đang làm nốt tiền mà. chắc Liên đến từ một cái thế giới khác. và bọn em đến từ một thế giới khác thế. giới nhưng mà còn đang lên thấy đây là. ngoài đây không phải ngoài đây không Mà. ở ngoài đấy Đang ngồi đây là băng qua. một chút là tôi là là Trong Tay 1 10. chuyện đấy làm gì đây là một mô hình. khởi nghiệp công nghệ tính sao Đúng là. như vậy nó có cách tính chỉ số định giá.

Nó khác với cái truyền thống mang thuốc. thì nó Tôi muốn heo đúng rồi vì sao. ngoài cái vấn đề các bạn kinh doanh Các. bạn có muốn bạn truyền những cái cảm ứng. của bạn chuyền những cái ước mơ cái khát. cao cho các thế hệ trẻ của Việt Nam và. bạn thân tôi mà cô ngồi ở bạn rất là. nhiều thứ chứ không Thực ra là các sắc. đặc nghìn là một cái góc độ là con số mà. mình đang sẽ có giá trị doanh nghiệp. hiện tại và giá trị doanh nghiệp sau đầu. tư. sáu trăm nghìn cho một phần trăm trong. trường hợp chắc chỉ có đối với một phần. trăm thì đương nhiên là giá trị doanh. nghiệp lúc đấy là 50. 50 9,4 triệu Thông thường thì các xã có. thể làm bảo là thông Tôi muốn 10 đến 20. phần trăm trong trường hợp các xác lắm. hai mươi phần trăm nghìn cũng là bản. chất doanh nghiệp 48 triệu thôi 50. triệu thì một lần đầu tư vào 12 chiếc.

Rương ra số tiền ấy vào việc cao nghiệp. tăng lên rồi cho nên giá trị hiện tại. với chỉ có 48 triệu và gmv của công ty. là khoảng 20 triệu nghĩa là khoảng 2,5. lần của riêng mà con số đấy Nó rất anh. biến trên thế giới Bởi Vì Đa số nó sẽ. nằm trong khoảng thứ hai cho đến năm lần. của Zombie tốc độ mà tăng trở về riêng. của westa thì năng tăng trưởng nhanh hơn. so với cả những bất đồng Tăng Về do sự. đánh giá. các bạn đang vẽ ra một bức tranh rất là. đẹp là cái lợi nhuận rất là khổng lồ. trong tương lai và không biết đến bao. giờ thì sẽ dừng lại không còn em biết. cho biết đưa tôi muốn hỏi nếu bạn nó bạn. biết thì đến bao giờ bạn dừng để kêu gọi. chứ cái tốc độ mà kêu về mặt người dùng. hiện tại và cái nhẫn rơi mà bọn em dự. kiến trong cái quen của mình bắt đầu vào. cái giai đoạn Festival tại thị trường. Việt Nam là Khoảng giữa năm 2022 và đến.

Năm 2013 là cái thời điểm bắt đầu có lãi. tại thị trường Việt Nam không phải là. mình thành lập ra một công ty để chỉ đơn. thuần là một công việc có lãi mà thật ra. bọn em muốn xây dựng các công ty lớn là. một công ty quan tâm mình được thậm chí. là không chỉ phải Việt Nam tại các nước. Đông Nam Á gặp khách hàng mục tiêu mà. bạn đang hướng đến là thằng Việt Nam hay. là khách hàng nhà nước ngoài hiện nay. thì cái khách hàng ở trên website quản. 90 phần trăm là là người Việt isb thì. quả chín phần trong khách hàng của họ Ở. ngoài đấy có điểm khác biệt khi một. người Việt Nam đi ra nước ngoài du lịch. thì có thể thật sẽ thông qua các nền. tảng của ADB thai thì các bạn nhưng mà. khi ta dùng quen của em biết rồi thì có. lẽ phải về Việt Nam tôi lại dùng của họ. luôn Ví dụ thế đối bằng thất bại là vì. cái hệ sinh thái của họ lớn hơn của bạn.

Rất là nhiều đó thì thì tôi muốn hỏi là. bậy ở Việt Nam Bạn có cái gì thật sự là. tự tin các Việt hoặc là vượt trội để có. thể là cạnh tranh được với cả cả em bên. cạnh yếu tố màu vào Việt Nam thì cũng. không có không có gì là bất ngờ càng. ngoài kế hoạch của bọn anh cả thứ nhất. là về cái đặc thù về sản phẩm Ví dụ như. cái nick anh cứ nguồn cung của em bên em. Hiền bị bây giờ thì đó là tập trung ở. trung tâm thành phố nhưng mà đối với. người Việt Nam thì thực ra lại không quá. quan tâm đến trung tâm này cũng ngại. quan tâm đến đâu là cái khu vực nổi. tiếng đối với người Việt đã làm chẳng. hạn rất nổi tiếng và cho nên đối với. người Việt Nam nhưng chưa chắc đã nổi. tiếng với người nước ngoài thì tôi nghĩ. tới những lời này vẫn còn nếu có chiến. lược của bạn là làm ở các cái vùng không. phải cùng trung tâm thì có thể là đúng.

Lúc ban đầu là các bạn có thể gặp đi một. con con đường là những cạnh tranh và nó. ít tốn kém Nếu như bạn không thể là một. công ty dẫn đầu khi của bạn chỉ làm công. địa và bàn ở các tỉnh lẻ mà bạn không. thể nằm ở phim trường lớn đây là em em. nhé Cũng không nào mình sẽ không đánh ở. những cái thành phố lớn ở trung tâm. thành phố cái chiến lược mà để mình. giành được cái thị trường thì mình phải. đi từ những thị trường nào mình có tiềm. năng vậy trong trường hợp nếu em in bi. họ vào Việt Nam bánh mà chưa hết đúng. không các cái thành phố lớn sẽ mang lại. sao được thì cho mình bổ sung chút có số. điểm có thể bởi vì là đang bị cắt sắt. gọi như là đặt câu hỏi quá nhiều dẫn đến. việc là Stephen đội Dũng hơi Peugeot một. chút các người dân đều là phải bản lĩnh. không sao câu hỏi gì có phải là chắc. chắn là có những khoảnh khắc sát những.

Bối rối sẽ không không thể nói là không. dối được Tôi là Phòng tao đây xong cũng. có nghĩ rằng là khác muốn hỗ trợ cho bạn. pháp đây bạn giống đây thì tôi nghĩ là. xác bạn đúng nên chủ động mời sang xuống. bởi vì xác nó sẽ không không đúng là xác. đang ngồi cái này đầu tư và xác thì tôi. bênh một pháp bên dưới mời xác xuống. dưới đi Tôi rất vui nếu mà đi từ. 16 xuống. anh lại cái ghế mà sợ mất Thế thì anh. anh cũng biết rồi đấy Không ai vừa vào. đấy mời ra chỗ này để vì anh ra ngoài. anh ra ngay ra đi lúc mấy giờ ra ngoài. cháu lên đấy phải được bên anh trả lại. cái xác đi anh thường anh ra ta hãy xem. anh ở vị trí xa em xem anh hôm nay đến. nay thì em xem Mời thêm một cao thủ mọi. người đồng hành một ngày anh mà ai cũng. biết là ai rồi băng xinh rồi bạn đánh. chủ tinh thần. còn trẻ và thường được không còn mọi.

Người lắm rồi. thật chặt thật. xin chào tất cả các xác. thực ra là tôi đang ở một vị trí đó thì. khó xử bởi vì hồi nãy tao ngồi trên kia. là đang ở vai trò là chất vấn top có rất. nhiều người sẽ đã có hỏi vì sao tôi lại. đứng dưới này cách đây 12 năm khi mà tôi. bắt đầu hỗ trợ cho đáp triết lý đầu tư. của tôi ý startup là ngôi sao và với tôi. ý sắp thành công cần phải được sự hỗ trợ. của nhà đầu tư có tâm huyết và luôn luôn. sát cánh và những lúc họ khó khăn nhất ở. những cái lúc thập tử nhất sinh và sau. mỗi lần chết thì sắp đấy trở nên mạnh mẽ. hơn phát triển hơn cho nên các sắc thể. đặt câu hỏi tôi sẽ tham gia tư vấn hỗ. trợ với tiền trả lời của cơ tim dành cho. sau lưng rồi đấy Tôi đã muốn họ đây tôi. hỏi động viên dành cho trách và đúng với. những gì tôi muốn hỏi Các Tường các loại. chưa Tôi đã nói tôi một câu hỏi tại sao.

Phải về về về cái sự cạnh tranh thì tôi. đã quan ngại là khi mà đối thủ vào có. mấy họ chiếm luật các vua thành phố lớn. trước khi trả lời câu hỏi đấy mình sẽ. phải trả lời một câu hỏi to hơn một chút. để là nếu nói đến công cụ sợt Yahoo năm. 94 đã thành lập và chiếm lĩnh thị trường. và Google 4 năm sau năm 98 Google à mà. sau một năm sao đầu của Google đi bán. sản phẩm của Google với một triệu đô tất. cả các nhà đầu từ từ chối và cuối cùng. có một số nhà đầu tư đã đầu tư vấn. Google và sau 20 năm két sắt biết được. là Google bây giờ valuation có nguyên. giá trị doanh nghiệp là 750 tỉ đô các. sắc thể nhìn thấy nếu mà các sản phẩm. bây giờ đa số lượng là nước ngoài đang. chiếm lĩnh Nếu mà nói về mảng khách sạn. Ok thì hiện nay booking Agoda traveloka. Xperia đang chiếm lĩnh vậy đâu là trang. của Việt Nam không có nói đến các cái.

Sản phẩm về search enzym có nghĩa là. công cụ tìm kiếm Việt Nam không có nói. đến các cách mạng xã hội Việt Nam không. có và có một số doanh nghiệp vẫn có thể. chiếm lĩnh được Đánh được theo cách đánh. của Việt Nam để là đánh du kích và đánh. theo kiểu là trí thông minh của người. Việt Zalo đã đánh bại Wechat đã đánh bại. like đã đánh bại ca cao để dành vị trí ở. Việt Nam và hiện nay Zalo đã bắt đầu. vươn ra khu vực ở đây khoảng mấy năm Khi. mà mọi người nói rằng là tiên tri làm. sao tivi có thể đánh lại Lazada bởi vì. Tiki là một công ty Việt Nam rất ít có. khả năng để huy động vốn lợi thế của. Lazada là gì rất nhiều tên đứng đằng sau. Lazada là những ông lớn ban đầu là. Rocket Internet và bây giờ là Alibaba. nhưng Tiki tại thời điểm này đang có một. vị trí vượt lên hẳn Lazada và tiên tri. khẳng định vẫn đang là sản phẩm của.

Người Việt do người Việt làm chủ thì câu. chuyện của Lotte ai cũng sẽ là câu hỏi. rằng là làm thế nào để lắc tay cạnh. tranh vẽ bên vị Chúng tôi ở đây với Dũng. 12 năm khởi nghiệp tôi 12 năm đầu tư cho. khởi nghiệp đương nhiên chúng tôi hiểu. được Thế nào là cách đi phù hợp thế nào. là một chiến lược phù hợp để mình không. lấy Trứng chọi đá bởi vì bản thân em im. đi bây giờ là doanh nghiệp tầm khoảng 50. tỷ độ Họ đang chiếm lĩnh toàn cầu trên. của rest là gì chúng tôi tập trung lấy. Việt Nam khách hàng làm trọng tâm rồi. sau đấy mới bắt đầu đi ra khu vực gồm có. các nước như Nhật Hàn Đài Loan Indo Tại. sao lại thế Cái thứ nhất đây là chúng. tôi coi Kẻ thù của kẻ thù là bạn vì thế. tất cả những cái đối tác mà hiện nay. đang là đối thủ của ambee Như live stay. ở bên Nhật chúng tôi đăng ký hợp đồng. đăng ký đối tác chiến lược albe đang.

Phục vụ khác Tây Leste phục vụ khách á. cái thứ hai đối với khách nội địa thì. cái cách làm là gì tập trung ở các thành. phố lớn mà ai cũng phải dễ dàng có cái. inventor có nghe có sub like gây khác. biệt ở đây là gì Homestay nó là giải. pháp đang hướng tới và chúng tôi muốn. tấn công vào đấy làm bàn đạp giống như. cách mà đánh chung kết của Việt Nam khi. mà mình đã chiếm lĩnh thị trường dần dần. mình sẽ lấy thì cho khác xanh cũng trả. lời rất hay nhưng mà nó tôi vẫn chưa. thỏa mãn vì lấy có hai vấn đề có vấn đề. thứ nhất là tôi phản biện là cái ý và. xác nhắc đến câu chuyện của Google với. anh Nếu như tôi có một nói rằng là. Google không phải là nền tảng Tìm kiếm. đầu tiên để có một cái câu chuyện thành. công như google thì cũng có rất ít chỉ. câu chuyện nhà tôi mất tiền và lắc tay. là cái nền tảng đầu tiên đã mua về như.

Thế này đúng không Nhưng mà tôi nghĩ. rằng làm gì chưa chắc người người về. đích đó cả bắt tôi có rất nhiều như vậy. Thứ hai câu chuyện lục svip Nó chỉ là. một ví dụ nó rất có thể không phải là. Bin đi vào Việt Nam mà đối thủ các bạn. sẽ là một công ty nền tảng nó nó ở Hàn ở. Nhật rất là các bạn chuẩn bị gì khi mà. một nền tảng khác sẽ ra đời Bởi vậy cho. nên hôm nay Dũng đến đây để gọi vốn. không phải là vì không công ty không có. tiền mà vì chúng tôi muốn đi nhanh hơn. chiếm lĩnh hơn và chỉ có tốc độ và cây. sự Tiên Phong là 2 yếu tố mà giúp cho. bất kỳ màu sắc nào đi nhanh nhất và. chiếm lĩnh thị trường thì về tốc độ thì. hiện nay độ Phủ của lắc tay đăng là toàn. quốc nhưng điều đấy cũng không nói gì cả. Bởi vì nếu mà anh quen tôi không đấy nếu. mà chỉ có sắp like không thì chưa đủ mà. phải là sub like mình có anh sạc pin các.

Đối thủ không có để làm được việc đấy. thì Lái xe đang phát triển hệ thống cung. cấp giải pháp cho tất cả các chủ nhà hút. và đấy là cách mà last ai sẽ có những vị. venturi hiểu vantrinh lắm venturi thêm. một điểm nữa đấy là chúng tôi sẽ kết hợp. với một số cái nhà đầu tư bất động sản. cho dù cá nhân hay là những tập đoàn lớn. phát triển Du lịch địa phương và là. Homestay tôi vẫn chưa thấy rõ việc chọn. nói hay rồi làm cho chủ nhà hay rồi đúng. không Nhưng mà đơn cái khác họ mang số. tiền gấp 100 lần các bạn vào hội đẹp hơn. tất cả nó cũng rất ơi trả một đồng tôi. chả 20 đọc một minh chứng rằng không. phải cứ đốt nhiều tiền là thành công bởi. vì đặc biệt là trong mạng công nghệ có. rất nhiều cái ví dụ đang thất bại Việt. Nam rồi và tất cả những công ty mà có. thể tồn tại và phát triển được cái thứ. nhất là farther phải là người tâm huyết.

Có thể nói là Dũng đang là một triệu phú. tự thân chứ không phải là một người. không có gì với tôi mỗi một farther khi. mà khởi nghiệp phải tập trung và thể. hiện sự cam ý chính vì thế cái đứa con. tinh thần của 12 năm trước Dũng đã sẵn. sàng bảo anh hãy bán công ty cho em để. em tập trung hai trăm phần trăm ba trăm. phần trăm của Lexus sau khi cuộc gọi đấy. thế Tôi đã đi tìm người để bán em không. đi đấy cho nhưng mà tôi trong trận đấu. này nếu ông lớn để vào mục đích của ông. là ông sẽ loại bỏ là hạnh phúc chân đúng. không và có thể nếu em yếu họ loại bỏ. f310 nếu mạnh họ nói bằng 10 lòng nhưng. mục tiêu là loại bỏ em thì cái giải pháp. là cái gì Thật ra thì giải pháp thì nó. cũng nằm trong câu hỏi của anh luôn là. cá nào em đang cố gắng để sẽ mới từ thị. trường Nếu có một đối thủ vào nha nhiều. tiền hơn ok họ có thể nhiều tiền hơn.

Nhưng chắc chắn là họ sẽ mất nhiều tiền. hơn trong chi phí để có được một cái sản. phẩm như em thì đấy cũng là một trong. những cái là Ít nhất nó cũng sẽ tạo sự. chênh lệch những luật nhưng nói chuyện. là dự Hiền riêng với bạn thôi chết bao. nhiêu câu hỏi có hay này còn lại quay. lại câu hỏi của ắc quy bao nhiêu là. nhiều bởi vì không biết là các nhà đầu. tư để họ sẵn sàng đốt 2 tỷ đô trong cuộc. chơi này không hay là chỉ là 100 triệu. Nếu chỉ 100 triệu đô thôi thì bản thân. lắp tay không ngại Nhưng đương nhiên khi. mặc một công ty bảo là em bỏ vào đây 2. tỷ đô để tôi giết chắc lắc tay có thể. ngày hôm sau lắp sai chết cũng không sao. cả giống như kiểu một chút tí hon đánh. nhau với một cái gã khổng lồ mà có chết. thì cũng không sao ạ Nhưng ít nhất là. tinh thần chiến đấu của lót tay hiện nay. muốn chết. đang nhớ vợ.

Thật sự là tôi cũng bị kích động bởi các. yếu tố tinh thần dân tộc mà khi mà thể. cả những cái công nghệ giới sắp Công. nghệ Thương mại điện tử cuối cùng là. loanh quanh đâu đó cũng chưa thực sự có. một cái gì màn có thể tự hào về Việt Nam. Thực sự mà nói đánh giá về công nghệ giá. bao nhiêu thì là một câu chuyện rất là. khó cái xác khác có thể có những cái. kiểu là nó ra các Thậm chí còn nhìn thấy. là đây là khó khăn và con số các bạn đưa. ra thì trong đó ở một khía cạnh khác thì. tôi hoàn toàn đồng ý rằng là cái việc mà. mối liên kết tốt với cả sắp like đó là. cái hót là một cái yếu tố rất quan trọng. trong việc tạo ra một cái hệ sinh thái. mà để không thể Đấu lại được với lại cái. sự nhảy vào của Henry và đó chính là thế. mạnh của tôi tôi sẽ không thể tạo ra một. thằng theo được làm chỉ trong vòng một. năm tới 2 năm tới các bạn cần bao nhiêu.

Đơn vị Tôi có thể cung cấp Tôi cần một. cái bắt giống như các bạn vì vậy cho nên. là tôi cũng tôn trọng các bạn về nguyên. tắc là không có đau dao Tôi đề nghị 2. triệu Đôla cho 11,1 phần trăm cộng với. những thiết Vali của tôi mang lại trong. tương lai giống như là một cái cho tôi. thích ăn một cái đối tác chiến lược Tôi. đề nghị được nhận thêm 3 phần trăm của. khoảng ưu đãi với giá một môn nào nữa. cho. tôi. trước khi vào chắc Liên. đầu tư thì em nghĩ rằng là bởi vì Shark. đang làm lĩnh vực bảo hiểm và les tay là. đang xây dựng nền tảng về du lịch và rất. nhiều thứ đặc biệt là tài sản trên nền. tảng lắc tay cái thứ hai lấy sản phẩm. liên quan đến bảo hiểm về mất cắp sản. phẩm thứ 3 là liên quan đến bảo hiểm về. nhà thì em nghĩ là việc hợp tác chiến. lược giữa Liên và les có thể kết hợp lại. để mà hỗ trợ cho cái cái sự phát triển.

Của hai công ty còn bây giờ em nhiều cái. khó quan sát bạn nói về cây những sản. phẩm bảo hiểm thể hiện tại chúng tôi. cũng đang đang có rất nhiều sản phẩm đặc. biệt việc nó bị ngấy việc bảo hiểm và. bảo hiểm còn đầu tư thứ tư tao đang nói. chuyện kể về câu chuyện của bảo hiểm. Nhưng mà vấn đề ở đây còn rất là quan. trọng với yếu tố con người vì sức dân. của tôi là từ một nhà giáo tôi cũng mua. nữa là những người như bạn được lan tỏa. ra cho cộng đồng đặc biệt là các bạn trẻ. phải có khát vọng đã không mơ thì thôi. mơ là phải 3 lớn nó lớn đến mức độ bạn. vượt qua được cái dào cả tôi cũng muốn. nói với các phụ huynh rằng chúng ta. không nhất thiết cứ bắt các con phải vào. đại học nếu như chúng ta có một cái năng. khiếu hoặc có một cái ước mơ khát vọng. thì chúng ta có thể bắt tay từ khi mất. học xong phổ thông mặc dù tôi rất là.

Thích nhưng mà tôi cần có một cái thời. gian để hiểu thêm nữa cho nên là ở cái. yêu của bạn thì tôi không đầu tư nhưng. cái vấn đề Real thì em để anh phụ trách. chúng ta về một nhà rồi Nó bên anh cuốn. sách kìa Thế mày tao mời sắc Việt và xác. thủy hơi xác thì đưa đi cho tốt cho xác. ra ơi giữ được cùng trước khi sắp được. đưa lên offer cái câu nói sản phẩm của. Việt Nam ở đâu biên giới của Việt Nam ở. đấy là một trong những cái mà đã cũng. thôi thúc em quay lại câu hỏi gội đầu. của sắc Việt là gì Hiện nay. naste là công dân Việt Nam nhưng nhà đầu. tư đa số là nhà đầu tư nước ngoài vậy. thì là công ty của nước ngoài vào ngày. nào đấy thì để tránh cái việc đấy thì. khắp phải đầu tư vào bởi vì các Chắc là. người Việt Nam. chủ đầu tư vào thì lúc đấy Cái tỷ lệ của. các nhà đầu tư nước ngoài bị giảm xuống. Chính vì thế thì trước khi mà xác đưa ra.

Cái quyết định về đầu tư em chỉ muốn bổ. sung thế thôi. câu này thì anh hỏi Steven trường không. đặt tay thất bại thì em là sao anh chưa. nghĩ là Lotte sẽ các bạn chiến đấu hết. mình đã để làm cái gì tốt nhất cũng như. là biết tâm nhất cho mắt xây anh thích. điều này anh thích là không bao giờ. những thất bại đừng bao giờ nghĩ rằng ta. là mày có thể thất bại thất bại thì sao. anh thì anh không nghĩ là người đi mà. không nghĩ rằng Đừng Về Em đã đi làm đi. thì phải nghĩ đến thật bạn một trong. những vấn đề lớn nhất đấy. à mà starup thất bại để Di Lặc folder. hoặc là nói cách khác là người Việt cái. tôi rất lớn và cái tôi đấy kìm hãm cho. mình nhưng với lá sai bọn em sẵn sàng. bứt tất cả tôi để xây dựng một ước mơ. lớn. ở đây là một cái trường hợp giữa thú vị. trồng cây cộng đồng khởi nghiệp của mình. thì rất là mong chờ có những cái sắc kỳ.

Lân với là les Tây thì là một vài hướng. dẫn thích một cái câu nói của ngài son. chủ tịch hoặc sàng quên nói rằng là cái. quyết định đầu tư vào vàng Alibaba là Vi. Jack Ma và quyết định đấy diễn ra trong. vòng ngay khoảng 15 phút đầu tiên của. ông nói rằng là khi tôi nhìn thấy Giác. ma thôi thì thấy sự mạnh mẽ của cái năng. lượng của nhiệt thoát ra có sức mạnh như. một con thú và tôi đầu tư về chất viên. của Jack Ma tước giờ tôi thấy là bạn trả. lời chúng tôi là rất tuyến tính hỏi thì. trả lời đấy mà thành ra câu chuyện của. của khởi công nghệ không phải như vậy. bạn phải định nghĩa là cuộc chơi và bạn. phải dẫn dắt nghèo video Theo bạn Tôi. rất muốn nhìn thấy cái dáng dấp của một. folder của việc 16 hấp kỳ lân kỳ Vâng ạ. Người ta thường nói là Miệng nhà giàu. thì có gang có thép mà à từ khi anh. thành công rồi Nói gì cũng đúng cái ta.

Đang làm đấy thôi thôi Ai có khí cũng. nghe cái mà anh mong muốn ở cái cái. doanh nghiệp này thực sự là do người. Việt làm xây dựng lên cái thương hiệu. văn hóa Việt Nam còn sau gáy dùng thành. công lúc bây giờ Dũng nói kinh hơn đây. được cho nên bây giờ em không phải giải. thích Chắc để xuất lần đầu tư một triệu. thì lấy 500 được. thế còn nếu mà lơ vòng sau và theo nữa. thì đi chơi đến cùng nếu tôi không đầu. tư được ạ thì bạn nghĩ rằng là tôi có gì. đáng tiếc. cho mẹ này có kêu là anh em mình hỏi là. nếu đầu tư thì con thận không có. thể quyết định đầu tư ơi không được tư. nhưng mà tôi sẽ có một câu như này mình. đầu tư mạo hiểm là gì invitees là tiên. phong là đi đầu là làm những cái mới. chắc chắn là có thể nói rằng là xác suất. thất bại sẽ nhiều hơn thành công A và. điều đấy ai cũng sẽ hiểu. ebusiness của Lexus có thể thất bại.

A và cái khoản đầu tư của sắt có thể mất. Nhưng khoản đầu tư vào một phao đời như. này ấy thì sẽ không bao giờ mất bởi vì ý. sắp sẽ ân hận vì không đầu tư vào một. sau đời như thế Nhiều hơn là sẽ ân hận. vì mất một khoản tiền như thế. chúc mừng nhà Dũng về là bạn có một cái. người đồng hành ra tuyệt vời tôi thì tôi. những là đây là một cái là đối tượng bảo. hiểm đến Cái vòng này rồi thì nó vừa là. an toàn nhưng vừa đủ do có an toàn là. các bạn đã sống sót được gần 3 năm đi. qua được những chặng đường gọi là đầu. tiên rồi nhưng nó chưa Thành Công đến. mức độ là quá lớn để không thể chết Tuy. nhiên là đây là một cái trường hợp mà. rất thú vị và tôi cũng muốn là được góp. một phần và đầu của tôi là là rót vào. mặt triệu đô với cái giá được định giá ở. còn là 57 triệu năm trăm cho thuê của. bạn và tôi muốn có một cái lời cam kết.

Của một triệu tiếp theo tôi sẽ vào ở. vòng sau khi đó tôi có thể bỏ tiền vào. cái không bỏ tiền là quên của tôi nếu. tôi bỏ thì tôi được quyền là thấp hơn. ngào Tứ đó hai mươi phần trăm em có sẵn. sàng đầu tư cùng nhau không không tôi. mua đồ chơi chung. vậy thì là cắt quyết định của các xác sẽ. là độc lập em sẽ chọn độc lập từ những. quyết định em sẽ đi với từng người một. Tôi muốn cấu trúc như này tất cả phản. đối thủ các xác sẽ chia làm hai phần cái. phần thứ nhất một cái khoản converter. pro là một cái trái phiếu chuyển đổi. không Cái này 200 gọi theo đuổi tôi gọi. là quên mua về mua cháo cho tôi vẫn phải. bỏ tiền vào dạy quái Huyền đang tuyển. đây là quên mua bây giờ sắp thể có đồng. ý theo hướng là trong trường hợp là một. 17,5 triệu 3D xẩm đấy là một triệu đô là. secondary và một triệu đô sẽ là vòng Đi. với hai mươi phần trăm mét và em muốn.

Học một cái điều khoản tương tự cho sắc. Việt 500 nghìn là xe Camry bằng version. của sao thủy và 500 nghìn là vào cái. vòng mới có một cái vấn đề là lớn nhất. thì bỏ tiền vào rất là buồn cái tiền nó. nằm trong công ty không để nó tiếp tục. nó mở rộng công ty còn nếu tiền đấy mà. mình mua lại với hi cho các nhà đầu tư. cũng phải vốn thì thực ra là nó sẽ làm. giảm cái cái cái lượng nhiều tiền không. à. ở trong trường hợp sắc đầu tư toàn bộ. tiền mới vào công ty và Lucian tăng hơn. so với trước chút xíu Bởi vì nếu mà chỉ. có người 7,5 xong 16.5 thì nó thực ra nó. không không so được như thế bởi vì tốc. độ tăng trưởng của công ty một tháng là. bằng cả gần một năm của năm trước rồi. Chính vì thế thì nếu sắp vào mong muốn. là Cổ Phần đấy tiền đấy vào công ty thì. là vì money khoảng tầm 25 cộng với một. cam kết một triệu đấy thì được đi K20.

Phần Trăm Khi có nhà đầu tư mới vào phe. đấy sẽ tương tự cho sát Hưng và xóa có. thể cân nhắc đầu tư một triệu vào cái. niệm như xe với một cái phòng Mở rộng. hiện tại với cái Vân khoảng 2 năm hoặc. là hai triệu theo cái cái Gunny như vậy. hoặc là chia 100 A gọi là không biết. theo cái vòng đầu tư bằng em đang tha. thiết kêu gọi là 10 triệu với cái nick. cao khoảng 200 khen mà nó khi bao lâu. theo cái Asen của ông về cái cổ phần ưu. đãi với ba hình xong đấy thì sót có thể. chia sẻ thêm về cái không ít cửa sắt cây. mà tham gia website tôi sẽ có thể cam. kết nối với các bạn là ít nhất 50 tên. được nghĩ ra khoảng 1.000 Nhưng mà từ. năm thứ hai trở đi đến 15 có thể sắp. Like là khoảng 2.000 nó bị trong bao lâu. anh cây cam kết đấy sẽ là 35. hoặc là khi mà tôi rất vốn là khỏi khỏi. lá cây tùy theo điều kiện nào đến trước.

Thế còn giá thì một triệu đô. trên cái 3D Vision là crimini là 18. triệu làm tròn luôn là 11 triệu trăm. phần trăm. và một triệu đô cho cái vòng tiếp theo. với cao là hai mươi phần trăm đây là. quyền mua cái một cái ba lần chứ không. phải là con chó trở lên cộng với tôi đề. nghị nó bị giảm xuống là hai phần trăm. cho cái wed stock với giá là một đô la à. anh em bắt được mọi chân mà mới cảm nhận. được nỗi khổ của sẽ lắp. với lại kiếm và sắc Việt Shaggy của tôi. là vẫn như thế và tôi muốn là công ty xe. tăng vốn và không không Ai rút cổ phần. đồng thời là. sẽ phải có cam kết của nhà đầu tư nước. ngoài nữa nếu mà có hai chắc kia tham. gia thì tôi sẽ giúp tôi muốn xem là cái. cái cái thứ Bạn bán đấy nó có giá trị. câu nào Tôi muốn xem cách mọi người sẽ. chốt đi với xã Hưng và nó sẽ quyết định. khá nhiều đến đến cố định của tôi không.

Nghe máy tắt xác không thể đợi được. chúng tôi có gì đây còn biết được rồi. sanh yêu không câu chuyện khác giả rồi. bây giờ là các bạn chúng tôi bị rách thì. có phải của xanh ra khác của nó thì có. được chấp nhận không có khác lại khác. tôi không chơi nhưng tất cả vẫn còn đâu. ra vọng đúng không về đây công an đúng. không thể quên mình đậy. dốt Tôi đề nghị là 17 triệu năm trăm. đúng không là cho nếu cho hạt secondary. đ cơ bản tiền vào công ty là phải là kỳ. 20. Ừ như vậy Tôi đề nghị như thế này. ở trong. 1.500.000 định giá công ty ở mức 17 Đây. là cái phần xe Mua lại của các cái nhà. tư trước đúng không tiền không bảo kê. 500.000 Còn lại xe và búp bê và mức giá. là 22. U22 và một triệu thì cứ giữ nguyên theo. cái bưu cục. 31 triệu nó sẽ là quyền mua. trang1 phút. em có. làm sao đâu khó lắm chứ gì. a lucky chương trình đưa cái bài tập.

Giữa giờ của Bộ Y tế ra để cho mọi người. tập. thôi mình ở ngoài hành tinh khác mà mình. cũng không thoát ra được tự ái rồi Thế. giờ sắp mời các bạn trở lại hết giờ đúng. là làm làm xác được như làm sắp em có về. Chưa được chứ cái trao đổi tiếp về sau. lưng về ước mơ sao có thể là giảm cái tỷ. lệ rơi trên xe xuống Khoảng một phần. trăm Tôi nghĩ rằng là. Ừ cái cái cái này nó Nó là một cái vai. trò của một nhà đầu tư chiến lược như. vậy cho nên là tôi tôi không không đồng. ý cái thể này nếu vậy thì cái Television. offer là sẽ nhấn cao hơn một chút so với. mức của Sakura limine là 20 triệu đồng. một lần đầu tiên tiến là một triệu đó. thế là chiếm một khoảng tầm 48 phần trăm. là một triệu còn lại thì soát sẽ lôi kéo. cái dao tiếp theo bởi mies cao là 20. phần song với virus là cùng các nhà đầu. tư khác cái phần 2 phần trăm mà về vũ.

Đãi thì sẽ phải điều kiện đều xanh đúng. cái cây ở quê mình là với những cái con. nít màu sắc đưa ra nhạc chế. cả hai soi công việc sắc Việt có offer. làm mới cho Leicester là khi các bạn. đồng ý thì mình cũng ngồi ý vì hồi với. chính mình thì mình thấy là là mình vẫn. nên tham gia với các bạn nếu trường hợp. 2 sáng này đầu tư. tôi vẫn muốn năm phần trăm. có số thôi tiên thay đổi đó năm phần. trăm thế bạc ribery là 18 triệu. Ừ chắc vì tương lai của Lớp trẻ bây giờ. đồng ý với cái máy như sắc Hưng là 20. triệu. với sắc Em nghĩ là không phải được lắm. Nếu em là em gật đầu nãy giờ rồi. Thôi cứ con số 500 đi được là cái phần. của sạc đấy về các bạn là về mặt lỗ giấy. tính toán kỹ thuật tính toán về văn lập. free money 20 triệu như tất cả xác lại. khoản chênh lệch đấy thì sẽ được dùng. inox để bổ sung làm sau sắc có năm phần.

Trăm là đủ Ok đồng ý Bây giờ vẫn có thể. offer đúng không Tại sao mình không lấy. một triệu nữa để lấy 28 giảm giá được. bay cái mình lướt ván nhỉ. Sao ạ Thế là hai triệu một triệu là quên. múa là sau đúng không giảm giá hơn trăm. tội gì mới không chơi chắc là đây sẽ là. một cái chốt một cái một cái lưu lịch sử. của sang Việt Nam cho đến ít nhất cho. đến thời điểm này về thời gian nêu cũng. rất dài rồi là quá nhiều và quá cái. nhiều phức tạp nhưng lúc khó khăn nhất. là lúc mà pháo đầu thể hệ thời gian bản. lĩnh cho nữ a cho Steven Cảm ơn các bạn. của cái xác ngày hôm nay là được góp của. ba xác bởi vì quyết định đầu tư của 3. sát ở độc lập thì thứ nhất là cảm ơn xã. Hưng đã đồng ý cho ước mơ của em thì về. phía bắc sai thì anh cũng đồng ý Cái của. giá sàn và sắc Việt thì em cũng muốn có. sắc ở trong đó Style. của của sát tủy thì anh cũng không có lý.

Gì để từ chối cả cho nên là ngày hôm nay. thì anh muốn được sự đồng hành của cả. bát sắc hơn cảm ứng với độ về tài chính. thì em rất nhỏ đi vọng là có là sự lô. hội đồng hành của két sắt thì thấy ước. mơ và cái tham vọng của bác trai sẽ càng. ngày càng sớm trở thành hiện thực Cảm ơn. nha Cảm ơn các sao. vợ em không được nhận đầu tư cho em. xuống Android. Về quê cho làm xác dễ hơn nhà làm sao dễ. hơn rồi mà cái xác chúng ta anh ăn mừng. người đi mà mỗi xác không có cách khác. nhau và mỗi người có một thế mạnh khác. nhau tôi nhận thấy loại cái sự ủng hộ. của các sắc rất lớn cho phát như chúng. tôi. ừ ừ. à à. ừ ừ. ở. đoạn Tân Hoàng Minh. ở đâu mà Hiệp Sĩ Của Tương Lai hai anh. được design of đó hả Anh nhìn thấy of DJ. Khmer ở. đâu học được ngôn ngữ của Thanh đó anh. đã tiếng Anh cho thấy hạt dẫn dắt tương. lai. em. vào đây.

Chính là xác anh đi luôn đấy đã. toát mồ hôi cái gì vãi chán vô lưng căn. nhà các em thật là sợ và em là folder. sieu của đáp ở shop chuyên nghiên cứu và. sản xuất xe mỹ viện hôm nay mới đây còn. có sản phẩm đầu tiên của mình với mong. muốn kêu gọi 50.000 đô la Mỹ cho mỗi 095. phần trăm của phận em sinh ra và lớn lên. tại Đà Nẵng và sau nhiều năm làm việc ở. Mỹ thì quyết định quay trở về Việt Nam. để thành lập đã bậy không biết từ bao. giờ mà cái gì Kết bạn để khẩu trang này. đi ra đường đối với người Việt Nam chúng. ta sẽ trở thành một con tất yếu cuộc. sống ô nhiễm môi trường càng ngày càng. trân trọng đó không phải là những gì Mẹ. đã từng có trước đây vì đó chỉ là những. suy nghĩ mãi như vậy Hôm nay em quay trở. về đây thành lập đáp bay có một mục tiêu. duy nhất Làm sao để cho người Việt Nam. chúng ta khi ra đường không ai về để lấy.

Khẩu trang này nữa giống ý nghĩa là. những gì mà mang từng có ngày xưa thì cá. Lan cũng biết Sơn Thông qua một vài. người bạn là bên silicon một số bạn của. em Microsoft giới thiệu em cho anh anh. nghĩ là em là một thế thanh niên mà đi. thật xa để trở về ấy và em bỏ công việc. đến Syria cần được về đây để làm và nghĩ. đến môi trường các thứ đấy là những cái. mày nghĩ là không phải ai dám làm điều. đấy thì riêng với việc dấn thân đấy là. điều mà anh nghĩ là anh đánh giá rất cao. ngày xưa silicon đang làm gì vậy Em làm. em suy nghĩ mãi liệu những việc mình. đang làm bên kia làm cho các trang web. chạy nhanh hơn hay là làm cho các hệ. thống xử lý dữ liệu được nhiều hơn có. thật sự là quan trọng hay không khi mà. cái việc căn bản nhất của cuộc sống là. cái việc hít thở hiện người thân của. mình là bạn bè của mình ở đây còn chưa.

Có thì quy định quay trở về Việt Nam để. thành lập đã vậy không điện word. em Đừng mạo hiểm vừa xong em đã hiện là. người đầu tư mạo hiểm mà cho nên mọi. hiểm trước đâu sau chứ chưa hiểu bên bảo. hiểm cái này công nghệ của bạn máy móc. các bộ phận của nó là sản xuất ở đâu có. em có sản xuất ở Việt Nam Đài Loan Thái. Lan Trung Quốc và Hồng Kông và Hàn Quốc. tất cả mọi thứ mình thì là đều do đáp ai. tự thiết kế hết bao nhiêu tiền một cái. xe này sau này bạn giờ giá là 59 triệu. 900 vì hôm nay là kỉ niệm đã sắp tăng. lên là em đang đánh với giá là 39 900. có bao nhiêu người đăng ký mua xe nào. bán xe chính thức được hơn một tháng và. đã có hơn 60 người đăng ký rồi thì dự. kiến Doanh thu là được khoảng 100.000 đó. Gold Marie có biên lợi nhuận bán ra thị. trường Sau khi trừ đi chi phí sản xuất. nhà hiện nay với quy mô sản xuất của em.

Thì vẫn chưa có lỗi Nhưng mà nếu mà mình. lên được 1.000 chiếc thì mình lại được. gọi được bao nhiêu phần trăm nếu mà mình. bán được 10.000 chiếc thì cá rô xoay. trần của mình sẽ là Từ Đan Nguyên 4 phần. trăm chỉ giúp mình chỉ còn 25 triệu thôi. Còn bây giờ thì là chưa có vượt Biên. luôn chứ chưa nói đến là chị vẫn anh rồi. giờ nó vào được phần xe máy của em định. đặt ở đâu Giờ đã máy thì nó mới gọi Đà. Nẵng ra không có được bao giờ xe công. xuất hiện nay được ngày mấy được đánh. giá là 1.000 sang một tháng ngày sau 1. tháng tôi là 12500 mẹ xem là xem đã đạt. đến cái đó thành 25 triệu một chiếc đúng. không nào Nếu mà có đầu tư thì mà em sẽ. sản xuất được với công suất như vậy với. nhà máy vậy ok Cô Thắm động cơ và thông. số động cơ về danh định là 4.000 rưỡi và. đi được tối đa là bao nhiêu tốc độ tối. đa là 80kmh nhưng mà khoảng cách mà tốc.

Độ từ 0 lên 50 thì chỉ có là dưới 3 giây. thôi Nếu mà 4500w là khắc cực lớn như. thế này rất tự nhiên lại bán 1 trong 2. năm hội phối ở đây đây đây hôm nay Anh. đang nghe đó lập tức là anh anh nhìn lấy. cái danh sách làm em không an toàn đấy. tất cả những yếu tố này là bọn em đều có. thể lập trình được rồi nên là tất cả cái. đèn 103 và điều chỉnh theo người sử dụng. khi công ty này mình muốn bao nhiêu giờ. có vốn điều lệ là 1 tỷ nhưng mà vốn mình. đã đó vào là khoảng 5 tỷ có bao nhiêu. mùa đông da hiện nay của Đông thì chỉ có. hai người thôi là hai câu father còn. những ngày vector thì người ta đóng gió. kìa theo hình thức là cần thiết chuyển. đổi lời chia tay chuyển đổi rồi Cái này. em do pin thì chả giống miếng lấy phim. ra đây rồi có rất nhiều cơ hội để hợp. tác của loại môtô cảnh sát hơn anh Chẳng. thấy em có cơ hội gì cả cụ thể là lý do.

Với xe của ông lớn ông sản xuất không có. mạng lưới phân phối luôn trên toàn quốc. giá thành rẻ ảnh của em nhiều Anh không. cổ vũ Xe máy chạy xăng nhưng mà với một. cái một số tiền 39 triệu người dân người. ta có thể là mua một cái xe máy chạy. xăng rất đẹp và tiện ích hơn của em rất. nhiều cái việc mà nhiều người khác đang. làm xe điện ở nhưng mà cái gì từ một. người ta Đó nhắm tới là làm người ta là. một cái xe quốc dân còn cái xe của đá. banh ở đây thì có ổ cắm cá nhân hóa của. người sử dụng phong cách đây là thể hiện. đầu tiên thời lượng sạc pin thì dưới 3. tiếng mà đi được hơn 100 cây cũng là sẽ. điện đầu tiên của Việt Nam mà công suất. nhanh bảo mật xe máy xăng hiện nay thì. chưa có trên thị trường và số tiền sạc. pin thì vậy là 5.000 đồng trên 100km 60. xe máy xăng là 50 ngàn đồng 100 km anh. cảm thấy em đang vướng vào một cái sai.

Lầm của xe grab nó là làm ra một cái sản. phẩm mà xã hội chưa Chắc họ đã cần hoặc. là có được không có cũng được Anh thì. không đồng ý với quan điểm mạnh bình. bởi vì xu thế sẽ là xe điện nó tốt cho. môi trường và cái nhu cầu nó có sẵn rồi. đây là xuống nhưng người ta sẽ không mua. rẻ của em đâu cái câu chuyện người ta. mua xe của em anh không mấy thì để thị. trường trả lời Nhưng câu chuyện đấy đâu. là lý do này mà họ mua xe của em giống. như kiểu cái nghĩ Tại sao người ta vẫn. mua Tesla theo phải ngôi những cái xe xe. sang khác Thế mà bảo là sẽ để nó cứ lẩu. nhỏ khách hàng của mình khi mà dùng sai. thì mình thì họ đã yêu cái sai của mình. đó là két làng còn em À thì ra đó sang. cạnh tranh nữa yêu được bố phải nên lời. em mới lên đây em kêu gọi vốn để cho em. mở rộng quy mô sản xuất thì lúc đó thì. phải bán được sau 39900000 em dựa vào.

Đâu mà anh đánh giá cái công ty của em. lớn thế 10 triệu đô Thế có hai cái ví dụ. những hàng trên thế giới là Nêu ở Trung. Quốc và coin Đài Loan người đang làm xe. điện 2 công ty này khi mới azzam bộ được. kế đội ngũ họ thôi ra các photon đầu. tiên thì đã mổ công ty đã trên 50 triệu. đôi và bây giờ hai công ty này đều đã. trên 1 tỷ đô hai cái cây chẳng liên quan. gì anh của em cả bởi vì là hoàn cảnh của. họ này họ là có tiềm lực cái ống hệ sinh. thái như lấy cực kỳ mạnh con của em là. một xã đắp từ Zero bây giờ bán bán ra. từng cái một trên điện trường và còn vẫn. phải bù lỗ mà cái thu nhập của người Đài. Loan và người Trung Quốc hiện nay cao. hơn so với người Việt Nam Định Quân. nhiều nhà thì mới gọi là mới có giá 10. triệu chứ không phải là 50 triệu xây. dựng trên thế giới hiện nay đang rất là. phát triển mẫu Tăng trưởng mẫu năm là.

Mười phần trăm thì được bao giờ đã là 30. tỷ đô a25 Sài Thành 60 tỷ đô nhân cả. những nước châu Âu hay là Mỹ người ta. cũng bắt đầu người ta đi xe đạp 2 bánh. xe đạp và xe máy và xe thì người bị đánh. chúng ta đang đứng ở một vị trí rất là. quan trọng để lấy được cái thể chuyển. bại thị trường xe máy thì cái dixon. người Việt Nam thì không thua gì những. nước trên thế giới là Trung Quốc hay là. Đài Loan 1 30 năm nữa thì không gọi là. người Việt Nam sang Đức là đi mua bia. BMW về nhưng mà để cho người Đức Hậu qua. đây Học mua xe của grabbike đình những. hãng khác về về về nước người ta. Ừ nếu mà đi xe máy như là Đài Loan Trung. Quốc hay là Thái Lan người ta đã nhìn ra. người bắt đầu làm Việt Nam chúng ta đến. 10 lần sẽ mất cơ hội mặc dù là anh rất. muốn ủng hộ em anh nói thật là mạnh sản. xuất các bạn là lĩnh vực của anh chắc.

Chắn tại thời điểm này không hiểu Đấy sẽ. không được không Xin cảm ơn các bạn đã. thấy như bạn có tham lam một cái giải gì. đấy về công nghệ được giải bạc 2 giải ba. người có Olympic thế giới đúng không Giờ. đúng rồi giờ thì Bắc ra của em là ngày. xưa sẽ bắt đầu làm cho nó không sáu sau. đó là em cứ đi theo hướng lập trình cũng. đã đại diện cho Việt Nam đi thi đặt giả. ở phía trên bàn không biết quốc tế ở Ai. Cập và tin học quốc tế cấp 3 là một nhân. tài đấy Em đã nghĩ việc ở bên Mỹ và đó. một năm để trong căn phòng rất là to. bằng hai lần cái tấm tổng này để ngồi mà. mua máy móc về mày mò và học từ Hàn đến. đến Gia công cơ khí đến học vẽ để đi học. về công nghệ thông tinphần mềm em về để. làm kinh doanh Anh ấy thì có thể là Nhân. loại sẽ mất đi một kỹ sư phần mềm giỏi. phim của em rất hai kỹ sư công nghệ từ. Vina thành Paris về nhưng mà cái bọn em.

Thiếu là cái cái gọi Chiến Lược Kinh. Doanh và 1 mainboard của em học rất là. nhân của thần kinh doang thì là là sẽ cứ. để mà em còn của em thì sẽ phát triển. công nghệ rất là các bạn là tốt nhất sao. tôi rất là khuyến khích bạn nhân tài. khởi nghiệp khi bạn đã bỏ 10 năm sống ở. Mỹ lại quay trở về Việt Nam khởi nghiệp. đấy là một tinh thần mà bạn cần phải lan. tỏa cho thế hệ trẻ của Việt Nam Thực sự. mỗi lần và những từ nhà ra ngoài đường. có cái nhìn thấy xe máy là lỗi kinh. hoàng của tôi chơi tôi không khuyến. khích để mọi người sản xuất thêm xe máy. tham gia và người giao thông và làm ùn. tắc và thực sự nếu tôi có vào đâu cũng. sẽ không hỗ trợ được gì bạn cả vì đây là. một cái lĩnh vực đó hoàn toàn cũng không. đúng theo cái khả năng với lại cái ưu. điểm của tôi á Không Đầu tư và trong cái. dự án của bạn được sinh con sau này tôi.

Thì phải quan điểm nó hơi khác sáng lên. một chút Tôi nghĩ người Việt Nam ở ở đâu. cũng được làm gì cũng được miễn là máu. của mình ở Việt Nam bao đời nước ngoài. bàn kiếm là đô la yên Nhật alo đông. những đồng tiền mạnh mà bạn mang về nước. thì cũng xây được khối thứ mà tôi nghĩ. là trứng thì không nên bỏ con giỏ nhân. tài mà về hết đất nước có khi lại cản. giờ lẫn nhau còn cái sẽ điện của bạn đấy. mà tốc độ dài cao như này rất nguy hiểm. có thể bây giờ bạn đã thích làm cái này. bạn cứ làm làm để mình trải nghiệm và sự. thất bại nó Đấy cũng là một cái mới học. được con Sơn nên nghiên cứu những cái. ứng dụng của công nghệ thông tin thì tôi. nghĩ ra đây cũng là đầu tư của tôi cho. bạn nhưng không bằng tiền mà tôi đầu tư. một lời khuyên các bạn như thế còn ở. trong chương trình này của riêng mình. này và tôi không được tư rồi Chúc bạn.

Thành công cũng cái chốt nhé Thứ nhất là. em là một nhân tài của đất nước Anh rất. quý và rất khâm phục em năng lực người. tư duy lại sẽ làm được rất nhiều điều to. lớn chính cái Vì anh rất là yêu quý em. như vậy Thật sự nó là cái rất là chân. thành thật sự nên là. ok xuống tận nơi ở tốt nghe không nhận. tri kỷ biết ơi tri kỷ mình bắt tay cả. hai tay chính vì anh em như thế Mày đang. là nước nên là anh Thành thật khuyên em. là không nên đi theo. kẻ sát này. thật sự bởi vì là những cái gì mà em. đang làm đấy về mặt kinh doanh mà thị. trường thì có vẻ là đang hơi sai nhầm. thời điểm nhầm sản phẩm chứ anh còn chưa. nói đến định giá tất cả mọi thứ nhé nên. là anh quên em là là hãy lên là làm cái. gì đó khát chúng ta hãy giữ liên lạc anh. sẽ đầu tư cho bò em trong tương lai mà. mình ra được một cái gì đó của hơn nhá.

Em công anh không muốn đất nước mình là. dùng sai của Ngân tải. lên liền thế cho loại là sao cái đầu tư. theo đúng không Thì tri kỷ con thể bỏ ra. cái gì nữa này không được duy trì là. ngọn dành cho tao cái gì là nhiều tiếng. Anh tương lai cả đi vì là nhiều khi. người ta bỏ cái tính mạng anh trốn anh. sẽ không đầu tư. Em có nghĩ là tôi được thương em góc. muốn xót hơn là khi Thiên Hoàng Sao. không ai về rồi nha Mau rồi nhưng lại có. được quay lại không nhỉ luật chơi rồi. tào lao vĩnh viễn Nãy giờ anh thấy em bị. các sắc đánh đập quá cho nên anh mới. quay lại để bệnh và cả làm Lục Vân Tiên. này cũng không phải với cả ông thì có. thể là em cái sắc hương sẽ cùng vào hỗ. trợ bạn không nên chọn hơn khi máy xăng. ý gặp rất nhiều người đúng không anh nói. về việc những giấc mơ khởi nghiệp các. thứ và các em về anh cũng hỗ trợ em thì.

Như điều đấy cũng phải anh muốn hỗ trợ. nhưng em phải đi đúng hướng không này em. mất công sức em mất tiền anh cũng mất. công sức mất tiền coi nha xác định là. một cái khoản mạo hiểm Bởi vì số tiền. thì nó cũng không phải là lớn 50.000 đô. đúng không nên anh có phơ giống kiểu là. công sức tất cả những thứ của anh không. thấy tiền là đấy anh lấy 10 phần trăm. năm mươi nghìn nhưng mười phần trăm ở Ok. anh sẽ không nói là con số anh muốn là. em đánh giá anh thế nào em ấy mẹ mày mới. là hay khác là độc lập với nhau hay là. sao rất Dũng là ai rồi bây giờ các đơn. bốc cái Việt sang giống nó vợ lại đặt. cái để nó đã sẽ là đùa em ra luôn à ở. tuổi luôn ông hoàng á mặt chơi lại cho. hơn có muốn là cho xác nhiều vào trong. trung được hay không là do anh là người. duy nhất còn lại là lúc nào còn các sát. ra ngoài về rồi thì được hay không cũng.

Không biết cái gì cả thì không lên được. rồi này là nếu mà xanh lúc vào trán con. ngồi đúng không Ok em bao nhiêu anh nghĩ. là nếu mà sao không Nào tôi gọi em thì. cái hệ thống nói của sắc hơn sát và mạnh. thêm của em thì rất là mạnh trong cái. việc phát triển sản phẩm trong thêm của. em thì bây giờ là có thêm hai bạn nữa. một bàn đã là một trong những tác giả. của cái sát và bạn thứ hai đã từng làm. việc trong công ty tự động của sao đầu. tư các bạn tôi không đưa offer tôi sẽ hỗ. trợ bạn rất nhiều thậm chí là tôi đã tìm. ra những cái địa điểm gần khu vực Đà. Nẵng Ví dụ như khu kinh tế Chu Lai hay. là những khu vực mà có thể có những quy. ước nó rất rẻ và và rất là thuận tiện. thậm chí là sẵn sàng tất cả các cái. thuyền Bạn chỉ việc nhảy vào là lắp ráp. và ra xe thôi nhưng mà Đúng là bạn kêu. gọi một cái mức như giá giá trị công ty.

Tới là cao cái đề nghị bạn xem xét Ví dụ. như bây giờ bạn gấp 5 tỷ chị đã nó thì 1. tỷ đường 50.000 đô là 1 tỷ hơn là tìm. chút nữa phải được khoảng gần 20 phần. trăm giờ anh xin được trình bày cộng. thêm cả cái và thời gian nỗ lực của các. bạn trong vòng hơn một năm qua để nghiên. cứu phát triển người dân được kia thấy. tôi Ok tóc màu lên Nhắc tôi phải có đâu. đó mười phần trăm với một góc và 1 tỷ. 200 ngàn đó là tiền của các nhà tư khác. ở cổ phiếu chắc chắn chuyển đổi khả năng. lượng sẽ quay là sao thiếu Nội nhưng mà. không tin mình đi hoài phòng tiếp theo. mà đừng có xin giá là một việc đôi. 20.000 sẽ ăn với qua là hai mươi phần. trăm còn nếu mà ai trăm ngàn mà cái là. xuất hiện mà không đây gọi mục tiêu mà. là 10 triệu đó thì sẽ giúp việc chuyển. đổi định mức là bốn triệu đô đó là cái. cách mà em đang kêu gọi báo này không.

Biết rồi này nhá bây giờ này nếu nó kêu. Thực sự tôi đang làm việc với cả một cái. đầu tư rất lớn mà nếu nói tên thì các. bạn có thể biết luôn đây là một trong. những người mà khỏa thân với cả em mai. mốt rồi là cái cả các sát ở bên Mỹ đã. đang điêu cả đang đàm phán cho tôi một. cái mức đầu tư lên nó nhiều chục triệu. đô cho cái việc sản xuất xe thế Nhưng mà. thực ra là mà nói thì tôi lại rất cần. những người như các bạn bè tôi cần mọi. người sản xuất xe xe ô tô sẽ góp card và. những cái ứng dụng khác của tên bạn là. một cái hôn kiểu viên tôi thấy là khá. hồn cho nên chắc chắn có thêm một kiếp. nhưng ở đây xanh trên chương trình này. thì tôi đã được với các bạn 50.000 đô và. chủ yếu là bạn nhìn thấy cơ hội để phát. cho tôi và chồng tôi tiếp theo để là nói. thật đấy thì chúng ta sẽ làm khóa rọc về. giá còn bây giờ là cái điều này là.

50.000 đâu để cho tôi đồng hành cùng các. bạn bây giờ bạn cho tôi lên trên này tốt. luôn thì may ra nên hơn là em trả anh. được bao nhiêu em sẵn sàng là ngũ sắc. hơn đấy chứ tên của em đây là có sẵn. sàng một phần trăm nếu mà Sơn chấp nhận. làm việc Browser cho bạn sau đó thì cái. giá trị cho em Bạn muốn là cỡ khoản 6. triệu thì sang Tok em ạ Rồi khi nào bắt. đầu mắt cũng là xừng là bao lâu và bao. tiền ra mát của Braxin thì lại con mòng. trong vòng một năm nữa thì lúc đó mình. sẽ cần 1 triệu đô thì ok bây giờ này có. phải là anh thêm 50.000 đô với cùng với. mức giá của các nhà đầu tư được rồi đó. thì đây là bốn triệu đúng không một phần. trăm là mentha lại là Master cho em nha. và anh đấy thêm hai phần trăm là cổ. phiếu thưởng đúng như shop nếu như sau. một năm nữa chúng ta đạt được phát triển. mà ra được cái mắt cũng là Ý là anh sẽ.

Đợi em cái phòng đó hãy sửa bạn phải đỏ. ai cho bạn muốn xem. bây giờ em muốn là để tính từ dễ mà em. vẫn muốn là 3D sinh khác của mình là sáu. triệu nay là 12 muốn giữ cái mất đó đem. tính dễ thương như là sắp có nên đầu tư. 60.000 đây là 60.000 cho một phần trăm. đúng không 60 ngày cho 100 Đúng rồi và. một phần trăm là bạn là Viettel khoảng 2. phần trăm thì thì mình có thể đặt khi. cái ai sau đội biển cũng đạt được thì. mình sẽ một ok thì nó thì sợ. anh số lại một chút là cái điêu của em. đang có phải cho anh 60.000 đ ô ô với. mức giá là tôi là tôi hoàn toàn luôn một. phần trăm lên đúng không nhé và một phần. trăm nữa là cho vay Sony thì như vậy là. anh sẽ có 2 phần trăm và hai phần trăm. nữa còn thật là theo cái cây chúng ta. đặt ra là một năm nữa làm được cái mắt. có thần và anh gọi được 21 triệu đô nữa. nha Ok Sao anh đồng ý không Đồng ý không.


https://youtu.be/L9Vs0g2RqzsDeal 12 Triệu Đô và những thương vụ "siêu to siêu khổng lồ" trong Shark Tank #03
Ừ ừ. ở. đâu rồi Sắp rồi à. Xin. chào các xác tôi muốn kể cảnh sát nghe. một câu chuyện các sẽ làm gì khi ở những. năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình l